Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

MÙI IÊU
Nàng lấy chồng năm mười tám, khi còn chưa biết iêu. Và nàng sống với chồng nàng đến giờ là hai mươi năm có lẻ. Kể ra đàn bà thế là thiệt thòi bởi thiếu những trải nghiệm của cái gọi là tình iêu.

Tôi gặp nàng như định mệnh. Nụ hôn đầu tôi trao nàng trong một đêm gấp gáp. Ngọt ngào lắm. Có điều khuôn miệng nàng như một hố chân không khổng lồ. Tôi muốn bảo thè lưỡi ra để mà định vị. Nhưng nghĩ sự văn minh hay khoa học hoặc cái chết tiệt gì đó tương tự sẽ phá hỏng đêm vui. Nên lại thôi. Nhưng rồi tôi cũng cố nói ra khi đã xa mặt, rằng em chưa biết hôn? Nàng bảo đã kịp biết iêu đâu mà biết hôn mới hít. Và hơn mười lăm năm nay chồng em chưa từng đặt một môi hôn mỗi lúc ái ân.Thảo nào!

Giáo khoa thư thì có nhiều nhưng dạy một nụ hôn đúng kiểu nhẽ là luôn thiếu. Tôi cứ nghiệm ra rằng hầu hết người An-nam ta đều chưa biết hôn, nhất là những nụ hôn đúng điệu. Xem phim Tây thấy họ hôn sao mà thốn thế. Chứ chả như phim ta, nụ hôn cẩu thả như cách bần nông chùi đít. Xoắn xít một tí thì ống kính lại lia lên bầu giời xanh hoặc ô cửa sổ. Bố tổ!

Tôi đi đón nàng. Ga hàng không dập dìu những khách phương Nam ra Bắc du xuân - lễ hội - chùa chiền. Nàng cũng trong dòng người đó. Giời lạnh. Đứng ngoài sảnh chờ xe tới đón, nàng dụi chút ấm áp phương Nam vào lưng tôi rồi xuýt xoa, rét thế. Tôi thấy ấm lòng.

Đêm rã rời. Tôi hôn nàng như đã từng hôn. Hình như giáo khoa thư về nụ hôn của tôi đã được nàng mặc khải. Khi môi còn chưa chạm thì mắt nàng đã nhắm và lưỡi cũng đã thè. Tôi không nỡ phì cười mà tập trung mút mát. Nàng khẽ rung lên rồi đầy nhẹ tôi ra. Nàng thỏ thẻ, em không nghĩ nụ hôn lại ngọt ngào đến thế. Nhẽ đâu người đàn bà bốn mươi lại lần đầu mới biết vị ngọt môi hôn? Thật hết hồn.

Mặc cho tôi da diết giảng về chùa chiền nàng vẫn lật chăn đi vào khi sáng sớm. Không làm gì được nên tôi dặn với là cẩn thận túi nải chốn cửa trì. Nàng trợn mắt bảo là tôi báng bổ. Thì tôi lấy cái xương máu của tôi ra mà nói cho nàng. Mỗi lần chùa chiền y rằng không bị đá ví thì mất Vertu ( hàng Tầu, xin liu í nhỏ hehe). Đen nên tôi chán và chẳng bao giờ lai vãng. Nàng bảo đấy là cách Thánh - Phật đuổi khéo tôi thôi. Mà có khi thế thật, chốn thiền môn ai lại đi chứa ngữ bù bựa chửi bậy thành Thần.

Nàng bỏ tôi đi hết Yên Tử, Chùa Hương, đền Bia, bà Chúa. Lại còn lăm le đòi đi Bái Đính - Ninh Bình. Nhưng tôi thuyết, chốn ấy chỉ có một cái chùa nhỏ con con mọc trên mỏm núi còn là tâm linh thành kính. Còn những cái vĩ đại to to là trụ sở của công ty cổ phần. Công ty cổ phần chùa Bái Đính, kính thưa!

Nàng bảo thế thôi, mai em về lại. Tôi giận hờn bảo ra thăm Thánh với Phật chứ đâu phải thăm tôi. Khi trung niên dỗi thì trông tội lắm. Nên nàng nói sẽ ở lại với tôi một ngày.

Bọn tôi nấp kín trong phòng nghỉ. Ngoắc cái biển "không làm phiền" ra ngoài cho kiểu cách. Làm gì bên trong có Giời mới biết. Cơ mà đói. Phòng nghỉ không có gì ăn. Tẩn nhau không nghe tiếng phì phọp mà chỉ nghe tiếng bụng sôi róc rách. Rồi nàng òa lên như phát kiến ra điều gì vĩ đại. Nàng lục đống hành lý bề bộn lôi ra một cái bánh mì vuông vắn của Sorry Airlines thường phát cho hành khách trong những chuyến bay nhỡ nhàng. Nhưng cứng lắm vì để lâu. Chúng tôi ăn trong niềm nghẹn ngào và hân hoan khó tả. Và tôi lấy làm lạ với người đàn bà phú quý như nàng thì tại làm sao lại đi găm cái bánh mì chết tiệt. Nếu như no rồi hoặc không ăn thì no thanks một nhời, đằng này lại...

Ở điểm này thì nàng giống với vợ tôi. Thị luôn có thói đó nhưng dã man hơn. Tỉ như đi công tác ở khách sạn kiểu gì cũng nhét được cái khăn tắm vào va li, đi máy bay còn thăn cả bộ dao dĩa nhựa. Hay đàn bà xứ An-nam này đều như thế cả? Hay chỉ riêng nàng với vợ tôi? Hay là một đặc tính di truyền cao quý và hiếm có?

Đưa nàng ra sân bay để về lại phương Nam ấm áp. Dọc đường tôi cố kể những câu chuyện hoạt kê để cả hai quên đi não nề ly biệt. Đời tôi chưa bao giờ kể chuyện cười mà người khác lại phọt khóc cả. Duy nhất nàng. Hay nàng cười ra nước mắt?

Lằn ranh của ly biệt là sợi dây xanh căng ngang hai thanh i - nox trắng. Nàng bảo, anh nói chào em đi. Tôi không nói mà giơ tay vẫy vẫy. Nhưng kiểu cách lại giống như xua đuổi hơn. Nàng rớm lệ bước đi. Tôi quay đít ra về. Lên xe đọc tin nàng nhắn, nguyên văn " em để quên cái xi - líp ở đầu giường". Tôi chạy nhanh về phòng nghỉ. May quá chửa dọn nên còn nguyên. Tôi cầm lấy và mua một túi vải nhỏ cho vào, treo trên gương chiếu hậu.

Hôm qua đưa vợ đi ăn rằm. Thị ngồi nghế trên sờ mó rồi nghiêng ngó, gì đấy? Tôi bảo bịch khử mùi. Thị đưa tay ướm mũi nói thơm nhề.

Hế hế...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

64 comments

Tieu Pham 15:24 13 tháng 2, 2014

Xèng phát

Reply
Thiên lý 15:31 13 tháng 2, 2014

Anh Phẹt ăn Tết xong hết tiệt chứng táo bón.

Chúc mầng!

Reply
Lang Thang 15:40 13 tháng 2, 2014

Tiên nhân cuôn phẹt ăp cắp ảnh nhanh như rửa đít đcm..

Reply
trung tran 15:46 13 tháng 2, 2014

Dkm cuôn Phẹt ăn cắp cả thương hiệu mùi lồn nhá

Reply
Lang Thang 15:51 13 tháng 2, 2014

bê mẹ sang đây he he he... vừa còm ở cái lễ hội mà đã phọt ngai mẹ bài mới he he..

TIỄN ANH SƯỚNG

Được tin anh Sướng lên đường
Đi miền rừng rú nhằm ngài len tin
Chúc anh diệu cứ tỉn nhiều
Chúc anh chiêm cứng dư buổi ông trâu

Lồn hồng anh ở đéo đâu
Anh đi chẳng thấy quay đầu về đây
Từ ngày bú diệu giải khuây
Bò cười bướm đỏ ngất ngây say mèm...

Thằng tôi chẳng nói gì nhiều
Chỉ mong hai bác địt đều, địt vuôi
Có gì mới kể cho tôi
phòa rừng, gái núi thì vui thôi dồi..

Dưới xuôi tôi cứ miệt mài
Quai tai móc lốp chờ ngày hai anh
Việc xong tạm biệt rừng xanh
Về với phố lại nhanh đi tỉn phòa khà khà...

Tỉn phòa hai bác đéo lo
Đã có anh Phẹt chịu bo hết dồi....

Reply
phot_phet 15:54 13 tháng 2, 2014

Hehehe tiên nhân các anh.Bọn con bò. Tôi đi ăn cái rằm tháng giêng đã. Tối chém.

Reply
trung tran 15:59 13 tháng 2, 2014

Phẹt ơi cho anh cái xơ lip lấy vía làm ăn nhóa,đồng ý thì đê a mật thư ha

Reply
Loi Le 16:38 13 tháng 2, 2014

Địt cụ con Phẹt liệt làm anh suýt chết sặc, xi líp đéo đâu mà quên, vặt mẹ vài sợi lông lồn làm thuốc thì họa chăng

Reply
Gà Trống Chuồng 20:04 13 tháng 2, 2014

k biết cánh văn sĩ và a Phẹt nhà ta trải nghiệm thế nào mà chất liệu viết cứ như đúng rồi ý nhở?

Reply
Nặc danh 20:19 13 tháng 2, 2014


Đai gồi tiềm mái mới thái, xe của mài cóa giống cái nầy hông Phẹt: hé!hé!

http://www.google.com.vn/imgres?sa=X&espv=210&es_sm=93&biw=1366&bih=667&tbm=isch&tbnid=UpVbmPnMJfbUNM%3A&imgrefurl=http%3A%2F%2Fdantri.com.vn%2Fo-to-xe-may%2Fxe-audi-rs6-cua-nha-vua-tay-ban-nha-374650.htm&docid=jBZUXNqnlCaXyM&imgurl=http%3A%2F%2Fdantri.vcmedia.vn%2FUploaded%2F2010%2F01%2F22%2FKing-Spain-RS6-1.jpg&w=420&h=315&ei=zcX8UvLjH9HrkwX1zIGoAg&zoom=1&ved=0CPECEIQcMF0&iact=rc&dur=920&page=5&start=79&ndsp=21

Reply
Nặc danh 20:22 13 tháng 2, 2014

Tôi cũng thắc mắc y xì dư anh Trống lun.

Reply
Gà Trống Chuồng 20:22 13 tháng 2, 2014

dcm lại đến mùa lentin rồi.
hôm nay xin phép các anh tôi theeo chân anh cầu dài dòng tí.
nhẽ giờ này tôi đang trong nhà nghỉ hôi hám mà cắn cái lentin roài. cứ thói thường theo thong lệ thì giờ đã khởi động được 1 nhát đang mút mát bát mì tôm hoặc sang hơn thì đĩa cơm rang hay phở xào. dưng nam nay ức chế con bồ cứ lẽo nhẽo lèo nhèo, tôi chưa kịp trình kế hoạch thì nó cứ ỉ ôi đòi hỏi khiến tôi cáu tiết đá văng mẹ luôn. chăn cái giống đàn bà chả khác lồn gì chăn chó các anh ợ, nhục lắm, cứ yêu chiều một tí y rằng nó lên nước, tôi vận đúng ngay câu yêu chóa chóa liếm mặt dcm.
con bồ này tôi cặp nhẽ cũng được 7 năm có lẻ rồi thưa các anh. nó là #5 trong đời binh nghiệp, 7 năm cũng là quãng thời gian kỷ lục so với 4 em khác, nó cũng kỷ lục luôn về số lần tôi đòi chia tay. 1 năm có 12 tháng thì 36 lần tôi mí nó cãi nhao và 1/4 số lần đó tôi đòi chia tay dưng đéo dứt khoát được nên nó sinh nhờn các anh ợ. tôi chờ mãi nó nói lời chia tay trước nhưng phàm ở đời cái gì càng mong thì nó càng mất hút dcm.
tôi tạm ngắt tí viết tiếp.

Reply
Gà Trống Chuồng 20:48 13 tháng 2, 2014

tôi khổ vì con bồ này lắm các anh ợ, bỏ thì thương mờ vương thì tội cái than tôi, nam nhi sướt mướt nhẽ đéo nên dưng đời tôi nó hỏng mẹ nó rồi, tôi cũng địt muốn làm cái kiếp nam nhi nữa.
con này nó đáo để lì lợm và đặc biệt khi nổi điên thì nó có thể làm tất cả, chịu đựng tất tật xỉ vả lăng mạ kể cả đòn roi dcm mà lúc bình thường nó rất sợ đau hơi tí là kêu đau các anh ạ.
khởi đầu nó là đứa nhân viên làm tại shop của tôi, hồi đó tôi ghét cái bản tính nó và chửi nó suốt ngày. càng chửi nó càng tìm cách gần tôi bất chap lúc đó tôi đang có một em khác.
ghét cái mạt nhưng lồn thì ai mà ghét được phỏng các anh? trong một lần gần lentin toai rượu sai sai thế là sập ngay bẫy nó dcm đen. nó oánh ghen cả mí con bồ trước khiến em tôi cuốn gói. 2 năm đầu tôi lạnh nhạt và coi nóa như con chóa ghẻ trừ những khi dao cấu ái ân.
quả tội em nóa ngoài khuôn mặt dày gò má cao thì body khá chuẩn các anh ợ; mỗi khi làm tình cũng rất máu lửa tuyền về đích trước tôi. và thưa các anh, nhân chủ đề mùi yêu hay mùi lồn này thì tôi xin bật mí con này nó có mùi đàn bà đậm đặc (thứ mà tôi hằng tìm kiếm vô vọng ở những em khác).
với tôi đàn bà ngoài dáng vóc vú lồn thì mùi cơ thể chính là cái ám ảnh hơn cả.

Reply
buoi bong 21:26 13 tháng 2, 2014

Đcm cacc ạ, len tin nam nai tôi đen. Con mái tôi nó mới bỏ tôi lấy chồng được hơn tháng, đcmn vớ được thàng khớ khớ cái là nó đá tôi ngai, mà cưới ngai thế mới hiểm. Mọi năm tầm nài là đã đưa nhao đi đâu đó địt nhúc nhắc đến mai rồi về. Tôi vừa quay tai phát xong, mệt rũ.

Reply
Gà Trống Chuồng 21:31 13 tháng 2, 2014

con này được mỗi nết là vệ sinh sạch sẽ, ăn mặc tinh tươm đặc biệt luôn có mùi hương thoang thoảng. những khi nó hung tình hay rung trứng thì hương càng đượm và gợi lạ lắm.
bản tính cắm cảu, hay hờn, tham lam vật chất và đặc biệt đéo biết phải tại sinh năm con gà mà mỗi khi mở mồm rỉa róc thì diều hâu hay ưng khuyển cũng phải gọi bằng cụ. phông văn hóa thì bần lông đá tí phố, thị thành thì nghe ngố nhưng lô lố đéo phải chân chất gái quê.
tôi đéo chủ chương nói xấu liền bà nhưng cũng phải tả qua thời các anh mí hình dung được.
giờ tôi đi vào trọng tâm đây. 2 đận chia tai dài nhất chừng 2-3 tháng, em đi bước nữa nhưng thời cao số lại đéo quên được buồi tôi. phần tôi đen nỗi trong lúc chim nhàn lại đéo kiếm được bướm nào vá víu cho ra hồn. thiềng thử khi em come back là buồi tôi sôi sùng sục tong ngục luôn lý chí với con tim. kịch bản đó cứ lặp lại mỗi lần chia tay nó lại mang lồn ra nối liền khoảng cách. em đeo bám thì thôi rồi, mặc tôi xua đuổi chưa tụt quần là bà đéo buông tha. có đêm mưa rét bị tôi cự tuyệt, nàng lao ra giữa đường chặn xe nhưng tôi thây kệ; tưởng cút được tôi mừng dưng than gái giữa đêm lại đéo dám liều đời đành quai cổ và đêm ấy tôi lại thua địt mẹ lồn.
tôi đã đẩy nó đi làm chỗ khac cho yên và mong nó tìm được dai khác. không hành tôi trực tiếp thì nó tra tấn online các anh ợ. tôi chhỉ mong các nhà mạng dừng hết các loại gói khuyến mại tỉ như nghìn phút hay 2 lít rưỡi gọi đến hết pin địt cụ chúng nó. bất kỳ lúc nào cũng có thể bị tra hỏi ở đâu, làm gì, và rỗi rãi thì tra tấn theo kiểu úp phone vào tai nhẹ là 10 phút có khi hun hút đến tiếng đồng hồ kể cả đéo có cái đầu buồi gì để nói. lám khi cũng cãi nhao từ đó mà ra.
đời chéo ngoe mọi nết của em tôi đều ghét nhưng cứ khoảng 1 tuần - 1 nhát dao cấu tôi lại rất ưng. vẫn biết ở đời phàm xơi cái đéo gì cũng phải trả giá, dưng tôi thấy giá mình đang trả đắt quá; mất đôi triệu cụ nhà nghỉ mí quà vặt hàng tháng tôi đéo màng, cái nớn nao là không có gì quý hơn độc lập tự do thì thân tôi như chóa xích dcm.

Reply
Gà Trống Chuồng 21:48 13 tháng 2, 2014

điều tôi hằng lo sợ là trong một phút hứng tình tôi dâng nàng chọn vẹn dòng tinh khí nóng hổi thiêng liêng thì ôi thôi thú tiêu khiển đời tôi chỉ còn trong tù bốc cứt. bâu năm nay tôi tuyền nhục nhằn cắn răng phun lên bụng trong nỗi niềm nuối tiếc.
thưa các anh tôi viết đã quá dài giờ xin vào ngay phần hệ trọng.
lần này tôi muốn dứt khoát đoạn tuyệt nhưng vẫn lo ông buồi nó phản tôi.
anh nào kinh nghiệm bày tôi cách cai địt nếu thành công tôi xin hậu tạ.
cũng phải nói thêm là lý chí tôi cũng đéo thua gì sắt đá chỉ hiềm một nỗi bị ông buồi khắc tinh.
viết đến đây nghĩ đến mùi lồn em nó là tôi lại bấn loạn rồi dcm.
thôi tôi đi quai tai ơi!
à quên sin chia sẻ với anh Buồi bỏng, địt mẹ tông môn cái giống lồn anh nhở, anh kiếm cái lồn khác mà dả thù đi thôi.

Reply
Gà Trống Chuồng 22:00 13 tháng 2, 2014

tôi mần thêm cái cồng thứ 5 cho có lẻ.
anh nào đang nhăm nhe bồ bịch mà chưa đủ phong trần bản lĩnh thì trông gương tôi mà trung thành mí cái máng lợn sứt ở nhà hehe.
tôi đang tìm một em ngoan ngoãn biết điều, mọi trách nhiệm cứ để tôi tự giác hẳn đéo thua thằng nào, chứ cứ nhặng xị là tôi ghét.
gái ngoan à, để tôi xuống bể mò cái kim xong thì lên kiếm, chắc lặn mẹ luôn.
tông môn cái sự đời sinh ra đực cái, tông môn cái mà người ta vẫn gọi là lồn.
ôi dời ôi, Nụ ụ ơi anh mất em nhồi nhụ ơiiii.

Reply
NGO DONG 23:28 13 tháng 2, 2014

he he , chuyện anh Gà cũng nhiều nỗi đéo chịu , cơ mà cứ có gái ngon sài là tôi ưng ,
vậy nên anh nhăm nhe cai địt là tôi trách anh lắm , cái đực tính mình cao , đôi khi cũng khổ cơ mà ngẫm lại mới hay đó là lộc Dời cho đấy , ( hehe tôi nói nhỏ với anh thôi , chứ con Phẹt liệt nó nghe thấy lại tủi thân hehe đen..)
với lại theo sự bắt mạch của tôi thì anh không chỉ bị ông buồi khắc tinh đâu , anh còn bị cái háng nó hớp hồn với lị cái mũi anh nó phản bội đấy , trăm sự là từ mùi lồn mà ra cả ..hehe
tới đây tôi lại nhớ đoạn kết chuyện con vện Phẹt khen cái bịch khử mùi " thơm thật"...heheh
Phẹt thánh thật . địt mẹ . cái chi tiết con vện già còn phải mở mồm khen huống hồ giống đực anh em mình thì đến đâu...heheh ...bấn hết cả loạn lên ...địt vào mặt con Phẹt cái ...anh khen...
đấy địt nhau mà tinh tế thế thì cũng chả tiếc cái công cởi quần ...nhể...

Reply
Gà Trống Chuồng 23:32 13 tháng 2, 2014

tông môn anh Ngô viết đến là ngô hehe

Reply
LeThu Tran 23:45 13 tháng 2, 2014

Lịt mợ cái chi bộ lày hay đéo đẻ

Reply
buoi bong 02:37 14 tháng 2, 2014

Em mái tôi cũng quen cỡ trên 7 năm gì rồi đéo nhớ. Ngày ấy tôi mới tây về. Tôi đẹp giai như Đi A Nốp, tiền tiêu thời đéo phải nghĩ địt mẹ thề đéo phét. Thế nên gái với tôi đạp đi đéo hết. Ấy thế mà tôi lại dính mẹ vào em, qua thàng bạn giới thiệu. Nhẽ cũng vì em xinh, lại trẻ, nhưng lý do chính để tôi mê em là vì em là gái quê, xịn he he. Địt mẹ biết đéo đâu, cứ nghĩ gái quê là ngoan. Mỗi buổi sáng dậy đái xong mà ông buồi vẫn chưa hết cứng là tôi lại nhẩy lên xe phi về với em. Đoạn đường 60 km cả đi lẫn về rồi ăn trưa rồi giao lưu với bạn em hết mẹ cả ngày. Đến sẩm sẩm tối mới rước được em lên rồi lại ăn tối rồi cafe bú bia bú coca mới đến phần nhà nghỉ.Vâng thưa cacc, địt mẹ đi cả ngài, bú đớp cả ngài chắc chắn là mệt phỏng ạ. Ây thế mà khi tụt cái quần em ra cái là bao nhiêu cái mệt nhọc nó bay mẹ đâu hết cacc ạ. Em tôi thật là đẹp, cái mặt em đẹp, thân hình em không cao có thể nói hơi lùn, nhưng cũng rất đẹp và cái lồn em thì ôi chao là đẹp. Địt mẹ nó múp múp, hồng hồng và đăc biệt cũng có cái mùi gây gây, ngậy ngậy, như anh Gà nói nó khó tả lắm. . Lần đéo nào việc đầu tiên của tôi là vét máng. Hết vét máng rồi gặm cỏ cái đám lông thưa thớt rồi lại vét máng. Tôi thích cái trò vét máng này vì tôi cứ nhẩn nhơ vừa làm vừa ngắm vứa hít hít hà hà. Tôi làm rất lâu cho nên khi nhét ông buồi vài thì nước non ồ ạt, đéo biết là nước mồm tôi chẩy ra hay nước lồn , tôi chịu đcm. Tối tôi thường làm như thế 2 lần, sáng ngủ dậy làm lần nữa. Ăn sáng, điểm tâm đầu buồi gì đó xong tôi lại đưa em về. Đấy cái sự địt nó cũng nhọc phết đấy cacc ạ. Chuyện còn dài , khi nào quai tai tôi lại lôi ra nhâm nhi với cacc.

Reply
Eddie Tran 03:05 14 tháng 2, 2014

Gớm chết cái nhà ôngTuân với anh Gôloa làm chuối chín cây nhà tôi cười tí chết sặc cola

Reply
trung tran 03:06 14 tháng 2, 2014

Ui da không cái dại nào bằng cái lồn
Ờ đã 7 năm rồi đấy nhỉ
Chiến trường đôi ngàn ngày đéo nghỉ
Bắp chân đầu gối vẫn săn gân
Ngóc đầu vào bướm em thật tuyệt trần
Nói chung là chết vì lồn là cái chết rất từ tốn

Reply
Gà Trống Chuồng 04:02 14 tháng 2, 2014

tông môn cái nhà anh buồi bỏng cũng chung án 7 năm mí tôi à. thôi anh khóc nốt đi để chi bộ còn họp.
anh theo lồn thời lồn lại chạy, tôi muốn đào tẩu thời lồn nó đéo buông tha chéo ngoe phết nhở!

Reply
van Vannguyen 05:20 14 tháng 2, 2014

Thích cái kết câu chuyện , rất bất ngờ , đầy khôi hài , nhạo báng .
Dem cái sịp của bồ cho vợ ngửi và khiến vợ phải khen thơm . Quá đểu ! Hị hị

Reply
hailuabacky 08:41 14 tháng 2, 2014

He he he he, Thế hoa ra thằng Liệt Hẹn anh vìa Kinh pắc là để hầu \./.

Reply
Nguyễn Cao Minh 10:03 14 tháng 2, 2014

Nhân Va len tin nhắc mồn lùi,
Tôi đây cũng có vài chuyện vui
Như đi nhà nghỉ tiền điếu có,
Đành không bao trơ cái đầu bùi.

Ăn thịt xong em muốn ăn chay
Lòng vòng kiếm chỗ mất nửa ngày
Tôi hỏi: "Thôi mình mần chay nhé?"
Em gật tôi ghé rạp phim ngay.

Xem xong thì điếu biết phim gì
Vì tuyền móc lốp với bơm hơi
Ngày Va len tin như thế đới
Chuyện thật trăm phần chẳng quá lời.

Reply
trung tran 09:58 15 tháng 2, 2014

Ơ thế các anh vẫn đương hít hơi lồn từ qua tới giờ à.Để tôi cố rặn cái hương lồn 2 hầu các anh nhóa há há

Reply
Nặc danh 17:59 15 tháng 2, 2014

Văn đéo gì mờ đọc lên cứ như thơ. Bài nài anh biên được nhưng mà tôi đéo thèm khen. Chưởi anh phát cho thơm loa. Đcm nhà anh chứ - chả lí do đéo gì... Khà khà

Reply
Nặc danh 22:49 15 tháng 2, 2014

Con Tavarit mài bợ cái đéo gì mà thô thía mài.hí!hí! tộ sư từ hôm kia tới giờ hông nhớ đến thì thôi cứ nhớ đến cái Mùi Iêu của thằng Phẹt là hông nín được cười, hí!hí! khuôn miệng..hố chân khổng lồ....vẫy vẫy, há!há! ặc ặc.

Reply
Nặc danh 23:45 15 tháng 2, 2014

Cacc ơi! em bận quá rồi nên chắc là em sẽ hông tiếp những câu chuyện như đã hứa nữa đao. Đi mờ hông cóa lời chào từ biệt thì hông văn minh lém, nên mụn gòi dưng em cũng xin phép cóa đôi nhời được hông ạ.
Lời 1: Phẹt ơi dững gì em viết trên nài, mí cả dững gì em đã nhắn tin cho mài thì mài làm ơn liu lại tất cả cho em mới nhế. (để sâu nầy còn làm bằng chứng) Chân thành cảm ơn
Lời 2 là cho cacc ở đai chót nhỡ mất chút thời gian đã đọc dững cái cồng của em.
Điều em quan tâm nhất là bộ "Ngũ Hành Âm Dương" vì thế em cũng chỉ nói thêm một chút về bộ này. Ngũ hành âm dương trong những cái cồng em đã viết trên này chỉ là bộ khung, và những suy luận cơ bản nhất về nó, còn chi tiết thì hông biên hết được đao, mới cả nói thật lòng là em cũng hông có bản chi tiết. 10 năm nay rồi, Phật Bà đã ứng bút cho một người viết về bộ triết học này cộng với những giá trị cơ bản nhất của dân tộc ta như [nguồn gốc, rồi lịch sử các triều đại, lịch sử văn hóa, trình độ sản xuất, những bí quyết công nghệ (ví dụ như gốm, hay dệt...) tinh hoa văn hóa qua các thời kỳ, thậm chí cả lịch sử những bộ quần áo dân tộc ta mặc nữa............]. Người này đang ở đâu, làm gì thì vẫn còn phải bí mật. Em chỉ muốn nhắc nhở trước là người này trình độ văn hóa rất thấp, có lẽ chỉ biết đọc, biết viết và vẽ vời đôi chút. Phật bà phải chọn một người như vậy cacc ợ, bởi với một người như vậy thì đầu óc họ như một tờ giấy trắng, Ngài viết nên điều gì thì nó sẽ rõ ràng như vậy không bị lẫn lộn. Sau khi có "Biến Động Tâm Linh" thì Bộ này sẽ ra Trần, vì thế nếu cacc có đọc được thì hãy xem xét và đối xử với nó thật cẩn trọng, hãy trân trọng đến từng chi tiết nhỏ. Đừng có cậy ta có tý chữ, rồi khinh những gì một người ít học viết ra. Đấy là em cẩn thận thì nhắc trước vại, chớ em cũng biết những người có Tâm thì cái đầu họ rất Sáng, mờ cacc ở đai chắc là cũng có nhìu, nhể, hề!hề
Roài! còn giề phải dặn nửa nhể!
Em và cái người đó là 2 cá thể độc lập nhế, em cũng chưa có bít người đó là ai đao, nhưng đến lúc cacc đọc được những gì người đó viết về bộ "Ngũ Hành âm dương" thì cacc hãy so sánh mí những gì em đã viết, nếu nó trùng với nhau về mạch tư duy thì đó mới là người xịn. Chớ nhang nhác để ăn cắp thời thế thì có nhìu lắm đới, vì vại để xác minh được cũng hông dễ đâu đới nhớ. Em dám khẳng định như vại, vì chỉ duy nhất em đứng chân linh Chính thần làm việc dẫn đường nầy. Sợ chưa? he!he!

Reply
Nặc danh 23:46 15 tháng 2, 2014

Thôi em nốt cái mầu Trắng để trả lời cho câu hỏi ở cái cồng trước về thuyết nầy nhế:
Hôm trước là mấu Tím roài, hôm nay đến mầu Trắng.
Đồng mầu vàng đỏ, sắt mà con người tìm được trong tự nhiên nó thường mang mầu xám (lẫn tạp chất) chứ có phải mầu trắng đâu mà biểu hành Kim mầu trắng đúng hông?
Em lại nói lại, nói hành Kim có mầu trắng là sai, phải nói mầu trắng mang bản chất của hành Kim mới đúng. Đơn giản thôi, mầu trắng thì dễ nhuộm (lụa thì có thể nhuộm ra đủ mầu, ngày xưa các cụ nhà mình mặc áo tứ thân, cái áo dài bên ngoài khoác nhiều lớp, mỗi lớp một màu, đi trên triền đê, gió tung bay vạt áo, thời nay mà nhìn thấy lại cứ ngỡ là Tiên giáng trần í chớ, thời buổi bai giờ no đủ dưng hông mặc đẹp và ăn ngon như thời các cụ đao, em nghĩ vại. Và từ các mầu khác cũng làm cho nó thành mầu trắng được ví như người ta làm kẹo kéo í, từ cục mật mầu nâu sẫm, kéo mãi ra mầu trắng của kẹo kéo thế mời tài. Tức là mầu trắng là cái mầu như í, muốn trắng được trắng, muốn mầu được mầu, nó mang bản chất của hành Kim.
Mầu Tím mang bản chất của hành Thủy, mầu Trắng mang bản chất của hành Kim. mầu Vàng mang bản chất của hành Thổ, mầu Đỏ mang bản chất của hành Hỏa, mầu Xanh mang bản chất của hành Mộc. Em đã nói 2 mầu rồi, còn 3 mầu còn lại caccc hãy suy ngẫm thêm nhế, nếu hông ra thì chờ biến động tâm linh xong rồi tìm hiểu nốt cũng chưa muộn, nhẻ! sự chờ đợi đôi khi cũng là một hạnh phúc, ke!ke!

He!he! đọc mái dòng em viết trên nầy có khéo có anh, có chị biểu em thần kinh cũng nên, hông sao cả, em bít mềnh đang làm giề là được, vai cho ló thanh thản. nhề!

Biến Động Tâm Linh sẽ đến một ngày hông xa nữa đao. Chờ thêm một xíu. Sông Cầu em xin kết thúc ở đai, em học anh Gà: Đứng mãi mí cái tên Sông Cầu nầy mỏi chưn bỏ mịa, em tiên bố từ mai em đổi giọng thay tên. Em lại đi bắc tiếp cây cầu Hạnh Phúc đây, he!he! bi!bi!

Reply
Tieu Pham 23:54 15 tháng 2, 2014

DCM lô đanh thì không trúng, đánh bài thì toàn thua. Tính đi làm em 4 huyền giải đen thì gặp mẹ nó người làng, đời den bạc quá. vào đây thì gặp con cầu cứ lải nhải.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:29 16 tháng 2, 2014

nguy rồi chí nguy rồi các anh ơi!
tưởng đâu a Phẹt giàu chí tưởng tượng viết nên câu chuyện này, ai ngờ trong phút cao hứng đem chính chiện đời mình ra làm mồi cho chi bộ đớp.
con vợ già nó đánh hơi thấy đang mở phiên tòa xét xử rồi, nghe đâu hình phạt là ngâm buồi vào cồn 90 các anh ợ. lạy dời mợ ý không nổi điên châm lửa đốt.

Reply
trung tran 01:21 16 tháng 2, 2014

Thôi chết dkm hỏng rồi,dao sắc không gọt được chuôi thỏa lào bặt tăm khổ quá tinh vi tinh veo len tin len teo dkm giờ chăc nằm viện bó bột trym rùi dkm đen còn đéo biết sợ

Reply
trung tran 01:26 16 tháng 2, 2014

Dkm đen,mà anh đã bơi mẹ đến giữa sông rồi quay đầu làm đéo bơi mẹ nốt sang bờ bên kia cho lành,mà thế lồn nào người làng thì đéo cho địt hở anh Tiểu Phàm hay là anh đòi bật diêm soi lồn ô hô

Reply
Tieu Pham 09:39 16 tháng 2, 2014

ĐCM khi dang tỉ tê nó nói em thấy anh quen quen. Tôi bẩu quen đéo đâu, nhưng tôi xác quyết một điều là lồn người làng ( ở quê chứ đêó phải nơi tôi đang ở) có khác lồn thiên hạ. khafkha lồn ơi!

Reply
A Solitaire 09:51 16 tháng 2, 2014

Chuyện hay nhức nhối, anh Phẹt!

Reply
phot_phet 11:17 16 tháng 2, 2014

Tiên nhân các anh, bọn con bò. Tôi đương ốm, liều liệu mà chém gió. Để tôi ho tôi cắt sạch dái đi đấy.
Phải nói đầu năm nay tôi vô đối thật. Hết Gút hành lại dính quả dị dứng do gan lọc diệu không kịp. Người giờ cứ như tôm ươn hấp bia thiu. Trả giá mà bá đạo như nài thì tôi đút cặc vầu diệu bia từ lâu rồi.
Tôi lại trùm chăn uýnh dắm đơi.

Reply
Nguyen Vu 11:19 17 tháng 2, 2014

Tân nhân anh Phẹt, trém gió khiếp vãi hàng. Em ngưỡng mộ anh dần rồi đới ợ

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:46 17 tháng 2, 2014

a ku Phẹt khai xuân thơm mùi nhồn phết. anh Trống kể chuyện đọc cửng cả puồi, hehe

Reply
bất hối Man 14:22 17 tháng 2, 2014

Các anh nghe Fẹt chém khác đéo Con trai thần gió vi hành!!!khà khà chém mà dư thật tmt dkm Fẹt phát!

Reply
Mười Năm 16:54 17 tháng 2, 2014

Iêm đơi! iêm đơi! iêm lại chồi lên dạng ngời chóa nóa và mun pừn lợi hại với bao nỗi lầm than đơi cacc ơi. he!he! Câu nầy iêm mua bản quyền của cuôn Lồn Hồng mất hơn tạ gạo đấy cacc ợ he!he!

Sâu đai, chương trình Pam bắt đầu: Để mở hàng cho con Ních mới, Iêm sẽ lấy xác Tiến Sỹ Rùa Hà Đình Đức đặt gach bắc cây Cầu Hạnh Phúc đầu tiên.
Từ từ tý iêm quay lại, chờ con Phẹt lật chăn ra đã, thúi quá há!há!

Reply
ks dai 22:54 17 tháng 2, 2014

Tiên sư anh nói thế khác đéo nào diệu pín phẹt. Đã liệt còn ngâm cồn thì đến đái còn khó nói đéo gì đến \./ nữa hả phẹt.

Reply
Phang Chel 08:41 18 tháng 2, 2014

Đcm, anh Bím hồng đây roài. Mua mua cái củ \./ Tôi ngóng anh quá. Thấy mùi \./ phát là anh nổi lên ngay. Thánh thật!
Đọc bài này của con Phẹt mà dưng dưng quá cơ. Đã lâu lắm rồi, quên mịa mất cái mùi đó như thế nào rồi. Bây giờ hoặc là đéo ngửi được, hoặc là toàn mùi son phấn át mịa đi mất. Đéo còn thấy được cái mùi mộc như thủa ngày xưa. Nhớ quá cơ ...

Reply
Nặc danh 09:19 18 tháng 2, 2014

Hõ hõ. Chỉ vì túi khô cá sặc của nàng tặng Tá mà cuôn Phẹt mất hết cả tiền, bạc, giấy tờ, sổ sách. Tá áy náy là. Hũ hũ. Mà cái biển Tuyển người LỒM Tá cũng mần mất nốt, Cá sặc say quá rơi mẹ đâu đéo nhớ. Hu hu. Chỉ béo bọn Téc xi. Bố tổ nhà chúng nó đéo nhắc khứa để quên đồ. Dcm xứ Lừa. Nhẻ. Say giờ mới tỉnh. Bụng đang đau quằn quại cố lên lốc thẩm bài và gõ vài chữ cho nhã.

Reply
Louis 12:25 18 tháng 2, 2014

a Phẹt có biết tí j hay được nghe kể về cuộc chiến tranh biên giới 1979 k? e tìm mãi mà k thấy có.chắc là tài liệu mật.a biết kể e nghe tí đi.hồi đó chắc a cũng có tí kỉ niệm về ngày đó chứ nhỉ

Reply
Phang Chel 16:18 18 tháng 2, 2014

Hồi đó kỷ niệm của Phẹt là ỉa đùn với đái dầm. Mật thư nó kể cho nghe :D

Reply
Louis 17:10 18 tháng 2, 2014

bác cứ nói thế.e nhớ là hình như bác Phẹt sn 7x ( x<5 ) thì lúc đó chẳng gần 10t rồi còn j.vớ vẩn còn biết chym gái rồi ấy chứ

Reply
Louis 17:12 18 tháng 2, 2014

e hay hóng trong này nhưng chẳng mấy khi cồng măng nên bác Phẹt biết e là thằng nào mà mật thư.hay bác Cheng kể e nghe chuyện hồi đó đi

Reply
thanhphuong Vũ 23:02 18 tháng 2, 2014

ông NGỌ đã được trong sạch rồi!chìm xuồng

Reply
Nguyễn Cao Minh 23:09 18 tháng 2, 2014

Tin nóng ông Ngọ sau nhiều năm cống, hiến, ... đã được gặp Các Cụ, Các Mác, Lê Nin, ...

Ngọ đến chi giờ phải chia ly?
Rượu tràn tôi tiễn bác một ly,
Cầu cho hồn được mau siêu thoát,
Người ở yên lòng khổ kẻ đi.

Reply
thanhphuong Vũ 23:19 18 tháng 2, 2014

Các bạn hay chém gió trên này nhờ nốc rượu!bạn Phẹt muốn rặn cũng phải có rượu mới rặn được.Cứ liệu cái thần hồn các bạn.Vô cùng vui mừng báo tin đảng ta trong sạch!không có ông anh nào báo tin cho ông Dũng hết.các bạn đừng có linh tinh.Bản tin 21h ngày 18/02/2014 kết thúc tại đây

Reply
nongdan nongdannghean 23:38 18 tháng 2, 2014

Die đúng quy trình ĐM ! GAME OVER

Reply
Thanh Nguyen 23:55 18 tháng 2, 2014

Đọc tin cách đây 3 h rùi, nghe tin " Cụ đã ra đi để lại 1 đàn ch..ó.. nhỏ" mà BUOI thế! Tin sư anh Phẹt nói Ngựa tới - Ngọ đi, sao ma đúng thế! Hey đời nó phải thế.

Reply
Gà Trống Chuồng 01:24 19 tháng 2, 2014

"Ngựa đến Ngọ đi" Phẹt nhà ta tiên chi hay là gáy gở nhở? đúng là đúng quy trình hờ hờ. tông môn cái sự đời!

Reply
trung tran 08:02 19 tháng 2, 2014

Game over.hehe
Tại anh đó nên duyên mình dở dang.
Anh Phẹt chắc lại đang bị trĩ nó hành thêm nữa.Khổ quá cơ hờ hờ

Reply
Lỗ Đ. Thâm 09:28 19 tháng 2, 2014

Hay bác phẹt hành thêm nghề bói quẻ nhẻ, đầu năm anh dự như thần, kịch dài hạ màn tại đây chăng?

Reply
Thanh Nguyen 09:39 19 tháng 2, 2014

Thịt ngựa năm nay chắc sẽ ế! Nên chơi với a Tàu khựa biến ngựa thành "CHÓ" , dân Việt Nam thích! Đặt gạch nhanh để hưởng thụ nha!

Reply
Thanh Nguyen 09:44 19 tháng 2, 2014

Anh Phẹt đâu mất mặt, đoán chắc đang luẩn quẩn BV 108 xin trĩ, có người hiến mà. TRÊN đời người có ai ăn được hết đâu.

Reply
chuathoatngheo 09:48 19 tháng 2, 2014

KHÓC "MỘT ÔNG ANH"
Hỡi anh ơi!
Chiều Hà Nội bỗng sụt sùi mưa rớt
Anh ra đi giữa ngày giá, đêm hàn
Miệng dương gian chưa ngớt luận bàn
Vụ trọng án mang tên Dương Chí Dũng!
Ơi anh ơi!
Chúng là bọn hám tiền, tham nhũng
Anh là tướng sao là ô, là lọng
Thằng em nó tên là Dương Tự Trọng
Cấp dưới anh mà chẳng bảo vệ anh
Chúng là phường du thủ, lưu manh
Dám gắp lửa bỏ tay người giữa chợ
Ôi anh ơi! Cuộc đời là món nợ
500 nghìn có lẻ chắc chưa tiêu
Chừng đó thôi, có đáng bao nhiêu
Nếu còn quyền anh sẽ hỏa thiêu
Những đứa dám đặt điều, dựng chuyện
Nhớ anh xưa!
Là thượng tướng lẫy lừng qua tôi luyện
Nào tham chi tiền bạc, chức quyền
Có dính chi đến vụ “đắm” tàu thuyền
Miệng thiên hạ lắm điều, nhiều tiếng
Thương thay!
Án sơ thẩm vừa ban, anh đã vào nằm viện
Mới thế mà chúng ra tay đóng triện
Rao tên anh khắp bốn biển, năm châu
Làm cho anh phiền não, rĩ rầu
Buộc anh phải sớm chầu thập điện
Thế là,
Anh đã chết cũng là hết chuyện
Ai còn bàn Chí Dũng với Vi na
Anh ra đi coi như rứa là hòa
Nội chính, điều tra được phen rỗi việc
Anh ra đi,
Có những kẻ ăn mừng mở tiệc
Chúng hát hò, nhảy múa, anh ơi
Đã ngẫm câu muôn sự tại trời
Miền tịnh thổ, mong anh thôi "oan nghiệt"

Ai tai thượng hưởng!
Bài của anh Thợ báo, bạn tôi, đăng ở đây này:https://www.facebook.com/viet.thang.754?fref=ts

Reply
Thanh Nguyen 09:51 19 tháng 2, 2014

Anh gà chống hát lại cho e bài 60 năm cuộc đời đj.

Reply
Gà Trống Chuồng 10:11 19 tháng 2, 2014

theo thông tin hóng được thì tướng Ngọ bác bạn vện tôi mắc bệnh ung thư mấy năm rồi.
công bằng thì huyền tuyền có cơ sở khi giả định rằng bọn họ Dương và đồng bọn lợi dụng bệnh tình của bác bạn vện tôi để né hạ.

Reply
trung tran 12:33 20 tháng 2, 2014

Dkm đang bú diệu lại vác bài khóc ông anh ra nhâm nhi hay vãi lồn,thơ phú tài thật tsb cả lò thằng nào làm thơ mà tài thế càng đọc càng hay đi uống diệu mà chết đi

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang