Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

CHẠM TỚI MỘT TÌNH YÊU.Nàng có cái tên mang âm hưởng đồng quê diệu vợi, Thoan. Nó không xấu và cũng chẳng đẹp nhưng dứt khoát là duyên. Có phỏng? Điều đó sẽ hoàn hảo hơn khi đi với dáng hình hay tâm tính. Đáng tiếc là Thoan mặt vêu môi vếch chân ngắn da chì và tâm tính dưới hâm dăm bậc. Kinh hãi hơn nữa nàng là bạn học với tôi thời trung học, đằng đẵng lằng nhằng những ba năm. Và như định mệnh, ngồi chung bàn cũng với tưng ấy thời gian. Ngồi với gái xấu khác gì đứng trước giá treo cổ. Thoan không hẳn là thòng lọng nhưng lại thắt cổ đời tôi suốt một thời.

Tôi hay trêu Thoan. Đúng ra là chọc cho bõ ghét. Nàng phản ứng vùng vằng rồi ôm mặt khóc tu tu. Mà tôi có quá đáng gì cho cam, chỉ chê cái đít vịt bầu và cái đầu đất sét, tuyệt đối không động vào nhan sắc của thời thiếu nữ nhưng dậy thì lại mất nết chết hư. Bởi Thoan xấu lắm, xấu đến độ chỉ cần vô ý nói những điều thiếu lý trí thôi cũng đã khiến nàng động tâm mà giãy lên đành đạch. Lũ bạn ví von bọn tôi là cặp giời sinh Thị Nở - Chí Phèo. Chắc chúng ám chỉ sự xấu xa của Xoan và cái việc hay gây sự của tôi thôi. 

Cả lớp không ai ưa Thoan bởi cái tính khí đỏng đảnh giở giời và hơi man mát chứ không hẳn nằm ở cái ngoại hình, dù đôi lúc chúng lấy làm khó chịu khi nàng đâm bổ vào những kiểu ảnh học trò. Nói không ngoa, pô nào có mặt Thoan là đại họa bởi nó tối đen đi một góc và phá hoại không thương tiếc cả bố cục chung. Nàng thật là một thiếu nữ vô cùng nguy hại cho nghệ thuật chớp hình và là niềm kinh hãi của các tay máy oong đơ ngẩn ngơ chập mạch. Thế nên cái việc tôi chọc ghẹo Thoan có khi lại là sự hân hạnh cho nàng mặc dù mỗi lần thế nàng đều chửi tôi là...thằng chó.

Ngày chia tay ra trường, chúng tôi viết tên người thầm thương trộm nhớ vào lòng bàn tay rồi úp mở thì thầm rinh rích. Tôi viết tên một bạn gái khác nhưng sau khi biết bạn ấy viết tên người khác trong tay thì tôi nhổ bòn bọt xóa ngay tắp lự. Chúng tôi chơi trò đó như một cú giăng dối đầu đời, thiêng liêng và thầm kín lắm. Ấy thế đếch nào mỗi riêng Thoan lại be lên, xòe bàn tay có tên tôi mà thống thiết. Lũ bạn được dịp nghiêng ngả trêu đùa, thày cô cũng được phen tô vẽ thêm sự hài hước. Thoan không khóc như mọi khi bị chọc ghẹo mà cười hả hê như dê cái được luyến ái đúng chu kỳ. Khổ thân tôi, mặt đỏ đít thâm đâm sầm vào một góc tường dập đầu tí chết. Hố xí ở xa chứ không tôi cũng lao vào đấy mà tạch hẳn đi cho rồi.

Tôi căm thù Thoan lắm. Nhưng nàng quả quyết với bạn bè rằng nàng rất yêu tôi. Ôi cái tình yêu phải gió. Tôi sốt liên miên mấy ngày sau đó. Và đoạn tuyệt hẳn với Thoan.

Mấy hôm nữa bọn tôi tụ hội nhân 20 năm cách biệt nhưng trước đó cũng đã lập một Phây nhóm để vào tán láo và thông tin. Thời công nghệ nên bạn bè gặp được nhau cả nhưng tịnh không thấy tin Thoan. Trong thâm tâm tôi mong tin nàng lắm lắm nên lập đàn ảo cúng hiện hồn. Ấy thế mà thiêng, vửa réo rắt đôi nhời đã thấy nàng ngoi lên ngạo nghễ bằng cách giới thiệu hiện đang là hiệu phó một trường cũng dăm năm và thẻ đảng đã đổi một lần. Chưa hết nàng còn khoe đôi nhi đồng giai trên gái dưới xinh xắn khôn cùng. Tôi chúc mừng Thoan rằng quả mẹ cú con tiên. Nàng lại chửi tôi là...thằng chó. Rồi phóng lên luôn quả ảnh chân dung với nhời chú giải là chụp bằng điện thoại què. Tôi không hiểu điện thoại què là điện thoại gì, nhưng nhẽ là đồ không mấy tử tể. Thế mà ủ ôi Thoan đẹp rạng ngời. Thời gian có phép tiên hay nàng đã thay da đổi thịt?

Chúng tôi cứ thế tán láo trên Phây nhóm, hết bốc mộ ảnh xưa lại đào mả kỷ niệm. Rôm rả và bùi ngùi lắm. Tôi định gợi chuyện cũ với Thoan nhưng thói cợt nhả làm tôi đắn đo ghê gớm. Thì hẳn rồi, bạn bè mà cứ làm như cái bẹn bà là đéo được. Tôi chủ động mời Thoan kết bạn, phải đợi hơn tuần mới nhận được cú chấp thuận lúc nửa đêm. Chẳng hiểu nàng chuyên cần hay lừa chồng say giấc? Tôi lao vào chát chít ngay tắp lự. Và cũng phải đến gần một tuần mới nhận được cú giả nhời ai đấy đao đao. Địt con mẹ hehe.

Tôi chán không buồn chết, một mình một ngựa về dự hội hôm rồi. Bạn bè thày cô đông đủ cả nhưng tịnh không thấy bóng Thoan đâu. Hỏi thăm thì toàn nhận được những cái lắc đầu và câu cửa miệng hình như không chắc chắn. Nhẽ nào nàng thù oán bạn bè hay giận dỗi mối riêng chung?

Hai mươi năm mới có một lần nên tôi cho phép mình tự sa ngã bằn cách không về nhà mà ở khách sạn ngả nghến bạc vụn với vài đồng môn. Để cho tỉnh táo tôi đi xông hơi mát xa cho người đỡ bã. Úp mặt chổng mông chờ một bóng hồng đánh tan mỏi mệt. Rồi tôi thiếp đi. Chỉ tỉnh lại khi có ai đó đập vai bảo nằm ngửa sửa tý cơ ngực và cũng có thể là rừng rực cơ chym. Trong mù mờ và ú ớ tôi nom thấy một gương mặt đàn bà trung niên không đến nỗi xấu điên nhưng bự phấn. Tôi nghĩ thầm bốn sao đéo gì mà gái già như vịt gốc. Thế thôi rồi lại nhắm mắt. Và thiếp đi. Trong chập trùng tôi không còn thấy đôi bàn tay nắn bóp.

Một thằng vào lay tôi báo hết giờ. Tôi ơ thờ vận quần áo, không quên bảo thằng kia gọi gọi đứa đấm bóp vào lấy tiền bo. Nó bảo, Thoan về rồi anh ạ. Tôi hơi hẫng và không chắc đó là Thoan của ngày xưa. Nhưng cũng có thể đó là lý do nàng vắng mặt trong ngày vui hai mươi năm có một. Tôi không chắc chắn điều gì cả mà chỉ đinh ninh rằng nếu cố tí nữa thì biết đâu nàng đã chạm tới  một " tình iêu".

Cái " tình iêu" sau 20 năm của một trung niên bù bựa!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

41 comments

Phuong Truong Quang 20:02 24 tháng 4, 2014

Bựa vãi,anh Phẹt mà chê ai chắc người đó chỉ có nước chui xuống lỗ hêhhehehhe

Reply
6 D 20:11 24 tháng 4, 2014

Oạch, vuôi nhể, làm anh nliên tưởng bát cháo hành hehe.

Reply
Thuốc Lào 20:47 24 tháng 4, 2014

Tôi đồ rằng con Phẹt niệt mà vẫn cố cuồng dzâm đâm hoang tưởng.

Reply
phot_phet 20:55 24 tháng 4, 2014

Tiên nhân con Thuốc Lào chứ. Xoan bạn tôi tuy gần 40 nhưng vưỡn là động vật có vú biết bay nha aka tiếp viên hàng không đới.
Chớ đùa!

Reply
cả sòi 23:05 24 tháng 4, 2014

Tôi nổi lên lềnh phềnh và rất bồng bềnh nhưng ko chòng chành rồi ! Đcm tháng 3 mà cũng cưới .Thằng bạn già gả con gái chạy bụng làm mềnh bét tè lè nhè!!! Chào tàn thể chi bộ đoàn kết đại đoàn kết ... ( ngộ mịa nó khẩu hiệu gồi ) khà khà Gần chăm anh hóng mà chả anh nào lên tiếng cái nhẻ ! Tối nay tôi dí lồn làm thơ nữa tôi kể cmn nốt chiên uýnh tam đại nhà con bò lần trươc chưa kể nốt hầu chi bộ nhẻ

Từ khi tôi đươc chén cô cháu thế là tôi quên bẵng con dì .Con dì biết cũng hậm hưc lắm thói đời mà chị chả muốn cho em trắng đùi chị thấy em trắng chi thui cho vàng . Nhưng cũng tại ả cơ đương dưng lại dâng mỡ đến miệng mèo ả hậm hưc, ả chì chiết tôi cũng kệ .Thi thoảng tôi cũng bố trí đến với ả nhưng nhạt chủ yếu làm phúc thôi . Còn cô cháu thì tôi mải miết làm thay thằng chồng đi vắng một cách quyết liệt. Một hôm cô dì gọi điện cho tôi hoan hỉ lắm thị bẩu có 2 tin, một vui ,một buồn anh ạ . Thị ỡm ờ ướm Anh muốn nghe tin nào Tôi bẩu tin nào chả đc . Hóa ra thị thông báo buồn là chồng cô cháu đã về xanh và oặt ẹo vì vàng vì ma túy Thị bẩu thằng này nó giờ gấu lắm anh mà lai vãng đến nó xin tiết. Tôi hoang mang thật có lẽ sự hoang mang thể hiện cả ra mặt nên thị cười khanh khách ra chiều hài lòng và hớn hở phết . Rồi thị làm mặt ra làm nghiêm trọng nhưng mà lo gì vắng trăng đã có sao em rồi .Em xin thông báo từ nay em là người tự do. Là sao? tôi hỏi . Em chính thức li dị rồi giấy chích lục đây thị móc trong cooc sê ra tờ giấy đưa tôi xem. Từ giờ anh toàn quyền sử dụng em nhé và thị toác mồm cười khoái trá( Đcm đúng là đc lòng người người cười hớn hở) Từ mai em sẽ đi học làm tóc ở trên thị xã nhà bà cô em rồi em mở cửa hàng Anh sẽ được free gội đầu hoặc ngủ nghỉ bất kì lúc nào nhá. Tôi cũng chả thích lắm nhưng có lẽ vì cái sự nhiệt tình của ả nên cũng đá đưa cho phải phép mà lòng thi rối bời vì cô cháu ...! Thị hoan hỉ nói về cái tương lai của thị say sưa lắm như thể nó rất gần và sáng lạn ghê lắm ,thế nên thị cũng chẳng để ý đến tôi đang nghĩ gì .

nghỉ tí hút điếu thuốc đã !

Reply
phot_phet 23:09 24 tháng 4, 2014

Biên cho cẩn thận vào. Câu đéo gì mà như cú. Hỏng mẹ duyên.
Tiếp đê con mặt lợn hoạn...

Reply
cả sòi 23:44 24 tháng 4, 2014

...đêm ấy cô cháu gọi điện cho tôi thông báo vụ chồng về cũng như chia tay một mối tình buồn ! tôi cũng động viên em vài câu gọi là phải phép, mặc dù còn lưu luyến lắm. Thôi thì tôi cũng tự động viên là vẫn còn con dì thế chỗ nên cũng chẳng đến nỗi tình bơ vơ .Với lại tôi cũng sợ thằng kia đcm !Tôi dát như thỏ đế trong chiện đánh nhau cứ đánh nhau là ôm dép chay cho nhanh khà khà!
Vài hôm sau tôi đưa con dì Tên nó là Huệ cho nhanh đi lên thị xã bái sư học đạo ở một hair salon nổi tiếng tại thị xã Đó là một cửa hàng khá hoành tráng và nổi tiếng chủ cửa hàng là một đàn bà ngót 40 đẹp u uẩn huyền bí đặc biệt rất nhỏ nhẹ tôi gọi là chi nhưng thị cũng gọi tôi là anh có nhẽ tại tôi cũng sêm sêm tuổi thị. Theo giới thiệu thì thị là con của em út ông nội Huệ nghĩa là cô của huệ, và là bà của cô cháu mà tôi đã xơi trong tập trước. Thế nên cũng chả câu nệ cái chiện bái hoc nọ kia cho huệ lắm Bà chủ và tôi cũng thân thiện hơn và mời tôi ở lại ăn cơm .

thôi mai tiếp

Reply
cả sòi 23:51 24 tháng 4, 2014

ngữ pháp của tôi như lồn phò hưu trí khà khà ! mấy lại đang say gõ chữ lọ xọ chữ chai thôi tôi đi nghỉ mai tiêp xin cmn lỗi cacc

Reply
ryukin 09:09 25 tháng 4, 2014

Cả sồi biên cũng được đấy, có tí lồn thì anh em cũng châm chước bỏ qua cho vụ ngữ pháp với ngữ anh...
thế tam đại nhà con bò mỗi thế hệ cách nhau bâu nhiêu niên? cháu --> dì ---.bà cô??

Reply
Jerry Tom 10:50 25 tháng 4, 2014

Hồi hộp hóng xem bác Sòi địt Bà Cô đẹp u uẩn huyền bí này thế nào nào hehe.

Í quên, em khép nép chầu các bác trong chi bộ, nhể hế hế

Reply
một bên quẹo 11:12 25 tháng 4, 2014

đừng bảu là anh xơi mẹ nó cả 3 3` cháu đấy nhé anh sòi

Reply
trung tran 11:55 25 tháng 4, 2014

Của mời xơi đượcanh cứ xơi
Không xơi nàng trách đéo chịu chơi
Từ thuở vác buồi đi cống hiến
Quên thân phục vụ đéo nhiều lời
Cháu nõn dì mềm bà trẻ ngọt
Hoàn thành nhiệm vụ rất thảnh thơi
Tinh thần công tác đầy trách nhiệm
Úp mặt vào lồn đến hết hơi
Tặng anh Sòi bạn tôi,người chiến sĩ kiên cường vét máng quên thân cả đời vì lồn phục vụ

Reply
trung tran 12:11 25 tháng 4, 2014

Cầu toãm đệ anh nhô lên ngay
Cho anh hỏi nhỏ Cầu cái lày
Con Phẹt mông to kia có liệt?
Cầu thông vào đít có loay hoay?

Reply
6 D 12:22 25 tháng 4, 2014

@trung tran

Anh lạy chú một cái thay vì phải nâng bi cho chú.

Reply
trung tran 13:03 25 tháng 4, 2014

@ Sáu Dê
Hông dám lạy cụ,chả hay hôm nay cụ đã bem nhát nào chưa
@ cả Sòi
Tôi đang đề nghị chi bộ tặng anh huân chương Vì sự nghiệp bù bựa cho những cống hiến vượt bực của anh,còn chi bộ có tặng thêm cho anh ít cá tươi hay không thì tôi cũng đéo biết.
Lồn chưa anh,địt mẹ anh xem con Phẹt nó liệt cụ rồi mà cũng đú đởn gái gú sâu hàng liệt mẹ rồi thì nước non đéo gì nữa chạm chạm cái lồn
Mà con Phẹt này chụp ảnh với gái thế lồn nào toàn sâu những em ô mai từ sấu mù cho đến sấu quá.Anh xem so với 3 3` cháu nhà anh thế lào

Reply
NGO DONG 13:24 25 tháng 4, 2014

tôi bận tối mắt tối mũi , thở cả ra đằng đít , thế mà cứ nghe mong manh có hơi lồn với chiện dao cấu thì là mà tỉnh ngay , anh Sòi làm quả dao cấu tập thể cho máu nhể...
lót dép hóng anh ...
.......
@ con Phẹt , nghệ danh em í là Xoan thì đéo phải Xoan rồi ., may đấy , tí nhầm hàng ...

Reply
Lỗ Đ. Thâm 15:44 25 tháng 4, 2014

hê hê, hoan cmn hô anh Cà đã trở lại duyên duyên là, cứ có mùi nhồn là tôi bắt dép hóng ngay và luôn đóe nói nhiều, tiếp đê anh dù anh viết không dấu hay là có dấu thì tôi cũng hóng, miễn là đừng có bỏ nhồn ra khỏi bài biên, hị hị

Reply
cả sòi 15:55 25 tháng 4, 2014

Tôi nổi lên rồi mẹ sư cái giống rượu nó hủy hoại tôi từ sức khỏe cho đến tinh thần từ chân đi cho đến chân giữa. Tôi xin hầu cacc nhưng nói trước ngữ pháp tôi như lồn đấy đừng có chửi .
...
Bữa cơm dọn ra cũng rượu cũng thịt nhưng tôi thấy thiếu một cái gì nhỉ ! Chỉ tôi và hai cô cháu nhà Huệ phải rồi thiếu người đối ẩm lẽ nào mình uống rượu một mình ? Thôi kệ cmn ! mình quen với những vụ như này rồi Tôi đã lầm cô chủ (tên hương) lấy bình rượu nếp và 3 cái li và chỉ có 3 người Huệ ko uống đc chỉ ngồi chém vớ vẩn còn Hương uống tốt nếu ko muốn khen là giỏi . Huệ giới thiệu tôi là anh kết nghĩa và những lời ca tụng có cánh dù tôi nghĩ mình có tốt đéo đâu thôi đành kệ cmn ! Tôi uống với Hương nàng chiêu từng ngụm nhỏ từ tốn nhưng chẳng thua tôi là bao mà măt ko hề biến sắc .chỉ có gò má là hơi gợn chút ửng hồng. Có lẽ rượu giúp tan đi không khí gượng gạo đôi mắt nàng cũng bớt u uẩn và cởi mở hẳn lên. Qua câu chuyện tôi biết nàng kém tôi 1 tuổi có đứa con gái đang đi học xa chồng nàng đang thụ án vì tham ô hay cố ý làm trái đại loại thế. Việc nhận Huệ học viêc cũng chỉ muốn có thêm người giúp việc và tạo đk cho cô cháu đỡ hư...Khác với Huệ tính phổi bò ba toác ít nghĩ hay cô cháu quê mùa chân chất .Hương là người có học nàng mang dáng dấp đài các và pha chút kiêu sa khiến cho tôi phải vận dụng hết khả năng chém gió Hóa ra nàng đã từng học sư phạm nhưng vì lấy đc chồng danh gia nên nàng đã theo chồng bỏ cuộc chơi .May cho tôi dù bần nông nhưng tôi cũng đọc rất nhiều nên trình chém cũng ko đến nỗi tệ có nhẽ thế câu chiện dứt ko ra chúng tôi uống như chưa bao giờ được uống tri kỉ như đã quen lâu lắm rồi . Cuộc rượu cuối cùng cũng tàn nhưng đổi lại tôi đc coi như người thân cứ việc đến chơi cho vui nhà vui cửa
...
Tôi ra về lòng nặng trĩu những toan tính. tôi chơi bời đã nhiều và luôn xem những cuộc chơi chỉ là qua đường Với vợ con phải là số 1 và chỉn chu đến nỗi vợ tôi không bao giờ dám nghi ngờ Vậy nên tôi cố dằn lòng ko muốn để những hình ảnh ấy vương lại trong suy nghĩ . Với Huệ chỉ là cuộc mua bán xong thôi . Nhưng với Hương ko hẳn thế cái hình ảnh người thiếu phụ có đôi mắt u buồn cứ bám riết lấy tôi cũng chẳng phải vì dục vọng ko hẳn vì nàng đẹp . Nó mang một mầu sắc mang mác buồn hay như một sự đồng điệu về tâm hồn hay một nỗi nhớ vẩn vơ nào đó
Thời gian trôi lặng lẽ tôi thi thoảng vẫn ghé thăm cô cháu nhà Hương , tôi cũng chẳng màng đến Huệ ả vẫn thế ít nghĩ và toang toác như thường ,có điều tôi cấm tuyệt đối ko đc để lộ chiện giữa tôi và ả . Ả cũng như con chim sổ lồng trẻ đẹp ,đĩ và mô đen hơn Có lẽ quanh ả cũng có những thằng thèm lồn quăng ra những câu có cánh nên với tôi ả có vẻ nhạt

Reply
Loi Le 16:51 25 tháng 4, 2014

Gặp gỡ chừng như chuyện Liêu Trai
Ra đi không hẹn một ngày mai
Em ơi lửa tắt bình khô rượu
Đời vắng em rồi say với ai

Reply
cả sòi 16:59 25 tháng 4, 2014

Nhạt cũng tốt! tôi tự nhủ cái tôi để ý là chuyện khác. Mỗi tuần có dịp tôi vẫn ghé thăm mỗi lần thăm tôi mang thêm con vịt quay hay con cá kèm chai rượu để có dịp uống rượu cùng Hương và tôi cũng ko quên những món quà nhỏ khi thì cuốn sách hay lọ nước hoa v..v, Cũng chính vì thế nỗi thâm giao ngày càng trở nên tốt hơn tôi ẩn mình trong cái gọi là đứng đắn tư cách nhưng rất chân tình
Một hôm tôi bỗng nhận cuộc gọi của Huệ Em cần gặp anh gấp anh lên ngay nhé .Mẹ ko biết con này gọi mình có việc gì nhỉ ?... bực mình nhưng tôi vẫn đi đến nơi hẹn . Lên đến nơi vừa mở cửa xe chui ra đã gặp ả mặt mũi hớt hả ả lắp bắp Anh em nhờ anh đưa cô em đi Hà nội em Chi con cô Hương đang bị tai nạn cấp cứu nhà chẳng còn ai bên nội ngoại đều xa v.v Anh giúp cho cô em nhé Tôi trả lời ok ! việc đâu có đó cứ bình tĩnh .
Tôi chở Hương đi nàng quýnh quánh và khóc nhiều nàng than vãn ,trách thân, trách phận . Tôi lặng lẽ lái xe và khẽ động viên chia xẻ nào là nếu là gánh nặng anh sẽ gánh giúp ,nào là cứ bình tĩnh, nếu giúp đc gì anh sẽ hêt lòng v v . có lẽ tôi đánh trúng tâm lý. Hay có thể nàng vững lòng hơn khi có người đàn ông bên cạnh nên nàng cũng nguôi ngoai
Đến viện chúng tôi nháo nhác tìm hết phòng cấp cứu lại khoa ngoại chẳng thấy Chi đâu nàng lo quáng quàng còn tôi chợt nghĩ hay tìm tại nhà xác. Đang loay hoay thì chuông đt nàng đổ nàng nghe điện rồi nàng nhẩy cẩng lên ôm chầm lấy tôi sung sướng. Ko phải rồi may quá !Tôi đưc mặt ko hiểu Nàng giải thích con Chi nó gọi Ko phải nó tai nạn mà là bạn nó nhưng vì trong túi con bạn có bộ hồ sơ của con chi nên công an báo về nhà và về trường Nó gọi điện thông báo nó vẫn đang đi hoc ko vấn đề gì Nàng vui sướng và hạnh phúc trông càng rực rỡ
Tôi bảo hay ta vào thăm cháu , Nàng bảo ko nó đang học với lại em đi với anh con bé sẽ nghĩ khác mà ảnh hưởng tới học hành Thôi nó ko sao là đc rồi anh với em đi uống rượu mừng tìm chỗ nào yên tĩnh nhé anh ! Ha ha thế là đúng bài rồi tôi chỉ đợi có thế Đcm quả nài thì chết với bố !

Thôi tối nốt nhẻ

Reply
cả sòi 17:09 25 tháng 4, 2014

bắt quả tang con lơi le ăn chộm thơ vũ hoàng chương nhé!

Reply
trung tran 17:27 25 tháng 4, 2014

Ông Chương bác tôi công nhận thơ hay,mịt mù men khói đọc xong sởn gai ốc dựng hết lông buồi
Mà lại có con gái bà trẻ nữa hở anh Sòi ơi,cháu ló bao xuân

Reply
Long HAi 20:32 25 tháng 4, 2014

há há, tôi đồ rằng quả này anh Sòi xơi cả cụm mía ngọt, từ phụ huynh đến ấu phụ ấy nhẩy

Reply
6 D 07:25 26 tháng 4, 2014

@cả sòi
Đèo mẹ, kẻ ăn không hết, người lần không ra, trời đéo có mắt haha, nhưng cơ mà phải công nhận chú sòi quả là tài cao, anh đồ rằng nếu không kìm hãm được có khi chú nhai cả mầm mía. Tiếp đi chú để anh mở mắt mà tiếc cho hơn nửa thế kỷ hoài phí của anh, dcm..

Reply
cat vinh 09:34 26 tháng 4, 2014

Anh cả về Hà Nội mà cần tiếp sức cứ gọi thằng em nhé

Reply
ThemoiSuong 09:42 26 tháng 4, 2014

Ha ha, Địt cụ anh Sòi Xuân đéo chịu. Đời bất công bỏ mẹ, thằng 6 bịch sữa thằng không bịch nào. Anh nhẽ cầm tình con Trắm Cỏ.

Reply
Jerry Tom 11:50 26 tháng 4, 2014

@ThemoiSuong
Tôi đồ là 8 bịch chứ đéo phải sáu đâu bác Sướng ợ.
Haiz...cơ mà với khả năng văn thơ này thì bác Sòi có nhẽ địt cả nghìn cái lồn thì cũng đéo ai dám tị, nhể

Reply
Koong Fam 15:28 26 tháng 4, 2014

Đúng là kẻ ăn ko hết kẻ lần chẳng ra! GATO với anh Sỏi Dái quá!

Reply
Gai Que 15:38 26 tháng 4, 2014

Bác Phẹt dìm hàng tình cũ ghê quá :-D
Gái dự rằng chị Xoan mà gặp lại Phẹt có khi vẫn thốt ra hai tiếng... thằng chó

Reply
trung tran 18:47 26 tháng 4, 2014

Dkm kẻ ăn không hết người lần không ra
Cacc giúp tui vứi,anh sòi san sẻ cho đồng đội vứi
Cầu tũm đâu rùi em có con nhang đệ tử nầu k

Reply
Dương Văn Vật 09:42 27 tháng 4, 2014

Anh Trần truồng lên cơn thèm lìn wá rùi kìa e Tưng tửng ơi! Ra tay ciu anh í đi chứ,rên la thảm thiết quá, khổ thân anh, đúng là ối lồn ơi là lồn!

Reply
trung tran 17:20 27 tháng 4, 2014

Vắng vẻ như lồn đéo có lông thía lày,anh Sỏi chắc vẫn đang miệt mài lổm ngổm vét máng đâu đó.Lồn thơm không anh

Reply
trung tran 17:31 27 tháng 4, 2014

Nhân tiện nhắc đến vét máng,tui xin được trình các anh bài thơ Vét máng
Từ độ lần đầu tiên liếm máng
Thấm thoát tháng năm đã ngả chiều
Nhắc tới lại rùng mình khôn tả
Hương lồn lại thấm đẫm giác quan
Ngai ngái lưỡi môi đầy ám ảnh
Nồn nàn hoa cỏ giấc mộng lành
Duyên dáng cong mông nàng thở nhẹ
Dịu dàng vặn vẹo tấm lưng thon
Hoa căng cánh nhị sương lênh láng
Cỏ tỉa tinh tươm nước tràn trề
Thôi con cú nó đang dòm

Reply
Long HAi 22:49 27 tháng 4, 2014

A soi con dang nhai mia hay cham mia mam ma deo thay noi len la sau

Reply
Long HAi 22:50 27 tháng 4, 2014

A soi con dang nhai mia hay cham mia mam ma deo thay noi len la sau

Reply
cả sòi 00:50 28 tháng 4, 2014

Tôi nổi lên rồi aha !
... !
xe dừng lại ở một rì sọt nơi xứ đoài . Trời thu đã đổ chiều bên dòng sông Đà buông nắng . Tôi và em tay trong tay em hân hoan nhí nhảnh như cô bé 20 em dường như quên mình đang tuổi ngả chiều. Nắng vàng nắng vàng ơi em đi đâu mà vội ... Tôi bất chợt khẽ hát Tôi ước thời gian dừng lại để phút giây bên em là vô tận .Hương ơi ! em có biết cả cõi lòng tôi mênh mang nỗi nhớ thương em ko?!! !
Chúng tôi gọi Rượu và chút đồ nhẹ với góc vườn lặng vắng . Chúng tôi yên lặng tay trong tay Em khẽ ngả đầu vào ngực tôi Em bảo hôm nay mình sẽ uống say nghe anh ... Và chúng tôi uống trong yên lặng để nhấm nháp cái thanh bình của buổi chiều đẹp . Và tôi biết em giờ đã là của tôi tôi không cần vội Tôi ôm em nhẹ nhàng khẽ hôn lên đôi mắt u uẩn. Em lả người hổn hển trong vòng tay tôi , cả khuân mặt em áp vào ngực tôi Lòng tôi rộn rã như thủa 18 mới biết mùi yêu
đừng anh ở ngoài này kỳ lắm nhân viên họ nhìn kìa ! Thôi mình về phòng đi anh ! Chúng tôi líu ríu dìu nhau về phòng nghỉ . Ánh sáng mờ ảo lung linh, màu hồng của rượu tô điểm trên đôi má em. Hay nỗi khát khao bấy lâu cồn cào trong tôi khiến cho tôi dũng mãnh như một con thú hoang mà ghì sát mà nghiến ngấu mà hưởng thụ
Có lẽ cũng rất cả tôi cả em mới lại tìm được mình được thả hồn trong đam mê của hoan lạc . Thân hình của người phụ nữ dù đã ngót 40 nhưng vẫn còn đầy sức xuân và căng tràn sự sống Tôi vùi mặt vào bộ ngực đầy đặn Lắng nghe từng nhịp thở trong huyết quản bàn tay tôi vuốt ve nhẹ nhàng làn da mềm mại nơi đẹp nhất mà tạo hóa ban cho đàn bà Em đẹp lắm vẻ đẹp đầy đặn măn mà đầy sưc quyến rũ Tôi ôm chặt em vào lòng khẽ nói Giá anh được chết cùng cùng em nhỉ!
...
Vài tháng trôi qua chúng tôi đc sống bên nhau dù là vụng trôm . Cho đến một ngày em hẹn gặp tôi ở chính cái nơi mà chúng tôi đã lần đầu có nhau. Em bảo hôm nay mình sẽ sống sẽ yêu sẽ là của nhau anh nhé . Tôi linh cảm có điều gì vậy nhỉ ? Đêm đó em khóc nhiều , em nói cảm ơn anh nhiều đã cho em biết thế nào là tình yêu chúng mình sẽ chia tay sau đêm nay Em ko thể lấy bố của con anh cướp anh của vợ anh, và em cũng ko thể chia tay người chồng tội nghiệp của em Em còn con gái nó đã lớn nó cần có mẹ. Hãy coi em là bạn hãy quên những kỉ niệm của những ngày qua đi anh anh nhé Hãy làm những điều ấy vì em Chúng mình sống ko phải vì chúng mình nữa mà sống còn vì nghĩa vụ với gia đình, với mọi người nghe anh...Cần phải sống có một tấm lòng...
Cần phải sống có một tấm lòng để làm gì vậy em ?có phải chỉ để gió cuốn đi như lời Trịnh công Sơn ư?
...

Reply
cả sòi 01:06 28 tháng 4, 2014

@ anh sướng bựa ; tôi cầm tinh con trê lai anh ạ.
@ anh Trứng ; Muốn ăn hét thì phải đào giun anh nhé ! Theo tôi anh cứ vào cái chỗ mấy em công nhân trọ làm một phòng trọ thi thoảng đi về rồi lân la làm quen abc. Đừng có nói là chưa vợ hoặc vợ bỏ .Bỏn rất kị hoặc nghi ngờ . Anh cứ bịa lí do vợ tèo hoặc vợ đi nươc ngoài bỏ anh bơ vơ Khà khà !chắc anh làm đc nhỉ
chúc anh chim cứng bướm mềm

Reply
Koong Fam 10:02 28 tháng 4, 2014

ĐCM anh Sỏi đích thị văn nô! Viết hai hai là! Đọc sởn hết cả da gà!

Reply
trung tran 10:57 28 tháng 4, 2014

Cảm ưn bác cả đưa đường
Thèm lồn mãn tính tui thường lên cơn
Cơ mà giờ cũng đỡ hơn
Ít đi bẻ mía vờn hoa láng giềng
Mới hay bác cả mọi miền
Trổ tài trộn thính,xơi tuyền cá tươi
Hỏi rằng bác đã mấy mươi
Theo chân bác em lại đi lôn vào tương

Reply
cả sòi 14:39 28 tháng 4, 2014

@ a trứng;
Thưa anh tôi mới bốn hai
Mà tôi vẫn nghĩ mình ngoài ba mươi
Bởi chưng nặng nợ duyên trời
Chăm rau vun mía tặng đời niềm vui

Reply
thở thôi đã thối 23:36 28 tháng 4, 2014

Địt mẹ nói về thơ tôi để ý anh có tài nhất ...tôi đánh giá cao anh đới mặt lồn

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang