Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

LỘN VỀ BẦNMai là ngày của gái. Nhưng nếu hỏi gái ngày 8/3 xuất phát từ đâu và có ý nghĩa gì thì 9 xì 10 xịt. Bởi nhớ đúng ngày hành kinh của mình cũng đã là bất khả. Và dường như chưa thỏa mãn với cái ngày mang tính cuốc tế mà thực chất chỉ mỗi An-nam cúng giỗ, người ta còn biện ra cả cái ngày cho riêng gái nước Nam, đâu như 20/10. Có thể gái thích điều đó hoặc cũng có thể là sự vẽ vời đầy mưu mô của các giai bụng to não mịn nhưng lắm sỏi nhằm đưa các gái lên một ngày rồi đạp xuống quanh năm. Ở thế giới văn minh bình quyền người ta không nịnh đầm như thế bởi một lẽ hẳn nhiên gái được xếp trên chó và chó đứng trên giai. Chứ không như ở ta, gái không có đánh số trong trật tự xếp hạng hay những thứ làng nhàng ưu tiên.

Lịch sử nước Nam ghi rõ khởi nguồn gia đình và xã hội là thiết chế mẫu hệ, tức lấy gái làm giường cột, trọng tâm. Ngay cả chống ngoại xâm gái cũng là lá cờ đầu vú dài xâu tai lãnh binh đánh giặc. Bao gương như bà Nam man Thị Trinh, cặp đôi Trắc - Nhị hay bộ tướng Lê Chân nghễu nghện ra đấy, thấy chưa? Rồi ngay cả cái tín ngưỡng, tục lệ thờ Mẫu cũng nói lên nhiều điều về vai trò và linh hồn của gái. Thế dái nào mà trong một khúc rẽ tối tăm của lịch sử giai nó lại lên ngôi. Và đương nhiên gái phải ra ngồi bậu cửa. Khóc hờ và thương nhớ xa xăm...

Gái nước Nam nhẽ kế thừa được gen trội và quý hiếm của thời xa vắng đó nên đâm ra quật khởi ngoan cường và cả xếch - xi. Thời chiến cuộc cũng tay súng tay dao đào hào nấu cơm đẻ đái. Chứ không như giai, mỗi việc tòng chinh và làm tình vặt. Thái bình thì tay hái tay liềm xông pha đồn điền đồng áng. Có quá đà yêu chồng thì hơi lạm dụng công cụ lao động mà thiến phéng cái dụng cụ gây hứng thú trong những cơn ghen. Vượt lên trên mọi nhẽ đó là vẻ cực kỳ xếch - xi. Đến giờ này tôi vẫn tiếc hùi hụi việc vứt đi nhiễu điều yếm thắm mà đeo vào cái cóc - xê mất nết Tây phương. Tôi cứ ước nếu được là lãnh chúa, bọn Chai - ầm hay Vê - da không có cửa ở nước Nam ta. Thay vào đó làng lụa Vạn Phúc sẽ là trung tâm yếm đào tơ nõn của một dải rộng dài. Xếch - xi, dân tộc, đại chúng và quan trọng là...ít ung thư. Hehe.Phải công nhận gái nước ta ngày một đẹp ra. Thay vì bụng cóc thì giờ eo thon. Hay vú chõm cau thì giờ cũng bưởi bòng mộng mị. Mông cũng to ra do "bàn là" tăng thể tích. Nhưng cũng có thể là ngồi nhiều họp chợ bán gạo tám, buôn dưa. Tôi cứ hay gục mặt những chiều mưa suy tư cái nhẽ liệu có một ngày gái sẽ lên ngôi? Tôi muốn thế bởi cứ để cái đất nước này cho lũ giai đái khai ăn hại thì không biết là về đâu. Bởi phẩm chất chúng không gì ngoài lèm bèm, nhỏ nhen, vị kỷ và...khí lồn. Thế nên gái có chút số phận hay sắc hương thì đều tìm đường "chim cút" cả, theo lý thuyết vung - nồi. Ngay cả những gái chẳng số phận hay sắc hương gì cũng quyết ra đi tìm lấy anh Hàn què, Đài mù hay Tàu hủi, chứ nhất quyết không chịu ngửa lồn cho tông môn cái gọi là giai ta. Đâm ra tôi lấy vợ xấu cũng được đôi phần an ủi.

Thủa ê a mới nhớn tôi hay đi rình lồn. Nói điều này ở thời hiện tại tôi không lấy làm xấu hổ. Nhưng vào cái thời thổ tả thì cấm dám nói với ai và luôn nghĩ là trọng tội. Thế hệ tôi được giáo dục bởi các tấm gương, có thể đang sống hoặc đã chết. Chúng tôi chả có cái khát khao gì ngoài việc được giống như người khác. Tôi nghiêm túc và ngoan ngoãn noi gương là đánh diêm đốt đống rơm nhà ông bác vì cái tội ông ấy chửi mẹ tôi. Tí nữa thì cả làng thành món thịt nướng trứ danh. Bố tôi thay vì đánh theo lối bài bản úp phản quất mông thì ông dông đi khắp làng đánh noi gương tùy hứng. Vừa đánh ông vừa phồng mang trợn mắt quát học ai mà lại nghịch dại. Tôi be rầm lên là anh Lê Văn Tám đốt kho xăng tỏ lòng căm thù giặc. Bác tôi không hẳn là quân thù, nhưng việc chửi mẹ tôi thì còn trên tầm bạo chúa. Bố tôi đang sục sôi là thế mà vội quăng roi cười hô hố chạy băm bổ về nhà. Ông tha cho vụ đó nhưng vụ rình lồn ở xí hai ngăn thì ông đánh ngày đánh đêm. Chả là việc tôi đi rình liền bà ỉa đái. Nhưng thấy cái gì đâu, cơ mà người ta lại thấy cặp bi ve của tôi nhấp nháy sáng lòe khe cửa mục. Tôi cố nghĩ ra một tấm gương tương tự để được tha nhưng tiếc quá, giáo khoa thư thiếu hẳn gương rình lồn. Đkm hehe đen.Đấy, đang tán về gái lại ra lồn ngay. Thế mới mất dạy. Nhưng trộm nghĩ " lộn về bần" cũng là cách tán gái văn minh. Xưa nay ai cũng nghĩ đi tán gái là phải đoan trang, nhìn giăng rồi nói những thứ giời ơi đất hỡi. Đâu lại có cái trò đạo đức và âm lịch thế, nhể? Phải như ông Xuân Diệu ấy, phải gần thêm nữa mắt biếc với môi thơm, phải tít mù vần vũ xác thịt chim cu bướm hĩm. Tiếc là ông ấy lại bê đê. Hế hế...Chứ như cái tạng tôi viết lách thì thế chứ tán gái thời kém lắm. Vô tình mà tâng gái lên một câu thì cũng phải cố ý dìm ba câu cho cân đối. Không là nhạt miệng, lại kém duyên ngay. Nên muôn đời thèm lồn mãn tính.

Gái, các bạn ạ. Họ có não bộ cấu tạo khác giai chúng ta. Và quan trọng nhất là cơ chế kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi cực kỳ phức tạp. Cái này khoa học nói chứ không phải tôi. Cái tôi có thể nói được là, chính bởi sự khác biệt đó mà họ không giống chúng ta. Cho nên việc cãi vã với gái là điều không nên, chấp nhặt gái lại càng không đáng. Hãy để gái luôn là gái, chúng ta luôn là chúng ta. Và trong sự khác biệt đó hãy tự mình tìm lấy cơ may để hòa chung đúng lúc. Nhục thì đúc ra người, vinh thì tình muôn thủa. Và các gái, tức là bọn mang giống mái cũng hãy sống ra cái thể thống chức năng để cho lũ giai, túc là bọn mang giống đực được là chúng nó.

Đất nước đã âm tính rồi lại còn đập váy chơi canh bạc tất tay nữa thì khí khí...LỒN! Nhưng dẫu sao nếu ngày đẹp giời nào đó An-nam ta xây thành công cái chủ nghĩa xã hội thì tôi cứ ước sẽ quay về với chế độ mẫu hệ như nguyên thủy xa xưa. Đấy là cách tôn vinh gái vĩ đại nhất. Thế nên các gái đừng nên te tái mà hãy chờ. Còn đến bao giờ thì hãy chịu khó đọc nghị quyết hoặc hỏi Cả Chọng bác tôi.

Thế thôi! Nhề?Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

58 comments

Lỗ Đ. Thâm 17:40 7 tháng 3, 2014

Toai chúc a Phẹt gặm đc 1 coan lộn rồng ớ cái xứ bần anh lộn vìa, nhẻ, hé hé

Reply
ban hoa 20:15 7 tháng 3, 2014

Đấy !! chửi là cứ phải tao nhã mà sâu cay , nhẹ nhàng mà chua chát như anh Phẹt ấy nó mới thấm vào lòng.

Reply
hoa bongthi 20:20 7 tháng 3, 2014

Địt mẹ anh Phẹt, có mùi lồn vào văn hay đéo chịu, anh rất ưng nhất là đoạn nài
"Thế nên các gái đừng nên te tái mà hãy chờ. Còn đến bao giờ thì hãy chịu khó đọc nghị quyết hoặc hỏi Cả Chọng bác tôi."
Đâm ra tôi lấy vợ xấu cũng được đôi phần an ủi.

Reply
phot_phet 20:33 7 tháng 3, 2014

Bọn con bò hãy noi cái lề thói của anh mà ăn nói hay chửi rủa. Chứ để anh chăn mãi mà đéo nhớn là thịt mẹ hết đi đấy. Xong rùi anh đốt chuồng.
Liệu cái thần hồn!

Reply
Nguyen Loi 21:08 7 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
phot_phet 21:10 7 tháng 3, 2014

Con Nguyên Lợn bibo cái đéo gì đấy. Lần sau to dái phải nói là...dai tó nghe chưa. Thế mới nhã. Mà địt mẹ não mịn à mà chả gam mùn cưa nào thế hả hả?

Reply
phot_phet 21:16 7 tháng 3, 2014

A mà các anh không chuẩn bị hoa súng, hoa cứt lợn hay hoa đồng tiền mà tặng cho gái đi à? Phần tôi tối nay tặng con vện già quả hoa cà hoa cải cho thăng mịa đi đỡ nhọc người kaka.
Thằng cu nhà Sướng đâu. Vầu thơ nầu!

Reply
Mutat nguyen 21:16 7 tháng 3, 2014

Đốt mẹ chuồng đi cho lũ con bò- mấy trăm con chứ ít đéo?-làm bia thịt cho bọn lái súng nó....ĐÒM !

Reply
nguyen thanh hai 21:33 7 tháng 3, 2014

bài hay lắm ,có tí mùi lồn mà thơm lừng khắp xóm.xin phép Phẹt cho mình mang về up nên face cho bọn con bò nó hóng nhé.

Reply
phot_phet 21:49 7 tháng 3, 2014

Tôi hễ mà tay thơm mùi diệu, mồm khai mùi lồn là văn phong rạng rỡ hẳn ra. Vớ phải hôm nào chân đau gan nóng thì tôi thả rông bò hoặc chửi tủ lạnh cũng nâng niu ra phết.
Anh cứ lấy, úp vào lồn cũng được nữa là Phây.

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 22:03 7 tháng 3, 2014

anh thích phẹt mỗi cái núm bưởi

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 22:10 7 tháng 3, 2014

anh thích phẹt mỗi cái núm bưởi

Reply
Sờ Ti 22:13 7 tháng 3, 2014

Chào a phet. Xin chúc mừng a đã có một bản tuyên ngôn về gái và lồn hùng hồn rất.mịa đời mà thiếu 2 cái món này thì coi như là chết iểu nhể.

Reply
Ha Nguyenthanh 23:31 7 tháng 3, 2014

anh like !

Reply
Huyền Anh 05:42 8 tháng 3, 2014

gớm Phịet vừa được iem Hoa nhà vô địch Ô-nim-píc môn chưởi khen là manly, thía là xung xướng nập tức viết bài 8/3 cho chị iem. Chắc nà có í nhằm vầu iem Hoa để cảm ơn câu khien, nhứt là sau khi iem cho cả đám chi bộ bất kể thèng hai con ăn nọ ăn kia, chết nọ chết kia hí hí...Sướng Phịet nhóe

Reply
Tb Khoailang 09:54 8 tháng 3, 2014

Phẹt kiếm âu ra mấy qủa ảnh nhìn hại não vãi .cho anh mượn up f cho bọn con bò bạn anh cải thiện mắt nhể ?

Reply
bất hối Man 10:51 8 tháng 3, 2014

Tôi ngoại cảm cái đoạn các lồn hãy là lồn để đàn ông ra dáng đàn ông là để đáp lễ e Lồn(còn cacc ko đủ vốn sống để biết e Lồn là e lồn nào thì tôi đáp luôn là lồn lợn bần nông ta gọi là hoa lợn nhá)!Fẹt đéo dám công khai nịnh nọt e Lồn nên viết bài nài để nịnh khéo e Lồn!tôi lạ đéo nhẻ Fẹt nhẻ!nịnh mà nhã thế là tôi ưng rất chứ các a chửi ô nhiễm bỏ mẹ!

Reply
phot_phet 11:08 8 tháng 3, 2014

Gái mạng có số phận của nó. Các anh nên thương lấy người ta khà khà. Biết đâu rủa xả làm các bà ý đẹp lên, tốt đời mà lại đẹp cả đạo và nhân dân đỡ hại não.
Nhân ngày của các chị ý, cho phép tôi chửi một câu, đầu mạ aha.

Reply
nhong khu den 12:53 8 tháng 3, 2014

lâu thật lâu mới nghe lại từ khí lồn, thật hoài cổ thèm vãi, hãi Phẹt

Reply
phot_phet 13:05 8 tháng 3, 2014

Tôi đang lãnh sứ mạng phổ cập lồn cho dân An-nam mông muội nhà các anh đơi. Mang tiếng mất nết và nhọc nhằn đéo chịu. Nhưng tôi sẽ không lấy làm nề hà. Tất cả vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ lồn kính iêu.

Reply
LeThu Tran 14:44 8 tháng 3, 2014

Bác Phẹt lộn mẹ nó rồi. Ông Xuân Riệu ông ấy Liệt chứ đéo phải pede

Reply
LeThu Tran 14:46 8 tháng 3, 2014

Bác Phẹt lộn mẹ nó rồi. Ông Xuân Riệu ông ấy Liệt chứ đéo phải pede

Reply
phot_phet 14:56 8 tháng 3, 2014

À ra thế? Giống tôi mà ổng máu nhề?
Nhưng theo khảo cíu thì ổng bê đê đấy, chỉ thích giai nhưng tán gái cũng tài. Thế mới có thơ rằng:
Làm thi sĩ nghĩa là giăng với gió.
Mơ chơi chim rùi tiu nghỉu vì lồn.
Hố hố...

Reply
Đào Âm Hộ 16:56 8 tháng 3, 2014

Ôi ngày 8/3
Khí ở trong lồn ra
Ta gọi là khí đéo
Khí màu trắng dẻo
Nó gọi là tinh trùng
Chỗ mà lùng nhùng
Ta gọi là vú
Chỗ mà lú nhú
Đích thị là hột le
Nằm giũa 2 khe
100% là con cặc
Hố hố

Reply
phot_phet 20:01 8 tháng 3, 2014

Tiên nhân, thơ với thẩn!

Reply
thanhphuong Vũ 20:25 8 tháng 3, 2014

Bạn Phẹt ơi!cái ảnh dưới cùng thế cái lỗ nào là lỗ dưới?lỗ nào lỗ trên?nếu đứng đối diện thì nàm thao cho đúng?

Reply
hoa bongthi 20:33 8 tháng 3, 2014

@thanhphuong Vũ

Cứ thử tất cả hai lỗ, jưng mà lỗ nào cũng sướng cả, lăn tăn làm giề

Reply
cả sòi 21:32 8 tháng 3, 2014

Nếu đã thử thì nên thử cả 3 lỗ chứ 2 thì chưa đủ .

Reply
TT 22:30 8 tháng 3, 2014

Đệch mẹ cuôn Nguyen Loi, thằng Phẹt nó mới ghẹ cái đã xóa cồng là thế đéo nầu. Mài bắc cặc đái vầu cái cồng ngai bên dưới của thằng liệt anh coi có tới được hông nầu.
Mả bố thằng Liệt cái lưỡi mài hông mềm được một tý à, Tộ sư mài nhát nữa cho thơm thơm loa.

Reply
trung tran 10:11 9 tháng 3, 2014

Thoang thoảng hơi thum thủm

Reply
Nguyễn Cao Minh 16:56 9 tháng 3, 2014

Lộn về bần là cái lộn hư không
Lộn của đề là đam mê vật chất
Nhân tám tháng ba bồn về làng
Rồng cả lộn là mênh mang sự rộng

Reply
trung tran 14:37 10 tháng 3, 2014

Gái ơi anh nhớ gái nhiều
Của ngày xưa ấy iêu kiều nết na
Giờ sao gái xấu như ma
Mặt vênh mày váo vừa già vừa nhăn
Làm anh cứ phải lăn tăn
Trốn thuế không được thì úp chăn kín đầu
Ra đường anh ngẩn ngơ sầu
Những loài hoa dại muôn màu khoe hương
Làm anh nức nở cảm thương
Số anh nhọ quá lại về tương mái già
Dm đã mồng mười tháng ba
Dm ông còn vẫn la cà ở đâu hả hả
Liệu thần hồn về ngay nhà
Lê la thì biết tay bà nghe chửa
E hèm! Tặng chị nhà Phẹt nhế,khổ thân chị tôi nằm cạnh chồng mà chả nước non mịa gì

Reply
cả sòi 15:37 10 tháng 3, 2014

Được em ở ảnh đầu đóng phát ngâp đốc ứa máu thì sướng phải biết . Hôm nay ngày gì mà quán vắng đìu hiu như lầu xanh mùng một nhỉ? Anh cầu đâu sao ko hót vài còm cho xôm! Đit mẹ con hoa bần nông đâu chẳng lên mà chửi mưa gió sụt sùi thế này chửi nó mới thấm cô mà chửi nhiều thành thương hiệu ấy chứ chả chơi.

Reply
cả sòi 15:38 10 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lỗ Đ. Thâm 18:36 10 tháng 3, 2014

hẳn chi bộ vẫn chưa hồi sức sau ngày lễ vàng son nhẽ, cả vs lẫn các cụ đều rã rời chăng?

Reply
ThemoiSuong 19:31 10 tháng 3, 2014

Lồn vợ con Bí thư Phẹt mlt và Chi bộ. Tôi bận cong hết cả đít để phân tích xem máy bay rụng chỗ nào? Trục trặc động cơ hay khủng bố? Cân nhắc xem cho thằng nào vào tìm kiếm?? Tối hết cả mắt qua nay thế mà các anh cứ Lộn về Bần được, tôi cũng đến chịu. Đéo ai sướng bằng các anh. He he
Tranh thủ rời mắt khỏi màn hình rada để đi đái tôi tặng chi bộ mấy câu thơ 2,5ku.
Thơ 2,5 Ku.
Mồng 10 tháng 3
Trước hiên nhà
Một đống rác hoa
Anh vệ sinh
Cong đít đẩy
Lầm bẩm loa
Giá mà
Halida and Huda
Fanta or Cocacola
Bố còn được tý vỏ
Địt con bà
Năm đéo nào
Cũng hoa
Mệt vãi pha

Reply
tran anh Dung 20:41 10 tháng 3, 2014

8/3 e ko tặng gái hoa mà tặng pháo hoa được ko anh bò Phẹt?????

Reply
trung tran 23:27 10 tháng 3, 2014

Gớm anh Sướng buồi to ời thơ 2,5 ku đúng là tinh hoa trong các loai thơ thế lày iem cũng phải tập tành vài câu cho ló trí tuệ,mới nhập môn nên phải học dần bắt đầu từ 2,1 ku cho ló đơn giản đã
Thơ 2,1 ku
Gửi Phẹt.
Gái ơi
Một thời mộng mị
Cả khi ngồi ị
Từ thuở dòm lồn
Lúc bắn pháo hoa
Khi nhìn cô giáo
He hé ngực
Trắng vun vun
Ơ kìa đến lúc
Đi bó bột chim
Địt con bà
Tai nạn
Bong gân đột ngột
Đứt mẹ dây chằng
Quai tai lấy được
Sáng trưa chiều tối
Chớp mắt thời gian
Ô hô
Giờ thì kêu than
Hiếm khi buồi ngỏng
Gái ơi
Gái ời
Thôi đành thị dâm

Reply
bất hối Man 08:17 11 tháng 3, 2014

Thơ các anh tôi ưng rất!các anh vét máng mà cũng duyên dư thế thì ngon cmnr!tôi cũng bon chen tí thơ ít ku xem dư lào:
8 tháng 3
Đéo hoa
Đéo quà
Có hàng nhà
Chưa liệt
Con mái gìa
Sài thả ga
La đà
Tự nhiên nhớ
con Hoa
A muốn tra
Vầu đít
Đéo biết
Có chịu ko!!!

Reply
Nguyễn Cao Minh 12:33 11 tháng 3, 2014

Tôi cũng tham gia cho vui nhà vui cửa nầu :))

Tám tháng ba
Giờ đã đi xa
Mà mấy cha
Ngồi đây tán dóc
Cả năm qua
Nằm khểnh cười khà
Đến hôm qua
luống cuống luống ca.

Nói thương vợ
Không đưa tiền chợ
Còn việc nhà
Cha nào cũng sợ
Chê vợ già
Tối rúc hít hà
Kêu mùi khai
Cai được không ta?

Reply
ThemoiSuong 13:06 11 tháng 3, 2014

Có tý nắng òi, đcm, chiều bảo vợ già tắm phát cho đỡ khắm máy. Tối ông thịt.
He he. Chi bộ cứ đá tý Hai cu vuôi dất. Tôi bổ sung tý cho xôm nhể.
Hôm nọ.
Tám
Tháng ba.
Chiều qua chợ
Định mua hoa

Nghĩ
Rác nhà
Xách mẹ
con gà
Rang muối

Đek ổn
Dừng xe
Làm bông
Cúc vàng

Hý hửng tặng
Vợ bảo: Hoang
Đang
Viêm xoang
Điếu ngửi

Ăn chửi
Thế mí
Đau xờ cau
Cáu.

Reply
Đào Âm Hộ 13:25 11 tháng 3, 2014

8 tháng 3
Thằng nhỏ
Chui ra chui vào
Con vện
Kêu gào
Mạnh mạnh vào
Thằng nhỏ
Vẫn chui vào chui ra
Con vện rên la
Thằng nhỏ
Ào Ào ra
Thế là
Hết ngày giải phóng

Reply
bất hối Man 15:10 11 tháng 3, 2014

Tám tháng ba
Vện gìa
Đổi gío
Mần sáu chín
Lệch pha
Mãi ko ra
Vện gìa
Nổi quạu
Thổi kèn
Ngập mẹ loa
Ôi ôi ra
Tung tóe
Hôm sau
Nó kể
Mặt như hoa
Báo hại
Bồ đá!!!

Reply
trung tran 18:45 11 tháng 3, 2014

Cửa nhà vắng vẻ
Mặt lồn ơi
Quí nhau hơn mẻ
3 chiện lẻ tẻ
Hoa ơi
Hoa ơi
Đủ vành đủ vẻ
Lồn thì rộng ngoác
Như hang chuột
Chồng chán
Loạn nhà
Cuôn Phẹt
8/3
Chồng nó nhẩn nha
Đóng cho phát
Im ắng cả nhà
Vợ chồng
Thời thổ tả

Reply
may troi 01:46 12 tháng 3, 2014

Vắng nhẩy? Phẹt chắc mò ra hồ Thiền Quang chơi gái ròai. Đệch mợ con Hoa đâu ra đây chưởi cái cho không khí anh xem nào? con Phan Liên nài bận tiếp khứa hai sợ anh mà giờ trốn hẳn, chắc vẫn theo dõi nhưng nín im thít. Con này từ hồi huy chương vàng môn chửi là kiêu hẳn đéo vào khen Phẹt nữa

Reply
Lỗ Đ. Thâm 09:11 12 tháng 3, 2014

Ôi các anh thánh thật, địt nhau ra mịa nó thành thơ, anh Phẹt sắp tới sẽ tổng hợp và xuất hẳn đc một bộ dâm thi ấy chứ lị

Reply
ban hoa 12:49 12 tháng 3, 2014

Anh 'may troi" mấy lị anh "trung tran" . Hoa đang bận đi tiêm ngừa mũi vắc xin phòng dại . Các anh cứ liệu cái thần hồn !!!

Reply
cả sòi 14:22 12 tháng 3, 2014

Em Hoa sợ thọt lồn lên cổ rồi địt mẹ giờ có xuất tinh thì cũng tên khác . Mà em Hoa lúc thì tự sướng là này là nọ rồi tiếng anh sủa ông ổng với khoe dân Nụi Tôi chắc chắn em này cũng có tý học thoát nghèo nhưng cung cách chửi thì đoán ngay xuất thân móc cống tư cách đứng đường thuộc dạng đầu với chồng đít với trai thôi ! Thôi cút mẹ em í đi cho đỡ ô nhiễm môi trường chi bộ .Dạo này cu phẹt đi cãi đòi nợ thuê ở đâu nhỉ? không thấy có bài mới . Các còm viên kỳ cựu cũng té hết chỉ thấy anh sướng , anh trứng anh địt đứng là chiến đấu đến hơi thở cuối cùng vì sự nghiệp bù bựa. Hú ba hồn bảy vía các anh Ngô anh lúa anh sim son anh phangchel ở đâu thì chồi lên Các anh ăn đâu nằm đâu bú hít địt bọp ở đâu có khôn thiêng thì hiển linh hiện về cùng chi bộ !!!

Reply
ban hoa 15:00 12 tháng 3, 2014

Nếu em Hoa có chồi lên . anh cả Sòi mượn cái giẻ của bác nào có "Đầu Buồi quấn giẻ" mà nhét nút lại nhé .

Reply
Gà Trống Chuồng 19:31 12 tháng 3, 2014

thôi thôi tôi lạy các anh! tông môn nhà các anh đừng thấy nhà vắng vẻ mà tính móc cái lồn phò thối ra. nó mà bốc mùi thì các anh đi mà ngửi nhá!
ngày nào tôi cũng tạt qua cái chuồng vài lần nhưng đéo có cảm hứng viết gì, động đến mấy cái ngày kỷ niệm động hớn là tôi lại lộn tiết, tôi từ lâu đã tẩy chay cái ngày 8/3 củ lồn rồi.
đã có 8/3 lại còn thêm 20/10 nữa mới ngứa dái chứ! tôi mà ngồi vào chỗ anh Nghị anh Thảo sẽ lấy ngày ra đời hội lien hiệp phụ nữ thành phố làm ngày phụ nữ Hà Nội nữa rồi các quận huyện phường xã cứ thế mà học tập noi theo dcm!
lại thêm cái lũ lĩ được gọi là phụ nữ cứ sắp đến ngày thổ tả của chúng nó là cứ nhặng xị lên chả ra cái thể thống lồn gì hết.
với tôi cứ ngoan tế nhị và biết điều thì có quà, nhặng xị là chỉ bú buồi thoai dcm!

Reply
trung tran 19:32 12 tháng 3, 2014

Vú sệ môi thâm
Lỗ hang chuột cống
Hoặc là danh giá
Má thắm môi hường
Cũng vậy mà thôi
Ôi ôi
Bị thịt túi da
Lồn vẫn khắm
Sợ luôn
Giá cả
Bằng thế đéo
Giẻ quấn buồi
Các anh đâu nhô lên làm thơ 2 ku dkm văn ôn võ luyện có con nào chửi như hát hay nhô lên đi dkm cứt đái đổ vào đầu thằng Phẹt bỏ nhà đi bụi cmnr

Reply
Tuan Nguyen 09:41 13 tháng 3, 2014

Theo tôi thì số ngày cho các chị em trong 1 năm thì nên có hẳn 24 kỳ cho nó máu . Tức là trước và sau khi chị em nhà mình đi Hồng Kông 5 ngày là anh em ta đéo phải dùng anh su ba cao nhẻ , hệ hệ.
Con Hoa đi vắng thế là may đới , nó vào đây tôi cũng choáng con mẹ nó luôn và ngay...

Reply
Tuan Nguyen 09:56 13 tháng 3, 2014

Theo tôi thì số ngày cho các chị em trong 1 năm thì nên có hẳn 24 kỳ cho nó máu . Tức là trước và sau khi chị em nhà mình đi Hồng Kông 5 ngày là anh em ta đéo phải dùng anh su ba cao nhẻ , hệ hệ.
Con Hoa đi vắng thế là may đới , nó vào đây tôi cũng choáng con mẹ nó luôn và ngay...

Reply
may troi 10:39 13 tháng 3, 2014

mịa cu Phẹt bỏ nhà đi hoang ông lại đốt quán bây giờ. Định bắt chước thằng Hàn lìn để thành chùa Bà Đanh rồi sập tiệm thì bảo

Reply
NGO DONG 11:21 13 tháng 3, 2014

tôi ghé tí đơi
gớm thơ các thánh nức hết cả nở , tôi ưng cái bụng lắm ,
cơ mà tôi bận quá , ghé tí đi luôn , gớm chả dấu dì , tuyền việc lước việc lon cả , hôm qua anh Chà nhà tôi đi chống gậy trúc ra mé biển chỉ đạo tìm tầu bay , cơ mà chửa lộ thiên cơ nên không thấy , hôm lay anh ấy về mẹ . còn lại có mình tôi nhọc nhằn đéo chịu ,
tôi đương định triển khai chương chình hợp tác hành động cuốc tế , tức là tiến cử đệ tôi -Cậu Thủy chuyên da hàng đầu về áp vong với lị gọi hồn. sẽ dẫn đầu đoàn đồng cốt cấp cao sang bên Malai để giao phối kết hợp với ngài Bachim Mat Zin nước bạn , hai bên sẽ cùng dùng khả năng thiên phú của mình nhằm tìm cho ra vị trí máy bay mất tích
chương chình kế hoạch đã như thế nên tôi bận lắm , anh em nào đương quay tay gầm giường thì cứ mở Da đi ô nghe tin tức cập nhật nhé , ( mà tôi dặn chước , nhớ mở cái mi-cờ -dô nhớn nên , tại sóng siêu nhiên nên đôi khi khó nghe lắm đấy )
thế nhé , tôi đi chỉ đạo cái đã . hehe đcm...nhọc nhọc là..

Reply
Đào Âm Hộ 11:30 13 tháng 3, 2014

TIN BUỒN
CHÚNG TÔI VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN
ANH PHỌT VĂN PHẸT NUẬT SƯ . SAU 1 THỜI GIAN LỘN GẰM NHIỆT TÌNH TRÊN CHUYÊN CƠ BOEING 777-200 CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG MALAYSIA MANG SỐ HIỆU MH370 KHỞI HÀNH TỪ KURA ĐI BẮC KINH LÚC 12H45 PHÚT NGÀY 8/03 CHO ĐẾN NAY VẪN CHƯA THẤY VỀ MẶC DÙ CHÚNG TÔI ĐÃ NỖ LỰC HUY ĐỘNG CẢ HỆ THỐNG QUÂN SỰ QUỐC TẾ ĐỂ TÌM KIẾM NHƯNG RẤT TIẾC ĐÉO TÌM ĐƯỢC GÌ CẢ
THEO THÔNG TẤN MỚI NHẤT THÌ ANH PHỌT VĂN PHẸT LẢ NGƯỜI VIỆT NAM DUY NHẤT CÓ MẶT TRÊN CHUYẾN BAY VÀ LÀ 1 TRONG 2 NGƯỜI DÙNG HỘ CHIẾU GIẢ VỚI MỤC ĐÍCH LÀ LỘN THEO CHÀY
THEO CÁC CƠ QUAN CHỨC NĂNG DỰ RẰNG CHIẾC MÁY BAY HIỆU MH370 ĐÃ HẠ CÁNH TRƯỚC CỔNG THIÊN ĐƯỜNG VÀ ĐANG CHỜ LÀM THỦ TỤC ĐỂ NHẬP CẢNH VIỄN DU
VẬY CHÚNG TÔI XIN THÔNG BÁO ĐỂ BÀ CON CÔ BÁC ĐƯỢC BIẾT VÀ CHIA BUỒN CÙNG ANH PHỌT VĂN PHẸT
TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Reply
Tuan Nguyen 13:59 13 tháng 3, 2014

ơ cơ mà em Xinhđẹp bỏ hẳn nơi này rồi cacc nhẻ ? Nhớ mấy cồng vừa dài vừa dính nhớp nhúa của cô cổ quá cơ, dcm

Reply
hung vu 04:05 27 tháng 3, 2014

Mồng Tám tháng ba
Vợ già chồng trẻ
Địt mãi không ra
Rát bỏ cha ....

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang