Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

TỬU LUẬNAn-nam ta là một quốc gia vô địch về uống diệu. Kinh hoàng đến nỗi tôi cứ nghĩ ngoài việc đánh giặc ra thì chỉ có diệu. Tôi cũng là một thành viên iu tú và tích cực trong công cuộc uống diệu của nước nhà. Nhưng mấy năm nay, trên đà suy thoái của sức khỏe và hầu bao nên sự nghiệp cũng có phần kém đi long trọng. Nhưng có hề gì, sự nghiệp lẫy lừng nào mà chả có khúc quanh co.

Tử vi nhà người ta thì có cung quan lộc. Tôi mọi cung đều tệ, phát mỗi đường uống ăn nên khẩu lộc theo đó mà rực rỡ. Xưa ai hú cũng đi, bỏ cả việc để lên đường. Uống từ diệu cỏ cho đến Camus X.O hảo hạng mà tịnh chả băn khoăn về đẳng cấp hay độ thơm ngon. Cứ có tí cay tạo say và sau đó là la đà sa ngã. Cũng tầm lìu tìu thôi, tỉ như đá tí mát - xa, tẹo kara không có oke. Cùng lắm cũng chỉ ấp ôm chút bèo dạt mây trôi đôi khi là máu me và cũng có thể là be bét.

Bi giờ đỡ nhiều rùi. Hú vẫn nghe nhưng bao giờ cũng chốt lại là với ai. Đại khái là diệu có tí chọn. Là chọn người đối ẩm hoặc quần ẩm ( liu ý quần ẩm không có nghĩa là quần chưa khô, hố hố ). Nói thế để thấy diệu bây giờ chỉ là thứ xúc tác đưa cay cho đầu mày rạng rỡ nói những chuyện hàn lâm và cũng có thể là giời ơi. Nó không còn là thứ cốt iếu để đến với nhau nữa, mà sự nồng nàn của bạn hữu tình đời mới là cái lý mơi mơi.

Uống diệu cũng như lấy vợ và làm tình. Đầu tiên phải thích rồi làm bạn với nó. Rồi nhớ, rồi iêu và kết hôn cùng nó. Rồi cũng phải khởi động vuốt ve mơn trớn. Rồi cũng phải dồn dập nồng nàn. Và cuối cùng là cực khoái xuất ra. Tất nhiên với diệu thì ở đằng mồm. Chứ ở đằng chym thì có khi tiểu đường hay suy thận mãn. Có người càng già diệu càng hay. Có người rực rỡ quãng trung niên ngắn hạn. Còn những loại ngựa non hay trống choai mười tám đôi mươi thì chán hẳn. Bởi chúng không uống diệu, mà diệu uống chúng.

Bây giờ mở mắt ra là diệu. Sang thì bát phở đôi trứng đề ly lấy khí. Hèn thì cũng mét lòng hay rổ cóc ổi xoài me. Họ uống theo triết lý diệu sáng - trà trưa - tối kính thưa. Kinh hãi nhất có lẽ là đội ngũ viên chức nhà nước. Vô tội vạ đến mức quốc gia phải sức thông tri ban bố cấm kị. Mà nào có ăn thua. Hay như bần nông quê tôi, uống diệu để tiễn biệt những ngày dài vô nghĩa. Họ gom thành hội để uống. Chả dụ như hội trung niên xa vợ ( vì có vợ đi osin Đài Loan hay Mã lai ), hội gà tập gáy ( mới nhớn ) hay hội cận địa viễn thiên ( sắp chết ). Chán đi thì giao liu, tỉ thí, ầm ĩ cả một miền nhếch nhác quê hương.

Bạn tôi tuyền dạng thần tửu. Nghĩa là uống diệu thành thần, tuy cũng có vài anh đôi khi thành cẩu. Nghĩa là uống diệu như chó ấy, sủa nhiều và cuối cùng là cắn càn. Cứ sau một cơn say là ân hận, xót xa rồi mai lại lặp lại. Tôi có đi hỏi vài nhà tửu học về hiện tượng trên thì được giải thích là não xếp các nếp nhăn không tương thích với thể tích lọ chai. À hóa ra uống diệu có liên quan nhiều đến não cơ đấy. Đèo mẹ...

Là một dân tộc lấy diệu làm niềm vui và lẽ sống nhưng giáo khoa thư về diệu lại không nhiều. Chủ iếu là qua đường truyền miệng và rỉ tai. Khác hẳn với Tây dương diệu có dòng có giống và lịch sử hẳn hoi. Diệu An-nam ta để nhận ra bản sắc là bất khả bởi chả theo giống theo dòng nào mà thiên về cái sự thủ công man mọi hay bắt chước kèm theo cái tên gọi rất bần nông là lá chuối hay cuốc lủi hoặc mấy cái tên Tây phương đọc gãy cả răng hàm. Vài anh tỏ vẻ tinh hoa cứ bảo diệu quê aka cuốc lủi hay lá chuối là bổ béo. Đéo phải đâu, bởi với phương thức nấu và pha phách đó thì độc tố an - đê - hít vưỡn còn đến 80%. Nốc nhiều thì nguy cơ lên cồn đổ giun chơi dế là lắm lắm. Uống vừa để say thì rất mệt và nặng đầu, chưa kể người ngợm hay mồm mép thối rưng rức như bể phốt. Có hạ thổ đi vài tháng hay ít năm thì còn tí hồn vía để ru đời. Khác với cái anh diệu Tây chính cống, đã say là sâu lắng dịu dàng, người cứ như đu trên tiên cảnh và đặc biệt mồm mép lại thơm tho. Trước tôi hay có cái bình thép mỏng đựng diệu kiểu cách của các tay chơi cao bồi nên thi thoảng vưỡn chắt diệu vào mà đi mèo mỡ. Cứ lâm trận là dốc nửa bình lấy sức và tiện thể xúc miệng luôn. Nhưng từ đận gặp một giai nhân mồm thối tôi cũng ít dùng bởi vệ sinh trong ái tình nó không nằm nghiêng sang một phía.

Nhà tôi diệu có nòi. Nghe bố tôi kể thì từ đời ông cố nội. Nhưng khác với người ta là uống diệu đâm phương phi béo tốt và sống dai thì đằng này toàn tạch lúc vửa qua đốt 6 sọi. Và tất nhiên tuyền những xác ve bịnh trọng. Đến đời bọn tôi nhẽ thoát ly đi cả và ăn cơm thiên hạ nhiều nên sự diệu bơn bớt đi tí chút. Có mỗi tôi nặng đô nhất nhưng lại được cái béo tốt hồng hào tuy đôi lúc ấm ách lá gan hay phàn nàn tý Gút. Tôi cứ hay lo toan cái sự diệu ngày một vợi đi. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm dần sức kéo. Vợ tôi thì mừng lắm, bởi với thị uống ít đi là sức khỏe kiện toàn và quan trọng là hầu bao đảm bảo. Nhưng thị đâu biết, uống diệu nó như làm tình. Không còn iêu, mê, say nữa là chỉ dấu cho sự phấn đấu lên bàn thờ. Lúc đấy lại chả nức nở ra tưới diệu lên mộ phần mà kêu gào niềm hanh hao xưa cũ. Mẹ cái loại bú zù.

Các bạn, cứ diệu và iêu. Nếu có thể!


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

77 comments

Thuốc Lào 11:23 13 tháng 3, 2014

DKM, pố mài tem.

Reply
mguoibuonmai 11:29 13 tháng 3, 2014

Thật đúng quá đi thôi

Reply
Gà Trống Chuồng 13:12 13 tháng 3, 2014

nhắc đến diệu tôi lại thấy hãi. sắp tận thế hay sao ý mà bọn trẻ nó sống gấp đua nhao cưới. tôi có ngày chạy show 3-4 đám. lại tuyền cỗ quê nên chửa ngồi ấm đít chúng đã lũ lượt ra chúc mí dô. tôi cứ hình dung mâm cỗ được phủ đầy những hạt li ti của cái thứ dung dịch hỗn hợp nước bọt và cồn mà tởm. càng ngày tôi thấy cỗ bàn an nam càng nhặng xị lãng phí phù phiếm chả ra cái thể thống ý nghĩa củ lồn gì cả!
trước cứ rượu là tôi to còi và hăng máu lắm, nhưng gần đây dính mấy trận ngộ độc rượu quê bất tỉnh mất trí nhớ là tôi đâm ra lảng dần. mí lại tôi ghét cái kiểu uống rượu ăn cỗ ngày càng bát nháo thể hiện cái thứ văn hóa mất định hướng.
nhẽ tôi nhịn miệng lâu lâu tậu chai diệu ngoại ngồi tự sướng mà ngâm vịnh thơ phú của các anh phỏng.

Reply
phot_phet 13:25 13 tháng 3, 2014

Thêm cái lồn bò. Cho nhã!

Reply
cả sòi 13:51 13 tháng 3, 2014

Rươu , Lồn hai thứ chọn một anh chọn gì ? riêng tôi nếu được phép chọn tôi chọn cả hai bỏ lồn thì đời hết ý nghĩa bỏ rượu thì chết còn hơn.

Reply
cả sòi 13:54 13 tháng 3, 2014

Mà nhìn thằng ở ảnh trên say sao đời mềnh màng thi vị nhẻ cõi tiên đấy chứ còn đâu !

Reply
phot_phet 14:03 13 tháng 3, 2014

Đấy, cứ gục trên bát diệu ngủ quên đời, rùi da ngựa đưa anh đi vào đất thì có phải là thánh không.
Nói zậy chứ các anh tộc uống diệu khôn và say cũng văn minh lắm. Không như bọn Kinh. Tởm!

Reply
trung tran 14:29 13 tháng 3, 2014

Các anh tông dật uống diệu say vẫn giữ được cái khí khái miền sơn cước hào sảng phết,với cả trông cách các anh ý giờ dùng cái li bé tí ti làm bảo bối gia truyền đủ biết các anh ý thượng thừa đến đâu gọi là tửu trăm chén chưa mửa,chưa mửa chưa về đúng là một phát kiến trăm năm mới gặp
Giờ tôi chỉ có một ước mơ cháy bỏng là 10 ngày đéo diệu,nhưng có lẽ hơi xa xỉ 10 ngày dài tựa quãng đời còn lại
À thêm một điều nũa là có một hồng nhan da trắng tóc dài cười tủm tỉm nâng chén hải hồ
Tìm đâu cái hào khí bỗng bừng lên sau chén diệu
Giờ xa quá rồi
dkm chỉ là những cơn say quằn quại lê mình trong đống mửa

Reply
bất hối Man 14:46 13 tháng 3, 2014

Chính tôi bị dính Phốt như anh Gà Trống đây chứ đéo đâu!vài bận say đéo biết kiều gì mà có 500m cũng fải đi gần hết đêm mới về đến nhà!sau đận ấy con vện gìa cứ mỗi tháng nấu 1 nồi diệu tự ủ men tự ngâm!dkm nó phán ông đi đâu bú diệu thì liệu cái thần hồn mà kiêng lồn với cả kiêng diệu pha ko có ngày ra bãi tha ma hít đất...

Reply
trung tran 15:11 13 tháng 3, 2014

Vện nhà anh bất hối đảm đang chị dậu quá nhở tự tay nấu diệu cho chồng bú,quá nể chị thêm nữa trình chém gió bơm vá chuốc diệu của chị tất phải cao thành ra anh chỉ việc ngồi nhà mà phê pha,say rồi là đéo bít mình làm lồn gì mà tiếng chưa xong hehe diệu ngấm

Reply
Tuan Nguyen 15:37 13 tháng 3, 2014

Mình thì có diệu với lồn lạ thì chết với cậu !!!

Reply
phot_phet 15:48 13 tháng 3, 2014

Có ngày trúng phong phạm phòng bỏ mẹ. Trông cái avatar như điềm báo ấy địt mẹ hehe.

Reply
ThemoiSuong 16:13 13 tháng 3, 2014

Mời chi bộ thẩm bài này: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Bac-Ha-yeu-thuong-Trong-Tan-Anh-Tho/IW6IE78U.html
Bài hát hay nhất về bú diệu. Tiên sư anh Yến, thánh chứ đéo phải người tài đến thế là cùng.

Reply
cu chuoi 16:25 13 tháng 3, 2014

Xin ông phẹt bài này nhé. Cũng đang định làm tý tửu luận thì ông viết mẹ nó rồi. Thôi ăn cắp về giáo huấn lũ bạn rượu vậy

Reply
phot_phet 16:29 13 tháng 3, 2014

Anh cứ mạnh dạn lấy đi mà chăn bò. Hoặc giả giáo chã ở đây.
Thôi tôi về với em tôi đây. Đến ngày rồi.
Bọn con bò liệu hồn mà diệu chè cãi vã.

Reply
hieuving 17:23 13 tháng 3, 2014

Bận nọ về Thanh Thuỷ, Phú Thọ ăn cưới đứa em cùng công ty. Dăm mạng lóc cóc thuê con xe củ rưỡi (cả lái xe). 12h trưa đến nơi. Dạ dày còn đang lóc cóc vì đói. Mới kịp hỏi chào bố mẹ cô dâu, à mà cũng đéo biết là bố mẹ không nữa, hay chỉ là cô chú, thì đã phải ngồi phịch xuống mâm cỗ rồi.
Đéo hay tí nào cacc ạ, bụng thì đói, cỗ thì nguội, diệu thì nặng. Ấy thế mà các kiểu họ hàng bạn bè cô dâu lần lượt giao liu kết bạn.
Bọn kia em đéo biết ra sao chứ thằng em sau khi đứng dậy nôn con mẹ nó ra khi đang tiểu tiện. Đkm, đi ăn cưới mà nhọc rất. Lần sau thề đéo về Thanh Thuỷ ăn cỗ nữa. hehe.

Reply
Doanh Do Nguyen 17:24 13 tháng 3, 2014

Từ hồi đọc bài anh phẹt, em thấy khỏe người ra. Đọc tới bài này thì đm (chửi bậy cho nó khỏe người) iu lun!

Reply
cả sòi 17:30 13 tháng 3, 2014


Thói say kể cũng hư đời
Hư thời hư thật say thời cứ say
Đất say đất cũng nghiêng quay
Trời say trời cũng đỏ gay ai cười
(ăn cắp của thèng nào đéo rõ) Anh trứng có vẻ hoài niệm nhẻ dù có buồn ôm lấy một chai uống cho say rồi phi vào một quán karaoke có chưn dài miền Tây là giấc mơ hiện hữu ngay mẹ cái giống gái miền tây nó ngọt phải biết. Chỉ định khi đi trong ví cần dầy dầy chút

Reply
bất hối Man 19:15 13 tháng 3, 2014

Chung quy chỉ vì cái sức khỏe mà lần đéo nào nhậu cũng phê lòi ra!cái đéo gì cũng quy ra sức khỏe nên cứ chúc sức khỏe!khỏe khỏe cái khí lồn dkm!!!dư Fẹt giờ gan với gút nó hành đéo dám sức khỏe nữa!!!

Reply
Ha Nguyenthanh 19:30 13 tháng 3, 2014

cho anh xin nhé ! về anh "chăn bò" !

Reply
Gà Trống Chuồng 20:05 13 tháng 3, 2014

vâng! cứ đôi ba chục nhát chúc sức khỏe kiểu đó thì khác đéo chúc chết trẻ hehe!
dời mưa phẹt đi vắng các anh có chuyện diệu lồn thì kể cho đỡ buồn!
chiện rằng:
ngày xửa ngày xưa.
khi tôi vừa lấy vợ.
một đêm mưa.
đưa người xưa đi cơm chợ.
nàng buồn đá đôi lon.
rồi nhầm tôi là ghế tựa.
dìu nàng về quán trọ.
nàng say mềm ú ớ.
tôi lột áo quần cho nàng dễ thở.
nàng nằm im.
lim dim.
nghe rõ cả nhịp tim
dồn dập
tôi lập cập
trèo lên
nằm trên
Sợ nàng cảm lạnh.
nàng thở nhanh
tôi vội vàng
nhét xi lanh
truyền dung dịch
huyết thanh
bập bênh bập bênh
tôi cùng nàng
ngất!

Reply
Nặc danh 20:54 13 tháng 3, 2014

Vãi tè mới thơ của anh Trống, kém miếng khó chiệu đú mới anh mái dòng cho ló đượm khà!khà!
Diệu!
Say!
Níu vạt áo
Vợ già
Đòi tòm tem
Vợ mắng
Tộ sư lão
Già còn chơi trống bỏi
Hai thứ tóc rồi
Con cái nó cười cho
Ơ lạ nhỉ
Đứa nào dám cười ông
Ông iêu vợ ông
Thằng nào dám chưởi
Mụ vợ già
Tủm tỉm
Nhớ giấc mơ hoa
Thời con gái
Đêm trăng rằm
Lão vật ngửa mụ ra
Đòi gì
Đòi bú. Há!há!Reply
Nặc danh 21:02 13 tháng 3, 2014

Thằng con về từ lâu
Thấy chị nàng má hoe hoe đỏ
Thấy anh chàng khói vương đôi mắt
Lủi nhanh
Thằng cháu về
Thấy bà hôm nay như mẹ
Cũng tẽn tò,thẹn thùng lúc bố nó
Vụng trộm
thọc tay vào trong áo mẹ nó
Nhẹ xoa
Tộ sư
Đám người lớn
Bọn bỏn đang làm gì?
Tự dưng
Thần người ra
Mong mình nhanh lớn

Thơ đến đai là hết con mẹ nó roài. (đéo ai gọi cái nầy là thơ cacc nhẻ, he!he!)

Giờ chiển sang văn, nhể, hế!hế!

Reply
Nặc danh 21:20 13 tháng 3, 2014

Chắc cacc đếu bít ông Vua Hùng thích nhất là Diệu đao nhể, đi lễ ông í mờ mang cút diệu +một cái chén, đến đới mở nút diệu ra đặt chén lên ban, rót mời ổng một chén thì ổng kể chiện ngài xửa ngài xưa cho mờ nghe.
Tuần rằm mồng một cacc thắp hương cúng thổ công thì nhớ rót mời ổng một chén diệu trắng, diệu nếp càng quý, phê pha ổng sắp xếp nhà cửa ngon lành cho, em thật.
Hồi hổi ổng vẽ cho em một cái nhà, em mà xây lên thì em thật Kiến trúc sư an nam cứ phải goi bằng cụ.
Diệu í, cacc ợ, quý nhất là con men, hông nghĩ ra được cách làm men để ủ cơm thì cóa mờ nấu diệu vầu mắt.
cái giề chớ cái món Diệu nấu từ gạo em tin chắc nó xuất tích từ xứ An Nam nầy.
Các cụ nhà mềnh tài đếu tả, lắm lúc cứ nghĩ xem đi từ đâu mà các cụ lại nghĩ ra được để làm con men. Đủ móa, nghĩ đếu ra đành biểu ông trời ổng sinh ra vại.

Reply
cả sòi 21:35 13 tháng 3, 2014

Nghề lâu đời nhất là nghề ngửa lồn đong xèng . Phát minh vĩ đại nhất là phát minh ra rượu Nhưng anh hỏi con cầu tõm hạnh phúc liệu cái thời hùng vương đã có rượu chưa mà chú chém như thần thía.

Reply
cả sòi 21:38 13 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 21:49 13 tháng 3, 2014

theo tôi rượu đc sinh ra từ châu âu trươc rồi mới về châu á và rượu xuất hiện đầu tiên là rượu trái cây lên men có phỏng cacc

Reply
trung tran 21:50 13 tháng 3, 2014

Ngửa lồn gá bạc làm diệu lởm,tài nguyên của đất nước đới còn cái tài nguyên lồn gì đâu,chung qui cũng chỉ tại vua Hùng.Hạnh phúc nằm trong cái lồn í,hạnh hạnh cái lồn ông chém cứ như con của thần gió sợ vãi

Reply
Gà Trống Chuồng 22:02 13 tháng 3, 2014

rượu thơ, thơ rượu thật là tao nhã dcm!
tôi thì tôi nghĩ rượu có từ lâu lẩu lầu lâu roài, trước thời Hùng Vương ý chứ. nhưng rượu xưa chắc tuyền ủ rồi vắt, còn chưng cất nhẽ do bọn tây mũi lõ nó truyền.
anh nào làm 1 cốc mí tôi rồi thưởng tí nhạc phẩm "ga chiều phố nhỏ" cho nóa mền màng nhé
https://www.youtube.com/watch?v=J7ZZI_l-2Vg

Reply
Gà Trống Chuồng 22:08 13 tháng 3, 2014

@anh Cầu Phúc. lắm lúc anh lảm nhảm dai như đỉa thấy ghét!
nhưng thi thoảng anh mần thơ hay chém về tâm linh nghe cũng yêu phết dcm.
miễn anh đừng lôi mác xit ra luận là dc!

Reply
Gà Trống Chuồng 22:44 13 tháng 3, 2014

đêm lại buồn rồi em vẫn xa
tìm đâu môi ấm với tay ngà
dăm bận quay tay lòng chưa thỏa
thiếu mỡ xào khan mãi đéo ra!
tôi đành hủ hóa với men say
ngỡ em đang tắm cốc rượu đầy
tôi uống cạn em và uống cạn
Bờ môi khe bướm mấy mà say!
"sin lỗi thần tượng Nguyễn Bính của lòng tôi!"

Reply
cả sòi 22:46 13 tháng 3, 2014

Tôi thì tôi nghĩ con hạnh fuck cầu tõm lơ thơ lông lồn này hơi có tính đồng cô dưng đc cái ko bít giận và đôi khi có những nhận xét cổ quái phết ĐCm anh khen phát dưng anh đéo hai phai đâu nên thím đéo có quà ĐCM con hoa phò phan kim liên dâm tặc giết chồng đâu nhỉ lên chửi nhau đi em hay mày đi chơi với tây môn khánh rùi địt mẹ bú tý rươu chã có mày chửi nhau mất sướng Uống với anh trống phát he he mời!

Reply
cả sòi 23:19 13 tháng 3, 2014

tôi đéo biết làm thơ
về trăng hoa tuyết nguyệt
cũng đéo thèm làm thơ
để ngợi ca đất nước
nhưng riêng về thơ địt
hay còn gọi làm tình
hoặc nói là xuất tinh
thì cũng hơi đươc được
củ tỷ là thứ nhất
dái phải cửng lên trời
như cây tre dựng ngược
rồi bướm phải nhiều nước
ăm ắp vun tròn đầy
đôi vú kiểu bánh dày
cứng dần dưới bàn tay
đôi bờ môi khô khát
dập dồn mút ông chiêm
no tròn và cứng ngắc
hai bàn tay luồn lách
lỗ dưới với lỗ trên
mần như thế cả đêm
để cho đời rách nát
nhờ anh trống phụ zô thơ như cạc say òi

Reply
may troi 01:15 14 tháng 3, 2014

đm ở đây có con Hoa là xăng pha nhớt nặng, con Cầu là xăng pha nhớt nhẹ. Còn lại buồi là buồi và lồn là lồn, tôi chém đéo nhầm đâu

Reply
Huyền Anh 05:31 14 tháng 3, 2014

ừa Phịet viết câu cuối đúng và hai đấy, nghe bùi ngùi quá, đời người đúng là bóng câu qua cửa, hức hức.. Thế nên thèng chồng chj diệu tu như người miền ngược là chj mầng. Mờ nó tu diệu khỏe thì phục vụ cụng khỏe, đứa nào kêu cái đó làm iếu xinh ní là náo khóet. Chứ một khi nó đã chê diệu nhá, thì nghỉ luôn mọi thứ khác, rùi như Phịet nói đấy, lại ra tưới XO hai Chivas lên nấm đất, chỉ béo bọn giun ở dưới nốc thui, chẹp

Reply
bất hối Man 07:36 14 tháng 3, 2014

E Tưng khi nào thằng Ku Lớn nhà e chê diệu thì nhờ cuôn Fẹt!dù ló niệt nhưng cái tuyệt chiêu lộn gằm của nó thành thương hiệu cmnr!nghe e Hoa nói lại là fê như cá trê chui háng!hã hã

Reply
một bên quẹo 07:55 14 tháng 3, 2014

uống bia no bụng uống diệu mau say vừa bia vừa diệu thì đèo mẹ ngậm ngùi ngủ ngon luôn cho mau.
tôi không uống được diệu vì vài ly là say mẹ, còn bia thì dạng tầm thường bậc trung bình yếu, ấy thế mà trên bàn nhậu thỉnh thoảng vẫn gặp các giai nhân vàng son uống rất hăng tiết canh. các anh ạ, về khoản uống và làm tình một khi gái đã máu các anh có nước vừa chạy vừa thở ra đằng đít hố hố. mấy giống cái dạng này nhẽ anh Phẹt bạn tôi đã gặp nhiều nhể anh nhể.
à dạo này anh máng hồng lặng lẽ nhỉ, anh ở nơi đâu anh ôi, có khi đang ngắm gà khỏa thân cmnr tội nghiệp bạn tôi ôi ôi

Reply
trung tran 08:38 14 tháng 3, 2014

Mợ Huyền Tưng lói cái giề
Anh thử nhát đảm bảo phê hơn chồng
Diệu vào anh địt rất dai
Diệu vào mới thấy anh tài miễn chê
Hê hê quằn quại đê mê
Lói dzậy chứ anh sợ mùi hôi lách của mợ ló trùm kín mặt anh chít anh

Reply
bất hối Man 08:59 14 tháng 3, 2014

Thế đéo lào a ngoại cảm thấy mấy gái trong lày nói chuyện cồng kiếc các cái thấy toàn nà giọng xoa đầu cuôn Fẹt!tmt dkm!!!

Reply
Bu Kem 14:37 14 tháng 3, 2014

Con CẦU TÕM là em HANH PHÚC đấy chi bộ ạ, ve sầu thoát xác hả em? Đem thiêu anh vẫn nhận ra nhé!!! Cho con bú chưa em?
Diệu à, sao không? Bởi trong cơn say là lúc thằng tôi trong các anh hiện rõ nhất, là lúc các anh sống thật nhất, bản chất rõ ràng không giấu diếm. Túm lại nhận định 1 kẻ thì cứ cho hắn say . Kinh nghiệm chiến trường của tôi đấy.

Reply
trung tran 14:42 14 tháng 3, 2014

Diệu dúp ta luôn yêu đời
Và luôn dịu dàng
Đi từ từ vào người ta
Đốt cháy ta
Êm ái
hí hí thơ đấy đéo đùa

Reply
trung tran 14:54 14 tháng 3, 2014

Dkm thiếu mẹ từ
Rồi dồn dập
Đốt cháy ta
Của nợ đéo chịu nâng cấp đéo sửa được bài,đớp tiền qc là nhanh

Reply
cả sòi 15:36 14 tháng 3, 2014

Oh my got! sai quá lượn qua điểm ranh fat dí cạc còm chào thân ái quyết thắng

Reply
cả sòi 15:37 14 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 15:37 14 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Koong Fam 19:43 14 tháng 3, 2014

Con cà có sỏi níu mẹ nó nưỡi zồi à?

Reply
cu chuoi 19:57 14 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 20:38 14 tháng 3, 2014

Em tỉnh rồi gớm địt mẹ cái giống rượu thịt chóa sao mà nó say say là khà khà .Địt m thằng thợ cãi phẹt ló chốn đao nhẻ? cả con cầu toãm nữa ?. Sao hôm nay chẳng có ai họp nhẻ vắng vẻ quá lượn qua lóc thèng bín bần nông chỉ thái chúng cãi nhao chiện thằng triền với cả tham nuận củ buồi hố hố !!!Địt mẹ thằng bín rạo này còn bàn cả chính chị .ĐCM có khi vài năm nữa nó thành khúc ruột ngàn rặm về lừa tranh cử thủ tướng với anh X nhỉ ! Em tưng đâu roài sâu hàng cái cho anh em quay tai cái đê Địt mẹ quanh năm với chồng ko thái chán à Lên thử cảm rác lạ với anh sướng anh trứng anh trống anh cả Sòi bạn thân cả chọng cái xem có thái xương ko ?

Reply
Huyền Anh 21:50 14 tháng 3, 2014

Ui giời các dai tuyền thả dê vớ vỉn. Hùi chj bốt lên mấy cái audio rên mờ hem thấy cuôn nầu thông báo kết quả luyện cho vện rên thía nầu, hai là quay tai có khá lên hem. Phí công bốt, chẹp. Lần sau hem phổ biến giề nữa

Reply
cả sòi 22:32 14 tháng 3, 2014

E tưng đừng A bảo vớ vỉn Em bây giờ là mì chính cánh ở cờ lóc này rùi Em mà show lên anh đảm bảo bọn dai thằng lào bố văn láo anh cấu đầu rút ruột làm bóng cho em chơi he he Mà cái audio em bót dư cặc ý phí công nghe gõ xxx thì có mà đầy cả hềnh ảnh rõ net từng sợi lông Ở đai quý ở cái là tính đồng chí đồng bò có phỏng cacc mà đàn bà thông minh thì lột quần áo cần gì che vú và lồn che cái mẹt là ok!

Reply
cả sòi 22:41 14 tháng 3, 2014

mà ngày xưa anh còn công tác tại lầu xanh à quên dám đốc phụ khoa chuyên cung ứng các loại lồn phuc vụ dao cấu địt mẹ anh còn dạy chúng nó rên vứi làm chò còn hơn phim hôm nào nhã anh sẽ ôn lại kỉ liệm phục vụ cacc nhóe Đấy noái đến lại nhớ anh đi nôp thuế cho con vện đã

Reply
tran anh Dung 22:46 14 tháng 3, 2014

chiện như lồn mà cũng đăng. nói thế diệu phải đi đôi với lồn à ah anh Phẹt?

Reply
Gà Trống Chuồng 23:45 14 tháng 3, 2014

anh sỏi cà chém dó kinh nhể.
thế anh đã ra chưa? tôi ngọai cảm vừa dao cấu anh vừa tưởng tượng cái lõa thể của chị Huyền tôi phỏng.

Reply
Huyền Anh 00:42 15 tháng 3, 2014

Uôi cuôn Cả Thòi nài chả hỉu giề về ăn chơi cả. Ai chả bít có hàng đống web xxx kêu la cháy đồi " yeah, yeah, fuck me fuck me" trong âm thanh tiếng chày trên sóc Bom bo. Nói thế hóa bẩu việc giề phẩy tìm hàng phở nủi tiếng ở Nụi ăn làm giề, quê tôi cũng ối hàng phở, mờ nó còn cho nhiều thịt hơn. Cụng phẩy bít là sâu chị đưa audio mờ not audio. Thía nài thì Heneken khác giề bia cỏ. Chơi cụng phẩy tinh tế đó

Reply
Huyền Anh 00:43 15 tháng 3, 2014

ấy viết nhầm tị, nhà xuất bổn đính chính là: audio mờ not video

Reply
thanhphuong Vũ 04:38 15 tháng 3, 2014

Tửu không biết dân tộc nào sáng chế ra trước tiên.Có từ xưa mà dân tộc nào cũng có một loại riêng...Tôi biết đến nó từ năm 198xx.Thưở ấy nó là thứ xa sỉ của xứ ta.Mùa đông năm ấy sau bao lần giành dụm từng ngày,Bố tôi lấy gạo ra nấu một nồi cơm trắng.Tôi nghĩ nay là một ngày đặc biệt hay sao nhà mình lại có cơm trắng thế này?thất vọng và tò mò khi cơm trắng được trải ra cái nia và được rắc lên một lớp bột trắng được gọi là men mà Bố lấy từ miền ngược mang về,giấm giúi một thời gjan rồi một ngày lại giấm giúi trong chuồng trâu.Mùa đông trâu của hợp tác xã được sởi ấm bằng tro trấu.Một cái chõ xôi,cái chậu nhỏ,cái máng rùa được gò từ cái chậu rách và cái ống đu đủ làm nên bộ đồ nấu rượu trộm.Ông hí húi nhóm lửa bắc nồi trong chuồng trâu,tôi tò mò hỏi ông bảo"bé cái mồm không đi tù cả nút''rồi bắt tôi trông.Tôi và thằng bạn chăn trâu phải trông coi cái nồi bí mật kia.Một lúc sau thì cái chai hứng ống đu đủ bắt đầu có những giọt trong veo.Hai đứa tôi tò mò và thách đố.Tôi bắt đầu đưa thứ nước nong nóng ấy vào..cay xè..thơm nồng mùi lúa mới,vị ngọt của đất trời..vị ấm áp giữa trời đông...ấm từng khúc ruột.Thằng bạn tôi cũng không thể kém.Nửa chai 65 đi đứt.Hai thằng lảo đảo rời khỏi chuồng trâu.Chỉ nghe thấy tiếng Bố tôi chửi theo ''hai thằng kễnh kia mày chết với tao''.Bây giờ thì X.O cũng chẳng là gì với trâu lủi của Bố tôi.Ông đã về với đất mẹ.

Reply
thanhphuong Vũ 04:47 15 tháng 3, 2014

Bây giờ mỗi năm đến ngày tưởng nhớ tới ông.Tôi mua chai rượu trắng bày trước hình ông cùng những món ông thích.Tôi rót rượu uống trước một ly,vị mặn và cay trong khé họng.Ông nhìn tôi văng vẳng"đồ bất hiếu uống rượu của tao''Thời Thổ Tả.

Reply
cả sòi 10:56 15 tháng 3, 2014

Anh làm tôi nhớ lại cái thời thổ tả và cú say đầu đời của mềnh . Ngày đấy nhà tôi vào hàng có điều kiện bà bô tôi rất giỏi trong việc móc ngoặc với mậu dịch viên , thực phẩm , hay xuất khẩu .Với lại các chỗ này đều là chỗ gần nhà Nên trong nhà bánh mứt, kẹo, rượu chanh, thuốc lá, vải vóc nhiều vãi ra, tuyền phải dấu ở nhà thờ họ do ông bô tôi là trưởng cách đấy một đoạn lúc đấy tôi khoảng 14tuổi thì phải. thế là hằng đêm tôi phải ra đó trông . Nhà rộng tôi gọi bọn bạn đến cùng học nhóm ĐM gọi là học chứ đến để năc nô chứ học hành giề con trai thì chém gió rồi võ vẽ đấm đá như lí tiểu long xem trộm của các cơ quan huyện con gái thì lim dim mơ màng tình tính tang của tuổi lún phún ( đm phải như bây giờ thì chết với bố nghĩ mà tiếc của trời ) Tính tôi vốn dại .Mỗi tối tôi đá trộm gói keọ đĩa hạt dưa bao thuốc sapa rồi bù khú địt mẹ bọn con gái đc hưởng sái nên nhiền tôi ngưỡng mộ cưc (lai tiếc) Một hôm có thằng bạn đc đi hà nội ăn cưới về nó chém dữ dội nào đi bờ hồ ăn kem xanh đỏ bánh ga to lại còn uổng rượu cam địt mẹ bọn gái măt tròn mắt dẹt há hốc mồm cứ như là thằng m thẳng ở thiên đường xuống cay ghê đit mẹ tôi thể hiện ngai rượu thiếu loàn giề nói là làm tôi nhảy vào kho của bà bô hai tay hai chai còn kẹp nách gói bi don don ví lại hộp mứt vậy là tối đó 4 thằng 2 chai chanh thằng nào thằng nấy sai thẳng cẳng ga bọn con gái hết hồn Địt mẹ sau này mình làm rượu chanh đểu bán địt mẹ mới thái sợ cồn + đường hóa hoc phẩm màu hương liệu chả rượu gì là ko có . Nghĩ lại thấy may hồi ấy ko bị ngộ đôc.

Reply
Nặc danh 09:38 16 tháng 3, 2014

Iêm nại chồi lên đai gồi cacc ơi, he!he!
Hôm nai chúa nhật em kể cho cacc nghe chiện nài hay cực.
Chả là cách đây mấy niên, em có vìa quê của thằng Liệt chơi, nhà thằng bạn. Hôm đó dun dủi thía nầu mờ em lại vìa nhà ló đúng ngày giỗ họ nhà cỏn. Nó dủ em ra chơi cho vuôi. Ừa thì cũng chả có việc gì làm, em theo nó đi ăn giỗ họ.
Vừa vầu đến sân, tự dưng iêm thái cóa ông già mặt đỏ au, mặc quần áo quan ngày xưa, trước ngực vẽ ấn hình tròn, hai con rồng quyện vào nhau, uốn lượn đẹp thôi gồi. Lúc đó em ngỡ măt mềnh hoa, dưng không, rõ ràng là cái người đó hiện hữu trước mắt em, đẹp và vô cùng sống động.
Ông ổng mời em vầu trong, lúc nầy thì em quên luôn thằng bạn, một mềnh theo ổng í vầu. Ông ấy đi lại gần ban thờ, roài lấy ra trong tay áo đưa cho em một cái nỏ, bằng đồng, dài bằng ngón tay trỏ, đặt vừa lòng bàn tay. Xong roài ổng thấm nước bọt, viết lên tay còn lại của em 4 câu thơ, lạ là ổng viết bằng nước bọt, vại mờ viết đến đâu lai nủi lên trên bàn tay em chữ mầu hồng đến đó. Viết xong ông í gập các ngón tay em vầu, nắm lại thành một nắm đấm. Dặn, hãy trao cái nỏ này cho người xứng đáng mới nó. Nói xong biến mất lun.
Lúc đó em mơ màng lắm, dưng trí tò mò thôi thúc, em đi ra ngoài xòe bàn tay ra đọc, thì thấy 4 câu thơ đó viết vầy :
Thứ nhất để bảo vệ mình
Thứ hai giết lũ quỷ ma lộng hành
Thứ ba giết, quan cầm quyền mà ác
Thái bình rồi trả lại cho ta
Em đọc đến đâu, chữ biến mất đến đó. (hehe! được cái chí nhớ em hông đến nỗi tệ nên vẫn nhớ để đọc cho cacc nghe).
Tạm thế đã, giờ chẩu phát đã, tối em quay lại kể cho cacc nghe về tuyệt kỹ bắn nỏ của ổng. Điều mà sâu nầy em mới ngộ da.

Reply
ktq 09:55 16 tháng 3, 2014

Thế mới là dân Việt, giờ chùn chân mỏi gối bối rối khi gặp gái mới thấy lo.

Reply
cả sòi 10:32 16 tháng 3, 2014

Thánh chém đồng cô cầu tõm đit mẹ đéo hiểu ở thể loại giề nhẻ !. Các bựa nhân cao thủ cho nhận xét phát !. Con đĩ Phẹt lại( lộn về làng) cũ rồi sao ko thấy nủi lên thế nhẻ ? gái Xứ Thanh là chúa thằn lằn he he Có câu ruộng sâu trâu nái vợ gái xứ thanh với lồn thanh hóa khóa Viro cái nào đúng hơn hử các bựa nhơn có khi phải đợi thằng phẹt trả nhời phát he he

Reply
cả sòi 10:34 16 tháng 3, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
LeThu Tran 11:01 16 tháng 3, 2014

Ôi cái dkm các anh

Reply
Tùng Tùng Tùng 11:07 16 tháng 3, 2014

Cầu Tõm lại có cả nỏ thần Kim Quy ah =)) thời của Đông Phong vs Tô ma hốc rồi, nỏ ấy mà có giờ cũng chỉ bắn cứt thôi

Reply
phot_phet 11:58 16 tháng 3, 2014

Tôi vìa đây rồi. Đcm bọn con bò nhà các anh.
Tôi mời xơi nhát dắm thay cho lời chào.
Bủm bủm bủm...

Reply
Mười Năm 15:52 16 tháng 3, 2014

Cuôn Tùng Tùng Tùng đếu bít òi, đâu đó anh đã nói, cứ mỗi khi đạt cân bằng thì sẽ sinh ra một chu kỳ mới như hình xoáy trôn ốc. Và người bình thường thì chịu quy luật luân hồi, nhưng Thần, Thánh đã thoát khỏi chu kỳ "người" để bước lên một chu kỳ mới cao và rộng hơn, Ông Phật lại tiếp tục ở một chu kỳ khác cao hơn ông Thánh, ông Thần.
Thần Thánh khi đi đầu thai họ sẽ lĩnh hội tất cả những kiến thức mà kiếp trước họ đã đạt được.
Như vậy, nếu ông Thánh ngày xưa bắn tên cực chuẩn. Bách phát bách trúng. Thì sau khi ông í đi đầu thai ông í sẽ lĩnh hội được tuyệt kỹ bắn cung rất dễ.
Và he!he! thưa anh rằng, thời xưa bắn cung, thời nay bắn súng. Cung bắn trăm phát trúng tâm, bắn súng cũng trăm phát trăm trúng.
Ai bảo với anh rằng, tuyệt kỹ bắn nỏ không còn áp dụng được cho thời nay.
Tuyệt kỹ này chờ biến động tâm linh xong gòi đọc nhế, hế!hế!

Giờ tôi kể cho cacc nghe chuyện về ông Tổ họ mà tôi đã kể bên trên

Reply
Mười Năm 16:12 16 tháng 3, 2014

Sau khi tôi gặp ông í, đọc xong 4 câu thơ, lúc ngồi bàn nhậu, tôi lân là ngồi cạnh ông chủ tế, rồi ề, à hỏi dăm ba câu chuyện về người xưa. Tôi được ông í kể cho nghe thế này:
Ông Tổ Họ của họ là ông Phủ Tướng Hàn. Do ngày bé bị chó cắn mất dái, nên hông cóa khả năng làm bố, nhưng ông í rất thông tuệ, và nhất là tài bắn cung cực đỉnh.
Ngày đó ông thích bà Phù Dung Quận Chúa (con Chúa Trịnh). Chúa Trịnh do muốn dựa vào thế lực của ông (Ông làm chủ một vùng đất rộng lớn, lập làng, xã, đào sông, thông thương buôn bán suốt từ Thanh Hóa vào hết đất Nghệ An) nên đã đồng í gả con gái cho ông.
Nhưng Bà Phù Dung vì không muốn lấy một ông quan hem có chim nên không đồng í, nhưng vì í của cha nên bà ra điều kiện. Bà ngồi im cho ông bắn, nếu bắn rơi được đôi bông tai mà bà đang đeo trên tai thì bà sẽ lấy ông làm chồng.
Chíu, Chíu, hai đôi bông tai rơi.
Ông bà không có con, nên nhận 7 người con làm con nuôi.
Cả 7 đều đỗ đạt.
Ngày xưa có lệ ai đỗ làm quan thì phải được cả dân làng đón, có ông quan thứ 7 út gọi là quan tri binh, vì làng nhiều quan quá rồi, nên chán chả muốn đón nữa. Thế là làng bên cạnh đón ông về, ông này dỗi, sau lập đàn thề, trù cho làng của ông Phủ từ nay hết người Tài.
Lời thề đó đến nay cũng đà mấy trăm năm. Mãi đến đận năm 2009. Ông Râu Dài thay Thích Ca độ thế, ông í cho tôi một chiếc vòng bằng......tôi mới hóa giải được lời thề đó.

Năm rồi tức là sau 5 năm tôi quay lại cái làng đó biểu, Khói hương cho ông Phủ cho cẩn thận, rồi ông í dạy tuyệt kỹ võ lâm cho. Chả giề chớ thi đấu Ô lim Píc xiên quốc gia kiểu gì cũng đạt giải vàng. Họ đéo nghe tôi cacc ợ, Họ biểu mài con nít biết đéo giề mà dạy các cụ.

Con cháu dòng tộc ông Phủ, cũng có đứa thành danh, dưng thi thoảng cưỡi xe về làng khoe mẽ với bà cuôn lối xóm, chứ tịnh chả đứa nào biết đến một chữ "tri ân" "tưởng nhớ" "uống nước nhớ nguồn".
Chạ biết phải nói thế nào. Tôi nhìn bỏn chỉ thái mỗi chữ Nhạt.

Chiện đến đai là hết. Chúa nhật vui vui, Thứ hai vui vui, he!he!

Reply
cả sòi 16:15 16 tháng 3, 2014

Con cầu đặt tên chắc sau sẽ như thế này
Sông cầu, Nước chảy, Lơ thơ
Mười năm, Hạnh phúc , Giấc mơ , Thiên đường
xong thăng mẹ nó thẳng thiên đường luôn nhẻ !

Reply
Nặc danh 16:25 16 tháng 3, 2014

Đéo được đao, Thăng thì lên mẹ giời à. Mờ toai thì đếu thích lên giời, toai chỉ thích ở dưới mặt đất mí cả bà cuôn lối xóm. Đêm nào mưa thì ngủ, đêm nào trăng sáng thì làm ấm trà ngon, vui cùng sông cùng núi. Thăm thú bốn phương.
Toai chỉ có một giấc mơ, là được mời bà con ở Mỹ uống chén trà đặc, thưởng trăng cùng mới toai. Hem bít bâu giờ mới thành hiện thực.
Khà!khà! cuôn xin nũi cụ dâu dài vì đã dám cải biên nhời cụ.
Em chào cacc ạ. he!he!

Reply
trung tran 16:31 16 tháng 3, 2014

Tsb cuôn Cầu tõm này có cái giọng à ơi rất chi là đồ gàn giáo thứ đạo đức giáo làng dkm cứng đơ đơ đéo đủ trình ngấm vào lòng người,nhưng không sao Bác bố đã dậy hãy chống mắt học loài bò nhai đi nhai lại mà ngộ ra chân ní thu phục nhân tâm nói nói nữa nói không ngừng nói liên hồi kì trận,hãi để địt mẹ chúng nó ong mẹ đào lao ra đó chính là chân ní
Thưa nhà ngoại cảm Cầu tõm tôi đồ rằng anh đang hành nghề thầy cúng ma cô mà con nhang đệ tử thuộc giai tầng giáo sư bằng dỏm tiến sĩ on lai nói cho ngắn tức là những con lợn được vinh danh giáo sư tiến sĩ.Tôi đéo nói ngoa giáo sư lồn gì nhiều như lợn con,khả năng anh cũng là một giáo sư dkm anh tôi sợ quá

Reply
cả sòi 16:42 16 tháng 3, 2014

Nếu thím ko thích dông thẳng lên giời thì đit mịa thiên đường của cô cụ đang hiện hữu trước mặt đó Còn giâc mơ tột bực thì làm chuyến Mỹ tho hay Mĩ đức có ( ba thá ) uống chè với các bác các cô ở cái trại (đa vit) ba thá gì đó há há

Reply
cả sòi 16:48 16 tháng 3, 2014

Thím đừng giận anh nhé! Giờ anh chỉ nhớ Em Hoa móc cống thôi Nhẽ mềnh tương mẹ nó tư em Hoa móc cống rùi nhỉ có em í địt mẹ vuôi vuôi là Hú ba hồn tám vía em hoa ở đao chồi lên chửi nhao nào!!!

Reply
Nặc danh 17:15 16 tháng 3, 2014

Đệch mẹ con Trứng ung, trứng thối.
Dưng mà mai quá, iêm đéo phải ráo sư, khà!khà

Reply
Nặc danh 17:19 16 tháng 3, 2014

Trứng ơi! lại gần đây choa anh thì thầm nho nhỏ
Rằng đừng gọi anh là thiếm Trứng ơi
Đệch mịa con cá sỏi, ý mài là giề cứ nói mẹ ga. Liền ông lừng lững dư anh, chiêm vừa toa, vừa dài. Tộ sư nhà mài, mài mặc quần côn, áo sơ mi đóng thùng, tóc rẽ ngôi 3, 7 nguôn lành.
Xong cái mài ra đường, cóa đứa nó goi mài thiếm ơi. thì cái lồn cha nhà mài. Mài cũng điên nữa chả là anh. Đồ con nhợn.

Reply
bất hối Man 18:25 16 tháng 3, 2014

Dkm các anh chưởi nhau tôi đéo ưng tí nào!nhẽ các anh nhớ e Hoa đến thế!các anh quay tay chay cũng được chứ cần đéo gì bức cmn xúc thế!
Phần tôi thì cứ cồng dài là y rằng cuôn Cầu nên tôi next ngay và luôn!sợ tẩu hỏa nhập ma bỏ mịa dkm tmt!!!

Reply
Nặc danh 19:38 16 tháng 3, 2014

Đệch mịa! cái hùi cuôn Lồn Hồng vưỡn hai lảng vảng ở đai, nó biểu anh là Phang Chung Ní. Roài một đận cuôn Trứng ung lại biểu anh là Cụ Lú rỗi việc vầu đai bù bựa. Giờ ló lại biểu anh là ráo xư nhợn. Hệ!hệ!
Anh đếu cóa cái tài đới đao, dưng anh cũng bật mí là anh cũng đã ăn mòn bát đũa nhà người roài. Cơm Nam, phở Bắc anh cũng nếm đủ mùi nên giờ anh đếu tin cái lồn giề cả. Lồn lạ anh cũng đếu đủ sức nữa roài. Vầu đai chém gióa bớt xì choét thoai.
Bằng tuổi này roài, anh cuồn ke mới các chú làm đéo, có phỏng?

Reply
cả sòi 19:55 16 tháng 3, 2014

Anh thấy cần có người chửi nhao cho nóa vuôi thoai địt mẹ mấy hum nay có mình anh độc diễn chả cóa thèng nào để chửi buồn thúi ruột hết lượn qua lượn lại đành lấy thím cầu toãm chọc cho vuôi he he thím lại nổi cơn đồng bóng chử anh trấng làm giề ! Địt mẹ con phẹt nó lộn về làng cũ xong giờ lại lộn gằm con vện trả bài địt mẹ phọt dắm hồi trưa xong lại té đâu chả biết Đm đúng cái thằng số khovilot

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang