Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

NGỰC SÂU & ĐẦU LÂU ( toàn tập)



Anh rủ tôi đi ăn tí gái. Đang cữ kiêng khem nên tôi chối. Gái, ngoài tác nhân gây hại thận ra chúng còn làm cho ta rất đau đầu. Nhất là gái đẹp. Nhưng anh là người mê gái. Cái nết ấy không khiến vợ anh phiền lòng mà thị còn động viên cực kỳ nhiệt liệt. Bởi thị biết mặt tiền thị không đẹp, hạ tầng lại xuống cấp kèm với điện nước không đầy đủ + phập phù nên sinh ra cơ chế thoáng thôi. Hơn nữa anh còn là văn sĩ. Mà bọn văn sĩ, đĩ có tông môn.

Cả đời văn nghệ của anh chả có gì là đáng kể trừ cái tiểu luận " bạn chọn khe ngực sâu hay cái đầu lâu đầy óc". Những tưởng vấn đề cơm thừa canh cặn ấy nó rõ như ban ngày nhưng để chắc mẩm anh bốt lên mạng thăm dò ý kiến ý cò. Kết quả là 83% chọn khe ngực sâu, 7% chọn cái đầu lâu đầy óc, 10% còn lại bận gãi dái nên để trống không. Nó na ná như cái khảo cíu của tôi khi hỏi gái thường làm gì sau 12h đêm. Kết quả là 15% dậy cho con bú, 2% dậy đi tè, phần còn lại là đi về nhà mình.

Tôi với anh hay lang thang diệu vã. Anh uống cừ và phá mồi cũng dữ. Bận nào anh cũng đeo theo tí sắc bên mình. Của đáng tội cái sắc của anh nó xấu lắm. Thì tuyền bọn đang thích đánh đu với văn chương cậy nhờ anh tí giáo khoa gọi là viết lách. Tôi mới nghiệm ra rằng đàn bà xứ ta làm thơ và viết văn hay đều như ma mút cả. Tôi không có hứng thú với gái xấu, nhất là khi ngồi uống diệu bởi một nhẽ gái xấu nó làm cho chất lượng diệu đổ đốn và mất nết kinh hoàng. Nhưng anh thời khác, tửu mà không sắc là anh cứ đần người ra như bọn bị đao. Nom tội lắm.

Tôi thi thoảng cũng hay đưa vài " khe ngực sâu " đi nhậu cùng anh nhưng tuyền bị anh chê là não phẳng. Tôi bảo não phẳng nhưng mông mịn và những chỗ cần lồi thì rất ôi thôi. Anh phản đối và cho rằng nó chỉ giải quyết vấn đề thị dâm thôi. Tôi đồ là anh dỗi nên sinh nông nỗi. Chứ cứ nhìn vào cái sắc anh hay đeo đi thì có khi bướm em ấy được đúc bằng vàng. Hay anh là con người của duy mỹ và tuyệt đối khi bắt gái vừa xinh lại phải thông minh như Các Mác?

Nhưng có một gái làm anh trở ý. Nàng là đối tác " đóng gạch chiến lược" của tôi. Những thứ để thờ tôi hay mang đi, còn đánh nhắm thì giấu kỹ lắm. Nhưng hôm đó sắc anh không có nên tôi gọi nàng ra hầu diệu để anh bớt đao. Anh khen nàng có tư duy triết học khi nàng bảo con cóc đích thị là cậu ông Giời. Còn nàng khen văn anh hay bởi ngoài chức năng giải trí thì cũng rất hữu dụng trong việc kích thích liền bà rụng trứng đúng chu kỳ. Nhưng khi tôi đi đái vào thì chuyện nhạt hẳn. Rồi nhân lúc anh cũng đi đái, nàng rỉ tai tôi, "bạn anh già mà mất dạy, lão bảo em đuổi anh đi rồi lão ý đưa về." Hế hế...

Tôi đem chuyện này nói theo lối khôi hài với anh ở một cuộc thù tạc khác. Những tưởng anh đã thay đổi tư duy nhưng không phải. Anh bảo nàng cũng loại não phẳng thôi, nhưng được cái thanh âm hay, được cả đường hình lẫn đường tiếng. Loại gái ấy làm tình thì rên hay như đài. Tôi tá hỏa với suy lý của anh bởi thực tế nàng của tôi làm tình luôn trong tình trạng...mất tiếng. Đôi bận tôi cáu tiết phải phát mấy nhát vào mông thì mới á a dăm ba giọt gọi là. Quá như ở trường Xã Đàn ra chứ lại. Rồi anh đề nghị, mày nhường tao. Tôi thảo tính nên gật như nghị viên quốc hội. 

Những tưởng tào lao bí đao thế thôi nhưng anh rắp tâm thực hiện hành vi theo chu kỳ chóng mặt. Tôi không biết điều đó nhưng nàng của tôi lại luôn cập nhật cho nghe. Đại khái như sáng nào anh cũng phất một quả tin tỉ như chào buổi sáng hay chúc ngày mới tốt lành. Sau đó gần trưa là gạ gẫm đi ăn. Chếnh choáng chiều là hiu hiu dập dìu mời nhậu. Gà sắp gáy cầm canh thì điệu đà nhấn nhá gút - nai. Những sự đó nàng của tôi luôn từ chối hoặc có ỉ ôi thì hỏi có tôi không. Anh nết na bảo tôi thiếu đéo gì gái và người như nàng phải có lương tâm phân phối lại sự bất cập ở đời. Móa ơi...

Tôi luôn có niềm tin tuyệt đối vào gái. Kể từ con mái già ở nhà cho đến các em tơ nõn xa xăm. Nhưng lại rất đề phòng bọn già bởi phần đa chúng đều mất nết. Nhẽ thời trẻ trai chúng chẳng mấy xông pha? Với nàng, ngoài sự tin tưởng ra tôi đôi khi còn phó thác cho cả việc sửa ví. Dù gì thì đó cũng là cách xây đắp niềm tin thông minh, hữu tình và hiệu quả. Cái khái niệm khó cầm nắm ấy cũng cần có ăn và vài nhu cầu thiết yếu khác để sinh tồn. Nói cho gọn thì có thực mới vực được đạo, chứ ăn hỏng ăn không là cấm có ra cái thể thống chó gì. Đâm ra tôi tự tin với những thứ tin hin mà anh đang ngúng nguẩy.

Nhưng tôi đã sai. Nàng của tôi ấp - đết thông tin ngày một thưa. Hẹn hò thụt thò thì luôn kiếm cớ. Và anh cũng xa xôi với tôi cái sự diệu chè. Tôi nghĩ nhân gian có khi này khi khác nên cũng xem nhẽ đó là thường. Nó chỉ giở nên bất thường khi anh bảo tao đã cắm cờ trên trên đỉnh tháp rùa phất phới rêu phong. Và điều tệ hại là cái tháp rùa kia thuộc quyền nàng sở hữu. Tôi đau lắm nhưng không hận anh bởi đó là trò chơi của những gã trai có máu làm chiến binh chinh phạt. Tôi chỉ hận nàng bởi sự bội phản quá dã man. Tôi xin phép đi giết con ngan cho đỡ tủi.

Tôi không gặp nàng nữa. Nhưng với anh thi thoảng vẫn hẹn hò với điều kiện đừng đeo cái sắc cũ của tôi đi. Anh tôn trọng nên đeo cái sắc xấu xa như thường lệ. Một lần diệu vặt tôi hỏi anh rằng làm sao có thể ăn vã được nàng. Anh bảo về phương pháp chăn thả là giống nhau. Nhưng khi nhảy ổ lên giường thì anh khác. Tôi băn khoăn, khác cái mẹ gì sự đực cái kinh niên? Anh hồn nhiên bảo tao khác tất cả đàn ông trên thế gian này ở chỗ là khi nhảy ổ lại biết rên. Ôi đủ móa, trong khi nàng trên giường thường là... mất tiếng. Điều tôi không thể hình dung ra là anh rên kiểu gì? Bởi một nhẽ là tôi cũng chửa từng rên. Và rất có thể rất nhiều tráng niên cũng thế?

Các bạn ạ, rên không hẳn là chức năng, nhiệm vụ hay bổn phận của những "khe ngực sâu" mà còn là sứ mệnh của những cái " đầu lâu đầy óc". Hãy rên, kể cả là khi các bạn rên theo lối của những con bò.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

48 comments

cả sòi 20:16 25 tháng 3, 2014

Dí loz tem ! thiếm cầu đâu chém đê em !

Reply
6 D 20:44 25 tháng 3, 2014

Được này mất kia chứ 10 phân vẹn 10 chỉ có lồn thánh cho các anh!

Reply
cả sòi 20:52 25 tháng 3, 2014

Bảo bạn anh gặp chị beo hồng to đẹp tài loz dài như bạt dép tông khà khà!

Reply
Vanquat 20:55 25 tháng 3, 2014

Đi ị phát chờ Phẹt bốt tiếp!

Reply
LeThu Tran 21:12 25 tháng 3, 2014

Lịt mẹo suốt ngày ị với đái. Táo bón lâu thấy mẹ

Reply
LeThu Tran 21:12 25 tháng 3, 2014

Lịt mẹo suốt ngày ị với đái. Táo bón lâu thấy mẹ

Reply
Gà Trống Chuồng 21:22 25 tháng 3, 2014

rên nó là cả một nghệ thuật đấy thưa các anh. gái ta theo tôi hiểu thì còn nặng Á đông âm tính rất ngại thể hiện nhứt là cái sự rên. có gái không rên vì đơn giản là không thấy sướng. có gái sướng oằn người nhưng chỉ nghiến răng bặm môi. có gái rên theo kiểu học đòi phô diễn nghe như lò mổ. có gái thì lúc thăng hoa cứ gọi tên ồi ồi mí anh có yêu em không hoặc anh làm gì đấy dcm tụt hết cả hứng.
tôi thì chưa gặp gái nào rên đạt chuẩn nhẽ tôi hơi kỹ tính, dưng tôi nghĩ rên hay nó phải xuất phát từ sự thăng hoa của cái lỗ dưới kết hợp với sự tinh hoa của cái lỗ trên.
kể cả món rên chị Huyền tôi bốt lên cũng không làm tôi mấy cảm động. nghệ thuật rên thì bọn Nhật là đỉnh. nhưng thỉnh thoảng tôi chộp được cái clip quay trộm hay tự quay của Việt ta mà nhân vật gái trong phiêm không biết trước nghe nó mí thật là sống động. những tiếng rên tuy thưa thớt bất chợt nhưng chứa đầy nhục cảm. còn rên như máy thì cho tôi xin!

Reply
6 D 21:40 25 tháng 3, 2014

@Gà Trống Chuồng

tui thì thường nghe: anh.... em chết mất; hay là á á....... vươn vươn, đại loại thế

Reply
phot_phet 22:05 25 tháng 3, 2014

Chết cả cười với bọn con bò. Tôi có đối tác " đóng gạch chiến lược" khi sướng thường rên như nài nài " éc éc éc...".
Làm tôi cứ nghĩ là đang chọc tiệt lợn.

Reply
bất hối Man 07:45 26 tháng 3, 2014

Gái của tôi thì lắc đầu lia lịa mất trật tự nhất cái nhà nghỉ dkm đéo biết thế nào!!!

Reply
NGUYỄN CAO MINH 09:00 26 tháng 3, 2014

Thì hôm nào có đèn đỏ thì tình hình cũng thế thôi Phẹt à.

Reply
Tùng Tùng Tùng 10:02 26 tháng 3, 2014

Tôi thì vẫn chọn khe ngực sâu cacc ạ, ngu thì có thể đào tạo dần chứ ngực giả bóp chán lắm, mà mấy con ngực giả bóp vào nó còn đéo cho bóp ý, nó sợ hỏng mà.
Làng tôi đang có vụ họp bàn tăng thêm bảo vệ dân phố mà chưa về dự được, nghe đâu anh Quang tèo muốn xin thêm ít tướng mà làm anh Thanh Béo bực mình. Có anh chị nào biết rõ ko thế?!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 10:55 26 tháng 3, 2014

Toai đồ là a Phẹt nhà mình mỗi khi đóng gạch giữa chừng đều bảo vện là "cho anh đi ị tý", làm vện nó đứt mạch sướng và phong luôn cho chức Phẹt niệt, hề hề. Hay hôm nầu a Phẹt nhờ bác nào thông lỗ nhị 1 bữa xem có ị đc nhanh hơn ko? Biết đâu lại vô tình khám phá ra một chân trời mới anh lại cảm ơn toai rối rít chăng?

Toai là toai chọn khe ngực sâu và phau câu núc ních thôi, có lẽ thế mà toai hay chết chìm khi giao đấu, hị hị

Reply
Mr Cửng 11:29 26 tháng 3, 2014

Chuyện âm thanh, tôi đưa chuyện tôi. Theo kiểu biết gì nói đấy.
Tuổi tôi bằng con Phẹt. Nói thế để dễ hình dung vì vàng son trong chuyện hơn tôi 10 tuổi. Nhưng chuyện lại cách đây hơn chục niên nên các anh chị đừng nghĩ nàng quá nhừ.
Tôi quen nàng cũng qua mạng mẹo vớ vỉn. Lúc đó nhà tôi sinh đứa đầu. Tôi đường con cái vất vả, nên từ khi nhà tôi có thai đến lúc khô lò, tôi phải treo chim đi đóng phò là chính, hoặc quay tay mỗi khi chỗ làm chậm lương. DKM. Gặp nàng, gái 1 con, lại bỏ chồng đã lâu, khác gì nắng hạn gặp mưa rào. Mạng mẽo lúc chưa mặt đối mặt thì ối giời, chữ nghĩa múa may như muốn tụt mẹ quần nhau ra mà kèn máng. Nhưng lúc gặp, mấy lần đầu tôi chả dám làm gì, vì dù sao đây cũng là lần đầu tôi lái máy bay. Ngượng ngập vô cùng, lần đầu còn suýt gọi nàng bằng chị.
Sau vài lần, nàng rủ tôi đi uống rượu cỏ, rồi lôi về nhà uống tiếp. Rồi bằng kinh nghiệm của người từng trải, lại thiếu thốn đã lâu, nàng lôi tôi vào cuộc chinh chiến đực cái, mà nói thật, đến đóng phò, kể cả những cô được coi là yêu nghề nhất, tôi cũng không có những trải nghiệm vậy.
Giờ vào phần âm thanh. Nàng có kiểu rên la rất lạ, nó giống những tiếng thở dài, lúc đầu nhỏ rồi lại vút lên lúc hết âm. Kiểu: hờ hờ hỜ HỜ HỜ Ờ Ờ Ờ Ờ !!! nó liên tục tục và khá to cho đến lúc cuộc chơi kết thúc.
Nhà nàng nằm ngay sát một dãy nhà trọ, chủ yếu là sinh viên thuê. Mỗi lần tôi đến và về, kiểu gì cũng có một vài em lấp ló nhìn rồi cười rất đểu. Vì dù sao, tôi cũng trẻ hơn nàng chục tuổi.
À quên, đường tiếng là vậy, còn đường hình, nói nhanh và vuông: NÀNG NÉT LỪ.

Reply
Leu A phao 12:08 26 tháng 3, 2014

Hèhè nói như phẹt là chuẩn nhắm..lũ nhợn nái ay...thuong kêu như vậy..mỗi khi bị chọc tiết. Ấy vậy mà có bữa mềnh chọc tiết con lợn mán ở thái nguyên nó rống lên như sư tử rống ấy. Chiện là thế này mềnh thực tập ở thái ng dc 2 tuần hôm đấy oánh bóng chuyền giao lưu. Thấy có con bé cứ nhìn mềnh, mềNh đoán là ngắm bộ lông ngực và lông bụng vì cái khoản đó rậm hơn tây. Hoặc giả nó đến tháng...chiều bú diệu chả hiểu mô tê răng rứa ra sao nàng ngồi cạnh mình. 20h 21h ji đó tàn diệu mời về phòng chơi..chiện dc lúc mà cũng đệch nhớ nói ji nữa nhũn mịa nhời rồi. Quay sang ôm hắn..tộ cha..ăn 1cái tát nảy lửa...n diệu rồi thú tính nổi lên mình ôm sấn lấy e. Nó bảo a có buông e ra k e xé tan áo và kêu mọi ng bây giơ. Hơ hơ nó xé cái áo tân tành khi vật nhau. Lúc sau kẹp dc chân khoá dc tay rồi ( mẹ cha cocc nào bảo híp mà dễ nhá) đua tay rờ háng..ơi trời ướt hết cả cái quần hoa. Xoa cho mấy cái nữa chả thấy dẫy ji nữa. Chiện ji xẩy ra các bác biết đấy..sướng qúa e cuống cuồng cởi khuy quần. Làm đèo ji có tgian cởi cả quần. Ấn nháo nhào vào phát..lợn mán kêu hự một phát rui quắp mẹ 2chân lên đùi e. Đóng gạch lia thia ôi chao nó la to dã man...trong khi đó phòng liền kề là 1con mái khác..cuống, đưa tay bịt cha mồm nó lại vì nó la các bác k tưởng tượng nỗi đâu..tay nó ấn cả mông e xuống nhiêu lúc định nhấc mông lên dập xuống đẽo nhấc nổi. Thành ra e cõng cả mông nó dập xuống giường. Đúng là vừa đeo vừa run...n mà e cũng cảnh giác lắm tai vẫn vểnh xem cơ quan có ai phát hiện k..zzoì a..cacc k thể hình dung dc đâu. Chắc lợn mán thái nguyên la to quá con bé bên cạnh phát hiện ra và nó rình. Vì e nghe thấy tiếng bẻ tấm cót và tiếng thở mạnh ở phòng bên. Vì 2phòng ngăn nhau bằng tấm cót ép..mà trước đây e từng bẻ cót rình mấy con gà mái tắm nên e biết. Cacc biết kđang dập tự dưng e nó đạp chiếu lung tung tay nó cào cào vào mông e. Ngươi dẫy nảy lên lên 6-7 cái như con ngan bị cắt tiết xong dẫy chết ấy. Thách cacc kìm dc đấy...e cũng làm cái aò 1cái.. thế là từ bữa sau trưa nào lợn man cũng goị e xuống..1tháng liên tục trưa tối e sụt miẹ 8 kg..về vợ hỏi e bảo muỗi rừng đốt nên bị sốt rét...mà rét run lên chứ cacc nhỉ

Reply
Gà Trống Chuồng 12:38 26 tháng 3, 2014

đang buồn ngủ +buồn ị mà đọc xong cũng phải tranh thủ like anh phao phát.
dao cấu thế nó mí ngấu chịu sao thấu.
anh là Thánh địt chứ còn ai vào đây nữa. xin vái anh 1 vái!

Reply
Tuan Nguyen 13:26 26 tháng 3, 2014

Ôi vừa vào trong Sài Gềnh, cũng có giao cấu chút đỉnh nhưng đéo được khe ngực sâu chi bộ ạ .

Thực tế là à ơi 1 em trong này, cũng biết tình hình sức khỏe bệnh tật ... nhưng em ẻm bị K, cắt mẹ 1 bên thế nên toàn phải địt nghiêng hệ hệ ... được cái máy móc ngon nghẻ kéo lại .

Chuyện vẫn nhạt như thường lệ nhẻ ? hị hị

Reply
Koong Fam 15:04 26 tháng 3, 2014

Like anh phao phát. Chiện anh Tuấn Nguyễn vẫn nhạt như nồn phò hiu chí, anh làm mẹ phát cưới xin có khi được nên báo đảng: "Bệnh nhân k cắt hàng hạnh phúc bên chú rể Tuấn Nguyễn". Hẽ hẽ hẽ!

Reply
Rose 'n' Gun 15:28 26 tháng 3, 2014

Mẹ... lại nhớ cái thời đi rình hủ hóa, rình éo đc thì đi nhòm các nhà hàng xóm có vợ chồng còn trẻ, tí tuổi ranh mà cũng liệt kê vài loại thanh âm, nhưng khiếp nhất có nhà cuối xóm, đường xóm tối thui heo hút mà tiếng rên y như tiếng quạ kêu " Ọa ọa ọaaaaaaaaaaaaaaaaa" Lạnh hết sống lưng mà vẫn khoái đi rình, như xem phim tâm lý kinh dị vậy!

Reply
Gà Trống Chuồng 15:53 26 tháng 3, 2014

anh Koong nhẽ là lều báo hay chí it cũng cộng tác viên nhẻ, dật tít nghe như gần lỗ đít hehe.
tôi vừa đi đấm lưng dả thù cú 2 tram hôm trước.
lần này tôi đổi địa điểm bình dân, tụ điểm là cái nhà dựng tạm dia cánh đồng. thế mà hàng ổn phết, tôi rơi only 1lít mà em ẻm nhiệt tình như đã yêu nhau từ kiếp trước.
thiếu mỗi pha đóng gạch còn thì đủ cả. tôi phê món em cà nhè nhẹ 2 bầu ngực trần lên cái thân thể thô thiển của tôi. lúc tôi luồn tay từ phía sau móc lốp thì đít em cũng dật dật miệng khẽ rên hay phết.
tôi đéo dám làm tới bởi cái chuồng nó tềnh toàng đéo bằng chuồng gà vả bên cạnh qua tấm vách mỏng còn 1 thằng đéo quen vào trước tôi ngại ngại là.
lần sau tôi là khách quen hẹn trước lúc vắng vẻ nhẽ oánh chén các anh ạ.
các anh lượng thứ tôi đéo định viết truyện sex ở đây đâu, tại tính tôi xấu vừa hành sự xong thì có sao kể vậy khoe luôn cho nóng.

Reply
phot_phet 15:58 26 tháng 3, 2014

Tôi biết các anh, loại động vật có vú lẫn cu nhưng não lợn nên việc dạy dỗ là bất khả. Chuyện tôi giản dị bông phèng thế mà các anh còn đéo hiểu thì tôi đi dọn xôi lên bàn thờ cho xong.
Các anh, hãy rên lên khi làm tình. Đừng biến món quà của Chúa ban thành vở kịch câm hư hỏng.

Reply
phot_phet 16:02 26 tháng 3, 2014

@Lỗ Đ. Thâm
Đủ móa con Lỗ Trĩ này Thâm địt chịu. Quả là tôi đôi khi có thế thật hehe.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 16:56 26 tháng 3, 2014

Anh Phẹt tìm bài nghệ thuật rên của ông Kinh Bích Lịch về dán lên cho chi bộ học tập luôn và ngay nhẻ, toai cũng muốn rên lắm nhưng khốn nỗi chưa kịp ra tiếng thì đã xong cmnr, dkm.

Reply
Koong Fam 17:01 26 tháng 3, 2014

Mẹ, cty tôi có 1 chiện về rên mà các bậc tiền bối kể lại cho bọn tôi nghe. Chiện là Cty tôi có 1 ông anh có biệt tài chén gái và coi đó như là 1 nhu cầu như đói phải ăn, khát phải uống. Đi đâu việc đầu tiên của anh cũng là tìm chỗ để thoả mãn cái nhu cầu hơn cả ăn uống đấy.
Có đận anh đi công tác cùng 2 thằng đồng nghiệp tận 1 tỉnh miền trung xa xôi. Tối đầu tiên anh đã hớn hở khoe ko đâu có gái ngon và rẻ như ở đây và đưa 2 thằng đi tỉn. Cả nhóm vào 1 vựa gần bến xe khách bố trí các phòng ~2m2 cạnh nhau san sát như phòng massage, ngăn lửng chửa vượt quá đầu. 3 ông vào 3 phòng cạnh nhau. 2 ông bạn còn đang à ơi xem hàng bên kia anh đã phang rầm rầm kèm rên la kịch liệt: "Hự, hự, hự, hừ hừ hừ, ối giời sướng quá, ối giời ơi sướng quá! Thôi nhanh lên rồi chuồn chúng mày ơi ko cớm nó đến!"
Dkm, chỉ khổ 2 ông bạn chưa kịp làm gì nghe cớm là thọt mẹ cả dái vừa kéo quần vừa chạy đéo còn tí hồn vía nào! :)

Reply
phot_phet 17:22 26 tháng 3, 2014

Hố hố, tiên nhân lũ con bò não lợn mán. Các anh có biết tại sao giai làm tình lại nín thinh hem? Cái sự rên ấy mà.
Gúc đi, đừng lười.

Reply
Gà Trống Chuồng 17:36 26 tháng 3, 2014

tôi vừa mới đọc xong cái kết của anh và cũng lờ mờ hiểu ra ý tứ.
lũ đực chúng ta đừng chỉ biết đòi hỏi mà cũng cần quan tâm đến cảm súc của giống cái. thực ra tôi đã nghĩ tới điều đó từ lâu và cũng thử rên vài lần nhưng đều thấy nó như lồn đéo phải tôi. lúc còn trai trẻ thì tôi thể hiện cảm súc bằng nhịp điệu của con chim. lớn hơn khi muốn thể hiện thay vì tiếng rên thì tôi kết hợp xoa nắn mút mát và lác đac xuýt xoa. có dạo cứ thăng hoa là tôi túm tóc cào đầu đối tác, dần thành quen mỗi bận thấy tôi như thế là vện cũng phối hợp nhịp nhàng mà trút cơn thịnh nộ.
gần đây tôi có mốt mới là thì thầm như câu tục tĩu trong hổn hển, mới đầu thấy đối tác còn rụt rè sau nó nghiện mới chết.
phải công nhận mấy trò tỉ như rên la hay là những thứ như tôi vừa kể nó như gia vị hành tỏi nêm vào món ăn hiệu quả rất!
đéo phải anh em không đồng điệu với những gì anh ý tứ răn rậy nhưng chúng tôi trình đâu mà viết theo anh nên cứ gặp chuyện gì bông phèng miễn là kiếm tí vui. anh thấy vướng mắt thì kiểm duyệt hoặc khóa mẹ nó cồng đi cũng được.

Reply
Gà Trống Chuồng 17:48 26 tháng 3, 2014

chiện anh koong gợi tôi nhớ cách đây 10 niên, tôi và 2 thằng đàn anh diệu xong rủ nhau đi tỉn phò ở một góc khuất của hồ Đại Lải.
độc đáo ở chỗ là cái ổ này nó ở trên cái thuyền to neo vào bờ và ngăn làm vài chuồng. 3 anh em tôi mỗi thằng một chuồng, tôi vừa kịp cởi đồ thì bên kia đã dập rầm rầm làm cả con thuyền rung bần bật. tôi chột dạ đéo biết nó có lật được không? con hàng của tôi thì cứ cười rinh rich.
sau tụ điểm đó giải tán nghe đồn bị thằng nào đó đốt, tôi cứ tiéc mãi không được đến thăm lại chiến trường xưa.

Reply
phot_phet 17:48 26 tháng 3, 2014

Tôi đồ rằng đa số các anh đều làm tình câm, nhất là những anh đang trong thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa thay nái. Các anh biếng nhác trong cử động, tiết kiệm luôn cả ngôn lời, ngay cả sự hổn hển các anh cũng tiếc rẻ. Là tôi cũng có ý trừ mục cá tươi ra nhé. Và tôi biết các anh phấn khởi cũng được mấy hôm thôi.
Gái, nhất là gái Lừa luôn thiệt thòi trong đam mê tình ái các anh ạ. Một phần là tại chúng đáng phải như thế nhưng phần nhiều là tại các anh, những thiên tài đầu lâu đầy óc nhưng lại nát khi nhảy ổ đạp mái sinh nhai.
Hãy lấy sứ mệnh của mình mà an ủi gái, không cần lắm sự lớn lao mà cần những thứ tưởng tầm phào nhưng cao cả là đá phịt.

Reply
Nguyenducnghigialoc 19:32 26 tháng 3, 2014

Tao ghét nhất là những thằng :"tem phát". Tem cái con bò

Reply
phot_phet 21:08 26 tháng 3, 2014

Tiện đây tôi khuyến cáo các anh YSL không nên ngâm diệu thập thành bín biếc đại bổ hay viagra ăn như thuốc tễ mà làm gì. Các anh cứ "cá tươi" mà tẩn cho tôi. Khỏi hết hế hế...

Reply
cả sòi 21:56 26 tháng 3, 2014

Chầu các anh chi bộ đ !He he tôi nhô lên đai ! Hôm nay ấm áp tôi đi thưc tế cóa mây hình định bót hầu các anh mà sợ con phẹt nóa bẩu cái gì phát tán văn hóa phẩm chụy lạc ! Các anh cho tôi hoải cóa thái thằng cháo nhà tui. Dáng chừng 4 xị mặc áo hoa đi dép lào quần ống thấp ống cao miệng hai lẩm bẩm ông Râu dài chạy qua ko hả Cháu tên cầu toãm chã bít bẩu là ra trạm xá kiếm vải tạ thóc mà mấy ngày nay ko thái đâu ? Cacc thấy thỉ nắm nó lại giúp toai nhe Đa tạ và hạo tạ vải cái loèn lót tai

Reply
Gà Trống Chuồng 22:24 26 tháng 3, 2014

nhẽ nào anh cu cầu lại đi tập trung rồi?

Reply
cả sòi 22:48 26 tháng 3, 2014

Tôi cũng có một câu chiện về rên he he!
cách đây 2 năm tôi đc ông bạn xe cho 1 con hàng . gọi là hàng cũng ko đúng bởi con này chỉ là đi chợ tăng gia kiếm thêm cân thịt phục vụ thằng chồng đói và đứa con nheo nhóc . Tính tôi thương người thỏa thuận 3 loét nhưng khi phục vụ tôi xong tôi thảy cho loét nữa mua cho cháu dây sữa Cỏn phục tôi rất kính tôi như lãnh tụ râu dài của con cầu tõm Một hôm tội đang buồn cỏn gọi cỏn bẩu cần gặp tui gấp chã biết chiện gì tôi Ok Gặp nhao thị ko màng đóng thị bẩu đang kinh kì .. Tôi chán mắng thế gọi vào làm giề mất cả công ! Thị làm mặt nghiêm trọng rồi thị trình bài . Dạ em có đứa cháu con nhà chị cả nóa lên chơi chiều mai về chả có gì cho nó .Con này chồng đi đào vàng đã lâu ko về Thôi em bẩu anh thế nài thôi tối nay em dỗ nó đi chơi với anh nhóe đưa nhiêu thì đưa mai nó lấy chút đỉnh về quê . Tôi thấy hay nhưng hỏi nhiêu tuổi có sạch xẽ ko Thị bẩu ngon lém nhưng anh nhẹ nhàng thôi nhé nó ko như em đâu ! đừng có bảo A là đã ngủ với em ai lại 2 dì cháu chung nhau ! Tôi bẩu việc gì đời này thiếu gì 2 mẹ con làm chung 1 thằng . Thôi bố trí đê chiều ale nhà nghỉ cũ nhé Chiều tối y hẹn tôi gặp thị chờ tại nhà nghỉ với 1 ẻm mặt kín mít Thị thúc nó lên xe tôi nó thì cứ lừng khừng ngượng nghịu thật vẽ tôi nghĩ bụng nhưng lấy chút tình củm giả nai Tôi nhẹ nhàng dỗ Em ngồi lên đừng sợ anh với chị *** chỗ thân quen mờ ! Con giời ngồi lên xe lại còn ý tứ khép nep cứ như con gái mới về nhà chồng tôi bưc lắm nhưng cố chiều chuộng
Nghỉ tí đã

Reply
6 D 22:56 26 tháng 3, 2014

Tiếp đi anh, anh đúng là thần đéo, ngưỡng mộ anh thật đó, hic tui đang hóng.

Reply
cả sòi 23:55 26 tháng 3, 2014

Lên phòng Tôi dỗ dành mãi cỏn mới vào cỏn bỏ khăn trùm mặt Tôi giật mình cỏn trẻ quá cỡ 19, 20 thôi Tôi hỏi em lấy chồng lúc nào có cháo chưa? cỏn măt đỏ nhừ Dạ cháu lấy chồng năm ngoái chưa có con ạ Tôi bẩu ko đc gọi chú anh còn trẻ mà Thôi anh bật nc nóng em đi rửa ráy choa sạch sẽ rồi đi nghỉ mặt cỏn lại đỏ tưng bừng Tôi nóng lòng lém nhưng vẫn cứ kiên nhẫn chờ đợi rồi cỏn cũng phải ra và ra thật Đúng là hay ăn hay chơi nên trời phù hộ Cacc ạ tôi ko ngờ cỏn đẹp vẻ đep quê mùa dung dị Cỏn tót lên gường chùm kín chăn chả cho tôi thỏa ngắm dung nhan với nét thanh xuân rạng rỡ của cỏn . Tôi nhẹ nhàng trút đi sống áo nằm nhẹ nhàng bên cỏn ko vội vã tôi cứ thủ thỉ hỏi chiện ,chiện nhà ,chiện chồng, con gia đình tềnh yêu, chiện thời con gái vưn vưn... Cỏn ban đầu còn e ngại rồi cứ cởi mở dần cỏn kể chiện chúng tôi đã cảm thấy gần rất . Bàn tay tôi bắt đầu hoạt động đầu tiên vuốt tóc vuốt má rồi bàn tay ma mị lùa vào trong áo con Tôi nhận thấy cỏn thoáng rùng mình hơi thở bắt đầu gấp gáp Tôi lần mò cởi áo Cỏn nhất định ko chiệu cứ bắt tôi tắt điện. thôi đành chiều lòng dậy tắt điện và đi Vs cỏn đã tự cởi quần áo tự bâu giờ Tôi khẽ nằm cạnh bàn tay dịu dàng mơn man khuôn mặt bàn tay, và bộ ngưc vun tròn đầy Tôi hôn lên măt tai cổ rồi dừng lại ở đôi vú trắng ngần Bộ ngưc ấy ban đầu sờ thì mềm mại đc tôi hôn lên bỗng cứng ngắc lại Tôi biết cỏn thèm lắm nhưng cỏn còn e lệ Nhưng tôi ko vội tôi cầm tay em hôn nhẹ rồi áp nhẹ vào ngực tôi cỏn giờ đã hoàn toàn nằm trong tay tôi tay cỏn ổm riết lấy tôi người uốn cong lên khiến những sợi lông mu cha vào bụng tôi ram ráp mắt nhắm ngiền còn hơi thở dồn dập như vửa chạy maratong về đích Thoắt cái tôi đã nằm gọn trên cỏn Cỏn nhính nhẹ chân tôi đưa tay chỉnh he he tôi đã ở trong em Có lẽ do lâu em tù hãm khát khao nên nc nôi tràn trề đến độ thấm đẫm lên lông của tôi . Tôi cứ tiến lên như ngưới lính dũng mãnh còn em. em khao khát em lịm đi trong đê mê thân hình nhỏ bé rướn căng miệng em há ra kèm theo tiếng a á rồi lại ư ư ái ái rồi tiếng sit soa tôi thử làm động tac giả vờ như ao Em bẩu nưa đi anh mà ra lúc nài em bắt đền đấy Tôi ranh mãnh bảo anh đèn lần sau nhưng em nũng nịu bẩu ko bây giờ cơ Tôi bẩu vậy em muốn lâu thi thoảng thấy anh thở mạnh thì cắn mạnh vào tai anh nhé Cứ như thế cuộc chơi của tôi keo dài 40 phut thì tôi ao( bài cắn tai đẻ đc lâu võ tôi học đc cacc cứ thử mà xem )
Đêm ấy tôi cùng em lên đỉnh vu sơn 3 lần và tôi đã gất ấn tượng trong nàng Sau này tôi bỏ hẳn con Dì và ăn cô cháu mấy tháng chồng nó vắng nhà, đến độ con dì tưc quá cứ chửi tôi Nói tóm lại là tôi cũng chẳng thấy mình lỗi có chăng tại tôi quá thương người có phỏng cacc

Reply
cả sòi 00:02 27 tháng 3, 2014

Chiện này còn phần nữa phần này chính là phần tôi khẳng định quả kỉ lục hoa thơm phang cả 3 bà cháu nhưng muộn rồi mai típ .Good night !!!

Reply
Gà Trống Chuồng 02:10 27 tháng 3, 2014

@anh sòi, nếu anh đéo sáng tác thì quả đúng là ăn ở phúc đức nên dời cho lộc đấy, tôi phục và ghen tị mí anh quá!
@anh phẹt, anh cứ rao rảng những điều nhớn nhao. còn phần cồng cứ để chúng tôi lộn nhào cho nó vui hehe.
có những phần tử như anh sòi anh sướng anh ngô anh phao và rất nhiều anh đáng êu nữa mà ngày nào tôi cũng ghé cái lóc này đôi chục bận như gái rình của chua ý thế mí nhọc dcm các anh kính mến!

Reply
cả sòi 09:23 27 tháng 3, 2014

@ anh Trống : Chiện thật 100% tôi thề danh dự tôi ko bâu giờ sáng tác . Tôi đã nói là hay ăn hay chơi trời phù hộ mà ! Tôi uýnh cả tam đại gia đình nhà nóa .Tôi thấy quả kinh điển này đáng tự hào trong bộ sưu tập lắm nên những lúc trà dư tửu hậu tôi rất hay khoe khoang vụ này với bạn bè . Giờ pót lên chỉ mong bọn bạn bè nó đéo biết trang này nếu ko chúng đọc lốc này chúng biết toàn bộ bí mật đời tư của tôi ! he he! À đáng lý tôi định bót những chiện về thời bù bựa của đời lính trước cơ nhưng thấy có chiện rên vậy nên ko kiềm nổi lỗi sung sướng bót chiện này trước đã Kính các anh một ly !

Reply
trung tran 10:02 27 tháng 3, 2014

Hihi đệ rất là bái phục các huynh.Đệ cũng rất lấy làm ám ảnh tiếng rên những môi cong ướt át,cái lày không thấy cô giáo Huyền Tưng của đệ lên tiếng nhể
Mà Cầu toãm đi đâu thế nhể mất hút con mẹ hàng lươn

Reply
bất hối Man 10:46 27 tháng 3, 2014

A Sòi thánh địt cmnr!tôi cũng định kể chuyện đá phò dưng ngại gõ keyboard quá!nhẽ hết đát mịa òy!!!

Reply
phot_phet 12:17 27 tháng 3, 2014

Con Sỏi Cà tỉn gái theo thuyết mía ngon đánh cả cụm. Phúc tam đại đấy chứ đâu. Tử vi nhẽ có cung âm vật. Tộ sư hehe.

Reply
cả sòi 14:11 27 tháng 3, 2014

Tôi say quá òi đcm dờ chỉ nhớ mỗi en hoa vi en cần toãm thoai Định làm tí thơ mà seo đé..o mần đc thôi đành .Đệch mẹ con Hoa ví con cầu đao lổi lên đê ka ka!

Reply
phot_phet 14:17 27 tháng 3, 2014

Chửa anh nào giả nhời tôi tại sao khi nhảy ổ liền ông không rên nhỉ? Đơn giản khi nhảy ổ chỉ có gà mái mới cục tác thôi. Bọn trống chúng ta chỉ có nhử hòn sỏi rồi phành phạch vỗ cánh. Tộ sư.

Reply
cả sòi 14:29 27 tháng 3, 2014

đm .mệt rên thế đéo Hoặc có rên mềnh cũng đéo để ý bởi mềnh đéo có chất nghệ hê hê! Nếu đối tác có trình sau khi xong việc Rút súng ra cỏn vồ lấy hàng dùng ngón tay mơn man cái đầu súng (Liu ý vưỡn đang cương) đảm bảo anh ko rên thì cũng rúm ông người. Còn thì có thì cũng kịch sĩ như tín đào buồi thoai

Reply
Thuốc Lào 15:29 27 tháng 3, 2014

Cái này tôi có tí kinh nghiệm. Thường cứ đưa ông puồi vào lỗ là tôi thở, tôi rên kết hợp khẩu dâm các kiểu (Tỉ như: phì phò ư ử, địt, địt địt... hự, hự...sướng, ôi sướng quá iem iêu ơi...) mà đéo phải là tôi kịch sĩ như anh sỏi nói đâu nhá, nó cứ tự nhiên thế thôi. Thưa với cacc, thường thì các đối tác của tôi cũng hưởng ứng rất nhiệt liệt nên cứ lần nào tôi vào nhà nghỉ mà chẳng may vớ được phòng ngay ở tầng hai thì thế đéo nào lúc tôi trả phòng con lễ tân nó cũng nhìn tôi tủm tỉm (DKM con nài, chắc mài thích được pố mài hự hử?). Cho đến một lần, tôi lại chăn được một em rau mới. Như bao lần khác tôi vẫn đưa nàng vào N2 và nghỉ và thực hiện cái nghĩa vụ thiêng liêng của một con đực đối với con cái. Khoảng 10 phút ban đầu nàng rên la thảm thiết lắm, rồi nhẹ dần nhẹ dần... nàng tắt hẳn. Tôi hỏi nàng nà cớ vì xao, nàng giả nhời tại anh la át mẹ cả tiếng em làm cho em tự nhiên bị đứng hình dừng tiếng, mà cái độ hứng tình cũng bị tụt mẹ nó theo. Túm lại, cacc cứ phải nghiên cứu thật kỹ đối tác chứ đéo có cái công thức chung nào cho cái công cuộc đại sự truyền kiếp nài đâu nhóe. Kính cacc, tôi lặn cho nước nó trong.

Reply
Koong Fam 15:37 27 tháng 3, 2014

Hố hố hố! Thánh địt là anh sòi chứ ai! Đkm chiện anh đọc cửng đơ cả ông buồi! Đang ngồi ở cty mà nhìn em éo nào cũng mềnh màng như cháu bồ anh sòi vậy! :)))

Reply
một bên quẹo 09:56 29 tháng 3, 2014

@ anh thuốc lào : anh mấy niên rồi mà còn chơi trò chăn rau mí phun thuốc sâu hả hả

Reply
Thuốc Lào 10:15 29 tháng 3, 2014

Chào anh dzái vẹo, cám ơn anh đã có nhã ý hỏi thăm. Xin thưa với anh nà tuổi tôi cũng đủ dùng, nhưng phương châm của tôi nà núc lào cũng phải phơi phới tuổi đôi mươi anh ạ.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang