Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

TIỆN BÚT CHÍNH TRỊ: QUAN HỆ KỲ DỊ.Có lẽ trên thế gian này nếu có một mối quan kỳ dị nào đó giữa hai quốc gia thì Lừa - Khựa chiếm ngôi quán quân số zách. Nó càng quái thai hơn khi được trấn yểm bởi lá bùa 16 chữ - 4 tốt danh giá thiên hạ. Lịch sử bang giao quốc thế theo quy ước và thông lệ chửa từng được biết đến mối quan hệ nào vô tiền khoáng hậu như thế.Và Lừa, sẽ luôn như này.Vĩnh viễn?Mọi chuyện bắt đầu từ 2000 năm trước.Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

81 comments

Koong Fam 09:11 26 tháng 5, 2014

Đặt gạch đợi Phẹt biên tiếp!

Reply
Tân Phan Anh 09:28 26 tháng 5, 2014

Đang sướng nghe lại phải ngồi chờ, đợi vậy chứ biết làm sao.

Reply
thanhphuong Vũ 09:56 26 tháng 5, 2014

Bàn đéo gì cái thứ quái thai.Nó như cặp vợ chồng lục đục ở thế kỷ trước,thằng chồng vũ phu khốn nạn mà con vợ đéo dám bỏ,cam chịu.Lâu lâu vợ chồng lại đánh chửi nhau..kiểu này con vợ không đi ngoại tình là con vợ đần.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 10:06 26 tháng 5, 2014

Đờ cờ mờ anh ku Phẹt lại ỉa són, vừa rặn ra đc búi trĩ lại phải đi lấy hơi, rặn nhanh nhanh tôi còn hóng anh nhớ.

Reply
Nguoi mien nui 10:41 26 tháng 5, 2014

Em thì em đang sướng
Sao anh lại rút ra.

Reply
Nguyen Viet Hieu 10:53 26 tháng 5, 2014

bố tổ nhà anh Phẹt, són đái quá

Reply
Pho Hien 11:39 26 tháng 5, 2014

Quan trọng là bây giờ thoát khỏi các rằng buộc bởi mấy cái chữ đó như thế nào hay lại tiếp tục duy trì, rồi lúc nào tự sướng lên lại ca ngợi nó ?

Reply
ThemoiSuong 12:02 26 tháng 5, 2014

Xin chào anh Tooc mạt lìn trâu
Tết giờ anh cứ lượn đéo đâu
Thi thoảng tạt qua đây ị bãi
Để chi bộ ngửi cho thơm râu

Đang sướng mà lại phải ngồi chờ
Lịt cụ anh Phẹt dất ngẫn ngờ
Chơi vợ cũng chuyên chơi kiểu đó
Địt dở, bỏ đấy làm ván cờ. He he.

Reply
Nặc danh 12:46 26 tháng 5, 2014

Con Phẹt kia mầy có Phọt nốt ra ko thì bẩu

Reply
Bò lè! 12:50 26 tháng 5, 2014

Fẹt lắm nhọt quá. Đụ cho xong đi còn ngủ.

Reply
Nguoi mien nui 12:55 26 tháng 5, 2014

Anh Sướng ah. Dạo này vẫn địt tốt chứ. Tôi bị xiền hành bã người lên thỉnh thoảng đá qua tý thôi. Có gì đớp đéo đâu mà ỉa. he he.

Reply
Nguoi mien nui 13:01 26 tháng 5, 2014

Quan hệ Lừa - Khựa lên lên xuống xuống theo cảm hứng của tủ lãnh ấy mà. Anh chỉ thấy kỳ dị ở chỗ lúc buồi nào cũng 4 tốt 16 vàng nhưng lại cắn nhau như cún. Vấn đề bây giờ là tìm đâu trong 90 triệu Lừa 1 lãnh đạo có thể thoát Khựa trên tất cả các mặt và khi gặp Khựa có th ể đoàng hoàng, bình đẳng chức đéo khúm lúm, lấm la lấm lép như chuột ngày, thiếu tự tin trong ngoại gia thì chẳng làm được cứt gì ra hồn, anh thật.

Reply
ConthangBom 14:34 26 tháng 5, 2014

Pháp sư Lù Chóng ngậm bùa ngọng miêng còn chúng thì : " 杀越寇为南沙之战祭旗!" > Gúc đi các bạn đầu bò ! ĐCM !

Reply
chuoitieu 14:52 26 tháng 5, 2014

con Phẹt biết cặc gì chiện cung đình mà đòi bi bô?

Reply
Dimitry Georgy 14:58 26 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
thuan phan vinh 15:03 26 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Dimitry Georgy 15:04 26 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
thuan phan vinh 15:05 26 tháng 5, 2014

Ph..........

Reply
Dimitry Georgy 15:06 26 tháng 5, 2014

Iu roài đới!

Reply
Nặc danh 15:19 26 tháng 5, 2014

Lủ móa con Phẹt chồi lên dọn dẹp nhà cửa đi nha. Mấy nay có mấy con bò vầu nhà mài ỉa tuyền những câu vô nghĩa. Vầu hóng mà rối hết cả mắt.it mịa, con nào tự biết nha. Đcm

Reply
Koong Fam 16:31 26 tháng 5, 2014

Mái con nhợn gạo chại cha chúng mài ra chỗ khác để chi bộ bựa sinh hoạt! Ở đai là nơi sinh hoạt bù bựa chứ éo phải chỗ cho bọn ngẫn!

Reply
Nguoi mien nui 17:09 26 tháng 5, 2014

Đề nghị anh Kinh Koong cho cái cốc vào mồm mấy đồng chí bị ngẫn.

Reply
Thuốc Lào 19:50 26 tháng 5, 2014

Chị Tưng iêu dấu của em đâu vào đái trôi hết bọn lài đê. Thím Cầu chỉ đạo vụ này nhóe. Tôi thì dí kẹc vào, chị Tưng chị í dận toai rùi. Keke.

Reply
Huyền Anh 04:50 27 tháng 5, 2014

Chj đơi chj đơi. Cuôn Hắc Lào chj nhắc nhở để phấn đấu thành quí ông gien-tờ-lờ-mần mờ cứ cằn nhằn cằn nhằn là sâu là sâu? Thía nài thì bâu giờ thóat kiếp vai u thịt bắp mồ hôi dầu? Nhìn đâu xa, cứ noi gương Bắp với Xướng í, đấy, tục mờ nhã đấy! Phịet thì lúc được lúc không, phong thái hem ổn định. Mờ dạo nài thiếm Cầu đanh đá khiếp nhỉ, thiếm định ra tay làm vệ sinh chuồng bò của Phịet đó a? khen khen...

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:48 27 tháng 5, 2014

Thoát Hán những tương đồng và dị biệt
Mười thế kỷ đã đi qua, quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc đủ cả ân oán, tình thù, đồng sinh, đồng tử. Đó là mối quan hệ bị ràng buộc bởi "núi liền núi, sông liền sông" chung đường biên cả trên đất liền lẫn trên biển; tương đồng văn hóa, tương đồng vận mệnh, tương đồng hệ chính trị; vừa hòa hiếu vừa thần phục vừa đối kháng quyết liệt.

Đó là quan hệ bang giao được coi là kỳ quặc, mâu thuẫn bậc nhất thế giới, nó cũng đẩy người Việt đến tâm lý vừa e sợ, vừa đề phòng vừa kính ngưỡng Trung Hoa. Quẩn quanh trong cái tâm lý e sợ đó, óc tiến bộ của người Việt thành ra thui chột đi, lâu dần thành ra cái tâm lý tự trị, nô lệ với Trung Hoa. Miễn cốt Trung Hoa cho ta tự quản đất đai, cư dân thì từ trên đến dưới đều lấy làm hài lòng.

Mấy ngàn năm chưa khi nào người Việt biết tới những ánh sáng rực rỡ ngoài thế giới Trung Hoa. Mấy chục năm của thời Hiện Đại người Việt chưa thoát nổi cái bóng tương đồng chính trị, đồng sinh đồng tử với Trung Hoa đại Lục.

Nhưng Nhật Bản, Hàn Quốc đã thoát Hán thành công và trở nên cường thịnh; Myanmar đang trên đường dân chủ hóa, tương lai cho đất nước này hẳn sẽ không kém phần rạng rỡ. Chỉ còn lại sự bần cùng, suy tàn và lệ thuộc sẽ đến với bất cứ quốc gia nào còn chưa dứt khoát đoạn tuyệt với quá khứ chính trị của mình, quẩn quanh dưới chân đèn Trung Hoa.

Cho nên nói thoát Hán nhất định phải xác lập một nền học thuật mới, một nền tư tưởng mới để người Việt hoàn toàn loại trừ đi cái yếu tố Trung Nguyên vốn đè nặng tâm lý mình suốt mấy ngàn năm.
(càn tiếp)
Bài của con sông hàn đệ tôi

Reply
Hai Lúa Bắc Kỳ 08:51 27 tháng 5, 2014

Tấm gương Nhật Bản
Bản chất đây là một dân tộc quật cường, kiêu ngạo và hãnh tiến. Bốn hòn đảo lớn mà sinh sống giàu thử thách tự nhiên gấp mấy lần so với Việt Nam, động đất, bão biển, sóng thần, đất đai khắc nghiệt ... bản thân sự thử thách, khắc nghiệt như vậy đã khiến người Nhật cầu học, cầu tiến và cũng kiêu ngạo hơn hẳn người Việt.

Vào thời lập quốc, Nhật Bản chủ động tìm đến Trung Hoa, học hỏi văn minh và văn hóa vun trồng thêm vào cái cốt cách của dân nước mặt trời mọc, dần hình thành nên tầng lớp samurai kiếm sỹ nhưng cũng là trí thức. Nhật Bản chưa từng bị China trực trị, từ kinh tế đến học thuật, công nghệ cần bất cứ cái gì họ sẽ chủ động tiến ra bên ngoài cầu học.

Trong khi đó lưu vong trên đất đồng bằng châu thổ sông Hồng, người Việt được tạo hóa ban cho quá nhiều ưu đãi, chỉ cốt cày cấy chăm chỉ thì việc ăn việc mặc không phải lo, không phải đối phó nhiều với thử thách của tự nhiên. Như thế lâu dần cái tâm lý cầu học, tiếp nhận cái mới để gia cố thêm cho cơ tầng văn hóa văn minh của mình rất là hạn chế.

Sau các đoàn binh viễn chinh khuất phục An Nam (Giao Chỉ, Đại Việt) là cả tư tưởng, học thuật, mô hình cai trị của China. Sau này người Pháp vào cũng vậy. Đại khái cứ theo guồng quay của lịch sử cứ cái gì mà người Việt cần thì rồi cũng tự khắc đến chỉ có điều là đến theo kiểu cưỡng bách.

Nên người Việt vừa học vừa nghĩ cách đánh trả các ông thầy của mình. Người Việt chỉ chịu học khi tính mạng, họa vong quốc bị đe dọa chứ không hề có được tâm lý học để thành cường quốc.

Nhật Bản, ngay thời kỳ tiền Minh Trị (trước 1868) đóng cửa với Thế giới nhưng lại để cho Hà Lan mở thương điếm. Bản thân vị shogon cuối cùng của nhà Tokugawoa cố công xây dựng quân đội theo lối phương tây, mua tàu chiến hơi nước từ Mỹ, các phiên thuộc cũng tới tấp mua súng ống, chiến hạm từ phương Tây. Chế độ luân phiên trình diện cũng cho phép người Nhật Âu hóa dễ hơn bởi sự hình thành nên các tuyến đường thương mại, các trạm nghỉ...

Còn Việt Nam (khi đó là Đại Nam) vẫn yên chí với Khổng học, vẫn hướng về China như ánh sáng rực rỡ của Văn minh, văn hóa; coi phương Tây là loài Bạch Quỷ không có luân lý, phường mọi dị. Một vài nhân tố cấp tiến đệ trình các kế hoạch cải cách nhưng không đủ cơ tầng về giai cấp, về động lực nên rốt lại đành "Nhất thất túc thành thiên cổ hận/Tái hồi đầu thị bách niên cơ" chịu chết trong mối hiềm nghi khác loài.

Cái tâm thế giữa hai dân tộc cũng khác biệt hẳn. Người Nhật không biết sợ China, thậm chí khi hùng mạnh họ sẵn sàng gây chiến và chuốc đau thương cho đại đế quốc này. Toyotomi Hideyoshi từng xâm lược Triều Tiên (1592 -1598) công khai nhắm tới nhà Minh, Lữ Chân (Lữ Chân tức tiền thân của nhà Thanh sau này), Ấn Độ.

Minh Trị Thiên Hoàng cử quân đánh bại Bắc Dương quân hùng mạnh của nhà Thanh, sáp nhập Đài Loan rồi Nhật Bản xâm lược và đánh bại Trung Hoa trong suốt những năm 1937 - 1945.

Nói đến tấm gương Nhật Bản là nói cái khác biệt hẳn về tinh thần cầu học. Người Nhật thì cầu học, chủ động học; người Việt thì sẵn có, bị buộc phải học theo. Người Nhật học là vì tự cường quốc gia, người Việt học là để đánh trả lại thầy. Người Nhật học là để trở thành cường quốc, người Việt học là để thoát khỏi cái chết hay kiếp nô lệ (vong quốc).

Reply
ConthangBom 09:01 27 tháng 5, 2014

Đệch mịa cu Phẹt bốt tiếp đi để chi bộ quay tay ... !!!

Reply
Zu muop 10:55 27 tháng 5, 2014

Dm. Cai dat nc nay cho tro thanh mia no mot bang cua Meo thi moi thang hoa dc, ko thi co quay den gay tay cung ko fot tinh dc dau. deo me!!

Reply
Tuan Nguyen 12:47 27 tháng 5, 2014

ơ dcm sao cồng lại chui ra chỗ khác nhẻ ?

Reply
Tuan Nguyen 12:58 27 tháng 5, 2014

Giọng cô Lúa Bắc toàn mùi phân xanh, anh đéo ưng

Reply
Nguoi mien nui 17:06 27 tháng 5, 2014

30 năm cho Kiên Bạc. Dài nhẩy. Phẹt liệt và chi bộ cho hỏi ngu tý "không thành khẩn khai báo" là cái đéo gì nhỉ. Có phải vì cái nầy mà tăng nặng tội lên không????

Reply
Mutat nguyen 17:53 27 tháng 5, 2014

Dcmn ....Tức nhin là bọn kiếm sót đéo cãi được thì cứ vin con mịa nó là ngoan cố....là đéo có... khẩn như anh Chấn bắc giang...Dcm bon mõ tòa phin đéo nào chẳng nhơ nhau?Dcm.

Reply
Long HAi 20:29 27 tháng 5, 2014

Đất nước Việt Nam rừng vàng biển bạc một dải cong cong hình chữ S, đèo mẹ, mới nứt mắt đã dạy bọn trẻ con như thế thì nó chẳng phá, còn đéo đâu cái tự cường tự lập, giống như đứa con nhà giàu sẵn có của bố mẹ để tiêu sài, phá tới bến, một góc nhỏ để thấy cái sự giáo dục ở lừa ta cũng đã đáng phải bàn

Reply
Long HAi 20:38 27 tháng 5, 2014

Quốc hội Lừa đang họp, bàn tìm cách thoát Khựa về kinh tế, từ đó thoát Khựa về tư tưởng tiến tới chơi sòng phẳng với Khựa, tôi thấy khó khăn lắm thay trong khi từ cái kim nhỏ nhất cũng nhập từ Khựa....chẹp , thôi đéo bàn chuyện cung đình, ong thủ, nhẩy, tuần rồi tôi đi lên Tân Thanh, run rủi thế đéo nào gặp một e, da trắng, tóc hung chân dài, mắt một mí( đéo phải tây nhé, châu Á 100%), ở cùng khách sạn....lúc lên đỉnh e phun ra mấy câu tàu thuần chủng.., hóa ra e đéo phải gái Thái mà là một khựa, gốc cách Bắc Kinh hơn 70km....

Reply
Tieu Pham 21:41 27 tháng 5, 2014

Nhiệt liệt chúc mừng anh Long Hai đã góp sức, góp phần giả thù cho dân tộc. các anh,ai có súng ngắn dùng súng ngắn, ai có súng dài thì chơi súng dài. cố lên, phần sướng sẽ thuộc về ta.

Reply
Anh Nguyen 23:59 27 tháng 5, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Anh Nguyen 00:02 28 tháng 5, 2014

Ý mềnh nói là kệ con mẹ khựa, hàn xẻng và nhật lùn. Chúng nó thử bú riệu bia với Đại Việt ta xem chúng nó có chết sặc trước khi phát minh ra tên lửa xuyên lục địa không nào.

Reply
Unknown 06:24 28 tháng 5, 2014

Anh Nguyễn huy Thiệp đã từng viết ý là: con Việt Nam bị thằng Trung Hoa hiếp dâm, nó vừa sướng vừa căm thù. Và đúng y như thế. Con bé vừa rên vừa la làng, vửa xô vửa mong thằng đểu đừng rút ra. Sướng sướng là, mẹ cha thằng đểu.
Mà chỉ các cụ lãnh đạo thôi nhé

Reply
Unknown 06:24 28 tháng 5, 2014

Anh Nguyễn huy Thiệp đã từng viết ý là: con Việt Nam bị thằng Trung Hoa hiếp dâm, nó vừa sướng vừa căm thù. Và đúng y như thế. Con bé vừa rên vừa la làng, vửa xô vửa mong thằng đểu đừng rút ra. Sướng sướng là, mẹ cha thằng đểu.
Mà chỉ các cụ lãnh đạo thôi nhé

Reply
Unknown 06:24 28 tháng 5, 2014

Anh Nguyễn huy Thiệp đã từng viết ý là: con Việt Nam bị thằng Trung Hoa hiếp dâm, nó vừa sướng vừa căm thù. Và đúng y như thế. Con bé vừa rên vừa la làng, vửa xô vửa mong thằng đểu đừng rút ra. Sướng sướng là, mẹ cha thằng đểu.
Mà chỉ các cụ lãnh đạo thôi nhé

Reply
Unknown 06:24 28 tháng 5, 2014

Anh Nguyễn huy Thiệp đã từng viết ý là: con Việt Nam bị thằng Trung Hoa hiếp dâm, nó vừa sướng vừa căm thù. Và đúng y như thế. Con bé vừa rên vừa la làng, vửa xô vửa mong thằng đểu đừng rút ra. Sướng sướng là, mẹ cha thằng đểu.
Mà chỉ các cụ lãnh đạo thôi nhé

Reply
Koong Fam 08:42 28 tháng 5, 2014

Con ăn nồn bị chập mạch à?

Reply
Pho Hien 13:03 28 tháng 5, 2014

Nó đút vào nhưng dính đếch rút ra được cụ Fam ạ

Reply
Lão Hạc 13:30 28 tháng 5, 2014

Lịt mịa con Phet. A đồ rằng nó đéo có ý gì để viết nên quăng ra vài dòng và hóng xem chi bộ bi bô cái gì rồi tìm ý viết tiếp.

Reply
Koong Fam 14:24 28 tháng 5, 2014

Đúng rồi! Phẹt dạo này bí tiểu như bác Cả, đéo nghĩ ra được cái gì khai khai cho chi bộ ngửi!

Reply
chuoitieu 15:03 28 tháng 5, 2014

Thôi, bỏ qua vụ nài. A ku phẹt nếu rành và đủ bẩn lĩnh thì hãi biên về vụ Kiên nùn - tôi hóng!

Reply
Phang Chel 17:20 28 tháng 5, 2014

Con Phẹt dừng đúng chỗ đấy là anh ưng. Bi bô nữa cháy mịa nó nhà, đéo có chỗ cho lũ con bò đú đởn. Con nào muốn hiểu tự đi mà gúc. Giời lại dịu rồi, chuyển sang bú đớp gái mú đi thôi.

Reply
Bò lè! 17:39 28 tháng 5, 2014

Yên cho nó lành. Đời dứt dở mà cứ hín hẻ. Dcmn

Reply
trung tran 18:03 28 tháng 5, 2014

Dkm trước chi bộ có anh Bím hồng với cả chị Zinh đẹp vuôi vuôi là giờ tan đàn xẻ nghé cả,anh Bím nhập cmn kho chị Zinh bị thằng cam Tổng cóc bắt cm vìa làm tập 5 tập 6
À lại còn bác Simson dm làm thơ nhanh hơn đi ỉa giờ bác làm thơ đăng báo kiếm ít tiền cháo nuôi con 3,4 vợ trông cả vào bác dkm lê la vầu đây nữa báo cắt mẹ tiền phế thì bác ôm mồm đi đằng đít
Còn vô số các anh dkm đang trốn nợ thi thoảng thò mặt lìn ra ánh sáng rồi tức thì lại trốn chui trốn lủi
Và một cơ số chị diên diên là thế mà kinh tế suy thoái xoay hết tay phải đến tay trái vẫn rũ rượi cả lông lồn
Buồn nhẻ hẹ hẹ

Reply
trung tran 19:00 28 tháng 5, 2014

Những ngày ấy bao nhiu yêu thích
Tôi bước đi
Không thiết bướm
thiết lồn
Chỉ thấy nóng ran
dưới quần ướt sũng

Reply
Gà Trống Chuồng 21:39 28 tháng 5, 2014

buồn và bế tắc

Reply
Dương Văn Vật 21:54 28 tháng 5, 2014

Gớm chết chểt, anh Trần Truồng làm thơ hay mà lại có tí nước giải nhiệt đag ngày nóg, chắc hạ hoả lém đơi,he he

Reply
Huyền Anh 22:05 28 tháng 5, 2014

Nhìn tềnh hềnh lâu nai Phịet có vẻ bí hoặc hết hứng nên cầm chừng à ơi quá. tiếp tục sẽ giống cuôn Hàn lìn ngày trước, chi bộ nguội rùi giải tán dần

Reply
Hoang Anh Vu 00:02 29 tháng 5, 2014

Cái bản đồ í có chính xác hem nhỉ? Nhìn Văn Lang nó ở tận TQ, sao bảo là gốc của VN. Mẹ kiếp, học mấy chục năm môn Sử, giờ đéo dám tin 1 cái gì.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:15 29 tháng 5, 2014

ăn cắp của tác giả @Hà Trường

22/05/2014 at 4:08 pm


GỬI NGƯỜI HÀNG XÓM…”KHÔNG CÓ GENE XÂM LƯỢC”
Đất nước anh bốn ngàn năm văn hiến
Mất mẹ nó ngàn năm chú bú đớp liên hồi.
Chú bắt dân anh sôi nước mắt đổ mồ hôi
Xuống bể săn voi lên rừng mò ngọc trai với thuồng luồng hà bá.

Chú đã tham như heo lại còn hay của lạ
Bắt gái gú chân dài anh cống nạp thường niên.
Anh nói thật là các cụ nhà anh hiền
Với lại cũng muốn chín bỏ làm mười mà sống

Ở sát nách thằng nhà cao cửa rộng
Có nhún nhường thêm tí cũng vì con
Thằng nào cũng chỉ có …hai hòn
Mạng thằng nào cũng đầu đen máu đỏ

Chú nhớ xem mấy thằng ngon bên chú
Thằng thì bị phanh thây đứa chui tót ống đồng
Chú đừng cậy chú đất rộng người đông
Hễ đụng đến non sông thiêng liêng là bọn anh xơi tất.

Anh kể dài dòng thế để chú lường được, mất
Khi chú cố tình bảo vệ cái giàn khoan
Biển quê anh như một mảnh ao làng
Anh quyết giữ để con anh lớn lên nó có chỗ bơi, vợ anh có nơi mà bắt tôm bắt cá.

Đất nước anh suốt bốn ngàn năm giặc dã
Nên thấm lắm rồi cái nạn binh đao
Nhưng khi cần cho những điều lớn lao
Những đứa trẻ quê anh cũng trở thành Thánh Gióng

Biển quê anh sẽ sẵn sàng nổi sóng
Nhắc chú Bạch Đằng giang thấm đỏ máu quân Tàu.
Theo ý anh cứ THÔNG NHAU MÀ SƯỚNG
Tức là phải THƯƠNG NHAU MÀ SỐNG

Chú đem khoan đi ăn trộm mấy can dầu
Nhục như chó thế mà cũng rêu rao cường quốc.
Tộ sư chú. Anh mỏi tay bỏ mẹ!

Reply
Huyền Anh 07:04 29 tháng 5, 2014

Lỗi thèng đánh máy ở bản đồ: Mân Việt chớ hem phẩy Mãn Việt

Reply
Nặc danh 08:56 29 tháng 5, 2014

Bài thơ con trống bốt giống giọng thơ của con hòa bình nhẻ.
trước tôi nhớ hết dưng giờ quên mẹ mất, chỉ nhớ mỗi mấy câu. Anh chị nầu thích vầu bờ lốc của cỏn mà đọc

ngày xưa cắp chiếu nằm sân ga 4 ngày chờ xe lửa
nay sáng hà nội, chiều sài gòn, mai sinh, mã, thái, âu
.......
à quên bố mày vừa mới nói trên đây
đéo hơi đâu đi luận với thằng thần kinh bất ổn

con hòa bình có cái văn viết rất hào sảng, pha chút gì đó giản đơn, nhưng lại rất tự nhiên, không hoa từ mà trọng ý.
con này nếu ở phe địch thì thật là đáng tiếc. Rất lãng phí nhân tài.

địt mẹ, tôi thẩm gòi ba hoa tý kệ mẹ tôi nhế, he, he

Reply
trung tran 10:04 29 tháng 5, 2014

Gớm chết thiếm Cầu đầu óc để đâu
Anh nhắc nhở thiếm tại sao không hội nhập
Với chi bộ đang bướm đoi phang phập
Bú liếm nhiệt tình thiếm e thẹn lảng ra
Buông bức mành tre đứng ngó ở xa xa
Đéo dám kể chiện mới rồi đi tăm gái
Địt mẹ thiếm đéo chuyển sang địt bọp
Con Phẹt mồm lồn sẽ ban ních thiếm ngai
Hehe thiếm thẩm thơ anh đi rùi cho í kiến
Đơi anh giật trước cho thiếm cái tít

SÁNG THÁNG NĂMReply
Thuốc Lào 11:21 29 tháng 5, 2014

Sáng tháng năm
Thím Cầu
Vác dái hăm đi tán gái
Gái tẩn ngẩn tần ngần
Đóe phải
Nhẽ thím cũng có chim?
Thím Cầu
Hai mắt lim dim
Anh thật
Cũng đóe bít nà chim hai bướm


Reply
Bò lè! 11:51 29 tháng 5, 2014

Bướm hay chim! thím Cầu quan trọng đéo
Bởi đời buồn! thím léo nhéo vài câu
Dẫu đầu ngô mình ngố chẳng vào đâu?
Vẫn cứ vãi thém Cầu.........

Reply
Hoán Ngô Đình 13:00 29 tháng 5, 2014

Chi bộ có ai ở Đà Nẵng không chỉ tôi mua bộ tổ tôm với

Reply
Trung Than 17:30 29 tháng 5, 2014

Còn phẹt mặt zư lồn có quả "Và Lừa, sẽ luôn như này.Vĩnh viễn?" nhìn vãi đái thật

Reply
Nặc danh 21:09 29 tháng 5, 2014

Hôm nay mồng một âm lịch tôi kể cho cacc nghe chiện nầy nhế hông liên quan quan đến chính trị chính em.
Phật Di Lạc bụng phệ, cái ông bụng béo lúc nào cũng cười phớ lớ là hông có thật đâu cacc nhé.
Vì sao? Bất cứ ai từ ông Phật, ông Thần, ông Thánh, cho đến ông, bà Tổ thì đếu có lai lịch, gốc tích, lúc sống họ có nhều công trạng. Tài, Đức vẹn toàn được người đời ngưỡng mộ, tưởng nhớ, tôn thờ. mà thành Phật, thành Thần, thành Thánh.
Trong Kinh Phật cũng viết, Di Lạc là người thay Thích Ca sau khi hết nhiệm kỳ 3000 năm. Niên lịch nhà Phật nay mới hơn 2600 năm. Như vậy Phật Di Lạc đã sinh ra đời chưa? Chưa sinh ra vậy tại sao đã có hình hài.
Hình hài của Di Lạc là do con người tự tưởng tượng ra mà thành. Người đời tự Dí cho tương lai là một ông DI Lạc đầy của cải và lúc nào cũng hoan lạc.
Như tôi đã nói ở một cái cồng nào đó, nếu bức tượng đó đơn thuần là một tác phẩm điêu khắc để trưng bày thì không sao. Nhưng khi ta đặt lên bàn thờ để thờ thì tức là thờ cái phần âm. Mà cái âm ở bức tượng này không có thực, là cái chưa có. Nếu cứ thờ bức tượng này để nó ăn sâu vào gốc rễ tâm linh thì nó sẽ sinh ra tư duy nóng vội hàn lâm gọi là duy ý chí :))).
Vì thế cacc giúp tôi một tay, bỏ cái tín ngưỡng thờ sự nóng vội duy ý chí nầy đi nhế. Iêu iêu và củm ơn he, he.

Reply
Nặc danh 21:13 29 tháng 5, 2014

Cái lần tôi đập vỡ bức tượng Di Lạc bụng phệ làm bằng đá cẩm thạch vứt mảnh vỡ xuống sông Thái bình mà tướt tay chảy máu đới chớ hông đùa được với sự nóng vội duy ý chí đâu.
he!he! tôi nói cái nầy nhiều anh chị đếu hiểu lại biểu tôi léo nhéo, đầu ngô, mình ngố dưng tôi đéo ke đao. khà, khà

Reply
Nặc danh 21:18 29 tháng 5, 2014

Trứng ơi bình sinh anh sinh ra đã nhát
Nên thằng Trống choai dọa phát là anh đã thụt mẹ vòi. khà, khà

Dưng mà Trần cứ yên tâm, con Phẹt làm đéo dám ban lích anh. Mất tri kỷ rư anh gòi thì ló vuôi với ai, ke, ke.

Reply
Huyền Anh 21:27 29 tháng 5, 2014

Thiếm Cầu dạo nầy diên đới chj khien chj khien. Zưng mờ lúc vầu nhà vệ sanh công + thì thiếm vầu bên Gien-tờ-lờ-mần hai bên Lây-đi? nói thiệt đi xiem nầu

Reply
Nặc danh 22:32 29 tháng 5, 2014

Mả bố cuôn tưng, he, he iêu ghê cơ. Vầu đéo đâu đi nặng mà chả phải kéo khóa, hạ xịp. Hố, hố, kể cả là chuẫn men nàng ơi.

Reply
Gà Trống Chuồng 00:08 30 tháng 5, 2014

thiếm Cầu đồ quỷ xứ hehe

Reply
Bò lè! 07:54 30 tháng 5, 2014

Hông phải- thím Cầu đồ quỷ cái.

Reply
Cu Nỡm 09:50 30 tháng 5, 2014

Nào thì Thoát Lừa

Reply
Gà Trống Chuồng 10:04 30 tháng 5, 2014

@con nỡm. Anh vào đọc rồi. khắm hơn lồn! kẻ mạnh nào cũng đểu, nhưng chọn kẻ it đểu hơn mà chơi. còn kẻ nào đểu it đểu nhiều anh dí buồi vào tham luận! bảo vệ đâu vào bam nic con này cho anh!

Reply
Hoang Anh Vu 11:44 30 tháng 5, 2014

Con Nỡm: 1 thằng giúp không không, đéo gì lợi ích gì của nó, liệu có đáng tin không? Cái gì cũng quyết định bởi lợi ích nỡm à. Nói như con Trống a ưng. Mà đọc mấy bài con nỡm viết, toàn như cặc. Đồng ý dựa vào nội lực là chính, nhưng anh đang chìm giữa dòng, có thằng quăng cái phao xuống cứu, a vẫn không dám bám phao, sợ nó lợi dụng mình thì a chết là xứng đáng.
Não a chỉ có thế, đúng là nỡm.

Reply
Bò lè! 11:55 30 tháng 5, 2014

Đọc bài con nõm phí cả L...thằng nào cũng cầu lợi nhưng thằng hiểm nó ăn cả cứt dcmn.

Reply
Gà Trống Chuồng 13:28 30 tháng 5, 2014

nóng vãi lìn! anh Dương Văn Vật và chị Đào Âm Hộ đâu vào bem phát cho nóa mát! Anh Sướng cổ động nữa!

Reply
Đào Âm Hộ 14:16 30 tháng 5, 2014

Tôi đây tôi đây thưa anh Trống
Mà đcm tôi chỉ thích thẩm du còm thôi chứ tôi đéo có trình diễn giải . Mà dạo này các anh địt bọp ít quá nhở hay nà nóng quá các anh liệt mẹ nó hết rồi ?
Mà đcm tôi vừa nhận chỉ thị rút mũi khoan từ con lồn vện chuyển qua lồn con phò , sướng đáo để đấy các anh ợ

Reply
thuan phan vinh 15:42 30 tháng 5, 2014

xao ke dao am ho oi

Reply
thuan phan vinh 15:43 30 tháng 5, 2014
trung tran 17:41 30 tháng 5, 2014

Dkm thằng vinh thuan đi chỗ khác chơi,trẻ con đéo được ăn thịt chó thuận thuận cái lồn phò đầu tháng
@nỡm ạ a nói về một cá nhân không muốn sống dưới bóng người khác thì còn hữu ní,sao lại so sánh vận mệnh của cả một quốc gia lẫy lừng âm tính dkm các anh cứ sồn sồn lo hão chậm quynh mấy ngài đã sợ chửa

Reply
trung tran 17:45 30 tháng 5, 2014

Hoan hô anh Đào âm hộ và chị Dương văn vật
Hoan hô,hoan hô

Reply
Dương Văn Vật 04:55 31 tháng 5, 2014

Chi bựa vỗ tay mà lẹt đẹt như bác Cả e đọc diễn văn tổg kết hội nghị thế thì hem có hứng! Chạ làm ăn giề được!

Reply
Thiem Nguyen 07:46 3 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang