Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

BUỒN MỘT TÍDạo này hay buồn tê tái và gãi dái bâng khuâng. Biết là chỉ dấu của bên kia sườn đời nên kệ mẹ. Vào cái tuổi trung niên, ngẩng đầu chạm đít bàn thờ, cúi xuống mặt đụng bàn diệu nên rụng rơi nhiều ham hố. Đời cứ như sắp tắt lửa lòng đánh võng với nửa chừng xuân. Mà chả riêng mình mới có nỗi niềm đó mà nhiều bạn tôi cũng vậy. Bằng chứng là chúng hay than trên Phây một cái stt rất lợn mán và vô nghĩa rằng " hôm nay buồn nhẹ.". Địt mẹ, buồn nặng thì tôi nghĩ ngay ra việc đi ỉa. Đời vô nghĩa thế sao?

Hôm nọ về quê lo cái "đệ nhị KỶ NIỆM ngày đi" của cậu út. Nhìn cái cảnh đầu bạc hương khói khóc đầu xanh mà không đành lòng. Bọn đầu đất cháu con chắp tay vái lia chia nhưng mồm lại cười hô hố rồi ngơ ngáo bảo cúng ai. Trông vừa tủi vừa hài. Và xong việc là đi ngay, không dám ở lại dù mai là thứ bảy. Bởi nhẽ sợ đêm đến khóc thầm làm thức giấc giun dế ở chân đê.

Bọn con nít thật sướng. Ấy là thời nay thôi chứ thời tôi thì như chó. Nếu như đời người chia ra làm ba thì thời con trẻ là vô ưu vô đối. Khi trưởng thành và ra dáng trung niên thì đúng là kỷ khắc nghiệt nhất đời bởi những vận động dữ dội để cấu trúc nên một ông người. Đến khi già thì lại như trẻ con thôi. Đừng tưởng người già là đa nghĩ nhé. Hoặc có thì lại giống trẻ con. Thế mới hiểm.

Tôi có anh bạn buồn quanh năm. Tôi không hiểu buồn gì bởi anh có tất cả nhưng thứ mà chúng ta sung sướng. Đại khái như nhà lầu xe hơi, vợ đẹp con khôn, năm tối thiểu cũng xuất dương đôi lần mà du hí. Không hiểu anh buồn gì? Có vẻ như cái sự buồn của anh vừa bí hiểm lại khác người kiêm luôn cả vĩ đại. Mà một người hay " buồn nhẹ" như tôi không tài nào hiểu nổi. Nhưng hôm rồi đến thăm, anh chỉ vào đôi chó đang quay đầu đấu đuôi ngoài vườn làm cái việc đực cái mà thở dài " nhìn chó lẹo nhau tớ cũng buồn" thì tôi mới mang máng ra cái buồn của anh tí tẹo. Eo ơi...

Có vẻ như bọn thi sĩ là chúa hay buồn. Một kiểu buồn rất mất nết như ông Xuân Diệu đã than van " tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn". Buồn vô nghĩa thế mà ra thơ kể thời cũng thánh. Nhưng nếu buồn có nghĩa phát thì thơ thời như cứt ngay. Thật là một lối buồn rối rắm, băm vằm và hư hỏng. Tôi thì buồn có lý đôi khi cũng vô vi. Nói chung nhẹ và nhạt. Thành thử thơ thở ra thì thối, văn phọt ra nát cả hôn hoàng. Nhưng nhất khoát phải buồn thì con chữ mới đánh võng quay vòng được. Vui lên tí chỉ có việc lọ mọ diệu bia rùi hiu hiu cười duyên đong gái. Vãi ra một số thứ nhưng mất sức kinh hoàng. Cứ tự hứa bớt buồn để tìm vui nhưng lại nghĩ đến bọn con bò ò ò réo rắt nên phải cố rặn ra tí gọi là. Buồn đôi khi cũng phò như nhà hát.

Có lẽ tôi phải chấm dứt cuộc chơi ở đây thôi. Bởi càng chơi càng buồn. Biên cốt để tâm thần khuây khỏa nhưng càng ngày càng thấy mỏi mệt nặng đầu. Nhìn người ta hân hoan mà mình tủi phận thì bất công quá. Chưa kể đến vợ khóc con la và thời gian thì tơi tả. Và miếng cơm thấy nặng đầu đũa nhưng nhạt đầu môi. Buồn thôi dồi!

Đời vui hay buồn? Như âm dương thôi. Có thái âm và cả thái dương. Khi cực vui chính là lúc cực buồn và ngược lại. Hai thái cực đó bện vào nhau mà ra cái hỉ nộ ái ố. Nói giản dị đi thì khi đứng trên đỉnh núi người ta thường có xu hướng nhìn về sườn dốc bên kia. Leo lên đã khó, tụt xuống cũng nhọc nhằn. Và để luôn là đỉnh của đỉnh thì chỉ còn nước là trèo tiếp lên. Nhưng đời mấy ai đủ khả năng và bản lãnh cũng như tạo hóa đôi khi cũng không khéo vẽ vời. Là cái nhẽ kiến tạo đỉnh cao luôn ở cạnh vực sâu. Thế mới sầu!

Mấy nay nghe anh Chánh Tín không hiểu cố bơm hay lá cải tích cực vá víu mà buồn cho ảnh quá. Không phải buồn cho cái cảnh ảnh mất nhà và phải ra đường, mà buồn cho cái việc ảnh quá cái lục tuần mà đem nợ đổ cho đời. Khi trên đỉnh cao thì anh hãy đứng lâu nhất có thể mà vẫy cờ huýt sáo. Bằng không hãy từ từ mà tụt xuống. Chứ đem cái quá khứ oai hùng ra để đánh quả với đời rồi nông nỗi trắng tay quả là không hay cho lắm. Tôi hiểu anh muốn trèo lên cao một đỉnh khác nhưng anh quên mất một điều là khi già người ta chỉ có xu hướng đi xuống. Mắt mờ chân mỏi chim héo tay teo, chưa kể đỉnh anh muốn trèo nhiều tráng niên leo còn tướt xác. Rồi tôi buồn hơn nữa khi anh Trung lợn ( Trung Chí ) rên lên trên Phây và tranh thủ bầy ra lá cải cái này:Các bạn của tôi!

Hôm nay chúng ta đều biết NS Nguyễn Chánh Tín đang lâm nạn! Ai trong chúng ta cũng đã thầm ước mong được gặp người đã thủ vai Nguyễn Thành Luân trong bộ phim nổi tiếng trước đây "Ván bài lật ngửa".

Ngoài đời, vợ chồng Nghệ sỹ Chánh Tín-Bích Trâm cũng là một trong những cặp đôi biểu tượng của giới nghệ sỹ. Giờ đây, anh đang mắc một lỗi lầm lớn, đó là "quá yêu nghệ thuật" và cả gia đình đang mắc vào vòng xoáy của cơn lốc thị trường…

Anh và chị sẽ phải ra đường sau khi cầm cố toàn bộ nhà cửa tài sản khi làm bộ phim "Dòng máu anh hùng" cho Ngân hàng. Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ thấy một ngôi sao điện ảnh Việt Nam qua nhiều thời kỳ rơi vào trạng thái tuyệt vọng trong khi đang mang trong người rất nhiều trọng bệnh.

Từ trước đến nay, Chí Trung chưa bao giờ dùng ảnh hưởng và tình cảm của mình để kêu gọi các bạn một việc gì tương tự… Nhưng hôm nay tôi khẩn thiết mong muốn các bạn cùng tôi CHUNG TAY GIÚP NS CHÁNH TÍN vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách gửi những đồng tiền của chúng ta "góp gió thành bão" để anh có thể giữ lại được ngôi nhà của mình hay chí ít ổn định cuộc sống! Tôi cũng đã điện thoại an ủi anh…

Mọi đóng góp, xin gửi thẳng cho NS Nguyễn Chánh Tín theo địa chỉ: Nguyễn Chánh Tín, Ngân hàng TMCP Sài gòn công thương, chi nhánh Thái Bình, TPHCM. Số TK: 000470406001270. Điện thoại của anh Chánh Tín: 0903945503.

Rất cám ơn các bạn đã sẻ chia!

Thì tôi buồn muốn chết. Nó nhang nhác như con voi còi ở bản Đôn - Xiu Bờ Lắc hôm nào. Tất nhiên con voi đâu nhiều hào quang hay giá trị như ngài đại tá Nguyễn Thành Luân dù cả hai đều chơi "Ván bài lật ngửa".

Dân nghệ phải có cái sĩ. Không chỉ là con đĩ mà thôi.

Tôi buồn...


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

130 comments

LeThu Tran 20:21 16 tháng 3, 2014

Bóp dái anh phẹt mà đéo thuỷ đậu nhể

Reply
trung tran 20:54 16 tháng 3, 2014

Dkm anh chỉ được cái nói đúng dkm quả lày rẻ tiền dkm đã là buồi dái chất nghệ phải giữ bản sắc nam nhi dám làm dám chịu đéo nói nhiều ló mứi ra được sản phẩm văn như người.lồn con mẹ cái loại rẻ rách khóc thuê ăn mày ăn nhặt làm thằng đàn ông sao phải hèn mạt dkm thích thì đứng đường để thêm chất liệu lồn gì phải xin xỏ chia chia cái lồn mà sẻ dkm đọc đoạn đầu đang hay dkm cuôn Phẹt nó cài cái đoạn sau vào làm cài máu lìn tanh vãi

Reply
phot_phet 20:59 16 tháng 3, 2014

Tôi đéo rỗi hơi đi hầu lồn các anh. Lâu lâu ném đá tí cho nhã.
Não tôi còn bận xếp lại nếp nhăn đi kiếm ăn. Đèo mẹ...

Reply
cả sòi 21:02 16 tháng 3, 2014

Ở đời thì ai chẳng có nỗi buồn việc gì anh cứ phải than thân trách phận làm gì lẫu mề Chú em có ra đi thì cũng nhẽ đời thôi có khi chú ấy đang vui vẻ ở thế giới khác cũng nên Chết là khởi đầu cuộc sống mới mà. Tôi cũng đã quá mẹ nó nửa cuộc đời rồi sức khỏe có hạn dẫu hơn 70 kí . Giờ kiêng đủ thứ nhiều khi hàng mơn mởn ra mẹ chỉ để xem hoặc fang mẹ 2 viên viagra chả bù ngày xưa ăn rồi tưởng chửa ăn lúc nào cũng hừng hưc khí thế đit bà nó bia uống cả két rồi mới chơi tăng 2 tăng 3. Mà anh việc đéo gì phải buồn thay nhân tình thế thái khóc mướn thương vay thằng cu chánh tín địt mẹ thời hắn còn đỉnh cao cỡ rượu ngon gái đẹp thuốc thơm thì mình xi nhê đéo gì bây giờ khổ tý viêc lôz gì!!! Còn con Trung lợn mượn gió bẻ măng đánh bóng tên tuổi. Bọn nghệ thì ít sĩ thì nhiều ví lại xướng ca vô loài là tôi khinh. Địt mẹ thằng Trung lợn mới bị thằng # phòa dọa cho cái đã dúm dái déo dám đóng táo giao thông giới diễn viên tôi khinh nhất thằng này . Kiếp người mà cứ phải buồn thế này sang kiếp sau làm mẹ kiêp con Lợn cà xe đưa xe đón giao cấu xong chủ còn nịnh nọt đôi chục trứng gà nhể

Reply
phot_phet 21:07 16 tháng 3, 2014

Hế hế, tôi lại đéo ghét Trung lợn. Hắn chất nghệ thì ít nhưng chất con buôn lại nhiều. Buôn xe máy chợ trời cũng tài, buôn phò nhà hát Tuổi trẻ cũng giỏi. Tôi khen.
Nhưng tôi ghét nó cái ý như anh nói. Y như cái con Chanh đành hanh thợ rống đồng hương tôi.

Reply
trung tran 21:14 16 tháng 3, 2014

Ơ dkm con Trung lợn cũng thấy nói buôn cả phò,mà mấy con phò đó ngon đi dkm chúng nó nữa chứ

Reply
phot_phet 21:24 16 tháng 3, 2014

Các anh tham luận cho tử tế. Sủa như chó cắn ma mà không chán à hả hả?
Các anh nghĩ tôi vác hai cái mặt này về đây để dàn trang chắc?
Ở An-nam cái gì có cái đuôi sĩ thì trân quý lắm. Tiếc là giờ thành đĩ hơi nhều. Hiu hiu...

Reply
cả sòi 21:28 16 tháng 3, 2014

Con Trung lợn buôn cả phò à? ! Mà địt mẹ cái lũ ấy ko bán vốn tự có thì tiền đâu mà nhà đẹp xe sang hàng hiệu Mà xét cho cùng thì cũng có mất cái đéo gì nhỉ!!! Bọn văn công như đem lồn treo chuông thằng nào fang chẳng đc nhẻ

Reply
phot_phet 21:48 16 tháng 3, 2014

Anh ý không buôn phò. Ảnh buôn kịch Tuổi trẻ. Đánh Nam dẹp Bắc kinh phết.
Là tôi nói vống lên thế, lấy cái ý " Buồn đôi khi cũng phò như nhà hát" trên bài thôi.
Các anh đi xếp lại nếp nhăn cả đi rồi hãy đọc văn đcm.

Reply
Nặc danh 21:51 16 tháng 3, 2014

Đọc bài này uồn cười đéo tă. Thằng viết ài nhẽ là cuôn Lồn Hồng lộn mề hề!hề
http://dantri.com.vn/su-kien/phap-su-ma-va-nha-ngoai-cam-viet-850441.htm

Reply
Nặc danh 21:53 16 tháng 3, 2014

Iêm sin lỗi anh Phẹt vì iêm đéo luận bài của anh mờ lại gắn con way tào nầy vào, he!he!

Reply
phot_phet 22:09 16 tháng 3, 2014

Hố hố Trung lợn còi to hóa ra là để thiên hạ vọt trước bọn con bò ạ. Ngài hân hoan giúp đồng nghiệp 1 củ rùi nha há há. Và địt mẹ kịch Đời cười xin được phép mở màn http://soha.vn/van-hoa/bat-ngo-nghe-si-mien-bac-muon-moi-chanh-tin-ve-o-20140316172312117.htm

Reply
cả sòi 22:36 16 tháng 3, 2014

Mịa! danh hài C trung cơ đấy rồi nghệ sĩ vuợn râu ngôi sao chiến thắng rồi bọn lá cải tung hô cái bọn nhà chò với lũ thợ sủa thành ngôi sao tất thảy ở đây tôi chỉ thấy em tưng với l hoang thùy linh , ngọc trinh xứng đáng là đạt dải cống hiến hi sinh vì nghệ thuật nhẻ (Ak tưng nghệ tĩnh cơ ko phải tưng còm bloc này )có những em ấy thì mới có tác phẩm để đời nhẻ . Tôi noái rồi lúc Chánh tín ở đỉnh cao thì trung lơn với bọn tep nhẹp đã kể si nhê gì mà giờ làm tàng chẳng qua bỏ vài đồng lẻ với kêu gọi để đánh bóng tên tuổi chứ mần gì!

Reply
phot_phet 22:49 16 tháng 3, 2014

Nói Chánh Tín - Nguyễn Thành Luân thì thế hệ tôi và các anh còn biết. Chứ địt mẹ 8 - 9 - 10x chúng nó biết cái mẹ gì. Đéo bằng cái móng tay mấy anh Hàn xẻng đẹp giai hay lông nách các em Đài xing gái.
Màn 1 của Đời cười đây này http://kenh14.vn/star/nsut-chanh-tin-gian-johnny-tri-nguyen-ngo-thanh-van-khong-mot-loi-hoi-tham-20140315043142807.chn

Reply
Huyền Anh 22:56 16 tháng 3, 2014

Phịet viết tâm trạng tâm lí tâm hồn nhại cảm phết chj hỉu quá đi chứ. Haiz...cụng bít đời có sinh lão bịnh tử, ai chả đến lúc xuống dốc, đời người xuống dốc không phanh, đời ta xuống dốc có phanh đàng hòang. Ấy vậy mờ vưỡn bùn khi ngỏang đầu lại nhìn, nhẩy? chẹp, đang hay ho thì tương cái vụ Trung lợn mượn CT làm PR đạo đức giả. Bố sư thèng béo, lị còn "Chí Trung chưa bao giờ dùng ảnh hưởng của mềnh..", tưởng mềnh là tài năng siêu sao hai đạo đức tỏa sáng như cuôn Cụ chắc?

Reply
phot_phet 23:06 16 tháng 3, 2014

Tôi hiu hiu tí để đề dẫn chuyện đời, chuyện người thôi.
Chắc các anh vẫn nhớ thợ văn Vũ Trọng Phụng người mà tôi ngưỡng mộ và cố noi theo bằng cách tập tành viết thiên Số đen để đọ cùng Số đỏ. Ngài mất năm hăm bảy tuổi bởi chứng lao. Ngài biên văn biên báo để lấy tiền chữa lao và hút hít nên mới có văn phẩm để đời như vậy.
Chứ ngài mà đi xin thì chúng ta có gì. Một bệnh nhân lao kiêm nghẽo nặng. Chấm hết.
Nghệ sĩ xứ ta thời nay, tiếc thay hóa đĩ cả rồi. Tội lỗi tội lỗi. Thiện tai tại thiên hehe.

Reply
cả sòi 23:20 16 tháng 3, 2014

Chả này hùi trẻ chắc ăn chơi thứ dữ nên mới có 62 phát mà nhàu nhĩ tệ . Chả nghĩ chả là gì mà đòi hỏi lũ trí nguyễn với ngô thị quan tâm mẹ ngày xưa văn công mậu dịch còn giờ văn công mở cửa khác nhau một trời một vực . mẹ chả ngâu thì chả chết chứ trách móc giận hờn cái nỗi giề Bỏn cũng phải bon chen rồi thủ đoạn mới sống đươc chứ đâu như chả ngày xưa cái gì cũng bao cấp

Reply
phot_phet 23:25 16 tháng 3, 2014

Tôi thả quả dắm tổng kết nài, xứ ta cứ già là mất nết. Từ nghệ sĩ cho đến chính trị gia, từ kim la cho tới lậu có mủ.
Tuổi già hơi tàn lực kiệt. Hãy bằng an cho con cháu được nhờ. Hờ hờ...

Reply
thanhphuong Vũ 05:06 17 tháng 3, 2014

Ngày xưa mò cua bắt ốc chim đếch cửng nổi.Giờ nhìn kon Như Thúy Kiều bắt cua mò ốc chim cửng lên không kìm nổi.Sướng nhiều khổ tí có sao đâu.Đại tá thì đã sao?Đại Tướng còn chưa dám rên...ứ ứ

Reply
Dunno 06:28 17 tháng 3, 2014

Anh Chánh Tín hơn Dunno tui chỉ vài ba tuổi thôi mà sao bi giờ nhìn ảnh nhàu nhỉ quá .. Nhớ lần đầu tiên biết anh, cách đây đúng 40 năm, khi xem anh đóng trong phim Đời Chưa Trang Điểm với chị Như Loan mà thầm ao ước được như anh .. Đẹp trai, có tài ... Thế rồi rất nhiều năm sau được diện kiến anh trong những tiệc nhậu của những tay đại gia quen biết với Dunno tui và anh .. Lúc này, anh đã xuống sắc rồi, mắt đã có bọng và giọng nói đã khàn nhưng vẫn còn phong độ .. Vài năm gần đây, nghe nói anh đang khốn đốn vì vướng vào cái chuyện đất đai nào đó ở Đơn Dương, Lâm Đồng mà thấy buồn buồn.. Buồn cho anh Tín khi đã bước vào tuổi .. thọ rồi mà còn vướng chuyện tranh chấp pháp lý, chưa được yên thân . Nhưng rồi, biết chuyện của ảnh mà nghĩ đến mình .. Tuổi già đã đến mà sao vẫn còn sân si nhiều việc,vẫn còn ham hố nhiều thứ như ... gái đẹp chẳng hạn !!!

Chợt nhớ lại đã được đọc ở đâu đó hai câu thơ bằng tiếng TBN mà thấy thấm thía :

Es una rosa la vida
Que avaro el tiempo deshoja

Tạm dịch nghĩa :

Cuộc đời như một đóa hồng
Mà thời gian ác nghiệt cứ tỉa đi từng cánh ...

Thôi thì, cứ biết sống theo như Uy Viễn tướng công dzậy mà hay :

Tri túc tiện túc, đãi túc, hà thời túc,
Tri nhàn tiện nhàn, đãi nhàn, hà thời nhàn ?

Reply
bất hối Man 08:29 17 tháng 3, 2014

Cái Tham Sân Si ở đời này lúc nào đời nào người nào ko vướng các a chỉ tôi xem!chung quy tất cả chỉ vì cái Danh và Lợi đéo khác được!cho nên cái gì đến ắt phải đến mình cứ dĩ tĩnh chế động chứ dkm các a cứ buồn tôi nghĩ fải buồn nặng lắm ko khéo hỏng mẹ bao tử tá đại tràng các cái!

Reply
phot_phet 08:48 17 tháng 3, 2014

Các anh chị cứ hóng lá cải thì mới thấy Chánh Tín đéo bằng đứa trẻ con bại não. Hay trong cơn túng bấn bịnh hoạn ảnh hiu hiu? Chịu.
Nhưng cái việc ảnh đi đổ nợ cho đời là đéo được.
Chào anh Duno thánh địt. Anh mới là thần tượng của tôi chứ đéo phải ngài đại tá Nguyễn Thành Luân aka đồng chí Chánh mà không Tín.

Reply
cả sòi 09:22 17 tháng 3, 2014

Thôi làm quả mặt dầy cuối đời cố đấm ăn xôi phát Ở ta sĩ ví lại đĩ cũng gần nhau lắm Bọn Trung lợn nhân cú này thương vay khóc mướn PR tí các bên đều có lợi Thằng nào cả tin thì phi thân vào mà đỡ, có thằng vác cả chăm củ vào đỡ rồi đấy Công nhận bọn lá cải nó cũng có sức lan tỏa nhanh phết chỉ vài hôm nữa C.T lại quành cháng như xưa và lại ca bài cuộc đời vẫn đep sao Xem mấy cái bệnh ( hiểm nghèo ) trên bệnh án của ảnh mà thấy sợ ĐM ! anh phẹt hay nhiều anh chị ở đây có lẽ bệnh còn trầm kha hơn ấy chứ xin phép cacc em chửi phát Địt mẹ lũ triền thông lá cải!

Reply
Thiên lý 09:33 17 tháng 3, 2014

Nói như anh Chí Trung, vì nghệ thuột mà anh Tín vỡ nợ là đéo đúng. Tôi đồ rằng anh Tín cống hiến cho sự ngiệp đi buôn còn hơn cả đam mê điện ảnh. Cho nên anh chết vì tham mà thôi.
Cách đây chừng chục năm anh Tín còn có một nhà hàng chiếm trọn tầng 2 của của trung tâm thương mại Kiến Thành, gần nhà tôi. Rồi anh buôn BĐS, hùn vốn vào NH Phương Nam, gần chỗ tôi làm.
Còn vai diễn để đời của anh, vai Nguyễn Thành Luân trong ván bài lật ngửa, tài lắm, James Bond phải gọi bằng cụ. Là ở chỗ, anh dựng một con dao, bắn một phát súng, viên đạn chẻ làm hai, nổ tung hai quả bóng bay ở hai bên. Từ khi xem đến đấy, tôi đâm chán, với tôi nghệ thuật của anh Tín đã kết thúc từ đó. DCM, mặc dù kịch bản cũng do một anh Thiên Lý viết ra.

Reply
Hoán Ngô Đình 09:42 17 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 09:48 17 tháng 3, 2014

Xế chiều Tín là con buôn như bao anh chị nghệ đi buôn khác. Tỉ như voi còi Xiu Bờ Lắc, hà mã Phước Sang, Cẩm Vân cá heo...
Tiếc là tuyền buôn cứt bán cho chó cả. Và cuối cùng là gì?
Đổ tội và đổ nợ cho đời. Đcm.

Reply
Nguyễn Cao Minh 09:48 17 tháng 3, 2014

Tôi thương cho hoàn cảnh chú Chánh Tín hiện giờ quá, thôi thì đành mượn lời thơ của cố nữ sĩ Hồ Xuân Hương để tỏ nỗi lòng:
"... Cố đấm ăn xôi, xôi lại hỏng,
Cầm bằng làm mướn, mướn không công.
Thân này ví biết dường này nhỉ,
Thà trước thôi đành ở vậy xong."
Còn luận về nỗi buồn tuổi trung niên thì chẳng có gì buồn hơn khi đời giảm đi tứ khoái, chẳng biết khi trước có lạm dụng quá không chừ giảm một còn ba mà ba cũng chập chờn. Nên có thơ rằng:

Buồn như con chuồn chuồn,
Đêm xuống bay không đậu
Buồn như con sáo sậu
Đậu xuống cũng như không.

Reply
phot_phet 09:57 17 tháng 3, 2014

Hố hố, con này đi ỉa đi. Buồn nặng rồi đấy. Tộ sư!

Reply
Linh Chi 09:58 17 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 10:14 17 tháng 3, 2014

Màn 2 của Đời cười đây http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/165854/tiet-lo-chanh-tin-bi-ngan-hang-day-vao-khon-cung.html

Reply
Đào Âm Hộ 10:34 17 tháng 3, 2014

Cảnh đời trái nghang vậy sao ? Có lẽ nào là do tạo hóa ?
đcmnc tạo hóa rất công bằng , đéo cho không ai cái gì và đéo nhận bất kỳ cái gì của ai bao giờ
cho nên đcm đừng đổ thừa cho tạo hóa nhé !
đcm lúc có tiền ăn sung mặc sướng , rượu ngon gái đẹp ngậm đầy mồm thì đéo thấy thằng nào kêu ca . Đến lúc về già thì răng rụng chim teo mắc bệnh nghèo hèn thì đổ thừa số phận là thế đéo nào ?

Reply
phot_phet 10:42 17 tháng 3, 2014

Xứ ta, già nó đổ đốn lắm các anh ạ. Còn trẻ thì bê tha khà khà.
Nước non mẹ gì!

Reply
trung tran 11:00 17 tháng 3, 2014

Ăn chơi cho trọn thời trai trẻ
Rồi về già vui vẻ đạp xế lô
Hơi bị chí khí đấy,trên môi người xe ôm già vẫn nở nụ cười ngạo nghễ bởi biết rằng đời10 điều thì đến 9 là thất ý
Thế có phải là bản lĩnh không dkm bọn nghệ xí dẻ dách nguyễn thành luân thì dọa ma ai,thêm những thằng hề kệch cỡm,dkm chó mửa

Reply
thuy 11:03 17 tháng 3, 2014

Bây giờ tôi rất ghét bọn văn nghệ sỹ phục vụ cộng sản, thằng chánh Tín là thằng hề của cộng sản.

Reply
phot_phet 11:17 17 tháng 3, 2014

Đĩ chỉ bán trôn nuôi miệng. Sĩ bán đéo gì?
Xin thưa, bán tất cả những gì chúng có. Thế mới chó!

Reply
trung tran 11:20 17 tháng 3, 2014

Nhắc đến vai diễn nguyễn thành luân làm tôi nhớ đến cháy các anh hùng ấu thơ của tôi kiểu bôm bốp,đê a nốp,5 thằng cha gì hồ sơ thần chết,cuộc chiến đấu một mất một còn.....Thần tượng nhất là đại tá Sơ tri lít 17 khoảnh khắc của mùa xuân,đúng là nghệ sĩ lớn tài năng và nhân phẩm đều tỏa sáng khác hẳn bọn nghệ xí thổ tả ở cái nhược quốc cộng sản an nam đầy trơ trẽn

Reply
cả sòi 11:50 17 tháng 3, 2014

Ném đá C Tín là đúng nhưng hắn già nghèo đói bần cùng rồi cũng tội nghiệp cho hắn nên dành một chút lòng thương hại . Nhưng cái chính ở đây là bọn kền kền ăn xác thối như bọn lá cải hay bọn trung lợn mới là lũ khốn nạn!

Reply
phot_phet 11:55 17 tháng 3, 2014

Đéo có xác thối thì lấy đâu ra kền kền?
Những hạng như Trung Lợn, Vượn râu, Chiến ( thắng ) bại não... chỉ là vật ký sinh thôi.
Đâu có xác thối là có dòi bọ. Thôi cũng nhờ chúng phân hủy cho nhanh chứ để tanh nồng thì đời thở thế điếu nào được.

Reply
cả sòi 11:59 17 tháng 3, 2014

Mà kể ra thằng chả cũng chẳng có tý sĩ diện nào nhẻ Địt mẹ 2 đứa con ko nuôi đc thằng già ư ko ở sài gòn xuống mẹ nó bình dương mà ở có 200 trẹo là có nhà gồi mà con chả cũng định cư Canada chứ kém cạnh ai Tôi thì tôi nghĩ chả bị bọn lá cải mớm lời giựt dây Địt mẹ mình ở cái xứ lừa đói thối mồm mà còn phải gánh vác bố mẹ già bệnh tật bằng mười lần lão ấy. Thật đúng là mặt dày!

Reply
phot_phet 12:07 17 tháng 3, 2014

Sướng quen rùi. Khổ đéo chịu được. Từ đỉnh cao tụt xuống vực sâu cũng phải từ từ.
Lên cao vút rùi xuống mất hút thì ra mẹ nghĩa địa chứ đéo đùa hố hố.
Nghe ảnh than van mà nẫu quá. Võ mới chả nghệ. địt mệ.
Nhớn ở vai diễn hay nhân vật đéo bao giờ đồng nghĩa với sự trưởng thành ở đời. Sĩ ở ta mắc chứng này cả.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 12:09 17 tháng 3, 2014

Cám cảnh cho cái sự đời của loài bò, chưa nhai đc mấy cỏ đã rụng mịa hết răng, giờ có muốn lăn tăn thì cũng đã ở bên kia sườn đốc, nhìn mái tơ mà chẳng động đậy nổi chi 5, buồn, dkm. Tôi đọc tiếp tới cái đoạn cuôn trung lợn rống lên câu nghĩa khí ví cái bóng hào quang mờ mịt của cuôn tá luân thì tôi ko thể kìm nổi 1 quá dắm nhẹ nhưng khắm dất, dkm, đời buồn đéo tả.

Reply
NGO DONG 13:24 17 tháng 3, 2014

ván bài của đệ tôi lật mẹ nó ngữa dồi à , ơ hay , cơ mà lại đến lúc cu Tín Chánh đệ tôi ngồi bó gối xem cuộc đời nó diễn thế nào , địt mẹ đen thế , bạc thế ,
mở cái TV đen trắng lên , trong mờ ảo khói sương , tôi thấy một gã phong trần , lạnh lùng búng cái tàn thuốc lá rồi nhét tay túi áo như giấu đi cái toan tính cá nhân , gã đi trong hoang hiu thinh lặng và trong tiếng nhạc eo éo của cái loa cũ ,...hehe đcm nhìn chuẩn men đéo thua tôi là mấy ....
thế mà đời vần vũ gió mưa nhể , anh trung tá Luân con phờ phạc nhàu nhĩ quá ,
nhẽ anh cũng bắt kịp bọn trẻ trâu thích tạo scandal , hay Trai-lơ của bộ phim Người cùng khổ , phiên bản An nam ?

Reply
phot_phet 13:50 17 tháng 3, 2014

Dù sao ảnh cũng có cái dũng khí khi tuyên bố " tôi đang đi ăn mày".
Vậy hãy cố tỏ ra đáng thương như bọn cái bang tay chuyên đi. Đừng lèm bèm như con mụ nạ dòng hành quynh lần cuối nữa thì đời nó mới thương.
Có thể đổ tội và nợ vào đời. Nhưng đừng đổ vào lòng thương đôi khi...có hại. Hehe.

Reply
Koong Fam 14:15 17 tháng 3, 2014

ĐCM, người ta đi ăn mày để sống qua ngày trong cơn cùng quẫn. Cha chả đi ăn mày hòng chuộc lại cái nhà 10B mà trong lúc ăn chơi trác táng mải đốt quên mẹ mất cả chỗ nương thân. Mẹ, tôi mười mấy năm ăn học tốn tiền bố mẹ, giờ đi làm bục mặt ra cũng chỉ mong có ngày kiếm được 10B thôi cacc ợ!

Reply
trung tran 16:14 17 tháng 3, 2014

Tín chánh một thời sao của sao
Trầm trồ ngưỡng mộ và ước ao
Nhắc đến tên anh lồn tứa nước
Hào hoa ria mép dái nhô cao
Giờ thì anh rớt nghe cái oạch
Đầu đường xó chợ bỗng xôn xao
Thôi tôi cũng nhịn 2 ngày phở
Bố thí cho anh gọi mấy hào
70000 vnd,được chưa

Reply
Thuốc Lào 17:28 17 tháng 3, 2014

Đệch! ngưỡng mộ anh trứng trần vãi. Bô lão tôi ở quê tảo tần năm tháng còn chả mấy khi được nếm cái mùi phở. Nhẽ lại đi cúng khấn cha này.

Reply
Bu Kem 18:41 17 tháng 3, 2014

chuẩn đấy con TRỨNG , nhịn 2 bát phở lấy tư liệu mà chém lúc trà dư tửu hậu cho sướng mồm nhờ, tôi đồ all bọn đo nát cho NCTÍN cũng. Xứ sở này đéo có củ cặc gì miễn phí ,bao gồm cả lòng tốt, đặc biệt lòng tốt kiểu TRUNG lợn. Dịp này mới biết nhà NCTÍN , hoá ra ngày nào cũng đi ngang, nhà con ĐÀM thợ rống cũng gần đấy.

Reply
bất hối Man 20:04 17 tháng 3, 2014

Các a luận làm lồn gì càng đọc cồng của các anh tôi càng ong thủ! Nhẽ các a cũng tỉ phú thời gian như cuôn Cầu chém về âm dương ngũ hành với cả mác xít luận các cái!tôi và các anh làm sao về hầu lồn cho nó khỏi buồn nặng là tốt lắm rồi!nó buồn nhẹ còn được chứ nó mà buồn nặng thì các a xác cmn định bốc cứt cho nó mà vãi cả rắm dkm!!!

Reply
trung tran 20:07 17 tháng 3, 2014

Con Cầu tuỗm đi chết đâu rùi nhô lên xem tướng cho anh Tín chó thế lồn nào cuối đời bốc cứt nhể,ý anh nói là bốc cứt miệng lưỡi thế gian thôi chứ ảnh thế lồn nào chả lận lưng nguyên dãy nhà xí cho thuê ăn mày thế lồn nào được ảnh,anh trông tướng ảnh có quả mũi đọng trái mật giàu sang phú quí thế mà đéo biết hưởng giờ thì đi bê cứt dọn bãi mửa cho thiên hạ.Thật ra thì anh cũng kệ con mẹ ảnh thôi liên quan đéo cơ mà hôm lay anh hơi bị buồn nhẹ cho lên anh cứ chém ảnh để chờ giờ đẹp đi buồn nặng.Bố tổ một thời oanh liệt mà dkm giờ đêm nằm bóp dái nghĩ mưu hèn

Reply
Huyền Anh 20:22 17 tháng 3, 2014

Mờ cuôn Tín nài khổ nhục kế dưng vưỡn lộ cái sự tinh vi hống hách thuở hòang kim. Lại than là sau phim í hem thấy Ngô thanh Vân đến hỏi thăm, 1 chai diệu biếu cụng hông. Ơ tại sao lị phải biếu lão ít nhất là diệu, cao hơn là cáy giề? lão làm phim thắng thì hưởng, nó đóng phim ựa mì, đấm đá tóat mồ hôi bướm chỉ ăn cát sê. Nó có phẩy con móc cống đâu đâu ông lăng xê lên đâu mờ phẩy ngủ với ông để được đóng phim

Reply
cả sòi 20:23 17 tháng 3, 2014

Ngày xưa anh còn là ngôi sao
Cỡ như trung lợn đáng là bao
vượn râu chiến thắng ko thèm tính
lí công, xuân bắc gí căc chào
khoan đi ỉa đã tí tiếp nốt chiêu anh Trấng

Reply
trung tran 20:34 17 tháng 3, 2014

Giờ anh nhỏ tí hỏi là sao
Ra đường địt mẹ đéo ai chào
Già con mẹ quá anh tôi ạ
Đời thì đen bạc máu uất trào

Reply
thanhphuong Vũ 21:13 17 tháng 3, 2014

Phẹt lôi mấy ông này vào làm đếch gì cho cả nhà ném đá.Nghĩ cũng lạ cho cái xứ ta,hội đồng,ah zua theo kiểu bầy đàn.Gái gú tí đi cho nó vui cửa vui nhà

Reply
bất hối Man 21:21 17 tháng 3, 2014

Mượn vần anh Thế đâu như cái gì Lữ cái!
Gậm một mảnh bướm già nơi xó tối
Anh nằm dài nom gái trẻ ngoài kia!
Than ôi ôi! Thời oanh niệt nay còn đâu!!
giờ là thời chim niệt mà thôi!!!

Reply
van cuu 21:24 17 tháng 3, 2014

Địt con mẹ anh Chánh Tín chứ, già rồi mà rên rỉ như đàn bà, ỉ ôi than thân trách phận chán rồi quay ra kể lể trách móc cả bọn trẻ ranh, rồi gào lên là bị lừa! Lừa cái lồn ý, tổ sư bố anh, tôi khinh! Chắc anh Chu gì phải lấy hình tượng anh làm tiếp tập ăn mày dĩ vãng hai, nhể?

Reply
Nguoi mien nui 21:35 17 tháng 3, 2014

Chơi mẹ hết bài ngửa thì có cứt mà ăn. Các anh đĩ nhà ta cũng lắm bài lắm, chờ xem. Mà nhắc các anh nhớ: Đĩ với chính trị gia là một.
He he. Chào chi bộ, sau một thời gian tu nhân tích đức tôi đã trở lại. DM cả chi bộ cái.

Reply
Nặc danh 22:15 17 tháng 3, 2014

Đệch mịa, biểu sâu cả chiều nai cứ oánh dắm um ủm. Ra là anh Bất Hối mí cả anh Trấng anh í nhắc tôi. khà!khà!
Caccc ui, iêm cóa việc nhờ vả cacc cái. Iêm gửi meo chi tiết cho thằng Phẹt liệt roài ( chả giề chớ cụng gọi là quen biết Ngài luật sư, he!he!) Nhưng cẩn thận hơn thì iêm vưỡn nhờ thêm cacc ở trên nài choa chắc ke!ke!
Cacc cụng bít là iêm có ông râu dài và bà tóc dài độ mệnh roài chớ ạ. Iêm kể mái lần rùi còn giề đúng hem.
Tối qua, ông Râu dài hiện lên biểu iêm, tao thái có mái thằng áo vàng đang rắp tâm đổ máo chó vô người mài.
Đệch mịa, nghe xong mờ em vãi cả mồ hôi hột. Thân iêm đai trắng trong dư ngọc He!He! iêm cóa làm cái đếu giề để bẩn tai đâu. Ngoại trừ thi thoảng bù bựa mí cả cacc trên nài đôi ba câu chiện chạ ảnh hưởng đến ai. Vại mờ sâu. hu!hu!
Cả ngài nai iêm lo lắm. Cửa nả em cài kỹ, đóng kín. Vì sợ nhỡ cóa đứa nầu nó nhét mấy kg hê rô in chả hạn vô phòng em roài nó đi báo công an thì em bốc cứt an vã luôn và ngai cacc ợ, hu!hu!
Cacc ơi em dặn dò kỹ thằng Liệt roài. Dưng em vưỡn mún nhờ thêm cả cacc nữa.
Nếu chả mai mọi sự dư iêm nói trên đai, thằng Phẹt nó mờ xin chữ ký làm chứng là iêm đã nói trước ở trên nài, thì cacc cũng đừng sợ nọ sợ kia mờ hãi ký cho iêm một nhát nhá. Iêm xẽ chân thành cảm ơn và hậu tạ.
Iêm ngoài cái thân còm nài ra, thì iêm có một quyển sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu VnĐ gửi tại ngân hàng WB, trong đó có 20 triệu là của mẹ em. Mờ cái 20 triệu nài cụng là của dì em gửi dấu mẹ iêm phòng khi bà ngoại iêm nằm xuống thì cóa cái mờ dùng hem có chú iêm nại tỵ. hi!hi!. Nên iêm chả có mần cái chi phi pháp để mờ tự dưng cóa nhìu xèng cacc ợ.
Iêm mong cacc nàm chứng choa iêm
Bai giờ là 10 giờ tối ngài 17/3/2014 ký tên: Hạnh Phúc
PS: Tên thật và quê quán nội ngoại của iêm thì iêm gởi choa thằng Phẹt roài.
Một nần nữa choa iêm gửi nhời cảm ơn đến luật sư Tuân và Cacc iu quý.
Thoai iêm thăng đơi, Cả ngài nai iêm chả dám chợp mắt tý nầu roài.
Giờ giấc ngủ của iêm trông cậy cả vầu cacc đái ợ
Hu!hu! sâu mờ cái thân tôi lại bọt bèo vầy trời. híc!híc!

Khà!khà! khi iêm vưỡn chưa nghĩ ra được iêm đã làm gì đắc tội với ai, thì iêm cứ phải mần trước cái tờ nhờ vả cái đã, he!he!. Vì ông râu dài thương iêm lém, chưa bâu giờ nói sai mí iêm cái giề cả cacc ợ.
Iêm sin chầu cacc lần hai. he!he! Lần nài là iêm thăng thật roài đới, iêm thăng đơi. hu!hu!.

Reply
cả sòi 22:33 17 tháng 3, 2014

hoan hô anh tọc dái to
anh lại về vui với lũ bò
sau thời học tập gương cô cụ
anh lại về đây hót líu lo

Lại noái về anh chánh tín tôi
hận đời đen bạc cứ như vôi
ngày xưa tươi đẹp lồn vô kể
giờ đói như ngan ngửi lồn hôi

rằng anh tôi đang đói ngửi lồn hôi
ngửa tay xin bố thí của người đời
dón tay làm fuck xin chia xẻ
một chút để anh tôi ở quận mười.
AK cho xin vài tỷ rả nợ để đc ở cái nhà cũ ở quận 10

Reply
Huyền Anh 22:35 17 tháng 3, 2014

Thiếm Cầu lị trông vầu lật xư Phiẹt có mờ ăn cám thiếm ợ. Khách hàng của cỏn chưa bâu giờ thắng kể từ khi cỏn hành nghề lật xư nhóe, nói thía cho nhanh hí hí

Reply
cả sòi 22:42 17 tháng 3, 2014

Xin hỏi anh tooc đã bấy lâu
Học gương cuôn cụ ở nơi đâu
vẫn còn giao cấu đều đấy chứ
Hay đã liệt rồi chỉ để show

Reply
cả sòi 22:48 17 tháng 3, 2014

Thương thay cái cảnh thím cầu
cóa tiền cũng đéo biết dấu vào đâu
theo anh gởi mẹ cho cu chánh
đươc tiếng sánh ngang với vượn râu

Reply
Nặc danh 22:49 17 tháng 3, 2014

Tôi đang thảo một tờ đơn, nhờ 3 người roài, tôi mờ cóa mệnh hệ giề thì nhờ họ gửi lên mạng mí cả gửi cho Bác Cả. Giờ tôi chỉ còn bít trông chờ vầu Bác cả thôi hu!hu!
Thân đen con đỏ
Mang ra chợ giời đếm đếm cân cân. hu!hu!

Reply
Huyền Anh 01:03 18 tháng 3, 2014

thiếm Cầu còn thọ lém đừng lo, dững người như thiếm mất cái nài lại được cái khác, nhứt là khỏan ăn lộc Thánh, hí hí

Reply
Koong Fam 01:10 18 tháng 3, 2014

Đm anh tọc cái chào mừng anh trở lại chi bộ. Anh với cả anh nồn hồng rủ nhau đi ăn nồn ở đâu mà giờ về có mỗi mình thía?
Mà nói về giới điện ảnh vn thì nghe nói kinh ném, con nào muốn nên fin chả phải nên giường với cha đạo diễn trước. Có nhẽ thế nên con NTV mói cú não Nuân, đcm mấy thằng cháu chắc cũng cú vì vụ nài!

Reply
Koong Fam 01:11 18 tháng 3, 2014

Em tưng nàm cái nồn j giờ nài vẫn onai thía? :)

Reply
bất hối Man 09:42 18 tháng 3, 2014

tự dưng tôi nhớ câu của cuôn gì Toàn đâu như Nguyễn mà ít Đức ý:
Này iem, đừng giẫm chân lên cỏ
Dù tôi biết cỏ ko đau
Này iem, đừng ghen thầm với cỏ
Iem xanh được mấy mùa...
Thiên lý là fàm đã làm gì cũng fải để đường lui chớ đáo để thì đến đáy chứ còn cái khí lồn giề có phỏng!!!

Reply
trung tran 10:06 18 tháng 3, 2014

Ô hô Cầu tuỗm khổ thân Cầu
Tai lạn từ đâu bổ xuống đầu
Giờ này Cầu chắc đang sun dái
Thằng nào thù địch biết đéo đâu

Bọn xấu ôi thôi nó quá liều
Thời buổi mìn bom lại quá nhiều
Hoặc như tài liệu mài chống Đảng
Mài đi theo bố đéo nói nhiều

Xộ khám rồi đây con ai nuôi
Vợ trẻ đêm đêm lấy đâu buồi
Đừng để mẹ già ngồi gạt lệ
Lá vàng ngồi khóc lá xanh rơi

Ca là buồn nặng rồi Cầu ơi
Quả này anh đứt chứ chẳng chơi
Tiết kiệm sổ kia giữ làm đéo
Ngân hàng sập mẹ có mà xơi

Đời người thôi thế cũng là xong
Đã thế bố mài thượng mã phong
Cầu ơi hãy ngắm con bùn đất
Vú gì mà căng như xe tăng
Buồn quá,nặng thật rồi thôi té đã sorr..so di

Reply
cả sòi 10:50 18 tháng 3, 2014

bớ anh trấng trần đến là hay
làm thơ nhanh nhất ở lốc này
cứ để buồn nặng đi hai phát
việc đéo gì mà phải té ngay.

nhắc đến thím cầu cũng thấy gay
đồng cô trình chém cũng thấy dày
ngày đêm mộng mị mơ con cụ
địt mẹ! mài ngu chết có ngày

đit mẹ cầu ơi sắp chết rồi
sao em tiền có mà ko chơi
để rồi nay mai về với đất
con thời nó đánh vợ nó xơi

vợ thời nó xơi cũng đc thôi
bởi ta thông cảm nỗi thèm buồi
thôi thôi anh bẩu nghe anh thiếm
làm mẹ chúc thư gởi bác sòi


Reply
Nặc danh 11:35 18 tháng 3, 2014

Đệch mịa anh Trứng mới cả anh Sỏi nói nhìu dưng tôi chốt lai thía nài.
Mần chúc thơ, gửi vợ choa hai anh chớ gì?
Lủ móa cái bọn thái gái là quên chiến hữu. Cuôn Trứng hồi hổi mài gưởi thơ tỏ tình mới anh, cuồn hẹn anh ra quán cà phê, mài bảo mài mặc cái quần đùi hoa có thêu hai con chim cánh cụt, lại còn cài thêm bông hoa hồng trên ve áo. Lại cuồn cái giề nữa: Chờ em anh mong em từng phút từng giây. Cu ơi.
Đái: Vại mờ giờ mài đếu mần giề choa anh, lại ngồi khóc anh vại hở trấng. Anh đá nhát cho mài tụt mịa bi lên cổ họng dờ.

Reply
bất hối Man 12:13 18 tháng 3, 2014

Bác cả Sòi với anh Trứng mần thơ vịnh cuôn Cầu tôi ưng dất! Tôi cũng ứng khẩu đôi câu ló nà thía lày:
Vợ thằng khác sài, con nó sai
Đời còn gĩ nữa nghĩ tương lai
Chi bằng giao hết cho Fẹt niệt
An toàn tuyệt đối trước khi ...die!!!

Reply
Nguoi mien nui 12:46 18 tháng 3, 2014

Địt mẹ các anh làm thơ như ỉa đùn, soẹt soẹt một lúc mà được một đống thơ, thôi phục các anh quá. Các anh gửi đăng mẹ báo đảng kiếm tý cho chi bộ uống rượu.

Reply
Nguoi mien nui 12:48 18 tháng 3, 2014

http://vuiviet.net/nghe-si-hai-vuong-rau-muon-don-gia-dinh-nsut-chanh-tin-ve-o-cung.html
Các anh nghĩ sao????
Có phải dầu ăn sắp lên giá.

Reply
trung tran 13:45 18 tháng 3, 2014

Dkm kịch lày chuyển thể ô bê ra rồi,hàn lâm rồi đấy dkm nghĩ thương anh Chánh tôi sắp phải quăng mình vào sương gió sống kiếp ngày đi ăn mày tối ăn nhờ ở đậu khách sạn bờ la hiên.Giờ anh ngày càng hận đời vô đối
Thôi tôi dí buồi.À các anh ơi tôi nhờ các anh tìm hiểu xem có nhân vật nào mới bị tuột xích không,khả năng là thiếm Cầu thân yêu của chi bộ cũng lên,ủng cmn hộ luôn cho thiếm một chữ kí giữa ngực

Reply
phot_phet 13:46 18 tháng 3, 2014

THƯ GỬI CHÚ, NGƯỜI ĐƯỢC CẢ GIA ĐÌNH CON NGƯỠNG MỘ

Thưa chú,
Con định bụng sẽ không nói chuyện này, thiên hạ kẻ xót thương người bức xúc quá nhiều rồi, nhưng chiều nay đọc một tờ báo uy tín, lại nghe chú nói "ngân hàng mà tịch thu nhà chắc chỉ có ra trước cổng mà nằm", con không chịu được.
Chú đang định ăn vạ đó sao?

Thưa chú, cuộc đời và nghiệp dĩ đã cho chú quá nhiều, khán giả cũng đã cho chú quá nhiều để có chỗ đứng, có tài sản. Việc chú đánh mất nó đâu phải lỗi của họ đâu chú?
Chú nói chú đang sống như ăn mày. Không phải vậy đâu, ăn mày là phải ngửa tay đến trước mặt từng người kìa. Chú đâu có xin xỏ ai đâu mà biểu ăn mày. Chú chỉ ăn mày...dĩ vãng, cái dĩ vãng sáng chói của chính mình.

Nói thiệt, con thấy chú càng nói càng kỳ. Phải chi chú bệnh nặng không tiền chữa, con tin anh chị em nghệ sĩ và khán giả sẵn sàng cùng nhau dang tay làm một chương trình thiện nguyện gì đó (như đã từng làm nhiều lần) để gom góp dăm ba trăm triệu chia sẻ với chú. Đằng này chú nói mình mỗi ngày còn có thể đánh bao cát mà. Vậy điều chú mong muốn ở đây là giữ lại cái nhà? Con biết nhà chú. Trời ơi, nó là nỗi thèm thuồng của 99 phần trăm người Saigon này đó chú. Bây giờ nó xuống giá rồi. Nhưng xuống rồi là còn bao nhiêu? _Hơn 10 tỉ. Con biết, mất đi khối tài sản tích góp cả đời, ai cũng hoảng, cũng quẫn nhưng con mong chú tỉnh táo để thấy rằng đó là một số tiền lớn, lớn lắm chú ơi. Xây được 300 ngôi nhà mơ ước đó chú.
Chú có biết, ngay cả trong thời khắc đen tối nhất của mình, chú vẫn còn sáng sủa hơn hàng chục triệu người trên cái đất nước này? Rất nhiều doanh nhân thua lỗ hàng trăm hàng ngàn tỉ đến nỗi phải vào tù, phải tự tử, phải vô trại tâm thần, phải ra đường chạy xe ôm nhưng họ có kêu than đâu? Vì sao? _Vì khi bước chân vào thương trường, họ phải trang bị cho mình kỹ năng chấp nhận, nôm na là "có sức chơi, có sức chịu". Rất nhiều người, ở gần nhà con thôi nè, lao động nặng nhọc nhưng mỗi trưa chỉ dám ăn cơm trắng với nước tương. Rất nhiều đứa trẻ và cô giáo phải đến trường bằng cách nhắm mắt nín thở chui vô bọc nilon.

Và rất nhiều người vì lo cho con vào đại học, nợ ngân hàng bảy tám triệu cả chục năm không trả nổi. Họ không có nổi cục đất chọi chim, không có gì để bán, ngân hàng chẳng có gì để nắm vào mà phát mãi. Nhưng họ biết kêu ai? Chú thì khác, chú có nợ nần gì đâu? Giao cái nhà cho ngân hàng, sòng phẳng ngay. Chú đi thuê căn nhà nhỏ mỗi tháng vài triệu chờ ngày sang Canada đoàn tụ với con trai mình cũng được mà? Chú nói xong việc này chú sẽ làm điều đó. "Xong việc này" là trả xong nợ ngân hàng? Mang cái nhà ra trả, việc này sẽ xong ngay, và chú sẽ sang đó. Vậy, việc giữ lại cái nhà có quá cần thiết đến độ này không chú?
Chú biết không, từ bà nội đến ba và các cô chú con, ai cũng ngưỡng mộ tài năng, nét đẹp và những vai diễn của chú. Con thì thích giọng hát chú từ nhỏ nhưng hình ảnh chú đã sụp đổ, hoàn toàn sụp đổ trong lòng con từ cái đêm con được gặp chú, thấy cách chú hành xử với những người xung quanh.
Chú ơi, con thấy vầy nè, khi chú trên đỉnh cao, chú trịch thượng với cuộc đời, với nhiều người, chú chẳng sẻ chia với ai chút nào; khi chú xuống vực sâu, chú thống thiết vậy là không công bằng. Chú có để ý rằng những người đang kêu gọi giúp đỡ chú là những người ít thân thiết và chẳng biết nhiều về chú không? Và chú nên đặt câu hỏi "vì sao?".

Chú lớn tuổi hơn ba con nữa, nên con đâu dám ăn gan Trời mà khuyên can gì chú nhưng nếu là con, con sẽ tỉnh táo nhận ra rằng trông đợi người khác giúp mình 10 tỉ để mua (lại) cái nhà là điều hoang đường. Con cũng sẽ không nói thêm gì nữa, bởi càng nói càng kỳ. (Mà tỉ như có may mắn được ủng hộ đủ để giữ cái nhà, con cũng sẽ khó mà thanh thản khi lắm lúc nghĩ tới cô sinh viên nào đó đã phải nhịn ăn sáng một tuần để góp vào cái nhà cao này 100 ngàn; khi bước ra khỏi cái cửa rộng là chứng kiến ngay nhiều phận đời bươm rách). Và con sẽ học về lẽ vô thường.
Chúc chú chân cứng đá mềm.
Một khán giả quèn,
Theo Facebook Chris Le

Reply
Gà Trống Chuồng 14:03 18 tháng 3, 2014

khớ khớ! nốc này nhẽ lại khởi một phong chào thơ mới cho các cháo nhi đồng thối tai sao này học cũng nên. phục nhất là các anh mần cả thơ Việt Anh song ngữ hehe.
anh Cầu Phúc định theo đuôi anh Tín mần sự kiện à? còn nếu sự thật anh bị CA để ý thì tôi cũng lấy làm tự hào vì có quen biết một nhà dân chủ. sao này cuộc cách mệnh hoa cứt nhợn thành công nhẽ anh mần nãnh tụ thì đừng quên lũ bò chúng tôi nhá. anh ở trại nầu thì cố bắn tin để chúng tôi còn thăm nuôi. chị em trên nóc này chuẩn bị quyên góp nông nồn mí mắm tôm để chuyển cho anh cầu nhấm nháp trong lao đặng có tinh thần viết chính cương nhá!

Reply
cả sòi 14:44 18 tháng 3, 2014

Noái thía chứ từ giờ tôi đéo mần thơ tặng thím cầu toãm nữa địt mẹ thím chim cú té mất thì chi bộ ta mất nhân tài đất việt he he ! thôi tôi tặng anh trống vài câu vậy
Anh trống ơi hời anh trống ơi!
cho tôi hỏi nhỏ một câu thôi
còn giao cấu được hay đã thiến
hay đã khỏa thân nằm trên xôi

Reply
Gà Trống Chuồng 14:53 18 tháng 3, 2014

anh Phẹt à là anh Phẹt ơi! tôi mong cái nghiệp nóc niếc của anh nó vẫn chưa đạt đỉnh! rủi mà đã lên đỉnh thì cứ xỉu từ từ rồi nhè nhẹ mà lăn xuống.
nhẽ chỉ có bọn đàn bà gái tơ nhền nhện dăng mùng mới kéo nổi anh lên thôi phỏng?
nào anh em, mỗi người một tay túm dái lôi nãnh tụ phẹt lên nào!

Reply
Gà Trống Chuồng 15:00 18 tháng 3, 2014

địt vợ cái nhà anh sỏi cà mang tiếng thơ tặng tôi mà nhạt và khắm hơn máo lồn!
cảm ơn cả sòi đã hỏi tôi
địt tuần dăm nhát để mua vui
mỗi bận cũng chừng dăm chục phút
hai mươi niên nữa lồn vẫn xơi.

Reply
ThemoiSuong 15:09 18 tháng 3, 2014

Sỏi Cà hay còn gọi Cả Sòi
Hỏi thăm anh Trống xem cái bòi
Còn ngon ko đấy hay là lại
Giống hệt của tôi, thế mí toi.

Anh trống trả lời. Dạ thank kiu
Gần chục năm nay nó ỉu xìu
Thuốc thang các cái nhưng đek được
Thôi em với bác, xác định hiu.

Reply
ThemoiSuong 15:18 18 tháng 3, 2014

Anh tooc đấy ah?? Bướm không anh??
Đi đéo đâu mà thấy vắng tanh
Rượu, xèng nó vật hay là lại
Giống như cu Phẹt bị Lồn hành.

Reply
cả sòi 16:01 18 tháng 3, 2014

chào anh sướng phát đệ nhất buồi
nghe đồn thuộc dạng nhất trên đời
lúc buồn lủng lẳng như trái ớt
gặp bướm đéo thèm chỉ xem thôi

nhiền gương anh trống ban của tôi
thuốc thuốc thang thang chữa khắp nơi
mỗi tuần anh cũng vài ba bữa
cởi quần con vện để xem thôi
ới giời ơi anh trấng đâu cứu iem cái anh trống tự cung vứi anh sướng buồi mềm anh ây uýnh hội đồng iem

Reply
Thanh DV 16:13 18 tháng 3, 2014

@phot_phet

Trung niên thì lại điên điên. Mịa thương thay cho nước non lày. khà khà

Reply
Thuốc Lào 16:19 18 tháng 3, 2014

Các Anh chém gió nổi da gà
Loanh quanh chỉ mấy cái puồi già
Định vác chuyện chim tôi ra kể
Nhưng ngại vì ôi dài dài là...

Reply
cả sòi 16:34 18 tháng 3, 2014

xin chào tên anh thật siêu sao
chắc hôm mát mẻ nhảy xuống ao
khi lên thay sịp tiềm đéo thấy
chim ở nơi nao giữa thuốc lào

tên anh từ đó gọi thuốc lào có phỏng

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 16:39 18 tháng 3, 2014

ăn cáp được trên mạng bài này;
"Chú đang định ăn vạ đó sao?"
Con định bụng sẽ không nói chuyện này, thiên hạ kẻ xót thương người bức xúc quá nhiều rồi, nhưng chiều nay đọc một tờ báo uy tín, lại nghe chú nói "ngân hàng mà tịch thu nhà chắc chỉ có ra trước cổng mà nằm", con không chịu được.
Chú đang định ăn vạ đó sao?
Thưa chú, cuộc đời và nghiệp dĩ đã cho chú quá nhiều, khán giả cũng đã cho chú quá nhiều để có chỗ đứng, có tài sản. Việc chú đánh mất nó đâu phải lỗi của họ đâu chú?
Chú nói chú đang sống như ăn mày. Không phải vậy đâu, ăn mày là phải ngửa tay đến trước mặt từng người kìa. Chú đâu có xin xỏ ai đâu mà biểu ăn mày. Chú chỉ ăn mày...dĩ vãng, cái dĩ vãng sáng chói của chính mình.
Nói thiệt, con thấy chú càng nói càng kỳ. Phải chi chú bệnh nặng không tiền chữa, con tin anh chị em nghệ sĩ và khán giả sẵn sàng cùng nhau dang tay làm một chương trình thiện nguyện gì đó (như đã từng làm nhiều lần) để gom góp dăm ba trăm triệu chia sẻ với chú. Đằng này chú nói mình mỗi ngày còn có thể đánh bao cát mà. Vậy điều chú mong muốn ở đây là giữ lại cái nhà? Con biết nhà chú. Trời ơi, nó là nỗi thèm thuồng của 99 phần trăm người Saigon này đó chú. Bây giờ nó xuống giá rồi. Nhưng xuống rồi là còn bao nhiêu? _Hơn 10 tỉ. Con biết, mất đi khối tài sản tích góp cả đời, ai cũng hoảng, cũng quẫn nhưng con mong chú tỉnh táo để thấy rằng đó là một số tiền lớn, lớn lắm chú ơi. Xây được 300 ngôi nhà mơ ước đó chú.
Chú có biết, ngay cả trong thời khắc đen tối nhất của mình, chú vẫn còn sáng sủa hơn hàng chục triệu người trên cái đất nước này? Rất nhiều doanh nhân thua lỗ hàng trăm hàng ngàn tỉ đến nỗi phải vào tù, phải tự tử, phải vô trại tâm thần, phải ra đường chạy xe ôm nhưng họ có kêu than đâu? Vì sao? _Vì khi bước chân vào thương trường, họ phải trang bị cho mình kỹ năng chấp nhận, nôm na là "có sức chơi, có sức chịu". Rất nhiều người, ở gần nhà con thôi nè, lao động nặng nhọc nhưng mỗi trưa chỉ dám ăn cơm trắng với nước tương. Rất nhiều đứa trẻ và cô giáo phải đến trường bằng cách nhắm mắt nín thở chui vô bọc nilon.
Và rất nhiều người vì lo cho con vào đại học, nợ ngân hàng bảy tám triệu cả chục năm không trả nổi. Họ không có nổi cục đất chọi chim, không có gì để bán, ngân hàng chẳng có gì để nắm vào mà phát mãi. Nhưng họ biết kêu ai? Chú thì khác, chú có nợ nần gì đâu? Giao cái nhà cho ngân hàng, sòng phẳng ngay. Chú đi thuê căn nhà nhỏ mỗi tháng vài triệu chờ ngày sang Canada đoàn tụ với con trai mình cũng được mà? Chú nói xong việc này chú sẽ làm điều đó. "Xong việc này" là trả xong nợ ngân hàng? Mang cái nhà ra trả, việc này sẽ xong ngay, và chú sẽ sang đó. Vậy, việc giữ lại cái nhà có quá cần thiết đến độ này không chú?
Chú biết không, từ bà nội đến ba và các cô chú con, ai cũng ngưỡng mộ tài năng, nét đẹp và những vai diễn của chú. Con thì thích giọng hát chú từ nhỏ nhưng hình ảnh chú đã sụp đổ, hoàn toàn sụp đổ trong lòng con từ cái đêm con được gặp chú, thấy cách chú hành xử với những người xung quanh.
Chú ơi, con thấy vầy nè, khi chú trên đỉnh cao, chú trịch thượng với cuộc đời, với nhiều người, chú chẳng sẻ chia với ai chút nào; khi chú xuống vực sâu, chú thống thiết vậy là không công bằng. Chú có để ý rằng những người đang kêu gọi giúp đỡ chú là những người ít thân thiết và chẳng biết nhiều về chú không? Và chú nên đặt câu hỏi "vì sao?".
Chú lớn tuổi hơn ba con nữa, nên con đâu dám ăn gan Trời mà khuyên can gì chú nhưng nếu là con, con sẽ tỉnh táo nhận ra rằng trông đợi người khác giúp mình 10 tỉ để mua (lại) cái nhà là điều hoang đường. Con cũng sẽ không nói thêm gì nữa, bởi càng nói càng kỳ. (Mà tỉ như có may mắn được ủng hộ đủ để giữ cái nhà, con cũng sẽ khó mà thanh thản khi lắm lúc nghĩ tới cô sinh viên nào đó đã phải nhịn ăn sáng một tuần để góp vào cái nhà cao này 100 ngàn; khi bước ra khỏi cái cửa rộng là chứng kiến ngay nhiều phận đời bươm rách). Và con sẽ học về lẽ vô thường.
Chúc chú chân cứng đá mềm.
Một khán giả quèn,

Reply
bất hối Man 16:40 18 tháng 3, 2014

Chung quy cũng chỉ tại cái lồn
Các anh có lớn đéo có khôn
Khai ra bị niệt làm chi vại
Để hận ngàn năm bọn ngứa trôn!!!

Reply
Nặc danh 16:41 18 tháng 3, 2014

Dân chủ là CLGT anh Trống, iêm đếu hiểu cái củ lồn giề.
Iêm cóa mần cái đếu giề đao. Chả qua iêm sinh phải cái ngài đếu giề tuyền bị mái ông Lê, Nguyễn, các cái bắt vía. Các ông í lâu roài đếu được noái chiện, nai vớ phải iêm ông nầu ông nấy như bắt được vàng, cứ túm tóc, kéo tai, đòi kể chiện cho iêm nghe. Tính iêm lại hai tọc mạch, thái hai hai thì lên đai hóng hớt mới cả cacc, iêm mờ biết bị phong dân chủ như nài, thì iêm á, iêm dí buồi vầu tự lâu con mẹ nó gòi. Địt còn mịa.


Reply
Thuốc Lào 17:04 18 tháng 3, 2014

@cả sòi
Tôi đệch pao giờ mặc sịp đâu
Vì chiêm tôi ngang cỡ ông trâu
Vợ già anh có buôn xì líp
Đéo đong được xèng của tôi đâu.

kính anh!

Reply
Thuốc Lào 17:32 18 tháng 3, 2014

Anh cầu tõm lài, tôi nghe thấy người ta bẩu bọn nó túm thằng có tóc chứ túm cặc gì mấy chú trọc đầu. Anh cứ nghe tôi cạo sạch mẹ nó hết lông chiêm đê, nhẽ vụ của anh lại ổn ngay í chứ nhể. Hề hề.

Reply
trung tran 17:38 18 tháng 3, 2014

Các anh trông tín chánh làm gương
Giờ thì khác đéo bị liệt dương
Tiền lồn đâu nữa mà phang gái
Đá bơ nhặt lá ngủ gậm giường

Chống mắt mà xem Phẹt niệt kia
Chắc cậy buồi to gái lia chia
Vợ già nó cú cho liều thuốc
Buồi giờ rũ rượi sợ quá kìa

Đấy xem Cầu tuỗm đệ của tôi
Com cóp tiền gửi tiết kiệm thôi
Lồn lạ cá tươi không đổi sắc
Mà giờ vợ cũng thằng khác xơi

Tóm lại các anh đừng tinh vi
Buồi to chưa chắc làm lồn gì
Hãy về vét máng cho vợ sướng
Rồi mai tiết kiệm rút hết đi

Tiết kiệm rút rồi chơi gái ngay
Đời người còn được mấy gang tay
Nhỡ như anh tín hay anh phẹt
Hay giống anh cầu hỏi có hay

Reply
Gà Trống Chuồng 20:23 18 tháng 3, 2014

dcm cái lóc nài nó bị ngộ thơ roài thưa các anh đáng kính!
phê bình anh Sướng chụp mũ tôi nhá!
các anh có giỏi thì ọp lai thi chim đéo nói nhiều!

Reply
Tuan Nguyen 20:58 18 tháng 3, 2014

Anh Trung Tran có tư tưởng nhân văn kiệt xuất tôi khen rất. Anh Sông cầu mai đi rút tiền tiết kiệm chơi gái ngay nhé, hoặc cho gái vay cũng được.

Nhân tiện nói về chuyện cho gái vay tiền, cũng có anh bắc thang lên hỏi ông Giời về việc này , ông ổng trả lời thế này nè :

Đòi đòi cái lồn ... hế hế hế

Reply
cả sòi 21:59 18 tháng 3, 2014

@trống thiến chuồng
hôm nào nhờ thèng phẹt liệt đứng ga tổ chức ọp nai đê . toai đề nghị mời thiếm cầu làm trọng tài nghe như thím vật lắm gồi à mà mời cả iem tửng từng tưng nữa hê hê
Vốn tôi hay đánh đề nên thể loại thơ đề như này tôi ỉa suốt ngày nhé có nhẽ thía nên ngộ mẹ nó thơ rồi chăng ? hum nay mất ăn rõ là tối hôm qua tôi cũng mơ như con cầu tõm
đêm nằm mơ thấy ba ba
sờ xuống thấy hai quả cà
Đit mẹ fang con 00 nó lại về con 11 tức như em hoa thổi kèn

Reply
Gà Trống Chuồng 23:09 18 tháng 3, 2014

vơ vẩn vẩn vơ.
các anh có công nhận lúc con tim thổn thức vì tình êu là lúc cuộc sống đáng êu nhất ko?
hôm nay đi uống rượu cạn 1 chén đầy mí gái tự nhiên tôi xốn xang nhẹ.
địt con mẹ cuộc đời té ra bấy lâu nay tôi vẫn dao cấu đều mà hềnh như nâu nám không được có cái gọi là cảm rác rung động thổn thức của tềnh êu.
tôi có một ham muốn, một ham muốn tụt bậc; lúc này đây được ngồi nhâm nhi chai diệu ngoại với mồi là 1 em gái diễm kiều.

Reply
Thanh DV 00:32 19 tháng 3, 2014

Ngày 18/3, kỷ niệm 4 năm ngày mất của nhà thơ Hữu Loan (1916-2010). Khi biết ông chính là tác giả bài thơ Màu Tím hoa Sim, bài thơ mà vì nó, cuộc đời ông phải chịu tận cùng của khổ cực, thì mình rất thích. Hình ảnh ông bất chấp mọi quy kết của tổ chức để sống 1 cuộc sống ông mong muốn. Ông chở đá mưu sinh và nuôi 10 người con của ông. Lúc đầu là xe cải tiến, người ta làm khó dễ thì dùng xe cút kít để chở đá. Người ta vẫn không để yên thì ông dùng tay thân thể gánh đá. Đá đã tạc nên hình ảnh bi hùng của nhân cách lớn Hữu Loan. Đá sao mà nó lóng lánh, tuyệt đẹp. Đá thì không bao giờ biết cúi đầu.
Đối lập hoàn toàn là hình ảnh Chánh Tín vì vướng cái điền trang trên Đơn Dương, Lâm Đồng mà nợ nần, đến lục tuần mà phải ca khúc bi ai. Cũng là nghệ sỹ, Chánh Tín so với Hữu Loan giống như Kim Cương và hòn đá vô danh trên núi Nga Sơn. Kim cương cũng là đá, đá quý long lanh, nhưng sao mình thấy nó thua kém hòn đá trong gánh đá trên vai Hữu Loan quá chừng.

Reply
trung tran 01:47 19 tháng 3, 2014

Gớm buồn quá,đéo phải buồn ỉa càng đéo phải buồn ngủ thế mới đau dkm mấy hôm lay đéo tí diệu lào đéo phải mồm nhạt thếch nữa mà là đời nhạt thếch,mồm đéo phì phà hơi men lồng lặc ắt cái sọ dừa ló cứ chong chong đéo chịu mơ màng giấc uyên ương hồ điệp.Hỡi ôi,tiếc thay lồn vện thì đã như lồn chó chửa thế mà nó còn bày đặt định kì hi hi hô hô
Hết sức chân thành tán thành đồng cảm với anh Gà Chuồng,giờ tôi cũng có ham muốn tột bậc đá vài ly chi vat dùng tạm 18 thôi cũng được bên cạnh một giai nhân mỹ miều nói chiện hợp nhau như cặp đôi 69 hoặc không có thì tạm một em phò cũng ổn
Đi tìm cảm rác rung,rung động cho cú địt
Tình iêu đới chứ đéo đâu hehe

Reply
trung tran 02:05 19 tháng 3, 2014

Tộ sư bố nhà anh Thanh Dái Voi cà lệch nhất bên trọng nhất bên khinh,anh đem Tín chó ra so sánh với Hữu Loan khác lồn gì cống rãnh sóng sánh với đại dương.Một bên bồ tát lòng dạ hoa sen lang thang ở cái núi đéo gì ấy,một bên là ông mày trắng tay chuyên ngự ở ổ phò lò điếm
thôi tôi lèm bèm đến đây là hết,giờ tôi quyết cmn tâm đi ngủ ợ

Reply
Meo hoang 02:24 19 tháng 3, 2014

Chào anh Phet...đcm dạo này tôi lu bu nhiều quá ko còn thời gian vào blog của anh nữa .Hôm nay lọ mọ ko ngủ được lại ngồi đọc liền gần 2h đồng hồ .hehee...Thông cảm bắt đầu cv hom anh e mình tâm sự buổi đêm đó anh. Thứ 6 này là chuyến thứ 5. Rất mong anh thử đặt GABAY'S ăn thử 1 lần rồi PR giùm tôi phát nếu thấy ngon nhé. Nhọc nhằn quá anh ạ. Thanks anh nhiều

Reply
cả sòi 09:04 19 tháng 3, 2014

Địt mẹ tôi on lai đã muộn mà sáng nay mở mạng vữn thái cóa anh muộn hơn tài... !Thế giấc mơ tụt quần của anh trấng vứi anh trống cặp bài trùng có thành hiện thưc trong giấc mơ hay lại phải úp sọt con vện già loz như cái mõm nghé không vậy . Hô hô ba hồn tám vía thím cầu ở đâu nổi lên hầu chuyện các anh nầu đang buồn vãi chấy Đm ăn sáng đá hết cốc xô liên mà vữn đéo say Thím cầu chém chiện tâm ninh hay mác xit đi cho chi bộ tỉnh ngủ đê

Reply
cả sòi 09:19 19 tháng 3, 2014

Con mèo hoang này chắc lại muốn cứ phẹt PR món ăn giề chứ gì bắt chước con Trung lợn Vượn râu cho cu C. tín tý tiền xong PR hay hơn he he hay là anh thuê mẹ C tín ngày ngày chỉ ngồi uống bia quẳng cấu có nhẽ lại đắt hàng Con phẹt giờ Gut ,trĩ ,liệt, gan nhiễm mỡ hay sán đéo bít thi còn làm ăn giề

Reply
cả sòi 09:20 19 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Koong Fam 10:06 19 tháng 3, 2014

Đcm, thế nài thì gọi nà Chí phèo chứ còn giề nữa! Giái tờ mua bán đã xong hết dồi mà 1 năm nai đéo cút, NH cam kết hỗ trợ 500M để cút vẫn ko nghe! Hô hô hô! Nghệ đĩ ra phết!
http://docbao.com.vn/tintuc/d-19032014/bai-158194/Ngan_hang_Phuong_Nam_len_tieng_vu_no_nan_cua_NSUT_Nguyen_Chanh_Tin.dec

Reply
mguoibuonmai 10:13 19 tháng 3, 2014

Chí Trung cũng đang làm kinh tế nên hô hào mọi người giúp C Tín để lỡ sau này mình bị thì lại có Phẹt ho hào giúp đây mà

Reply
mguoibuonmai 10:16 19 tháng 3, 2014

Chí Trung cũng đang làm kinh tế nên hô hào mọi người giúp C Tín để lỡ sau này mình bị thì lại có Phẹt ho hào giúp đây mà

Reply
Nặc danh 10:29 19 tháng 3, 2014

Mài gọi anh hai hú hồn anh vại Sòi, hố!hố! mả bố mài chớ.
Cacc ơi, iêm biểu: he!he!
Iêm đoán là chắc cacc đếu nghĩ đến mái cái chiện con con nài đâu. Dưng mờ quan trọng phết đái. Ông Râu dài tỉ mỉ thì thôi gồi con mẹ nó luôn.
Từ xửa từ xưa đến nai các cụ nhà mềnh vưỡn hai cóa câu "Tài hoa bạc phận" gòi "Hồng nhan đa truân". Đến cả ngai như cái nhà ông Nguyễn Du đái, đoạn kết của Truyện Kiều ổng cũng dí vầu đôi câu:
"Chữ Tài liền với chữ Tai một vần". Còn có một câu kinh khủng hơn " Anh hoa phát tiết ra ngoài, ngàn thu bạc mệnh một đời tài hoa".
Những cái câu này nó như là một sự đúc rút từ cuộc sống. Bởi từ xưa đến nay người tài thường bị trù dập, và thường phải chịu tai ương. Tại sao mà khốn khổ vậy.
Người tài sinh ra làm đẹp cho đời, họ như những bông hoa kia đầy hương nhiều sắc vậy mà tại sao luôn phải chịu nạn tai, đọa đày. Và người đời dẫu thương, dẫu xót thì cũng chỉ buông ra được mấy câu như vậy mà không làm gì để giúp được họ. Bởi đơn giản thôi, thực tế chỉ những người tài, giỏi mới giúp được người ngu, kẻ hèn, vậy mà người tài, giỏi còn bị vùi dập thì người hèn kẻ ngu còn biết trông nhờ vào ai.
Gọi Phật ư? Thích Ca dạy rằng: Con Phật, con Thần, con Thánh thì đầu thai là phải chịu thử thách, có nghĩa là phải chịu đọa đày phong ba để thử thách lòng người. he!he! chỉ có điều thử lâu quá, răng rụng, tóc bạc vẫn chưa hết thử. Thử hết đời này qua kiếp khác vẫn chưa hết thử mà thôi.
Như cái chuyện Tôn Ngộ Không đấy, 80 kiếp nạn, lần nào cũng là nạn chết người vậy mà vẫn còn phải cố cho thêm nhát nữa để cho tròn 81. Đấy là nói về cái ý gây nạn tai. Chớ theo Ngộ Không_một con khỉ có chữ trí chữ minh còn hơn là theo Đường Tăng_một con người được làm Phật bất tài, vô dụng. cóa phỏng cacc.
Mai quá:
Năm 2009 Bác Hồ xuống đời, ký ngai tờ lệnh, xóa bỏ mọi điều bất công trên.
Từ nay sẽ đổi thành:
Anh Hoa Phát Tiết Ra Ngoài
Đời Vui Vì Gặp Được Người Tri Ân
Và:
Tài Là Phải Được Trọng

Hết câu chuyện thứ nhất

Reply
Lang Thang 10:36 19 tháng 3, 2014

Anh Mèo Hoang đéo có họ tốt nhất là nhờ anh Fẹt mặt lưng dẫn cho cái iêm thùy linh cho đàng hoàng vầu.. kiểu dư cái quán của anh Tá teo kèn trên kia ý..

Reply
Lang Thang 10:39 19 tháng 3, 2014

Anh Sướng bựa rừng rú về rồi hả anh??? có phẩy chui túi ni lôn mà qua sông về đồng bằng ko he he he...

Reply
Nặc danh 10:50 19 tháng 3, 2014

Sang câu chiện thứ hai, he!he!. Đệch mịa gọi mới nủi đái nhế, tội nợ đâu đi mờ gọi con cá sòi nhế. hế!hê! Iêm vốn nhát từ bé cacc ợ. Iêm chuyên được kể chiện ngài xưa cho nghe dưng mờ iêm sợ ma thì thôi gồi. Cóa lần iêm bị ông râu dài sai đào cái hố sâu 1 mét lúc 11 giờ đêm, ngai cạnh cái bãi tha ma, iêm đốt nến ra đào mờ vừa đào vừa run, một lúc sâu vô nhà thai lưng áo ướt hết cả, cửi ra vắt cụng được gần chậu nước, Tộ xư, he!he!.
Câu chiện về cái hố nầy để hôm khác iêm kể choa, hôm nai kể chiện nài hai hơn:
Cacc nầu mờ đọc về chiện nhà Phật chắc đếu biết cái hào quang là cái giề đao nhể. Mái ông sư trên chùa đọc kinh hàng ngài dưng iêm tin là cũng đếu bít lun. Iêm lại bít, thế mí tài, khà!khà!
Trên ti vi người ta dựng, hào quang là cái vầng sáng chung quanh Phật, vậy cái vầng sáng đó là cái giề? nó có mang í nghĩa giề hem?
Ông Râu dài giảng cho iêm vầy nài:
Hào quang của Phật đó là sự hấp dẫn cacc ợ. Những con người đã là người hay những con người mang tâm người sẽ bị Phật hấp dẫn. Hấp dẫn ở đây nghĩa là sự iêu quý.
Ví dụ như Bác Hồ, lúc Bác sống nhiều người iêu quí Bác lắm. Người già, người trẻ, thiếu niên, nhi đồng mọi người đều vây quanh Bác. Đặt Bác là tâm thì vầng sáng đó chính là những người iêu cái Đức mến cái Tài của Bác.
Ví dụ hẹp hơn là thế này:
Một ông Giám đốc công ty chả hạn, nếu ông có tài, làm được nhiều việc tốt, để mọi người kính trọng thì những nhân viên phục ông sẽ vây quanh ông và ủng hộ ông. Đời này ông tích một chút hào quang, đời sau tích một ít, dần dà ông tu được thành Phật thì họ chính là hào quang của ông. Nói thế để thấy rằng, Thành Phật_Người sáng suốt nhất không phải ngày một ngày hai, mà phải là rất rất nhiều kiếp tu thân, tích đức, luyện tài.
Có một số kẻ ác cũng có hào quang cacc ợ: Bởi Thích Ca nó quy định thế. Không tin cacc để í ngoài đời mà xem, kẻ ác cũng có rất nhiều tay chân, nhiều người sẵn sàng hy sinh vì bỏn.
Hay ví dụ gần hơn nhá. Cái con Hồ Ngọc Hà í, hát thì thều thào, ăn mặc thì nhố nhăng vậy mà vẫn có bao nhiêu người mê nó, thần tượng nó.
Rồi cũng may quá
Năm 2009 Bác Hồ xuống đời, thảo luôn tờ Lênh;
Từ nai trở đi chỉ Phật mới có Hào quang. Có nghĩa là chỉ có Đức, Tài mới hấp dẫn được người khác và mới được iêu quí.
Và dí luôn phát nầy cho chắc ăn. Phật mà gặp Tà là Phật thu hào quang. he!he! vại mới dần dần diệt hết Tà được cacc ợ. Chớ Tà nó dễ phát triển và cũng dễ quay lại lắm. Cứ suy từ bản thân mình ra thì thấy.
Thế Giới Đại Đồng mà Phật mơ hay cacc mơ nó là một thế giới chỉ toàn có Người chớ còn giề nữa. Đâu có giề cao xiêu đao. Đúng hem.
Hết chiện roài, iêm thăng đơi he!he!

Reply
cả sòi 11:01 19 tháng 3, 2014

Cacc thấy em hú phát thiếm cầu hiện hồn ngay và luôn hố hố! địt mẹ kiểu này thiếm mà có tèo thì thắp hương muỗi cũng có ngay và nuôn nhẻ linh thiêng thật!!! mà thiếm nhờ ông lê ông mác ong trần, nguyễn v v. hay ông dâu dài hum nào nhã phán cho anh con lô hai con đề địt mẹ anh mới phục mà địt mẹ anh cóa quà ngay cho thiếm đit mẹ thôi anh té phát đã

Reply
Lỗ Đ. Thâm 12:39 19 tháng 3, 2014

Toai hóng thiếm cầu tõm mãi mà đóe khi lào thấy thiếm biên về nhồn nhẽ, hay nó đã thành dĩ vãng với thiếm rồi chăng??

Reply
cả sòi 13:17 19 tháng 3, 2014

Thím cầu đâu có thèm lồn
Mang thân đồng cốt thấy lồn thím chê
Tâm linh thím chém rất phê
Mac xít thím luận khác giề lênin

Reply
ThemoiSuong 14:54 19 tháng 3, 2014

Anh Lang Thang đấy ah? Tôi hỏi khí ko phải chứ anh có phải là anh Chiêm ớt ko đấy?????
Tôi mới rừng về anh ạ. Tết giờ địt mịa toàn trồng cây lưu niệm với cắt băng khánh thành mệt đéo tưởng. Đi nhiều cũng ngại phết, mặc dù đi thì địa phương nó cũng cho phong bì đấy, cũng được nói phét ko mất thuế đấy, nhưng giờ có tuổi rồi thấy cũng chán. Dạo nài tôi đi đâu là có còi hú chứ đéo đùa đâu…
Tôi dự là cái món Chui áo mưa là bố láo, địt mẹ chúng nó lũ thế có bơi vào Lồn. Trước Nhất Lác có mấy bài về bọn bơi qua sông ở Quảng Nam tôi đã chửi cho toác mẹ đầu rồi. Toàn bố láo, nhưng thôi trong cái việc này mọi mưu mẹo xét cho cùng cũng là việc tốt, chí ít cũng giật được cái Cầu treo như kiểu Chu Va nhể. Lồn ko anh Lang??

Reply
trung tran 15:04 19 tháng 3, 2014

Anh Mèo hoang bán cái lồn gì vậy GABAY'S là cái lồn gì anh nói rõ ra xem nầu có phải lồn không để chi bộ bố trí ọp lai ủng hộ
Ọp lai đê anh em

Reply
Tuan Nguyen 15:16 19 tháng 3, 2014

Ôi giơi ơi con Cầu làm anh đéo phọt được rắm xịt, ức chế quá Cầu ơi.

Anh có quả bí kíp này trình chi bộ thẩm định nhé : Anh đi công tác , đặt xe cộ vợ con đi là lúc 7h sáng, nhưng khi ra khỏi nhà là anh nháy con vện ra làm trận cháo lòng tiết canh dồi rán diệu táo mèo .

Thằng lái xe chờ mãi chỗ bãi xe , gọi tới anh bảo luôn : mẹ mày , bố đang đi nuôi cá chình con ạ, đớp phở với cafe đi rồi mua báo đọc, giục cái lồn.

Anh tẩn xong mấy món above, rồi làm 2 nháy , người ngợm cứ gọi là mượt mịn màng, hê hê anh sướng đê mê ...

Các anh suốt ngày thèm lồn, cứ như tôi cả mấy ngày đéo thấy chim ngóc lên tmt

Ôi dcm lồn ơi là lồn... Anh Trung tran a, ộp lan thì ộp , cho tôi theo với hệ hệ .

Reply
Lỗ Đ. Thâm 16:39 19 tháng 3, 2014

Anh Tuan Nguyen nổ như bom nguyên tử hiroshima nhỉ, hoặc vện nhà anh mơn mởn cỡ cuôn trinh ngọc của thằng chăn gái tiệp vũ, hay là anh bị thánh nhập cmnr, hẻ hẻ

Reply
Tuan Nguyen 17:12 19 tháng 3, 2014

Hệ hệ vện khác hoàn toàn và không thuộc phạm trù của vợ nhé , anh Thâm.

Với vợ 1 nháy là cả 1 quá trình tải nạp dữ liệu từ các cuộc tẩn vện ( thêm số nhiều nhé ) thì nó mới tàm tạm anh ạ .

Đúng như lời 1 bậc thánh nhân đã nói : Lồn lạ, cá tươi hế hế hế

Reply
Gà Trống Chuồng 17:27 19 tháng 3, 2014

bẩm các anh, lạy các anh. tâm trạng tôi ngổn ngang quá mà đéo biết viết cái máo lồn gì.
trưa gờ tôi sai quá là sai. uống nửa tram chén rượ rồi 2 thằng rủ nhau đi mát sa. đá them đôi chai ken cho nóa mền màng rồi lên phòng. nghĩ đéo nào lại lộn xuống xông hơi, 2 thàng ngồi trong phòng xông chém gió một lúc đéo thở được lại tung cửa ra. rửa qua ông ngời, tắm ông chim choa nóa thơm thoa. lên phòng nằm 3 phút thì có em nóa vào, trắng trẻo mét 7 nhưng hơi nhiều lông. tôi quà 2 tram rồi nằm im cho em mat xa. tâm sự những đéo gì mà tôi lại ngoan ngoãn dí buồi vào rờ lồn mí vú thế mới tài. địt mẹ đời lắm lúc tôi lại tử tế cao thượng lạ! nhẽ dở hơi nhẻ. nhưng lồn vú đéo vui vẻ tự nguyện là tôi cũng dí buồi thèm dí buồi!

Reply
Gà Trống Chuồng 17:34 19 tháng 3, 2014

gờ đây tôi lại ngồi mân phím mà nổi cơn thèm lồn dcm. trong tầm tay tôi cũng có đôi ba cái gọi là lồn dưng tôi đá văng con mẹ nó rồi.
tông môn cái nhà anh nào nghĩ ra cái thành ngữ "một cái lạ bằng tạ cái quen" thánh thật.
ối lồn ơi là lồn địt con mẹ cái lồn!

Reply
cả sòi 17:49 19 tháng 3, 2014

địt mẹ anh trống kể cũng hay
rượu năm mươi chén chả thấy say
lại còn rủ nhau đi nhà nghỉ
bo luôn hai lit chẳng quay tay

có lẽ là anh chém gió đây
gặp em gái đẹp như người tây
chả gì em cũng cao mét bảy
trắng trẻo nhiều lông vú vừa tay

hay là nhìn em hàng khủng quá
địt mẹ mình bé lại còn say
thôi đành dùng chiêu người quân tử
đéo sờ lồn vú nhẽ lai hay

này này tôi bẩu anh trống ơi
lần sau say rượu đi xông hơi
anh vào bảo nhỏ thằng quản lí
mày cho anh con be bé thôi
Ối dồi ơi!!!

Reply
cả sòi 17:55 19 tháng 3, 2014

Địt mẹ ! nếu tôi đi xông hơi
mất tiền là cứ phải được xơi
việc gì phải sĩ hay quân tử
vỏ hến đâu mà ném ra chơi

Reply
trung tran 18:08 19 tháng 3, 2014

Dm anh Sỏi xông hơi chỗ lồn nào chén được anh cho tôi địa chỉ tối tôi đi phang,anh đi cùng tôi luôn hơ hơ mà sao anh không hú hồn em Hoa cho lồng lồn lên he he

Reply
trung tran 18:09 19 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 18:27 19 tháng 3, 2014

Muốn chén gái xông hơi anh phải mất tý công chọn địa điểm ngoại thành . và anh phải đi ko dưới 3 đến 5 lần tạo mối tin tưởng đã kiểu dạng khách quen mà chỉ 1 em thôi nhé khi quen rồi đợi bọn quản lí tô phòng xong thương lượng và chén còn hẹn đi nhà nghỉ thì cũng ok nhưng cũng phải vài lần mới đc ! lưu ý chỗ nào cho chén ngay toàn hàng lởm . Đit mẹ bọn xxx nó năm nay sục dữ quá chơi mà còn lo bọn chóa khốn ấy!

Reply
cả sòi 18:41 19 tháng 3, 2014

Thôi để tôi hú em hoa vậy!

ba hồn tám vía hỡi em hoa
em ở nơi đâu sao chẳng ra
địt mẹ nhà em sao im thế
sao chẳng về thăm con phẹt à

có phải hay em sợ quá già
địt nhau cũng chẳng đc phê pha
thôi này anh bảo no quan trọng
miễn là nóng nóng ố là la

các anh ở đây vật lắm rồi
toàn là củ cặc với đầu buồi
nhân ngày tái ngộ xin ban tặng
cho em vài cái khỏi buồi nguồi

anh trấng lai tôi cái he he !!!

Reply
Thuốc Lào 19:18 19 tháng 3, 2014

Tôi lai anh. Mà DKM ngộ nhỡ em hoa cũng mét bải nắm nông nồn thì anh Sỏi Cà có chơi bài quân tử kiếm tàu không nhể. Tôi nghi lém.

Reply
cả sòi 19:34 19 tháng 3, 2014

tôi mà chơi kiểu quân tử kiếm tào toai gọi anh thuốc lào dái trâu bạn tôi ra đỡ chứ đéo như anh trống đã ko ăn đc còn tiêc chiến hĩu .bây giờ ngồi tiếc he he

Reply
Thuốc Lào 20:49 19 tháng 3, 2014

Tôi lai anh là tại thấy anh trứng trần hỏi câu như cái con củ cặc. Tôi đi xông hơi lần nào cũng phải kèm theo cái giai đoạn vét máng liếm lồn, thổi kèn đánh trống cứ gọi là tòm tọp inh tai, nhức dái, rã rời... Ngày tôi cưới vợ, trong đám khách mời thế đéo nào lại thấy thấp thoáng có hai dáng bóng hồng chuyên viên massage kiêm bú cặc. Thế mí tài. DKM cuối cùng thì chúng mài cũng phải mừng đám cưới pố mài bằng tiền po của pố. Hố hố.

Reply
cả sòi 21:48 19 tháng 3, 2014

Anh giống tôi cái vụ phò trả tiền Đm nhưng ở dạng khác tôi còn lấy lại nhiều hơn của bụt mất một đền 10 he he ! Hôm nào nhã tôi kể he he tôi nhiêu lúc cũng nguy hiểm phết

Reply
trung tran 23:23 19 tháng 3, 2014

Ơ dm các anh tài thế nhể,đường tăng gọi bằng cụ dkm tôi tuyền nộp cho phò đéo có cách nào lấy lại được may mà cũng chưa đem tiền cho gái vay hế hế

Reply
6 D 22:33 24 tháng 3, 2014

Cũng đáng uồn:
- Ván bài cuối đời của tín đang bị lật ngửa, từ chánh chuyển thành phụ tín roài: http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/599639/van-bai-nguyen-chanh-tin-cau-cuu-dang-dan-lat-ngua.html
- Theo New Straits Times, Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho biết máy bay MH370 đã rơi xuống khu vực ngoài khơi phía Tây Perth, Australia ( Ấn Độ Dương).

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang