Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

CHỊ HỘI
Thực ra nó là đàn ông, học cùng tôi từ hồi vỡ bọng cho đến khi vỡ giọng. Nhưng bởi cử chỉ ẻo lả, hành vi cao ba nhá và đặc biệt đi đái tuyền ngồi nên bọn tôi gọi là chị. Ý chỉ sự mái tính mặc dù mỗi bận tè he thì phải bắc gạch kê lên kẻo chim chấm đất.

Hội có giọng đặc trưng của giám quan, rít lên là the thé. Và khi cười thì luôn khành khạch, nghe cô hồn và buồn nôn. Hội học dốt toàn diện, trừ những môn thủ công cắt dán hay may vá thêu thùa. Chúng bạn luôn lấy Hội ra để bỡn cợt, nhiều đứa coi như quái thai. Riêng tôi coi nó như nô lệ bởi những thứ lắt nhắt tôi hay sai vặt. Đổi lại tôi cho Hội nhìn bài.

Nhà Hội nghèo, lại có đứa con dở ông dở thằng nên phụ huynh thăng khí sớm khi Hội đang năm nhất cao đẳng sư phạm địa phương hệ cơm nát mầm non. Độc đinh nên Hội thừa hưởng nguyên căn nhà dột nát rêu phong buồn ủ ê như cổ tích, được cái bám mặt đường phố huyện nghèo như định mệnh bần nông. Tôi cứ nghĩ Hội nên làm cái việc gì đó theo cái sở trường thủ công, tỷ như may vá hoặc gội đầu, hay như trang điểm cô dâu hoặc đại loại thế. Chứ đâu nghĩ Hội lại theo cái nghiệp bón cháo đút cơm cho nhi đồng thối tai chai đít. Hay tại Hội thích trẻ con?

Bây giờ Hội đã là hiệu trưởng một trường mầm non miền biên viễn. Căn nhà phố huyện cũng đã bán đi. Nó di cư lên ở gần trường, không hẳn là bỏ phố lên rừng nhưng nhẽ tiện bề cho công tác. Và không hiểu bằng cách nào nó có số của tôi, thi thoảng lại nhằm đúng giữa trưa hay nửa đêm mà gọi. Cũng chẳng có việc gì ngoài thăm hỏi linh tinh cộng với hẹn hò rằng đận 20 năm có về họp lớp. Chỗ bạn bè tôi cũng nhiệt tình nghe nhưng điện thoại không áp tai mà để trước mõm. Tôi sợ cái giọng the thé và kiểu cười xé vải khành khạch của Hội. Có bận nó bảo là đang ở bệnh viện phụ sản Trung ương, cần gặp tôi mong cầu sự giúp đỡ. Tôi hỏi ở đó làm gì, nó bảo đi cắt trĩ. Đèo mẹ, thật là nhố nhăng. Đồ quỷ sứ hehe.

Hôm về họp lớp tôi gặp lại Hội sau 20 năm. Nó nom ra dáng lắm. Cũng quần tây đen, thắt lưng bản to trễ cạp. Ác cái là chiếc áo sơ mi màu chuối chín vàng khè chả ăn nhập mẹ gì với bộ dạng. Trông nó cứ như anh hề trong rạp xiếc, đụng ai cũng vỗ vai rồi dậm chân gào lên phành phạch. Chán đi là quấn lấy tôi đòi ngồi cùng mâm rồi gạ diệu. Phải đúng cái hôm thằng Gút nổi loạn nên tôi bai bải chối, nó mắng tôi khinh bạn khinh bè. Địt mẹ...

Hôm đó tôi bận giao thiệp với các tình yêu thời phượng vỹ nên ít để ý đến Hội. Chỉ biết khi tàn canh thì nó say lắc say lơ nằm quay đơ một xó. Vài đứa tò mò tính kéo phẹc mơ tuya thăm chim xem teo đi hay nhớn tướng. Nhưng hễ cứ động vào chỗ đó là mắt nó lại mở trừng trừng như chiến binh nói lời giăng dối sau cùng trong vòng tay đồng đội. Ba tám cái xuân xanh chẳng vợ con hay người tình thì cái dụng cụ kia nhẽ chỉ dùng để đái. Thật là một sự phí phạm hết sức buồn cười và phẩm hạnh.

Tôi trở về với nỗi nhớ nhung quá vãng khi gặp lại bạn bè xưa. Hội cũng về với nơi rừng xanh núi đỏ. Chúng tôi hẹn hò việc một năm có một ngày tốt, ngày tốt cho ta gặp nhau. Gần nửa đời người rồi, trông thấy nhau phút nào là quý phút ấy, chứ đợi khi mắt mỏi chân mờ thì cái việc khụng khiệng thăm nom nhau nó vất vả và vãi đái lắm.

Dạo gần đây trên Phây búc của Hội hay giật những cái stt cực kỳ lợn mán, tỷ như Việt nam ơi tôi xin chết cho người, hay Trung quốc hãy cút khỏi biển Đông, hoặc nếu là chim tôi sẽ là loài bù cu trắng, là người tôi xin chết cho quê hương. Đại loại thế. Tôi hiểu là Hội đang tỏ bày tình yêu nước, ảo mộng thôi nhưng cũng hùng hồn. Và tôi cũng cầu mong Hội đừng truyền cái tình yêu đó vào bữa ăn hay giấc ngủ của lũ nhi đồng hoặc tệ hại hơn là bắt chúng sắp hình hài đất nước trong cái khuôn dạng hở dái và mũi dãi thò lò.

Hôm ngứa mõm tôi nhảy vào ị một bãi căm - men, rằng mày hãy đem " vòi rồng" của mày ra mà xịt đuổi. Nó xóa tiệt, không thương tiếc nhưng lại gửi cho đống to tin nhắn nhõn hai từ.

Thiến rồi!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

22 comments

Tân Phan Anh 19:49 4 tháng 6, 2014

Đặt gạch phát

Reply
thanhphuong Vũ 19:52 4 tháng 6, 2014

Phet liêt mẹ nó rồi.Đeo xuất tinh được nữa rồi.

Reply
thanhphuong Vũ 19:53 4 tháng 6, 2014

Phet liêt mẹ nó rồi.Đeo xuất tinh được nữa rồi.

Reply
Thiên lý 20:14 4 tháng 6, 2014

Anh phẹt viêt hay đéo chịu được
Kinh anh
Tôi cment lân 1 hỏng, lần 2 thì lại mất nhã hứng, dành tạm mấy chữ kính anh, tổ sư

Reply
Dương Văn Vật 20:48 4 tháng 6, 2014

Phẹt thâm vãi! Nhưng phàm cuộc đời thèng nầu thâm đều niệt sớm! Thế mới tuất!

Reply
Hoang Anh Vu 22:15 4 tháng 6, 2014

Cái lớp phẹt cũng toàn anh tài nhỉ, thằng pede, thằng liệt. Nhẽ cũng số trời.
Mà thật ra, nhìn vào mấy nhan sắc ngồi trong tấm hình cạo của phẹt, phẹt mà lên được thì viagra đã ký hợp đồng nghiên cứu thuốc mới rồi.
Dù sao thì con cu nó xuống cái đầu nó lên. Văn vẫn chất. Ưng rất.

Reply
Tuan Nguyen 22:31 4 tháng 6, 2014

Oài bạn của Phẹt chưa 40 mà nhìn già đau đớn nhỉ ? Anh dạo này cũng đéo thích tụ tập bọn bạn C2-C3 nữa, toàn nhậu zdô-zdô hỏng mẹ hết ông buồi, mà cứ như là tọng rượu cho nhau để chết ấy. Đéo có tý Nhã Kỳ Lý gì, rồi chỉ hóng hớt ba chuyện Tầu đánh mình thì mình đánh nó thế nào, ngu bỏ mẹ. Anh chuyển mẹ sang ngạch chơi cờ úp, tao nhã hơn hẳn mấy chục boong hị hị

Reply
một bên quẹo 07:39 5 tháng 6, 2014

tiên nhân anh Phẹt, bôi bác bạn bè thế là đéo được.
đọc bài này tôi lại nhớ tới bộ phim Để Mai Tính mà có nhân vật cũng tên Hội cũng dạng xăng pha dầu hắc do đồng chí Thái Hòa thủ dâm á nhầm thủ vai hehe.

Reply
cả sòi 08:12 5 tháng 6, 2014

sáng chưa đánh răng làm bài về con sông quê hương cho nó hoành khà khà !

êm êm dòng nước chảy qua
lơ thơ lau lách la đà tre buông
bờ đầy ôm lấy nước nguồn
giữa dòng thuyền nhỏ nhẹ buông mái chèo
khi vui nước chảy dặt dìu
khi buồn bịn rịn thì thào làm duyên
một vùng hoa cỏ bình yên
một thiên đường nhỏ êm đềm trong tôi

Reply
Dương Văn Vật 08:28 5 tháng 6, 2014

Bọn Tàu khựa có Lí Bạch,Đỗ Phủ, đc coi là thi tiên thi tửu,a Cà nhẽ đc tôn là đệ nhất trời Nam về thơ dâm, gọi là thi dâm, he he, phục và êu a wá cơ!

Reply
ThemoiSuong 08:47 5 tháng 6, 2014

A Phẹt cứ biên cái tang này là tôi ưng, đọc vào vào là ko khác gì nếp cái hoa càng ngâm chum sành hạ thổ.

Reply
cả sòi 09:43 5 tháng 6, 2014

tôi là thi căn (cunt)

Reply
trung tran 11:53 5 tháng 6, 2014

Đkm anh Sỏi vả 5,6 phát sông quê vỡ mẹ ối,còn cái giếng quê thanh bình là vậy giản dị mà sóng sánh ân tình dkm lại còn cả cái mương hợp tác đưa nước vào đồng vân vân các cái

Reply
trung tran 11:53 5 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
trung tran 11:58 5 tháng 6, 2014

Dkm tôi lói luôn là anh Hội lày đéo đủ tuổi sánh tầm vứi Cầu tuỗm đệ tôi các anh lên tự bóp dái ngay ý nghĩ so sánh nhá

Reply
Dương Văn Vật 12:29 5 tháng 6, 2014

Thảo nào đọc thơ người khác thấy hồn thơ lai láng, đọc thơ của a thấy cunt thơ lai láng, hi hi. Dưng cơ mờ chả có nhẽ cả đời chỉ chết vì cunt? Hi hi

Reply
ThemoiSuong 14:11 5 tháng 6, 2014

Tôi cũng họa tý Sông Quê của anh Sòi nhể. Nhưng đéo làm thơ bậy nữa, làm thơ bậy nhiều Chi bộ đọc thối hết mồm lại chửi tôi. đcm, khà khà. Tôi họa bài này đcm như thơ ngân sách, đừng có đùa.
Liu riu nước đẩy thuyền trôi
Ngô dâu xanh mướt bãi bồi ven sông
Một vùng trời nước mênh mông
Ơi cô thiếu nữ thôn Đông chèo thuyền
Nhìn cô trong cảnh bình yên
Bỗng dưng ta thấy hóa thiền nội tâm
Cuộc đời phiêu bạt sơn lâm
Hữu duyên gặp cảnh, thì thầm sông quê.

Reply
Koong Fam 14:49 5 tháng 6, 2014

Kính anh Sướng! Thế éo nào đọc thơ anh mặc dù tôi đã tịnh tâm hết sức nhưng vẫn vương vấn cái màu, cái mùi, cái mẩy của lồn trong đo!

Reply
cả sòi 14:57 5 tháng 6, 2014

Sáng chửa đánh răng làm thơ sông
nhìn sông hoa mắt tưởng máng hồng
của cô lái đò đêm trăng ấy
bến vắng buông mình trong mênh mông
cố nhân đâu hỡi chỉ còn sông
một mái chèo buông gợn sóng lòng
Cô lái đi rồi thương cô rất
nỗi lòng hiu quạnh mong nhớ mong

Reply
cả sòi 14:59 5 tháng 6, 2014

mà các anh cứ hay liên tưởng chứ có gì bậy đâu !!!???

Reply
Nặc danh 15:19 5 tháng 6, 2014

Mẹc xà lù, Phẹt liệt thế là đánh bạn với cả Thường Kiệt Lý đó nha!

Reply
6 D 11:01 6 tháng 6, 2014

Anh sòi làm thơ ngày càng hay, chịu anh

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang