Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

HEHE ĐKM ĐENNăm nay đen thật. Xe mất. Chó chết. Tình iêu lại ngã nước. Chiều qua ngày 6 tháng 2 mua đến 30 tờ vé số mừng đảng mừng xuân. Thế địt nào vìa mở ra lại là vé số cũ, mở thưởng đúng ngày đảng khóc thét chào đời.

Đi ỉa cũng đen. Ỉa từ Hai bà Trưng rùi lại lên đầu Lê Duẩn. Không chỗ nào có giấy. Chùi bằng bô - ly - me, vửa tiếc của lại thương ông. Nhưng quan trọng là... đéo sạch.

Ăn cũng đen. Nhai khúc giò thiu đá ngay phải hòn sạn. Răng vốn dĩ đã chín sáu ba không. Tự dưng duyên dáng mẻ đi một mảnh. Thôi đành an ủi, có tí sạn đâm ra lại dễ tiêu. Gà nó ăn thóc vẫn phải mổ thêm sỏi để căng diều. Đéo nói điêu.

Đi taxi cũng đen. Mắt kém nên rút nhầm tờ 500k thay vì 20k. Nhưng đen nhất là khai chim tân xuân ầm ĩ. Đến khách sạn lão Hói để chiêu đãi " thằng em dại " hai nhát. Cơ mà hết phòng.
Thằng bồi bảo " anh ngồi chờ 30 phút. Có đôi thuê phòng 1 giờ sắp xong rồi". Thôi đành.

Quá 15 phút mà vưỡn chửa thấy đâu. Thằng bồi nối máy lễ tân gọi lên nhưng lại bật loa ngoài vì tay hẵng bận đếm tiền của khách.

Nguyên văn này:
- Anh ơi, hết giờ rồi.
- Nhưng mà tao...chưa ra.

Đù má!


Đi vìa. Vì nghĩ tủi thân. Thêm tí xấu hổ. Thằng chó kia ăn cái đéo gì mà dai nhề? Có chờ thì nhẽ phải đến mùa quýt năm sau. Tiếng mười lăm phút vưỡn chưa ra, lại đá thêm cú điện thoại giục giã thì địt mẹ quýt chả biến thành cam. Chứ lị?

Đi làm cũng đen. Nối máy, không đi chùa thì đi độn thổ. Gì thì gì cũng cứ phải qua rằm.

Đi chơi cũng đen. Gọi cho gái thì bướm bận. Gọi cho giai thì lại bảo mỏi buồi. Gọi cho mấy máy bay toan tính tí hạ chày nhưng tết nhất phi công xếp hàng cả dãy. Chán! Úp mặt vào tường gọi khoan cắt bê tông. Lôn mẹ vào giầy. Giá giây vào lồn thì hay biết mấy. Hehe...

Thứ bảy này vìa quê đi họp lớp nhân cái sự 20 năm chia tay. Nghĩ lại đen cho tí tình đầu. Đéo ai lại " mày có iêu tao không?" rồi cười hô hố. May mà nàng không tát. Lại còn mời tới nhà chơi. Dọn vườn, thau giếng mệt nghỉ. Chán cái là không được ăn cơm. Đói quá nên bỏ mất hà hà...

Dậy sớm vạch buồi ra xem. Gần 40 nên cũng đen đi, mọi nhẽ. Lấy thỏi son của vợ tút tát tí đỉnh nhưng " thằng em" lại lăn ra ngủ. Chán quá nên vẽ giun. Nhũn hết cả người.

Vẫn chưa hết đen đầu năm. Tối qua lên chỗ con Tá kèn teo đú bựa vẫy trúng con taxi mới tập lái. Són mẹ đái.

Về vẫy đúng con taxi đéo biết đường. Mình thì say mờ mắt chỉ trỏ thế chó nào cỏn phóng mẹ ra cao tốc Thăng Long. Xuống nôn mới phát hiện ra không thì địt mẹ Hòa Bình thẳng tiến.

Về nhà đá phải cành đào nhà ai vứt đầu ngõ. Đào nguyên xi nhưng chân chì xúc ngay bãi nôn của tàn dư tết nhất.

Vật vợ ra giải đen thì lại ...đỏ đèn. Đèo mẹ...


Lại đen. Trưa nay các anh hùng xứ ảo quây tụ Phắc Ê Cô. Sự kiện trăm năm mới có một lần. Mình cũng đã cố công vời được hai vàng son lừng lẫy. Tâm thế rộn ràng như đi hội Khô Vi Lôn ( to hơn hội chùa Hương nhều). Thế đéo nào canh tư thằng Gút thức giấc. Thế là xong!

Xin lỗi các anh hùng xứ ảo. Sorry nhị vị vàng son. Còn thì lèo mẹ cái thằng Gút. Liệu hồn! Đã làm bố mất ngủ lại còn mất cả ăn.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

35 comments

justforlove 07:40 7 tháng 2, 2014

Anh cũng như chú... Sun hết mẹ cả vòi đầu Xuân! Cụng ly cái!

Reply
Huyền Anh 08:07 7 tháng 2, 2014

ỉa lên đầu Lê Duẩn, chùi bằng cuôn Cụ pô ly me...đầu năm Phịet có tí can đảm đấy hí hí... Mờ thương gì cuôn Cụ, chùi thía là xứng đáng, cho ngưu tầm ngưu mã tầm mã, mạt cưa mướp đắng 2 bên gặp nhao, nhể?

Reply
trung tran 09:29 7 tháng 2, 2014

Dkm đen mọi nhẽ chưa kịp thở than thì anh đã khóc lóc thôi cũng là cái sẻ san.Đệch con mợ đời đen như chó mực mà đã đen rồi nhẽ lại cứ thanh tao,thế nên hãy cho tôi được sủa vài lời rồi cúi xuống soi mình trong bãi mửa,để thấy ờ đen thì chỉ đến vậy là cùng
Thật dkm đen lảm nhảm tí cho nguôi cơn rồ dại cacc ạ đang từ chó đen chuyển thành chó dại chí nguy

Reply
Tieu Pham 10:46 7 tháng 2, 2014

ĐCM dân hoa thanh quế ăn rau má, phá đường tàu làm đéo có bản lĩnh chùi vầu ông cụ. tổ sư bố nhà anh.
Tổ sư bố con nhảy tưng tưng kia.

Reply
phot_phet 10:46 7 tháng 2, 2014

Đầu niên tôi mở thớt đen. Anh chị nào gặp vận rủi thì vầu mà mửa nhế. Tôi khiêng con giun đi chôn đã. Giữa thủ đô mà nhà lại có giun các anh chị ạ. Hay nó chui trong bụng tôi ra nhỉ? Nghi lắm. Chứ lị?

Reply
Koong Fam 11:22 7 tháng 2, 2014

Đói đến cứt cũng hết nhẵn nên giun nó chui ra đấy!

Reply
Koong Fam 11:22 7 tháng 2, 2014

Đói đến cứt cũng hết nhẵn nên giun nó chui ra đấy!

Reply
Huyền Anh 11:25 7 tháng 2, 2014

Hí hí đất nước hình cuôn giun thì ở đâu chả móc ra giun mờ lấy làm lạ, nhứt là lên quân khu ba đình ở đới hem những có giun mờ còn có cả sâu, to lắm hí hí...Ơ cuôn Tiểu phải chỗ Phạm, quê mài ở làng Kim Niên tỉnh Nghệ An a?

Reply
phot_phet 11:34 7 tháng 2, 2014

Sáng ra vợ đã chửi là đồ mồm dọc hehe đkm đen. Đến cái bườm nó cũng không đang tâm nhét cho mồm tôi thì còn nước non mẹ gì. Chứ lị!

Reply
Nguyễn Cao Minh 11:51 7 tháng 2, 2014

Mồng một địt phát khai xuân,
Mồng hai thì tiếp cho xuân đậm đà,
Mồng ba địt đón ông bà,
Mồng bốn mừng đảng kéo ra thụt vào.

Reply
Nặc danh 12:35 7 tháng 2, 2014

Em đơi gồi cacc ơi! em lại nủi lềnh phềnh như cứt nát trên Sông Tô nhập nhòe, nhập nhòe lên gồi đơi, he!he!
Gớm! chết chết bác Cả em Xuân mới đi lên tận Ba Vì trồng cái cây Thông, báo chí rùm beng, blog cũng rùm beng, hế!hế! vui đếu tả.
Chê đủ đường, mẹ! nào là chê mặc com lê vét xông, nào là chê cây già, cây to. Em thì tự nghĩ, Bác Cả chọn đúng ngày sinh nhật Đảng mà trồng cây đã thế lại tổ chức phát biểu rõ hoành. Hẳn là có điều gì muốn gửi gắm chi đây, chứ làm đéo gì có chuyện vô duyên vậy cacc nhẻ. Lại nghe kỹ bài phát biểu thấy bác em đôi lúc cố ý nhả cái ngập ngừng. he!he!. Có gất nhiều mâu thuẫn trong một cái hành động, vậy nên nghe đài rè tuyên truyền là đéo ổn cacc nhẻ, he!he!.

Bác Hồ rất thích hoa Huệ cacc ợ, cái ông già đó không bao giờ thích một cái gì đó ngẫu nhiên đao. Gần như Bác cố ý để moi người thấy Bác tương đồng mình với bông hoa Huệ. Em nghĩ phải có gì đó gất đặc biệt ở bông hoa Huệ nên Bác mới trân quý nó như vậy. (Và he!he! em chưởi mả mẹ đứa nầu biểu Bác thích hoa Huệ vì xưa kia Bác iêu một cô có tên là Huệ).
Cái đặc biệt đó là gì, để em cắt nghĩa được gõ gàng em sẽ tâu mí cacc nhế, hế!hế!. Trước lúc đó nghe em một câu nhế, Đừng coi hoa Huệ là hoa chỉ đùng trong đám ma, cũng đừng thắp hương bằng Hoa Huệ, hoa Huệ nên được cắm ở nơi sạch sẽ để tỏ lòng trân quý.
Tạm thế đã, lát em quay lại cùng với cái mầu tím hoa Sim, năm ngoái còn nợ anh Sướng bựa cái vụ sem tướng cho vợ Phẹt liệt nữa, em phải tranh thủ giả nợ choa xong để coàn lượn. hẹ!he!j

Reply
Quốc Anh 13:36 7 tháng 2, 2014

ĐKM phẹt lìn

Reply
Nguyễn Cao Minh 14:53 7 tháng 2, 2014

Hoa huệ xào với thịt bò,
Dùng thêm tương, ớt là đò đưa cơm
Hoa huệ buổi tối mới thơm,
Người ưa hoa ấy ... ăn cơm thịt bò.

Reply
trung tran 16:36 7 tháng 2, 2014

Đây là thớt dkm đen cơ mà hãy để bức xúc chạy zần zật từ cuống buồi lên đỉnh sọ hỡi cacc
Thương cho cái số ghồ ghề từ thời thơ ấu đã phải mở con mắt trong veo nhìn vào góc tối của tâm hồn.Ôi cái tuổi thanh niên hoài bão không gì khổ hơn phải tính kế quay quắt đồng tiền,nhũng đêm lạnh tuổi hai mươi nhày nhụa hơi men gối đầu lên ngực em phò hàng chợ bỗng vớ được cuốn truyện ngắn tình yêu đoạt giải và đọc say mê và biết thế nào là chua chát
Ví dụ thế gọi là đen.Tại ai? Huệ huệ cái lồn gớm tuyền là trong với sáng

Reply
Nặc danh 16:37 7 tháng 2, 2014

Bàn về tuổi thèm tình dục, thì điển hình ở đây có bác Phẹt, có mấy tuổi đầu đã vừa bóp lồn bạn gái vừa ngủ nha. A ha, bị ông pa bắt gặp đánh cho gãy thước kẻ. Còn Con Pín thì sao?Hồi mới 7 tuổi nha, thấy một chị nhớn hơn 2 tuổi, tức 9 tuổi, đang đái, mấy thằng cúi sát xuống đất nhìn nha, dưng không dìn thấy lìn chị, chị đái xong thì mấy thằng đòi xem lìn nha, chị vạch ra cho xem, thế là mấy thằng lần lượt cúi xuống liếm lìn chị, chị cứ đứng yên cho liếm, Hoa nghĩ chắc chị 9 tuổi này đang phê vật. Có đứa nhìn thấy mách mẹ con Pín, vìa mẹ cỏn đánh cho trận rùi bắt đánh răng mãi, còn ông pa của cỏn chỉ tủm tỉm cười, thế đó. Ông Pa của Phọt Phẹt thiếu tâm lý quá, anh Phẹt hận pa hông?

Reply
Nặc danh 16:41 7 tháng 2, 2014

Em phải viết cái cồng măng này, vì mới hôm rày đi chơi Tết em mơi biêt ở mạn Thọ Xuân huyện, Thanh Hóa tỉnh mới có một bà Đồng nủi lên thái thờ ảnh Bác, rồi có vẻ kỳ công như tuần rằm nào cũng đi mấy chục cây số mua cho được hoa Huệ về thắp hương Bác, rồi cũng tìm mộ liệt sỹ các cái. Thấy còn bảo có liên hệ với ban tôn giáo. Sự phân biệt rạch ròi là cần thiết để có anh chị nào tin thì tránh sự hao tổn công sức, tiền bạc hông đáng có.
Hoa Huệ không phải là hoa để dùng cho tang ma, cũng không phải để dùng làm lễ để dâng. Khi nào thực sự cảm thấy iêu quí nó thì hãy đối xử với nó như Bác đã từng.
Hoa Huệ có một đặc tính rất đặc biệt đó là hoa nở về đêm, ban ngày hương chỉ thoang thoảng, về đêm nó mới thơm đậm, hoa Huệ đặc biệt là loài hoa có quanh năm. Đêm mới có Trăng, càng đêm khuya thanh vắng trăng càng sáng, huệ càng thơm. Bác Hồ vẫn ví mình như Trăng. Trăng là sắc, Huệ là hương, trên là Trăng dưới là Bác, Huệ với Trăng Trăng với Huệ gần như là một.
Huệ còn đặc biệt ở chính cái tên. Phiên âm tiếng Hán, Huệ = Tuệ, Tuệ vừa là Sáng, vừa là Minh hiểu thế nào cũng đúng. Hồ Chí Minh, Hay Hồ Huệ nghĩa đều bằng nhau. Bác Hồ sáng như Trăng, thơm như Huệ. Đêm mới có trăng, Huệ chỉ thơm về Đêm, Đêm tối là âm, vì thế hoa Huệ tượng trưng cho phần âm, cho phần linh hồn của Bác, Một bông Huệ trắng trong, khiêm nhường gắn với Bác trở thành sự hóa thân cho một linh hồn sinh ra để làm đẹp cho đời.
Huệ còn đặc biệt hơn ở chỗ, gọi là cành Huệ thì chính xác hơn là bông Huệ. Mỗi cành Huệ có nhiều bông Huệ, mỗi bông Huệ đứng riêng thì không có nghĩa, nhiều bông Huệ đứng cạnh nhau mới thành cành Huệ, Hoa Huệ lại cũng đặc biệt hơn ở chỗ, không như hoa Lay ơn, nở nhát một từ dưới lên trên, Huệ khi đến cữ gần như nở bung cùng một lúc, đẹp dịu dàng và thơm dịu dàng. Sự đoàn kết và hy sinh cũng là tâm tư mà Bác gửi vào bông hoa Huệ.
Kính iêu Bác thì hãy trân trọng Huệ.

Reply
Nặc danh 16:49 7 tháng 2, 2014

Ví dụ thế này nhé, Bàn thờ Bác thì Bác là ngôi thứ nhất, khi mình dâng lễ Trần giả dụ hoa, quả, nến sáng, rồi hoa chả hạn. Nếu hoa dâng lên mà mình chọn là hoa Huệ, thì nó không khác gì lấy tượng Bác để cúng Bác vậy. Vì thế ra ngoài đời, gặp cô chú anh chị nầu thái phán dư đúng gồi, biểu đứng căn hầu bóng Bác chả hạn, nếu thấy họ mua hoa Huệ thắp hương thì phải cảnh giác ngay. Đừng có mà rút hầu bao nuôi bỏn.
Đó là thông điệp đầu năm của em. he!he!
Mẹ tiên sư cuôn Trưng Trăn cuồng lồn, mài lói láo anh vả cho cái bai giờ. Làm tặng anh bài thơ đầu năm cho nó mới mẻ cái ông người cái coi nầu. iu! iu. ke!ke! he!he!

Reply
Nặc danh 17:01 7 tháng 2, 2014

Chỉnh con Trứng phát, he!he! sự lạc quan cũng là một đặc tính gất quý báu của dân tộc mềnh. Có cái bài gì ấy nhẻ hông nhớ mái câu đầu chỉ nhớ đoạn cuối.
Một Trứng ung
Hai Trứng ung
Ba Trứng ung
Bốn Trứng ung
Năm Trứng ung
Sáu Trứng ung
Bảy Trứng ung
Còn được 3 trứng
Nở ra ba con
Con diều tha
Con quạ cắp
Con cắt xơi
Chớ than phận khó ai ơi
Còn da lông mọc, còn chồi thì nảy cây

He!he! còn da lông mọc, còn chồi thì nảy cây. Hông ai bắt con người ta được thôi hy vọng. Cũng chả thể ai bắt con người ta cứ phải nhìn vào chỗ tối tăm, sự phấn chấn lạc quan tạo cho con người ta sức mạnh vô hình.
Cacc đã bâu giờ chán nản đến mức hông muốn nhấc nủi tay chân chưa. Đó chính là lúc ta thất bại. Vại thì kinh lúc đó cần đọc là "Còn da lông mọc còn chồi thì nảy cây" hay câu này cũng hay "Đừng tưởng Xuân tàn hoa rụng hết. Đêm qua sân trước một nhành mai".he!he!
Chúc cacc mặt lồn trâu một năm mới tốt lành, hứng khởi và nhìu niềm vui hị!hị!

Reply
trung tran 17:56 7 tháng 2, 2014

Dkm cacc phởn phơ đéo thấy ai đen mấy
Con Cầu,Huệ anh cũng yêu mà Bác Hồ anh cũng trọng,búp sen xanh anh cũng quí mà mai thì anh thích thôi rồi
dkm đen càng quí trọng thì càng hẫng hụt,yêu thích nhiều thì lắm trái ngang dkm thế mới đen hehehe

Reply
trung tran 18:44 7 tháng 2, 2014

Con Cầu đầu nam mài có đi cầu cái lồn gì ko,dkm đầu năm cầu loạn con cụ nó lên to thì cầu quốc thái dân an bé thì cầu lồn tươi nước lắm dkm chứng tỏ đen cầu lấy được
Con Cầu này chắc cũng thé thôi dkm già hói rồi tâm hồn cứng nhắc mà buồi thì mềm nhũn thẹn thùng khi nói về giao hợp sốt ngay khi nhắc đến máu lồn,dkm đen cho anh Cầu bán bún

Reply
Tieu Pham 18:47 7 tháng 2, 2014

@ con tưng tưng!
Quê anh ở chỗ người ta gọi đánh rắm là địt. mày có biết ở đâu hem

Reply
Huyền Anh 21:36 7 tháng 2, 2014

@ cuôn Hồ Tiêu Phẩm:
ui chị sức đâu để í mấy chỗ khỉ ho cò gáy gọi rắm là địt, gọi địt là rắm ấy. Chị hỏi vì thấy mài bưng bô cuôn cụ ghê quá nên hỏi thui hí hí

Reply
Tieu Pham 22:41 7 tháng 2, 2014

@ cuôn tưng tưng!
Quê anh còn gọi tưng tưng là phò nữa đấy. Anh nghĩ mài chắc giỏi bưng bô cho tú bà nhể.

Reply
Eddie Tran 00:28 8 tháng 2, 2014

Tôi cũng đen quá CACC ựa cách nay mấy h húc vào chỗ hiểm của bà hàng xóm .trở vào viện đền mất 700 eur .Mất toi mầy ngày đi cầy bục mặt .Thật đen như mõn chó.nhưng lại vui vì mất của thế mới nẫu chứ .Chờ hóng nốt truyện của em Hoa.

Reply
Thanh Nguyen 03:57 9 tháng 2, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Thanh Nguyen 04:27 9 tháng 2, 2014

Blo ace! Cả đêm đéo ngủ được vì đọc mấy cục cứt của room HOA QUẾ vãi ra.Nên mạn phép được ỉa nhờ nhé! Convợ tớ nó đạp chân mấy lần nói ÔNG LÀM GÌ MÀ Chưa ngủ.. mình nói để yên, ngủ đi đang có kịch hay để xem. Địt cần biết ace bao tuổi, em thì cũng tam thập nhi lập mà chả lập đc j ngoài 2 tiếng gia đình. nhiều lúc nghe thiên hạ đồn về hoa thanh quế nhiều nhưng đâu đến nỗi, nhỉ! Thôi thì cũng lót dep xin tý bồ hóng, để nêm gia vị cs. Mà ông PHOT PHET naỳ cung ngay sat khu minh.

Reply
Gà Trống Chuồng 06:29 9 tháng 2, 2014

lạ nhẻ. lại có kiểu thuê phòng 1h. tôi đi nhà nghỉ cũng đã nhiều nhưng chưa từng bị hỏi thuê mấy h.

Reply
trung tran 09:26 9 tháng 2, 2014

Làm lồn giề có cái nhà ngỉ nào thế,nhưng tôi nghi anh cu Phẹt mấy lại các bạn của anh ấy định mở ra hướng kinh doanh nhà thổ kiểu mới

Reply
Thanh Nguyen 13:57 9 tháng 2, 2014

các chú còn chưa biết có loai hình kd, khách mua vé 15p. Chim nào khỏe muốn chiến tiếp phải mua tiếp( không đc mua 2 vé liền) . ĐCM vai lon dat do. duoc cai la suong chim va an toan vi cac e dc cap chung chi dang hoang nhe. Con duoj HN minh phong 1 tieng co tu thoi tien su(phamvandong-phamtuantai) . co thang nao dc nhieu qua 1h dau,

Reply
Tieu Pham 14:16 9 tháng 2, 2014

Những năm 90 ở Hà Nội còn có loại hình dịch vụ xem \./ tại công viên. cứ 1000đ được các em đánh 1 que diêm ta và thời gian xem bằng thời gian cháy của que diêm đó. Ở đây không biết có ai đã dùng loại dịch vụ này chưa?

Reply
trung tran 15:04 9 tháng 2, 2014

Dkm anh Tiểu Phàm la liếm kinh thât,thế đéo nào tôi lại đéo biết loại hình nghệ thuật tao nhã này nhở,thời đó đâu như có 2000đ/ bát phở.Mà bi giờ kinh doanh loại hình này cũng ổn phết dkm tao nhã rất mực

Reply
Tieu Pham 20:10 9 tháng 2, 2014

Ở công viên lenin. Các em đéo mặc sờ líp, khi hợp đông được giao dịch các em sẽ ngồi xuống và đánh que diêm, nhìn cũng tao nhã, chịu khó nhịn ăn mấy bữa là biết được hình dạng \./ của nhiều em, niềm mơ ước cua bọn thanh niên thời đó. thời đó 1 bát mì tôm trứng co gia 1500d.

Reply
Thanh Nguyen 23:10 9 tháng 2, 2014

ĐCM. chả có đéo ai hiểu mình. e xl vì e vừa bú xong, say wa. vc k đâu nhung e k thích lấy vo. ĐIT CỤ NÓ TAO K LO CHO CON TAO, TAO ĐÃ GIẾT MÀY R. Con vợ mình đó, xin lỗi ace nha. cũng cám ơn bac Photphet da xả streets giúp e

Reply
trung tran 09:12 10 tháng 2, 2014

Dkm đen

Reply
trung tran 09:27 10 tháng 2, 2014

Cảm hứng vô vàn trước loại hình nghệ thuật Như những que diêm mà anh Tiểu Phàm đưa ra trước chi bộ tôi xin được rặn một bài thơ tạm mượn cái tên của thằng nào nghĩ ra đéo nhớ
Cho một vé đi tuổi thơ

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang