Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

LINH TINH TÌNH PHỘCÔi thôi nàng bỏ ta rồi. Duyên chưa kịp thắm đã đến hồi phân ly. Chắc là nàng khóc như ri? Riêng ta ôm lọ tỉ ti một mình. Thế là đoạn cuộc trường chinh. Ái tình như thể cây đinh ván cầu. Thôi đành tiễn biệt nông sâu. Ta lại quang gánh chăn trâu ruộng cằn.

Hình như thơ hay sao ấy hehe. Tôi không chắc lắm nhưng nghe cũng vần vè. Tôi không thích thơ, nhất là cái thể loại gieo vần lấy được. Nhưng hễ cứ luýnh quýnh tí ái tình biên văn lại ra thơ. Thế mới hiểm.

Thực tế ái tình nó làm não bộ các anh phấn chấn và đôi khi hung hãn lắm. Nói cho gọn và văn nho ra là thăng hoa. Đàn ông có thể làm được những việc hết sức phi phàm khi có tí tình iêu và diệu say. Thì tôi cứ rút chốt đời tôi ra mà tổng kết thôi. Tỉ như hùi mới iêu con mái đồng niên, tôi 49 cân chở nó gần sáu chục trên chiếc xe đạp cà tàng đi chùa Hương cả trăm cây vòng đi vòng về mà không biết mệt. Hay như say lên tụt cả quần dài tặng ai nếu người đó thích. Sự đó thành giai thoại khi cả xóm tôi chứng kiến cảnh trên com - lê, dưới xịp nhàu ngất ngưởng búng chuông gọi vợ. Hoặc như ông bạn tôi, lão Mốc, say cũng cởi áo bồ tặng để khoác cho một bóng hồng đơn lẻ. Nhưng lão này lại rất phải gió là đem chuyện văn nho kể lại cho bồ. Hố hố, thế thôi mà đi tìm bóng hồng kia gần chết không thì đứt bóng với mối hồng nhan nồng nàn lại giỏi đường lo toan chăm bẵm.

Nhiều anh bảo đàn bà khi iêu thường hay dại dột. Chắc các anh này không ngu? Tôi thì tôi thấy là dại dột và ngu dốt ngang nhau. Đôi khi hơi nghiêng về đàn bà tí bởi cái nết khôn ba năm nhưng lại dại có một giờ. Thời hiện đại, dại năm - mười phút cũng đã là bỏ mẹ rồi. Còn đàn ông khi iêu thì như đứa trẻ ấy, buồn vui theo chiếc kẹo ở tay người. Thế nên hết iêu là tỉnh mộng. Còn đi đến được hôn nhân thì thành ác mộng cmnr.

Nếu như không vì một lý do nào cả thì tôi cứ ước mãi iêu thôi. Hãy cứ là tình nhân. Thực tế bi giờ đang có một lối sống như thế. Tôi thấy hay ho, kiêm ái và thi thoảng cũng...vãi đái. Bạn tôi, anh Bôm Bốp mới là vô đối trong chuyện này. Ảnh một vợ đôi con rồi nhưng vẫn có cô tình nhân đẹp nhức nhối. Cứ tưởng đi học mới có thời khóa biểu chứ ai nghĩ tình iêu cũng the same. Là cái việc ảnh chia ngày, 2 - 4 - 6 cho vợ, 3 - 5 - 7 cho bồ. Chủ nhật ảnh tự do. Thế mới hiểm.

Kinh hãi hơn khi anh đau lòng khuyên tình nhân đi lấy chồng bởi gia đình nàng thúc bách. Chẳng hiểu anh đàn ông, trách nhiệm hay iêu thương mà nói thế? Nhưng tình nhân của anh bảo không có nhu cầu. Hãy cứ là tình nhân. Và nàng chấp nhận tất cả và định vị mình ở vị trí số hai. Sau ai thì giời mới biết nhưng có nhẽ là sau đệ nhất mái già, là vợ anh. Và kinh hãi hơn nữa khi tình nhân của anh thoát khỏi cuộc điều trần về hôn nhân hạnh phúc của song thân khi nàng tuyên bố không lấy chồng mà chỉ iêu thôi. Phụ huynh hỏi, thế iêu ai? Nàng bảo một thằng sanh 1975, một vợ hai con đề huề mọi nhẽ. Thời nay phụ huynh cứng cỏi, chứ như phải thời xưa không gã lăn ra mà tắc tử thì cũng độn thổ giồng cây chuối hoặc đi bằng buồi.

Ô thế mà sau đận ấy, anh Bôm Bốp nhà ta giở nên chính danh trong nhà ấy. Thế mới tài. Và tài hơn nữa anh được tự do ăn ngủ đụ ị trong cái không gian rộng rãi nhưng ấm cúng, xa hoa nhưng lại cũng rất cổ truyền. Đời mỗi người mỗi phúc. Đến thì cứ việc hưởng thôi. Xoắn làm gì cho phao câu nó tủi.

Đám bạn tôi, từ anh thân cho đến anh sơ, 9 anh thì 10 có nhân tình, toàn bọn tơ nõn cả. Có vài anh cũng cập kê với gái già. Thôi thì mỗi người một vị, hợp khẩu là chế biến đánh chén thôi. Có nhiều cuộc tình theo hợp đồng thương mại, văn bản có và bằng miệng cũng có. Nhiều cuộc thì lại giống hợp đồng lao động, có ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và cả vô thời hạn. Nhưng cũng có những cuộc tình cao cả bao la mà cuối đời phải để tang cho những tháng ngày bối rối. Thôi thì muôn dạng vạn hình. Tình mà, linh tinh tình phộc lắm.

Hay như anh Hát hào hoa tôi có kể ở đâu đó. Anh không gái mú thì thôi, chứ đã là phải 7 em cho có lẻ. Anh luận, anh thích số 7 và nó cũng là vía của giai, 9 là của gái còn 8 là của bọn đồng cô bóng cậu. Nhưng quan trong hơn, theo nhời anh là cho dễ quay vòng trong tuần trong tháng, dài hơi có khi lại cả năm. Đại khái thì thứ 2 đi với cô số 1 ( tạm đánh dấu thế), các cô có thứ tự tiếp sau sẽ ứng với những ngày kế tiếp. Lòng vòng thế chó nào cho khép kín chu kỳ, lại đầu tuần thứ 2 gặp lại cô số 1. Cũ mà lại mới là vì thế. Anh bảo đỡ nhàm, đỡ chán và quan trọng là đỡ hìu bởi bớt đi được khoản ăn uống vui chơi vì chỉ nhăm nhăm đi nhà nghỉ. Tôi bảo nhiều thế khi bỏ cũng mất công. Anh nói đã chăn thả theo lối công nghiệp thì tách đàn hay bán bớt cũng nương theo lối ấy. Là một lúc anh hẹn hò cả 7 cô, đi cafe thôi cho đỡ tốn. Họ nhìn nhau và đồng loạt chửi anh rồi rưng rức vẩy đít ra về. Cô nào có iêu lắm cũng chỉ ngồi thêm tí chút hắt cốc nước vào mặt hoặc thả quả dắm chốt hạ là cùng. Nguyên lý của anh là mang tiếng tí cơ mà được việc.

Tôi thì chả có mấy tình nhân bởi chẳng cô nào chịu được trong giây phút. Đừng nghĩ đàn ông thích iêu hoặc lấy đàn bà ngu mà ngược lại mới phải. Họ thích những gã giai ngu ngơ khù khờ nhưng lại thạo đường chăm bón. Tôi vốn tinh quái nhưng chăm bón lại dại khờ nên rau dưa vài ngày đã khú. Cô nào cũng kêu nhạt, còn vô duyên, lại bỉ gái như bố đời. Mà nào tôi biết tôi là thế. Tôi cứ nghĩ là mình mặn mòi cơ, hờ hờ.

Thôi linh tinh một tí tình phộc cho gan đỡ nóng. Các anh chị cứ lấy vui làm nhẽ trọng là đời đẹp lên thôi. Và luôn nhớ, hãy cứ là tình nhân.

Hình ảnh: Xin lời bình cho tranh với cacc <3

Tranh thủ dìm gái tí nào. Không rõ nguồn bài viết và tác giả. Hình minh họa nhặt bên nhà anh Xương Chéo. Liu í hình có dán ở tất cả các cây cột điện và trạm biến áp trên toàn quốc.

Đàn ông Việt dạo này bị xuống giá quá thể. Cứ lên internet là thấy nhan nhản các chị em kêu lấy chồng Tây sướng, rồi chỉ có chồng Tây mới xứng với phụ nữ Việt.

Là một người sinh sống ở cả Việt Nam và Mỹ một thời gian dài, tôi cảm thấy hình như các chị em Việt đang quá nâng tầm bản thân thì phải. Các chị em nghĩ chồng Tây dễ lấy thế sao? Thực tế, phụ nữ Việt so với phụ nữ Tây còn thua nhiều điểm lắm.

Thứ nhất, so về ngoại hình. Công bằng mà nói, tôi thấy từ cái dáng đến khuôn mặt đều thua bét. Mắt một mí, mũi tẹt sao so được với mắt to, mũi cao. Người Việt ta phụ nữ có dáng nhỏ thó, ngực nhỏ, nhìn làm sao cuốn hút và hấp dẫn như các phụ nữ Tây nảy nở.

Thứ hai, so về tính cách, tôi càng có thể kể ra cả rổ những thứ chị em ta thua xa chị em Tây.

Phụ nữ Việt vẫn vỗ ngực tự hào là họ đảm đang, hiền dịu, giàu đức hy sinh. Chuyện này chỉ đúng với đời các bà, các mẹ ngày xưa mà thôi. Còn chị em bây giờ vụng về thấy ớn, đã thế còn hay kêu ca, đòi hỏi.

Sang Tây mới biết phụ nữ Tây đảm đang gấp ngàn lần phụ nữ Việt. Người nước ngoài được sống tự lập, cho nên việc nhà họ rất rành, nấu ăn ngon kinh khủng luôn. Mà món ăn Tây lằng nhằng, rắc rối, công phu lắm chứ không đơn giản như đồ ăn Việt, cứ xào, đổ mắm, đổ nước vào là xong. Nhiều cô còn làm bánh mì, bánh ngọt nhoay nhoáy ấy.

Mà phụ nữ Tây không có chuyện vừa làm vừa kêu ca như chị em Việt đâu. Tôi có vài người bạn Việt Nam đã lấy vợ, nghe các cậu ấy than thở về vợ cũng thấy ớn. Lúc nào các cậu đó cũng bị vợ lấy lý do làm việc nhà hầu hạ chồng ra để làm cao, để chất vấn. Phụ nữ Tây không như vậy, họ rất vui vẻ khi nấu nướng cho những người mà mình yêu thương. Đã kêu ca thì họ không làm.

Họ không bao giờ quản chuyện tiền nong của chồng như các chị em Việt hay làm. Chỉ cần góp đủ sinh hoạt phí và lo được cho con cái là ổn. Còn đâu tiền ai nấy giữ, muốn làm gì thì làm. Đâu có khổ sở như đàn ông Việt, tiền mình làm ra mà lại phải giấu giếm như là tiền đi ăn cắp, phải quỹ đen quỹ đỏ khắp mọi nơi.

Bạn gái hiện tại của tôi cũng là người Mỹ. Ở bên cô ấy thoải mái, vui vẻ hơn nhiều
so với bạn gái người Việt trước đây của tôi.

Riêng về điểm này, tôi thấy phụ nữ Việt rất vô lý. Họ không có sự tôn trọng tối thiểu đối với chồng. Nên nhớ vợ chỉ là người bạn đời chứ không phải là mẹ mà o ép, quản thúc chồng trắng trợn. Có nhiều chị em còn khùng điên tới mức tịch thu hết tiền lương của chồng rồi hàng ngày phát tiền cho chồng như kiểu mẹ phát tiền quà sáng cho con trước khi đi học. Tôi thấy thật dấm dớ hết chỗ nói.

Về đức hy sinh, tôi thấy phụ nữ Tây đầy người hy sinh còn hơn phụ nữ Việt. Bạn bè Tây của tôi có mẹ ở nhà nội trợ rất nhiều, hy sinh toàn bộ sự nghiệp cho chồng con. Mà cái quý là họ không cho đó là hy sinh, họ tự nguyện và coi công việc ở nhà chăm sóc con cái, gia đình là một công việc cao cả.

Các bà mẹ Tây rất giỏi. Một nách 3, 4 con vẫn nuôi con khôn lớn, đẹp đẽ, giỏi giang, không một lời than thở kêu ca như bà mẹ Việt. Chứ như mấy bà mẹ trẻ người Việt á, nuôi con mình mà làm như đang đi trả nợ, kêu than ầm ĩ, rồi gắn cho mình một hình tượng vĩ đại.

Mà tôi ghét nhất cái kiểu phụ nữ Việt cứ lấy cái cớ sinh con vất vả, sinh con đau đớn ra để hành hạ và đòi hỏi đàn ông. Cứ làm như đứa con ấy chỉ là con của bọn đàn ông chứ không phải là con của các chị. Đẻ con ra, được làm mẹ thì phải lấy đó làm điều hạnh phúc thiêng liêng. Cớ sao lại dùng đứa con đứt ruột đẻ ra làm lý do uy hiếp chồng thế?

Phụ nữ Tây cũng đáng yêu hơn phụ nữ Việt. Họ vui vẻ, thân thiện, xởi lởi, cư xử thật lòng. Chứ phụ nữ Việt cáo già lắm. Bên ngoài tươi cười như hoa nhưng bên trong tính toán.

Phụ nữ Việt luôn nghi ngờ, luôn đề phòng tất cả những người xung quanh, đặc biệt đối với chồng và gia đình chồng. Một điểm nữa là phụ nữ Tây không biết nói khích, nói xéo như phụ nữ Việt. Có gì không vừa lòng thì họ bảo thẳng, bàn bạc cách giải quyết sao cho hợp lý, fairplay. Đâu có như các chị em phụ nữ ở đây, nếu không được như ý mình là y như rằng sẽ đá thúng đụng nia, sưng xỉa cả ngày. Nhìn cảnh ấy tôi thấy ớn lắm.

Đi chơi với phụ nữ nước ngoài sướng một cái là họ rất hiểu chuyện. Không hiểu người Việt ta lấy đâu ra quan niệm là đàn ông phải lo kinh tế, đàn ông đi đâu cũng phải trả tiền dù chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường. Nếu không trả sẽ bị quy vào dạng ki bo, thậm chí còn bị bảo là đàn bà.

Vô hình chung, gánh nặng tiền bạc đặt lên vai đàn ông rất nhiều. Nhưng chị em Tây không như vậy. Họ share tiền, bình đẳng. Phụ nữ bên đó không có thói quen đào mỏ, ỷ lại như phụ nữ Việt Nam.

Mặt thứ ba mà tôi muốn nói tới là khía cạnh tế nhị. Đó là "chuyện ấy".

Phụ nữ Việt còn nhiều quan niệm bảo thủ trong sex và không giỏi bằng phụ nữ nước ngoài. Mặt khác, họ cũng hay lười tập thể dục nên thường sức khỏe rất yếu và thiếu sự chủ động chốn phòng the.

Nhiều chị em Việt khen đàn ông Tây thoáng, không để ý chuyện trinh tiết. Tuy nhiên, người nước ngoài rất coi trọng sự chung thủy trong tình yêu. Đối với họ, sự đồng điệu về tinh thần rất quan trọng, người yêu phải là tri kỷ của họ.

Phụ nữ Việt không thế. Cái mà người Việt quan trọng lại là sự chung thủy về thể xác, còn tinh thần thì lại rất hay phản bội. Biểu hiện là họ thường xuyên đứng núi này trông núi nọ, so sánh người đàn ông của mình với người khác. Điều này tôi đánh giá là tệ hơn nhiều so với ngoại tình thể xác.

Yêu phụ nữ Việt cũng rất mệt mỏi. Một là yêu mà không được đụng đến, yêu chay, tình yêu chẳng khác gì tình bạn. Còn nếu lỡ đụng đến họ rồi thì họ lại bắt đàn ông phải chịu trách nhiệm, biến chuyện tình yêu trở nên nặng nề, trở thành gông cùm trói chân, rất nhàm chán.

Tôi thích cách yêu của phụ nữ Tây. Họ thoải mái, thậm chí có thể sống chung với người yêu. Thật ra họ không hề buông thả chút nào, mà là họ rất cẩn thận. Họ muốn xem xét mọi khía cạnh xem có phù hợp hay không rồi mới tiến đến hôn nhân, một việc đại sự cả đời, mới ký vào bản cam kết ràng buộc nhau về pháp luật.

Nói tóm lại, trong cảm nhận của tôi, phụ nữ Tây tốt hơn phụ nữ Việt rất nhiều. Bạn gái hiện tại của tôi cũng là người Mỹ. Ở bên cô ấy thoải mái, vui vẻ hơn nhiều so với bạn gái người Việt trước đây của tôi.

Tôi nghĩ trước khi đòi hỏi đàn ông Việt, chê bai đàn ông Việt để chạy theo đàn ông Tây, chị em Việt cũng nên nhìn lại bản thân mình. Thực ra, nồi nào thì úp vung ấy. Cũng chỉ có đàn ông Việt mới chịu được tính khí khó chịu của phụ nữ Việt. Chứ đàn ông Tây mà nhìn thấu bản chất của chị em Việt Nam, chắc họ cũng chạy mất dép!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

50 comments

trung tran 12:37 20 tháng 2, 2014

Phá trinh luôn bú vài chén xong mới thẩm

Reply
NGO DONG 12:45 20 tháng 2, 2014

dí dái tem
năm mới mà gái gú thế là tôi ưng lắm , nhiều khi lụm khụm ngồi uống trà tầu tay vân vê cây ba-toong mà tôi cứ chắc mẩm anh ku Phẹt bôi cái mùi lồn dài đến ra giêng cũng bõ hóng hị hị
tôi đương định tranh thủ đi ăn đám giỗ cụ lý , gớm sáng sớm chửa bảnh mắt anh mõ đã lăng săng mời mọc . cơ mà áo the khăn đóng xong thì hỡi ôi chó tha mẹ đôi guốc mộc , cay...
tí nữa diệu thịt xong , hóng được chuyện hay , tôi về hầu chi bộ hehehe bố đời...

Reply
phot_phet 12:52 20 tháng 2, 2014

Tiết xuân không bàn về bướm thì nói cái buồi gì. Hay lại nhao lên như bọn bần nông chốc mép, lỗ đít xú danh luận lẽ sống chết ở đời?
Tôi chủ trương lộn về Bần đến hết tháng giêng này. Thế cho thanh thoát.

Reply
Sy LK 13:14 20 tháng 2, 2014

Nhẽ giống thế nài hả anh Phẹt :Hãy luôn là một Tìnhnhân sayđắm và khờdại và tintưởng và thánhthiện, thưa quý cô, dù có-thể quý cô sẽ bị bức-hại ngay tối nay, hoặc sáng mai, hoặc thậmchí suốt đời, bởi một Tìnhnhân hờihợt và khônlỏi và dốitrá và bầntiện. Hãy thathứ hắn, vì hắn là Người Tình.@con Zì

Reply
phot_phet 13:28 20 tháng 2, 2014

Đại khái thế, hế hế.

Reply
Thanh Nguyen 13:47 20 tháng 2, 2014

dạo này bác Phẹt nhà ta viết văn ít nêm phân vào nhể. Định biến thành chim Tu hú hả. Noí thật là Cũng đc. Canh thui bác nha!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 13:53 20 tháng 2, 2014

Nhân nói về tình nhân, cacc cho iem hỏi ngu tí là "làm tình" và "giao cấu" có giống nhau ko ợ?

Reply
phot_phet 13:58 20 tháng 2, 2014

Anh Lỗ Đít Thâm không thấy cái ảnh tôi bốt trên đầu à? Cấm địt nhau, rõ chửa?

Reply
Lỗ Đ. Thâm 14:16 20 tháng 2, 2014

Á đù, chết chết thật, mắt mũi kèm nhèm quá nên nhìn thấy mà vẫn như ko, hehe, thế mới hỏi, nhân tiện hỏi thêm câu nữa là "địt" nó có cùng cấp độ như "làm tình" và "giao cấu" ko ợ? Đây là iem chỉ hỏi nhá, chỗ đây toàn các anh các cụ ko thì có địt vầu đít ah? hehe, mà iem thì tuyệt đối ko đi cửa hậu, thúi bỏ mịa, hờ hờ

Reply
trung tran 14:53 20 tháng 2, 2014

Để mà nói triết và nhã phù hợp với cấp độ tình nhân mà anh Phẹt và các anh nặng lòng trăn trở thì theo tui phải dùng từ địt là chuẩn chỉ

Reply
Nguyễn Cao Minh 15:42 20 tháng 2, 2014

Nghe văn Phẹt chắc tôi cũng phải bỏ cả con vợ già để lấy gái Tây mất.

Reply
phot_phet 16:05 20 tháng 2, 2014

Giai Lừa các anh báu bở đéo gì. Đến gái môi trề răng vẩu chúng còn chê thì gái Tây chúng chả ỉa cho đắp đống lên kèn đồng.
Tôi cứ có cảm nhận là gái Lừa ngày một phổng phao câu và không còn cúi đầu vâng dạ nữa. Thế là mừng. Còn như giai các anh thì ngày mỗi tệ theo lối còi to nhưng kèn lại nhỏ hehe.

Reply
Lang Thang 16:15 20 tháng 2, 2014

Xương Chéo Kỳ Duyên dùng ảnh fake trăm phần trăm đcm tiên nhân con gẳm

Reply
Lang Thang 16:17 20 tháng 2, 2014

Hum hủm thấy anh Phẹt liệt hấng chí hát bài củ lìn gì được nguyên khay tiền lẻ he he he.. Đã dạo qua thử vài quán nhậu đêm đong xèng chưa anh???

Reply
phot_phet 16:24 20 tháng 2, 2014

Tôi cứ phải tê tê phê thì mới ra mồm được. Và để âm hưởng được hai - phai hơn thì cần đến hai con ghi - ta. Con bật, con bung nó mới lùng bùng lỗ nhĩ.
Tôi đi ca chỉ tốn xèng chứ kiếm kiếm cái lồn. Đôi khi khuya khoắt cũng có con điên khỏa thân ngã tư lối mộng cầm cây rượt chạy vãi cứt.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 16:54 20 tháng 2, 2014

iem là giai lừa chính cống và chỉ thích phụ nữ xứ lừa, gái tai nhìn vừa to vừa lông, rất hãi, dưng nếu có điều kiện thì iem cũng ko ngại thử. hehe, đờn ông cứ thấy lạ là ham, tmđ

Reply
Thiên lý 17:44 20 tháng 2, 2014

Quan điểm tôi thoáng hơn anh Phẹt, rôi rất yêu chị em phụ nữ Việt Nam, ở nhiều đức tính và nhiều thứ.

Chỉ ghét nhất mỗi cái thói hay bắt đền của bọn chúng.

Chẳng cứ bọn Tây đâu anh ạ, tôi cũng "nhìn thấu bản chất của chị em Việt Nam", nhưng chạy đéo kịp!

Reply
phot_phet 18:05 20 tháng 2, 2014

Đời tôi kém 2-3 năm nữa coi như hết cái định mức " hai mươi năm sau tình iêu cao vòi vọi" thế mà vưỡn chửa chiến được em râu ngô nào. ( rễ bèo tôi đéo nói ).
Có mấy bận cũng ngấp nghé mạn ăn chơi được người ta đãi đọa cho mấy em Nga ngố hay Ca-dắc tôi không chắc nhưng thấy chúng to như tịnh tôi cũng teo mẹ lại luôn.
Đận bạn tôi đi Đức, nó hỏi tôi thích gì mua tặng. Tôi bảo chỉ cần sang đó đá hộ tôi con Phò Tây rùi về rì - phót lại cho tôi biên bài. Về nó kể như này: Đúng ra nó với một thằng nữa, mỗi đứa một em nhưng thấy Tây to quá nên hai thằng hiệp sức hạ gục mục tiêu cho đỡ tốn kém. Thằng kia xơi trước, bạn tôi xơi sau. Nhưng đen cái là đéo có bcs nên em Phò Tây không cho xơi dù tiền đã giả. Mà ra tiệm mua thì đã 3h sáng và đang ở Hô ten gần sắp - guây. Bạn tôi tiếc bướm và lo sợ không giữ lời hứa với tôi nên hỏi thằng chơi trước còn cái nào không. Vô phúc là còn những nhõn cái đã dùng rồi vứt trong bồn cầu thời may chưa kịp giật nước.
Bạn tôi giặt sạch sẽ, thò mồm sấy khô vào trình bày với em Phò nhưng nó vẫn đéo cho đá. Mà chỉ khuyến mại cho tí uốn éo cọ quệt ngoài da. Bạn tôi bảo, ra bằng hết, sướng còn hơn đá bao.
Tôi ghen tị quá.

Reply
Mười Năm 18:49 20 tháng 2, 2014

Lồn Tây ló TOA dư lày " http://img.otofun.net:82/qUpload/uploads/2013/T12/Red-eye.jpg " thằng liền ông nầu chả thích, cứ đéo gì liền ông Vịt, nhề, hố!hố!

Reply
Mười Năm 18:55 20 tháng 2, 2014

Đéo mẹ! mái cái thằng cứ hay tỉ nguồn gốc xuất xứ, mí cả so sánh Bắc, Trung, Nam mí cả so sánh Tây, Ta là cái bọn thấy nông mờ hông thấy sâu, thấy ngắn mờ hông thấy dài. Ở đâu chả có người tốt kẻ xấu, ở đâu mờ chả có cái hay cái dở. Vị trí địa lý, truyền thống các cái, rồi xu hướng phát triển nó cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ từ đó ảnh hưởng đến tính cách của con người. Hơn người là thái được cái tốt, cái xấu, cái dở, cái hay, để mà trung hòa nó làm cho cuộc đời ló thi vị hơn, cuộc sống có í nghĩa hơn. Chê quá tự dưng thành dở hơi, mà khen quá cũng thành cám hấp. He!he! iêm là iêm Đe'w chấp đứa nầu chê liền bà Việt Nam.

Reply
Nguyễn Cao Minh 19:37 20 tháng 2, 2014

Gái Tây - Gái Ta

Gái Tây cao dáng sáng da
Gái Ta người nhỏ nước da màu đồng
Gái Tây ngựa nở nhũ hồng
Gái Ta vú lép cái mông phẳng lì

Gái Tây đẹp lúc xuân thì
Gái Ta chỉ đẹp khi đi lấy chồng
Gái Tây đ... chịu chổng mông
Gái Ta e ấp đ... không cởi quần!

Gái Tây lúc đ... tưng bừng
Gái Ta lúc đ... chưa từng rên la
Gái Tây l... khác Gái Ta
Nó bự tổ chảng hồng và ... lắm lông.

Reply
buoi bong 21:28 20 tháng 2, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
buoi bong 00:39 21 tháng 2, 2014

Hê hê tôi kể cacc nghe chuyện tôi dòm lồn tây. Ngày ấy những năm 19xx, tôi vốn là một nhân tài của lừa ta. Được sự quan tâm của Đảng và nhà nước tôi được cử đi học tại một nước Âu đã từng làm điên đảo thế giới. Chúng tôi đến đó vào tầm tháng 10, trời vào thu hơi lạnh, nắng vàng như mật, đồng ruộng cây cối lá cũng vàng rực, túm lại là cái đéo gì cũng vàng kể cả tóc cả lông lồn ( lông lồn là mấy hôm sau tôi mới biết ).
Sau mấy hôm ổn định chỗ ăn ở tôi rủ anh bạn cùng đoàn vào trung tâm thành phố ngắm cảnh. Đang đi tôi thấy từ xa ở một góc phố tối tối đèn điện nhấp nháy mấy chữ sexshop rồi liveshow rồi cabine đéo gì đéo nhớ. Chúng tôi tiến lại và chui vào. Bên trong khá rộng có một cái bục, bên trên có vài cái cọc, quầy bar, bàn ghế, xung quanh tường rất nhiều màn hình tv nhỏ đang chiếu phim sex. Lúc này tầm chiều nên không một bóng người ngoài tay bảo vệ đang ngồi trong cái nhà kính sát cửa ra vào. Nhìn sâu vào phía trong tôi thấy có rất nhiều các cabine nhỏ, cabine là cái phòng nhỏ khoảng trên 1 m2 gì đó. Tò mò tôi mở cửa chui vào. Bên trong được chia làm hai ngăn bằng tấm kính cao quá đầu tí. Phía trong cao hơn khoảng đến bụng phía ngoài , và có một cái ghế, trên tường cũng có cái tv chiếu sex. Trên tường còn có hình của 5 cô tây ở trần, dưới mỗi cô có cái nút bấm a ha. Tôi đánh bạo bấm vào cô có cặp vú to nhất đcm. Trong lúc chờ tôi nhẩn nha xem phim, khoảng 5 phút sau cô ra. Nhìn cô cao, vai vuông, bụng thon, mông nở và chân rất dài. Cô vận có mảnh xịp tí hin và cái cóc xê che đi bộ ngực khủng của cô. Cô hê nhô chào tôi rồi thao thao một hồi, tôi ngớ người chả hiểu đéo gì. Cô lại nói lại nhưng chậm hơn và vừa ra hiệu. Cô nói cái đéo gì 5 đồng rồi 20 đồng rồi 100 tôi đéo nhớ. Tôi móc túi đưa cô 5 đồng. Cô cầm tiên rồi cởi xịp, cóc xê, rồi cô ngoáy mông xoa ngực, xoa lên cái hàng lông con kiến, vàng khè được cô cắt tỉa cẩn thận. Được đâu khoảng 3 phút cô bảo hết giờ, rồi bảo đưa thêm 20 đồng cô cho xem lồn. Đm tôi lúc đó mắt tròn mắt dẹt thấy cô ra hiệu thế rút phắt 20 đồng đưa cô. Cô cầm tiền và ngồi xuống cái ghế, hai chân dạng to, rồi cô lấy ngón tay xoa xoa mép lồn, rồi ấn ra ấn vào. Miến măng mộc nhĩ cứ gọi là lòi tè he ra, hang hốc lồn lộn như hang Pắc Pó. Rồi cô lại ra hiệu cho tôi ý bảo thích thì móc buồi ra mà xóc lọ. Đm lúc tôi xem phim chờ cô ra ông buồi đã cương cứng dựng cả quần trong quần ngoài, giờ thấy cô nói thế tôi móc ngay ông buồi ra xóc hối hả. Người tôi như điện giật, hơi thở nóng ran, mồm miệng khô khốc, tôi ước ao được thè lưỡi liếm vào lồn cô. Đúng lúc tôi đang quay tay vèo vèo, chuận bị phọt đến nơi thì cô đứng mẹ dậy, kêu hết mẹ giờ, thích thì đưa tiếp 20 đồng nữa. Đm lúc này tôi như bị gáo nước lạnh, vừa xấu hổ vừa tiếc tiền nên tôi dí buồi. Tôi kéo khóa chào cô rồi đi ra. Đm giá mà cô đứng dậy chậm một tí há há.
Tí tôi kể cacc chuyện tôi địt phò tây

Reply
Huyền Anh 04:14 21 tháng 2, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Huyền Anh 04:22 21 tháng 2, 2014

gớm các giai làng năm mới còi to thía, đúng là bí hạ phá thượng hà hà...Thui chị đóng góp tí audio cho các giai luyện quai tai. Các cuôn có thể tự test mềnh: cuôn nào xong ngai từ băng 1 thì ổn, cuôn nào nghe đến băng 3 mờ chưa được thì coi như nhìn lại mềnh đời đã xong phim. Phịet kiểm tra xiem bệnh niệt đã đỡ chưa nhóe. Trước khi nghe để đèn mờ màu đỏ, không gian tĩnh lặng, chai diệu trên bàn...à quên, còn cuôn giấy vệ sinh nữa hí hí....
http://www.youtube.com/watch?v=Aww68UdiiVE
http://www.youtube.com/watch?v=IIZfFCyoKwo
http://www.youtube.com/watch?v=ZiLKy2THJhM

Reply
bất hối Man 08:49 21 tháng 2, 2014

@a Buoi Bong: gớm tiên nhân a giờ tôi mới biết ở tây có món xem lồn đới!bố tổ...

Reply
Mười Năm 09:10 21 tháng 2, 2014

Lồn mạ cuôn Huyền Anh, lúc nãi mẹ toai ngồi cạnh, toai lại hông bít mài cho nghe cái giề, cứ để loa to như thường ngài gồi mở ra nghe. Lủ móa, giật hết cả mềnh vội quá thành thử ga tai ló hông chuẩn, mãi mới tắt được, hông bít cụ cóa nghe được cái giề hông. Mất điểm quá, tộ sư mài. he!he!

Reply
Mười Năm 09:36 21 tháng 2, 2014

Nghe mái cái của cuôn Huyền anh mới nhớ, để iêm kể cho cacc nghe chiện nài:
Cái hùi iêm mới đi làm tầm 23, 24 tuổi, đã bít cái mẹ gì đao, mặc dù là iêm đọc tiểu thuyết từ cái đận iêm mới 12, 13 tuổi. Mờ cacc bít gồi đới, tiểu thuyết thì cái giề cũng đẹp, cũng thơ mộng, ngai cả cái cách người ta tả chiện iêu nhao ló cũng đẹp lun.
Hùi iêm mới đi làm, iêm mê đánh điện tử lắm, nên hết giờ làm iêm tuyền ở lại độ 1 hai tiếng chơi chán gồi mới về (cái hồi đó mái tính hiếm lắm, chớ hông thông dụng như giờ đao). Hôm đó cũng hết giờ làm, nhưng máy tính phòng iêm bị thằng tổ trưởng chiếm mất, ló có gia đình gồi nên kiểu gì cũng phải về sơm, ngồi chờ mươi mười lăm phút cũng chả chết ai, iêm ngồi chờ. Mẹ!cái thằng, bình thường thì trông rõ là đạo mạo, chỉn chu, nói chiện mí cả lính mới dư bọn iêm thì tuyền nói giọng đạo đức, thật lòng mới đầu iêm cũng có tý gọi là nể, nể. À mờ đạo đức là cái giề cacc bít hông? chắc đéo bít rồi để iêm chỉ cho he!he! Đạo đức là cái căng củ cọt, hì!hì! bằng cớ là hôm đó trước lúc đứng dậy cu cậu biểu với iêm, cho iêm nghe cái nầy nầy, hay cực, xong cái ló mở cho iêm nghe cái của cuôn Huyền Anh ý. Lúc đó trong phòng thì có mỗi iêm mới ló, nhạc thì mở rõ to. Lúc đó iêm đéo bít mần sao, chỉ lói được mỗi câu "anh chỉ được cái bậy bạ" xong gồi xách túi ra về cũng đéo thèm chơi điện tử nữa.

Reply
Mười Năm 09:37 21 tháng 2, 2014

Iêm xác quyết mới cacc rằng là thế lày, iêm cũng đéo phải cái loại trời mây gì đao, dưng iêm nghĩ có vài chiện nên kiên kiến một tý, bí mật một tẹo, í nhị một tị. chớ cái giề cũng tơ hơ, tơ hơ ga ló lại thành cái vô duyên.
Hơn thế nữa trong mối quan hệ với đồng nghiệp là khác giới, dù sâu cũng phải giữ một cái gì đó, tựa tựa dư cái chữ "lễ" í. Cái nầy khó diễn đạt thế. Các cụ nhà mềnh xưa có câu "vợ chồng tương kính như tân" đến vợ chồng gần gũi "đầu gối, tay kề" còn phải giữ lễ, chớ huống hồ gì là đồng nghiệp có phỏng. Đóng mở ngoặc, cái chữ lễ nầy là ông Râu dài dạy cho iêm đới, chớ hùi xưa đã có lần iêm oánh nhao mới một thằng cùng làm rồi can tội là ló oánh iêm trước, he!he! iêm xin nũi vì phô cái xấu ga dưng iêm mún nói rằng cái giề cũng phải học, mềnh học từ bên trong ra, nghĩa là mình xác định mối quan hệ đó, sau đó mình nghĩ về nó, nên làm thế nào cho ló đúng mực, khi mình có ý niệm trong đầu rồi, lâu dần nó ăn vầu trong mình, tự dưng khi mình cư xử cái ý niệm đó nó toát ra ngoài vì thế nó sẽ trở nên tự nhiên không gò bó.
Em thấy mọi người khi kể về Bác Hồ vẫn nói, Cái giản dị, chân thành… của Bác nó thể hiện ra một cách rất tự nhiên, như thể nó là bản chất sẵn có trong con người Bác. Iêm thì nghĩ chắc là Bác cũng phải rèn cho mình rất nhiều, bởi từ cái suy nghĩ cho ra cái hành động, cái biểu cảm, cái động tác. Nếu cái Tâm (tư tưởng) của mình không tốt mình sẽ không làm những việc tốt được đâu. Nhưng cái Tâm nầy mình cũng phải tự rèn liên tục, bằng cách là mình chọn cho mình suy nghĩ đúng, và tự trong mình phải đấu tranh loại bỏ suy nghĩ xấu, từ đó chỉ tồn tại cái suy nghĩ tốt trong mình, dần dà mình sẽ tốt dần lên. Biện chứng ga phết đới chớ cacc nhẻ, he!he!
Thăng thôi hông lại bị ăn gạch vì tội lạc đề, hẹ!hẹ!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 09:53 21 tháng 2, 2014

a puồi póng kể chuyện nghe tức hết 2 hòn, anh quả là máu lửa, chứ như iem thì nhìn quả lìn ấy chắc sun mịa nó luôn và ngay.
@mợ Huyền Anh: tiếng rên nhục tình ấy là của mụ phỏng?

Reply
VThanh 15:29 21 tháng 2, 2014

Địt mẹ buồi bóng nói xạo. ở Đông Âu hay Nga ngố thì lấy đéo ra tiếng Anh hùi hủi mà "sexshop" rồi "liveshow"

Reply
VThanh 15:34 21 tháng 2, 2014

Địt mẹ buồi bóng nói xạo. ở Đông Âu hay Nga ngố thì lấy đéo ra tiếng Anh hùi hủi mà "sexshop" rồi "liveshow"

Reply
buoi bong 16:00 21 tháng 2, 2014

Vâng đcm cacc. Sau đận ấy tôi thề phải địt tây bằng được. Khoảng 1 tháng sau ông anh con bác tôi ở thành phố khác đến thăm tôi, anh tôi sang đây lâu rồi, lấy vợ rồi ở lại hẳn. Anh đến tầm chiều, gặp gỡ nói chuyện một lúc anh bẩu chú thích ăn gì, có thèm đồ ăn Việt không anh chiêu đãi. Tôi gãi đầu gãi tai thưa đồ ăn em cũng thèm nhưng em thèm đồ tây hơn, anh cho em đi địt phò phát. Hê hê ông anh tôi ngẩn người, chửi a địt mẹ thằng này gớm nhỉ. OK ngay vì anh lâu rồi cũng đéo địt phò, nhưng anh đéo biết động ở đâu. Rồi anh à lên một tiếng, chạy ra ngoài, lát sau anh cầm về tờ báo. Nó là tờ nhật báo lá cải, tôi vẫn nhớ tên là BZ. Địt mẹ tây, động phò nó quảng cáo đầy 2 trang trên báo cacc ạ. Chúng tôi ăn tối vớ vẩn rồi đi, tôi lôi thêm anh bạn cùng đoàn hôm nọ. Chúng tôi đến một động nằm trển tầng hai, khi vào mỗi người phải trả 5 đồng và được phát mỗi người một cái phiếu, cầm phiếu đó vào quầy bar được chọn một đồ uống tùy thích. Bên trong động nhìn như một quán bar bình thường, tức là có quầy bar, bàn ghế, mấy cái máy chơi đánh bạc bằng tiền xu, có một hành lang dẫn vào các phòng. Hôm đó là ngày cuối tuần nên khách đông như kiến, khói thuốc lá mù mịt. Các cô phò đi đi lại lại đong khách, tôi đéo đếm được bao nhiêu cô, nhưng rất đông, cô thì mặc xịp hở vú, cô thì mặc cóc xê hở mẹ lồn, cô thì chả mặc đéo gì. Thành phần các cô cũng đa dạng, cô thì người bản xứ, cô người đông Âu, cô da đen, da vàng đủ cả. Các cô da vàng là người Thái rất đông, đm thời đó Lừa ta xuất khẩu nhân dân ra nước ngoài lao động, Thailand xuất khẩu gái làm phò. Tôi chọn một cô bản xứ vú to, lồn cạo sạch sẽ, đm tôi chỉ khoái vú to, thế mới đểu. Cô dẫn tôi vào một phòng, đèn mờ mờ sáng. Cô bảo tôi đưa tiền, cô cầm tiền rồi đi ra ngoài cất vì cô có mặc cái đéo gì đâu. Lát sau cô vào, tay mang theo BCS và typ kem. Cô bảo tôi cởi quần áo, nằm xuống, cô lắp BCS vào buồi tôi rồi bắt đầu thổi kèn. Đcm cacc tôi phê vãi, lần đầu tiên tôi biết thế nào là blowjob. Ngày ở nhà tôi mới đá phò có đôi lần, phò nhà vào cứ nằm thẳng cẳng, cô người iêu tôi mới chỉ cho cầm tay cầm chân, hôn hít vớ vẩn. Thế nên tôi nằm im thin thít tận hưởng. Được một lúc thì cô đứng dậy,lấy typ kem bôi vào lồn, quay đít về phía tôi, cúi người xuống và nhét buồi tôi vào và cô dập, lúc này tôi vẫn nằm ở cuối giường, chân thõng xuống sàn. Tôi nằm trên giường chỉ nhìn thấy cái mông tròn xoe của cô nhấc lên hạ xuống, nhưng thực sự là tôi chả có cảm giác mẹ gì vì lồn cô quá to. Tôi mới bảo cô thay đổi tư thế, cô ở dưới tôi trên. Tôi dập ra dập vô kêu cứ bèm bẹm, cảm giác chả chạm vào đâu. thế rồi tôi dập xoáy, tức là từ bên này đâm sang bên kia, từ bên kia đâm lại bên này, rồi ngoáy ông buồi xung quanh lồn cô. Đm cacc cứ tưởng tương như cacc đang ngoáy tai bằng cái tăm bông ấy. Buồi tôi là cái tăm bông so với cô chứ thực ra ở Lừa tôi có tiếng là buồi to, bao nhiêu bạn bè tôi toàn lấy tôi ra làm chuẩn mực.Tôi cứ dập như thế, đầu óc thì tưởng tượng ra tôi đang giao cấu với cô người iêu, được đâu khoảng trên 10 phút thì tôi ra. Cô lấy giấy lau buồi tôi rồi cầm cái BCS dơ lên cười híc híc, kêu nhiều thế hế hế đcm.
Ra ngoài thì anh tôi và bạn cũng đã xong từ lâu, anh tôi hỏi có thích làm nhát nữa không, tôi tiếc tiền nên bẩu thôi, chúng tôi ngồi bia bọt chán rồi về.
Lần sau tôi kể cacc chuyện tôi địt phò Thailand.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 17:07 21 tháng 2, 2014

Ối a, nghe chuyện anh puồi póng xong iem nghĩ là mình sẽ chừa phò tai lông ra, chờ hóng chuyện anh địt phò thái lan chuyển giới xem có hơn đc tai lông không

Reply
Huyền Anh 01:16 22 tháng 2, 2014

gớm cuôn Cầu chỉ giỏi vu vạ, chị đã bẩu chuẩn bị không khí iên tĩnh rùi nghe mờ lị để thành phần hưu trí tình dục lảng vảng gần còn kêu giề nữa
@Lỗ Thâm: hỏi giề nhại cảm thía? khó trả lời quá, thẹn thẹn là...hị hị

Reply
Mr Vinh 12:20 22 tháng 2, 2014

@phot_phet
Tây thiếu gì anh Phẹt ở HN thì qua ký túc xá người nước ngoài ở Bách Khoa nhé nhiều như lá. Đợt làm ở gần đấy tôi cũng vớ ít râu ngô chơi, chỉ sợ anh liệt thôi :))

Reply
Mr Vinh 12:28 22 tháng 2, 2014

chuyện anh buoi bong được đấy, anh ăn uống nhanh nhanh tranh thủ làm nốt cái cồng Thái nhé

Reply
buoi bong 21:26 22 tháng 2, 2014

Tôi địt nói phét chứ cô Huyền Tưng gặp tôi chỉ có nước đi bằng đít, rên còn to hơn thế là khác chứ chả chơi.
Vâng thưa cacc, sau lần đá phò đấy tôi và anh bạn cũng quay lại một lần nữa, vì cũng địt biết chỗ nào khác. Nói chung cũng chả có gì đáng kể, duy có anh bạn. Anh chọn mẹ một cô da đen, anh bảo phải thử, đcm ở Lừa ta có tiền tỷ cũng đéo có món nài. Kể ra thì tôi cũng đồng ý với anh nhưng nhìn cô đen như than, đít vừa to vừa cong và đặc biệt cái mùi gây gây nên tôi hãi vãi đái. Có các vàng tôi cũng dí buồi.
Ở ký túc xá tôi có anh tên là Minh. Anh học làm thợ vẽ. Anh ở ké nhà người iêu anh ở đây cho tiết kiêm tiền thuê nhà. Tướng anh cao, gầy nhẳng, tóc dài và có chùm râu như râu dê nom rất dị. Bọn tôi toàn gọi anh là Minh râu, dcm thề không xiên xỏ gì. Minh râu chất nghệ nên tính tình vui vẻ, phóng khoáng. Một bận người iêu Minh râu đi vắng liền gọi tôi sang bú bia, chén chú chén anh cuối cùng thì cũng quay ra chủ đề địt. Minh râu hỏi tôi mài đã địt phò tây chửa ?.. Tôi bảo rồi nhưng em địt thích lắm vì tính chuyên nghiệp của phò cao quá với đcm lòn to vãi. Minh râu vuốt chùm râu dê cười khà khà bảo địt mẹ chúng mài ngu, bọn ý toàn là mấy cái máy địt. Hôm nay anh với mài đi địt phò, phò Thái. Rồi, Minh râu dẫn tôi đến một căn hộ ở trong khu chung cư. Bên trong có phòng khách và 4 phòng ngủ, phòng bếp, WC. Khách vào ngồi hết ở phòng khách với khoảng gần chục cô phò, ưng cô nào thì đưa nhao vào phòng ngủ. Minh râu bảo nghề phò ở đây hoạt động hợp pháp, còn đây là động làm chui. À đm tôi địt biết, nói thế thì tôi biết thế. Thấy chúng tôi đến các cô mang cà phê ra mời rồi gạ địt, tôi và Minh râu mỗi người chọn một cô. Lúc này còn đúng một phòng trống, Minh râu mới bảo hay chúng ta vào địt chung. A ha hai cô Thái đồng ý luôn. Tôi và Minh râu với hai cô phò địt nhao trên một giường, rồi cứ đổi đi đổi lại chán chê. Nhìn Minh râu gầy gò nhưng đúng thần địt. Lúc lâu sau cô Thái tôi chọn tóm cái BCS của tôi đang đeo vất mẹ xuống đất, rồi cô luôn mồm khen tôi đẹp trai, khoai to. Tôi kẹ mẹ, ra sức địt. Cũng xin nói thêm là tôi đến lúc đó toàn địt phò, người iêu tôi còn chưa được móc lốp, thế nên đó là lần đầu tiên ông buồi tôi được chạm vào da thịt cô gái mà không qua lớp bảo vệ. Nói thật sướng thì sướng nhưng địt mẹ về tôi lo sốt vó.
Đấy bao năm trời tây của tôi có được đúng 3 cú đá phò. Tôi ưng mấy cô tây học cùng nhưng chả cô địt nào ưng tôi. Cuối cùng tôi có cô Lừa, chúng tôi góp gạo thổi cơm chung, địt nhao bì bõm mấy năm giời. Lúc tôi về nước cô buồn, hứa hẹn kinh lắm, bảo chịu khó chờ em về chúng mình xây dựng gia đình. Rồi thư từ đi lại cứ thưa dần rồi mất hút, chắc cô quen được buồi mới nên quên mẹ tôi, hố hố.

Reply
trung tran 22:18 22 tháng 2, 2014

Hehe đen đen hoi hoi mứi là đặc sắc thế mừ đếu thử chứng tỏ Minh râu vứt,mà tóm lại anh buồi bống cũng chưa biết cái món đồng đen cả một nghệ thuật địt mẹ anh rõ ngợm,hoài của

Reply
Huyền Anh 05:56 23 tháng 2, 2014

úi giời cuôn Chiêm bống nổ khiếp. Nghe kể chiện bít là lọai lơ ngơ rùi, chắc có trong danh sách khách hàng ruột của Vi-a-gờ-ra. Chẹp, âu cụng là bệnh chung của giai lừa mềnh. Gặp phẩy iem nào nó khép chưn lắc hông cho mấy cái là "nhìn lại mềnh đời đã xong phim" ngay ấy mờ, ông giám đốc nhà mái nước chả nôn thốc nôn tháo ngay thì chớ kể hí hí...

Reply
buoi bong 17:09 23 tháng 2, 2014

Cô Huyền Tưng có nhu cầu giao cấu cứ bảo tôi, đảm bảo há mồm, nhưng phải xinh. Đm đời tôi sợ nhất gái xấu.

Reply
trung tran 18:04 23 tháng 2, 2014

Úi úi tôi sợ cô Tưng với anh buồi bống quá đi thôi,tôi sợ nhất chiêu vặn mình xà,con rắn nó quấn mình vào thân cây lột xác dkm hai tay hai chân nó quắp như ma cây hông nó thúc như búa bổ dkm hóa giải vào mắt

Reply
Huyền Anh 22:59 23 tháng 2, 2014

Đáy cứ như cuôn Tứng kinh nghiệm phát bỉu thực tế bâu nhiu. Cuôn Chiêm bống nài còn non dại nên nổ bồng bột, thực là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Càng xinh thì lại càng chết sớm Bống ợ. Kiểu hung hăng hùng hục như Bống thì thấy xinh có khi khóc ngòai quan ải ấy chứ. Chưa cần đến quặp chân, lắc hông và vẩy mông đã ằng ặc dãy dãy giật giật hí hí... Chẹp, chả bõ dính răng. Làm sao mờ rên được như mấy cuốn băng của chị ở trển?

Reply
Nặc danh 00:01 24 tháng 2, 2014

Tộ sư cái nhà anh địt đến Bỏng rộp cả Buồi nên lấy nick là Buồi Bỏng kia. Nghe về lịch sử của anh, chắc bây chừ anh già như xác ướp Ai Cập rùi nhỉ, lấy ÉO đâu sức mà gạ gẫm người khác giao cấu, "Thùng rỗng kêu to".

Reply
Huyền Anh 00:11 24 tháng 2, 2014

Nói chung giai làng trên nài suốt ngài diệu bê-xa-lết đến phục vụ vện ở nhà chả xong bàn giề chiện kiếm iem nài iem kia. Liệu mờ lo hem vện nó nhẹ thì đá thúng đụng nia, nặng thì chưởi cho vầu mặt í chứ. Trên còi to bâu nhiu dưới nhẽo nhèo như bóng thổi xịt bấy nhiu hí hí...

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:57 24 tháng 2, 2014

Thím tưng kinh nghiệm phết nhẻ, kẻo tôi phải dọn về làm hàng xóm để có cơ hội giao niu với anh nhà chăng? Từ dạo thím pốt 3 cuộn kinh rên ở trển, tôi nhìn gái nào cũng tưởng tượng ra cái tiếng ấy, nhọc hết cả thân.

Reply
buoi bong 15:45 24 tháng 2, 2014

Cô Huyền có cái món quặp chân, lắc hông và vẩy mông thật là huyền diệu, tôi ưng. Tôi cũng chưa tưởng tượng nó ra sao, trước giờ tôi chỉ thích món nằm ngửa dạng chân với chổng mông lên giời. Các cô xấu gái thì cũng phải biết làm tềnh một chút xíu, chứ không đong thế đéo nào được buồi. Tôi khen.

Reply
Huyền Anh 22:09 24 tháng 2, 2014

Công nhận iem Hoa tinh thật phát hiện ra cuôn Chiêm bống giừ như xác ướp Ai Cập. Nếu thế chắc dành dụm cả tháng may được 1 nhát cho vện nhể? mờ xong mắt trợn nằm ngửa thở dốc tay bắt chuồn chuồn, vện lại phải tống cả nắm sâm vầu mồm hí hí. Nếu chị cóa giao kéo thì cụng thiếu giề chiêm mờ phẩy đi giao nưu với chiêm bị bống cơ chứ hà hà
Lỗ Thâm thực tế nhẩy, hai là cho vện nghe 3 cuộn kinh rên ấy rùi bẩu chị í luyện tập theo, chả hơn dọn nhà đi dọn nhà lại rùi phẩy làm quen với thèng nào làm gì cho nhọc xác hị hị

Reply
Huyền Anh 23:35 24 tháng 2, 2014

Đây chị tặng thêm cuốn kinh rên nài nữa cho Lỗ Thâm và những cuôn nầu muốn về cho vện luyện thử xiem nhóe:
http://www.youtube.com/watch?v=y2my1lCa1c8

Reply
Lỗ Đ. Thâm 13:48 25 tháng 2, 2014

Cô tưng quả là cao thủ về nghệ thuật rên xiết, tôi nghe mà mặt mày ngây dại hết cả vì máu nó cứ rật rật về phố huyện xa xôi, đề nghị cô mở khóa huấn luyện rên cho các vs xứ lừa để cho giống đực chúng tôi đỡ phần bị liệt, nhể.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang