Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

LỘN CÁI BÀNĐã cuối xuân, đầu hạ. Hè nhấp nhổm và xuân thời ngúng nguẩy. Giao mùa đâm ra thời tiết trắc nết như nạ dòng hành kinh. Sài Gòn nóng rẫy, đâu như 38 - 39 độ. Hà Nội lún phún mưa phùn ròng rã tháng qua. Mẹ thiên nhiên ngày mỗi nghiệt.

Lê thân đi ăn bữa trưa. Như bao bận chẳng chuyện gì ngoài bình phẩm món ăn và đồ uống. Rồi ước ao và xuýt xoa. Bạn bảo giờ ăn gì cũng chẳng thấy ngon nhưng lại ca ngợi hết nhời tóp mỡ mắm chưng thời xa vắng. Tất cả chỉ là cảm giác. Đói nên cái gì cũng ngon. Giờ phủ phê nên nhiều anh lồn cũng lắc. Tôi gật gù nghe tiếng đời leng keng trong bát đĩa môi thìa.

Sắp họp lớp cấp 3 trường huyện. Mới đấy đã 20 năm. Thời gian như bóng câu qua bậu cửa. Tóc bạc ánh kim, chym lim dim ngủ gật. Thôi thì cố đi bởi 20 năm nữa ai mất ai còn. Bảo vợ mua cho manh áo mới. Chả hiểu thị ngớ ngẩn hay ú ớ chơi khăm mà mua cho cái áo phông cổ lọ trắng toát, trước ngực có chữ I rồi đến hình quả tim rực rỡ, kế sau là chữ YOU nhưng lại xuống dòng. Nôm na là I trái tim YOU, tinh dịch và hình dung ra tiếng Ăng lê nhẽ Anh yêu Em. Có phỏng?. Lật mặt sau lưng thì thấy tưng bừng dòng chữ " do you fancy a fuck?". Tò mò tra cíu thì ra là " có làm nhát không em?". Thị bảo mặc đi họp lớp tha hồ sướng, nhất là gặp lại tí ân ái học trò.

Đầu dạo này rỗng như ngân khố quốc gia. Cấm có nghĩ ngợi hay bày ra trò gì đáng kể. Sáng ngồi đồng cafe đầu ngõ cố xếp lại nếp nhăn nhưng vô nghĩa. Trán hằn vết chim di và mí mắt giật rung như súng máy hạng ruồi. Rồi lại về nhà ngả nghến bó gối rung cần. Không phải câu đâu mà là cần bòi nó bịnh. Thiếu cá tươi nên đổ đốn theo người. Tối vợ về bưng cho bát cơm nhưng lại hỏi ỉa chưa còn dọn. Chân đau nên đi cầu cũng nhọc. May chửa ra giường.

Ông bạn làm nghề bán báo cáo tín nhiệm điện hỏi thăm, rằng đất cát sẽ lên hay xuống tiếp. Không hiểu nó ngu hay tù mù cá rán. Phải hiểu rằng lên xuống không nằm ở thị trường mà nằm ở nghị quyết quốc gia. Xứ ta cứ tân quan là tân chính sách. Viễn kiến hay tầm nhìn là cái gì đó rất xa xôi và đôi khi bằng 0 trong mông lung mù mịt. Khác với Tây dương, định hướng như đường tàu. Ta cũng học theo nhưng hay trật bánh và lắm lúc rẽ ngang để đi tắt đón đầu. Chính sách cần mềm dẻo, nhưng định hướng phải thẳng băng. Đung đưa thì giống hệt anh hề đi dây trong rạp xiếc. Tiếc là xứ ta xiếc thú lại hơi nhiều.

Nhớ lại hồi lớp chồi hệ cơm nát hay ăn chực bột của em. Cứ hễ mẹ gõ thìa xoong nhôm là đầu giường chầu hẫu. Phải hôm em ốm hay bột thiu thì liu điu ăn mệt nghỉ. Nhưng thường là nhõn việc ngâm nồi. Thương quá mẹ tiện cho tấm mía, nhai phồng lưỡi lấy tý đường non. Phần mắt mẹ nhai đỡ đi niềm tê tái. Lại đòi, để đấy con ăn cho. Mẹ bảo chỗ này có con sâu. Khóc bảo sâu con cũng ăn được. Ăn nhiều sâu quá nên giờ răng chắc nhưng cặc lại không bền. Thật là một thế hệ suy dinh dưỡng và đói khát kinh niên. Bạn tôi giờ có đứa ăn như giả thù. Cái gì ngon nhất ăn, lạ nhất ăn, đắt tiền nhất ăn. Ăn như để chết. Và rồi lại ước ao miếng tóp mỡ năm nào.

Đời nhọc nhằn quá mà hành trang lại nặng. Xin được lấy cái ý tứ của bạn tôi để lót nồi bưng tâm tư cho bọn con bò xơi tạm. Tôi chỉnh trang đi cho nó hợp thì.

Thực ra mọi bất ổn nó từ cái đầu. Tứ thập nhi bất hoặc. Tôi năm nay gần bốn mươi, còn nghi ngờ điều gì? Cuộc sống khó khăn nó làm cho tính cách con người ta bất ổn, tâm địa hẹp hòi, khí chất nhu nhược. Các bệnh viện tâm thần luôn nhắc nhở thân chủ của mình về mối quan hệ biện chứng giữa sức khoẻ của thần kinh và cơ thể. Khi người ta còn nghĩ bụng thì còn đau đầu. 

Năm 1948, ông Dale Carnegies biên cuốn sách nổi tiếng về sau dịch nôm ra là Quẳng gánh lo đi mà vui sống. Hơn ba trăm trang sách cũng chỉ mục đích khuyên người ta cứ sống thật tốt ngày hôm nay thì quá khứ và tương lai sẽ tốt đẹp, không phải lo lắng nữa. Vì ngày hôm nay là tương lai của ngày hôm qua, và là quá khứ của ngày mai. 

Tôi thiên tư có hạn, đọc nát sách cũng chỉ lĩnh hội được phần nào. Gánh lo của tôi nó chất ngất những cái phải làm và những cái không được làm. Tôi nhiều lúc bất chợt thấy mình mong manh ở giữa, cũng định thô thiển học theo sách mà tặc lưỡi quẳng tất cả đi. Đêm mất ngủ ra đầu nhà hút thuốc vã, thấy ông hàng xóm lập loè ngồi sẵn. Tiếng thở dài mang đậm mầu sắc triết học nhất nguyên, có tiếng mà chẳng có hình...

Nhưng rồi cũng chính những mối lo ấy nó giữ tôi lại. Quẳng đi đâu và quẳng cho ai? Thôi thì hẵng cứ quẳng gánh vui đi mà lo sống đã...

                                                                           ***

Có bạn bảo dạo này hay suy tư, lối trầm ngâm ngan ỉa. Nhớn rồi thời cũng phải nết na ra. Chứ buồi dái mãi gái nó khinh và tình nó phụ. Đời tôi chả phải đi hầu ai nhưng duyên nợ thế đéo nào lại phải đi hầu các anh, bọn con bò bại não. Thôi thì coi đó là cuộc chơi cho đời đỡ nhạt. Chơi thì chơi nhưng các anh cũng nên nghiêm ngắn đi cho. Làm người khó chứ nghiêm ngắn tí thì dễ không thôi mà. Có phải?

Cũng như tôi đây này, các anh thấy dạo này ngoan ra chưa? Vợ cũng khen lắm. Thị bảo cứ ngoan là em iêu. Tôi văng con tiều bảo sợ ngoan quá lại không chịu được. Đâm ra tôi sẽ ngoan tà tà. Và tục tĩu sẽ bớt đi. Việc này không nói lên điều gì cả nhưng ít ra là tôi...đã ngoan.

Tôi xin phép đi lộn cái bàn. Chúc các anh vui!


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

103 comments

cả sòi 19:00 19 tháng 3, 2014

gí căc tem !!!

Reply
cả sòi 19:06 19 tháng 3, 2014

Nghe kinh chim cũng gục đầu
phải chăng kinh phật giáo hóa sâu
anh thời ngoan thât nhưng tôi đút cặc
dạ vâng nhiều quá hóa ông râu
ak minh râu

Reply
phot_phet 19:30 19 tháng 3, 2014

Tôi phong cho anh Sỏi Cà làm chủ nhiệm liên hiệp HTX thơ nhế. Anh chấm buồi vào mực tàu mà họa thơ. Gớm chết chết...

Reply
cả sòi 19:38 19 tháng 3, 2014

Anh tin con hoa nủi lên tôi ít nhứt cũng có 10 bài thơ chửi nhau với nóa cho lốc anh khắm vãi hoa

Reply
phot_phet 19:42 19 tháng 3, 2014

À anh Mèo gửi tôi cái logo Gà Bay nhé. Tôi dán lên bên cột quảng cáo và viết tặng anh bài hài hước kê gà. Vửa PR vửa bán hàng và bọn con bò lại được phen ha hả.
Anh Sỏi Cà đi đá máng đi cho đỡ tanh mồm. Kiếm cái phụ khoa mãn tính ấy.

Reply
cả sòi 20:06 19 tháng 3, 2014

anh kém tôi vài tuổi mà hay ca cẩm tệ Măc dù tôi đã hơn bốn xệ nhưng vẫn luôn tươi như lồn cười xi líp mới Ra ngoài đường nhìn thế hệ tương lai các cháu gái tuổi ten mà mắt vẫn thèm chim thời phơi phới Đéo phải rằng mình vô tâm nhưng nhiều lúc phải nghĩ mình chỉ tầm 3 xịch Tuổi thơ cơ khổ của cái thời thổ tả nhớ làm lồn gì ! xin lỗi anh chúng ta làm gì có quyền có tuổi thơ chúng đánh bị cắp từ còn bé anh ạ Rồi tuổi trẻ cũng thế nào cơm áo gạo củi thôi nhắc làm gì ong thủ mệt ông người Chỉ thương thế hệ trước mình họ khổ quá còn như ta cũng đã con vơt vát cũng nhiều với lại còn đôi chuc niên nữa mình sống cho mình

Reply
cả sòi 20:18 19 tháng 3, 2014

Con vện tôi mới 3 xich lại máu hoạn thư vậy nên có đánh thì chơi chiến thuật du kích . Địt mẹ có hôm đi xông hơi về nó đánh hơi thái mùi xả nó lồng lên nên trên xe tôi luôn phải có lọ dầu gió hễ chuẩn bị chui ga là kêu đau bụng xoa cho it dầu he he bố nó có đánh hơi cũng đéo biết Địt mẹ có lần nó mở đc mã đt đọc tin nhắn mẹ nó đâp tan nát đt từ đấy tôi dí cặc chơi tin nhắn

Reply
phot_phet 20:24 19 tháng 3, 2014

Các anh biên lách câu cú cho chỉnh tề một tí không đọc đứt mẹ nó hơi. Cẩu thả hay bù bựa là nết quý nhưng nó không nằm ở nét chữ câu văn. Tôi tự do và tôn trọng khác biệt thì các anh cũng nên biết điều mà liệu.
Hay bò nó thế, nhể?

Reply
trung tran 20:37 19 tháng 3, 2014

Do you fancy a fuck??? Địt!!!

Reply
bất hối Man 20:39 19 tháng 3, 2014

Bác đánh du kích đến nỗi có sỏi ở cà thì vện fát hiện thế đéo!nhẽ tôi fải học bác mấy chiêu nài!dạo này Fẹt buồn nhiều nhẽ, tôi đồ rằng vện lại kêu ca chim ngày càng liệt sợ mấy nữa nhể đéo ra nữa nên buồn!nhẽ fải học theo ông Tái mất ngựa nhể!niệt thì đi gái thế đéo nên khéo vện lại yên cmn tâm!cuộc đời là vô thường nên lo toan lắm làm đéo!sao ko nghe bác Sỏi cứ nghĩ rằng mình mới 3 sọi mà đong gái bẽn lẽn làm đéo có phỏng!!!

Reply
phot_phet 20:52 19 tháng 3, 2014

Anh Sỏi Cà dạo này cũng hay ca bài ca bốc mả nhỉ? Chả hay anh có nghe bài con bướm xinh con bướm đa tình?
Tuổi anh vưỡn chân sáo lò cò mò lồn được là thánh lắm. Lộc ông tam đại chứ không đùa.
Cứ như tôi đây rên la rồi há mồm chờ mu thì muôn kiếp chỉ ăn gà rù.

Reply
cả sòi 21:26 19 tháng 3, 2014

Thứ nhất là tôi chẳng phải lo
Những chiện cãi nhau những chiện tòa
công danh buồi dái tôi dí cặc
cơ chế củ buồi toàn xin cho

thứ nữa là tôi chẳng đam mê
như lũ dân chủ là tôi ghê
địt mẹ chúng nó mà lên sếp
tiền tài địa vị chắc chúng chê

tôi cứ là tôi chẳng lên gân
chẳng cần vì nước với vì dân
hãy cười khi thấy đời ngang trái
viêc của mình đâu nhọc tấm thân

tôi là của tôi của vợ tôi
kiếm đc thì tôi cứ việc xơi
hơi đâu mà nghĩ răng bò trắng
cứ coi cuộc sống là cuộc chơi

Reply
Nặc danh 21:27 19 tháng 3, 2014

Iêm chầu cacc ạ.
Iu ơi! đọc văn bùn của Phẹt mà xít vãi tè, hẹ!hẹ! Bùn làm đếu giề, đời sống mấy nả, mài cứ nồn nạ cá tươi mà múc thật đều choa anh, gòi gút dần dà sẽ hết. Gớm chết chết. Thái cu bùn mờ lão đai cũng xốn xang trong lòng.

Ới anh Cu Sướng: Anh chồi lên mờ nhận hàng nầy: Đếu bít anh là thằng mặt nhồn nào nữa. Dưng mờ ông Râu dài vừa nhờ iêm gửi choa anh một cái bút Kim tinh mầu xanh lá mạ, hiệu Hồng Hà thời xưa í, chớ giờ có xèng mua cũng hơi bị khó. Mí cả một lọ mực Cửu Long, một quả quýt, 5 bông hoa bưởi và 4 câu thơ:
Bút này nặng nghĩa nặng tình
Mực này chảy xuống vực lên giống nòi
Trăm vạn chọn được một người
Iêu thương nắm lấy bàn tay anh hùng
Trên 4 câu thơ này còn thái vẽ một bông hoa Sen.

Đái tôi chỉ là cái thằng đưa thư. Anh nhận lấy gòi mún mần giề mới nó thì mần.
ke!ke! Đời nhiều lúc cứ âm âm chung chung đếu bít đao mờ lần. khà!khà!

Cacc choa iêm hỏi. Nguyễn Chí Vịnh là thằng nầu đái ợ. Hôm iêm kể mới cacc về ông Phủ Tướng Hàn í, cái ông mờ bắn rơi hoa tai cưới được vợ đẹp í. Cacc nhớ chưa ợ.
Ông í cho iêm cái nỏ, gòi biểu chọn người mà đưa. từ hồi đó đến giờ iêm vưỡn chả bít mần sao mới nó. Thì trưa nai iêm thái ông í đến trước mặt iêm biểu đưa cái nỏ cho Nguyễn Chí Vịnh.
Có nỏ gòi thì vưỡn phải nhắc lại 4 câu thơ:
Thứ nhất để bảo vệ mình
Thứ hai giết lũ iêu ma lộng hành
Thứ ba giết, quan cầm quyền mà ác
Thái bình rồi trả lại cho ta.
Mái câu nầy hình như nhắc nhở là phải đúng người, đúng tội thì phải.
Cái này em không hiểu lắm, nhưng hình như dùng để giết âm thì phải. Nhẽ ông Nguyễn Chí Vịnh biết phép âm. Lạ nhẻ.
Tưởng tượng một ông tướng nhảy đồng vuôi phết cacc nhẻ, he!he!
Thôi iêm đi chết đây. Iêm bị thần kinh con mẹ nó gòi hay sâu í. Chắc là thế gòi. Iêm hoang mang quá.

Reply
Phuong Truong Quang 21:31 19 tháng 3, 2014

Ngay nao deo vao blog anh la e an uong ia dai deo ra gi,dm anh phet mai mai la idol cua em

Reply
cả sòi 21:32 19 tháng 3, 2014

Anh bảo tôi ko biên tập còm nên câu cú như cặc vây tôi làm mẹ nó thơ cho ló thối he he !Địt mẹ con cầu toãm nó đâu nhỉ anh gọi nó hộ tôi cái . Cả cái con hoa nữa anh gọi nó mới nhô lên Đm! con hoa nó cảm anh đấy địt mẹ con móc cống hoa đâu chồi lên

Reply
cả sòi 21:36 19 tháng 3, 2014

Đm chửa kip gọi nó đã chồi lên dài và khắm rất
ông cụ của thiếm cầu đâu đit mẹ ông cụ phát lây liềm vuôi

Reply
phot_phet 22:19 19 tháng 3, 2014

Thơ thì tôi vốn không ham
Cơ mà có tí cũng làm đôi bi
Gọi là ngất ngưỡng mấy khi
Đá ti vét máng ngủ khì, thơ thôi.

Reply
trung tran 23:40 19 tháng 3, 2014

Ờ cứ trầm ngâm lết la thía lày tôi ưng,cơ mà tôi chỉ sợ vỡ mẹ bàng quang,ngày xưa có mấy anh đánh đố nhau uống bia ai đi tè truosc thì giả tiền kết quả dm 2 anh ngồi suy tư đéo chửi bậy vỡ mẹ bọng đái
Đkm thơ các anh chả thấy khác gì thơ tôi dư củ kặc,nữa nữa đi sâu vào sâu nữa vào chưa gì đã ao

Reply
trung tran 08:36 20 tháng 3, 2014

Gớm dm con Cầu ló lói cái đếu chạ hiểu lồn giề,bớt cái lói lấy được đi
Mà nghĩ buồn vầu đây kiếm tí bù bựa vứi cacc tí thế mà giờ anh Phẹt anh ý bảo ngoan cho người nhớn anh ý đứng đắn ngiêm cẩn nhời ăn tiếng nói nhẽ điềm gở như anh Tín tôi bán danh đổi lấy vài hìu lẻ,giờ đây anh Phẹt thở thôi đã thối lại lên cao vút rồi mất hút.
Buồn! Hay nhẽ đời nó thế có lẽ từ đây loc này lời nói tục sẽ không còn hiện diện giống như cái bản mặt của tôi
Thôi thế các anh cố làm thơ đi nhé cho đời thêm chút nồng nàn.Tôi có nhận xét thia lày thơ anh cả sòi em bác cả lú thuộc trường phái thơ xuất tinh sớm,thơ anh Phẹt thuộc loại thơ hiếm muộn dẫn đến vô sinh,một số anh lại thuộc trường phái thơ chửa ngoài dạ con còn như thơ em chắc thuộc trường phái thơ sinh con ngoài ý muốn
Thôi dông dài tí mà không nói bậy nhá em ngoan,ngoan người ta thương dở dở ương ương như anh Cầu tuỗm người ta ghét hehe

Reply
cả sòi 09:22 20 tháng 3, 2014

Cuộc đời là cuộc chơi thưa anh trấng! và ta cứ việc dong chơi ngày tháng nếu điều kiện cho phép. Viêc ngoan hiền hay chửi tục đó là bản tính. Như con Phẹt đấy có thể ngoài đời thì ( tư phong tài mạo tót vời , vào trong phong nhã ra ngoài hào hoa ) nhưng ở cõi mạng thì nó cứ việc bù bựa thoải con gà mái. Ta cứ sống cho đúng bản chất Cứ chửi đi cứ văng ca la tê ra anh ạ. Ngoài kia chỉ để dành cho những lí thuyết suông giáo điều sáo rỗng và cả những mưu toan thủ đoạn . Tôi đoạn tuyêt với những lí thuyêt suông ấy lâu rồi, chẳng có gì là chân lý vĩnh cửu cả .Tôi sống đơn giản và thanh thản như trai bản.
Thím cầu thím ấy cũng sống theo bản năng của thím ấy ,Tôi tôn trọng cách sống và nghĩ viết của thím ấy ,dẫu rằng tôi hay mượn thím để cười cợt. Nhưng tôi biết thím ấy đang sống đúng bản năng mà có thể thím hàng ngày sống ngoài đời phải bó buộc và che đậy có phỏng thím cầu? Thím cầu đâu nhô lên đê!
ps ; tôi cả sòi là đại ca cả nú nhế hê hế

Reply
Koong Fam 09:40 20 tháng 3, 2014

Đcm đọc cồng anh Cầu tõm cười xít phọt dắm! Tôi đồ dằng anh là thành viên biệt độ lỏ thần của anh k-hùng ĐXT phải hông?

Reply
cả sòi 09:46 20 tháng 3, 2014

Anh trống đâu rồi anh trống ơi
Nhô lên bù bựa cùng chúng tôi
Hay anh còn tiếc hai trăm bạc
bo cho nó rồi đéo được chơi

Ừ thì tiếc đấy nhưng mà thôi
hai chăm anh cứ coi như rơi
hay là anh coi là từ thiện
hoặc cho anh tín trả nợ rồi

bớ anh trống dậy đi hay hôm qua tiếc tiền về fang vện mà tưởng tượng rồi thượng mã phong phạm văn phòng rồi!


Reply
trung tran 09:57 20 tháng 3, 2014

Thím Cầu đâu anh đang bực cửa mình lắm thím nhô lên cho anh hỏi dkm tại sao nỏ thần lại cứ nhất định cứ phải trao cho anh Vịnh lòng trần cháo mà đéo giao cho anh Phẹt anh,anh Phẹt anh đang tu nhân tích đức lấy lại khí thế giương cung kéo nỏ ngày nào hơn nữa anh Phẹt anh còn có tài bắn nỏ liên châu một tên mấy đích
Nhân đây anh cũng xin được tặng thím câu thơ
Hôm nào đề nổ ba ba
Trứng tôi sẽ rủ em Hoa tụt quần

Reply
Huyền Anh 10:08 20 tháng 3, 2014

thiếm Cầu nài có nhẽ bên ngòai làm nghề tiếp xúc với âm binh âm tướng âm hồn âm... thì phẩy. Nghie thiếm nói i dư cô đồng lúc lên đồng hai là thầy cúng khấn. Thảo nào phán âm dương nhũ hành thao thao bất tiệt. Lắm lộc thánh ra phiết đới. Có nhai trầu đỏ miệng thỉnh thỏang nhổ tọet cái đỏ nòm rùi vuốt mép hong hả thiếm Cầu?

Reply
Huyền Anh 10:13 20 tháng 3, 2014

Mờ iem Hoa vô địch O-nim-pic môn chưởi đâu rùi để các giai nhắc thía mờ hem nủi lên cái. Mấy khi nhiều khách hàng o đờ thía, hí hí có nhẽ iem nó dạo nài bận chưởi thuê ở chợ nên hem vầu họp

Reply
cả sòi 10:20 20 tháng 3, 2014

hôm trước thím bẩu quần tây áo sơ mi hoa cắm thùng kiểu sơ vin bó mạ đầu chẻ ngôi bên 3 bên bảy đi dép 2 quai kiểu tông lào mà. Ngứa cựa tôi tặng anh chứng câu
Cứ gì cứ phải em Hoa
còn một em nữa đó là huyền anh

Reply
Huyền Anh 10:28 20 tháng 3, 2014

Cuôn Cà ví thế nà sai, iem Hoa nà thợ bậc 7 về chưởi, chj con nhà trâm anh thế phiệt ná ngọc cành vềnh chả bâu giờ bít chưởi. Nghe kinh kinh nà. Đố ai ở đơi tìm thấy bằng chứng chj đã chưởi hai nói tục, nhóe!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 10:43 20 tháng 3, 2014

Toai dự là anh phẹt sắp liệt cmn luôn cái lưỡi nên bỗng dưng trở nên bâng khuâng và ngoan ngoãn, anh cho về hưu cái thứ nhất và thứ tư trong 4 cái công cụ của thằng liền ông dưng vẫn còn 2 cái ko kém phần lợi hại thì anh cứ phát huy chứ việc đóe gì phải lo. Tay anh cứ luyện bàn phím cho thật nhuyễn và thật cứng thì tuyệt chiêu móc lốp của anh hẳn cũng chinh phúc đc khối vện già ấy chứ.
Mà lâu roài toai ko thấy anh phet hốt cứt dự báo tình hình kinh tài về cho chi bộ thẩm nhẻ, càng ngày đong xèng càng vất vả, mở mồm ra là ko kìm nén đc sự phát tục, anh bảo lũ chúng toai phải ngoan là ngoan thế lào?

Reply
phot_phet 10:53 20 tháng 3, 2014

Ngoan tí đi, có lý do của nó. Tôi đéo được tục tĩu cũng buồn mồm bỏ mẹ. Để chăn thêm mấy con gà rồi ta lại ca bài ca phá mả há há.
Chửi phải ra ngô ra khoai chứ các anh tuyền ra bã, chán bỏ bà.

Reply
trung tran 10:59 20 tháng 3, 2014

Đúng đúng thời buổi đong xèng khó như chinh phục đỉnh ê vơ rét.Các anh vào bóng bàn,thảo luận đê giờ có phương án lào vật vã kiếm được xèng bây giờ làm gì bây giờ là khả thi.Nhưng ngoại lệ những nghề như chăn phò,chứa bạc,cho vay lãi hay ăn mày dĩ vãng
dkm nghĩ đến ngậm ngùi kiếm được đồng chăm vợ nuôi con xông hơi bú diệu nhọc nhằn quá đỗi nghĩ lại nể anh Tín quá,anh kêu gào một lúc là ra một mớ mình có kêu khản cm cổ đéo ai cho lại càng gato với các em Hoa mưa không đến mătj nắng không đến đầu nuôi cả bố ở quê

Reply
cả sòi 11:17 20 tháng 3, 2014

Anh hỏi câu nài hỡi huyền anh
đã úa chưa hả hay vữn xanh
nước nôi chàn chề hai đã cúp
nếu như đã cúp anh té nhanh

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:28 20 tháng 3, 2014

Dkm, toai nhổ toẹt vào cái sự đong xèng bằng cách ăn mày dĩ vãng, vì toai làm đóe gì có dĩ vãng để mà ăn, toai chỉ có cái cục danh dự to vật vã nhưng lại ko sinh ra đc xèng, khổ chứ lị. Toai là toai cứ vắt não ra để mong đong xèng một cách chân chính hòng chạy đua cho kịp với các anh điện xăng nước, dưng cơ mà cái chân chính của toai nó lại ển ển xìu xìu, cho nên xèng toai đong nó cũng khi trồi khi sụt, dkm, nghĩ lại thương vợ con mình ko đc bằng người. Thoai thì có khốn khó cũng ráng giữ đc cái phần người, còn phần con thì vất lên lóc của anh phẹt vậy, lên đây hóng hớt các anh con bò mỗi người mỗi cảnh nhưng khí khái rất, văn thơ rượu chè địt bọp vện già gái gú đủ cả, để thấy đời vẫn còn là đời.
Nhân đây toai gởi lời chào thím Tưng 1 phát, nhờ mấy bài dục kinh của thím mà toai có thể đi đái ko ướt mũi giày, chẳng hay thím còn pho nào huyền dịu hơn chăng?

Reply
Nặc danh 11:54 20 tháng 3, 2014

Ha!ha! iêm phát hiện ga cuôn Trứng trăn cuồng lồn là liền bà cacc ơi. Đéo ai liền ông lại ngứa cửa mình mài, he!he!
Ừa! mài hỏi cụng hai, nên anh chồi lên thưa mí mài vài ba câu chiện lẻ tẻ.
Anh đồ anh Vịnh cũng bít phép âm, nghĩa là nhảy đồng, mí cả cúng bái chắc anh ảnh rành lém chớ chả đùa đao. Đừng trông ảnh đạo mạo vại mờ hông tin.
Nếu đưa choa thằng Phẹt thì cái nỏ trở nên vô dụng, vì thằng Phẹt không sử dụng được, cái nỏ chỉ đặt vừa lòng bàn tay thì làm gì mới nó, với người bình thường thì nó chỉ là trò chơi nhưng với người biết phép âm thì nó là vũ khí vì thế chỉ có người biết phép âm mới sử dụng được. Anh nói vại mài thông chưa.
Còn có một số người họ có phép âm là vì họ có căn cơ.
Cái căn nói một cách đơn giản nhất là như này:
Thần, Thánh đi đầu thai là sẽ có nhiều nhất căn cơ, vì họ vừa là người Trần, là con cháu ông A, bà B chả hạn, nhưng họ là vừa người âm (là cái người mà được thờ ở các Đền, Đình. Vì Thần, Thánh thì sống mãi nhờ lòng ngưỡng mộ của nhân dân mờ). Hai cái người này tồn tại ở trong một thể xác trần, vì thế họ tự dưng có hai bản năng, đó là bản năng sống nơi cõi trần và bản năng sống nơi cõi âm.
Nhưng cái bản năng âm chỉ phát triển được khi nó có môi trường sống, đó chính là gia đình. Một gia đình mà bố, mẹ, anh chị em nặng về phần Tâm linh, thì cái bản năng âm của người đó mới có cơ hội được bộc lộ, nó giống như một sự rèn rũa, cảm nhận ngay từ bé vậy.
He!he! vì thế kể cả một người là Phật đi đầu thai chả hạn, nhưng nếu sinh ra trong một gia đình bố mẹ không tin vào bất cứ cái gì, không tin là chết không phải là hết thì nó cũng không có bản năng âm được đâu.
Bản năng âm thì nó lại thể hiện ra theo rất nhiều cách khác nhau, một số biết xem tướng, một số trực giác rất phát triển, một số lại thích tìm hiểu nghiên cứu về lĩnh vực tâm linh....Nói chung là cái phần bên trong nó thể hiện ra. Đấy đại loai là thế.
Tôi nghĩ sẽ có một lúc nào đó, con người sẽ có một cái máy để nhận biết được người âm tức là thể thứ 2 của mình. Nó giống như là một chất liệu nào đó mà con người chưa tìm ra được. Vì dụ nước là thể thứ nhất, khi nó bay hơi thì hơi nước là thể thứ hai. Nó ở hai thể khác nhau nhưng nó có cùng bản chất. Nhưng hơi nước thì nhìn thấy được, còn thể thứ hai của con người thì mình không nhìn thấy được, trước mắt là chỉ có một số người cảm nhận được nó thôi.
Chờ khoa học thôi nhẻ. he!he!

Một số kẻ ác cũng có bản năng âm vì Đền Thờ Miếu Mạo của mình bây giờ thờ rất tạp nham. Nếu anh đặt cái ác lên bàn thờ thì tức là cái ác đó sống mãi. Hay anh thờ một thằng Tướng Tàu thì cái bản năng tranh giành cướp bóc của nó sẽ sống mãi.. Vì thế làm sạch chốn thờ phượng cũng là một cuộc cách mạng. Chỉ những người có công với nước, được nhân dân tưởng nhớ tôn thờ mới được lập Đền, Đình, Miếu, Mạo. Chớ không phải tướng Tàu cũng thờ, sư sãi vớ vẩn chả làm được gì cho đời cũng thờ. Thậm chí bây giờ người ta xây cả miếu thờ những người bị tai nạn giao thông. Địt con mẹ bọn có mắt như mù, có tai mà như điếc. he!he! chưởi nhát cho đỡ ức chế.

Reply
Nặc danh 12:02 20 tháng 3, 2014

Các anh đọc cồng của tôi thì để í choa một chút vầy: Khi tôi nói khả năng là anh VỊnh biết phép âm, có nghĩa là chỉ có khả năng thôi, bản thân tôi cũng chưa biết anh í có hay không và tôi phán đoàn vậy. Nhưng sau đó tôi lại nói như là anh í biết thật.
Cái nầy tôi học của bọn dân chủ nửa mùa đái. He!he! bọn chuyên viết theo kiểu này. Đưa ra một giả thuyết, nhưng sau đó viết như giả thuyết đó là đúng cmn gòi, viết như giả thuyết đó là chân lý. he!he! Vại mờ bọn cũng thu phục được bao nhiêu là con Chiên.
Lại chưởi lại phát: Đúng là cái bọn có mắt như mù, có tai như điếc. Gà thì mắt kém, còn bò thì nghe kém. he!he! thằng Phẹt Liệt thế mà hay. khà!khà!

Reply
Gà Trống Chuồng 13:25 20 tháng 3, 2014

thưa anh Cả tôi vẫn quanh quẩn chờ ngâm vịnh thơ của anh đấy!
mấy hôm nay Phẹt tâm trạng nên nhìn nhà cửa chỗ nào cũng thấy bừa bộn nhéch nhác. chả bù cho hôm hổm em Hoa tôi chửi vung vít thì anh ấy cười ruồi. tôi dự là e Hoa bị Phẹt rọ mõm rồi nên các anh khấn thế chứ khấn nữa thì nàng cũng chẳng hiển linh đâu.
thấy tâm trạng chủ nhà thế nên tôi cũng định tự khóa mõm nhưng anh nhắc tôi lại chồi lên điểm danh cho thỏa cái giao tình. tôi cũng muốn viết được tinh tế thâm nho như Phẹt, dưng nếu được thế nhẽ qua tôi đã chẳng rơi 2 loét phỏng?
nói nhỏ mí anh hôm qua tôi vật vã là thế, mà sáng nay vện rủ đi, làm được nhát, nhát sau bỏ dở cứ thấy nó nhàn nhạt thế nào ý anh ạ.
hình như Phẹt đang bị áp lực khi phải
chăn lũ bò chúng ta đấy! nếu chán anh cứ đốt mẹ nhà đi sao mà phải xoán.

Reply
cả sòi 13:45 20 tháng 3, 2014

vắng trăng thời đã cóa sao
vắng em hoa thời cứ thế vào huyền anh

Mầng anh ko bị pham văn phòng thượng mã phong con phẹt nó tâm trạng kệ nhà nó . Việc anh em ta bù văn bựa có nhẽ nào phải ngại nó. Nó mà đốt quán tôi nguyện lập quán hầu các anh dù trình tôi chỉ là trẻ con so vứi nó Tôi đồ gằng nó chẳng tâm chạng gì đâu chắc hàng ẻo lả quá vện nóa quán mẹ nó chiệt Thuế má đầy đủ súng căng đạn nổ mới được lên đây. nên dạo nài nó lén tâp theo bài thâp dâm công của con zì thoai. Con cầu đâu mấy khi bác Trống đang tinh thần sảng khoái thím nhào vô chém vài bài macxit-lenin nit đê cho bác ong mẹ nó thủ ke ke

Reply
cả sòi 13:52 20 tháng 3, 2014

Huyền anh yêu dấu ! chạy đâu gồi
Chẳng trả lời anh chuyện nước nôi
có còn hay không thì nói thât
dấu để làm giề nói ra thôi

Reply
cả sòi 14:01 20 tháng 3, 2014

Mà con tưng này nó bảo thím cầu (người dời) suốt ngày tiếp xúc với lại âm binh 'âm tướng' âm hồn' âm ... Đểu con này rứt đểu (âm...) chỉ có thể là âm hộ Ối thím Cầu tõm ơi nó chửi thím kìa May là tôi đoc kĩ còm mất băt đc quả tạ con này chửi bậy nhế lại còn xúc phạm ngọc thể người Zời

Reply
Nặc danh 14:27 20 tháng 3, 2014

Mả bố con sòi, zời là zời ơi đất hỡi, í mài là thía chớ giề. Tộ xư cha mài, he!he!

Mác xít tôi để khi khác. Bây giờ tôi đang cóa cái nầy hai hơn kìa. Nếu cacc mà lý giải được từ đâu mà có Sắc, Huyền, Hỏi, Ngã, Nặng. Tại sao nó lại trùng lắp với con số 5. Ứng với ngũ hành nó có liên quan gì không? Tôi đảm bảo nếu giải quyết được câu hỏi này thì cacc học Tiếng nước ngoài cứ dễ như học tiếng mẹ đẻ luôn. Vấn đề là phải nắm được cái cốt.
Cacc không bao giờ thắc mắc tại sao Bác Hồ có thể nói thông, viết thạo được nhiều thứ tiếng vậy à. Chắc chắn ổng phải nắm bắt được một cái gì đó. Cái mà sinh ra ngôn ngữ í.
Ông Mác có nói đến việc hình thành ngôn ngữ, nhưng rất sơ sài, không đọng lại được một điều gì cả.

Cacc hãy suy nghĩ cùng với tôi từ bây giờ đi. he!he!. Anh chị nầu nhanh nhạy thì có quyền bổ sung vào cho bộ triết học Mác.
Ông Hồ nói Mác chưa tìm hiểu về văn hóa, và lịch sử Phương Đông và chúng ta có quyền bổ sung vào triết học Mác Văn hóa, và Lịch sử Phương Đông.
Chắc chắn khi Bác nói câu đó Bác phải biết được Triết học Mác thiếu cái gì?. thiếu điều gì?
Tôi iêu Bác tôi quá cơ. he!he!

Reply
Nặc danh 14:33 20 tháng 3, 2014

Cái câu hỏi nầy là ông Dâu dài đặt ra cho tôi đới, tôi cũng trình bài lun mới cacc. hẹ!hẹ, tôi thì thích diệu ngon và gái đẹp hơn. Nên anh chị nầu thích thú thì hãi tìm cách giải quyết câu hỏi nầy.
Mới lại cơ bản nhất là tôi chưa từng học một thứ tiếng nào, nên để so sánh với tiếng Việt ở cái cốt lõi, cái khác nhau khi học một thứ tiếng khác thì tôi chịu, nên chắc chắn tôi sẽ không ngộ ra được cái gì cả. Cũng vì vậy mà tôi nhờ cacc. he!he!.
Nếu cacc nghĩ ra được cái gì đó, nếu chưa thông suốt hẳn thì có thể biểu mới tôi, tôi về tôi hỏi ông Dâu dài cho, xem có gợi í được cái gì không? lúc đó tôi lại sẽ phản hồi lại cho cacc.
Trước mắt tôi làm được điều đó.
Cacc hãy tự tin vào kiến thức của mình. Không có gì mà người Việt Nam không làm được cả, chỉ là chưa có cơ hội được thể hiện mình mà thôi. he!he!
Buồn cái máo nhồn. khà!khà!

Reply
Nặc danh 14:44 20 tháng 3, 2014

À tôi phát hiện ra điều này hay lắm nhá. Cái tâm con người thể hiện ra sắc mặt. Nếu một người có cái tâm thánh thiện thì tự dưng họ nhìn sẽ rất đẹp và đắm thắm. Một người iêu đời cũng vại, nhìn một khuôn mặt cởi mở, rạng rỡ tự dung mình nhìn vào sẽ thấy họ đẹp.
Điều này tôi lý giải tại sao người ngày xưa nhìn đẹp hơn người ngày nay.
Vì người ngày nay phải lo toán, tính toán, nhiều thứ quá, lại thêm cái tâm bị thoái hóa nhiều nên đâm ra nhìn nó xấu. Ví dụ nghĩ nghiều thì bọng mắt to ra, toan tính nhiều thì mắt sẽ đục, và sâu, hiểm ác thì nó thể hiện ra cả ở đôi mắt và cái miệng cười................
Nói chung là muốn mình trở nên thật đẹp đẽ, và thơm tho thì không cách gì khác là phải gọt dũa cái phần tâm linh (nội tâm) của mình.
Chớ nếu mà ăn mặc ngon lành, chỉn chu, tóc tai bóng mượt,nhưng đôi mắt, cái miệng, phong thái, đều mang nặng ưu tư thì có đẹp vào mắt pải không cacc.
Vui vẻ và iêu đời, lúc nào cũng luôn hy vọng cũng là bản chất của người Việt Nam.
Tạm dừng ở đai để thăm dò thái độ nhát đã hông lại bị ăn gạch đá khà!khà

Reply
trung tran 15:20 20 tháng 3, 2014

Đúng đúng quả thế thật các em phò giờ cứ mơn mởn ra miệng cười như hoa lở tươi tắn rất chạ biết ưu tư là cái lồn giê,các em cứ ngày làm chục shot đút túi vài củ 22 h nghỉ thanh thản về nhà đi ngủ chạ phải tính toán cái lồn.Đúng là thoải mái lỗ trôn nên tâm hồn mát rượi
Còn các ảnh cũng sung sướng thanh thản chạy xe đi đá vài li la đà rồi tà tà về nhà thơm tho đẹp đẽ
Đúng là vuôi vẻ và iêu đời luôn hi vọng
Cơ mà phải có sổ tiết kiệm mà vợ đéo bít

Reply
Lỗ Đ. Thâm 15:40 20 tháng 3, 2014

Anh cầu biên lặng nhặng quá toai ong cả thủ đây này... theo toai thì cái ngũ hành nó cũng ko qua đc cái nhồn, phải có cái nhồn thì ông loài tiến bộ cũng như ông loài ko tiến bộ mới có chỗ mà chui ra rồi ngồi đây mà luận bàn các cái, thế. Luận về thanh âm thì phải đến là 6 chứ đóe phải 5 vì thanh ngang cũng đc tính là 1 thanh, và theo toai thì nó phải xuất phát từ tiếng ọp ẹp rên la sướng khoái của cái việc đực cái giao nhau, ngôn ngữ chắc cũng từ đó mà chui ra chứ đóe đâu.
Toai đề nghị anh có biên thì chuyển thành thơ hay gạch đầu dòng cho đỡ hại não và nhãn, anh biên vừa dài vừa rối thế thì toai dự đến 95% các ông bò trên này nhìn thấy cồng của anh là phát hãi chạy ko kịp chùi đít. thoai toai té đơi.

Reply
Lang Thang 16:37 20 tháng 3, 2014

Chít cười mí anh Sướng bựa mlt gặp đéo ai củng gạ lìn hem he he he... khi nầu anh cóa hứng ộp tôi đòi nợ..
Cơ mà nói đi nói lại nhẽ anh Sướng cũng ma xó nhể khà khà.. chạ bựa đéo nầu mà anh chạ biết he he..

Reply
Lang Thang 16:39 20 tháng 3, 2014

Thưa CACC tôi dự rằng anh Fẹt tịt bí thơ chi bộ nhà ta nhẽ sắp tèo mẹ gòi..
đcm đời người ở lừa trung bềnh giờ 70 sọi, anh ảnh vừa qua được nửa mà vợ đã phẩy mua áo thêu chữ động viện.. thậm chí khuyến khích ịch gà chuồng khác khà khà khà....

Reply
cả sòi 16:47 20 tháng 3, 2014

lai anh trấng fát noái hai nắm Nhẽ thế nên cuôn tưng ,con ngọc trinh, con thùy linh con nào con nấy cứ nàm anh em mình dãi chảy đầy bàn phiếm. Nghĩ về con vợ già ở nhà mà chán hơn hơn sư chửa .Ây thế mà sểnh ra cái là bọn hàng xóm ló đơm ngay cho nên câu một cái loz lạ bằng cả tạ mì chính thât quả ko sai. Nhưng tôi chê anh giờ mới nghĩ chuyện quỹ đen là hơi lạc hậu Tsb con cầu cả ngày lảm nhảm mà có lúc thở ra câu hai phết Thât đúng là chăm fat dắm cũng có phát ra cứt tiếp đi cầu

Reply
Thuốc Lào 17:52 20 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Thuốc Lào 17:55 20 tháng 3, 2014

............./'''')….......
..........,/¯../…..........
........../..../…...........
........./..../…............
../´¯/'...'/´¯¯`•,Hận
/'/.../..../..../''¯\Đời
('(...´...´..¯~/'...')Vô
.\...*Cầu Tõm*..../Đối
...\'...\........_.•´......
.....\.............(........
.......\.............\......

Reply
phot_phet 20:10 20 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Gà Trống Chuồng 21:55 20 tháng 3, 2014

tổng bí phẹt viết gì sao lại xóa đi nhẻ? lỗi kỹ thuật hay tâm thần bất an?

Reply
cả sòi 22:20 20 tháng 3, 2014

Văn tế sống phẹt liệt (lạy cụ du nguyễn đại xá)

Hỡi ôi núi vu sơn cao vợi vợi
hỏa diệm sơn lửa cháy muôn trùng
thương thay cục sướng chẳng còn
thằng cu tiu nghỉu với dòng nước trong

tiết tháng ba mưa dầm lùi lụi
gió đông gào lạnh buốt xương mu
nhìn phẹt vợ tóm thằng cu
ngày xưa khỏe mạnh có rù vậy đâu

tưởng nó chỉ đau vừa ốm nhẹ
có ai ngờ hỏng mẹ ló rồi
thế này ai khổ như tôi
tuổi xuân phơi phới có thời như không
nói ra thì thẹn trong lòng
mà ko nói đc thì xong mẹ đời

nhớ ngày xưa Phẹt còn trai trẻ
trí làm trai mạnh mẽ dẻo dai
tưởng rằng hạnh phúc tràn đầy
đêm sơi hai phát còn nài ấy thêm
nào đâu chỉ có một đêm
tháng ba mươi tối trừ hôm phải kì

thế mới biết đau gì khổ đấy
nhẽ hôm nào cũng lưỡi cũng tay
than ôi những lúc mặt dày
trèo lên trèo xuống vẫn tay vẫn mồm

có những lúc cũng toan dùng thuốc
vi gờ ra,róc két , nện vào
tưởng rằng đã vớ đc phao
ai ngờ phao bục uống vào như không
nhiều khi lắng đọng trong lòng
thương thay cái tội yếu trong khỏe ngoài

than ôi cũng một kiếp người
ai nhìn cũng tưởng toàn năng toàn tài
mà nay đan xịt súng đai (die)
mà nay dùng tạm bằng tay bằng mồm

Reply
cả sòi 22:25 20 tháng 3, 2014

chồng anh cháo! Chẳng hay nay anh có đi bú rượu mát xa làm từ thiên lữa ko?

Reply
phot_phet 22:29 20 tháng 3, 2014

Tôi đây. Phòi lên rồi đây. Địt con mẹ anh Sỏi Cà cứ liệu cái thần hồn, tôi mà bóp dái thì cà chỉ đi bung chuối đậu.
Lại mưa dầm gió bấc à? Thế này chịu thế đéo nào nủi. Hơn tháng nay người tanh hơn nhái, đái bệt mà vưỡn run chân.
Anh làm bài thơ tế cái lồn tôi nghe thử. Hay ho biết đâu chim tôi cũng gượng chấm tí mực tầu mà họa cho đôi nét. Chứ anh tế thế kia ngỏng thế cặc nào lên được.

Reply
cả sòi 22:42 20 tháng 3, 2014

Vậy tôi làm bài tế em hoa và lồn nhé hé hé! thể tự do chứ ko song kiếm hợp bích đâu.. Mưa phùn gió bấc buồn vãi chấy Mẹ kiếp định cải thiện cái tranh thủ vện đến kinh kì mà nghĩ công đánh xe với lại nại lí do hơp thức hóa cũng ngại lên lá cải thì toàn chuyện cu tín với máy bay rơi nẫu hêt cả mề!

Reply
phot_phet 22:45 20 tháng 3, 2014

Mưa gió lại lấp ló nghĩ đến trôn. Cơ mà lồn hơn tháng nay bị giời đày nên ẩm mốc. Nốc ly diệu. Đời hiêu hiêu.

Chưa có năm nào nồm dai rét hại như năm nay. Người tanh như nhái, đái bệt chân run. Cứ đà này có khi đi bằng đít. Đâm ra tịt cả thơ phú lẫn văn chương. Tôi xin phép lên giường.

Reply
Gà Trống Chuồng 23:52 20 tháng 3, 2014

nhẽ tại dở dời nên tôi nguôi ngoai cái bản năng truyền giống rồi thưa anh Sỏi.
cái nghề đong xèng của tôi nó cũng phụ thuộc nhiều vào thời tiết. mấy tháng nay đói dài dcm. sắp có sự gì lớn hay sao mà dời cứ sụt sùi ẩm ương. hay dời cũng đang tiền mãn kinh nhẻ?
phòng thế gian sắp có sự lớn chẳng lành nên tôi định bụng tranh thủ hưởng thụ mà vẫn chưa quyết nghị được.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:03 21 tháng 3, 2014

anh sỏi nhắc lá cải làm tôi nhớ chục niên trước, mới biết lên mạng có thể ngồi cả ngày xơi lá cải, đang ngồi đáy giếng bỗng được lên mặt đất nên cái gì cũng hay cũng lạ.
chả bù cho bi giờ vẫn không thể 1 ngày thiếu mạng nhưng lắm lúc đéo còn biết đọc cái gì, mọi thứ đều nhạt, nhàm và điêu đểu. chỉ có bựa như anh em ta với những khát vú thèm lồn là thật thà và đáng tin.

Reply
Huyền Anh 04:19 21 tháng 3, 2014

Gửi thai lời chào đến Lỗ Thâm: Cái nài nhẹ nhàng tuế nhị nịch sự dùng cho dững người thanh nhã hí hí.., chỉ có thở thui nên hem bít có đủ phê cho dững người nặng đô. Khi nghie phẩy mở to volume 1 chút:
https://www.youtube.com/watch?v=wh0GaSTs1tU
@ cuôn Cà: chj còn hai mất hai nhìu nước thì cụng chả có niên quan giề, hỏi giề nẩn thẩn thía? vìa nhà hỏi vện í

Reply
trung tran 06:57 21 tháng 3, 2014

Gớm cô Huyền cũng lắm bí kíp võ công dưng mờ cái lày ló chạ giải quyết cái lồn giề cô ợ,mờ cứ như xúi dục trẻ vị thành niên.Thà cô cho chúng tôi ít khẩu quyết kiểu dư những khu vực nhạy cảm trên người phụ nữ có phải hữu dụng không
Nhân đơi xin được tặng cô câu thơ
Mưa dầm ướt nhoẹt mốc cả cu
Xi lip nàng phơi cũng khét mù
Kệ mẹ lửa nồng hương 69
Vẫn làm đôi nhát vẫn êm ru

Reply
trung tran 07:23 21 tháng 3, 2014

Hãy thử để thấy sự khác biệt
nhể các anh nhể,mà hú hồn bác Cả sòi bác chớ dại mà làm văn tế lồn bác muốn liệt hay sao đây mà làm văn tế lồn làm lồn nó sợ khô môi

Reply
Huyền Anh 07:41 21 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Huyền Anh 08:02 21 tháng 3, 2014

cuôn Trấng mún tìm hỉu phe địch hả? ở đơi các giai hay nói về lưỡi dưng ngón tay khéo léo mềm mại thì còn phê hơn lưỡi. Lưỡi nhiệt độ cao và mềm dưng lực iếu không đủ nên tay mà dẻo thì hơn nhiều.
Đến khi thấy cơ bụng iem nó nổi cuộn lên chạy rần rật, chân duỗi thẳng căng thì mới mở màn. Nhớm nhớm bên ngòai loanh quanh rùi thình lình xộc thẳng vầu là cảm giác cực thốn người như bị tống 1 thanh sắt nung đỏ vầu, iem các anh hem rên to chj hem lấy tiền. Đừng sốt ruột, cần cù bù khả năng, thế nhóe

Reply
Huyền Anh 08:06 21 tháng 3, 2014

quên, trong khi ngón tay làm việc chính thì thổi nhẹ vầu tai và mơn man lưỡi vầu lỗ tai, quanh vành tai chạy dọc xuống cổ

Reply
Nặc danh 08:47 21 tháng 3, 2014

Cacc ui, iêm lai chồi lên đai gùi cacc ui.
Con Tưng mài vưỡn khoe mài con nhà trâm anh, thế phiệt, nữ nhi iểu điệu thục nữ phải kín đáo, e dè, nhẹ nhàng. Mài cứ tơ hơ, hết cả vại mờ nghe được à, hả!hả.
Bị một lần gòi, lần nầy đéo clich vầu nữa đao. he!he!

Reply
Nặc danh 09:02 21 tháng 3, 2014

Hôm nay em ngoan he!he! vì em muốn kể cho cacc nghe chuyện này.
Em đã bào giờ kể cho cacc nghe rằng em có một người mẹ tuyệt vời đến thế nào chưa nhỉ. Thi thoảng mà có cảm xúc em cũng nhòe nhoẹt được mấy câu thơ cacc ạ. Nhưng em chưa từng làm thơ về mẹ. Bởi với me em thì phải là một bản "Trường Ca" mới nói hết được. Trên đầu tóc đã muối tiêu mà em vẫn cảm thấy mẹ em là một quyển sách đọc mãi không hết. Không phải là kiến thức, không phải là kinh nghiệm, không phải là những bài học....Nó là một cái gì đó giống như ngọn đuốc soi đường mà chính bản thân em nhiều lúc không thể cắt nghĩa nổi.
Hồi bé cacc có bao giờ bị đánh không? em thì như cơm bữa, he!he!. Nhớ có một lần em đi ăn cắp sắn nhà hàng xóm, bà chị em biết, về mách mẹ, mẹ em tẩn cho một trận nên thân, xong bắt mang sắn sang nhà hàng xóm giả và xin lỗi. Tất nhiên là em ôm sắn đi trước mẹ em cầm roi theo sau. he!he! Từ đó tiệt cái thói ăn cắp vặt.
Đấy là cái chuyện hồi bé thôi, chứ còn bây giờ rất nhiều, rất nhiều chuyện em kể cho mẹ em nghe, mà chỉ để biết xem mẹ em nghĩ gì? Mà lạ là kiểu gì trong em cũng nảy sinh ra một điều gì đó mới mẻ từ những suy nghĩ của mẹ.

Reply
trung tran 09:02 21 tháng 3, 2014

Thím Cầu thím ngùi yên trật tự hóng để cho anh học ít võ công
Cô Tưng cô truyền thụ cho anh thêm một vài khẩu quyết nữa để anh rèn luyện một thể anh vốn thông minh chỉ cần liếc qua chiêu thức là nhập tâm
Giá kể mà được cô đích thân uốn nắn thì...
Nhột quá

Reply
cả sòi 09:12 21 tháng 3, 2014

Tôi lại chồi lên đây chào cả nhà! Gớm hôm nay tính khóa mõm ngày đi chơi cho phủ phê mà cái bệnh từ thời thổ tả nó tái phát ( Đau bao tử ) Em chơi tiếng sài gềnh mẹ nó nuôn cho nó nuột! Đành lại hầu chuyện cacc Anh hỏi thiệt em tưng đã bao giờ cái bộ phân ấy của em.(em nịch sự đái) ló co thắt từng đơt từng đợt mút chặt thèng nhỏ của đôi phương chưa rồi có lúc như xiêt chặt lai ko đấy mới là đỉnh của đỉnh nhóe.
Con cầu mày dị ứng với chiện này thì xê ra chỗ khác Cứ luyện công lưc về tâm linh vứi mác xít lúc nào anh bẩu thì vào chém!
@ anh trấng tôi mà có tế lồn thì tôi tôn cao lồn lên bậc Chứ ko dìm hàng như tế cu phẹt ha ha

Reply
cả sòi 09:21 21 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 09:29 21 tháng 3, 2014

Anh trấng khôn thía he he ! tôi mới nghĩ đến em tưng thôi còn nhột mà anh còn mong đc cổ đích thân uốn nắn thì có khi phải thủ sẵn máy vỉ viagra nhẻ!

Reply
Nặc danh 10:18 21 tháng 3, 2014

Con Sòi mài iêm mồm, anh đang tập trung vầu câu chiện.
Lúc nẫy là màn khởi đầu, nghĩa là trong gia đình, giờ ra ngoài xã hội. he!he!
Cacc ạ, iêm chê Bác Phiêu iêm đếu tả, bác iêm làm nhìu việc tốt dưng mờ riêng cái vụ nầy là iêm chê tợn nầy. Bác iêm lên Tổng bí cái, bác iêm bỏ con mẹ nó ban cố vấn trung ương.
Nếu như trong gia đình thì ban cố vấn của em là mẹ em phải hem ợ
Vại trong nôi bộ Đảng thì ban cố vấn có phải là bà mẹ già đầy kiến thức tích lũy và kinh nghiệm trận mạc cả đời phải không ạ.
Con có cần mẹ không? Cần lắm chớ, đời người có ai mà chẳng đôi lần bị mất phương hướng. Mà những người già, mắt kém, tai iếu dưng mũi cực thính. Ông giời ông í bù trừ cho đái.he!he! vì thế chỉ cần thằng con có dấu hiệu chệch đường là ông bố, bà mẹ ngửi thấy mùi ngay. Bởi những kiến thức, kinh nghiệm của người già nó đã trở thành kỹ năng. tức là phần âm. Ví dụ thế này nhé, Thần Thánh đi đầu thai sẽ được thừa hưởng những thành tựu kiếp trước của mình. Vậy nếu tôi là ông Thánh Trần đi đầu thai chả hạn, vậy có phải tôi sẽ thừa hưởng được thành tựu cả đời của cái ông già Trần Hưng Đạo không.
Những người già là phần âm của con trẻ cacc ợ. Bởi những kiến thức, thành tựu của cả một đời người của cái người già đó đã biến thành kỹ năng sống. Vì thế những người già thông tuệ chính là ông Thánh sống trên trần.
he!he! Cacc hiểu tại sao người đời lại gọi Bác Hồ là Thánh Sống chưa?
Bác Phiêu sáng suốt nhưng cũng có lúc hồ đồ. he!he!

Reply
Nặc danh 10:22 21 tháng 3, 2014

Tât nhiên không phải ai cũng là những người già thông tuệ, muốn già thông tuệ thì phải tích lũy từ lúc trẻ. Chặn họng thằng Liệt cái hông nó lại mang cái câu gì ấy nhẻ xứ an nam này trẻ thì cái gì mà già thì mất nết ấy.
Vì thế ban cố vấn thì cũng phải được bầu.
Cacc thấy có nên bỏ cho em một phiếu không khà!khà!

Reply
trung tran 10:42 21 tháng 3, 2014

Ờ thím Cầu lói thía cũng có ní,tỉ dụ như lúc này anh đang mời cô Tưng huyền diệu làm cố vứn cho anh,cô cổ sẽ vừa là em vừa là chị vừa là bạn lại vừa là cô giáo tóm lại là cố vứn
Hôm nay mát giời quá thôi anh đi làm rọt diệu to bằng quả dzừa,mà thím ạ diệu xong thì lửng lơ con cá vàng
À trước khi đi anh hỏi thím Bác Hồ có cố vứn hông? Có.Bác Hồ có yêu ai hông?Có.Bác Hồ có ơ đấy anh vừa định hỏi thím cái lồn giề quên mẹ

Reply
cả sòi 11:10 21 tháng 3, 2014

Nhắc đến chiện này tui lại nhớ nàng tây thi đậu phụ của tui người đã dìu tôi vào chốn cõi tiên Tây thi ơi nhớ iem của ngài xưa quá (bây giờ hơn 4 sọi bèo nhèo như đám rẻ lau sàn).
Lúc ấy tôi còn đang học 12 cái tuổi trai 17 bẻ gãy sừng chao. Hàng ngày sau khi đi học về buổi chiều nhàn tản chúng tôi thường bày trò tập xà hít đất cho giống ngưc Lí long .Nhà thằng cu bạn học cùng có vườn rộng,gia đình lại cóa điều kiện và nó con một đc ông bà bô chiều như bố .Thế là chúng tôi tập kết tai đó. Thằng bạn tôi là con út trên nó có cỡ gần tiểu đội chị gái xinh có xấu có đúa lấy chồng đứa nhỡ nhàng và học chỉ hết cấp hai ở nhà làm đậu phụ cá kiếm mần ăn . Mỗi chiều tâp xong tôi với lũ bạn còn đc thưởng thức món tào phớ nhẽ thế nên bỏn hay lân la khà khà! nhất là sòi tôi. Cho bọn kia tập tôi nhảy vào giằng cối xay xay giúp và hóng hớt trò chiện các cái mới các chị .Tính tôi hay buôn dưa lê mà Cũng chả để ý gì đâu vì vô tư rất .Thấy tôi mệt cô chị trên thằng bạn tôi một nấc nhảy vào xay đôi cùng tôi.Nàng chính là tây thi hệ hệ ! nàng rất trắng nhưng thấp tròn trịa như khúc sắn luộc ngực vú thì thôi rồi toa . Tuổi chẻ mình nào có nghĩ đến chiện giề cứ thế ngày tháng êm trôi nàng với tôi bên nhau gằng cối .Cũng có nhẽ do tôi còn tơ vương khói hương mấy em lớp dưới hay cũng là do dục tính chửa chín muồi sự động chạm xác thịt cũng chỉ như gió thoảng mây bay Thời gian qua kẽ tay nhoáng cái đã là mùa hạ chuẩn bị mùa thi Dù ko thích tôi cũng phải học nên cũng thưa dần những chiều xay đậu luyện cơ buôn dưa bán chiện. Một hôm buổi tối tôi lò dò sang nhà ban tính tìm nó rủ xem phim.Đen cho tôi thằng bạn nó té mẹ nó chước Tôi vòng xuống nhà dưới tìm cái gì đây ! một thân hình ngồn ngộn đang tắm ,trắng lâp lòe đập vào mặt vú vê thỗn thễn măt tôi hoa lên đứng sững như trời trồng cái quần tôi mặc căng ra như thể ống tre đang mọc ở trong Ồ ra tây thi đang tắm ,chỗ nàng tắm che bằng cái nong. Có lẽ nàng chủ quan ở nhà một mình chăng ?. Nàng xấu hổ đuổi tôi ra tay nàng che vú Tôi xấu hổ trở về mà đầu óc mung lung quên cả xem phim học thì như cứt, chợp chờn trong đầu cái hình ảnh nàng.Miệng tôi cứ đắng nghét bữa ăn mẹ bẩu cho thêm tí muối vào canh mà tôi bỏ luôn vào nc mắm. đêm ngủ trong giấc mơ cũng hình ảnh ấy ám ảnh cho đến phát tiết giang hồ gọi là bắn pháo hoa. Tôi biết mình thèm lồn lắm rồi nhưng chẳng biêt nàm thao .Vẫn sang bạn chơi vẫn gặp tây thi của tôi Tôi thấy lòng xốn xang còn nàng măt nàng ửng đỏ vẫn chị chi em em như thường lệ chẳng biết làm gì nhẽ nào lại bẩu em yêu chị. Nhưng rồi tích cực quay tai cơ may sẽ đến he he
Gần thi tốt nghiêp thằng bạn tôi thế đéo nào lại bị viêm ruột thừa tôi sốt sắng như con nhắng đưa bạn bạn đi cấp cứu địt mẹ đap xe đạp phọt cứt đưt hơi mới lên đc thị xã nhà nó thì lo vãi cứt vì có một thằng cu !
thôi tôi té phát đã tý tiếp nhé con vện nó về nó đọc đc thì gay!

Reply
Thuốc Lào 11:46 21 tháng 3, 2014

Kính chào cacc! Mấy hôm nay tôi cứ mải mê đuổi hình bắt bóng mà quên mẹ nó mất chi bộ nhà cacc hội tụ toàn những bậc đại thần dâm, những con người mà tôi hoàn toàn có thể đặt trọn vẹn niềm tin để kiếm tìm trợ giúp. Vâng, thưa cacc, tôi đồ rằng chuyện của tôi nó đéo to tát, đắt đỏ như anh Tín Chánh cũng chẳng mang mang một nỗi buồn trĩu nặng bị đè nén bởi tuổi tác và bệnh hoạn như nhà anh Phẹt niệt dương. Chuyện của tôi nó dư lày cacc ạ.
Chẳng là gần đây tôi cũng đổ đốn học đòi bọn trâu trẻ, hay la liếm vào mấy cái phò rầm (forum) chăn chim bắt bướm. Nhẽ số tôi may mắn hay sao địt piết mà bỗng dưng chăn được một em vừa mới vượt qua cái ngưỡng của tuổi xì tin để bước vào giai đoạn thèm được tỉn. Em đang học năm 3 ở một trường ĐH to oành ở ngai cái đất Hà thành, quê em đéo đâu xứ Tuyên Quang mà gái xứ này vưỡn thường hay banh lồn tự hào sánh ngang cùng chè Thái. Tôi đã gặp em hai lần, tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ dài để dạt dào mây mưa mọi nhẽ. Lồn em ngon mà kỹ thuật làm tình các cái chắc cũng đệ tử ruột chị Huyền nên tôi cũng chẳng thể ưng hơn.
Địt mẹ, nói thì dài nhưng túm lại, tôi và em ấy lên kế hoạch để lần đầu được thử cái cảm giác đút ông puồi vào cái lỗ nhị trinh nguyên. Tôi nghĩ những anh như cả sòi, sướng bựa, trống thiến, chị Huyền hay anh cầu tõm con giời... nhẽ lại không giúp được tôi tí kinh nghiệm để vượt qua cái lần đầu tiên thơ dại để đi đến tuyệt đỉnh công thành phỏng? Tôi cứ cảm ơn cacc trước, no nê rồi nếu các anh thích tôi lại ko xe pháo các anh xao. Keke.

Reply
Gà Trống Chuồng 12:57 21 tháng 3, 2014

vote cho anh sỏi, hóng anh kể tiếp, càng chi tiết càng hay.
@anh thuốc l, đưa em nó đi chơi đâu đó phong cảnh hĩu tình, đi dài vài ngày càng tốt.
trước là thăm thú thiên nhiên tạo hóa để hai bên có dịp gần nhau nhiều hơn mí để chứng tỏ anh là người chu đáo biết quan tâm chứ đừng để cô ta nghĩ anh chỉ nhăm nhăm đến cái l cô ấy.
mần sao để cô ta thấy đi chơi là chính còn dao cấu chỉ là do hoàn cảnh xô đẩy không thể cầm lòng. có thể cô ta đủ ranh ma để biết thừa lòng dạ anh nhưng đôi khi đời nó lại cứ phải tỏ ra như thế.
ấy là nếu anh muốn ăn kiểu lãng mạn như một kỷ niệm để đời chứ còn ăn tươi nuốt sống thì cứ vào nhà nghỉ đè ra là ngấu nghiến thôi.
nếu cô ấy lần đầu thì khởi động mút mát cho nước nôi rầm rề rồi nhẹ nhàng lách thàng cu qua khe cửa hẹp. khi đã xâm nhập rồi thì nghe ngóng phản ứng của đối tác mà tăng tốc thôi!
còn chỗ mô chưa rõ thì anh gúc thêm nhá!

Reply
cả sòi 13:04 21 tháng 3, 2014

Khâm phục anh thuốc lào quá ! Về thể loại này tôi ko được rành nhưng khi hành sự bắt em nó thụt tháo đã rồi anh chuẩn bị lọ va dơ lin nữa Cái này tôi đã đọc ở đâu trên mạng. Noái đến thể loại các cháu SV vượt khó trước đây tôi cũng xơi 1 cháu Mẹ nó kì lắm õng ẹo loz thì thoải mái nhưng ti thì giữ chặt ko cho mút Cháu bẩu còn về lấy chồng nên để thế để lừa bọn giai quê Cần thiết bỏ vài chai là ok tối tân hôn ối máo. Đươc cái ko phải bao bố giề yên tâm he he

Reply
cả sòi 13:08 21 tháng 3, 2014

Xin lỗi ý anh hỏi là phá cái lỗ nhị đúng ko?

Reply
Thuốc Lào 13:58 21 tháng 3, 2014

Vâng thưa anh sỏi, chính là cái lỗ đó. Anh trống thiến có vẻ chưa đọc kỹ đề pài thì phải.

Reply
ThemoiSuong 14:26 21 tháng 3, 2014

Cuôn cu Cầu nhẽ đồng Hương với Cuôn Phẹt nhể, lúc đéo nào cũng bác Phiêu em. Phiêu, phiêu cái nồn, đcm chuyên gia kéo bè kéo cánh. Trước cụ Mười thiến lợn đã bẩu Phiêu phiêu mài xem còn thằng Thanh hóa nào thì kéo nốt ra. Được nửa khóa thế cũng là phúc tổ rồi. Sáng sáng cái nồn, đcm cái ban cố vấn ấy bỏ hay để thì quan trọng đek, để cánh trẻ nó tự tin nó làm. Cố cố cái nồn. Nay anh đi ăn tý diệu về say quá cuôn Cầu ợ, dạo này có tuổi rồi bú mấy giọt là say, nhọc đéo chịu.

Reply
cả sòi 14:38 21 tháng 3, 2014

tiếp nhé
thằng cu bạn đã yên vị mổ cấp cứu xong Tiên lượng tốt. Bọn đồ tể áo trắng nói vậy chúng tôi thở phào ra về . Tôi thằng bạn tốt lại tiếp tục ôn , học nói vậy cho oai chứ thần lồn nó át mẹ nó rồi học vào đĩa he he! qua mấy ngày tôi luôn quan tâm hỏi han về sức khỏe bạn qua các chị nó (nói luôn bô lão nhà nó già rồi cũng thôi kệ mẹ cho các chị nó lo) Hôm ấy tôi cũng đang đến hóng chiện thì Tây thi bẩu .Sòi nay có bận gì ko? Dạ cũng ko ạ ! tôi lễ phép trả lời Thế chiều lên BV thăm *** nhé hai chị em đi 1 xe thoai đổi nhau đèo cho khỏe Vâng ! tôi hấp tấp trả nhời cứ như mẹ chỉ sợ làng đổi ý Chiều đấy lòng tôi lâng lâng sửa soạn đợi nàng say xong mẻ đậu cuối đã 3 h chúng tôi xuất phát tôi đc giao đèo lượt đi Mẹ nó sao lúc đó khỏe thế con Phương hoàng cánh chả nặng tổ bố mà tôi đạp phăm phăm lại còn luyên thuyên toản chiện đao đao nàng hỏi Sòi thi gì ? tôi bẩu thi XD . Nàng hỏi có người yêu chưa tôi thẹn thùng chửa ạ.Rồi nàng đấm vào lưng tôi cú đấm chả biết có ý nghĩa giề tôi nhận thấy có gì là lạ trong cách xưng hô chã thấy xưng chi như lúc ở nhà Tôi đùa em thi XD là xd gia đình đấy ngữ như em thi đỗ gì! Bất chợt tôi thấy nàng thở dài câu chiện như chùng lại Tôi mong con đường dài ra ...Chị cũng cho bọn em ăn cỗ chứ tôi hỏi nàng lại thở dài rồi âm ừ rồi quay qua chiện khác .Chiều hôm đó chúng tôi đi ăn phở rồi mua cháo cho *** đến tận gần 9 h mới từ viện về Nàng bảo Sòi ngồi sau mình lai nhé Sòi vất vả với *** quá tôi cũng nghe lời trời khuya đầu hạ gió nồm thổi nhẹ bức bối mồ hôi lưng áo trắng của nàng đẫm nước cả cái mùi mồ hôi của con gái nữa cái mùi thật khó tả mà sau này đi lắm chỗ yêu nhiều ngưòi con gái mà tôi chưa hề gặp lại . Nhẽ tôi ngộ nhận ko nhưng cảm giác êm dịu và mềnh màng phê pha lắm Hôm ấy trời cũng cuối tháng tối lắm như thể đồng lõa với cái bản ngã đàn ông trong tôi Tôi bẩu chị để sòi lai kẻo mệt Nàng ko đồng ý bảo tôi ngồi đằng sau để bảo vệ .Đường hồi đó xấu tệ có đoạn còn phải nhảy xuống đi bộ chúng tôi đi bên nhau im lăng tiếng thở cũng kiềm nén nên rất nhẹ. Dường như đôi lòng đã gần nhau lắm nhưng cái ranh giới chẳng ai dám bước qua Bỗng hiện ra lù lù bóng người nàng ré lên buông xe ôm chầm lấy tôi , tôi cũng hoảng quá nhưng cũng kịp định thần à tưởng ai hóa con dở nó ngày nào chả lang thang ở chợ huyện tôi Tôi nhận ra ngay và trấn an nàng nhưng tôi thấy đôi tay nàng vẫn ghì chặt Mẹ cái thằng đàn ông có lúc cũng ngu vãi đáng lí thì cũng phải a dua nhưng tôi ra sức thanh minh là ko có gì con dở nó đi rồi Đôi tay nàng lỏng dần nhưng hơi thở dâp dồn lắm lắm Tôi giống đực cũng gào thét trong lòng và cũng căng cứng trong quần Bản năng chỗi dậy tôi hôn hôn lâu lắm Đôi tay ma mị lùa vào trong áo lật chiếc cooc xê bằng vải fin trăng đôi vú nàng hiện ra trắng ngần tôi vò xé ngấu nghiến à ban đầu nàng cũng đẩy ra rồi đừng đừng sòi ơi một cách yếu ớt. tai tôi ù đi miệng đắng lại khô khốc tay tôi lần mò vào cap quần nàng bỗng một cái tát như trời giáng tôi sững người như thể đang chơi 3 cây đc 10 chín cụ gặp thằng 10 at rô tôi rối rit chẳng bít sao nàng khóc trời ạ bối rối quá làm sao đây
khoan con vên nó lên tý tiêp nhé!

Reply
ThemoiSuong 14:46 21 tháng 3, 2014

Típ đê anh Sỏi Cà. Chiện anh hay hay là.
Ah mà hôm kia cuôn Cầu gửi bài thơ của ông Râu dài tặng anh, anh đéo biết nuận sao cả, thả mấy con Đề trật tất, đcm đớp được mỗi con Lô.

Reply
cả sòi 15:50 21 tháng 3, 2014

tiếp nhá con vện tôi nó té gồi địt mẹ con này hay ghen nắm Nó nghe phong thanh cái thời trẻ của tôi nên nó lồng lồn lên như con thị nở cóa máo hoạn thư he he. địt mẹ nó mất hết dòng hồi tưởng quá khứ bi tráng khà khà!
tôi bối rối nào dựng xe nào xin lỗi đại để tha lỗi cho Sòi vì sòi yêu Thi mà v. v nàng vẫn khóc tự nhiên tôi lại thấy mình thông minh lên . Tôi đưa tay lau nc mắt nàng rồi xuýt xoa vì cái tát kiểu ăn vạ. Nàng bật cười hỏi đau ko ? tôi nói đau nhưng có chỗ còn đau dữ dội và chảy máo nữa . Nàng hỏi ở đâu tôi cầm tay nàng đặt lên ngưc trái sòi đau ở đây này Thoáng yên lặng nàng lại nhẹ nhàng chủ động hôn lên chỗ tát của tôi Rồi chúng tôi hôn nhau và việc cứ diễn ra như trước nhưng lần này thì nàng chủ động nàng kéo tôi đi đến một ruông ngô bên cạnh có môt cái gò lổn nhổn đất tôi dấu xe vào trong đám ngô chúng tôi hôn nhau Như một bản năng ngàn đời tôi đặt tay nàng lên súng của mềnh Cacc có tin chính nàng tự cởi quần nàng và cả của tôi nữa Đêm dấu đi sự lõa lồ khiến cơn dục tính càng thêm hư ảo trong hơi thở gâp gáp ,tôi thấy thân hình nàng oằn lên môi nàng bậm lại như thể kìm nén một điều gì đấy. Tôi đc nàng dẫn dắt đi vào cõi vô thường với bản tính của giống đực cứ hộc lên như con lợn cà chơi vơi trong sung sướng đê mê ! Chắc cũng khoảng 10 phút tôi nhẹ nhàng giã từ cái sự thanh tân mà xuất tiết để trở thành đàn ông thưc thụ. Tôi đang định thu khí giới thì nàng khẽ thầm vào tai cứ ở yên vậy sòi . Vâng tôi chỉ biết tuân lệnh cứ để yên như vây 5 phút lúc này nàng với cái quần xi líp vải phin xanh khẽ lau nhẹ nhàng bên ngoài tôi có lẽ đã hồi nên cái sự đòi hỏi lai bắt đầu nhip nhàng ra vô lai khứ .Có nhẽ gấp đôi lần trước lần này tôi đã gục ngã hẳn trước nàng Đấy cứ bảo chim gái khó Sòi tôi cũng cảm thấy cũng thường thôi Chúng tôi mặc quần áo ngồi bên nhau tâm sự tôi hỏi nàng có yêu tôi ko ?Nàng bẩu có nhưng chỉ dừng lại ở đó thoai. Vì nàng đã có anh bộ đội sắp làm đám hỏi và rằng nếu yêu tôi thì tôi sẽ thiệt thòi vì cái quý nhất nàng đã cho đi Tôi ngây thơ hỏi lại cái quý nhất là cái giề vậy(ngu nhẻ) Rồi nàng bảo thôi nhé chuyện chỉ dừng ở đây thôi cố mà học Sòi ạ Tôi đau đớn, tôi giận dỗi và bao nhiêu thứ nữa nhưng nàng vẫn quyêt ko là ko! Nàng dặn tương lai Sòi còn dài sòi quên hết mọi chiện đi nhé hôm nay về bảo mọi người hỏng xe dọc đường về muộn nhé Tôi im lặng buồn nhưng toan tính pha lẫn sự hối hận tội lỗi với bạn tôi nữa . Sau này cũng một vài lần nữa tôi cũng kiếm chác ở nàng với sự vụng chộm nhưng tuyêt nhiên tôi ko thấy có sản phẩm Phải chăng đàn bà họ biết tính toán hay tôi may mắn. Nhưng dù sao em cũng là người phụ nữ đầu tiên của tôi trong tâm thức tôi vẫn cảm ơn em nàng Tây thi đậu phụ của một thời thơ dại

Reply
cả sòi 15:57 21 tháng 3, 2014

Văn tôi kém học chỉ chửi thầy với cãi cô lại là bần nông đăc các anh đọc thấy vào thì lai mà ko vào thì nếch cmn đi he he

Reply
Koong Fam 16:36 21 tháng 3, 2014

Đkm, đọc văn anh Sòi mà em cứ hực cả ông người lên như thời SV đọc Cô giáo Thảo! Hẽ hẽ hẽ!

Reply
NGO DONG 16:47 21 tháng 3, 2014

đéo biết nói gì hơn , khen anh Sòi cà nhiệt liệt , hehe đcm ...cứng cả cu ..chắc đêm nay tôi lại tìm tí men cay với con vện iêu dấu mà ôn chuyện thuở đôi mươi ...

Reply
trung tran 17:18 21 tháng 3, 2014

Dkm làm trận diệu trưa say bét sác cố dằn lòng mình ngủ mẹ một giấc cho chay tịng,giờ dậy thế này anh Sòi anh diết tôi dồi
Kí ức ùa về hơi thở gấp
Ngái mùi hương da thịt ngượng ngùng
Bẽn lẽn yêu thương trong cú oằn mình
Phút giây theo mình năm tháng
Mờ mịt phương trời nhớ nhớ quên quên
Dkm tôi dí lồn làm thơ tiên nhân nhà anh Sỏi buồi tự dưng anh làm tôi nhớ lại tuổi trẻ với mối tình dang dở.Thế này thì còn hồn phách đi đá phò làm sao.Con vợ tôi mà nó thấy tôi ngồi ngẫn mặt ra ngắm trời mưa gió như lúc này thì nó tương ngay lồn vào giữa mặt cho chứ chả chơi
dkm đen quá đi mất

Reply
Nặc danh 18:06 21 tháng 3, 2014

Bố xư xuôn Sướng bựa. Mái câu thơ lồng làn, thắm đượm, đầy iêu thương và tin tưởng vại mờ mài mang ra chơi lô thì anh cũng đến chiệu mài. he!he!

Reply
Nặc danh 18:11 21 tháng 3, 2014

Chiện con Sòi hay như chiện con Ngô Đồng đi chơi gái hồi nọ. Lần đái con Ngô dặn gái là cái gì ấy nhẻ, giữ lại chút lương tri. Còn lần nầy gái dặn con Sòi, cố gắng mà học há!há!
Vãi tè mới các bố.

Reply
trung tran 18:42 21 tháng 3, 2014

Thưa các anh giờ tôi đương nằm chỏng dái trong nhà nghỉ bú chén diệu sếch hít hơi cơm chiều nhà nầu đương nấu và ngẫm đến cái chi tiết nhưn văn đầy cảm động Sòi ơi cố học nha Sòi,Sòi ơi nếu iêu Sòi thì Sòi thiệt thòi quá ha vì người ta hông còn trọn vẹn cho Sòi.
Người đàn bà đầu tiên của Sòi thiệt là đáng quí
Cuộc sống quả là nhiều chất liệu
Tính tôi thì ưng dững chiện địt nhưn văn dư lày
Thôi tới rồi.

Reply
Nặc danh 18:49 21 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
trung tran 19:02 21 tháng 3, 2014

Hehe thím Cầu anh bắt quả tớm thím
Âm dương ngũ hành hả? Có cần anh đọc lại cho hông
Thím bít anh đang làm gì hông
Ơ hơ Tơ hơ

Reply
Thuốc Lào 19:56 21 tháng 3, 2014

Chuyện anh sỏi hay. Tôi khen! Đọc đến cái đoạn nàng kéo anh xuống ruộng ngô tôi đã trộm khẳng định rằng Tây Thị của anh mất con mẹ nó xu dồi. Vì đéo biết là có anh pộ đội nên tôi cứ tưởng rằng lại có thằng mất dạy nào trong đám pạn anh nó vượt trội hơn hẳn anh cả về đẳng cấp lẫn tốc độ. Dù vậy, cho đến khi anh chính thức khép lại cậu chuyện của anh bằng lềnh phềnh nhân văn, nhân bản... thì tôi vưỡn đồ rằng chắc đéo chỉ mình anh có cảm giác tội lỗi với đứa pạn thân. Tôi mong tôi sai rất để hình ảnh Tây Thi được trọn vẹn trong anh chứ đéo thành cô Kiều Thúy củ cặc gì của cái ông làng Tiên Điền họ Nguyễn.

Reply
Nặc danh 20:22 21 tháng 3, 2014

Cuôn Trứng nhanh nhề, hề!hề! oánh bằng điện thoại lẫn nên anh phải xóa ngay. Mài túm dái anh nhanh vại.

Reply
ThemoiSuong 21:00 21 tháng 3, 2014

Đấy cuôn Cầu nhìn anh cu Sỏi Cà mới cụ Ngô mà học tập. Viết nó phải dư thía, đọc vào đéo chịu được. Cuôn Cầu còn nợ Chi bộ quả ăn gái ở Tuần Giáo đới. Anh vẫn chưa quên đâu. Nhanh nhanh kể đê anh hóng phát.

Reply
cả sòi 22:10 21 tháng 3, 2014

Thành các anh các chị rất! Vâng tôi sau khi viết xong thấy mình cũng bâng khuâng với thời trẻ dại May quá mấy con dở đời bạn học với mấy thằng dở hơi tập bơi cùng lớp nó tìm gọi đi nhậu nhoẹt Giờ mới chồi lên đc. Nhưng gồi uống cũng chả vầu .Nhìn lũ bạn ngày xưa chúng tinh hoa ở lớp mà lớp bớp ở trường chúng như những con công con trĩ khoe mẽ tiền , xe , quan hệ mà cảm thấy buồn lôn Tại sao cứ phải thía nhẻ? có nhẽ chúng giầu chúng sang chưa hẳn thế !!! một cảm giác rất buồn nỗi buồn ko đâu .! Nhẽ ở mẹ nó nhà làm vài bi với vợ rồi bù bựa với các anh lại hay hơn nhìn bỏn quay tay tự sướng Hay có lẽ mình lac hậu nhẻ!? Thím cầu đâu nhô lên đê làm tí mac vứi râu cho anh tỉnh rượu khà khà !

Reply
Huyền Anh 22:48 21 tháng 3, 2014

uầy cái trò tình chị iem bâu giờ cụng kích thích hơn chiện thông thường. Có nhẽ cái tâm ní óai oăm ngược xã hội nên càng hấp rẫn. À thiếm Cầu chj có mấy quả cau người ta ăn hỏi biếu, ở đâu chị gởi cho mà ăn trầu chứ nếu hong lại vứt sọt rác hí hí...

Reply
Gà Trống Chuồng 23:19 21 tháng 3, 2014

like cho anh sòi ba vạn chín nghìn phát luôn!
anh Sòi, anh Ngô, anh Sướng là tam đại thần tượng của tôi đấy!
chiều mưa mên mang chán như nàng thấy tháng.
tôi làm cốc rượu rồi ngồi oánh phỏm với 3 bà già, gớm các bà tuyền hậu mãn mà văng cứ đầy nhà bựa như tôi cũng phải tối mày tối mặt.
giờ lên hóng phần kết của anh sòi tôi lại tủi phận cho cái thời niên thiếu của tôi!
giá lúc mười tám đôi mươi cũng có bà chị nào đưa tôi vào đời như thế thì đâu đến nỗi.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:56 22 tháng 3, 2014

gớm chửa đêm nay rét các anh thân rúc chăn tay rúc lìn hết cả chả anh nào thổn thức cùng tôi.
nghề của tôi phải xa nhà chỉ cuối tuần mới về với vợ con nên tuần có đến 5-6 đêm nằm một mình. nhưng với tôi thế lại hay, thi thoảng muốn tạt té cũng dễ mà vợ chồng vài ngày mới gặp nhau đôi khi còn có được tí cảm hứng.
vợ hay vện cũng thế thôi, ngày nào cũng gặp nhau là tôi ngấy lắm!

Reply
Thuốc Lào 01:16 22 tháng 3, 2014

Bá cáo anh sống thiến là tôi vừa thông đít em nó về xong. Tôi đi ngủ đã, thổn thức với anh sau. Anh chịu khó quay tay xuất cái tinh ra cho dễ ngủ nhé. Hehe.

Reply
Gà Trống Chuồng 01:31 22 tháng 3, 2014

phục anh rất! tôi cũng đôi lần gạ gẫm nhưng vện chưa xuôi, vả tôi không quyết liệt vì nghĩ cũng hơi ghê. mai lại sức anh kể tôi nghe tường tận từ hành động đến cảm giác, những cảm nhận khac biệt so với lỗ nhất, cảm nhận của đối tác.... tôi sẽ lấy đó làm cẩm nang. mà nhân chủ đề này anh nào có kinh nghiệm chia sẻ luôn nhá!

Reply
cả sòi 09:09 22 tháng 3, 2014

Tôi lại chồi lên đây nhưng ko có nhã kể chiện hầu cacc chỉ là điểm danh thôi! Ơ thế con phẹt nó đi lộn vào làng để mua ít hà thiên lộn chữa yếu sinh lí lâu quá nhẻ! Tôi cũng định bụng nay mưa ko đi đâu đc lên hầu các anh chiện tềnh vụn thứ 2 có nhan đề Giả thù giai cấp . Cơ mà hôm nay thứ 7 ông nhóc ông ấy đc nghỉ cứ lè vè đòi sử dụng máy dùng I phone một tý sau hoa mẹ hết mắt Tôi đành khất vậy từ từ tôi sẽ khai hêt vứi cacc he he

Reply
Gà Trống Chuồng 13:05 22 tháng 3, 2014

anh sỏi khoe mình có ai phôn khéo quá hehe. tôi cũng có phôn nhưng nó đéo ai thế mí tài khà khà. tôi cũng đang ở nhà với lũ nhi đồng đây, nhưng chúng có máy desktop của chúng chả bao giờ tranh con laptop I5 với tôi hé hé. tôi cũng khoe tí cho vui chứ chả cạnh khóe gì anh đâu nhá, tôi thần tượng anh còn đéo hết! fone mí lap giờ quá thường phỏng, lồn mới vô giá, cơ số lồn anh sở hĩu nó tỉ lệ thuận với cấp bậc đại gia của anh, chân lý đấy đéo bàn nhiều các anh bò kính mến của tôi!

Reply
cả sòi 14:55 22 tháng 3, 2014

Mẹ bố con mẹ nó giờ nó với té! Báo cáo anh trống là tôi lạc hạo nên cứ con pc già tôi chơi to nó mới sướng! khoe làm giề cái i phone đểu mà tôi phục anh trấng anh ấy bâu tuổi mà dùng i phone online giỏi hỉ !
Ý tôi nói là chả hiểu sao mắt nhiền vào phone sau đó nhìn ra ngoài cứ nhòe hết đi Nhiều lúc tôi ước lấy nửa tháng ko phải nghe điện thoại sống đơn giản nhẽ lại hai!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang