Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

MỖI NĂM ĐẾN HÈ - TÙY BÚT
Bọn tôi hè này là chẵn 20 năm ngày rời cấp 3 trường huyện. Đời muôn lối rẽ nhưng chỉ hai hướng đi, là hướng dương gian và hướng của thiên đàng. Ơn Chúa là chúng tôi còn lại cả với dương gian, chưa ai đến với thiên đàng trừ một tên lên gần tới nơi nhưng Chúa thương tình đuổi về nên toàn mạng. Trong đống ký ức gần như còn nguyên vẹn cộng thêm việc lục lọi lại đống hình xưa đổ nát tôi biên thiên tùy bút này. Trước là tặng các bạn bè tôi, sau là thành kính dâng lên cho mùa hè sắp sửa. Còn các anh, bọn con bò. Thì làm đéo gì có quà?

Bức hình trên chụp quãng thời gian nào không nhớ, đâu như 2005. Còn bức dưới là năm 1993 khi tôi đang học lớp 11. Nhìn lại quá vãng không phải để thấy mình lớn hơn. Mà để cái thằng người bớt ngợm.Nhưng tôi phải đi thắp hương cái đã. Ơn Giời là đã khỏe bởi thần chết chưa nỡ gạch tên hehe.

7x đời giữa quả là một lứa nhỡ nhàng, ngay trong cả cái việc học. Là bọn tôi phải qua lớp 9, mở màn cho công cuộc thí nghiệm hệ dài hơi của nền giáo dục thiên đàng. Tôi lên trường huyện từ khối chuyên nên tinh tướng lắm. Đã thế lại không phải thi vượt cấp mà nhẩy phát lên luôn vì có tí thành tích đá gà đá vịt và được quyền chọn lớp. Tinh hoa nhất vào hết lớp có đánh dấu A1. Tôi cũng chui vào nhưng thấy toàn mắt lồi trán hói mấy cả bụng ỏng đít beo thì lượn khẩn cấp. Tôi đăng vào lớp đánh dấu A2 thì hài lòng lắm bởi ít con trai nhưng lại nhiều mái, tuyền những em mộng mị xinh tươi vú cong mông mẩy má hây hây. Lớp chẵn 30 mống, 10 ông, 20 bà. Nhưng buổi đầu làm quen ổn định sĩ số thì tôi mới phát hiện ra là trong 10 ông thì có 2 đồng chí dạng vịt pha ngan bởi giọng nói phe phé và điệu bộ ỏn ẻn như đàn bà. Và một ông khác có hội chứng thừa hóc - môn khi mới lớp 10 đã cao mét tám. 7 ông còn lại thì một ông gù, một ông bạch tạng vô mao chân tay nhẵn thín như lợn cạo, một ông to ngang dáng trâu húc mả, một ông hạt mít kiểu lật đật Liên Xô. Di dạng hết chỗ nói. Sót lại 3 ông trong đó có tôi tạm gọi là người hehe. Nhưng gái thì đẹp đều một lứa nếu như không nói là mỏ hương sắc của nhà trường cũng như tuyền huyện. Cho tôi thôi kể về những thứ nhất quỷ nhì ma. Bởi thứ ba là bọn học trò trường huyện thì cực kỳ lắm chuyện. Chả dụ như cái việc nhổ lông buồi ra đo rồi kẹp vở bạn gái làm liu niệm và phô phang sự đực tính vỡ bọng. Hay như việc tôi cứ căn ngày đẹp có gái xinh trực nhật để đứng trước chổi cùn mà ngắm những chõm cau mới nhú. Hoặc giả lần mò cái khuy cóc - xê sau lưng áo trắng tinh khôi mà bồi hồi dậm dật. Tuyền những trò mèo nhưng thú lắm. Chứ tôi ghét những trò rắm rít nắm tay bịt mũi bạn giai hay đi đái tập thể vẽ rồng phượng lên cánh cửa gỗ nhà vệ sinh thối inh mục nát.

Tôi kể về chuyện này hay hơn. Là cái việc bọn tôi là chủ nhân của một mỏ hồng hoang bát ngát nhưng cấm có xơ múi được tẹo nào. Chả là bọn gái rất xinh, tình có mả. Nhưng ngặt nỗi bọn tôi không biết cách la liếm le ve nên các anh khóa trên dập dìu khiếp lắm. Những bữa học thêm buổi chiều các anh ý bâu đen như kiến đỏ, ăn chung cặp lồng cơm rồi lại lép bép kẹo cao su. Thi thoảng lại vén tóc mai rồi thẹn thùng gãi dái. Bọn tôi rình mò khe cửa hẹp háo hức xem có đoạn sờ vú hay hôn nhau nhưng tịnh toàn chuyện chay chán ốm. Học trò trường huyện mấy khi. Cầm tay đéo biết nói gì hôm nay. Nên đâm ra sự rình mò cũng tiệt. Thay vào đó là lêu lêu gán ghép trêu đùa.Hè năm 94 bọn tôi ra trường. Không lo học thi mà chỉ lo chép liu bút mấy lại nức nở. Tôi không nhớ lắm đã viết những gì nhưng đại khái luôn bắt đầu từ câu " mùa hạ, mù thi, mùa chia ly" rùi ký tên nhằng nhịt. Gớm chết chết, thế thôi mà rưng rức trao nhau. Là bọn bạn tôi thôi. Chứ tôi hay đi đái cho bữa diệu bia tổng kết.

Đề - mô tí như thế. Và đây mới là tùy bút Mỗi năm đến hè. Tối tôi biên. Giờ iu phiền cuộc đời chốc nhát.

                                                                        ***

Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn. Đấy là lời một bài hát sến xẩm nhão như cái băng cát-xét rè mà tôi được nghe lần đầu vào mùa hạ năm ấy. Xa lắm rồi nhưng hãy còn gần khi xòe cả hai bàn tay - chân ra đếm  lại vừa tròn. Tôi cứ nhớ như in hình ảnh anh bạn học còm cõi ngồi như Phật sống trên bàn tua đi tua lại cái bài hát đó. Nhiều lần quá nên băng rối. Lại tỉ mẩn gỡ ra thò tay ngoáy ổ băng mà gia công chuốt lại. Nhiều bạn gái ôm nhau dấm dứt. Giai tơ bọn tôi mỗi đứa một góc ngồi ngẩn ngơ. Ve trên cây bàng già kêu xối xả. Nắng ngập sân trường inh ỏi giấc mơ trưa. Thời xưa ấy...

Học trò nghịch thì dại và iêu thì vụng. Thế nên ai mà chẳng có nỗi niềm riêng. Ngày rời xa mới ôm lấy cô thày mà tự thú. Hay như chép những cái tên thầm thương trộm nhớ vào lòng bàn tay rồi hú hà xòe ra khai với đồng môn đôn đáo. Rồi những tị nạnh, hiềm khích, dỗi vặt phút chốc cũng tan ra theo những giọt sầu hình lê, dáng mận.

Phải cái tuổi ăn không biết no, lo chưa biết tới nên mọi nhẽ thật chông chênh, lại phải chơi trò bập bênh trên cái thăng bằng của sừng trâu mười bảy. Ấy nên nhiều chuyện tưởng vui lại hóa buồn. Nhiều người đeo đẵng mãi đến muôn năm. Là nhớ đến cái chuyện giai tơ bọn tôi góp tiền ăn thịt chó công khai nhưng lại xem phim xếch lén lút ngoài phố huyện rồi toan đi quyết chí mất tân. Chết tiệt cái là khi khí thế dâng cao nhưng lộn bốn túi không còn chinh mẻ. Nên đành tiu nghỉu mà quay tay. May...

Tôi không rõ các bạn gái thế nào bởi thân thể tôi không thuộc về nơi ấy. Nhưng vào cái thủa xa xôi tôi nghĩ một cái cầm tay hay ôm ấp đã là quá đáng. Vài cô nàng máu me chăng thì cũng chỉ được mút mát tí chót lưỡi, đầu môi. Chứ không như bây giờ, nghe đâu học trò nhầu từ năm lớp 9. Cũng tại bởi cái thời nay cởi mở, lại thêm sự sinh trưởng vũ bão của hóc - môn giới tính do dinh dưỡng đủ đầy. Thời của tôi, chỉ cần một phát quay tay là nhịn ngay khỏi học. Vì mất sức, xấu hổ và băn khoăn.

Chúng tôi lớn lên ở thôn quê. Nhờ thế mà nghèo như nhau nên giờ đâm khăng khít. Cũng có vài bạn khá giả, nhưng chỉ hơn được manh áo mới hay cái xe đầy đủ phụ tùng. Hoặc nắm xôi cóc, quả trứng gà so lót dạ sáng mai. Cũng nhờ thế mà làng nhàng lít nhít như nhau. Có ai đó cao vống lên thì chỉ tổ bị trêu lêu đêu như sào chọc cứt. Sung sướng chó gì? Cũng bởi cái lẽ nhà quê đó nên tôi không hề biết cái văn minh học trò phố thị. Mà vào cái thời thổ tả, tôi nghĩ cũng chả mấy khác xa. Là nghĩ thế thôi.

Ba năm trung học vèo trôi, nhẹ như lá rơi nghiêng trong thi phú của thần đồng Đăng Khoa đất Việt. Bọn tôi rón rén vào đời. Tiếng đi rất nhẹ như là...đi nghiêng. Là tôi họa lại cái vần vè ý tứ. Chứ để xông thẳng vào đời là phải hết cái đại học cơ. Nhưng đáng tội lớp tôi chỉ được vài ba đứa. Phần còn lại vào đời nhanh gọn hơn qua ngả trung học chuyên nghiệp hay cao đẳng cẳng cao. Lớp nhiều nữ nên rủ nhau làm cô giáo. Vài thằng tôi dật dờ dấm dớ chọn cho mình lối mộng của hư không. Nghĩa là không xác định. Bởi có ai biết gì mà lưu tâm hay hướng nghiệp.

Các bạn gái đi lấy chồng hết khi đoạt vé chuyên môn kiếm cơm chim và gõ cửa đời. Tôi luôn nhận được giấy mời khi vẫn còn chực chờ bâu mẹ năm ba, năm bốn ở cái trường dạy cho con người ta sự  bông phèng cãi vã. Cũng có đi vài đám bằng tiền mừng mẹ cho. Trong nước mắt cô dâu hăm hai ngày cưới tôi cũng ràn rạt mà quay mặt đi thương tiếc một thời. Bạn tôi lấy khăn mù - xoa lau mãi, rồi dặn " khóc vừa thôi, không chồng nó tưởng người iêu cũ lại rách việc". Đau đời thế đấy. Nào tôi tơ tưởng chó gì? Chỉ buồn mới hôm nào mày tao chí chóe mà giờ người ta đã có gia đình và mình thì ất ơ trên răng dưới dái. Tủi thân lắm chứ bộ? Hố hố...

Cũng nhờ các bạn ấy yên bề công việc và gia thất sớm nên chúng tôi ổn định việc sinh hoạt họp lớp hàng năm. Thường thì cứ vào quãng mồng 2 tết. Có năm thì mồng 4. Tụ tập ở một nhà rồi nấu nướng ăn chung với nguyên tắc là không kéo theo chồng và lũ con làm rơ - moóc. Hết chuyện của xửa xưa lại chuyện của nảy nay. Chán lại kéo nhau đi hát hò, ghép đôi ghép cặp như thời mộng mị mà phi như chó đuổi. Vì ít giai nên tôi chả mấy say nên tàn canh lại về nhà vật be bưng lọ lôi quá vãng ra nhắm tiếp. Rồi ngất rất tự nhiên.

Thoảng đấy mà đã 20 năm. Xa xôi quá nhưng quý giá hơn cả tám ba năm đời ta có đảng. Xa chả qua là để cho gần. Đúng không? ( thôi tôi ngủ đây, mai tiếp...)Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

129 comments

Dương Văn Vật 22:16 2 tháng 3, 2014

Phá trinh cuôn Phẹt niệt phát! Trông Phẹt ngày xưa đần thối ra, hố hố

Reply
Koong Fam 03:02 3 tháng 3, 2014

Thế ra tôi với a xuất chuồng lên tỉnh cùng năm đấy! Đéo còn đầy đủ như lớp anh, bọn tôi bị nhà Giời lôi mất 3 thằng lên tiên cảnh rồi!

Reply
Huyền Anh 05:09 3 tháng 3, 2014

Mỗi lăm điến hè nòng man mác buồn...
Ảnh trên thấy rõ cuôn Phịet ăn gian nấp phía sau đứng trên 2 hòn gạch nên cao hơn các bẹn, lại còn dấu mỗi chưn vầu sau chưn 2 thèng đứng trước để khỏi thấy gạch hà hà...chị bắt thóp ngai, hùi nớp 11 nùn y như bọn kia sao có thể bật nên nhanh thế, khác giề VN đùng cái mạnh ngang với Mẽo, có phỏng?

Reply
Huyền Anh 06:31 3 tháng 3, 2014

Mờ công nhận nớp Phịet có nhìu iem trông khá, cố lên tí nữa thì bằng chị, thía mờ Phịet chuột sa chĩnh gạo lại chẳng chăn nủi iem nầu, đuối quá, Hai là bị niệt từ hùi đấy rùi?

Reply
một bên quẹo 08:04 3 tháng 3, 2014

4 cô gái hàng trên( quả ảnh 1993 ) xinh nhẩy đèo mẹ, đặc biệt là cô thứ 3 từ phải qua, thuôn mặt cá tính đếu chịu được, cành vàng lá ngọc là đây chứ đâu. phẹt liệt bị mất tân bởi cô nào trong đám này ?

Reply
một bên quẹo 08:05 3 tháng 3, 2014

4 cô gái hàng trên( quả ảnh 1993 ) xinh nhẩy đèo mẹ, đặc biệt là cô thứ 3 từ phải qua, thuôn mặt cá tính đếu chịu được, cành vàng lá ngọc là đây chứ đâu. phẹt liệt bị mất tân bởi cô nào trong đám này ?

Reply
Cá rửa bể 10:20 3 tháng 3, 2014

Ảnh năm 93 thằng Phẹt là thằng mặc áo xanh à?

Reply
Mr Vinh 12:05 3 tháng 3, 2014

Áo xanh trông lơ ngơ nhất, ai dè năm tháng nó lại nhào nặn lên Phẹt liệt hôm nay :))

Reply
Tieu Pham 12:11 3 tháng 3, 2014

Phẹt sai rồi. Sinh năm 1975 thì từ lớp 8 thi vào lớp 10, nếu trượt thì học lớp 9, năm sau thi vào lớp 10 tiếp. Phẹt đã không thi được thẳng vào lớp 10 lại bi bô đổ lỗi linh tinh.

Reply
Hoán Ngô Đình 14:19 3 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 14:25 3 tháng 3, 2014

DCM thằng Liệt nhảm nhảm gì vậy? 1993 vào lớp 11 tức là mày đi sau một năm chứ đéo phải mở màn cho việc thử nghiệm giáo dục kiểu Thiên đường XHCN, khóa trước mày mới là mở màn. những tháng sinh 1975 mới đúng năm 1989 hộc hết lớp 8 xé làm hai lớp, một số thằng được đặt cách không phải qua lớp 9 nhảy thẳng lên lớp 10 theo chương trình cũ còn lại ngồi lại thử nghiệm tiếp và có thi tốt nghiệp cấp 2 được bằng tú tài. Mày tốt nghiệp cấp 2 năm 1991 đúng không?

Reply
Nặc danh 15:51 3 tháng 3, 2014

ĐCM, Các anh nói đúng. IEm thì Iem thấy, chị hai của iem cũng 75, có quá trình học dư các anh nói, Nên iem tính toán, lịch sử cái anh Phẹt này, qua nhìu thông tin khác là bị nhuận 1 năm, nghĩa là muộn 1 năm xo với bình phường, còn ngày xưa mặt Phẹt đâu đến nỗi mà từ năm 05 đến giừ tròn xoe như cái đĩa hoặc dư cái compa quay ý nhỉ, hệt mặt của Công Công, hehe...Không liệt cũng ở dạng hoạn.

Reply
Nặc danh 15:57 3 tháng 3, 2014

Tộ sư bố anh Phẹt, càng nhìn càng thấy ái đếu chịu được, cuồn cái photo hồi nhi đồng thì iem vẫn chưa nhận ra đâu là ảnh

Reply
Nặc danh 16:01 3 tháng 3, 2014

Có phải ảnh là thằng cu má bánh đúc đứng hàng sau trên ghế hông nhỉ?

Reply
Mr Cửng 16:07 3 tháng 3, 2014

Con phẹt đeo nơ đó, đĩ từ nhỏ đkm

Reply
Nặc danh 16:58 3 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Thái Sơn Lê 17:21 3 tháng 3, 2014

Nom cụ đĩ vãi :lol:

Reply
phot_phet 17:33 3 tháng 3, 2014

Ấy chết, sao các anh cứ chửi tôi đĩ là thế đéo nào? Công nhận nhìn lại hình hài mà buồn cười địt chịu. Thôi tôi đi chết đây.

Reply
Tai Doc 18:30 3 tháng 3, 2014

Chào tổng bí thư chuồng bò phệt liệt.Cuối năm đep như l chó mực.Tai nai liên tiếp nhưng đéo chết-ho ho.Mới có gần tháng mà chi bộ bỏ cuộc chơi tụ họp gần hết về rầu.Lướt 1 vòng xem cái chuồng bò có chi mới không nhưng đcm tuyền những con bò cũ với thằng chăn bò.Không biết bác cầu tiêu còn mon men nữa hay truyền cho em hạnh phúc đó nhể.Nói kiểu anh chăn bò phẹt là có gì bôi trét cho anh rồi anh đăng lên cho.Mà nói thiệt thằng đầu bò như iem đếu thích chính trị lắm nhưng lâu lâu có đọc cũng được.Hô hô.Chào thân ái cái chuồng bò nhé.Em đi tiêm đây.

Reply
phot_phet 18:44 3 tháng 3, 2014

Thế mới thấy thơ tôi trách con vện trĩu nặng những nhân văn. Rằng là:
Anh không nói chăn em là khổ.
Vì chăn bò còn khổ hơn...chăn em. Đcm keke.

Reply
thanhphuong Vũ 21:16 3 tháng 3, 2014

Mẹ cái thời thổ tả!không biết thời đó mấy bạn gái của phẹt không có cô tếch thì dùng gì hả phẹt?

Reply
phot_phet 21:28 3 tháng 3, 2014

Tôi rời trường huyện mà chửa kịp hỏi các bạn ý. Nhưng thi thoảng vưỡn thấy đỏ đít khi lên bảng giải bài tập ở nhà kaka.

Reply
ThemoiSuong 21:49 3 tháng 3, 2014

Chắc tro bếp trộn mùn cưa túm vầu khăn vải xô nhẻ..

Reply
Nặc danh 21:52 3 tháng 3, 2014

Hố!hố! bố xư cuôn Phẹt, các chị í chứ có phải khỉ đéo đao mà đỏ đít.

Reply
phot_phet 21:57 3 tháng 3, 2014

Bố tổ! Tôi biết đéo đâu đấy. Bọn tôi hồi đó còn chưa có xịp mặc. Khổ lắm khi thằng em dại nó nổi cơn bất chợt đúng lúc ra chơi thì chỉ có ngồi im lim dim mà sướng. Nhiều anh ngủ lại ban trưa chờ học ban chiều hiêu hiêu thế điếu nào phun ra cả nòng nọc, nhổ nước bọt gột quần cứ gọi là mệt nghỉ.
Khỉ thât!

Reply
tran anh Dung 23:44 3 tháng 3, 2014

Mẹ anh Phẹt, biên hết con mẹ nó đi xem chỗ sướng nó ở đâu? vừa lên đã xịt mẹ nó rồi...

Reply
chau anh vu le 00:19 4 tháng 3, 2014

Anh biên nốt nhá , tôi đợi...

Reply
chau anh vu le 00:19 4 tháng 3, 2014

Gái chuyên mà có đường có nét như thế , tôi đánh giá mặt bằng nhan sắc các bẹn gái anh ổn . Thường , không vêu vao thì lồi lõm , không lãng lãng lơ ngơ thì cũng chẳng có cái sự hơ hớ của gái mới nhớn . Tôi kinh qua nên cũng biết .

Reply
Nặc danh 00:30 4 tháng 3, 2014

Anh Cửng nói đúng rùi, ừ thì zìn lại ảnh dưới, thì đúng là cái thằng đeo nơ là lão Phẹt, thế đéo nào lúc nhớn lên lại bú đớp nhìu nên mặt tròn vo vo, phèn phẹt dư mặt lìn bà ba béo, bán bánh bèo zậy chứ, hehe. Lại chuyên chải chuốt tóc kiểu lật mái phải, nên iem nhận ra rù. ĐM thích liếm lồn từ nhỏ nên điệu bộ vuốt ve con gà te từ nhi đồng thế cơ chứ.

Reply
phot_phet 00:31 4 tháng 3, 2014

Tôi đang biên. Anh nào thức được thì chờ tí mà đọc. Đcm thân làm tội đời đéo chịu.

Reply
Huyền Anh 07:09 4 tháng 3, 2014

Ư cái đọan cuối nài (viết trước khi đi ngủ) hai hơn hẳn phần trên kể lể theo kiểu nàm báo cáo tềnh hềnh dất chi là tềnh hềnh. Nó rút ra từ tâm can cảm xúc qua kỉ niệm nên tự dưng phê hẳn, ai chà chà... Làm chị bùi hùi cảm xúc thuở hết cấp 2 chia tai vào trường khác cấp 3. Cứ văng vẳng cái bài hát " tu hú kêu, tu hú kêu, hoa phượng nở hoa gạo đỏ đầy ước mơ hy vọng..." Bùn hơn Phịet là hem bít tất cả các bạn năm í giờ ở đâu...giờ gặp lại chắc chả nhận ra nhao...hức hức

Reply
Nặc danh 07:46 4 tháng 3, 2014

Dù sao đi nữa, anh Phẹt hồi nhi đồng đẹp zai thiệt đó, càng zìn càng thấy xương thấy iu quá đi mất. Đúng là ngôi sao nổi bần bật giữa đám cỏ hoang. Hùi đó mà các chị đã có xiền, mỗi chị có một chiếc áo dài hoa hoét mặc là quá diện nhỉ...

Reply
Koong Fam 08:30 4 tháng 3, 2014

Phẹt biên nàm tôi bồi hồi bổi hổi quá! Đcm chùi nước mắt tí! Năm 94 tôi ra trường, ngày làm liên hoan chia tay đi nhòm các lớp thấy cứ sụt sùi với nhau. Rêng lớp tôi thì chả mẹ đứa nào hoe hoe được tí, vừa ăn vừa bú bia hò hét tưng bừng. Mịa từ bé hnay mới được bữa no say thoải mái thế này! Tôi thì nghĩ do lớp tôi là lớp toán nên cái tình nó cũng khô khan cả giai lẫn gái. Chả thế mà 3 năm học với nhau toàn chém gió bàn tán các bạn lớp khác chứ chả có mấy thằng để ý đến gái nhà.
Hôm đấy giời mưa, có ông thầy ra hành lang ngồi ôm đàn hát bài Phượng hồng. Đcm, bọn con bò các lớp đứng trước cửa lớp ôm nhau khóc như ri. Còn bọn phỗng lớp tôi thì chỉ trỏ cười hô hố! Đến tận giờ phút cuối ngồi nghe ông thầy chủ nhiệm, dân toán, dặn dò nốt mấy chiêu thi cử. Dặn xong đâu đó thầy mới rưng rưng nói lớp chúng ta khô khan quá! Hnay là ngày cuối cùng các em ngồi trên ghế trường phổ thông. Mỗi khoá học thế này chỉ khoảng mươi người đỗ ĐH, CĐ còn đâu sẽ tứ tán mỗi người 1 phương có khi cả đời sẽ ko gặp lại hay tin tức gì với nhau nữa! Rồi ông lấy quyển lưu bút ông gìn giữ 40 năm ra đọc trước cả lớp cho bọn con bò tôi nghe. Đcm, lúc đấy các con giời nhà tôi mới thấy mắt mũi cay xè cacc ạ!
Thế đấy mà cũng đã 20 năm. Lớp tôi 3 thằng đã ra đi về giời rồi. Mặc dù lứa chúng tôi nhờ sự bùng nổ các trường ĐH lúc bấy giờ mà hầu hết cũng học hành đàng hoàng cả, ko đứa nào phải ở lại tiếp tục công cuộc chăn dắt ông trâu ông bò, hoặc đi biệt xứ tận mạn Quảng Nam, Quảng Ngãi làm cửu vạn phu vàng hay xẻ cưa (một tên gọi mỹ miều của nghề lâm tặc) đầy rẫy tệ nạn và chết chóc! Nhờ thời đại IT nên chúng tôi cũng thường xuyên gặp mặt nhau, thế mà cũng ối thằng mới cách đây vài ngày mới gặp mặt sau 20 năm đấy cacc ạ! Chả trách thời xưa chia tay nhau xong rồi thôi, chắc hết đời gặp lại được vài mạng. Thế nên đọc bài này của Phẹt tôi xúc động đậy lém cacc mặt lồn trâu ợ!

Reply
chau anh vu le 09:43 4 tháng 3, 2014

Ký ức tôi tương tự ,nhưng xa ngái hơn anh 3 năm và nhẽ tôi ...hư hơn anh bởi tôi chẳng dại để tuổi hoa niên trôi vèo trong nhạt nhẽo .Ấy chính thế nên cái sự học nó nhấp nhô hơn chăng ? Số mịa nó rồi .

Tôi nhớ đến dĩ vãng , chằng bao giờ dính đến tri thức mà lại toàn những môi với tý ...lạ thế . Ấy là tôi cũng ở quê chứ chẳng phố phường sầm uất đèn hoa mà đổ vấy cho tôi cái sự đua đòi nhá . Học tôi kém anh nhưng đẹp chai chắc hơn anh đôi bậc ( qua ảnh tôi bói thế ) nên cái " nỗi lòng " nó dài có đến vài mét . Thẳng hoặc có đêm , bốn mươi mẹ nó tuổi rồi mà vẫn ngủ mơ đuổi chim bắt bím . Trong những cơn mơ nhão nhoét ấy , mấy cô bạn phổ thông cùng lớp ,cùng trường là...vợ tôi cả . Hư thật!

Reply
tran anh Dung 11:16 4 tháng 3, 2014

Lớ ngớ hóng xem lại kết luận như lồn thì thôi rồi anh Phẹt. không có hậu, không để lũ con bò sương e đập mẹ máy em...

Reply
Mr Vinh 12:01 4 tháng 3, 2014

94 ra trường thì anh Phẹt tuổi rồng nhé, nếu ko phaỉ thì là anh phét hờ hờ

Reply
Koong Fam 12:46 4 tháng 3, 2014

Phẹt học mầm non dốt quá nên vào lớp 1 muộn 1 năm!

Reply
Nặc danh 16:10 4 tháng 3, 2014

Nhìn mấy cái ảnh thế đéo nào em tịnh k thấy tí rau má nào, mà toàn Thanh Hóa-Người

Reply
van cuu 16:10 4 tháng 3, 2014

@phot_phet Hố hố, mấy hôm trước caphe với lũ bạn cấp 3 cũ hỏi mấy con bạn gái thật là ngày xưa bọn tao đá bóng chả thằng đéo nào có xịp, chạy dái đập vào đùi tím cả bẹn, chúng mày có nhìn thấy không? há há! Chúng nó cười như phá mả, hóa ra chúng nó đêm về còn bình luận um cả phòng, há há!Nói thêm là, DCM bọn em cấp 3 là đã bị lùa vào chuồng KTX như bò hết rồi!

Reply
Phuong Truong Quang 16:31 4 tháng 3, 2014

Bai viet hay qua a phet,dm ngay xua e thuong tham con cung lop.no deo thich minh,mot lan nam,lop 11 duoc cam tay no 1 lan ma van co cam giac den tan gio,haizzzzzz

Reply
Phuong Truong Quang 16:53 4 tháng 3, 2014

Bao nhieu ky uc ua ve,cam on anh

Reply
ThemoiSuong 18:03 4 tháng 3, 2014

Mỗi năm đến hè được xem tắm truồng….
Năm nẳm anh đi với thằng sếp về Huyện đéo gì ở Thanh Hoá quê thằng Phẹt. Thằng sếp lâu đéo về quê, hôm đấy có tý dự án định kéo về quê. Gớm địt mẹ huyện thấy mùi dự án tổ chức đón tiếp thân mật lắm, buổi trưa tổ chức oánh chén ở ngai nhà ăn của huyện ác lắm. Có cả bí thư Win mí chủ tịch huyện đồng tiếp đón. Địt mẹ, chủ tịch Hoa phụ nữ mà uống ko khác đéo thằn lằn uống nước cúng, anh nể đéo chịu. Hôm đấy thằng sếp thế đéo nào lại gọi cả mấy bà bạn học cùng cấp 3 đến vì mấy chục năm đéo gặp.
Nhậu xong thằng sếp bảo miềng, biết thế anh địt gọi bọn nó ra cho xong. Mình giả vờ anh gọi các chị ra vui thế còn gì. Sếp bảo địt mẹ bọn nó đứa thì gụng răng, đứa thì nhăn như quả táo tầu, đứa gù trặt, đứa rụng tiệt tóc…Thà đéo gặp thì hình ảnh chúng nó đọng lại trong tao còn đẹp còn thơ. ĐCM hiện thực phũ phàng nhể chú. Anh bảo thằng sếp chục năm nữa em cũng đít buồi gặp lại bọn bạn gái phổ thông. He he

Reply
Nghia Nguyen 18:24 4 tháng 3, 2014

bạn cũ nay đều gặp lại
mình em xa mãi bao năm
với bạn cũ tiếng cười rung tóc trắng
thời hoa niên trong chén rượu lên tăm
với riêng em vườn xưa đêm tỉnh lặng
Mộng trăm năm em vẫn dáng trăng rằm
NN(1930-2000)

Reply
buoi bong 19:16 4 tháng 3, 2014

Gớm anh Sướng nói cấm sai. Hôm dồi vện tôi nó sai đi mua ít thịt, đcm hai bố con tôi vào một hàng thịt. Cô cô cho cháo cân này. A địt mẹ mài cô cô cái lồn, nhìn kỹ hóa ra con bạn học cùng lớp phổ thông, đcm dơ dơ là.

Reply
Nặc danh 20:32 4 tháng 3, 2014

Năm cuối câp, nhiền bọn con gái ôm nhao khóc em chỉ thái buồn cười, nhẽ em máo lạnh, dưng em chả thái bùn gì, lúc đó còn mừng khấp khởi, vì hồi hổi em chỉ có một ước mơ là có một nhà hàng thật đẹp, làm những món ăn thật ngon, trình bày thật đẹp. Rồi em sẽ mở rộng ra thành một chuỗi. Đã có lúc em còn ngồi nghĩ ra một cái tên để đặt.
Lúc em nói với bu là em muốn đi học nấu ăn. Bu em biểu: Thích cái gì không thích đi thích cái nghề phục vụ người. Ngu.
Nhiều lúc em vẫn nghĩ không biết nếu hồi đó em cứ quyết tâm làm theo í thích, thì không biết đến bây giờ đã đạt được cái gì chưa?
Cái ước mơ ngày xưa giờ chỉ còn sót lại mỗi cái mồm biết ăn ngon. he!he! em mà thử thức ăn thì có bao nhiêu gia vị em đọc ra được hết, thế mới tài. Nhưng cũng khổ vì rất ít khi ăn thấy ngon. Tộ sư.

Reply
Nặc danh 20:52 4 tháng 3, 2014

Đắng, cay, mặn, ngọt, và chát là 5 vị cũng ứng với 5 hành đấy cacc, he!he! dẫn chiện, ke!ke!
Nó cũng chuyển hóa cho nhao đúng quy luật ngũ hành.
Các cụ nhà mềnh ngài xưa khôn ăn lắm, ăn cái gì cũng ngon, canh cua ăn với cà muối, canh bánh đa thì phải có đủ 3 thứ, rau cần, rau thì là, rau cải cúc, thêm cái vị ngọt của nước xương nữa mới đủ vị để ngon. Cá kho mà thiếu lá gừng thì ăn chả ra mẹ giề.
Có một điều gì đó của các cụ mà cho đến nay những bà nội trợ chả ai có được.
Cacc có mún bít hông? hế!hế!
Gọi 3 lần Hạnh phúc ơi roài em chồi lên em cắt nghĩa cho. khà!khà!

Reply
buoi bong 21:06 4 tháng 3, 2014

hạnh phúc ơi địt mẹ mài.

Reply
thanhphuong Vũ 22:06 4 tháng 3, 2014

Trên này có thằng hâm hâm kể cũng buồn cười

Reply
Koong Fam 22:54 4 tháng 3, 2014

(Đcm Hạnh Phúc!)*3 Hố hố hố

Reply
Nặc danh 23:50 4 tháng 3, 2014

Tổ sư bố mấy thằng cha tên nick buồi cửng với buồi bỏng, nick với niếc như máu lồn, Nhìn thấy mấy cái nick mất dạy này sao mà thấy tởm như chó ghẻ.
Anh Phẹt học giỏi, bố mẹ lại giáo viên mà làm thao lại học muộn 1 năm nhể, iem cứ sắc mắc. Nhẽ năm đó, học hệ 11nam cả vỡ lòng thì chỉ 17 tốt nghiệp cấp 3, nhiều người bố mẹ giáo viên khoog thèm học vỡ lòng thì chỉ 16 tốt nghiệp phổ thông thôi he
Dạo này anh Phẹt dịu dàng phết nhẻ, hổng có chưởi nhau với phụ nữ nữa. Anh Phẹt đã giới thiệu nhiều lần là tuổi ất mèo mà, rồng bay phượng múa gì đâu, Mèo kiểu tư lệnh ngao ý.

Reply
Gà Trống Chuồng 06:49 5 tháng 3, 2014

con Hoa dả cày cút con mẹ mày đi chỗ khác chơi ngứa buồi bố.
trên này có mấy nick đéo biết là giống cái hay lại xăng pha nhớt.
tối về ông lại chưởi tiếp.

Reply
Huyền Anh 08:19 5 tháng 3, 2014

Thui thui chị can chị can, sâu tự dưng lại chưởi nhau thía làm giề? lấy vui làm chính thui, đời như bóng câu qua cửa mờ. Sau nầy mươi niên lại nhớ đến nhau như hùi học phổ thông của Phịet ý...hức hức...nói đến đây lại nhớ các bẹn chị

Reply
Lỗ Đ. Thâm 09:53 5 tháng 3, 2014

Ôi, sao toai chẳng có cái cảm xúc mịa gì với cái thời chia ly đẫm nước sến ấy nhể, hay là vô cảm cmnr? Bỗng dưng tôi lại muốn chửi cuôn Hạnh Fuc 3 lần quá, cứ dán mãi những thứ làm cho toai táo bón.

Reply
Tuấn Đỗ Anh 11:24 5 tháng 3, 2014

Anh Phẹt chắc sinh vào tháng 1 năm 1976 (âm lịch là tháng 12 năm Ất Mão) nên cầm tinh con mèo nhưng lại đi học cùng với hội Bính Thìn (1976) nên cấp 3 là khóa 1991-1994.

Reply
Huyền Anh 11:33 5 tháng 3, 2014

hí hí con Cầu tõm đủi tên Hạnh phúc vưỡn được ưu ái xơi gạch đá hàng đống như thường lệ. Đủ để xây cái nhà cấp 4 cho mầy ở đới Cầu ơi là Hạnh phúc ơi!!!!!!

Reply
Gà Trống Chuồng 11:38 5 tháng 3, 2014

@chị Huyền Anh yêu dấu!
em từ bé đã được giáo dục dưới mái trường xhcn nên cũng đéo mấy khi chửi nhau kiểu hàng tôm cá như này.
nhưng buồi bỏng bạn em nó có nhét cứt vào lồn con Hoa đéo đâu mà nó ẳng lung tung lên chứ. nó cứ tưởng nick hoa của nó thì là hay à, hay đẹp nó ở cái cốt cách cái bản chat con người chứ hay lồn gì cái tên. đọc cồng của nó em chỉ muốn đái vào thoai.
sin lỗi chi bộ và bí thơ Phẹt, dung lâu lâu cũng cho cái bọn con bò nó húc nhau chứ cái chuồng này ngoài bí thơ và mấy anh ngô anh sướng còn có tí văn hóa chứ còn bộ phận không nhỏ kia đều dư lồn tất. mà lồn cũng có 5-7 loại, sin lỗi những cái lồn sạch sẽ!
trước khi cút sin phép chi bộ em địt vào mồm con hoa phát nữa dcm.

Reply
ban hoa 12:18 5 tháng 3, 2014

em like kịch liệt cho anh Trống ! tiếp đi anh .

Reply
NGO DONG 12:31 5 tháng 3, 2014

hệ hệ , cacc hùa theo con Phẹt mà nức nở đéo chịu , tôi cũng có tí kỉ niệm hồi hổi đcmcn...
những niên tôi học cấp 3 trường huyện là lúc mới nhớn , nách mới mọc lông , đâm ra hung hăng và nhiễu sự lắm , tôi vốn đéo dỏi đánh nhau nhưng âm miu tổ chức thì có vấn đề ...hệ hệ bố tiên nhân
nhớ có đận lớp tôi đón một em mới da chường , xinh , nhưng hơi kiêu theo kiểu bố láo ..đcm ..mới dạy được một tuần , em ấy đã gây sốc bằng cách xé tất cả tập của con lừa nào không thuộc bài ..
bọn tôi cáu , tìm đập được con rắn khoang đen trắng dài cả gần mét . cuộn trong cái miếng dẻ lau bảng cũn loang lổ ...đcm ...trong khi đương rống lên rủa xả , em ấy thò tay bốc khăn lau bảng phấn thì ôi thôi đcm cái đuôi con rắn cứ xõa ra dài như cái mặt em ấy...hehe em chết đứng như đồng chí Từ văn Hải ...
sau vụ ấy nhà chường cũng lập chuyên án đấu tố nhắm chuy lùng , hehe nhưng tôi như cán bộ được nhân dân che dấu , tìm thế lồn nào được , có điều tôi vinh dự được đứng đầu trong danh sách nghi vấn theo dõi thường xuyên..hehe đcm...
có đận cô chủ nhiệm lớp tôi nghỉ đẻ . trường điều một em lạ hoắc , nghe đồn trên phòng dáo dục cử xuống , gớm tổ sư , thời đói kém , dạy lớp chuyên mà ẻm cứ vừa dạy vừa tranh thủ nhồm nhoàm nhai ngô rang , khiến bọn gái lớp tôi đú theo , phất lên phong trào rang bỏng nếp cắn chắt...cứ lích rích như chuột , bọn tôi thấy ngứa dái quá , địt mẹ , phải làm quả cho vui ....
biết em này chuyên uống nước chè tươi trong dờ dải lao , hehe tôi sai thằng Khốn mặt lồn bạn tôi lấy nắm lá thị tươi nhà nó ,vò nát , tôi lén bỏ vào phích trà nóng của cô , hehe địt mẹ kết quả đéo ngờ ..
trong giờ kiểm tra , cả lớp im phang phắc , tôi lén nhìn thấy cô lúc thì đi đi lại lại , lúc thì ngồi bàn giáo viên ,đầy âu lo ...
tôi biết ,bọn tôi biết , hehe nhưng còn đương nghi vấn kết quả , với lị còn phải làm bài kiểm tra nên không chú ý nhiều , bỗng cô đứng lên quát : anh XX không được chép bài ...thế rồi cô chồm xuống phía cuối lớp toan vạch mặt thằng dan dối kia trước gần trăm con mắt sợ hãi . đương lúc cái oai thần của cô phát huy thì cũng là khi một âm thanh tức tưởi phọt ra sau quá trình kìm nén , bọn tôi nghe rõ một tiếng "ủm" rộn ràng .... hehe đcm đéo cần khai thì cacc cũng biết , mặt cô từ tím bầm chuyển sang tái mét , cô luýnh quýnh bụm đít quần chạy thục mạng , bọn tôi cười như phá chợ ...đcm mấy con mái tơ lớp tôi chạy theo cô , đcm tưởng bọn bỏn bợ đỡ tí chút . ai dè một lúc sau chúng quay lại bô bô là cô đánh quả chất lượng tới mức ..ra cả bã...hehehe đcm...đen...
nhiều ,,,rất nhiều chuyện khốn nạn nữa cơ mà tôi đéo dám kể vì thằng Mặt lồn bạn tôi , đứa chuyên kề vai sát cánh chung chiến hào với tôi giờ đang theo nghề dạy , đm nó đương phó trụ trì một trường , dạy bọn vị thành niên...hehe ...đcm ...
lâu lâu có dịp chè chén lại lôi chuyện cũ ra nhai , nhiều khi vãi cả nước mắt lẫn nước đái...

Reply
trung tran 13:41 5 tháng 3, 2014

Ô dkm tôi cũng chả thấy cảm xúc lồn gì về cái ngày ấy nhở dm vô cmn cảm thật rồi thôi lại hóng cacc phệt nhau tiếp hô hô để tôi đi kiếm chút quà chiều góp giỗ mà dkm thích thì chửi thẳng lun vào mẹt dkm ghét nhất cái loại vỗ tay thuê ném đá cuộc họp cái dkm con bán hoa ạ đéo dám chửi nhau thì ngậm mẹ mồm lồn vào.Thôi tôi cút

Reply
ThemoiSuong 14:15 5 tháng 3, 2014

Kỷ liệm cụ Ngô ổn dất, giống bọn tôi phết.. Tôi hầu chi bộ mlt chiện mấy thằng nhóm tôi.
Năm lớp 11 có ông thầy giáo Toán chuyển đéo đâu về dạy lớp tôi. Lúc đấy ông cũng chỉ gần 3 xịch chưa vợ, tính cũng thanh niên hay chơi với nhóm tôi nhưng bố ta dất hay thể hiện, đại loại ý là cái đéo gì tao cũng hơn chúng mài. Quê tôi gọi là hơi khệnh.
Hôm giờ ra chơi mấy thằng tôi thi nhau đánh xà đơn ở sát bờ ao của trường. Dạo đó chỉ thi nhau hít giật với đánh xoay vòng úp bụng thôi. Còn đánh kiểu kẹp xà vào nách và quay ngược thì chỉ vài thằng dám chơi. Bố ta cũng le ve đến để thể hiện trước bọn tôi. Tôi còn nhớ rõ động tác bố ta nhẩy lên oánh xoay vòng úp bụng, xoay được độ 3 vòng bố ta nhẩy xuống tháo cái nhẫn vàng trơn độ 2 chỉ ra đút vào túi áo ngực, (ngày xưa hay mặc áo có cầu vai, túi có nắp và cúc) bố ta bảo đánh nhiều nó mòn nhẫn. He he. Xong bố ta nhẩy lên xoay nhiều hơn bọn tôi mấy vòng, mặt vênh vênh dất tinh con ông vi.
Một thằng bạn tôi lại lên tiếp đánh kiểu kẹp nách quay ngược cỡ 15 vòng nhẩy xuống, ông ta thấy thế lại nhẩy lên đánh kiểu kẹp nách giống nó. Địt mẹ, do cũng thích thể hiện thầy phải hơn trò nên bố ta rất cố, đánh được độ chục vòng thì trượt tay văng cái thùm xuống ao chìm nghỉm. He he. Bọn tôi nhẩy xuống lôi ông lên, người ướt rượt, từ đầu đến đít dính toàn bùn với bèo tấm. Lại đúng giờ ra chơi, địt mẹ thế mới nhọ, bọn con gái nó xúm đến xem, định trêu đểu nhưng thấy thầy giáo nên bọn nó đéo dám trêu, nhìn tý rồi lảng hết. Sau cú choáng váng ông thò tay vào túi kiểm tra cái nhẫn 2 chỉ thì rơi mẹ đéo đâu mất, địt mẹ ông lại càng choáng hơn, mặt tái dại…Lúc sau ông nói nhỏ với mấy thằng tôi tìm giúp, nhưng tìm trên bờ mãi đéo thấy. Hôm sau ngày nghỉ, trường ko đi học 5 thằng tôi và ông lẳng lặng mò mấy tiếng mới tìm được ở dưới ao… Địt mẹ từ đấy mấy thằng tôi toàn gọi thầy 2 chỉ. Chỗ khác thì ko biết chứ riêng với mấy thằng tôi độ khệnh của thầy giảm hẳn. Sau bọn tôi ra trường được mấy năm thầy 2 chỉ cũng chuyển lên Sở, thi thoảng về quê bọn tôi vẫn rủ ông ăn diệu với đá phò, bọn tôi toàn xưng anh em, đéo xưng thầy nữa, vì hơn bọn tôi độ chục tuổi… He he.

Reply
Hồng Hoa 16:15 5 tháng 3, 2014

Ko nhận ra a PP là ai trong mấy cái ảnh thời thởi

Reply
van vu 18:13 5 tháng 3, 2014

Đậu mọa bác phẹt nhé.Gửi thư theo hòm thư nhà bác mà đcm báo gửi không được.

Reply
Nặc danh 21:51 5 tháng 3, 2014

A Ha. Tiên sư bố nội ngoại tổ tiên cả lò cái thằng có nick là Gà Trống Chuồng kia nhớ. Mấy thằng cha hở buồi kia chưa còn lên tiếng, mà mày sợ bọn hắn mặc quần không cho được cả họ mày mút à mà mày đã xum xoe nỗi gì hả? aha. Bà đéo có sợ mày đâu đó nhe, bà có xăng pha phớt hay không thì không dám chưởi mày à. Nhà anh Phẹt chứ có phải mả cụ mày đâu mà mày có quyền, mày đuổi ai đó aha? Đồ du côn,
con đĩ điếm có nick Bán Hoa Like ha? Like thì bú cặc cho nó đi, nó là con gà Trống để cặc ra đó, đi mà mút. Tổ sư bố cả lò nhà con đĩ điếm có nick Bán Hoa luôn, đi mà rủ nhau mút cặc cho nó luôn thể nhẻ.

Reply
Nặc danh 21:59 5 tháng 3, 2014

Thằng khốn nạn có cái nick Gà Tống Chuồng kia, Mày quen địt vào mồm bố mồm mẹ mày quen ha? A ha, Chứ ngoài đời mà mày có gần bà nửa bước cũng có người dần cho mày tan tành xác pháo con ợ.
Con đĩ có nick Bán Hoa, like thì há mồm cho nó địt. Không xuể thì mang mòm bố mồm mẹ mày ra cho nó chơi tiếp.

Reply
buoi bong 22:30 5 tháng 3, 2014

Gớm cô Hoa làm tôi nhớ đến cô đồng nghiệp cũ của tôi. Cô nài rất xinh, vú to háng rộng chỉ tội đanh đá. Tôi biết thế nên rất hay trêu cô. Có điều kiện tôi thường cọ ông buồi vầu đít cô. Gớm đm cô chưởi ác ác là, Thế rồi có lần chúng tôi tháp tùng sếp đi công tác. Buổi tối bú đớp xong ai cũng ngất ngất tôi lẻn mẹ vào phòng cô trước, lát sau cô về tôi vật mẹ cô ra giường. Hố hố lúc đầu còn ú ớ chứ đm sau thì cô rên cũng cật lực.

Reply
Gà Trống Chuồng 23:10 5 tháng 3, 2014

chửi hay lám, chuyên nghiệp rất, đúng giọng của bọn gái đứng đường, hôm nay ế hàng nên chửi càng ngọt, nếu gặp ngoài đời anh sẽ cho cô em biết thế nào là 7 đêm pháo giàn đừng bảo anh ác!

Reply
Nặc danh 23:13 5 tháng 3, 2014

Úi, Phọt Phẹt mặc cái áo kẻ nhìn IU quá trời, trông chỉ mún cắn thui giời ạ. Eo ơi, nhưng làm đỏm từ bé, chải chuốt nhất lớp, nuột nhứt lớp. IEm đảm bảo bọn zai Hà Nụi các anh của iem còn xộc xệch cho tới tận khi đi học tại Pari kinh đo thời nghen, cho tận khi ra trường có người yêu, các chị bắt phải ship hàng hiệu mặc mới trông gần bừng anh Phẹt từ hồi bé trường làng. Thế mà anh Phẹt nhớn lên để người gợm như cái bánh bao, phí của dời, phí cả đời người, hehe...

Reply
LeThu Tran 08:15 6 tháng 3, 2014

Chết thật rồi anh Phẹt táo bón rặn lòi mịa cả rom rồi. A ko nhanh nhanh lên loạn cả chi bộ nhà anh rồi

Reply
Mr Cửng 08:50 6 tháng 3, 2014

Tôi chả hiểu bạn Hoa có vấn đề gì về văn hóa đấy nhỉ? bạn nhảy dựng lên vì nick của của một ai đó, bạn cho rằng nó mất lịch sự. Nhưng ngay sau khi gặp cm của người khác nói bạn thì bạn chửi rủa nhưng phường vô học. Tôi rất ít khi cm ở nhà con Phẹt hoặc log khác, tôi chỉ để ý đến nick, nếu như nội dung cm của nick đó có chất. Tôi thường lướt cm của bạn, tôi chỉ đọc cm của bạn khi bạn lôi tôi vào vụ vớ vẩn này. Nếu bạn là vàng son thì thật đáng tiếc. Đến đây thôi nhé, tôi không muốn nói chuyện với bạn.

Reply
Mr Cửng 08:51 6 tháng 3, 2014

Tôi chả hiểu bạn Hoa có vấn đề gì về văn hóa đấy nhỉ? bạn nhảy dựng lên vì nick của của một ai đó, bạn cho rằng nó mất lịch sự. Nhưng ngay sau khi gặp cm của người khác nói bạn thì bạn chửi rủa nhưng phường vô học. Tôi rất ít khi cm ở nhà con Phẹt hoặc log khác, tôi chỉ để ý đến nick, nếu như nội dung cm của nick đó có chất. Tôi thường lướt cm của bạn, tôi chỉ đọc cm của bạn khi bạn lôi tôi vào vụ vớ vẩn này. Nếu bạn là vàng son thì thật đáng tiếc. Đến đây thôi nhé, tôi không muốn nói chuyện với bạn.

Reply
trung tran 09:00 6 tháng 3, 2014

Dkm thằng mặt lồn Bu Kem đâu nhô lên mà nhận hàng.Mà dkm em Hoa này là hàng fake hay sao ấy đéo thấy giống tí nào em Hoa của năm ngoái nhẽ đâu giờ em mới hiện nguyên hình

Reply
Nặc danh 09:43 6 tháng 3, 2014

Thằng khốn nạn Gà trống nhúng nước sôi vặt lông, giãy chết kia nhe. Cha sinh mẹ đẻ mày vào giờ máu lồn nào mà cố chưởi nhau với đàn bà thế?Mày bảo ai đứng đường? Mày thì hạng gì?
Giỏi thì cứ non stop đi, Tưởng hay ho lắm ha? manly lắm ha.
Đàn ông mà thế à? Chui vào váy rách đàn bà chưa xong nhe, a ha
Bà mày đây bận bụi con bận con mọn tới nửa đêm mới rảnh, tới cơ quan tranh thủ được tý tý, không mấy thời gian, nhưng vẫn lộn ruột.
Đèo mẹ, ngoài đời miềng chưa gặp một thằng đàn ông nào mà cãi vã với đàn bà...Chưa nói là vắt mỏ chưởi nhau dư mài.
Mọi người có còm thì cũng phải biết phải biết trái chứ? ah ha. Thằng gà vặt lông ăn nói với phụ nữ thế mà cho là phải ha.
DCM lại thằng Trứng nha, về hùa nỗi gì thế?
chị đây giáo viên giảng dạy Subject communicate đây,
Văn hóa hay không đéo cần biết. Còn communicate thì còn tùy Subject. Hiểu chửa, a ha.

Reply
thanhphuong Vũ 12:56 6 tháng 3, 2014

Em mới học xong lớp một thì cô giáo bị hiếp dâm nên bỏ dạy!e buồn quá thất học theo!chửi nhau hay thế?chửi tiếp đi

Reply
Bu Kem 14:37 6 tháng 3, 2014

Ðit me thàng TRUNG TRAN có a ðây, e HOA chui chêt con me chúng ðoi, a loppy e, ðit me mài TRAN TRUÔNG a ðang bussy nhé......a té ðây .

Reply
Dunno 16:22 6 tháng 3, 2014

Hi hi ... Chú Phẹt nhà này ra trường đã 20 năm mà còn được gặp bạn cũ thì quá xá dzui .. Còn mình thì chỉ trong vòng có 7 năm kể từ khi ra trường năm 1973 đến năm 1980 thì không còn một mống bạn thời trung học .. Lớp học có 32 đứa thì ... chạy ra nước ngoài hết 30 đứa, 1 đứa thì ngỏm vì bệnh năm 1977 . Hi hi .. Còn lại mỗi thằng tui ở lại chơi với mấy ảnh đến nay.. Nhưng mà, được cái sung sướng là từ năm 1993 đến bi giờ, năm nào cũng phải đón ít nhất từ 4 đến 8 thằng hoặc con là Vk về thăm ... quê hương và được chúng nó ... bao ăn chơi mệt nghỉ !!!! Có nhiều lần ăn chơi quá độ, quá mệt mỏi bèn nói thẳng :" Chúng mầy về đi. Cho tao nghỉ dưỡng sức chờ đứa khác ..."

Thế mới biết, ăn chơi cũng mệt lắm chứ sướng ích gì mà ham hố !!!!

Reply
Nguyen Vu 17:05 6 tháng 3, 2014

Ôi dồi ôi nà anh Phệt ơi, anh ngoi lên xem nhà anh tanh bành toàn lồn với buồi văng tung tóe nài. Hay ho đéo gì mà cứ oang oang lên pà Hoa kia, lại được ông bú kem với chả kém bu nữa. Các bố cũng kệ mẹ nó đi, chứ khéo lại người thân của các bố thì khốn, hố hố

Reply
Nặc danh 17:32 6 tháng 3, 2014

Nè nha anh Nguyên, Từ thời gian Tui chưa bít tới chốn bựa nài thì Lồn Buồi không có tồn tại chắc??? Có một vài bà vo ve tiếp cận thì bị một đống gọi là đàn ông mặc váy đánh hội đồng đến chạy mất dép, không dám ngoảnh mặt lại...Từ bé Tui hổng có bít chưởi bậy đâu nha, "Thời thế tạo anh hùng". Tui đang luyện công với đống cho chim mặc váy rách đây.
Cuôn Thanh móc máy kiểu gì đó?A ha. Chị đây còn chưa hết lớp một đâu nha, viết chữ cái cuồn ngọng, nói cho nhanh.
Hehe, anh Phẹt iu dù có niệt dưng vẫn là đàn ông, tất nhiên, ảnh đã nói không có ăn thua với đàn bà, nghe chửa lũ con bò?
Ừ nhẻ, Chồng miềng ở nhà ngoan hiền, lịch sự phết, hổng bít khi đến văn phòng có hóa thân vào cái thằng điên nào ở trong đây hổng bít nữa.

Reply
Đỉnh cao trí tuệ 17:52 6 tháng 3, 2014

@Hạnh Phúc
Tiếc cho cô quá, nhẽ chả có đứa nào có được hoài bão nhớn và rõ ràng hiện thực khả thi ở tầm tuổi đó...

Reply
Nặc danh 18:12 6 tháng 3, 2014

A ha, Chiều nay chồng đưa con sang nội, chị chiến đấu tiếp, xả hơi...
Who's promotion any more? Continue?
Còn cuôn Thanh nữa, mấy còm ở bài trước xỏ lá ba que với chị mài, chị mài đã ignore, giờ còn thích già mồm thành con mẹ chợ búa nữa hổng đó thì bảo ha?

Reply
ban hoa 20:01 6 tháng 3, 2014

bố tổ em Hoa . như con chó điên . kệ mẹ nó đi anh Trống ơi .

Reply
ban hoa 20:15 6 tháng 3, 2014

chết chết . em xin lỗi anh Phẹt và các bác nhá. em like cho anh Gà 1 phát mà Hoa như con đỉa phải vôi !!! làm ô nhiễm cả chi bộ. ngại quá, ngại quá ...

Reply
Gà Trống Chuồng 20:36 6 tháng 3, 2014

hé hé! mr Phẹt thấy nhà bừa bộn ẩm ướt nhớp nhúa nên đi hoang rồi!
các bác như nào chứ trong em 6-7 phần người lẫn lộn với 3-4 phần ngợm. lên đây để được sống cái phần ngợm nên không tránh khỏi có lúc bản tính ngợm nó thăng hoa.
sẵn mấy ngày nay thời tiết và công việc chẳng chiều lòng người, lại đồng cảm với câu văng tục của BuoiBong, sau thấy BB bị phang thế là kiếm chiện đánh hôi luôn hehe. không phải em sám hối đâu mà đang tập phê và tự phê thôi.
MR Phẹt bù bựa nhưng là thứ bù bựa giàu tinh hoa nên để sảy ra việc xả rác ô nhiễm như vừa qua em có phần trách nhiệm hehe...

Reply
Nặc danh 21:09 6 tháng 3, 2014

A ha, miềng thì miềng đã được bình phẩm là gái mạng vừa xấu vừa thần kinh rùi, nay thêm 1 phẩm chất học vấn chưa đầy lớp 1....OK, Thanks, doen't matter. Dưng được cái sống khỏe cho chồng sướng là được hehe.
Ở đời ít nhất cũng có người còn ra dáng manly, dám đứng ra bênh vực phải yếu dư anh Bú Kém, chí ít cũng chẳng sợ đàn bà chưởi, mà còn bình tĩnh tranh thủ làm được dăm nhát vào háng to, vú to dư anh Bỏng, Nhẽ thế nên anh bị bỏng thiệt, cũng còn ra dáng đàn ông hehe. Iem khen.

Reply
Nặc danh 21:16 6 tháng 3, 2014

Ô hô, con gà trống bị vặt lông tự phê là đi đánh hôi....
Bức bách nhìu thứ mà đi đánh hôi phụ nữ? Tự hào đấy nhỏe?
Dù sao bít nhận khuyết điểm thế là tốt, tuần này phát phiếu bé ngoan, động viên nhát.

Reply
bất hối Man 21:19 6 tháng 3, 2014

Các cô các cậu chửi nhau cũng nên chửi hoa văn 1 tẹo!đéo ai chửi nhau như cccc ô nhiễm bỏ mẹ dkm!

Reply
Nặc danh 21:31 6 tháng 3, 2014

A ha. Địt con mẹ cả họ hàng hang hốc cái con có nick là con BÁN HOA kia. giờ mới thấy còm của mày.
Các bố mày trên đây đang cởi truồng, để dái ra cả đó, mày búthì cứ bú, không kịp thì gọi cả bố mẹ đẻ ra mày ra bú tiếp đi nhe.
Đừng động đến tao, con khốn nạn, con đĩ, con ăn cứt, uống nước đái, Đàn bà với nhau mày hiềm khích cái gì, tao trêu gì mày? Tao đã nói không thích đàn bà chửi lộn nhau mà mày cứ gây sự mãi. Mày muốn chứng tỏ rằng: Bố mẹ mày suốt đời liếm lồn, ăn cứt thiên hạ nên đẻ ra con ngu như mày ha.

Reply
Nặc danh 21:37 6 tháng 3, 2014

BỐ MẸ CON BÁN HOA ĂN CỨT, UỐNG NƯỚC ĐÁI THIÊN HẠ CẢ ĐỜI NÊN ĐẺ RA CON NGU NHƯ MÀY.
CỚ SAO MÀY CỨ GÂY SỰ VỚI TAO?

Reply
Nặc danh 21:39 6 tháng 3, 2014

BỐ MẸ CON BÁN HOA LIẾM LỒN THIÊN HẠ NHE.

Reply
Nặc danh 21:41 6 tháng 3, 2014

Bố mẹ con BÁN HOA ăn cứt thiên hạ nhe.

Reply
Nặc danh 21:48 6 tháng 3, 2014

Hố!hố! thế đéo nầu mà anh Trống hay làm mất đoàn kết thế nhẻ
Địt mẹ cuôn Hoa kia mài chưởi thì cũng phải diên diên tý chớ mài.
Để anh ví dụ cho mài nghe nhế
Ới địt con me nhà con trống chuồng kia ơi, sáng qua vẫn thấy mày lon ton chại ngoài vườn, thế đéo nào nai đã ngồi trên nóc tủ, Hoa cắm mỏ mài, khổ quá trống ơi.
Có đời thuở nhà ai người ta thì được cắm hoa hồng vàng, hồng thắm, hồng tươi, mày thì số chó số trâu, người chả ra người, ngơm chả ra ngợm, nên nó cắm con mẹ nó hoa loe, hoa loét đỏ lòe lòe như máu đỉa vô mồm mài, sao mà khổ thế này trống ơi là trống
Đấy ngay như mới hôm qua thôi, con trứng trăn cuồng lồn trót nhỡ dây vào mày, đã dẫm ngay vào cứt,. Thử hỏi ai còn dám lại gần mày mà ấp, mà ôm ới gà trống ơi là gà trống ơi
Hế!hế! thôi đéo chưởi nữa, kệ mẹ con Hoa mới cả thằng Trống
Anh cũng đi chết đơi, đời nhọc nhắn đếu chiệu

Reply
Gà Trống Chuồng 21:50 6 tháng 3, 2014

tôi thực lòng hối tiếc và lấy làm xin lỗi mọi người vì đã bất cẩn đạp tung tóe cái túi rác rưởi.
các anh chị thấy đấy, bản chat của rác rưởi nó vậy đấy. ai cũng có chỗ thơm chỗ thối, cũng có lúc bù bựa, nhưng chúng ta những bựa nghiệp dư đã phải bịt mũi trước thứ rác rưởi ngấm sâu vào bản chat.
vâng từ giờ tôi sẽ không chửi nhao với ai trên này nữa, tôi không sợ nhưng tôi biết xấu hổ.

Reply
may troi 21:52 6 tháng 3, 2014

con Hoa thần kinh nặng kia có câm ngay không anh nhét dái vào mồm bây giờ tha hồ bú mút. Thứ mày chồng con gì mà bịa ra sĩ diện. Lại còn cơ quan nữa chứ hố hố... thanh minh khéo với cacc là em đây không phải gái đứng đường đâu hả? mài có đi làm công ty Phò thì có Hoa đứng đường ợ

Reply
Nặc danh 22:18 6 tháng 3, 2014

À! lại nói đến cái loài gà, rất hay cacc nhé
Con gà trống nhà em rất chi ga lăng, em để í thấy, cứ mỗi lần nó giãi giãi được một bãi đất mới, là cu cậu gióng giả gọi mấy em gà mái lại cùng ăn.
Hay mỗi lần em cho nó ăn cũng vậy, vãi thóc, hay đổ cơm+rau cho nó ăn là i rằng cậu lóc cóc, lóc cóc một hồi cho các em mái chạy đến đủ mới ăn.
Nhưng em cũng để í, nó chỉ thích con nào mào thật cao mà đỏ, còn con nào mào thâm là có lúc nó còn cắn cho . tmt
Cái giống gà cái gì nó cũng ăn được, xương cũng rỉa, rau úa, cà chua thối...cái gì nó cũng ăn. Đôi lúc uống bia thừa đổ cho bỏn, bỏn goi nhao húp lấy húp để nhìn thích ơi là thích.
Ra Thành Phố nhìn người ta đổ cơm mới cả thức ăn thừa ra sọt rác mà tiếc hông chiệu. Ông giời sinh ra con gà cho con người ngoài lấy thịt để ăn, thì còn là để ăn cơm thừa canh cặn. Mỗi nhà chỉ cần nuôi 3,4 con là vừa có trứng ăn, vừa đỡ phí cơm, phí gạo.
Ăn thịt gà ngon chết đi được, vại mà có cái ông giáo sư y khoa gì ở trong Miền Nam theo cái đạo gì mà phải ăn chay. Ông í lý giải, con chó, con mèo, con gà sinh ra để làm bạn mới cả con người, nên hông được ăn chúng.
Đéo mẹ, cứ để cho chúng nó sinh sôi nảy nở thì chả mấy mà chúng đè chết người. Tuyền lừa mấy mụ nửa mùa đạo đức. Tộ sư.

Reply
phot_phet 22:33 6 tháng 3, 2014

Thôi cứ chửi nhau đi cho vui. Tôi cũng đang chán đây. Mệt hết cả người, mỏi hết cả buồi.
Nhưng chửi cho nó duyên dáng, văn nho một tí. Chứ như hàng cá hàng tôm thì cũng tanh nhà.

Reply
Gà Trống Chuồng 22:49 6 tháng 3, 2014

thế mà tôi cứ tưởng anh lại nhập viện vì bị anh Nhất chỉ điểm rồi đấy. cứ đôi ngày không thấy lên tiếng tôi lại mường tượng cảnh anh đang gặm bánh mì uống nước lọc trên phường.
kiến nghị anh mần tí trính trị tùy bút cho nó át mùi tanh đi!

Reply
may troi 22:57 6 tháng 3, 2014

đấy con Hoa chập mạch nài cứ phải tôi e hèm cái thì mới im như thóc. Thân lừa ưa nặng

Reply
thanhphuong Vũ 23:06 6 tháng 3, 2014

Bạn Cầu Tõm chửi bạn Trống Thiến hay đếch chịu nổi.Hâm hấp nhưng đôi khi cũng hay phết.Hôm rồi đang đứng ngắm cây thì có con mụ đi qua chửi đổng.Đếch biết chửi lại sao nữa.Nhờ bạn đấy.

Reply
Gà Trống Chuồng 23:12 6 tháng 3, 2014

á! á! ú! u! mạnh lên cưng!
đù má cả ngày mưa rầm ế ẩm được thằng cha già mà dai hơn đỉa mãi đéo chịu ra. nóng hết cả ruột chắc trên Photphet lại có thằng nào nhắc mình đây! á á cưng làm em sướng quá! sao lâu ra vậy cưng!

Reply
may troi 23:20 6 tháng 3, 2014

hố hố anh Gà bóng gió ai đấy? coi chừng có ngày đi xả gặp nó thiệt đấy. Con nài dễ đứng đường hồ Thiền Quang lắm. Cơ quan nó mà lị hố hố

Reply
Giã giò ăn tết 23:34 6 tháng 3, 2014

Từ đầu nà dư thế lào? Tôi éo hỉu lổi. Cacc giải thích sem tại nàm thao lên lông lỗi.

Reply
Nặc danh 23:39 6 tháng 3, 2014

Cha tiên sư bố con Bán Hoa, hóa thành con Mây Trời kia. Bán Hoa với Mây trời đều sinh ra từ những thằng những con ăn cứt uống nước đái thiên hạ.

Reply
buoi bong 23:40 6 tháng 3, 2014

Úi giời cô Hoa đanh đá quá, phàm những cô bề ngoài đanh đá là rất nứng. Những cô nài chỉ im mồm khi ngủ với khi có ông buồi cắm vầu bẹn, lúc nài không chưởi mà rên. Tôi rất ưng những cô thế nài.

Reply
Nặc danh 23:43 6 tháng 3, 2014

Địt mẹ cả lò thằng mây trời chui từ lồn con bán hoa ra, cả nhà nhà mày đi xe đâm xe, đi bộ xem đâm, đi đâu gặp ác đó. Cả nhà nhà mày mau xuống âm ty địa ngục.

Reply
Nặc danh 23:44 6 tháng 3, 2014

Bố mẹ con BÁN HOA tiếp tục ăn cứt, uống nước đái thiên hạ đẻ thêm con mây trời, bó mẹ cả hai chúng mày chết đường chết chợ, đâm tàu đam xe mà chết nhe.

Reply
may troi 23:49 6 tháng 3, 2014

A giờ Hoa lại hóa thành Phan Liên, hai nhỉ? thế lúc nứng đến cơ quan em...chỗ ven hồ Thiền Quang tôi tối ấy thì hỏi Hoa hai là Phan Liên?

Reply
Nặc danh 00:19 7 tháng 3, 2014

Con BÁN HOA, MÂY TRỜI ƠI, bố mẹ mày đang ăn cứt uống đái từng ngày từng giờ đó. Bố mẹ mày cũng đang cùng mày bú buồi các quý ông ở đây đó con ơi.

Reply
Nặc danh 00:21 7 tháng 3, 2014

Con BÁN HOA, MÂY TRỜI ƠI, bố mẹ mày đang ăn cứt uống đái từng ngày từng giờ đó. Bố mẹ mày cũng đang cùng mày bú buồi các quý ông ở đây đó con ơi.

Reply
Tuan Nguyen 00:30 7 tháng 3, 2014

Từ trước giờ chưa thấy cảnh chửi bậy một cách vô duyên thế này trên nhà cua PP, anh thấy buồi nguồi quá trời ... Tuy nhiên cũng là do thời tiết ẩm nồm mà một số con bị chập IC nên chi bộ thông cảm nghe. Cũng nhờ cái thời tiết củ cặc này mà anh lại kiếm được 1 mớ khẳm đấy nhé, ke ke ke

Reply
Nặc danh 00:33 7 tháng 3, 2014

Ờ thì, ở đây tui đã nói với mấy chị là, hổng có muốn đụng đến nhau. Các chị khác thì đều giữ ý, nhưng Mỗi khi các anh để buồi ra, con BÁN HOA nó có hứng thì mặc con mẹ nó, tui quan tâm gì, tui nói anh nào đó, mắc mớ gì tới nó, nó muốn cả họ hàng hang hốc bố mẹ nó phải ăn cứt nên đụng tới tui. đồ khốn nạn thế chứ aha.

Reply
Nặc danh 00:43 7 tháng 3, 2014

Thì anh Phẹt vẫn đáng iu mà, vẫn manly mà, đâu có ăn thua với đàn bà, thế mới xứng mặt đàn ông, đâu như mấy thằng mặc váy, đàn bà cứ hở ra là trực cắn vào lồn người ta,
có con đàn bà thấy đàn ông hở ra cũng vội lao đến liếm mút cứ như sợ ai cướp mất , rồi cắn quẩn cắn quanh...ĐCM ngoài con BÁN HOA, MÂY TRỜI ra thì ở đây chẳng chị nào thèm nha.

Reply
Nặc danh 00:53 7 tháng 3, 2014

Ới địt con mẹ nhà con BÁN HOA, MÂY TRỜI kia ơi, sáng qua vẫn thấy mày lon ton chạy ngoài đường Phạm Văn Đồng, thế đéo nào nai đã ngồi trên nóc tủ, Buồi cắm mỏ mài, khổ quá BÁN HOA ơi.
Có đời thuở nhà ai, người ta thì được cắm hoa hồng vàng, hồng thắm, hồng tươi, mày thì số chó số trâu, người chả ra người, ngơm chả ra ngợm, nên nó cắm con mẹ nó con buồi giang mai, hủi lậu nổ tung, loét đỏ lòe lòe như máu đỉa vô mồm mài, sao mà khổ thế này BÁN HOA, MÂY TRỜI (đạo bài chưởi con Hạnh Phúc có chỉnh sửa)

Reply
may troi 01:48 7 tháng 3, 2014

Hề hề con Hoa lại đổi lại tên cũ rồi à? mà mày là xăng pha nhớt nặng chứ có phải đàn bà đéo đâu mà đóng kịch, qua mặt anh thế đéo nào được. Nhưng xăng pha nhớt thì vẫn đứng đường được như thường, chỉ khác là để khách nó nhét con buồi vào mồm thay vì vào bướm thôi. nhỉ Hoa nhỉ?

Reply
may troi 02:20 7 tháng 3, 2014

Con Hoa thấy anh lên tiếng lại là chạy trốn. Thôi cũng được anh tạm tha, đi ngất cái đã

Reply
Gà Trống Chuồng 07:10 7 tháng 3, 2014

hé hé! nói đến con đường là biết ngay đang ăn mài ở Hà Nụi rồi hehe. như anh gì trên kia đã bẩu khéo lại tuyền người nhà haha! nhẽ phang nhau offline roài cũng nên! hôm trước có cái số điện thoại tôi không gọi nhưng nếu xếp lại mã vùng cho đúng thì là 0211 đấy thưa các anh!

Reply
may troi 08:21 7 tháng 3, 2014

công ty của em nó bộ phận lễ tân và đàm phán hợp đồng đóng ở 4 đọan phố quanh hồ Thiền Quang là Nguyễn Du, Quang Trung, Trần bình Trọng và Trần nhân Tông. Thực hiện hợp đồng thì trong công viên Thống Nhất cổng ngay đấy. Thanh tóan chỉ tiền mặt không nhận thẻ tín dụng, bí thì nhận cả công trái hay xổ số. Thuở xưa còn nhận cả tem phiếu nữa, theo kiểu phiếu thịt thì được xào ướt, phiếu đậu chỉ được xào khô

Reply
ThemoiSuong 08:48 7 tháng 3, 2014

Hôm qua vừa làm tý
Mừng mồng tám tháng ba
Mà toát mồ hôi đít
Sáng nay mờ hết pha

Mọi ngày chỉ một chiếc
Qua vợ đòi nhân ba
Bố tổ, thế mới nhọc
Vẫn cố cho đậm đà

Sáng nay thấy ba trứng
Vợ vừa mới ốp la
Hai thằng con định chén
Vợ lườm, để phần ba. Ha ha ha

Reply
Nguyễn Cao Minh 09:08 7 tháng 3, 2014

Lúc trước tôi hay đọc còm
Rồi cười tủm tỉm ai dòm tưởng điên
Giờ mong hai chữ bình yên
Chưởi nhau ghê quá đọc phiền cái tâm
Nhắn ai nếu đầu có hâm
Thì nên cân nhắc trước trăm người dòm
Diễn đàn mà chửi om xòm
Sao Phẹt không xóa mấy còm này đi?

Reply
Nặc danh 12:05 7 tháng 3, 2014

@vũ. Cái vụ ngắm cây ven đường bị chưởi đổng thì hông chưởi lại được đao. Phải trình bài sâu cho thống thiết vầu. Tỉ dư nài. Tôi nào có mún vại đao. Bà mà chưởi vại tội thằng em tôi. Hôm nai nó bướng thôi dồi. Thái gái là cửng chẳng coi tôi ra gì. Gốc cây bờ dứa ao kè. Nó cũng chả nể mà lê tôi vầu. tôi nào muốn để bà đi. Tại thấy bà già thằng bé nó chê. hê,hê

Reply
Nặc danh 12:10 7 tháng 3, 2014

Cồng bằng điện thoại khó nhẻ, oánh mãi mới được mấy chữ

Reply
Nặc danh 12:13 7 tháng 3, 2014

@vũ. Cái vụ ngắm cây ven đường bị chưởi đổng thì hông chưởi lại được đao. Phải trình bài sâu cho thống thiết vầu. Tỉ dư nài. Tôi nào có mún vại đao. Bà mà chưởi vại tội thằng em tôi. Hôm nai nó bướng thôi dồi. Thái gái là cửng chẳng coi tôi ra gì. Gốc cây bờ dứa ao kè. Nó cũng chả nể mà lê tôi vầu. tôi nào muốn để bà đi. Tại thấy bà già thằng bé nó chê. hê,hê

Reply
ban hoa 12:43 7 tháng 3, 2014

anh Phẹt bảo : Gái xấu thì mồm thơm thế đéo nào được . đúng thế chứ lỵ !!!

Reply
Bu Kem 13:55 7 tháng 3, 2014

Bận tối mặt mày, thư thư tí vầu nhà thấy tuyền ông bà cụ kị lẫn cha mẹ được mang ra cùng cặc lồn cứt đái oánh tả pí lù,hô..hô đm tửơng thằng bí thư nó vầu nó rải bột rắc vôi quét dọn cho sạch nhà! Đm nó chấp tay đằng đít loay hoay cười nguy hiểm biến mẹ...thằng mặt nhồn. Đề nghị anh SƯỚNG thừơng vụ
cho ý kiến chỉ đạo rùi ta sinh hoạt típ nhễ.
Đề nghị thằng TRỨNG thôi xui nguyên giục bị địt mẹ mài, con CẦU đâu òi...lải nhải cho vui đi em.

Reply
trung tran 14:01 7 tháng 3, 2014

Cái ĐKM ức chế rồi đấy con nặc nô học đòi giọng chợ búa tanh lòm vào đây chửi bới như đúng rồi
Con Hoa chó dại sủa vừa
Địt mẹ mày cứ cắn bừa là sao
Chỗ này là ở chỗ nào
Địt kon mẹ mày nghĩ chúng tao là gì
Hay mày mới dính SIDA
Của thằng buồi ghẻ lê la chồng mày
Hay mày mới bị hiếp dâm
Hay là con cái đâm vào trại cai
Địt mẹ mày cứ sủa dai
Lồn mẹ mày ngửa cho người ta đái vào
Ngày mai mồng 8 tháng 3
Địt mẹ mày cút chớ la cà ở đây
Gái như mày đéo có quà

Reply
Bu Kem 14:32 7 tháng 3, 2014

Share tí thông tin: mấy hôm nay báo ở goòng đưa tin dược sĩ tạt acid người iêu, nhảy sông đồng nai tự sát. Cỏn đã từng đồng nghiệp tôi:xinh giai, nhà điều kiện, rất sành điệu ,duy đừơng tình cảm ghập ghềnh, li dị vện ,2 con nhỏ. Ðkm đen, đen, đen toàn tập thằng đệ tôi! Đéo thắp được nén hương cho cỏn( nhà không phát tang) chung qui bởi cái lồn... Địt mẹ cái lồn đó nuốt của đệ tôi #500 củ. Lồn mẹ gái cafe .

Reply
buoi bong 15:25 7 tháng 3, 2014

Cacc thân mến, nick tôi nó phù hợp với ông người tôi, vô học từ bé đcm. Tất cả cũng tại thằng Tr*** mặt lồn (tml ), thầy dậy văn tôi hồi hổi năm cuối cấp 3. Tml năm ý cỡ gần năm xệ, mắt lác, có tật máo gái. Bọn tôi hồi đó đói ăn đứa nào đứa ý còi cọc, như tôi chuẩn bị ra trường mới vỡ tiếng, trym mới ra giàng lún phún mấy sợi lông tơ. Duy nhất có 1 con xinh, phổng phao, vú lùm lụp lấp ló sau làn áo trắng, tên D***. D ngồi bàn đầu, ngay sát cửa ra vào, bục giảng phía trong đi qua 3 dẫy bàn mới tới, nhìn ra sân sau trường. Ấy thế mà Tml đéo đứng ở bục giảng bài tuyền ra bàn D, mắt đảo như bi, mồm giảng bắn hết nước bọt xuống bàn. Tôi tởm Tml lên déo học hành gì, toàn phá. Có lần Tml ngồi viết cái đéo gì, học sinh bọn tôi bu xung quanh, tôi cầm mẹ hòn gạch vỡ lẳng mẹ vào. Đcm chúng đầu Tml, hòn gạch nhỏ cũng đéo đau lắm nhưng Tml cay. Tml tóm ngai thàng đứng sau, địt mẹ thàng nài dát khai mẹ ra tôi. Tôi bị kỷ luật 1 tháng đứng cột cờ mỗi buổi sáng, nhẽ bị đuổi học nhưng tôi nhân tài các môn tự nhiên với trường điểm nên không được phép có học snh mật dậy hế hế. Rồi có lần Tml nói nhỏ tai tôi rằng nếu mài không thích học tiết tao thì thôi, khi nào tao vào lớp thì mài đứng dậy đi ra. Ơ địt mẹ tôi đồng ý luôn, tôi sợ lồn gì. Từ đó Tml vào tôi đi ra, đéo bao giờ ra trước hay sau, thế mới vãi, bọn lớp tôi nể tôi cực. Rồi đến cuối năm thi tốt nghiệp, tổng kiết văn tôi 0 điểm. Lẽ ra không được thi đại hoc. Như đã nói ở trên, lớp tôi chuyên toán, với lại trường thi đua đéo gì nên ban giám hiệu bắt Tml cho tôi tổng kết văn 5. Đấy cacc xem thầy giáo tôi thế bẩu làm sao tôi không vô học hố hố. Nhân dịp đọc anh Phẹt liệt biên chiện trường lớp cũ làm tôi lại nhớ Tml, thưa cacc.

Reply
buoi bong 15:32 7 tháng 3, 2014

Mà web anh Phẹt liệt như lồn, đéo sửa được cồng. Biên nhanh nên có lỗi chính tả mà chịu, tiên sư bố anh.

Reply
may troi 21:37 7 tháng 3, 2014

mẹ con Hoa nó ngừng sủa nhẹ cả đầu. Nhẽ 8/3 khách nó bo chiều nên đỡ chập thần kinh. Hố hố

Reply
Nguyen Tuan Dung 14:15 8 tháng 3, 2014

@may troi
nó lại nổi cơn lên bi giờ

Reply
cả sòi 21:24 8 tháng 3, 2014

Đcm con hoa chửi khắm vãi !

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang