Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

LỪA - KHỰA VỜN NHAU VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA.Hé hé, thằng Lãng mặt lồn hiện hồn về rồi này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn máu sẽ phải đổ để chặn bước xâm lăng công khai lần này của Trung Quốc. Có nhiều lý do cho hành động xâm lược quyết liệt của Khựa. Lý do đầu tiên là hải quân Trung Quốc được hiện đại hoá nhanh chóng trong những năm qua. Sức mạnh Mỹ vẫn đang trên đà suy thoái, và đặc biệt là cuộc xâm lược mềm của Putin ở Ukraina cung cấp cho Trung Quốc một phép thử tốt về hiệu ứng toàn cầu.

Vấn đề còn lại hiện nay, là liệu chúng ta có chấp nhận mình là một Ukraina mới, và bó tay nhìn lãnh thổ bị mất dần theo chiến thuật lấn dần của Trung Cộng?

Phản ứng của chính phủ Việt Nam lần này, không nghi ngờ gì rất quyết liệt và chưa từng có tiền lệ. Máu người Việt trên thực tế đang đổ nơi tàu hải quân và cảnh sát hai bên đang quần nhau. Các động thái ngoại giao đang được triển khai và chắc chắn dồn dập trong một vài ngày tới.

Nếu nhìn vào tương quan lực lượng, bất lợi tuyệt đối thuộc về Việt Nam. Nếu không nổ súng để tiến hành một cuộc chiến chống tiếp cận phi đối xứng dựa lợi thế đường bờ biển và bên tấn công du kích, tàu cảnh sát biển hoặc kiểm ngư của Việt Nam sẽ chìm hết trước khi húc hư hại được một nửa số hạm tàu bảo vệ của Khựa. Bối cảnh khá bi quan, tất nhiên, nếu chúng ta hành xử kém quyết liệt hoặc theo lối của những con bò.

Là bên yếu thế hơn và chắc chắn nhận được dư luận thế giới ủng hộ, chắc chắn Việt nam phải giữ bình tĩnh để không nổ súng trước. Vậy làm cách nào có thể chặn cái tàu sân bay giàn khoan xây hết 1 tỷ usd của Khựa đang lù lù tiến dần cắm chặt vòi bạch tuộc xuống lãnh hải Việt Nam?

Anh Lãng vừa gọi điện cho Obama, thằng nhọ này khẳng định Mỹ đé o giúp gì đâu ( Anh cũng dí dái cần chúng nó giúp) nhưng nó có nói với anh số thuỷ lôi Mỹ thả trôi dạt từ thời Việt Nam war đến giờ còn sót khá nhiều ở Biển Đông.

Vài trăm ký TNT, đặc công nước Việt Nam không thiếu. Lỡ giàn khoan chìm thì có phải chúng ta đánh đéo đâu. Thuỷ lôi sót từ thời chiến tranh, liên quan đéo đến Việt Nam?

Đây cũng chính là cách để tiến hành một cuộc chiến ngầm bất quy tắc. Bằng mọi giá, bằng mọi biện pháp phải chặn cái tàu sân bay chủ quyền này của Khựa lại, bằng không con cháu chúng ta sẽ mất tất cả.
Anh không muốn phân tích dài dòng những vấn đề đã quá rõ. Chúng ta không nên mảy may nghi ngờ dã tâm cắm chặt rễ của Trung Quốc vào vùng biển thuộc thềm lục địa Việt Nam tại vị trí giàn khoan. Thành công, Trung Quốc sẽ cắm thêm chục giàn nữa trong vòng vài năm. Và thêm 10 năm, toàn bộ Biển Đông sẽ chi chít các giàn khoan Trung Quốc. Chúng ta mất tất tay, không còn gì. Và viễn cảnh hiện hữu là đường biển Việt Nam chỉ còn giới hạn ở phạm vi 20 km tính từ bờ biển.

Húc nhau với tàu Trung Quốc là một hành vi có tính biểu tượng, dũng cảm nhưng tuyệt vọng. Chúng ta huy động được 29 tàu, gần như tất tay lượng cảnh sát biển, Trung Quốc đưa ra 80 tàu, chỉ một phần nhỏ trong lực lượng biên chế. Quan trọng là, tải trọng, kích thước gấp nhiều lần lực lượng Việt Nam. Cản bằng con đường đâm húc sẽ là không hiệu quả. Chúng ta mất tất tàu trước khi húc hư hại một nửa số hạm tàu bảo vệ của Trung Hoa.

Ở phần trên anh có đề cập đến phương án phá hoại ngầm, một cách thức chiến tranh không tuyên bố, chuyên giành cho những cuộc chiến bất đối xứng giữa bên yếu và bên mạnh hơn. Anh muốn nói rõ thêm về điều này. Việt Nam từng lừng danh với hoạt động đặc công, chuyên tiến hành phá hoại bằng những phương tiện rất hạn chế nhưng mang lại hiệu quả đôi khi khó tưởng tượng. Chúng ta cần tư duy trên cơ sở mục tiêu: Phá hỏng hoặc gây hư hại bằng được giàn khoan của Trung Quốc. Xây luôn khó hơn phá, đó là một chân lý.

Để thực hiện kế hoạch này cần đến những lực lượng đặc biệt và tinh thần cảm tử. Cái đó anh không nghĩ người Việt thiếu, và đặc biệt, cần đến quyết tâm. Một sinh vật sống bơi đơn lẻ vài chục km trên biển hoặc ngầm dưới mặt biển vài mét, với những phương tiện phá hoại nhỏ nhưng uy lực lớn trong đêm, là cách đánh quen thuộc của đặc công Việt Nam.

Về mặt hình thức, không có một phát súng nào được phép nổ. Nên mời báo chí quốc tế đến đưa tin bài ngay cùng các tàu chấp pháp của Việt Nam. Đó sẽ là nhân chứng cho thấy chúng ta không bắn một phát đạn.

Tất nhiên không nên nghi ngờ Trung Quốc đã chuẩn bị kỹ cho tình huống này. Vậy cần phải tính tới những phương án dự phòng. Cản đường bằng đâm húc không được, thì cần tính tới phương án phong toả bằng thuỷ lôi. Chúng ta có thể điều tàu giải kín mìn chặn đường tiến của hạm đội Tàu. khựa. Thuỷ lôi rẻ, dễ sản xuất, nền quốc phòng Việt Nam đủ cung ứng dù Trung Quốc có cử tàu quét hàng ngày. Đây có thể là một cách tiến hành chiến tranh không tuyên bố hiệu quả và đạt được mục đích.

Anh đang bóp đít nghĩ đến phương án thứ ba. Tạm thời đéo nghĩ ra và anh trông chờ vào các bạn.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

245 comments

Koong Fam 08:31 9 tháng 5, 2014

Hơn 1 tuần Phẹt mới ra được bài về khựa! Chậm quá!

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:40 9 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:41 9 tháng 5, 2014

Con Lãng bi bô trở lại, anh đọc mẹ mấy ngày trước roài. DCM ơn đảng, ơn chính phủ cho nghỉ dài ngày giờ trĩ anh dài hơn chym roài. Anh Ngất đây!

Reply
phot_phet 08:43 9 tháng 5, 2014

Chém cho vui. Chứ nước non mẹ gì mà hăng hái hả hả?
Bộ chúng mày thích đánh nhau lắm à? Chưa đâu mới đâu mà đã loạn xị ngầu hết lên rùi kia kìa. Trứng ở sàn đỏ lòm luôn.
Nhưng quán bia và vỉa hè thì phát tài lắm hehe.

Reply
Koong Fam 08:46 9 tháng 5, 2014

Thì thiếu những định hướng trên bựa đàn nó mới nhặng xị lên thế! Tuyền ý tưởng từ quán bia trong trạng thái thần quynh kích động thì không chiến mới là lạ!

Reply
phot_phet 08:49 9 tháng 5, 2014

TW bật đèn xanh cho biểu tình rồi đấy, các anh chuẩn bị mà xuống đường đi. Nhớ là trật tự - văn minh - lịch sự nha.
Không thì bú bòi.

Reply
cả sòi 09:04 9 tháng 5, 2014

Anh em hận khựa cùng bọn dân chủ chuẩn bị ít cứt trộn dầu thải ném vào Đại sứ quán với các văn phòng đại diện công ty của tàu đê Khà khà ! Anh thì dí buồi biểu tình à mà có khi cũng ga biết đâu đấy đong đc em dân chủ kiểu như Thục Vi cũng hay đi chứ các đ.c!

Reply
Koong Fam 09:13 9 tháng 5, 2014

Thôi hôm đấy em trốn về quê làm cái tổng kết hậu 20 năm ra trường! Sống gấp thôi, biết đéo đâu oánh nhau thật thì kỷ niệm 30 năm có khi 1/2 là liệt sỹ mẹ nói rồi! :(

Reply
cả sòi 09:13 9 tháng 5, 2014

Bài của lãng anh thấy cũng thường toàn ý cũ và anh cũng ko ưng vụ cỏn nói là ta yếu hơn khựa. Đm !Ta chơi khựa chí ít cũng xơi đc 1/3 hàng của nó giúp cho thế giới bớt một nguy cơ họa phát xít tàu. Anh cu Triết bạn tôi chả bẩu Lừa ví cu ba thức canh thế giới mà .Chơi lại khựa ko thành công cũng thành nhân khà khà ! Cách chơi kiểu gì mới quan trọng chơi kiểu thẳng đéo đc ta đâm đằng sau ĐCM! riêng kiểu đánh phá hoại thì Lừa vô đối con lãng nói phương án phá hại anh ưng rất

Reply
cả sòi 09:15 9 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 09:19 9 tháng 5, 2014

anh lúa đổi mẹ tên bác sĩ hay súng đi khà khà!

Reply
lan quynh 09:22 9 tháng 5, 2014

bài viết này quả thật xứng với mưu cụ Gia Cát...!!!
1 like

Reply
tung 09:35 9 tháng 5, 2014

đúng là con Lãng đầu bò

Reply
trung tran 10:02 9 tháng 5, 2014

Đây là thời điểm thống kê con số thần quynh tâm thần phân liệt trên toàn quốc
Các anh cứ yên cmn tâm đã có pháp sư Lù Chóng hô phong hoán vũ sóng thần bỗng nhiên ập tới sập mẹ dàn khoan không còn một dấu tích
Còn các anh giờ đây cũng nên xếp nếp lồn lại xuống đường đê hô hô

Reply
Nặc danh 10:28 9 tháng 5, 2014

Đặc công nước cái bòy, khựa nó dí cho tý điện chả nổi ngửa bụng như cá ấy ah =))

Reply
Nặc danh 10:31 9 tháng 5, 2014

A sòi đi trước iêm theo sau
a đi trước tay cầm chày
iêm đi sau cầm cối
để mỗi khi họ hô đả đao
a giơ chày, iêm giơ cối
nhịp nhàng
để mỗi khi họ hát đùng đoàng
........
hoàng sa đây là của chúng ta
iêm giơ cối, anh hạ chày
cắc bụp
ông đùng dẫm bước nào, bước ấy thành sông
cha ông xưa giã gạo thúc bụng trời
trời vì thế mà cao hơn núi.
em với anh
he,he
chơi lại đòn xưa của các cụ
đặng đón núi về giời
cho núi quần mây
cho mây vỗ về mà an ủi núi
khà,khà

Reply
Nặc danh 10:33 9 tháng 5, 2014

Ơ, thế đéo lào mà nhầm trứng thành cà. Mai iêm đi bỉu tình. He,,he

Reply
Nặc danh 10:42 9 tháng 5, 2014

Anh, trứng hay anh sòi chồi lên họa típ iêm cái, an ủi xong gòi, xoa đầu các cái gòi đéo bít mần sao để hạ được hứng, hé, hé

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 10:54 9 tháng 5, 2014

Anh thì chả có miligram kiến thức nhà binh nào, nhưng nhờ Phẹt báo lại cho thằng đệ Lãng của chú cái ni: đừng xúi dại xài đặc công và TNT. Khựa mang cái gia tài to tổ bố như rứa, chả nhẽ bên cành tàu bè, máy bay yểm hộ, chúng không có đặc công, tàu ngầm mang theo?
Còn vụ thằng Phẹt xúi anh đi biểu tình à? Nếu mụ vợ anh cho phép, anh đi ngay, đi giữa hoặc hàng cuối, và chủ yếu là đi ngắm gái. À, mà nếu đi bên cạnh thằng cu Phẹt nữa thì oai phải biết!

Reply
Già mất nết Quảng Nôm 10:54 9 tháng 5, 2014

Anh thì chả có miligram kiến thức nhà binh nào, nhưng nhờ Phẹt báo lại cho thằng đệ Lãng của chú cái ni: đừng xúi dại xài đặc công và TNT. Khựa mang cái gia tài to tổ bố như rứa, chả nhẽ bên cành tàu bè, máy bay yểm hộ, chúng không có đặc công, tàu ngầm mang theo?
Còn vụ thằng Phẹt xúi anh đi biểu tình à? Nếu mụ vợ anh cho phép, anh đi ngay, đi giữa hoặc hàng cuối, và chủ yếu là đi ngắm gái. À, mà nếu đi bên cạnh thằng cu Phẹt nữa thì oai phải biết!

Reply
Hoang Anh Vu 10:56 9 tháng 5, 2014

Các anh hông đọc trên vnexpress đó à, chó Tàu kêu gọi đàm phán kìa. Mẹ nó chứ, coi cphu vn như con nít, thích đánh thì đánh, thích cho kẹo để nín thì cho. Mà cũng đúng, dân VN coi cphu có ra chó gì đâu mà bảo tàu tôn trọng.
Thằng Tàu chỉ được cái to xác thôi, chứ mỡ nhiều nên rẻ tiền, cứng rắn tí là nó co chim lại ngay.
Mà sao tàu VN ko gắn vài mũi khoan dài cỡ 20m trên thuyền, khi gần sát tàu bọn chó đó, bật máy khoan thủng tàu nó nhỉ.

Reply
Thuốc Lào 11:19 9 tháng 5, 2014

Mấy hôm nay chi bộ mồm lồn cacc huyên náo da phết nàm tôi ung mẹ hết cả thủ. Tôi nghĩ mãi mà bất con mẹ ló nực, đéo piết dư lào. Đành vác súng ra lau rửa kỳ cọ kĩ càng, khi nào anh Sỏi, thím Cầu lên đường thì ới tôi một tiếng tôi đi phóng đạn với nhóe.

Reply
ThemoiSuong 12:45 9 tháng 5, 2014

Anh Thuốc lào mí các anh trong Chi bộ cứ mạnh dạn lên đường. Chúc các anh chân cứng đá mềm. Vợ con các anh ở nhà tôi có trách nhiệm chu đáo. Tư rằm mồng một các anh thích ăn gì cứ báo mộng tôi sẽ mua về nhang khói đâu ra đấy. He he

Reply
ConthangBom 15:27 9 tháng 5, 2014

Nhẽ cu Phẹt không ỉa được bãi nào lại đi cóp bết đâu về. Anh chỉ thấy đông quân trực cmn chiến là khí thế bia diệu lên ầm ầm, vui phết! Cơ mà khi vầu mạng thấy gái Khựa chim cò cũng linh tinh hết cả. ĐCM!

Reply
cat vinh 16:11 9 tháng 5, 2014

chả thằng nào muốn giúp một thằng ko có nhân quyền cả

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:09 9 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Đào Âm Hộ 17:10 9 tháng 5, 2014

Hố hố
Nhân Quyền nó là cái khí đéo máu lìn gì vậy mà sao anh đéo biết nhỉ hả con lợn kia ?
Quyền con người là ĂN NGỦ ĐỤ ỈA anh thấy trong chi bộ này có tất
đkm cacc đéo phải xoắn . Thằng khựa nó tru chéo tý rồi hòa cả làng thôi chứ đánh đấm con mẹ gì
like anh Sướng 1 phát . Nếu anh Sướng không đáp ứng được hết thì mật thư nha

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 17:12 9 tháng 5, 2014

Chiện đánh tàu khữa anh nhiệt niện ủng hộ, giơ cả hay tai DCM. Anh xung phong đảm nhiệm chỉ đạo và hậu cần, Mối no nhất của anh là mảng vàng son tải đạn cho anh, nhẽ súng anh lại bội cmn thực đạn nhể hế hế hế.
Vợ các chú thì cứ iên tâm, iên tâm cứ để anh nàm hâu phương vững chắc cho, anh no mấn lài nà rất chu toàn. Con các chú cũng vại, anh nàm hai cái dự án thứ nhất nà xây thêm mấy cái khu di lịch, con gái các chú anh đưa vào đấy nàm he he he lấy lỗ nám lãi có phỏng. Còn con trai anh đang tính các chú iên tâm.
Tuần rằm, mồng một vàng, nhang, gà khỏa thân sẽ có để các chú dùng tập thể, iên tâm chưa he he he

Reply
phot_phet 17:42 9 tháng 5, 2014

Va chạm thì có. Khựa húng đến đâu thì Lừa đu đến đó nhưng tuyệt đối không có chuyện nổ súng, cho cả hai bên.
TW Lừa - Khựa nhận định vấn đề này rất mạch lạc. Đây là phép thử của Khựa để xem đề kháng của Lừa đến đâu.
Tin mới nhất, Lừa đã huy động cả tàu cá ra cản đường. Không hẳn là bài chiến tranh nhân dân nhưng chứng tỏ quyết tâm bằng mọi giá đẩy xa cái bè nổi khổng lồ kia về nơi xuất phát.

Reply
kim thuan Trinh 20:22 9 tháng 5, 2014

Phọt Phẹt xem kế hoạch nầy nhé : Mang cái ụ nổi của Dương Chí Dũng, lợi dung lúc trời tối và nước thuỷ triều (trên dòng nước) đến gần dàn khoan thả trôi xuống. Cái ụ nổi sẽ đụng sập dàn khoan... Tàu khựa hỏi thì VN trả lời tại cái ụ nổi đứt dây, trôi, ta không hay biết chi cả. Không tốn 1 viên đạn nào mà phá hỏng được kế hoạch nầy. Được không ?

Reply
phot_phet 20:30 9 tháng 5, 2014

Bất khả thi lắm. Để pháp sư Lù Chóng ngậm bùa 4 tốt 16 chữ khấn nhẽ linh hơn hehe.
Đừng đưa bạn anh ra làm trò tiêu khiển thế. Nghe chưa?

Reply
Hoang Anh Vu 21:31 9 tháng 5, 2014

Mẹ nó, nó mà diễn nhùng nhèo 3 tháng nữa thì thêm vài chục chú bảo vệ bị thương oan ức nhỉ...
Mà có khi xong kỳ họp TW, pháp sư dùng cân đẩu vân dịch chuyển tức thời qua đó, nó hết trốn mà tiếp, rồi pháp sư đập đầu xuống đất lạy, nó tưởng tự tử thì mang tiếng, nên nó tha cho cũng có.

Reply
voongsenh 21:35 9 tháng 5, 2014

Địt mệ chú Phẹt đi kích động biểu tình mí. Óp vú mấy em dân chủ nhớ ới anh nhé

Reply
Thị Nở 21:39 9 tháng 5, 2014

Thằng Tung Của nó húng hoắng lên tí thôi. Sau đó chúng ta lại sẽ được nghe những lời như là tàu là hàng xóm tốt, quan hệ đồng chí anh em thân thiết, ... balabala các kiểu... mấy nay coi báo chí mà tâm trạng nửa muốn đánh tàu, nửa không. Đấy em còn phân vân thế nữa là huống hồ các đồng chí. Vì em nghĩ đã nghèo mà còn chiến tranh nữa thì cám nhợn chẳng còn mà ăn, Việt Nam ta trở lại thời kì đồ đá so với thế giới ngay. Hi vọng không có chiến tranh. Thế giới ủng hộ mình nhưng máu xương và đau khổ là chỉ mình đồng bào mình chịu. Đất nước hòa bình chưa tới 40 năm, thế hệ trẻ chưa kịp cống hiến cho đất nước, thế hệ già thì suốt ngày hoài niệm về quá khứ mà chiến tranh nữa...

Reply
phot_phet 21:48 9 tháng 5, 2014

Con Nở nên nhớ, trong cái rủi cũng có cái may à nha. Giả như Lừa - Khựa choảng nhau trên bể ( chiến tranh cục bộ thôi nha) thật thì hệ quả của nó là gì?
1- Lừa dí dái chơi với Khựa bằng việc điều chỉnh chính sách ( chính trị, ngoại giao, kinh tế...) và quay về với thế giới văn minh?
2- Trở thành phận tôi đòi như ngàn năm?
3 - Hay gì?

Ông Vòng Sếnh: chúng diễn chiều nay rồi. Có đôi ba cái vú già thoai. Còn thì rặt một lũ ô hợp.

Reply
Thị Nở 22:00 9 tháng 5, 2014

@phot_phet
Ba phương án trên cũng chả bít là vô cái nào??? Nhưng mà văn minh dưới cái chế độ này cũng khó. Chỉ hi vọng là không có đánh nhau thôi. Chứ chiến tranh thì đâu phải súng ống gươm đao mới chiến tranh đâu. Mỗi người dân Việt giờ nghe tới Tàu thì ai mà chả ghét, chả căm...

Reply
phot_phet 22:06 9 tháng 5, 2014

Yêu hay ghét cái đéo gì thì cũng phải lý trí một tý.
Không ai thích chiến tranh.
Nhưng chiến tranh cũng giải quyết được vô khối những việc mà thái bình bất lực.
Vấn đề là sự lựa chọn thôi.
May mắn là cho đến giờ này, cả Lừa và Khựa dường như đều chọn giải pháp khác?

Reply
Thị Nở 22:07 9 tháng 5, 2014

Thế anh Phẹt nghĩ rằng Việt với Tàu chưa chiến tranh thật à??? Em thấy nó vẫn chiến ngầm với nhau từ buổi dựng nước tới giờ. Vấn đề là các đồng chí tai to và dân chúng có dám thay đổi lịch sử không thôi.

Reply
phot_phet 22:12 9 tháng 5, 2014

Kể nghe chuyện zui, là vửa rồi pháp sư Lù Chóng chơi trò Ai là chủ biển Đông, dẫn chương trình là MC Tạp Cả Buồi. Luật chơi giống Ai là triệu phú.
Ngay câu đầu, MC Tạp Cả Buồi đã hỏi câu hỏi đồng thời là tên của trò chơi. Người chơi Lù Chóng ngẩn tò te và đòi quyền trợ giúp là gọi điện thoại cho người thân.
Pháp sư Lù Chóng gọi tôi, nguyên văn " Phẹt ơi, tao đang chơi trò Ai là chủ Biển Đông. Theo mày tao nên hỏi ý kiến khán giả trong trường quay hay chọn phương án 50/50?".
Há há...

Reply
Huyền Anh 22:21 9 tháng 5, 2014

Chết chết cái đám ở đơi ăn nói ấm ớ chạ có 1 gram iu nước gì, quốc gia hưng vong thất phu hữu trách, nước mất thì nhà cụng tan còn nói gì chiện gái gú cơ chứ. Hỏng quá đạo đức HCM mờ thía nài ư? chj đã ghi tên xung phong tòng quân rùi, tập luyện trước đeo đám nồi xoong đi bộ quanh nhà, giáp là cà quật nhau đè lên thèng chồng, đi không dấu nấu không khói...Chấp lun cả thèng Tập lợn mắt híp đấu tay đôi, cộng cả iem Bành vện nó

Reply
phot_phet 22:28 9 tháng 5, 2014

Con gẳm phanh ngực phòi vú đứng trước mũi tàu thì Khựa chả chạy rẽ sóng. Đó là sự đồng nhưng cũng là dị giữa bà Trưng với bà Tưng.

Reply
thanhphuong Vũ 22:50 9 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 23:00 9 tháng 5, 2014

Đông vui nhẻ tôi chồi phát tham cmn luân luận cho máu Khà khà !

Sau khi con phẹt đc anh Sòi giáo chã đã từ chủ hòa sang chủ chiến gồi . Anh khen Đcm đánh khựa ko thành công cũng thành nhân Anh vẫn máu đánh nhau đcm anh mất mười mấy năm học hành huấn luyện phục vụ trong quân ngũ giờ chỉ mong đc trổ tài giết thù đơi . Con thị nở ko biết chi thì im mà nghe nhé .
Đánh nhau ta thoát khựa với sự ảnh hưởng của thằng bạn vàng khè Đcm bao nhiêu thằng từ xưa đến nay nhận là bạn nó đều ở trạng thái đồ đá nhé tỉ như Miên đỏ Triều tiên , Mông cổ, lừa v . v Thoát ách khựa là sẽ tới văn minh
Đánh nhau với khựa sẽ giúp Lừa có thêm rất nhiều bạn đầu tư sẽ tăng cuộc sống bớt khó khăn Đỡ mất cân bằng dân số bớt đi một mối họa lúc nào cũng canh cánh trong lòng
Đánh nhau với khựa sẽ hóa giải đc mâu thuẫn trong lòng dân Khúc ruột ngàn dặn ủng hộ đầy tiền
Nên với tôi chỉ có đánh đánh và đánh

Reply
phot_phet 23:10 9 tháng 5, 2014

Lồn cha anh cả Sòi. Thi thoảng tôi phải tuyên huấn theo ý đảng và lòng dân tí chứ hehe.
Đéo ai lại toẹt ra là " em thích chiến tranh".
Kể ra có hy sinh đời bố mà củng cố được đời con thì tôi cũng chơi. Ngán đéo.

Reply
Thị Nở 23:16 9 tháng 5, 2014

Anh cả sòi hăng máu nhỉ? Nghe anh nói có vẻ như là anh chắc phần thắng trong tay ấy. Nếu đánh nó mà thắng ngay và luôn thì đã làm rồi, tương quan lực lượng hiện tại cứ như CON KIẾN và CON VOI ấy.

Reply
Thị Nở 23:23 9 tháng 5, 2014

Được cái anh Phẹt cũng to miệng, đu theo mây và dính ngay dây điện, hì hì...
Cơ mà thấy các anh con trai như anh Phẹt, anh Sòi... khí phách phừng phừng trước thách thức dân tộc cũng thấy mừng mà hi vọng.

Reply
thanhphuong Vũ 23:28 9 tháng 5, 2014

Đcm nó!tôi đang gặm chân gà mua ở vỉa hè,nghe thấy bác sói già hô đánh lòng cũng nhao lên,đánh cho con tôi không còn gặm phải chân gà của Khựa mà bọn con buôn khốn nạn lấy từ Khựa mang về..Đánh cho con bồ nhí của tôi không phải uống thuốc kích dục sản xuất bên Tàu.Đánh cho trai Việt không bị lừa màng trinh giả madeinchina.Đánh cho toàn dân Việt dùng điện thoại quả táo không phải xài điện thoại Tàu rởm.Đánh cho tôi không phải gõ cái bàn phím Tàu..he he dcm

Reply
Trường Sa 23:32 9 tháng 5, 2014

Địt mẹ anh Phẹt. Tôi đang rửa súng, chờ vợ tôi cho phép là tôi đem ra quất Khựa. Anh bàn kế sách lằng nhằng làm đéo.

Reply
trung tran 23:33 9 tháng 5, 2014

Cái dkm các anh máu chiến nhể,chơi bời phết dưng mà chiến thì chiến tại seo các anh cứ chém bác Cả tui nhẻ há há

Reply
trung tran 23:36 9 tháng 5, 2014

Anh tưởng mình nghén rùi

Reply
thanhphuong Vũ 23:42 9 tháng 5, 2014

Theo tin mới nhận.Bọn Khựa lại mang thêm súng ống,ruồi nhặng đến quanh cái HD của nó

Reply
Thị Nở 23:44 9 tháng 5, 2014

Em nể anh Trung Tran với anh Vuthanh Phương gì đấy quá.

Reply
cả sòi 23:45 9 tháng 5, 2014

Nở yêu dấu của phèo ơi Đcm bọn khựa chỉ là con hổ giấy thôi Đcm nó chỉ bắt nạt đc lừa với mấy thằng tin tin brunei hay mã văn, lai inđô thôi Đcm đụng vào Nhật lùn xem Nó cho tập cận bình đi bốc cứt ngay . Khựa chỉ là mọt thứ đồ trang trí dễ vỡ thôi Thằng khổng nói muốn bình thiên hạ thì phải biết tu thân tề gia , tri quốc rồi mới bình đm ! ở trong nó mục ruỗng ra lấy sức đâu mà đánh Sưc mạnh ko thể hiện ở súng to tầu lớn mà nó thể hiện ở ý chi quât cường Tinh thần sẵn sàng xả thân của ta Đấy mới thưc là khí chất và nó lớn gấp bội vũ khí hiện đai nở nhé

Reply
phot_phet 23:47 9 tháng 5, 2014

Kệ con mẹ bỏn. Cứ để đấy, sẽ có đảng và nhà nước lo.
Hoặc để tiền nhân liệu:
" Nếu nó tiến chậm như các tằm ăn, không cầu thắng chóng, thì phải chọn dùng tướng giỏi, xem xét quyền biến, như đánh cờ vậy, tùy thời tạo thế, có được đội quân một lòng như cha con thì mới dùng được. Vả lại, khoan thư sức dân để làm kế sâu rễ bền gốc, đó là thượng sách giữ nước vậy"@ đồng chí Trần Hưng Đạo.

Reply
phot_phet 23:53 9 tháng 5, 2014

Thế đéo nào tôi lại cứ ước pháp sư Lù Chóng là Kim Ủn đại đế mới tệ chứ.
Và Lừa trở thành quốc gia Sâm Bắc của vị đại đế kia.
Hehe chả thằng buồi nào dám động.
Hủi nó có giá của hủi, đéo đùa.
Chứ lịt mợ lang ben như Lừa khổ bỏ mẹ.

Reply
Thị Nở 00:01 10 tháng 5, 2014

@cả sòi
Vâng. Anh Sòi nói chuyện cứ như thầy giáo giảng dạy tư tưởng HCM ấy nhỉ. Đọc còm của anh mà cứ gật gù suốt. Nhẽ em tương cái gì mà tư anh Sòi rùi, ha ha...

Reply
cả sòi 00:05 10 tháng 5, 2014

Ngày xưa ( nói như con zì kèn sìu) có anh thống chế với cái súng pooc hooc có vỏ ko lõi với 34 anh lông dân chân đất mắt toét mồm thối như tre ngâm mà còn làm nên chiến thắng thì giờ khựa là cái giề Nhá Trừ tên lửa hành trình mang đầu đạn hạt nhân còn vũ khí ta đéo thua khưa về chất chỉ thua về lượng nhưng nó đi xâm lược nó cần phải có đội quân gấp hơn 10 lần mới phá đc thế phòng thủ của ta Với đội quân mà mỗi gia đình chỉ có nhõn thằng hơi đéo đâu chúng chịu làm kinh kha Hi sinh để vợ con chúng béo thằng khác Vậy nên đánh ta ăn chí ít 50/50 Còn ta anh cũng có thể hỏi ta cũng hơi đéo đâu ! ko thử hỏi vợ anh đang ở nhà có thằng đến nó bop vú rồi đòi khoan anh có chịu ko ? Nên ta ở thế buộc phải đánh nếu không thì con ta cháu ta nó cũng hiếp chứ ko phải là vợ nữa Chính vì thế ta hơn khựa ở tinh thần ý chí Thủng chưa !

Reply
Nặc danh 00:07 10 tháng 5, 2014

Đệch mịa, tôi buồn quá, những ngày này mà tôi đéo thể mần giề để giúp một tay, tỷ dư " vũ qua .... hải " chả hạn.
cái ba chấm là tôi đéo nhớ đông, bắc, hay nam.
tôi đại thí cho nước cờ mọn nầy, nếu có một cái giàn khoan nhỏ nhỏ xinh xinh hãy xác định tọa độ, rồi cắm xuống ở vị trí 195 hải lý. Cùng trục với cái dàn khoan mà khựa đang cắm.
đó là đối phó với giặc ngoài
còn thù trong thì hãy kiểm soát toàn bộ tòa nhà văn phòng tw . Đảng, lập sẵn một đài phát biểu, khi cần thiết để bác cả đọc lời hiệu triệu toàn zân
những ai không được phép, nghiêm cấm đi vào khu vực này, giữ khoảng cách ít nhất là trong vòng bán kính 1 km.

Reply
thanhphuong Vũ 00:11 10 tháng 5, 2014

Tôi đồ rằng bọn Khựa lại chơi trò bẩn như tằm ăn dâu,Hoàng Sa là một minh chứng rành rành.Nó cứ cắm sào vào ao ta.Đéo cần đánh trước,ta thì nhịn quen rồi.Lại tặc lưỡi như Hoàng Sa hi vọng con cháu lấy lại.
Đánh nhau trên cạn ta sợ đéo gì nó,vì ta huy động tổng lực được sức mạnh của toàn dân,từ già trẻ,liệt,phò,đều có ích có việc.Từ hang hốc,bụi cây bụi cỏ...
Dưới nước thì mang thuyền thúng ra mà đọ?

Reply
Nặc danh 00:14 10 tháng 5, 2014

Đệch, anh sòi chỉ được chém bố láo, sẽ đéo có thằng nào dám làm tăng, bằng không con cháu ta sẽ đánh nhau bằng gậy và đá. Lời anh gì đệ tôi nói rồi.

Reply
phot_phet 00:15 10 tháng 5, 2014

Để tôi lập đàn ảo rồi ngoại cảm xem cụ Yết Kiêu phán thế nào rồi thưa với các anh sau.
Giờ thi tôi xin phép cắm vòi khoan thăm dò lô tọa độ đít ở nga ba Háng con vện già đã.

Reply
Nặc danh 00:25 10 tháng 5, 2014

Nga trung tập trận. Mỹ tìm mọi cách dí mũi vào lừa. Châu Âu tranh nhau u cờ tại na với nga, oánh nhau đùng đùng, một mớ quan hệ đan xen, đặt lừa vào tâm điểm
một lần nữa lừa tộc lại phải đứng ra gánh vận mệnh giữ hòa bình của thế giới

Reply
Nặc danh 00:35 10 tháng 5, 2014

Lừa tộc bé như cái mắt mũi, chỉ như cái mụn ruồi duyên trên mép gái già, cơ mà nặng nợ phết, chớ đùa.

Reply
Thuốc Lào 00:37 10 tháng 5, 2014

Hố hố, thím Cầu đệ tôi hàng ngài vưỡn thấy lải nhải ông râu dài củ cặc mà sao vụ này đóe thấy ông ấy lói giề với thím nhể?
Chị Tưng mà có xung phong tòng quân thì cứ dái tôi chị bám nhé. Chết cặc tôi thì chị mới toi. Hehe.

Reply
phot_phet 00:42 10 tháng 5, 2014

Cuôn Cầu đéo ngoại cảm hay dự được cái gì à?
Thế thì thăng mịa đi cho não đỡ nhũn.

Reply
phot_phet 00:51 10 tháng 5, 2014

Và bọn con bò cũng không nên nếm cứt để khẳng định là nó...thối.

Reply
ThemoiSuong 00:54 10 tháng 5, 2014

Gớm cuối tuần các anh đi cắn diệu về chém ác nhở. Tôi trăn trở quá, nhẽ xoay lại cái cổng đền a Hùng???.

Reply
phot_phet 00:56 10 tháng 5, 2014

Anh Sướng cao tay xoay hộ tôi cái mả bác xem có được hem?
Sống ở Lừa nhiều lúc tủi thân và tự kỷ ghê gớm.
Tôi thật.

Reply
ThemoiSuong 01:05 10 tháng 5, 2014

A Phẹt chỉ được cái giống tôi. Nhẽ tôi cưỡi hạc bay về trời kệ mẹ các anh ở lại bảo ban nhau.

Reply
Hoang Anh Vu 02:04 10 tháng 5, 2014

Chẳng biết bác sòi bao nhiêu niên, nhưng có được cái máu đó, tôi ưng.
Toàn dân đen lỗ đít, có được bao nhiêu lợi lộc trong đời đâu, mà thấy giặc đến, lại sợ run hết dái thế.
Với cái tư tưởng ấy thì càng lên cao, càng mất nhiều, càng sợ nhiều, và chẳng đồng chí nào trong bê cu to muốn chiến cả.
Vậy, nhiệm vụ cao cả nhất của lũ cu đen là hãy hô to và máu nhất có thể. Từ hô đến chiến xa lắm, và cái đó cu to đã lo rồi, dĩ nhiên là có thêm tí viagra từ lũ cu đen.
Đến cả cái hô to lên cũng ko dám thì quá hèn. Mà đã hèn thì chẳng mong thằng nào giúp hết.

Reply
Nặc danh 06:15 10 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 06:36 10 tháng 5, 2014

Đảng là chân lý cacc ợ, bởi vì Đảng hiệu triệu được toàn dân.
Càng đọc tin tôi càng thấm thía, cacc thử đọc tin về U cờ rai na hay Thái Lan mà xem. Đó mới là xung đột í thức hệ, đó mới là anh em tương tàn, dù họ không phân Bắc phân Nam. Bởi lòng dân bị phân hóa đến mức phải xung đột. Tới đây chị Zin lắc xinh đẹp bị phế, phe áo vàng sẽ xuống đường biểu tình, áo vàng oánh áo đỏ, chứ không phải là Zin lắc oánh Bị xịt. Một dân tộc như vậy là một dân tộc bất hạnh.
Còn ta tuy Nam Bắc phân chia, nhưng bị phân vì quyền lực, nghĩa là trước khi anh thiết lập được bộ máy quản lý , tôi dùng từ quản lý cho nó văn minh he!he! thì anh phải có công cụ quyền lực áp đặt cưỡng chế dân chúng thực hiện sự quản lý của anh. Nó khác với việc dân chúng tự nguyện theo và tham gia vào quá trình thiết lập bộ máy đó. Một trắng một đen rõ ràng.
Nếu không có quân đội Mỹ sẽ không có chế độ Việt Nam Cộng Hòa, nhưng toàn dân tham gia vào quá trình hình thành nên nền Dân chủ Công Hòa, bởi cái ngày 19/8 diễn ra trên cả nước. Ngày 2/9 không phải là ngày của cụ Hồ hay cụ Tôn cụ Thắng mà nó là ngày của toàn dân. Nói thế để thấy chủ thể thiết lập là từ trong ra. Tức nó không cần một công cụ nào cưỡng chế sự hình thành đó.
Vì thế tôi lại nói lại Đảng là chân lý. he!he!

Tôi đang làm một phép so sánh thôi. khà!khà!

Reply
ks dai 06:53 10 tháng 5, 2014

Chuyện kiến và voi cả nghìn năm nay rồi, ngay cả đánh Mỹ và Pháp cũng là chuyện kiến và voi nhưng nếu cứ sợ như a, giờ chắc không còn nước VN cho các a thể hiện lòng yêu nước. Khôn khéo, ngoại giao nhưng cương quyết, nếu cần vẫn phải đánh, xung đột xảy ra, áp lực thế giới cộng với việc cả 2 bên đều không muốn to chuyện, trật tự vãn hồi, tuy có tổn thất nhưng thể hiện rõ quan điểm với khựa từ ngàn đời rằng nhân dân VN không bao giờ chịu nhục trước khựa. (nói nhỏ, qđội khựa toàn con một, nó cũng sợ mất giống bỏ mẹ).

Reply
Nặc danh 07:09 10 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 07:12 10 tháng 5, 2014

Cùng tắc biến

Ví không có cảnh đông tàn
Làm sao có cảnh huy hoàng ngày xuân

Nên cacc lăn tăn làm đéo, đời cuồn dài, tương lai còn rộng. Có bò ắt sinh ra cỏ. Nhể

Reply
Nặc danh 08:14 10 tháng 5, 2014

À! năm ngoái tôi làm bài thơ nầy, hùi ái đọc nhời nhẽ hơi đưa đẩy, bóng bẩy, dưng mà tôi làm về bác Cả đái, cảm hứng là cái đận thái bác í sít khóc trên ti vi đái.

Nay tôi bốt lại lấy phong trào:

Em ơi !
Hãy lặng im
Để mà nghe lao xao trong tiếng gió
Để mà nghe rì rầm tiếng sóng vỗ dịu êm
Sóng nói rằng
Anh iêu em !
Gió hát rằng
Anh nhớ em !
Em ơi! nhìn lên kìa mây trắng đang bay
Nụ hôn trộm vội vàng
ô kìa !
Sao má em hây hây đỏ
Em ơi ! phía chân trời xa kia là tương lai rộng mở
Sao anh thấy thoáng buồn trong đôi mắt em xanh
Sao em phải bận lòng chút hờn ghen của gió
Anh biết rồi mắt em đỏ tại bụi thôi
Hừng đông đã tỏ em ơi!

Reply
Nặc danh 08:17 10 tháng 5, 2014

:))

Reply
Pho Hien 08:38 10 tháng 5, 2014

Em lại có suy nghĩ, trong cái rủi có cái may. Uýnh nhau (dù chẳng thằng chó nào muốn) nhưng như thế có lẽ mới lộ được bản chất 4 tốt, 16 chữ vàng. Và xứ Lừa cũng nhìn ra ai là người xứng đáng

Reply
thối Khoai 09:46 10 tháng 5, 2014

hii, tôi đang ở Khựa, đã ở thời gian lâu rồi nên tôi biết, Khựa đéo bao giờ thèm đánh Lừa, vì thực tế đánh Lừa bây giờ Khựa cũng thiệt hại chứ được cái máu lồn gì, thế giới thêm khinh bỉ Khựa, mà Khựa lại tốn thêm súng đạn, vấn đề Khựa thích đánh là Nhật cơ. Tôi thấy dân Khựa đéo muốn có chiến tranh mà chúng cũng đéo quan tâm chính chị, chúng chỉ có kiếm tệ và địt gái thôi, mọi thứ khác có lồn thời gian mà nghĩ nhiều. Chính sách một con của Khựa đã làm cho dân khựa sợ mất con bỏ mẹ, và nữa là hiện tại trong đất nước của Khựa đang tồn tại mâu thuẫn xã hội sâu sắc, khủng bố đã tràn lan, đánh bom, đâm chém nhau tại Nhà ga, tất cả những việc này đéo khi nào được đưa vào thời sự, cả cái chuyện chết mấy thằng ở biên giới với Lừa vừa rồi nữa, chúng nó dấu hết, nó làm tí biển đông cho dân nó ít quan tâm đến chúng nó thôi, Lừa đéo việc gì phải hoắng, có đánh thật cũng đéo khi nào chơi được đâu. tốt nhất là chúng tôi bên đây vẫn cứ ăn chơi bình thường, ngoan và ngóng về đất mẹ, nơi có tàu ngầm do anh lồn gì đó ở thái bình sắp ra khơi. các anh mlt vẫn nên duy trì đong gái nhá

Reply
thối Khoai 09:50 10 tháng 5, 2014

dm các anh ở nhà dùng nhiều từ việt nam duyên duyên là, mà tôi đéo hơi đâu mà nghĩ ra được, đọc comments của các anh cười phọt mẹ cả rắm ra đất khựa, hoan hô các anh, các anh cứ việc địt khỏe, sáng tạo comments, đong tiền về nuôi vợ con, mọi việc còn lại đéo việc gì phải hoắng lên đâu, tôi thật

Reply
cả sòi 10:47 10 tháng 5, 2014

Anh khoai thối ở khựa chịu khó mà đi giả thù cho dân tộc nhé . Càng nhiều càng tốt làm hẳn bộ sưu tập như anh gì người xứ nghệ đấy mỗi đứa làm một túm lông ép plastic gửi lên cõi mạng cho anh em tôi chiêm ngưỡng khà khà ! Đcm biết người biết ta trăm trận trăm thắng ta biết điểm yếu của khựa thì ta việc đéo gì phải sợ . Tôi đồ rằng quả khua chiêng gõ mõ này là bài của cả bọn bê 2 bên thôi Nhưng khi cần thì tôi cũng sợ đéo gì đánh nhau Đời chỉ loanh quanh ăn ngủ rượu địt nghe cũng vô vị lắm nên nghe thấy đc uýnh cũng hay hay Chí phèo cũng là một thằng hèn nhưng dồn nó đến đường cùng thì nó lại là đại ca . Trước đây đi đong gái tôi cũng hãi đánh nhau vì dát thằng nào chả sợ chết nhưng rồi khi bị phang vài phát thì đcm một răng bố cũng bừa kết quả là chúng nó cũng kinh tôi phết . Chuẩn bị đánh nhau tôi thường rao giá trước Đcm chúng mày đánh tao thì đánh cho chết hẳn chứ tao còn thở thì tao vẫn chiến .
@ cầu tõm : khá khen cho thím hôm qua chém hay lắm đúng là cứ thằng nào cho ta cuộc sống tốt thì ta theo lí tưởng cái đầu bòi Đcm Hôm nay anh chưa có nhã họa lại thím để khi khác nhé ! À mà anh rõ là có chày rồi chứ thím làm đéo gì có cối hả ???

Reply
phot_phet 11:08 10 tháng 5, 2014

Dưới giác độ phân tích lý thuyết thì anh Khoai Thối nói phải. Cơ mà như tôi đã nói, với một mối quan hệ kỳ dị giữa Lừa và Khựa thì lý thuyết chỉ là màu xám xịt, chỉ có cây súng là mãi mãi xanh tươi.
Địt mẹ hai cái thể chế đẻ ra từ họng súng thì việc vác súng thăm hỏi nhau cũng đéo lấy gì làm xoắn lắm đâu.
Cuôn Cầu tuy não nhũn nhưng lắm lúc thánh sống phết, đéo đùa.

Reply
phot_phet 11:39 10 tháng 5, 2014

Hehe địt cái lồn mẹ bọn Lừa, yêu nước đéo gì mà thuế trốn ầm ầm.
Là tôi nói thế, thằng nào có tật thì tự đi mà kiểm điểm.
Chứ để tôi phê & tự phê theo tinh thần nghị quyết TW Pho huyền thì đừng có trách.
Lủ móa.

Reply
phot_phet 12:22 10 tháng 5, 2014

Thế là xong rồi nhé, bè nổi đã định được vị, các tàu dịch vụ kỹ thuật bắt đầu rút đi nhường chỗ cho tàu hậu cần, bảo vệ và tàu chiến.
Tàu Lừa vưỡn lượn vè vè xung quanh nhưng không thể nào tiếp cận được với cái bè nổi để thực hiện hành vi xua đuổi. Phạm vi tiếp cận gần nhất đo đếm được là khoảng 4 lý ( aka gần 8 ký lô mếch). Việc chính là bắc loa yêu cầu di dời và khẳng định chủ quyền.
Và Khựa tỏ ra hung hăng và bất chấp hơn.
Tin từ VTV, a lô của đảng lúc 12h15 trưa nay.

Reply
Nặc danh 13:37 10 tháng 5, 2014

Anh sòi cà cóa chắc mềnh cóa chày hem! cài nầy còn phải tiềm hiểu thêm nha.

Như tôi đã nói ở đâu đó trong một cái cồng về tín ngưỡng phồn thực. Cái hình tượng cặp traii gái giao hoan phần âm của nó chính là cảm xúc, cái khơi mào cho cảm xúc còn là xúc giác nữa cacc ợ, he!he!
Cái mũi còn được ví như cái bòi,
Cái mồm còn đươc ví như cái nhồn he!he!
(Dân gian vẫn hay ẩn dụ ở hình tượng cái chày với cái cối)
Cái mũi để ngửi, cái mồm có lưỡi để nếm, nhận biết mùi vị.
Cái mũi trong ý nghĩa tâm linh tức cái được thờ nó là phản xạ, dùng từ nôm na thì nó là đánh hơi thấy, hay ngửi thấy đấy. Ví dụ: trong giao tiếp khi người đối diện đang cầu ở mình một điều gì đó, mình nhận thấy được thì khi kể lại mình có thể dùng cụm từ "tao ngửi thấy mùi ngay"...đại loại thế.
Cái mồm để nhận biết mùi vị, đắng, cay, mặn, ngọt và chát. Nó là một chu trình kín, bao gồm toàn bộ vòng ngũ hành, vì thế tự nó có đủ 5 đặc tính đặc trưng cho 5 hành. Cái nầy sau tôi sẽ nói. ke, ke!
Để có được cái chày không phải dễ đâu cụ sòi ợ, he!he!, người đó là người rất thông minh và nhanh nhạy. Người có cái chày ở trong tín ngưỡng phồn thực chỉ cần người khác nói qua cái là hiểu í ngay. Đứng ở hàng Thánh, Thần gòi cụ ạ. he!he!
Cuôn đang khen cụ mờ cụ cóa nhận ra đếu đao, vì thế rút lại đếu cho cụ họa lại nữa. :))

Reply
Unknown 13:48 10 tháng 5, 2014

Anh đồng ý với chú Phẹt lúc này mà cứ húc hác với lũ tàu lũ khựa thì ba bảy hai một ngày là nước Vệ chỉ còn thuyền thúng, còn làm ăn đéo gì được. Lịch sử chứng minh nước Vệ muốn thắng phải đồng lòng đồng sức (cái này dễ lắm, chỉ cần vài lời " Đảng Cộng sản Trung Quốc, nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa cướp nước vệ ơ bà con là dân đồng lòng ngay") và phải biết dùng tinh binh, "đánh một trận sạch tan kình ngạc". Chứ cứ quần thảo, đéo mẹ hết cả dầu, thì thành cớ để bộ công thương tăng giá xăng chết mẹ dân.
Mẹ nó, cái gì cũng thành cớ để tăng giá.

Reply
Minh dang Tri 14:41 10 tháng 5, 2014

Tôi đề xuất:
viện hải dương VN nghiên kíu , nhân giống, huấn luyện bằng được vài nghìn ông cá heo đặc công ,
mỗi ông tùy sức vác 50 đến 100 cân TNT, làm mẹ trận TRÂN CHÂU CẢNG thứ nhì, Địt con mẹ thằng tàu khựa ôm buồi máu là chắc. Chi fí cực rẻ hiệu quả đéo fải bàn. Khả thi không thằng PHẸT mồm loèn.

Reply
cả sòi 14:41 10 tháng 5, 2014

Nhân dân việt nam có truyền thống đấu tranh đến cùng khi lợi ích quốc gia bị xâm phạm Đất nước bị xâm lăng tổ tông bị xúc phạm biên giới hải đảo bị xâm lấn. Những con người cần cù một nắng hai sương hiền lành trong lũy tre làng khi cần sẵn sàng xối máu nóng rửa vết nhơ tàu khựa Nước mất nhà tan Chúng ta dù chỉ là một nông dân công nhân , trí thức hãy xiết tay lại cùng đứng lên bảo vệ giang san nòi giống .đánh đuổi lũ xâm lược Khựa mọi !
Hãy bắt đầu bằng ;Không dùng hàng tàu' Không bán hàng cho tầu, đuổi hêt lũ công nhân khố rách áo ôm của bỏn đang mưu sinh trên đất Việt
Toàn dân hãy tích cốc phòng cơ chuẩn bị là hậu phương lớn cho cuộc trường kì đấu tranh
Kỉ luật ngay tên TRẦN BÌNH MINH tgđ Truyền hình TW vì đã công khai phổ biến văn hóa khựa trên làn sóng quốc gia
Dừng tất cả các dự án do khựa đầu tư .Xưa nay ko có khựa ta vẫn sống ngon lành
Dừng ngay các dự án giao thông nối với đất khựa Lập sẵn các phòng tuyến quân sự trên biên giới
Tẩy chay các thể loại doanh nghiệp có chủ người khựa
Đối với cộng đồng người Việt ở nước ngoài Tổ chức các cuộc biểu tình trước các ĐSQ khựa để thế giới tiến bộ nhận rõ bộ mặt thật của bọn Tàu chệt
Hàng ngũ lãnh đạo thằng nào có tư tưởng né tránh hoặc bênh vực khựa treo cổ lập tức
Mỗi người dân hãy lên tiếng bảo vệ chính nghĩa ai có công góp công có của góp của vì con cháu và vì chính nghĩa Tổ quốc lâm nguy tiền bạc ko giá trị gì cả
Tôi cũng như cacc đã từng sống trong những lúc khó khăn nhất mà đâu có gì Nay trở lại khó khăn chúng tôi cũng sẵn lòng!

Reply
Dương Văn Vật 14:56 10 tháng 5, 2014

Đồg ý ví í kiến của a Sỏi cà ! Dưg mờ ăn thua đếu! Nó đặt định vị rùi,sắp đc khoan rùi,dầu cũg sắp hút lên rùi mờ có đoé đâu? Mồm to thui, Lừa đoé bâu jờ có quà! E thật Bê biết đáh đoé lại khựa nên tò môm hô thôi, mất mẹ hết biển đôg rùi, Đcm nó thế mà có tiếg súg nầu đâu, đầy a ở đây lau chui rùi tra dầu mỡ kĩ lém mà kg đc chiến phát nầu, giốg như vợ mình bj nó hiếp dâm và m nhìn thấy đành hô lên: ối làng nước ơi nó đang khoan vợ tui kìa! Buồn quá,tối nay đánh mẹ cuôn 3 càng 981 nhẽ lại trúng?hu hu!

Reply
Dương Văn Vật 14:57 10 tháng 5, 2014

Đồg ý ví í kiến của a Sỏi cà ! Dưg mờ ăn thua đếu! Nó đặt định vị rùi,sắp đc khoan rùi,dầu cũg sắp hút lên rùi mờ có đoé đâu? Mồm to thui, Lừa đoé bâu jờ có quà! E thật Bê biết đáh đoé lại khựa nên tò môm hô thôi, mất mẹ hết biển đôg rùi, Đcm nó thế mà có tiếg súg nầu đâu, đầy a ở đây lau chui rùi tra dầu mỡ kĩ lém mà kg đc chiến phát nầu, giốg như vợ mình bj nó hiếp dâm và m nhìn thấy đành hô lên: ối làng nước ơi nó đang khoan vợ tui kìa! Buồn quá,tối nay đánh mẹ cuôn 3 càng 981 nhẽ lại trúng?hu hu!

Reply
Nặc danh 15:27 10 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
Nặc danh 15:30 10 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
cả sòi 15:35 10 tháng 5, 2014

Nhìn con thợ hót Trần bình minh với con ăn cắp tâm thân kiều trinh là chán đéo muốn xem VTV đcm ! làm gì một đất nước 90 trẹo dân mà ko cung ứng nổi vài bộ phim với chương trình giải trí mà cứ phải dùng hàng khựa Đcm Nô lệ văn hóa là cái nô lệ khốn nạn và đốn mạt nhất . Hãy tẩy chay bọn cổ vũ cho văn hóa khựa đầu tiên đã.
Tôi tiếc cho ông Trần đăng Tuấn người có tâm có tầm và là người có liêm sỉ nhất trong cái lũ triền thông .

Reply
thối Khoai 17:04 10 tháng 5, 2014

tôi đồng ý là dân mình bây giờ xem quá nhiều phim ảnh của tàu, tôi đéo thích và tôi cũng dí buồi thèm xem mấy cái của nợ đó, toàn những thứ lằng nhằng, thiếu cặc gì cái để xem? truyền hình thời sự của trung quốc ko có nói đến vấn đề biển đông, họ đang đưa rất mạnh mẽ cuộc xung đột ucraina, căng thẳng chính chị ở thailand, tôi nghĩ họ đang làm lạc hướng dư luân bên đây, một số báo thí nói là việt nam đang quấy rối trung quốc trên biển, cá nhân tôi thì thấy dân chúng thờ ơ với biển đảo, coi không phải việc của họ... xem báo việt nam thấy đã có biểu tình tại tp mang tên bác, hii, hà nội cho anh phẹt cầm trịch đi anh, a mà cầm trịch khối vàng son theo đít anh đó

Reply
NGO DONG 17:18 10 tháng 5, 2014

gớm cacc xôm tụ phết , tôi vừa quay tay phhát , chớp mắt đã trôi qua cả quãng thời gian .... hehe đcm...

Reply
phot_phet 17:44 10 tháng 5, 2014

Lồn cha nhà các anh, đang bàn giải pháp để đồng hành cùng TW kháng Khựa mà cứ đi bỉ bai lải nhải những điều vô nghĩa là thế đéo nào.
TW đang đau đầu rất. Địt mẹ chú Khựa phải nói là quá cao đòn khi ra tay. Lừa dự được hết, cơ mà triển khai thực hiện để hóa giải thì ôi thôi, khó ngang lên giời.
Nhẽ cũng đã đến lúc phải đánh đổi thôi?
1- Làm một trận?
2- Chấp nhận vé buồn?

Reply
Bu Kem 18:00 10 tháng 5, 2014

Vầng, làm 1 trận rùi .......ta làm lại từ đầu .......công nguyên.

Reply
phot_phet 18:09 10 tháng 5, 2014

Thì đằng đéo nào chả thế. Khựa đã đặt ra giải pháp hòa đàm nhưng lại kèm một điều kiện cực mất dạy là đòi Lừa lui quân. Hehe địt mẹ thế thì hòa đàm làm lồn gì.
Tóm lại tình thế bây giờ là: chiến hay không chiến?
Và nếu chiến thì chọn cách thức tiến hành chiến tranh ra sao và như nào?

Reply
phot_phet 18:43 10 tháng 5, 2014

À giả nhời luôn mấy con bò bại não nhá, tổ quốc đéo bao giờ đồng nghĩa với chế độ. Thế nên nếu không yêu xin đừng nói điều cay đắng đcm.
Giờ là lúc đồng tâm hiệp lực cùng chính phủ để cíu quốc gia. Chứ đéo phải lúc bàn ra tán vào và tán láo!

Reply
NGO DONG 18:46 10 tháng 5, 2014

an nam mà không cương thì lãnh đạo đeo khẩu trang ngay , thế nên sẽ húng , chắc chắn ...
còn chiến thì cũng căng vì đéo nói đến sợ hay không sợ , mà là cửa thắng là bao nhiêu % , đcm nếu thua thì thằng Phi , thằng Mã cho tới Nhật lùn có mà đi bằng đít...
vì cụ nhận định rằng : đây là bước tiến nguy hiểm đầu tiên trong chiến dịch "Vết dầu loang " của chúng , nên nhắn với mấy thằng em kia nhời cụ Ngô Đồng là : ta đánh trận này là đánh cho cả Phi , Mã , Nhật ...đới , đcm.. chúng mày liệu liệu mà hậu thuẫn cổ võ cho cụ trong trận so găng bất đối xứng dưng kiên cường này... đcm đứa nào chỉ vỗ tay với hô khẩu hiệu hay thậm chí đi hai dây là cụ vả vỡ mồm...
nên nhớ An nam có mấy nghìn năm đánh thắng tàu khựa oanh liệt . mà tuyền đánh tay đôi đấy ...đcm..kinh không ,
cụ đương ngoại cảm không khéo tử huyệt của tàu khựa chính là An nam ...nhẽ phong thuỷ chăng...đcm...
cho nên mặc dù phát triển nhanh về kinh tế , kỹ thật quân sự , và đương lúc cao trào húng chó , dưng "nước nổi thì bèo nổi" cụ đéo sợ ...
đéo chiến thì tránh đổ máu và cù cưa thời gian nhột nhạt , nhưng chiến thì cụ cũng sợ đéo .. vì cụ biết dân cụ còn húng hơn ...hehe đcm...
nhề , chúng mày nhề....

Reply
trung tran 18:56 10 tháng 5, 2014

Vầng túm lại là chiến cmn đi,từ qua kia tới giờ tui đã dứt điểm nói không với lồn thậm chí tăng cmn đôi liều lượng thuốc cai lồn,giờ chỉ nóng lòng nghe lời hiệu triệu của lúi sông dkm sục sôi bụng dạ

Reply
phot_phet 18:58 10 tháng 5, 2014

Lừa bây giờ ít có sự lựa chọn. Điều này làm TW rất đau đầu. Quốc gia này, dân tộc này sao mà lắm số phận và nhiều nghiệp chướng đến thế?
Còn giới hạn nào cho chúng ta?
Thôi thì làm quả tất tay rồi tái thiết lại. Nên chăng?

Reply
trung tran 19:06 10 tháng 5, 2014

Tìm đéo đâu ngay trước mặt đây thây,đây chính là khoảnh khắc của mùa xuân bất diệt tạo nên bởi những con người bình dị chúng ta

Reply
Bu Kem 19:34 10 tháng 5, 2014

Địt mẹ, cay đắng cái nhồn, riêng PHẸT máu đỏ da vàng hả??????? tao tin chắc nỗi đau này là của chung. Nhưng oánh bằng đòn gánh & tầm vông à? Đừng để tình cảm át lý trí, đmẹ theo tao lùi mẹ 1 bước ,thậm chí 2, 3 bước nếu cần... Tập trung thu hút ngoại tệ 5 ,10 niên, thắt lưng buộc bụng. Sắm cho được công nghệ núc bằng mọi giá, mua cho được tên lửa hành trình. Đến đó hãy tất tay canh bạc cuối. Đcm

Reply
trung tran 19:37 10 tháng 5, 2014

Giờ tôi bỗng thấy mềnh ba lô hờ hững bên vai,tay tê thép súng lên đường không thể nào nén được giọt nước mắt trên gò má sạm khô nắng chói chang vào hạ.Cho sợi lông lồn còn vương vấn,cho đứa con bé bỏng yêu yêu
dkm mài tại sao bố mài phải kìm chế
Người ra đi đầu ngoảng lại
Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy
đéo nhớ của thằng cha lồn nào í,nhưng mà tài chắc cha chả fải nhậu dữ dội lắm mới phọt được câu thơ đéo fải của mình

Reply
trung tran 19:41 10 tháng 5, 2014

Thu thu cái lồn í thu để cúng cụ à

Reply
phot_phet 19:47 10 tháng 5, 2014

Lùi cái lồn được nữa mà lùi. Thua trắng bụng Khựa mấy 0 rồi mà còn đòi lùi? Lùi bước này là coi như tự kết liễu chế độ và treo cổ lãnh thổ.
Oánh lớn thì đéo biết có hay không, nhưng võ bẩn như thằng Lãng đầu lồn chỉ đạo trên kia đang được tính đến.
Đúng là bọn con bò!

Reply
Bu Kem 19:49 10 tháng 5, 2014

Ðu móa con truông.

Reply
phot_phet 19:50 10 tháng 5, 2014

Bọn con bò còn nhớ cái tàu chiến của Sâm Nam bị đục chìm hem?
Đổ tiệt cho thằng Sâm Bắc nhưng chứng cớ đéo đâu? Và cuối cùng thì sao?
Lừa sẽ theo hướng đó.

Reply
phot_phet 19:54 10 tháng 5, 2014

Lại là lời của thằng Lãng đầu lồn " Lập luận, phân tích hay hô hào chẳng để làm cái đ éo gì cả. Máu người Việt đang chảy ngoài biển Đông, nơi hạm tàu vài nghìn tấn của Khựa đâm thốc vào những con tàu vài trăm tấn của Việt Nam. Ai cũng sợ chết, nhưng không phải là những người đang mang thân mình ra chặn hạm tàu Khựa ngoài kia. Họ cũng sợ, nhưng sợ mất thứ khác nhiều hơn là tính mạng.

Anh chỉ có một note ngắn thế này thôi: Đến sứ quán Khựa, để cho chúng nó thấy thanh niên Việt Nam chưa chết hết bởi game online, thuốc lắc, trà chanh hay phim sex. Điều đó có lẽ cũng chẳng giúp được gì để chặn giàn khoan Khựa ngoài kia, nhưng cuộc đời có những lúc phải hành động mà đ éo cần cân nhắc. Hàng chục vạn người đến viếng cụ Giáp chỉ vì tình cảm với một cá nhân. Chúng ta cần đến viếng Khựa nhiều hơn, đông hơn, chân thành hơn vì tình cảm giành cho cái đất nước này còn lớn gấp triệu lần.

Năm 1945, sau 80 năm thanh niên Việt Nam ngập trong khói thuốc phiện và hát cô đầu, vẫn cái đám đó ôm bom ba càng lao thẳng vào xe tăng Pháp chỉ sau ít tháng phất cờ cho một quốc gia mới hồi sinh.

Trăm sông rồi cũng phải đổ về một biển. Đứa nào còn có chim thì 9 h sáng mai đến sứ quán Khựa cho anh"

Reply
Bu Kem 19:58 10 tháng 5, 2014

Thằng con lợn, lý thuyết chiến tranh trên biễn not toàn diện. Đụ má.

Reply
Hoang Anh Vu 20:07 10 tháng 5, 2014

Anh Phẹt từ chủ hòa sang chủ chiến hăng say thế, ưng rất.
Còn gởi chú bú buồi trên kia, mẹ, nó ép đến bờ vực rồi, lùi bước nữa cho rớt xuống vực à. Cho chú gia nhập dân tàu, không tiếc. Anh sẽ bắn chú trước khi bắn tàu.
Biết là không còn đường lùi, nhưng dự pháp sư sẽ cho hàng. Mẹ kiếp, pháp sư già đầu rồi mà vẫn còn tham sống lắm. Sẽ coi như mất hết biển. Từ giờ sẽ ăn thịt, hết cá để ăn mẹ nó rồi.
Sau khi nó làm quả 981 này, nó sẽ cho vài quả dọc khắp thềm lục địa nữa. Nó đóng giàn khoan hút dầu mà cứ như bãi chông Bạch Đằng của a Quyền Ngô thì làm đéo gì VN di chuyển được nữa.
Hết quả dầu khoan, nó sẽ cho quả ADIZ, rồi đường bay từ HN đến SG cũng phải xin phép nó để bay. Mẹ, nghĩ tới đó nhục đéo chịu nổi.
Giải pháp bây giờ, nếu không chiến thì phải đưa ra tòa quốc tế. Còn con Phẹt bảo đục à, mơ giữa ngày. Sâm Bắc đục được Sâm Nam, đơn giản lúc đó lơ là phòng bị. Còn bây giờ, giữa lúc hưng phấn thế mà đòi đục nó, nó đục bỏ mả luôn.

Reply
Bu Kem 20:08 10 tháng 5, 2014

Đụ tía thằng lãng chập sa lông... lồn, iu nước bằng nước bọt, xúi chết là tài, mời nó đăng lính ,ôm bom ba càng! Địt mẹ đéo tụt cứt ,lết đéo nổi à? chỉ được cái xạo lồn.

Reply
phot_phet 20:20 10 tháng 5, 2014

Lừa miu cầu hòa. Nhưng việc hòa hay chiến thì đéo nằm ở sọ não mà nằm ở diễn biến thực địa và độ húng chó của Khựa.
Việc bây giờ cần cân nhắc là: hòa thì được gì, mất gì? Chiến thì được gì và mất gì? Cán cân lệch về bên nào là a lê hấp luôn.
Lãnh tụ đéo có trò tung đồng xu đâu bọn con bò ạ.

Reply
Bu Kem 20:27 10 tháng 5, 2014

Thằng VŨ trên kia, mày ăn cứt của thằng chủ thớt rùi á? Thơm không mậy? Nói cho mà biết , có chiến nó mới thằng lãng là những thằng hô biến trước tiên. Húng như mày xin mời đi làm thương binh cụt tay or chân nếu may mắn giữ được cái mạng đáng chùi đít. Xin mời mài lên đường & R.I.P.

Reply
Quang Nguyen 20:33 10 tháng 5, 2014

các a, bọn con bò: đánh cũng đéo đơn giản đâu, bây giờ nó khoanh 4,5 lý đéo cho tàu lừa vào gần dàn khoan, súng nó cũng đéo nổ, chỉ đâm cho tàu rách, đéo chìm, đến lúc lừa nổ súng trước là a lô xô nó oánh, tới lúc ấy các anh, bọn con bò chuẩn bị lau súng cho sạch và tòng quân nhóe, đi ới tôi một tiếng, oánh thì oánh, sợ đéo.

Reply
phot_phet 20:35 10 tháng 5, 2014

Cuôn Bú Kèn có cao ciến gì hem? Hay lập mẹ cái thớt uýnh hay hàng rùi vốt chơi nhể?
Với tình hình diễn biến như thực tế hiện nay và độ hung hăng của Khựa thì Lừa không có sự lựa chọn thứ ba đâu.
Chỉ YES or NO thôi.

Reply
phot_phet 20:36 10 tháng 5, 2014

@Quang Nguyen
Tin chưa kiểm chứng là đéo được leve trong phạm vi 12 lý òi.
Có vẻ càng ngày càng xa nhể?

Reply
Nặc danh 20:44 10 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply
phot_phet 20:56 10 tháng 5, 2014

TW đã và đang âm thầm chuẩn bị rồi. Phút cuối khi tình hình xấu đi và không cíu vãn được thì mới gáy. Việc của tủ lạnh nhõn thế. Còn như bi giờ là việc của quần chúng, hội đoàn và các viên chức lìu tìu.
Những thứ mà con Ỉa Ra Quần bi bô trên kia tràn ngậm mạng mà, loại lợn mà lười thì chỉ có thành bò thôi.
Hiện tại chỉ là những xung đột dù có căng thẳng nhưng đang giới hạn ở vấn đề dân sự tuy có mùi khét của thuốc súng.

Reply
cả sòi 21:06 10 tháng 5, 2014

Con bú buồi hãy gúc lại những bài viết về cuộc chiến 1979 đi. Hàng nó ,mai mốt nó chơi bài giết phu hiếp phụ tỉnh lại đi bú buồi ạ ! thằng tào tháo nó nói thà ta phụ người trước chứ chẳng chịu để người phụ ta . Với kẻ địch mà nhân đạo đồng nghĩa với tự sát hiểu chưa !!!

Reply
Lão Gù 21:13 10 tháng 5, 2014

ĐCM Đàm hay Đánh ?
Đàm thì đéo xong rồi đcm nó đang húng chó thì ngưng thế đéo nào được , nếu nó bảo ngưng và rút thì khác đéo gì tự nó vả vào mõm nó và tự nó biết nó thành hổ giấy . Vậy chẳng lý do đéo gì để nó Đàm cả
Vậy còn Đánh ? đcm về tinh thần thì Lừa đéo thiếu độ húng chó nhưng lấy lồn gì đánh bây giờ ? mà cứ lằng nhằng đéo Đàm đéo Dánh thì đcm nó thả vài cái ụ nổi nữa thì Lừa chỉ có mà bốc cứt ăn vã đcm tiến đéo được mà lui cũng đéo xong chưa nói là Đảng còn phải lo giữ chế độ nữa chứ
Tình thế bây giờ là chỉ còn tranh thủ sự ủng hộ của Oba nhọ và Cuốc tế đcm được tí nào hay tí đấy

Reply
phot_phet 21:15 10 tháng 5, 2014

Bọn bựa bên nhà con Zì đang rất hỉ hả với thuyết " quốc gia là của lãnh tụ, còn lòng yêu nước là của bọn con bò". Chúng hò hét mong Lừa thành Khựa để có cơ hội trở thành công dân nước nhớn và xóa đi cái họa binh đao.
Địt mẹ, phản động, phản động quá. Há há...

Reply
phot_phet 21:26 10 tháng 5, 2014

Khi Khựa nó đã kéo cái dàn gần tỉ đô ra và định vị được rồi kèm theo đủ loại máy bay tàu bò thì các anh phải hiểu chúng sẽ đéo rút, ít nhất là đến cái hạn tuyên bố ngày 15/8. Mặc dù chỗ Khựa neo giàn và khoan thăm dò đéo có dầu đâu ( cái này đã được khảo sát và có số liệu rồi nhế, gúc đi, đừng lười). Vậy tại sao chúng vẫn tiến hành? Chả lý do đéo gì cả ngoài yếu tố địa chính trị, là khẳng định chủ quyền và quyền tài phán của nó. Điều này đồng nghĩa với việc vùng biển đó thuộc Khựa và đéo có tranh chấp gì cả. Khi để tiền lệ này xảy ra thì hậu quả của nó các anh biết rồi đấy, biển Đông sẽ là ao nhà chúng nó. Và cánh cửa để Lừa vươn ra bể nhớn đóng xập lại.
Để duy trì cái giàn kia cùng với một lô xích xông máy bay tàu bò bảo vệ và hỗ trợ thì chi phí đéo phải là nhỏ dù mục tiêu kinh tế là zezo. Nhưng tại sao chúng vưỡn? Đơn giản là Khựa đang thừa tiền hehe.
Cái gì không chiếm đoạt được bằng tiền thì sẽ chiếm đoạt được bằng ...rất nhiều tiền.

Reply
phot_phet 21:47 10 tháng 5, 2014

@Lão Gù
Tranh thủ cái củ lồn. Mẽo nó tuyên bố rồi, đứng ngoài tranh chấp và xung đột. Chỉ ủng hộ mồm thôi, cùng lắm là tí thông tin tình báo. Chấm hết.
Nga ngố còn bận nhiều việc và lo buôn súng.
EU thì cũng đánh giúp bẵng võ mồm thôi.
Ấn cà ri thì chưa đến tuổi.
Nhật lùn là một ẩn số.
Asean thì dí dái nói.
LHQ khác đéo gì cái chợ Vòm, và Khựa là 1 trong 5 thằng làm chủ và cho thuê kiot.
Lừa luôn đơn độc. Đó hầu như là một sự tủi thân cũng như bản lĩnh hehe.

Reply
phot_phet 21:51 10 tháng 5, 2014

Bọn con bò ra mà liếm lồn cho con Mượt máy khắm này

Mấy hôm nay, ban ngày chị hóng tin tức từ Quân uỷ TƯ, chiều tối dắt cún bông đi dạo quanh Dâm Đàm để tư duy về những diễn biến phức tạp ngoài Biển Đông nên không tham gia vào những tranh cãi vô bổ như cách thể hiện lòng yêu nước, cũng như xuống đường mít-tinh giống nhiều bạn thân chị đang làm.

Có một sự thực cay đắng mà chị và các lãnh tụ, là những người đang hết sức tỉnh táo phải chấp nhận rằng, Khựa đã chọn thời điểm không thể tốt hơn để bước một bước dài trong tham vọng độc chiếm biển Đông bằng cách đưa giàn khoan HD 981 trị giá gần 1 tỉ Mỹ kim vào vùng biển có chủ quyền rõ ràng, thuộc quyền tài phán của Việt Nam. Thời điểm này đây, nước Nga người bạn tốt nhất của Việt Nam suốt nửa thế kỉ qua đang bị thế giới cô lập bởi cách can thiệp thô bạo vào Ukraina. Nga buộc phải bắt tay với Khựa nhằm thiết lập liên minh để đảm bảo lợi ích quốc gia mà bỏ rơi Việt Nam, nơi chẳng mang lại ích lợi gì lớn ngoài tình cảm anh em trong kí ức những người Liên Xô lớn tuổi. Kế hoạch tập trận chung giữa Nga và Trung Quốc tại Biển Đông tới đây là cú sốc cực lớn đối với bất cứ người Việt Nam nào.

Những vấn đề kinh tế nội tại và phí tổn quá lớn vào các cuộc chiến tại Trung Đông và một số quốc gia Nam Mỹ đã khiến nước Mỹ ngày càng trở nên yếu đuối, cách thể hiện trước Syria và Crưm đã không giấu được vị thế đi xuống của đất nước số 1 thế giới này, cộng với chính sách ngoại giao của Việt Nam từ trước đến nay luôn coi Mỹ là đất nước dung túng, tiếp tay cho những thế lực thù địch đã... phát huy tác dụng. Phản ứng chính thức yếu ớt của nữ Phó phát ngôn Nhà trắng về vấn đề giàn khoan của Trung Quốc xâm phạm vùng biển của Việt Nam giống như một cuộc họp báo của siêu mẫu hơn là vấn đề mang tính chiến sự đã nói lên tất cả. Chị thích cách cô í chỉnh gọng kính trắng và vuốt mái tóc vàng óng ả. Địt mẹ, tuyệt đẹp các cô ạ.

Một vấn đề nữa, Khựa chính là người tài trợ cho cái gọi là chương trình Khám phá đại dương quốc tế theo nghị quyết JOIDES của Quỹ Khoa học quốc gia Mỹ. Quỹ này đã thực hiện việc thăm dò dầu khí tại biển Đông hồi đầu năm nay. Liệu kết quả thăm dò của nhóm nghiên cứu này có liên quan đến việc Khựa đưa giàn khoan vào biển Đông hay không có lẽ chỉ Mỹ và Khựa biết. (Mời gúc)

Không ai có thể ngờ rằng, mới ngay đây, hồi tháng 4 năm nay, trong một cuộc họp các quan chức cao cấp ASEAN-Trung Quốc lần thứ 20 về quan hệ đối tác ASEAN-Trung Quốc và lần thứ 7 về thực hiện tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), tham vấn chính thức về Bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) tại Thái lan. Bạn thân chị, thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quang Vinh đã đánh giá cao quan điểm của Trung Quốc về những vấn đề liên quan đến biển Đông. Và gần như ngay lập tức, Trung Quốc đã tráo trở lật mặt. Địt mẹ bọn Khựa. Nhưng các cô phải hiểu, bất cứ nước nào cũng vậy, lợi ích quốc gia mới là tối thượng, những hoan hỉ, hứa hẹn trên bàn đàm phán chỉ là ... ngoại giao mà thôi. Câu "cười xã giao" mà các cô hay nói trong đời thường về một kiểu gặp gỡ hời hợt vô bổ đã phản ánh đúng bản chất những cuộc đàm phán với Trung Quốc bấy lâu nay.

Reply
phot_phet 21:51 10 tháng 5, 2014

Quay trở về với thực tại, nơi đầu sóng ngọn gió ngoài biển Đông, chị và các lãnh tụ thừa hiểu rằng, khi Trung Quốc đã cố tình bất chấp các luật lệ quốc tế để đặt giàn khoan xuống biển thì không gì có thể bắt nó kéo về nữa. Việc phản đối, họp báo, kiện tụng tầm quốc gia, hay xuống đường mít-tinh của cần lao chỉ mang í nghĩa tượng trưng về lòng yêu nước và trách nhiệm đối với chủ quyền mà thôi. Tranh chấp nơi đây được Khựa tính toán kĩ lưỡng để chưa biến thành cuộc chiến. Dù vậy, nếu chiến tranh xảy ra trên biển, đó đương nhiên là cuộc chiến bất đối xứng mà thiệt hại chắc chắn sẽ thuộc về Việt Nam, việc này Anh Lãng phò đệ chị đã bi bô nhiều rồi chị không nhắc lại nữa.

Mạng Lừa đã rẻ mạt, mạng Khựa còn rẻ hơn gấp 10 lần, đừng bao giờ nghĩ việc ăn thua mạng đổi mạng với chúng. Đó là cách làm chị coi là ngu ngốc.

Vậy phải làm thế nào để đẩy bọn Khựa ra khỏi chủ quyền hay chính xác hơn là phá huỷ giàn khoan đắt giá HD 981 khi không được phép nổ ra một cuộc chiến chính thức? Địt mẹ, các cô hỏi chị, chị hỏi ai.

Nhiều í kiến của cần lao cũng đã được lãnh tụ quan tâm như sử dụng tàu cá, người nhái, rải thuỷ lôi ... để quấy rối, phá hoại giàn khoan khủng này. Tuy nhiên, xét về nhiều mặt, đó không phải là những giải pháp tối ưu và khó dứt điểm. Trong lúc vận nước nguy nan, là một công dân Việt Nam yêu nước nồng nàn, dĩ nhiên chị Mượt cũng có giải pháp để góp í với lãnh tụ trong tình hình bế tắc hiện nay.

Năm 2008, lúc chưa thất nghiệp ngồi chém gió trên mạng, chị nhận được một văn bản của FBI Mẽo thông báo cho các văn phòng Interpol về việc Quốc hội Mẽo phê chuẩn Đạo luật ngăn chặn tàu buôn ma tuý - DTVIA (Địt mẹ gúc đi đừng hỏi).

Đạo luật DTVIA xuất phát từ việc cơ quan tình báo Mỹ phát hiện một liên doanh giữa 2 băng đảng buôn lậu ma tuý cực lớn Ý - Colombia đưa hàng trăm tấn ma tuý từ Nam Mỹ vào Mỹ bằng một phương tiện gọi là Tàu lặn tự hành semisubmersible (SPSS). Chúng được tự động phá huỷ khi bị phát hiện. Mời Gúc.

Các SPSSs có nhiệm vụ chuyên chở ma tuý xuyên qua vùng biển rồi vận chuyển bằng đường bộ vào Hoa Kì. Chúng được đánh đắm ngay khi hoàn tất chuyến hàng. Theo ước tính, mỗi SPSS chuyên chở được khoảng 10 tấn cocain và được điều hành bởi tối đa 4 thuỷ thủ. Ngoài ra chúng còn được điều khiển bằng GPS mà không cần bất cứ ai trực tiếp vận hành. Các tàu lặn tự hành semisubmersible có thể chạy với vận tốc 13 hải lí/ giờ và chạy 2500 hải lí liên tục không cần tiếp nhiên liệu.

Điều đáng lo ngại của các cơ quan hành pháp Hoa Kì là loại tàu lặn tự hành này được thiết kế bằng gỗ và sợi thuỷ tinh, không đèn, tàu được thiết kế ống xả và mặt tàu nổi một phần rất nhỏ gần như ngang với mặt nước để giảm thiểu việc truyền tín hiệu nhiệt đến các hệ thống giám sát và rada cực kì hiện đại của Hoa Kì. Ngoài ra tàu còn được sơn màu xanh nước biển để khó phát hiện bằng mắt thường. Hoa Kì hiện rất lo ngại các băng đảng ma tuý kết hợp với các tổ chức khủng bố cực đoan để chuyên chở chất nổ, vũ khí phá hoại các cơ sở kinh tài. Giá thành sản xuất tàu được các cơ quan Hoa Kì ước vào khoảng 2 triệu Mỹ kim, quá rẻ nếu phục vụ í đồ lớn của chị Mượt. Hehe.

Việc khó khăn là SPSSs được sản xuất tại nhiều công xưởng trên thế giới theo thiết kế độc quyền của các băng đảng, và dĩ nhiên các chính phủ không thể trực tiếp đặt hàng. Vậy, theo í của chị Mượt, nhân báo Tuổi Trẻ đang phát động phong trào đóng góp cho Trường Sa chống giặc, thấy bảo 1 hôm đã được 2 tỉ $ Việt, giao luôn cho Tuổi trẻ thực hiện nhiệm vụ tối mật này.

Còn các bạn đang hăng say giết giặc trên Nét, xin mời hãy đăng kí và ngồi vào trong một semisubmersible lao vào giàn khoan của bọn Khựa. Chị khẳng định, khi Rada của Mẽo còn khó khăn trong việc xác định thì phòng vệ của Khựa sẽ không thể ngăn chặn loại tàu semisubmersible này.

Bùm. Tổ quốc sẽ âm thầm ghi nhớ công ơn của các bạn.

Chị thật.

Reply
NGO DONG 21:55 10 tháng 5, 2014

"Năm 1945, sau 80 năm thanh niên Việt Nam ngập trong khói thuốc phiện và hát cô đầu, vẫn cái đám đó ôm bom ba càng lao thẳng vào xe tăng Pháp chỉ sau ít tháng phất cờ cho một quốc gia mới hồi sinh."
..........Ai móc họng mà anh phán như thần thế ,mả bố anh.....ưng ưng là....

Reply
phot_phet 21:57 10 tháng 5, 2014

Chém thế cho nó có tí cân lạng hehe. Địt mẹ tuyên huấn nó phải thế.

Reply
cả sòi 22:07 10 tháng 5, 2014

Giá thử thằng bút thì còn có thể hi vọng chứ thằng nhọ Một con bần nông chính hiệu trông mong đéo gì ! Giờ chỉ còn cách liên thủ với nhật lùn và đi chính trên đôi chân của chính mình thôi Tỷ như cái vụ đờn ca tài tử 2000 tỷ là có thể mua trăm quả tô ma hôc Hay nhưng Lừa muôn đời vẫn là lừa Đcm cái cơ bản là mẽo nó đéo bán cho vì chó đen giữ mực với trung thành lí tưởng đầu bòi Xin nói với bọn con bò là tiền đéo thiếu nhé nhưng đéo mua đc Vửa rồi mỹ thao khoán bán cho mấy con săn tầu ngầm nhưng đéo bán vũ khí trang bị bởi vì tính chó đen giữ mưc đấy

Reply
Dương Văn Vật 22:16 10 tháng 5, 2014

Tôi lói rồi, Lừa mất biển mà khựa kg tốn 1 viên đạn là đương nhiên, nhẽ tại cách hành xử của Bê từ bao năm nay nên nó khinh! Tình đen mờ bạc kg đỏ, lại trượt con ba càng 981 đcm thằg Tung của,bố thù mài muôn đời muôn kiếp!

Reply
phot_phet 22:17 10 tháng 5, 2014

Anh Sòi đi nhét cái cọc nhồi mà khoan cái lỗ con vện ở tọa độ Kimđan đi. Bàn chuyện lước chuyện lon mà cứ ú ớ như ngâm thơ thời ăn cứt.
Các anh ra bú lồn con Mượt máy khắm hết cho tôi đcm.

Reply
phot_phet 22:18 10 tháng 5, 2014

@Dương Văn Vật
Haizz thì cũng chỉ biết than tại cái nước Nam nó thế.

Reply
cả sòi 22:23 10 tháng 5, 2014

like con máy khắm cái thay vitf đóng thối buồi .Thì anh cũng bẩu tiền đéo thiếu nhưng mua ở đâu và bọn bê có dám chơi ko Đcm!

Reply
Dương Văn Vật 22:24 10 tháng 5, 2014

Nhẽ jờ ngậm đắg nuốt cay tìm con fò khựa dfóg gạch giả thù dân tộc vậy, đcm mày, bố cho cả họ Tập cặn bình nhà mày thổi kèn bố!

Reply
thanhphuong Vũ 22:36 10 tháng 5, 2014

Địt cu con bu buồi,mày buôn chân gà thối của khưkhưa Việt Nam hả?may sơ thi đi mà bu buồi cho khưa.

Reply
thanhphuong Vũ 22:40 10 tháng 5, 2014

Địt cu con bu buồi,mày buôn chân gà thối của khưkhưa Việt Nam hả?may sơ thi đi mà bu buồi cho khưa.

Reply
phot_phet 22:46 10 tháng 5, 2014

Các anh đúng là bọn con bò, đéo sai. Đóng cẩn thận không lại...nhầm lỗ hố hố.
Lừa xưa nay sài võ khí Nga, đá tí chiến lợi phẩm thu được của VNCH. Mới đây cũng chơi hàng tư bản qua thằng Do Thái và vài thằng khác như Pháp nhợn, Hòa Lan...
Võ khí và các trang thiết bị hỗ trợ tác chiến như rada, vệ tinh...phải đồng bộ thì mới phát huy tác dụng tối ưu. Lừa thập cẩm nên bây giờ tuyền phải đi hoán cải hoặc nâng cấp cho tương thích. Trợ giúp tích cực trong việc nầy là anh Ấn cà ri và anh Do Thái lái súng ( chú Sam bật đèn xanh).
Với 3 quân chủng Hải - Lục - Không quân thì 2/3 đã phọt thẳng lên hiện đại. Vé buồn dành cho Lục quân.
Thôi dí dái bibo với bọn con bò. Tiện thể tôi đề nghị các anh đừng chửi đổng, chả tích sự hay duyên dáng mẹ gì. Đã là bò rồi còn định là chó để cắn ma à?

Reply
cả sòi 23:02 10 tháng 5, 2014

Thiếm cầu đâu lổi lên chém chết cụ thằng bú buồi cho anh ! khí thế hừng hực như lợn sề động đực mà nó dội gáo nước lạnh làm con phẹt sun mịa nó cờ him khà khà ! Phẹt biết ngày xưa đánh b52 ko Nga lợn bán cho vài trăm quả tên lửa gi đấy tầm bắn mới vươn tới Nhưng mỗi lần bắn phải bắn cả đôi Mẽo nó biết thế nó đếm lừa bắn đủ rồi nó mới xuất B52 Nhưng nó đéo ngờ Lừa đã cải tiến và mỗi lần bắn chỉ 1 quả nên ung dung đưa b52 vào Thế là đcm mẽo bỏ xác lại cơ số pháo đài bay và có điện biên phủ trên ko Trong cái khó lại ló cái khôn là vậy đấy Ak Tên lửa Sam 2 hay còn gọi S 75

Reply
phot_phet 23:29 10 tháng 5, 2014

Anh Sòi đang kể chuyện tiếu lâm à? Sao anh không kể nốt đoạn nối tên lửa để vươn lên chạm đít giời xanh rùi hạ gục con siêu chym đi.
Đi làm thơ hoặc thông đít vợ nhẽ hay hơn hehe.

Reply
Hoang Anh Vu 23:30 10 tháng 5, 2014

Đọc cái này để giải trí đi cacc:
Bà kia sống một mình vì bà tuy lẵng lơ quan hệ khắp nơi nhưng rốt lại chẳng ma nào làm người tình trăm năm.
Đêm nọ có thằng trộm vào nhà bị bà phát hiện nhưng bà không dám hành động (ví như bổ củi vào đầu nó). Vì bà biết nó mạnh hơn sợ nó giết. Bà nằm im thin thít.
Thằng trộm này thuộc loại quái dị. Nó không chôm đồ đạc mà bò đến cạnh giường bà.
Bà tự trấn an: Để xem nó làm gì! Bà nghĩ: Mình giả vờ ngủ say không biết thì nó không giết.
Thằng trộm bò đến cạnh giường sờ tay bà. Bà vẫn nhủ thầm: Để xem nó làm gì! Trộm sờ xuống chân bà. Bà vẫn: Để xem nó làm gì! Nó đưa tay lên ngực bà. Bà quyết liệt: Để yên xem nó làm gì…
Trộm vén váy ngủ của bà lên. Bà vẫn để yên xem nó dá#m làm gì.


Nó nhét cái mả cha nó vào, bà vẫn để yên xem nó dám làm gì.
Nó khoan nó thụt nó hút nó ngoáy cái thềm lục địa của bà khiến dầu tràn mặt biển… Bà hổn hển, thổn thức, thở phì phò kiên quyết nhủ thầm: Để xem nó làm gì, để xem nó làm gì, để xem nó làm gì…!!!

Kết lụận 1: Cái bà ế chồng này (vì lắm mối tối nằm không) kiên nhẫn thật.
Kết luận 2: 3 ngày sau bà đi báo công an. Bà hỏi sao không thấy thằng trộm đó trở lại như cái đêm hôm bữa?
Kế#t luận 3: Bị hiếp một lần cũng có thể gây nghiện, huống gì là bị hiếp cả ngàn năm.
TRẦN HOÀNG NHÂN

Reply
phot_phet 00:04 11 tháng 5, 2014

Tiên nhân con gẳm.
Thôi ngủ đi lấy sức mai xuống đường.
Tôi nhắc này, trật tự, văn minh, lịch sự nghe chưa. Khựa nó đã khốn rồi mà Lừa lại tệ nữa thì ăn cứt.
Hãy để cho Khựa và thế giới thấy tuy các anh là những con bò nhưng yêu nước và hành xử theo cách của nhân loại tiến bộ.
Đừng có húng chó mà no đòn.

Reply
Koong Fam 00:16 11 tháng 5, 2014

Anh Sòi phán sam 2 bắn B52 cứ như tiếu lâm! Anh có biết sam 2 tầm bắn được bao nhiêu và b52 tầm bay bao nhiêu không? Mời Gúc!
Ko phải tự dưng mà Lừa lúc nào cũng phải coi trọng mấy anh nhọ Cu ba đâu nhé!

Reply
cả sòi 00:34 11 tháng 5, 2014

Biết đéo đâu đấy! Xưa tôi mới nhập ngũ tại sân bay nha trang mấy thằng chỉ huy kể thế trong lần nói chiện về triền thống và cũng nói đến mấy anh nhọ cu ba dậy đánh kiểu con nhà nghèo Đcm Sau tôi dí dái ở ko quần nữa tôi đi học chiển thành lính bộ khà khà ! Thôi dí buồi nói chiện súng ống đánh đấm nữa Nhưng cứ có lệnh động viên là tôi lên đường .Cacc đã bao giờ tuyên thệ dưới cờ và hùng dũng bước dồn trong nhịp bước quân ca chưa Đcm ! ăn ngủ đủ ỉa mãi rồi cũng chán tự dưng tôi lại muốn đc sống với khí thế hừng hực hát vang đời mình là một khúc quân hành đời mình là bài ca chiến sĩ...! Đời sống đc có 1 lần thôi sống cho ra sống cho phỉ chí làm trai cacc ạ

Reply
phot_phet 00:36 11 tháng 5, 2014

Anh Sòi ảnh chỉ giỏi thơ mới địt thôi chứ súng ống biết buồi gì. Nhưng có gợi ý hay cho ảnh là nếu lấy cát tút đại liên nối vầu buồi thì bắn cũng được khối " máy bay" đấy.
Siêu chym B52 toi bao chiếc, thương bao chiếc và rơi rụng ở đâu Mẽo thống kê và show off hết òi. Có cái lồn ý mà mấy chục chiếc theo kiểu ăn gian báo đảng.
Hehe hai cái ND & QĐND là chúa hài hước. Tuổi trẻ cười cứ gọi bằng cụ.

Reply
phot_phet 00:38 11 tháng 5, 2014

@cả sòi
Anh Sòi mất kiểm soát ỉa đùn ra quần lần nào chưa anh Sòi ơi?

Reply
Koong Fam 00:38 11 tháng 5, 2014

Đcm, ngài xưa Lừa bắn rơi B52 là nhờ Mẽo đéo ngờ bao nhiêu sam 3 Nga ngố cho Cuba chở mẹ hết cho Lừa (trong khi Nga ngố chỉ cho Lừa sam 2, đéo cho sam 3, thế mới hiểm).
Thế nên giờ tôi cũng đang mong Mẽo học bài xưa, bật đèn xanh cho thằng đệ nào đấy dúi cho Lừa 1 số vũ khí thịt được cái bè kia của Khựa thì may ra có cửa! :(

Reply
Koong Fam 00:42 11 tháng 5, 2014

Xem cái thống kê của Mẽo cũng bị rơi nhiều đấy chứ! Có điều Mẽo nó quan niệm chỉ những cái rơi tại chỗ hoặc ko tìm được xác nó mới tính do bắc Lừa bắn, còn đâu cứ lết ra khỏi không phận Lừa là nó ghi lý do rơi khác rồi!

Reply
cả sòi 00:48 11 tháng 5, 2014

Tôi say đái ra quần thì nhiều chứ ỉa thì ko mấy khi có lẽ do công việc phải ngồi nhiều nên táo bón khéo lại trĩ đến nơi thành bác sĩ hai súng như con lúa băc kì khà khà ! Thì tôi lạ đéo gì kiểu tính hài hước của lá cải đm ! rơi 1 cái thì hết thằng này nhận rồi lại thằng kia nhận cũng cái kiểu hoan hô các cụ nhà ta bắn rơi MB hết xăng Nhưng mờ lúc này cần phải lên dây cót tinh thần chứ để còn ra trận khà khà !

Reply
phot_phet 00:50 11 tháng 5, 2014

Ối xời, chiện bộ đội ta đánh Mẽo có mà kể nghìn đêm đéo hết. Đau diều và hài hước kinh lên được.
Tôi khi bé tuyền hóng những chiện này qua ông bác ruột, lính đánh Mẽo nha. Cơ mà ổng đã bắn được phát đạn đéo nào đâu thì cho lui tuyến sau bởi đá nhầm cái xẻng anh đéo nào đào công sự để ất ơ chơ lơ đi nguyên 1/3 bàn chân trái. Giờ cũng thương binh như ai, thế mới tài.
Tôi mê man đến nỗi đéo thèm học, chỉ mong nhanh nhớn để thành anh bộ đội. Chờ mãi không thấy ai bắt lính nên hỏng ước mơ đấy đcm hehe.

Reply
phot_phet 00:52 11 tháng 5, 2014

@cả sòi
Ý tôi đang hỏi là anh là lính cịu, đã có phen nào sợ ỉa ra quần hay chưa mà còi to thế?
Hay lính kiểng?

Reply
cả sòi 00:55 11 tháng 5, 2014

Ông bô tôi thì đánh cá suối bằng mìn bị sức ép tí chết thế là ko phải vào chảo lửa quảng trị khà khà giờ huân chương dán đầy khà khà !

Reply
cả sòi 01:02 11 tháng 5, 2014

Thì tôi đã nói ở bài trước là quân y mà i sĩ tiêm lợn hơn anh i tá tiêm trâu bậc khà khà ! Về sau chán với lương còm rượu đểu tôi ra cmn quân Nên tôi có ra trận thì chắc ăn tuyến sau khà khà !

Reply
phot_phet 01:03 11 tháng 5, 2014

Thảo nào, giờ tiêm lồn thạo thế hế hế.
Tiên nhân anh!

Reply
cả sòi 01:06 11 tháng 5, 2014

Nói đến lồn giờ mới nhớ tôi phải đi tiêm đây !

Reply
phot_phet 01:12 11 tháng 5, 2014

Cẩn thận không lại nhầm lỗ.
Anh có tuổi rồi cũng nên sắm lấy cái đèn bin mini mà soi.
Không lại ú ớ sao lại ỉa ra đằng buồi há há.

Reply
Tinh 08:25 11 tháng 5, 2014

lần này chú "phọt" được. anh khen

Reply
Lão Gù 11:31 11 tháng 5, 2014

Địt mẹ các anh , nói gì thì nói đây chỉ mới là bước khởi động để xem độ húng của 2 bên . Vấn đề là thằng nào nổ trước , phương án tối ưu bây giờ của Lừa là làm thế nào để cho khựa khai hỏa chứ đéo nói đến đàm hay đánh nữa .Nếu khựa quyết đéo khai thì TW lừa cũng chỉ lởn vởn xung quanh thì cũng chỉ tốn dầu chứ làm cặc gì . Hình thức này đéo lạ nhưng rất khó vì khựa có chủ đích còn lừa lại đéo có chủ tâm
Theo tôi lừa phải lựa chọn hoặc là xông thẳng hoặc khai hỏa thì mới có cơ hội hoặc tối ưu hơn nữa làm làm bằng mọi cách để khựa khai thông bế tắc rồi tấn công . Bên cạnh đó tộc lừa có một bộ phận 4 không nhỏ đang hoạt động bên khựa , đã đến lúc truyền bá tinh thần yêu nước cho 4 để 4 thực hiện âm mưu chia rẽ quần chúng đặc biệt là các vùng Tân Cương , Tây Tạng . Làm như vậy thị khựa sẽ bớt húng tại biển đông mà lo quay về Tề Gia Trị Quốc trước , chỉ như vậy thì Lừa mới có thêm cơ hội thôi
ĐCM các anh không nghe thấy câu Tề Gia Trị Quốc Bình Thiên Hạ à

Reply
Gà Trống Chuồng 12:26 11 tháng 5, 2014

địt con mẹ các anh đâu hết rồi đéo thấy bi bô nữa nhẻ? tình hình 9h sáng nay thế nào các anh cập nhật tôi phát.
tôi trước nay rất nể con lãng nhưng riêng cái cồng phẹt bốt trên kia tôi chỉ muốn đấm vào mồm nó thôi.. tôi cứ nguyện theo Đảng cho răng chắc.... trước giờ Đảng vẫn lo được thì cứ để Đảng lo, Đảng bảo mần gì tôi mần đó. tôi đéo dại xuống đường khi chưa được cho phép. vợ già tôi đéo tiếc, nhưng con tôi còn nhỏ đéo ai nuôi. nếu xuống đường sao k để chúng tôi xuống từ hồi đánh đuổi ngư dân cắt cáp. giờ nhuệ khí và niềm tin có còn lồn nữa ý mà xuống.
tất cả cơ sự dư lày đứa nào phải chịu trách nhiệm thì các anh tự đi mà tư duy tôi dí buồi. đừng nói xuống đường mà từng chữ cái các anh bi bô trên này đều vào hồ sơ hết. sau mấy còm của anh cầu vừa qua thì tôi tin anh từng bị ca hỏi thăm là có thật.

Reply
phot_phet 13:45 11 tháng 5, 2014

Thành công rực rỡ chứ còn đéo gì nữa.
Lũ con bò các anh phải có người xâu thừng và dắt đi thì mới ổn.
Không là chia năm xẻ bảy rùi dẫm đạp lên nhau mà chết thôi.
Thế nên cố mà học làm người.
Tôi chăn bò thôi mà đã nhọc vãi cứt ra chứ nói đéo gì đến TW khà khà.

Reply
Dương Văn Vật 14:16 11 tháng 5, 2014

Đi biểu cái tình về Phoẹt niệt cảm thấy hào gứg nhể? Thế nài mấy con phò khựa mà gặp Phiẹt sẽ bj khoan thủng cả tầng ô zôn, he he!

Reply
phot_phet 14:25 11 tháng 5, 2014

Tôi chưa phát điên đến mức bêu nắng đi biểu tình, nhất là theo lối "quốc doanh" hoặc " đèn xanh".
Ở Lừa, muốn yêu cái gì cũng khó, và ghét cái gì thì càng khổ. Hố hố...
Tôi chăn bò ảo các anh đã vãi cứt ra quần rồi.
Anh Ba đã gáy bên Mianma rồi đấy. Tối tôi bình.

Reply
Nguoi mien nui 15:23 11 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Nguoi mien nui 15:29 11 tháng 5, 2014

Bình cái lồn. Còn cửa đéo đâu. ĐM, sống kiểu gì mà bạn bè thực sự cũng không có, đồng minh cũng không. Vậy lên theo anh chiến đê, không phải soắn. Thua biết đâu lại là một liều thuốc chống lú cho cả dân tộc này.

Reply
Loi Le 17:08 11 tháng 5, 2014

Thời điểm này là rất hợp thời, anh em ta xuống xèng ngay và luôn để địt phò tàu giả thù dân tộc, rõ chưa. Ở đó mà húng chó, đánh đánh cái lồn là đúng nhất,
anh Ba thì gáy từ trước đến giờ rồi, đéo trông cậy gì được, thế thì còn chần chờ gì nữa mà không đi giả thù ngay hả lũ con bò

Reply
phot_phet 17:16 11 tháng 5, 2014

Trên thế giới, tiệt đéo có cái thiết chế nào lỏng lẻo và khắm lặm như Asean. Tại sao thế? Gúc đi, đừng lười nhưng đại khái muốn chơi với nhau thì phải có những giá trị chung, tỷ như kinh tế, chính trị, văn hóa...
Kể từ khi Khựa đưa giàn khoan vào đến nay là 10 ngày, đã có thằng nào trong Asean đánh tý võ mồm cho Lừa đỡ tủi ngoài thằng Phi cùi và mới đây là chú Sing thập cẩm.
Đến như thằng em chí thiết Ai-lao cũng câm như hến ( thông cảm cho nó, nhỏ bé và đeo có biển haha). Thằng đệ đểu Căm Bốt thì nhếch mép cười ruồi. Và một loạt những thằng khác.
Và đến hôm nay, đúng dịp để anh Ba tôi cất nhời. Đéo cần nói thì bọn con bò cũng hình dung ra kêt quả, nhỉ.
Cái cần thiết nhất bây giờ là hành động, còn những tuyên bố vu vơ võ mồm ngoại giao của cái khối ngáo ngơ này chả tí mảy may giá trị.
Bởi chúng có quá nhiều dị biệt và mâu thuẫn, từ chính trị, kinh tế, văn hóa, đến đường lối ngoại giao.
R.I.P các anh.

Reply
phot_phet 17:38 11 tháng 5, 2014

Và điều nguy hiểm nhất là Khựa nó chả coi ra cái đéo gì. Bằng chứng là BNG Khựa tuyên bố, vấn đề BĐ không phải là của Khựa với Asean.
Và hôm nay động thái leo thang mới nhất là tiêm kích Khựa đã xâm phạm không phận Lừa, tin nhà nước đưa nha.

Reply
NGUYỄN CAO MINH 18:01 11 tháng 5, 2014

Đánh cho nó biết là nước Nam có chủ (Hoàng đế Quang Trung).

Reply
phot_phet 18:01 11 tháng 5, 2014

Và sau rất nhiều năm tháng và thử thách với Khựa, lần đầu tiên anh Ba có bài phát biểu cứng rắn, thể hiện rõ quan điểm của Lừa về chủ quyền lãnh thổ.
Và khi ngôn ngữ bất lưc thì hành động lên tiếng thôi.
Bọn con bò đéo phải xoắn.

Reply
trung tran 18:08 11 tháng 5, 2014

Hazz gỗ đã mục cmnr thì còn điêu khắc cái lồn gì,sáng lay bỉu tình ra seo hở anh em có ra tác phẩm lồn gì hông.địt mẹ tình hình địt giả thù của các anh triển khai đến đâu rùi

Reply
phot_phet 18:15 11 tháng 5, 2014

À mà bọn con bò nên nhớ, biển đảo trong cái ao làng đéo riêng Lừa - Khựa tranh nhau đâu nha mà cả mấy thằng Asean cùng cò cưa nữa. Thằng nào thì đi mà Gúc đcm.
Thật là oái oăm và nghiệt súc.

Reply
Koong Fam 19:06 11 tháng 5, 2014

Đcmnn, tôi lờ mờ nhận thấy hình như đéo có uýnh nhau hay căng thẳng gì sất cacc ạ? Lũ con bò sẽ mãi luôn là bò! Hô hô!

Reply
thối Khoai 19:58 11 tháng 5, 2014

gớm, sáng ngày xem báo chí lừa đưa tin là biểu tình rầm rộ các nơi cacc nhỉ, mát cả lòng nhưng nghiệt cái đéo có nhiều thuyền bè để chở nhân dân ra tật giàn khoan mà hô, tôi xem thời sự khựa đéo thấy nhắc gì đến chuyện biển đảo, im phắc, dcm

Reply
phot_phet 21:12 11 tháng 5, 2014

Há há, Khựa nó chơi bài chó cứ sủa và đoàn người cứ tiến thôi. Thằng Bình béo nó rắn mặt phết chứ đéo đùa.
Lừa thì hóng rùi điều chỉnh phản ứng theo cấp độ. Đéo ủi được nó ra thì cùng lắm đến hạn nó tự về là cùng chứ giề, hế hế.

Reply
phot_phet 21:23 11 tháng 5, 2014

Hố hố địt mẹ bài đít cua của anh Ba bạn tôi cuối cùng chả cân lạng mẹ gì cả. Asean đã không ra được tuyên bố phản đối Khựa và chỉ bày tỏ...quan ngại.
Đúng là cái tổ chức củ lồn. Giải con mẹ tán đi đỡ rức đầu. Hài hước và vô bổ đéo chịu.
Ngoài việc chung nhau cái xó xỉnh của địa cầu thì chúng chả đồng cái đéo gì sất.
Giải tán rồi tản dái ra đi.

Reply
Trường Sa 21:39 11 tháng 5, 2014

Địt mẹ rồi thằng Khựa nó nuốt từng thằng một, lúc ấy mới trắng mắt ra. Địt mẹ cái ASEAN.

Reply
phot_phet 21:46 11 tháng 5, 2014

Nó không đớp bọn còn lại trong Asean về mặt lãnh thổ địa lý đâu, trừ Lừa. Mà nó đớp kiểu khác, đã và đang làm rồi. Kiểu gì thì các anh đi mà Gúc.
Nó sẽ dùng Lừa làm bàn đạp để khống chế và gây ảnh hưởng bọn cóc nhái lìu tìu kia.
Lừa luôn bị kịch và là tiền đồn cho mọi toan tính của các anh nhớn trên bàn cờ chiến lược toàn cầu.
Nằm ở cái chỗ hiểm yếu. đắc địa tuy được giá nhưng chưa bao giờ là sung sướng. Đkm, ít nhất là với Lừa hehe.

Reply
Hoang Anh Vu 22:55 11 tháng 5, 2014

ASEAN chỉ được 1 cái duy nhất: đi du lịch không cần VISA, còn những cái khác như củ cặc.
Bọn con bò các anh đọc cái này cho mở mắt. Ngô Đình Nhu bị nói xấu trong nước bao nhiêu, thì thấy rõ có tầm nhìn bấy nhiêu, ko giống những con bò ở bê cu to giờ.
“Các nhà lãnh đạo miền Bắc, khi tự đặt mình vào sự chi phối của Trung Cộng, đã đặt chúng ta trước một viễn ảnh nô lệ kinh khủng. Hành động của họ, nếu có hiệu quả, chẳng những sẽ tiêu diệt mọi cơ hội phát triển của chúng ta, mà lại còn đe dọa đến sự tồn tại của Dân Tộc.
Sở dĩ, tới ngày nay, sự thống trị của Trung Cộng đối với Việt Nam chưa thành hình, là vì hoàn cảnh chính trị thế giới chưa cho phép, và sự tồn tại của miền Nam dưới ảnh hưởng của Tây phương là một trở lực vừa chính trị vừa quân sự cho sự thống trị đó. Giả sử mà Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì sự Trung Cộng thôn tính Việt Nam chỉ là một vấn đề thời gian.”

CHÍNH ĐỀ VIỆT NAM
Tác giả: Ngô Đình Nhu (1910-1963)

Reply
Tieu Pham 23:00 11 tháng 5, 2014

Tôi dự rằng sẽ có xung đột quân sự xảy ra. Tổ sư bố thằng Cutin với thằng tập cận buồi

Reply
cả sòi 23:04 11 tháng 5, 2014

Mỗi gia đình có đk nghĩa là có nhà 2 tầng trở lên hoăc trong nhà có 2 công chức hoặc có 4 bánh đóng góp 10 củ còn các thể loai đủ ăn 3 củ cận nghèo 1 củ mua vũ khí các anh có dám chơi không ? Đói cũng phải chơi nghèo nhưng góp lại thì thành giàu chơi tới cùng !

Reply
Tieu Pham 23:05 11 tháng 5, 2014

ó thể sơ tán một gia đình. Một khu vực. Một vùng đất. Nhưng không thể sơ tán một đất nước. Chỉ có một con đường : Kiên định, tỉnh táo,vận dụng hết trí tuệ và ý chí để gìn giữ không gian sống ông cha để lại, gìn giữ cuộc sống yên lành.

(Trần Đăng Tuấn)
khi mà thằng khựa nó không tuân thủ luật lệ quốc tế thì không chuẩn bị vũ lực để tự vệ thì lừa vẫn là lừa.

Reply
phot_phet 23:05 11 tháng 5, 2014

Cái chính đề này ( aka cương lĩnh, theo kiểu Sản Thối) thấy bẩu không hẳn là của đồng chí Nhu, mà là của một đồng chí đéo nào đó?
Dựa trên những lý luận và tư tưởng của chính đề này mà đồng chí Nhu lập ra cái đảng Cần lao Nhân vị. Các anh có thể Gúc để rõ hơn. Để thấy một điều là khi tinh hoa quản trị quốc gia nó khác với bần nông chốc mép thế nào.
Tiếc là với Lừa, quà và thành quả là thứ quá ư xa xỉ.

Reply
phot_phet 23:09 11 tháng 5, 2014

@Tieu Pham
Chửi cái lồn. Các tủ lạnh Lừa chả bẩu làm mọi cách để bẩu vệ lãnh thổ quốc gia còn gì. Nghe chung chung nhưng có thuốc súng đấy. Đéo đùa.

Reply
Bu Kem 23:33 11 tháng 5, 2014

Con CẢ SÒI chỉ được mỗi cái dâm thơ& địt trộm nhờ. Góp tiền ông cụ chỉ đá fò là được, mà chỉ fò lừa , fò tàu nó cũng dí lổn . NGOẠI TỆ mạnh SÒI ợ, anh lìu tìu đi đầu 3 vé rùi tính típ, đm nhận xèng xong đéo mần ăn được cặc giề đừng bảo sao biển xanh lại mặn. Thằng mả mẹ nầo đại diện NHÂN DÂN lên tiếng đơi, anh xuống xèng ngai....dưng đéo bao giờ anh xuống xác đm.

Reply
phot_phet 23:40 11 tháng 5, 2014

Ảnh địt nhiều nên não mịn ngang đất sét. Như thế thì sự nghiệp địt của ảnh còn trường kỳ lắm bởi mối quan hệ biện chứng giữa não và chim là thuận - nghịch.
Con Bú Kèn nói đúng đấy, phải nà đô - na địt con mẹ nại đô - na. Và anh ủng hộ việc đóng đô thế xác.
Các anh thảo luận rùi định giá đi rùi tôi đề xuất với TW nếu có chiến sự hay bắt lính.

Reply
Hoang Anh Vu 01:00 12 tháng 5, 2014

Các a rượu bia nhiều quá, mắt mũi lèm bèm, cầm súng cũng chẳng thấy đường mà bắn, lo đéo gì mất xác.
Chiến tranh nếu có xảy ra, cũng đéo ở đất liền. Thằng tàu nó ko ngu để đem quân chiếm đất liền, vậy nên cứ mua vũ khí tốt, nằm trong đất liền bắn ra phá sạch hết các đảo là đủ, bố thằng nào còn chiếm nữa. Mấy đảo ở Trường Sa cũng cho vài hệ thống phòng thủ và tấn công luôn. Tàu cũng chẳng dùng tàu bay để chiến ở biển được, vì hết xăng, nên chẳng ngại.
Chỉ cần bê cởi bỏ cái quần đang đội trên đầu thì đéo sợ thằng tàu. Chỉ sợ bê thấy quần nó thơm quá, trùm miết mới khổ.

Reply
Thuốc Lào 04:08 12 tháng 5, 2014

Đóe biết tinh thần biểu tình của cacc thế nào chứ ngay từ sáng sớm thằng đệ tôi đã giương cao ngọn cờ chống khựa giữa đũng quần. Theo như chỉ đạo của đệ tôi thì cần gấp rút tìm giải pháp bên liên xô chấm mỹ. Tôi cũng lọ mọ lê chim sang bển và may mắn thay cho cái thân tôi, một đồng chí do bận đi tập kết nơi cửa đại sứ quán thằng bạn vàng đã nhường lại quyền lái một B52 cho tôi với đầy đủ hướng dẫn cả về phương pháp lái và đường bay. Tôi bay đến giờ cũng hơi mệt, định ngủ lại sân bay mà sợ thằng chủ sở hữu nó về đột xuất thì đóe còn máu mà đổ cho biển đông nên gần 4h sáng tôi vẫn phải ngậm ngùi xách cu gâu bách (go back). Tôi ngủ phát đã, kiểm tra tình hình khựa sau. Vụ lái máy bay này hôm nào rảnh tôi kể cacc nghe nếu còn cơ hội vì một khi chiến tranh xảy ra thì tính mạng cacc là hết sức mong manh (đóe phải tôi, tôi hy vọng thế. Keke). Anh Sỏi Cà buồi ghẻ trước khi lên đường tiêm lợn cũng nên làm tí lấy may nhể. Anh trứng ung với anh sướng bựa nếu xác định hy sinh cho tổ quốc thì tôi khuyên các anh nên nhanh chóng tận hưởng nốt những tháng ngày ngắn ngủi nhưng rất dễ đi vào lịch sử này đê.

Reply
cả sòi 09:41 12 tháng 5, 2014

Tôi nói tiền ông cụ là chỉ mang tính tượng trưng chứ dân làm gì có đô. Vậy ko có đô thì vàng được chứ sao Nhà đéo nào ở Việt chả có lấy 1 vài chỉ vàng Dân ta yêu tổ quốc ( ko đồng nghĩa với chế độ) Tinh thần đoàn kết dân tộc cao có ai chịu ngồi yên khi đất nước hoạn nạn . Chỉ còn là con người và cách thức thực hiện mà thôi . Cũng ko sợ đói như thời ktế kế hoạch đâu .Có xẩy ra chiến sự thì lương thực thực phẩm ta vẫn đủ dùng ko lo đói . Mà chiến sự thì cũng phải là đánh tay bo trên bộ như thời nội chiến nên ko có nhiều liệt sĩ đâu .Cacc cũng chẳng đến nỗi phải tòng quân trừ khi Khựa đánh trên bộ hoặc chơi bom nguyên tử Mà tay bo trên bộ thì cacc có thấy Khựa ăn đc thằng nào chưa kể cả thằng Đài con nó . Nên nhớ là năm 79 ta bị khựa đánh trộm nhé Đánh một lần để trở thành người lớn thoát ách ngưa trâu cho nó. Đánh để về với thế giới văn minh Đcm !đánh đc khựa các anh đi châu âu với mẽo có khi cũng đéo cần vi sa nữa ấy chứ. Đánh ở đây là đánh để cho con cháu cacc thoát khỏi thân lừa và ý thức hệ lừa đấy. Đánh có thiệt hại có mất mát nhưng cacc xem thằng hàn thằng nhật xem sau cuộc chiến chúng gây dựng từ đổ nát ra sao Nếu cứ luẩn quẩn thì muôn đời vạn kiếp Lừa chịu sự khinh rẻ của lũ mọi tàu và cả nhân loại văn minh !

Reply
ThemoiSuong 09:52 12 tháng 5, 2014

Địt cuôn mịa. Đánh thì sợ cái đéo gì tôi đang cáu lắm rồi đơi nài. Lo cho bọn nhi đồng thôi thối tai chúng nó khổ thôi chứ cái thân già tôi thì xá đéo gì. Kìm chế nó cũng có mức độ thôi. Địt cuôn mẹ, sáng làm bát cơm rang căng rốn tôi chiến đến chiều sợ cặc gì. Tổng động viên đê tôi lên đường ngay và luôn. Các anh ở nhà tư rằm mồng một mở cho tôi tý phiêm sex quay màn hình vào trong nhớ vặn to tiếng tý (chú ý đéo xem phim sex tàu). ĐCM chiến đê, bố mài cáu rồi.

Reply
ThemoiSuong 09:56 12 tháng 5, 2014

Anh Sỏi cà nói tôi ưng cái bụng. ĐCM. Bê phát động tuần lễ vàng đê. Cái địt gì chứ 5 chỉ tôi xuống ngai và luôn đéo nói nhiều, vứt đáy hòm cũng thế chả giải quyết đéo. Sức mạnh dân tộc như cái lò xo thôi, nén nhiều sẽ phải bật. ĐCM thằng khưa,.

Reply
cả sòi 10:08 12 tháng 5, 2014

Con vện tôi có cái dây 5 chỉ tôi mua tặng hồi cưới Tôi cũng xuống ngay Đcm mất 5 chỉ dù tiếc nhưng còn hơn có một ngày bọn Khựa mọi nó bu vào hiếp vợ mềnh Đẹp giải quyết gì khi cảm giác nhục nhã trước sự khinh bỉ của bọn Khựa mọi và coi thường của thế giới văn minh !

Reply
Nặc danh 10:08 12 tháng 5, 2014

he!he! cụ Sướng mới cả cụ Sòi hừng hực khí thế nhẻ. Đánh đi, đánh chết cụ Tàu Khựa đi. Cả nhà cả cửa còn mấy cân gạo xấu tôi cũng mang ra ủng hộ các anh tòng chinh, kha!kha!

Reply
cả sòi 10:15 12 tháng 5, 2014

Ko có tiền thì thiếm xem nhà có con cháu em út hay hàng xóm là nữ đi tải đạn cho bọn tôi cũng đc khà khà !

Reply
Gà Trống Chuồng 10:35 12 tháng 5, 2014

thưa các anh. cái khó ở đây là cái chỗ thằng khựa nó neo giàn khoan trong con mắt quốc tế vẫn có thể xem là vùng đang có tranh chap, nghĩa là thằng đéo nào cũng nhận của nó mặc dù VN ta có lý hơn cả. chứ còn chỗ ấy nằm trong sổ đỏ của bố mày cả làng lẫn luật pháp quốc tế công nhận thì oánh bỏ con mẹ nó đi chứ. các ngài bụng to đéo dám oánh thì các anh lôi cổ xuống chứ chịu à?

Reply
Bò lè! 10:43 12 tháng 5, 2014

Diễn đàn nhà fẹt vui quá zá. Chiến đi tôi theo U 60 cũng sợ đéo. Đỵt bọn gái tàu

Reply
Bò lè! 10:48 12 tháng 5, 2014

Các thiếm đâu nhỉ vào động viên A E tý. Các cụ lói cái gì... Chinh chiến... Mấy ai về...Kệ mn cứ chiến đi húng rùi

Reply
Gà Trống Chuồng 10:48 12 tháng 5, 2014

anh nào chưa đọc thì bỏ tí time mà tham khảo nhé. nhưng tôi khuyến cáo là tham khảo thôi chứ sách giáo khoa còn sai tét tè loe thì đây càng đéo phải sgk nhá nhá nhá!
http://hieuminh.org/2014/05/07/su-that-can-biet-vu-hd981-cua-trung-quoc-xam-pham-viet-nam/

Reply
Gà Trống Chuồng 10:52 12 tháng 5, 2014

kiến nghị tổng phẹt bố trí quán bia nào rộng rãi tụ hội tinh hoa họp cái Diên Hồng xem nên hòa hay nên oánh!b

Reply
ThemoiSuong 13:31 12 tháng 5, 2014

Tôi ủng hộ anh Địt đứng. Làm cái Diên hồng cho máu. Các anh vác xèng đi luôn, thả hộp cát tông ủng hộ Cảnh sát biển. Có thể ủng hộ bằng vàng, đô la các nước, tiền ông cụ các cái.....

Reply
ThemoiSuong 13:33 12 tháng 5, 2014

Tôi làm phát này nữa là 200 cồng.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang