Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

TINH HOA PHỐ CỔ.Thằng này dân kiến, một lối nói giản tiện chỉ bọn kiến trúc sư. Tôi không biết nó chui ở lò nào ra nhưng dáng dấp thì y như dân... lò mổ. Là mặt to, tai vuông, vai bằng và chân tay thì như lực điền bòn ăn ngày giáp hạt.

Nó không danh giá mấy nhưng nghe đâu cụ tam đại cũng có tí oai phong, làm tới chức quản xa tòa đốc lý Hà thành thời Pháp. Mà quản xa là gì? Nôm na là anh trông xe cho quan nhớn. Cả một thời quốc dân răng đen mắt toét dận guốc mộc nhai giầu không mà ông tam đại đã mom men với Tây dương và dinh thự hẳn là tự hào quá đi chứ lị. Có phỏng?

Bởi cái nguồn gốc đó nên nó luôn tự hào là dân gốc Hà thành mặc dù gộc của ông tam đại tít mãi mạn xứ Đoài ngái xa. Bằng chứng là nó ở trong căn biệt thự Pháp cổ nơi phố cũ. Căn biệt thự khí to nhưng trong đó nhung nhúc những công dân mà có người còn trọ trẹ giọng Thanh - Nghệ nên đâm ra lại nhỏ. Nó ở căn buồng lồi nếu đo bằng gang tay thì hơi lâu nhưng nếu dùng thước thì không có chỗ cho người thứ hai căng vạch. Bé lắm, bằng cái móng chân con ấu trùng là cùng. Thề không điêu. Nhiều bận tôi bảo cút ngoại ô mà ở nhưng nó nhăn nhở mà rằng chật chội mới làm nên danh giá giai phố. À ra thế cơ đấy. Nó là giai phố cổ.

Tôi người nhà quê nên không hiểu lắm cái phong hóa người phố hội, nhất là lại cổ như nó nhưng đận lâu lâu cũng có đọc cái tiện bút của anh thợ văn cái đéo gì Hà. À phải, giai phố cổ. Đại để bên cạnh những sơn phết vàng son quá vãng là những thứ mạ kền đương đại tanh tao. Nghe đâu đọc tiện bút này, giai phố cổ tụ bạ thành một đống to lùng anh thợ văn kia mà hỏi cho ra nhẽ cái tội tình. Tai nạn văn chương hay lại là trò tô vẽ? Ai mà biết được.

Tôi đồ là nó có vợ con rồi. Chỉ băn khoăn cái nhẽ là không biết chúng ở đâu thôi. Chứ cái nhà chật thế nó nằm ngồi hẵng còn phải khai căn lấy lũy thừa cho vừa vặn thì gia quyến chui đâu? Tính tôi chơi mới ai chỉ biết thân người đó, chứ chả mấy khi để ý đến chuyện riêng tư. Tôi nghĩ thế là hay nhưng nhiều đứa cho là vô tâm vô tính. Thực ra tôi chán ngấy cái sự soi mói nhau, nhất là trong rương hòm và trên giường ngủ.

Thời sinh viên nó cũng hào hùng. Là cây ghi  ta cự phách trứ danh kiêm sáng lập viên của cái ban nhạc đâu như là Bức Vách. Tôi công nhận những ai có gốc gác Hà thành hoặc cổ quái như nó đều rất có khiếu văn công, khác xa với lũ giai quê chả có cái nết mẹ gì là đáng kể ngoài cái nước non "rũ bùn đứng dậy sáng lòa". Ban Bức Vách một thời đình đám lắm, đến nay vưỡn tuy không nổi thường xuyên bởi thứ nhạc chúng chơi kém phổ thông lại kén cả tai người. Tôi không thông thạo nhạc nhẽo nhưng nghe đâu là Rock. Còn Rock là gì? Tôi biết đéo đâu. Hình như nhạc của Tây phương thời phải, đại khái phải gào thét hú hét mới ăn thua. Nó chơi đâu được một thời thì bỏ bởi cơm cháo không đùa với bọn dở hơi và chơi thứ nhạc lại...hơi dở. 

Ở phố thị, chơi nhạc tân thời là thế nhưng nó có nết ăn uống khí bần nông là chuyên trị mắm tôm và nước mắm chắt. Mắm tôm phải là mắm xứ Thanh vửa tanh vửa gắt hôi thối đen xì mới hợp vị. Nước mắm chắt cũng phải cùng xuất xứ, chưng theo lối thủ công cất từ chum ra mà nếu để lâu là có dòi. Tôi không tưởng tượng được mồm mép nó sẽ như thế nào khi xực vào những thứ kinh dị kia nhưng khi thấy sơ bộ trình bày về pha chế và gia giảm vào các món ăn thì lại tung tăng muốn thử. Tuy chưa có dịp may nhưng nghe giang hồ đồn đại là đi la liếm ở đâu nó cũng tậu hai bịch dưới cốp con Uây Tầu mang đến hiện trường đánh nhắm. Nhẽ thơm ngon lắm nên ruồi nhặng bu đen yên, nhiều đứa kỹ tính ra hít hà rồi phán là hành kinh qua đường tiết niệu. Mẹ kiếp, thói thường đàn ông người ta hay mang theo diệu, đằng này...hehehe.

Đấy là cái sự ăn. Sự hút của nó cũng kỳ tài. Thuốc lá lúc nào cũng như thắp nhang trên mõm, độc một loại rẻ tiền nhưng bây giờ lại là chất chát của dân chơi: Thăng Long. Lối nó rút thuốc ra khỏi bao rồi vê, rồi rê, rồi gắn lên khóe môi oách như tài tử bởi kiểu cách đó y hệt gã đại tá Nguyễn Thành Luân trên màn bạc một thời. Tôi đồ là nó học được trên phim, hoặc cũng có thể là nết riêng giai phố, hoặc cũng không chừng là hứng thú riêng tư? Điếu thuốc có thể thấp kém phẩm chất nhưng qua cách nó hút người ta bỗng thấy sang lên chứ không như kiểu trọc phú hút xì -gà dễ làm cho người ta hình dung ra con chuột trù đang tu nước mắm.

Tôi hay cùng nó tụ bạ lúc nông nhàn, phố thị kêu là rỗi việc. Tuyền những khi khuya khoắt đêm hôm. Nhậu trong cảnh thanh vắng đó mới thú bởi nếu say rồi khạc nhổ hoặc chửi bậy cũng chẳng ai hay, đái xoắn chim vắt cầu âu vồng qua phố hẹp đẹp như cổ tích cũng không ai trách. Hay như phấn chí thì đọc thơ bựa, hát nhạc chế, chán đi thì địt mẹ lãnh tụ. Thật là tự do, bình đẳng, bác ái không biết để đâu cho hết. Canh diệu muộn nhất tàn lúc năm giờ sáng, tranh thủ uốn éo vặn lưng nhún chân cho khí huyết lưu thông tí chút rồi lại nhúc nhắc rủ nhau đi lòng lợn tiết canh mé đường tàu. Thiên tài cái là nó chửa từng say. Còn tôi hehe địt mẹ như ông cún.

Đận đầu năm vun mãi tôi mới đủ tiền mua khoảnh đất chó ỉa cất căn nhà mới. Chỗ thân tình nên tôi rắp tâm nhờ nó việc trọng là thiết kế cái không gian tồn tại sao cho kiểu cách. Tôi cho nó tự do sáng tạo, khoán luôn cả việc vật tư thiết bị thợ thuyền. Bạn bè nhớn nên nhờ việc cũng phải nhớn nhao sao cho đáng giá. Mấy lị những gì không thông thạo thì tốt nhất là nên giao phó cho bọn tay chuyên. Tôi yên tâm lắm và yên chí nghĩ về căn nhà bá đạo trong đời. Việc của tôi là chạy lo tiền, rảnh rang thì lang thang lên mạng đong vài em tiết hạnh, thi thoảng mới đảo qua lôi nó đi sa ngã đêm hôm và đứng ngoài nhìn hình hài căn nhà mà ưng cái bụng.

Hôm cúng bái nhập trạch lấy ngày tôi mới vào trong theo lối mê tín. Tôi càng ưng hơn khi mọi nhẽ trên cả tuyệt vời và hơn cả mong đợi. Nó là thiên tài. Dứt khoát rồi. Không cần nghĩ ngợi. Nhưng cái làm tôi tá hỏa là trong tất cả các nhà tắm tuyệt đối không có chỗ để vệ sinh, chính xác ra là đi ỉa dù đẹp đẽ và sạch sẽ vô ngần. Tôi cứ nghĩ nó thiết kế chỗ bần tiện kia huyền bí, có thể trên tum hoặc dưới gậm giường nhưng tịnh chẳng thấy đâu. Đem hết sức bình sinh mang ra hỏi nó thì cái mặt kia nghệt mất mấy giây rồi thản nhiên " bao năm nay tao toàn đi ỉa dạo. Nên quên".

Phải rồi. Nhẽ đó là nết tinh hoa phố cổ? Hố hố...


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

96 comments

cu đen 16:11 17 tháng 6, 2014

phá trinh cuôn phẹt

Reply
cu đen 16:43 17 tháng 6, 2014

nhà phẹt kgong6 có chỗ ỉa nên bị trĩ cacc ạ

Reply
Phong Vân 16:48 17 tháng 6, 2014

chửi xoắn vãi đít, định ví mình như ông cụ chăng? ngày xưa lãnh tụ ỉa zông ao cá thì fải

Reply
Hồng Hoa 16:50 17 tháng 6, 2014

ố zề

Reply
cả sòi 17:14 17 tháng 6, 2014

Cu phẹt nói như lol í anh quê xứ Đoài gộc đây Bây giờ bọn hà lội nó sin sát nhập mất hết cả bản sắc đen vãi chấy Anh gí buồi vào tiếng lụi cổ buồi dái đcm chết chỗ chôn đéo có

Reply
Lỗ Đ. Thâm 17:38 17 tháng 6, 2014

Hay ị hẳn vào cái bồn tắm rồi ủ mắm cho nó thơm nồng, hị hị

Reply
trung tran 18:16 17 tháng 6, 2014

Tinh hoa lẫy lừng nhất hà lội phố là cái hố xí thế nhưng dkm bọn VTV nó lờ cmn đi đéo hề làm một phóng sự nào về chủ đề này.chúng nó ngụy ngôn rằng chưa có một bức họa,một í thơ hay một tác phẩm văn chương nào khắc họa di sản này.dkm bọn liu manh đã ngu lại còn du côn
Nhiều lần tôi ngồi trong cái nhà xí tối om đới và nhẩm lời quốc ca

Reply
lelloclol 20:45 17 tháng 6, 2014

Địt mej chúng mày bao nhiêu năm nay bố mày toàn phải đi ỉa bậy. Giờ là năm nào rồi mà chúng mày còn lôi chcái chuỵen chung mày đéo được hưởng ra để chế giễu bố chúng mày. Đit mẹ chưng mày cho bói mày mày hỏi nếu mày vừa buồn iả vừa buồn ngủ thì địt mẹ mày mày làm cái gi trước

Reply
lelloclol 20:52 17 tháng 6, 2014

Nói tóm lại là gí buồi vào lồn hoặc là đúng rồi đấy không fải đâu

Reply
ThemoiSuong 23:59 17 tháng 6, 2014

Nhẽ khí trời đã chuyển tiết Thu và biển đông cũng sắp vào mùa bão. Anh Phẹt lại quay về với ngày xưa. Tôi ưng cái bụng lắm. Nhưng đcm cu Kiến chơi ác nhẻ, thế khác đéo nó bảo anh ỉa vào chậu rửa mặt. Hehe

Reply
Huyền Anh 04:33 18 tháng 6, 2014

Phịet viết ẩu nhóe: "rương hòm" chứ hem phẩy "giương hòm". Ui giời nói nhà xí của bọn phố cổ thì kinh khủng khiếp, thường nằm trong cùng của dãy nhà ống, dùng chung cho cả đống hộ. Cách xa cả chục mét đã muốn bỏ chạy, thà mang tiếng ị ra quần còn hơn

Reply
Lang Thang 08:57 18 tháng 6, 2014

đồng đội Trần Lập à dcm???

Reply
Lang Thang 08:59 18 tháng 6, 2014

cùng tòa nhà tôi làm việc có VS vợ 1 thằng trong nhóm nhỏm.. cao cỡ 1m7 da bánh mật dáng câu đối nhiền ngon đéo chịu.. :v

Reply
Lang Thang 09:01 18 tháng 6, 2014

Lâu ko để ý giờ mới thấy dcm quảng cáo tùm lum nhẻ.. cả cái gà bay của con mè hoang nữa cơ à he he

Reply
Lang Thang 09:02 18 tháng 6, 2014

em Huyền Anh bắt lối sai dồi.. ý anh Phẹt là giường mí hòm chứ he he

Reply
Lang Thang 09:06 18 tháng 6, 2014

dư nhà anh Sướng thì cần đết gì cái bệt ỉa cho chật đất.. đcm cứ lên rừng rú suốt thế thì tụt quần phát, xong nhẩy mẹ xuống suối ko thì vớ tạm vài ái lá khô he he..

Reply
Lang Thang 09:09 18 tháng 6, 2014

ngài trước trẻ trâu tôi toàn chốn nhà tắm sông, mót quá bơi ra giữa dòng thả phát cho lềnh phềnh lềnh phềnh đcm.. nhà đéo bâu giờ bị tắc cống thế mới tài

Reply
Lang Thang 09:11 18 tháng 6, 2014

lũ con gái thì kính đáo hơn tí chui vầu bụi xú vẹt đcm dưng tuyền bị bọn tôi lấy đá ném xuống vũng lầy cho bùn bắn tung tóe lên vài lần bọn bỏn nản cũng tụt quần dưới nước dồi thả theo dòng dư lũ chúng tôi cả khà khà..

Reply
Lang Thang 09:14 18 tháng 6, 2014

ơ mà dạo nài đéo thấy anh Bướm hồng đâu nhể cacc nhẻ??

Reply
phot_phet 10:59 18 tháng 6, 2014

Địt cụ con Lang Thang bam cái cặc gì mà lắm thế. Tôi cảnh cáo lần 1.
Chả thảo luận được cái lồn gì chỉ làm phí tài nguyên mạng là tài.
Tiên nhân lũ nhợn!

Reply
Koong Fam 11:23 18 tháng 6, 2014

Tôi tưởng Lập mù ở trong khu gia binh Nam Đồng chứ nhỉ!
Nhà phố mà có cái chỗ đi chung là xưa rồi! Nay các nhà bàn nhau bán hết chỗ đi ỉa chung lấy xiền nên trong nhà chả còn chỗ mà đi! Mỗi nhà có 1 cái chum đi vào đấy, thi thoảng khiêng đi đổ 1 lần! Nhà nào rộng rãi thì đêm đêm chuyển trộm vài bao xi măng về rồi xây trộm cái WC bé như tổ dế choắt trong chiện cụ Tô, mà cũng phải lo lót cho ông Phường mới làm được đấy! Đúng là Phố Cổ!

Reply
Lang Thang 11:29 18 tháng 6, 2014

định khóa mõm à anh Phẹt liệt mlt ??? trình IT của anh thấp dư ông ngan địt cụ chỉ sờ ti là giỏi tôi đồ anh đéo biết cách khóa mõm dư bên quán he he he

Reply
Lang Thang 11:51 18 tháng 6, 2014

mà thôi thì anh chủ lốc địt cụ tôi tôn trọng ái duy í chí của anh nếu anh ko thích thì xóa cụ nó đi tôi đéo phiền he he he..

Reply
Tư Nấc 14:07 18 tháng 6, 2014

Con kiến này xem ra cũng rất phiêu lãng.
Đù má, nói đến thuốc lá nhiều con ranh, con lộn đéo nghiện cái chất ni-cô-teen mà chỉ nghiện phong cách hút thuốc.
Từ cách rút thuốc, đánh lửa, rít thuốc, nhả khói, mắt bâng khuân nhìn về dương vô cực, rẩy tàn, kẹp thuốc, ngậm thuốc, dzụt thuốc,... Tất cả đều phải thực hiện một cách bài bản, đẹp, phong độ, gái nhìn vào là phải chết.
Đù má, hút mà xấu thì bỏ mẹ đi cho đở phí tiền, phí sức, ảnh hưởng đến môi trường


Reply
cả sòi 16:00 18 tháng 6, 2014

Con tư nấc này hay nhỉ bần nông như anh hút thuốc lào thì làm thế nào cho phong cách khà khà

Reply
ThemoiSuong 16:45 18 tháng 6, 2014

Hehe anh Sòi. Các cụ đã nâng thành tầm nghệ thuật rồi mà a hỏi.
Hút thuốc lào nâng cao sỹ diện
Thơm mồm bổ phổi diệt trùng lao
Nâng điếu lên như hoàng tử nâng đao
Châm mồi lửa như ngàn sao lấp lánh
Rít một hơi như đoàn tầu chuyển bánh
Nhả khói ra như phượng múa rồng bay. Khà khà.

Reply
trung tran 17:45 18 tháng 6, 2014

Hút thuốc lào càng cần một phong thái mực thước,cử chỉ điềm đạm trầm tĩnh không được nhanh quá cũng không chậm quá,mồi thuốc châm lửa từ tốn ánh mắt khoan thai nhìn quanh đầy bao dung chia sẻ, thế ngồi vững chãi nâng điếu đúng tầm lấy hơi nghệ sĩ điếu rít ngọt như câu hát ru trưa hè bóng tre đưa võng.
Rít xong lấy lại thế ngồi ánh mắt xa xăm đại khái như Cụ đi chiến dịch biên giới là đạt
Đéo nói phét hơn thuốc lá nhiều boong.
Nhưng dkm liu í xong đéo được kéo một hơi đờm kêu như xé lụa rồi văng ra một cục như dải lụa là hỏng hết

Reply
trung tran 17:58 18 tháng 6, 2014

Nâng điếu lên như Triệu tử nâng đao
Anh nhớ nhầm hay sao í

Reply
phot_phet 18:12 18 tháng 6, 2014

Vén dái lên như Kiều nâng sáo
Hát nghêu ngao như bô lão xẩm chiều.
Hiêu hiêu...

Reply
trung tran 18:33 18 tháng 6, 2014

Nâng dái lên như Thúy Kiều nâng sáo
Tsb đợt dồi đi đại tu chiêm nên nâng niu tóa nhưng đéo ăn thua vưỡn đái ướt hết chân

Reply
cả sòi 20:28 18 tháng 6, 2014

Đéo ngờ hút thuốc lào mà cao siêu thía khà khà Tôi hút điếu bát thế mới hiểm

Reply
cả sòi 20:41 18 tháng 6, 2014

Tay vê mồi thuốc loăn xoăn
tay cầm ống điếu tay mân nõ nường
lửa châm khói quyện mùi hương
rít vào một cái thiên đường đê mê
khói bay vẽ nẻo đường về
con rồng lộn bước triền đê làng mình
đời nay bao nghĩa với tình
gởi vào cái nõ cửa mình điếu em

Reply
thanhphuong Vũ 01:43 19 tháng 6, 2014

Theo tin mới nhận!ngày 18-20/06 này bọn Khựa sẽ tung tiếp giàn khoan thứ 2 ra ao nhà.Rồi tiếp tục một lũ giàn khoan tiếp theo sẽ ồ ạt kéo nhau ra...ĂN TIẾT CANH CẢ LŨ.
Thằng họ Dương qua nhà ta mang theo lọ dầu bóp,băng bông thuốc đỏ..Tiên sư bố bọn ăn cướp vừa cướp vừa dọa vừa xoa.

Reply
Lang Thang 09:36 19 tháng 6, 2014

thấy các anh thảo luận về thuốc lào tôi lại nhớ ngài còn sinh viên địt cụ đói giã họng cơ mà thuốc đéo thể nhịn. Hôm hổm hết mẹ xèng cắn sô ven (ngài ới đéo có thăng long đệ nhất kiếm dư của anh Sướng) , địt cụ có kẹc mà vina... tôi mò mẫm qua thằng chủ nhà trọ làm bbi thuốc lào khà khà.. bình thường día dái vầu cái thể loại cứ sòng sọc òng ọc ý he he..

Reply
Lang Thang 09:39 19 tháng 6, 2014

địt cụ dãy nhà khu tôi trọ thía đéo nầu có 2 phòng đầu.. giữa là cái chỗ rửa chim cò bướm đoi đái ỉa rùi lại đến 3 phòng nữa thế mới tài..
Tôi bẩu thằng chủ nhà nó vê vê cho bi thuốc, lại còn nhét lõ rít mồi cho cháy hết tôi mới đưa lên mõm kéo òng ọc vui tai rất địt cụ.. Anh nào đã từng hút thuốc lào chắc biết thằng mới hút đéo thể tự mồi để hút vì rít phát sặc chết cụ dcm..

Reply
ngogia 09:45 19 tháng 6, 2014

Thời xưa chưa lâu lắm, có một đồ án tốt nghiệp của bọn kiến, tke nhà ở chung cư 5 tầng: tầng 1: mẫu giáo; tầng 2: cho công nhân ở; tầng 3: cho cán bộ ở; tầng 4: cho văn nghệ sĩ; tầng 5: sinh viên.
Một chú vẽ xong quên mẹ nó cái khu đái ỉa nhưng hết thời gian nên cứ xách lên bảo vệ. các thầy hỏi:
- Tầng 1 sao không có toilet các cháu ị đâu? trả lời: các cháu ị vào bô. Cũng được!
- Tầng 2 sao không có toilet cn đái ỉa đâu, chẳng lẽ lại bô; trả lời: bọn cn nó ỉa đái lung tung ấy mà. Cũng được!
- Tầng 3 sao không có toilet cán bô đái ỉa đâu, chẳng lẽ cán bộ cũng lung tung; trả lời: cán bộ lên cơ quan. Ờ thì thôi!
- Tầng 4 văn nghệ sĩ thì sao, chẳng lẽ không ỉa đái? ; trả lời: ôi dào! Tụi vns chúng nó ỉa vào mồm nhau í mà. À há!
- Tầng 5 sinh viên nhé? ; trả lời: bọn sv chúng nó ăn đéo gì đâu mà ỉa. Hố hố!

Reply
Lang Thang 09:47 19 tháng 6, 2014

làm xong bi thía đéo nầu địt cụ đầu óc quai cuồng.. mắt trợn ngược mép sùi bọt dư ông chó tháng 3 kha khà khà.. Tôi lảo đảo vịn tường bước về phòng, mà ác thật địt cụ tôi lại trọ ngai cái phòng cuối dẫy, muốn về phẩy qua cái nhà tắm kiêm ỉa đái thổ tả.
Vừa đi vừa chống tai thể đéo nầu đến nửa đường chống mẹ tai vầu cán cửa.. nóa tung ra mắt tôi đỏ sọc còn nhiền rõ em đồng môn beo béo to to đang xí xa xí xổm rửa rửa kỳ kỳ đcm.. Địt cụ em ẻm nức tiếng xóm bởi dáng cao to đen hôi khà khà...
Ngài ngải tôi sinh viên đạo mạo dất địt cụ thể đéo phét.. sau quả xô đổ cánh cửa tôi ngã oạch phát dưng vì truynh tiết nên vùng dại lao ngai về phòng hú hồn địt cụ...
Sáng sau dậy sớm đi học trưa đéo dám về địt cụ.. nhơ em ẻm chơi trò nam nữ thụ thụ bất thân. đã lỗ hàng nên bắt cưới thì bỏ cụ he he..

Reply
ngogia 09:49 19 tháng 6, 2014

Thời xưa chưa lâu lắm, có một đồ án tốt nghiệp của bọn kiến, tke nhà ở chung cư 5 tầng: tầng 1: mẫu giáo; tầng 2: cho công nhân ở; tầng 3: cho cán bộ ở; tầng 4: cho văn nghệ sĩ; tầng 5: sinh viên.
Một chú vẽ xong quên mẹ nó cái khu đái ỉa nhưng hết thời gian nên cứ xách lên bảo vệ. các thầy hỏi:
- Tầng 1 sao không có toilet các cháu ị đâu? trả lời: các cháu ị vào bô. Cũng được!
- Tầng 2 sao không có toilet cn đái ỉa đâu, chẳng lẽ lại bô; trả lời: bọn cn nó ỉa đái lung tung ấy mà. Cũng được!
- Tầng 3 sao không có toilet cán bô đái ỉa đâu, chẳng lẽ cán bộ cũng lung tung; trả lời: cán bộ lên cơ quan. Ờ thì thôi!
- Tầng 4 văn nghệ sĩ thì sao, chẳng lẽ không ỉa đái? ; trả lời: ôi dào! Tụi vns chúng nó ỉa vào mồm nhau í mà. À há!
- Tầng 5 sinh viên nhé? ; trả lời: bọn sv chúng nó ăn đéo gì đâu mà ỉa. Hố hố!

Reply
Lang Thang 09:49 19 tháng 6, 2014

mà công nhận ngài sinh viên địt cụ tôi đạo mạo nghiêm túc lắm cacc ợ.. đéo bù bựa dư cái chi bộ nài toàn bướm đoi đuỵch điếc các cái đâu địt cụ..

Reply
ngogia 09:50 19 tháng 6, 2014

ỦA NHỮNG 2 LẦN. ĐÉO XIN LỖI ĐẤY!

Reply
Lang Thang 09:53 19 tháng 6, 2014

tôi nhớ ngài mới ra trường chại chọt xin xỏ mãi mới được cái chân móc cống ở mạn hải dương.. huyện cái đéo gì môn môn đéo nhớ.. Sinh viên nghèo chỉ biết quai tai dcm nên khi đi làm tôi quyết chí bỏ ngai tháng lương đầu tỉn phò cho thỏa nỗi khát khao chái bỏng khà khà..
Đã kế hoạch từ trước tôi rủ ngai đại ca ma cũ đi cùng để đưa đường chỉ lối địt cụ..

Reply
Lang Thang 09:58 19 tháng 6, 2014

hum lấy tháng lương đầu tiên anh ảnh dẫn mẹ vầu quán đèn mờ ngai mặt đường 5 hướng xuồng phồng cacc chị ợ... anh bảo địt mẹ mài lít hai một nhát chứ ít đéo gì cứ thế tẩn nhiệt tình nhé he he he..
Tôi vầu trong phòng cùng mí em da trắng địt cụ dưng hơi béo he he.. tôi thía đéo nầu đến giờ vưỡn ưu tiên số 1 cho tiêu chí tỉn phòa là nhất da mí đến nhì dáng khà khà khà..
CACC đéo biết địt cụ tôi ngài ới lịch sự và đạo mạo lắm chứ đùa à.. tôi vầu phòng đéo tụt ngai quần áo mà châm điếu thuốc cho oách địt cụ dù dái cứng đanh he he he.. em ẻm thì vầu phát ngửa mẹ ra kéo váy tụt xi líp dạng chân nằm chơ đúng dân chiên nghiệp .. cơ mà chạ rửa ráy tắm táp đéo gì mất thì giờ địt cụ.. bây giờ chúng nóa bài đặt tăm táp kỳ cọ, rùi khăn tắm quần người đúng một lũ nhiều tiền sinh lắm chiện...

Reply
Lang Thang 10:06 19 tháng 6, 2014

Địt cụ tôi cuối cũng cũng trút bỏ xiêm y một cách từ từ khà khà đéo thô lỗ dư bọn phàm phu được địt mẹ chí ít tôi cũng dân trí thức phải lịch sự đcm lịch sự cacc ợ he he.. Nhõn màn cơi tụt của tôi, dồi cộng thêm khề khà điếu thuốc cũng mất mẹ 10 phút he he. sao dồi chiện cần làm của cái việc đực cái tôi cũng bắt đầu tiến hành cacc ợ địt mẹ mà cụ tỉ dư nào tôi đéo tiện kể ở đây he he.. Cơ mà trong lúc vừa hành sự tôi vừa lân la hỏi chiện em ẻm trước là dư tôi vưỡn nói địt cụ tôi vốn lịch sự và đạo mạo he he.. tôi hỏi han cụ tỷ dư thể tri kỷ 10 năm đéo gặp địt cụ. đại thể dư em nhiu tuổi.. quê ở đâu.. sao làm nghề nài vân vân địt mẹ..
Được vài câu đầu em phòa giả nhời một cách hời hợt và miễn cưỡng với dững câu hỏi vô vị của tôi dcm.. hỏi nhõn vài câu địt cụ đéo còn gì để hỏi mà he he vốn con người đạo mạo tôi đéo thể cứ tỉn theo lối bần nông đóng gacgh được he he.. nặn mãi óc tôi mí nghĩ ra liền hỏi em sao làm nghề nài địt cụ ..
Tôi vốn nghĩ đến câu giả nhời kiểu dư nhà em nghèo bố em bệnh hai em cóa nhiều em nhỏ còn phẩy đi học ỏ something like that địt cụ....

Reply
Lang Thang 10:10 19 tháng 6, 2014

Vừa hỏi dứt mõm em ẻm bẩu địt mẹ anh nhanh lên em đi cuốc khác hỏi đéo lắm thế he he he...
Tôi câm mõm.. vưỡn một cách đạo mạo và lịch sự he he dồi hì hục hì hục đốt tháng lương đầu địt cụ.. xong xuôi vớ quần mặc vội và đéo quyên sơ vin he he cho lịch con mẹ nó sự đcm...

Reply
cả sòi 10:15 19 tháng 6, 2014

Tôi biết ngay câu trả lời là thế đcm! À anh chim ớt cũng may đóe bị em H A ở Fb vào đai cổ mà vào thì anh lộ hết hàng lúc ấy anh còn bênh cổ trên Fb đc đoé He he Có phỏng anh sướng bựa với anh trứng anh Ngô

Reply
Lang Thang 10:20 19 tháng 6, 2014

em Mẫu Huyền Anh mông tròn vếu mẩy đcm đúng gái sơn cước lao đèo lội suối nhiều he he nom dáng cứ nuốt nuồn nuột anh Sòi nhẻ he he.. yêu đeo chiệu..

Reply
Lang Thang 10:25 19 tháng 6, 2014

cơ mà gái núi thì cứ phẩy hỏi anh Sướng bựa nhể he he hai là anh toọc cũng được địt cụ nhắc đến anh nài lâu nai đéo thấy mặt không biết đương móc cống ở đâu...

Reply
cả sòi 10:27 19 tháng 6, 2014

Anh có số hưởng nhẽ cung âm đạo Làm anh trứng uống nước rau dền cứ tưởng rượu vang còn anh sướng với anh ngô thì cứ lau bàn phím vì chảy dãi

Reply
cả sòi 10:38 19 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Tuan Nguyen 13:11 19 tháng 6, 2014

Phẹt biên bài này, trước là diềm hàng bọn giai phố cổ Thủ đô ngàn năm văn âm vật, sau là nâng cao quan điểm về chuyện ỉa.
DCM giai vừa diệu giỏi, hút tài, vẽ vời kiến tạo, lại thêm tý nhạc nhẽo Tây phương nửa mùa, đương nhiên là đỉnh con mẹ nó cao.

Anh mà là con kiến kia, anh sẽ bảo Phẹt:

Địt mẹ mày, người như mày ỉa vào mồm con nào mà chẳng được, cái lỗ ỉa xây làm đéo?

Hé hé

Reply
NGO DONG 13:35 20 tháng 6, 2014

chuyện anh Lang làm tôi cười vãi rắm , hế hế đcm. em í mà đang rặn ỉa thì ăn đủ nhề , đcm ,khéo lại lấy báo nhân dân mà chùi mồm đéo sạch... anh tài tài là...

Reply
NGO DONG 14:21 20 tháng 6, 2014

nhân lúc nông nhàn , tôi nổ phát câu vìu cho anh Phẹt , nhề...

chuyện dí dái cần đặt tên , hoặc cacc tự đặt theo ý , nếu muôn


Cánh đồng chiêm mạn Dốc Vọng quê tôi tuyền lúa với khoai , thi thoảng đan vào cái xanh mướt mát bạt ngàn là những con mương nhỏ ngoằn ngoèo dẫn nước tự nhiên và lô nhô những gò đất như những quả đồi nhỏ , từ thuở còn để chỏm chăn trâu chúng tôi chỉ dám mon men đến gần mà nhìn lên tò mò vì ở đó là một thế giới đầy nguy hiểm bởi rắn độc và những bùa chú và lời nguyền của chú khách Tàu từ xa xôi quá vãng ...
Thuở ấy –hồi còn mồ ma ông Cả Phiên , một thầy đồ thất cơ lơ vận trong cơn cuồng phong tây dương hóa , đến cụ lý còn biết ra tận Hà nội mà mua cái vali bằng da bò ở phố hàng da , bọn dân đen toét mắt thì gọi Toa , xưng Moa , và bọn đàn bà váy đũi đã bỏ nhuộm răng đen , khi túm năm tụm ba cũng nói đến những xe lửa với cà -nông , đại bác...
Thế mà anh Phiên vẫn vận áo thâm , tóc búi tó ,râu để ba chòm, đôi khi hội làng thì đội cái khăn xếp , xỏ thêm đôi guốc mộc tự đẽo bằng gộc tre , mượn thêm cái ô đen của thầy ký thế là đủ bộ , Phiên lại đường hoàng đứng giữa sân đình làm chủ tế , bao nhiêu tấu sớ sắc phong nho nhe y đọc vanh vách , bài khấn ngắn dài lễ bộ lạy lục y làm thạo cả , nhẽ thế mà người làng vẫn cần và trọng Phiên nhiều it...
Theo lẽ thường thì các thầy đồ thường ít nhiều biết bốc thuốc nam thuốc bắc , cơ mà anh Phiên thì tôi chưa từng thấy , thậm chí ngay cả một tiếng nhắc đến ... nhưng bù lại Phiên rất giỏi võ nghệ , ít ai ngờ trong cái bộ dạng thư sinh nho nhã kia lại có thể thi triển các chiêu thức võ công một cách uyển chuyển và đầy uy lực .
Nhớ đận trước , vào mùa bão cả huyện bị lụt , cá ao làng túa ra , thanh niên làng Nhồn cạnh bên cũng vác nơm vác dậm sang mà bắt tranh với làng , thế rồi đánh nhau làm trai làng vỡ đầu nhặng sị ,làm đám đàn bà cắt cỏ cũng vạ lây mà kêu ầm làng nước , thế rồi đúng lúc Phiên đi ngang liền ra tay , gớm y nhắm thẳng thằng to như hộ pháp mà đánh , y khua tay đá chân , rồi búng người lên như cào cào trước sự ngỡ ngàng của thiên hạ , tay hộ pháp kia lĩnh vài đòn như trời giáng mà lăn quay chết ngất ,khi lôi dậy thì mửa ra đầy khoai vơi cám...
đám người làng Nhồn vứt cả cá cả nơm mà chạy như vịt ...nghiễm nhiên Phiên trở thành hộ pháp của làng trong cái thân thầy đồ trói gà không chặt...
Đám thanh niên thì lấy làm nể Phiên lắm , thường theo năn nỉ để được học lóm vài chiêu đánh đấm , cơ mà tuyền nhận được cái lắc đầu , hoặc lại được giảng tuyền những : quân –sư – phụ , Nhân chí dũng , hayTam cương ngũ thường ...ba la các cái đâm hoảng mà dãn dần ...chỉ có Phiên là nhếch mép cười kín đáo ..
Ngày ấy tôi cũng như bọn chíp khác , tóc còn để chỏm chăn trâu , cũng nể nang y lắm , gặp từ xa là đã khoanh tay mà ạ râm ran , chỉ cần nhận một nửa cái liếc mắt cũng đủ lấy làm tự hào và mãn nguyện ,
Thế rồi một ngày thật lạ , vào lúc nhá nhem thì thày tôi bảo : tí nữa ra ngoài sân đình , nghe nói anh Phiên đang mở lớp dạy võ ...
Chúng tôi đến với võ học nhẹ nhàng như thế , và dĩ nhiên cũng chả mất đồng tiền hay cân gạo nào , cứ đêm đêm trên bờ đê Dốc Vọng , mưa cũng như nắng , cứ hì hục đấm đá , xong phi vật lộn..
Phiên lắc đầu khi chúng tôi gọi bằng sư phụ , y bảo gọi Thầy là đủ , và thấm thoắt chúng tôi đã gọi Thầy được độ ba năm ... vừa lúc vào cái độ tuổi bẻ gẫy sừng trâu... (cơ mà tôi đéo bẻ vì sợ nó húc cho lòi phèo)
.......
Vâng khi ấy đâu như vào năm Ngọ , lâu rồi tôi chả nhớ rõ , đận giáp hạt , đói nhiều , người ta bỏ làng đi tứ xứ mà làm ăn hay xin xỏ , thấy bảo có người đi xa lắm , mãi mạn Đồng nai hay tận Sài gòn gia định... xa xôi lắm , là tôi chỉ biết thế thôi chứ cũng chả nghĩ được gì cụ thể như đấm đá hay tát giọt mò cua ... bởi tôi nghĩ sinh ra ở bờ tre thì việc chôn chân nơi gốc lúa là phải nhẽ ...
Khi ấy làng tôi vắng lắm , đến tiếng gà gáy sáng cũng loe ngoe , hay tiếng chó sủa cũng hiếm hoi nói chi đến tiếng người lao xao vào vụ gặt...
Lớp võ cũng tạm ngừng được vài tháng vì tự dưng thầy bỏ đi đâu mất .

Reply
Lỗ Đ. Thâm 15:22 20 tháng 6, 2014

Truyện dí dái đặt tên của anh Ngô nuột quá, tiếp đê anh, tôi đặt gạch vừa hóng vừa xem đá bóng (nếu tới giờ đá bóng mà anh vẫn chưa biên xong).

Reply
ThemoiSuong 18:00 20 tháng 6, 2014

Hay rồi. Cụ Ngô đai rồi, cụ dán sang đây là tôi ưng cái bụng lắm để Quốc dân đồng bào còn có cái mà hóng, chứ hóng Biển đông nhiều vừa đau củ sọ vừa bế tắc lắm.
Đọc Văn Cụ người tôi nó cứ nịm đi, miên man, miên man. đcm thế mới sướng chứ nị. Thực lòng tôi mà là lền bà con gái tôi cứ cho cụ chơi tẹt tèn ten. Cổ nhân dạy văn là người, cụ viết thế tôi tin một điều nhẽ Cụ giao cấu cũng nhẹ nhàng và nâng niu lắm nhẻ.
Ah mà anh Chiêm ớt nhắc đến anh Núi tôi mới nhớ, lâu lâu là, để tý tôi oánh dắm cho anh ấy hắt xì hơi. Ngoi lên ngai ấy mà.

Reply
trung tran 18:32 20 tháng 6, 2014

Kekeke dôm dả quá dôm dả quá tôi vào điểm danh phát,dkm các anh đi đéo đâu hết rừng xanh núi thẳm ẩn mình khe lạch, lách cái lưỡi lên lên xuống xuống lịm cmn hết thần hồn.Đkm mút mát đến nỗi hết hơi đéo nói được câu nào

Reply
Quang trâu nước 19:09 20 tháng 6, 2014

mở trại sáng tác văn học đi nhể , anh nhớ mãi cái điệu mát xa bên phố Thanh xuân , nghệ và dịu lắm thế mà vài năm biền biệt quay lại giờ đứt bóng luôn

Reply
Quang trâu nước 19:18 20 tháng 6, 2014

Tôi nhớ mãi cái em mát xa sở dĩ là vì em nó chỉ dùng tay và miệng mát xa trên các phần thanh tao của tôi mà hay đéo chịu đc , rồi cái đào tiên , thế mà khi hoắng lên đưa tay ra múa em í dứt khoát gạt tay tôi ra - thế mới đểu - ngàn năm văn hiến nó đi nhanh thế đấy , đéo biết bao giờ nó quay về các bác nhẩy

Reply
Quang trâu nước 20:56 20 tháng 6, 2014

anh Phẹt mở cái hội thi sáng tác truyện ngắn đi , có giải , hội đồng thẩm định cho nó hoành , Biển đảo ong sủ lắm

Reply
ThemoiSuong 21:41 20 tháng 6, 2014

Anh Nghé ọ nhẽ hay liên hệ công tác khu Cục Sáng Chế cạnh bến xe khách Sơn La nhẻ. He he. Có kỷ niệm nào sâu đậm anh biên đê, để chi bộ hóng phát.

Reply
ThemoiSuong 21:43 20 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 21:47 20 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
ThemoiSuong 21:50 20 tháng 6, 2014

Mạng nay dư lồng, đệch.

Reply
Huyền Anh 21:54 20 tháng 6, 2014

cuôn Bắp viết chiện khá khá là. Mờ văn phong, ngôn từ kiêm nội dung cứ như văn sĩ thời trước í nhẩy? Nhẹ mờ hai hơn đám văn nô giờ nhìu, nào có cần cảnh giai trên gái dưới giã phùm phụp rên ơ ơ đâu mờ vưỡn phê

Reply
Quang trâu nước 23:20 20 tháng 6, 2014

@ThemoiSuongkhông - tôi la cà ngõ hẻm thôi - Kinh kỳ có những con phố bí hiểm lắm , nó ko phô phang mà có đời sống riêng của nó

Reply
van Vannguyen 01:14 21 tháng 6, 2014

Địt mẹ con H Anh lắm mồm . . im ngay đẻ Bác nghe hóng chuyện anh Ngô . Từ fb qua đây mà vẫn chưa trọn bộ là thế nào ? bao giờ mới ra phần hai và cục kết ? sốt hết cả ruột . Tiên sư anh .
Con đĩ H. Anh cứ loi choi , quất mấy roi nát đít bầy giờ , biến ra ngoài kia mà nhảy dây đi mày . Đồ đĩ ngựa . Ợ !

Reply
Thuốc Lào 01:49 21 tháng 6, 2014

Chào cacc. Gớm đm cái uôn cúp ló nàm tôi sắp đi bằng đít dồi. Haizz, đến văn anh ngô cũng chẳng có tâm trạng mà đọc nữa. Anh vannguyen làm gì mà khó chịu đến nỗi gãi bím chị Tưng tôi phọt máu thế kia. Cacc bảo nhau mà chơi vui vẻ nhóe. Tôi đi chết đơi. Dkm.

Reply
Huyền Anh 04:23 21 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Huyền Anh 04:40 21 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Huyền Anh 04:50 21 tháng 6, 2014

À há lâu rùi mới thấy con bò Van bệnh đao, ừa thì bò già thấy chj mầng quẩng lên nói sảng làm ra cái vẻ thưn mật dưng ai cho phép mở mồm khi chj chưa giới thiệu hả hả? có muốn thành món nộm thịt bò khô hông? Khổ, giới thịu với cacc đây là chú iem từ bên chi bọ Hàn lìn, bên í gọi chú này là con bò Van bệnh đao do căn cứ vầu trí tuệ của chú í hí hí... đúng chưa bò Van? Rứt hai lẽo đẽo theo chj vì thần tượng nên chj coi như iem tuy rứt là già. Vậy bò già có nói giề ngu ngu tí và nhứt là vô diên thì cacc nể mặt chj mờ bỏ qua nhóe hí hí

Reply
trung tran 08:49 21 tháng 6, 2014

Con Tưng mặt dày kia mài cứ nhơn nhơn mặt trơ chán bóng mặt nhổ đờm không dính he he
Các anh vầu điểm danh cái,tôi đang làm cái dự vì con số nhảy lầu tháng này tăng đột biến

Reply
van Vannguyen 13:54 21 tháng 6, 2014

Kính anh thuoclao . Con đĩ ngựa H.Anh này vốn dĩ do tôi quản lý dạy dỗ bên nhà cu Hantimes ngày xưa . Y thị có ngoại hình cổ quoái , mồm rộng răng vẩu , tuổi thì ít nhưng trán đã hói , da thì thâm đen như bọng dái và nhăn như mép lồn trâu . Tính tham , cục cằn đặc biệt rất láo , may có tí chữ chứ không đã bỏ rọ trôi sông lâu rồi .
Trước có bóng tôi nó chưa hỗn như bây giờ , từ lúc trốn qua bên này các anh nuông chiều không để ý giáo dục, khiến ngày càng quá trớn điên loạn , lộng ngôn . Nay thành thật xin lỗi các anh và chị chủ nhà , nhân tiện xin phép cho tôi được vung roi chỉ bảo con đĩ ngựa này..
Dm con H Anh đâu ? Quỳ xuống , lạy ba lạy các anh chị cô chú ở đây để tạ lỗi . dm con dĩ ngựa . hố hố

Reply
cu đen 14:29 21 tháng 6, 2014

cacc mắng nhau nỏ nhỉ. đọc mà đen cả cu

Reply
NGO DONG 19:23 21 tháng 6, 2014

vưỡn chưa chửi bậy , hehe , đcm , tôi nể tôi quá....

Lớp võ cũng tạm ngừng được vài tháng vì tự dưng thầy bỏ đi đâu mất .
Chúng tôi còn lại vài đứa , cứ đoán già đoán non , nhẽ ai bắt thầy hay thầy theo kháng chiến ...
Rồi một đêm , khi tôi đương ngồi bó gối bên bờ ruộng , bên cạnh vài cái ống bắt lươn , thì một bóng người lui cui khoác cái áo tơi lá , đầu đội cái nón mê , tiến lại gần , tôi cảnh giác hỏi : ai ? , bóng người tiến lại gần hơn , tôi định thủ thế rồi suýt nhảy lên vì nhận ra thầy ...
Chửa kịp lên tiếng thì nghe một tiếng rít nhẹ từ trong họng thầy : im , cấm gì sất ...
Tôi như chết ... chỉ một khắc thôi , nhưng như chưa từng gặp gỡ , bóng thầy lướt qua , độ chục bước chân ... tôi lại thấy lô nhô bóng người ...
Một ..hai ...ba .... tôi thầm đưa mắt đếm ....
Ba bóng người lặng im , lầm lũi bước đi trong đêm tối theo thầy tôi phía trước .
Không biết họ có nhìn thấy tôi không , cơ mà họ đi như cái bóng và dường như tôi không tồn tại trong tầm nhìn của họ...
Màn đêm giấu tất cả trong màu đen của bí mật....

Định lần mò theo , cơ mà cái ánh mắt của thầy quắc lên trong đêm với tiếng rít qua kẽ răng khiến tôi lạnh gáy mà chôn chân tại chỗ , mãi mới nhấc lên nổi thì bóng đen hồi nãy đã khuất mẹ vào đêm đen về phía làng...
Sáng sớm tinh mơ , tôi bị đánh thức bởi thầy tôi , cụ cứ nằm trên cái chõng tre kê ngoài đầu hồi , dưới mái hiên, cụ bảo thế mới mát , thường thì cứ sau một hồi gọi ối ồi là một tràng ho khục khoạc , thì cũng là cơn ho mà cũng là thói quen đánh thức , cứ đều đặn như gà gáy sáng...
Hôm nay tôi phải ra ngoài đình vì làng có việc , chả là mái đình bị dột bao lâu ,nay gần sập, làng đánh tiếng mấy năm mà chả ai hó hé , nay có khách lạ phương xa , mà nghe bảo người ta giúp bạc , tuyền bạc hoa xòe , nhẽ phải cả bơ , có mà thừa xây cả cái đình mới . mà nghe thế thôi chứ tôi chửa biết thực hư sao cả ...
Ra đến sân đình thì vẫn vắng , chỉ có cụ Ngẫn trông đình , cụ có đôi mắt toét nhèm , lúc nào cũng hấp háy với hai cục gỉ to như cái oản trên khóe mắt , bổ xung thêm đôi tai điếc dở , nói được hết câu chuyện với cụ thì không mỏi tay cũng rát cổ bỏng họng , cơ mà cũng hay vì đình làng tôi nổi tiếng nhiều ma quỷ , cụ thì mắt mờ tai điếc , có nghe có thấy gì đâu , nhẽ quỷ ma cũng nản chả buồn dọa...
Tôi bước vào trong , nơi kê bộ sậpgỗ lim dành cho các vị chức sắc hoặc bậc trưởng thượng khề khà mỗi khi có việc , cơ mà vẫn trống không , ..
Đương hồ nghi thì tôi nghe có tiếng động nhẹ phía hậu cung , nơi chỉ dành cho việc tế lễ linh thiêng , tôi nhẹ nhàng tiến lại gần , nghe rõ tiếng xì xầm to nhỏ , cơ mà nghe mãi mà chả hiểu được gì , càng lúc càng rối ... có lúc toan đạp cửa xông vào mà xem người hay ma , thế rồi chín phần sợ một phần nghi ngại đành thôi ...
Độ nửa tuần hương thì tôi nghe rõ tiếng guốc lẹp kẹp , theo phản xạ , tôi nhẹ nhàng lùi lại một đoạn , đứng giữa gian thờ thủ thế
Cánh cửa dần mở , tôi thấy một cái đầu thò đầu ra , cơ mà không phải ma , mà là đầu cụ lý ,đầu cụ ngoáy như con sâu ngô mà dòm đông tây nam bắc , cho đến khi dừng lại nơi tôi đứng ,
Sau tiếng đằng hẵng cụ mới cất nhời : tiên sư anh , ai bảo anh tới sớm thế ...
Rồi theo đó hai bóng người cũng thò ra mà dương cặp mắt ti hí nhìn tôi dò xét trong khi nét mặt lạnh tanh....
Tôi kính cẩn mang lại ấm trà mới pha cho cụ lý , vì tò mò tôi cũng dỏng tai mà nghe ngóng và tôi giật mình khi nhận ra hai vị khách kia là người Tàu , phải , hai chú khách Tàu chính hiệu...một chú thì đương hùng hồn khua tay như chém chả , một chú thì lựa ý mà truyền đạt lại cho cụ lý bằng tiếng Annam lớ lớ đặc trưng ...
Đại khái là : ngộ lói dồi , ngộ giúp các lỵ vì ngộ thương cái làng ngèo , dưng không cần ồn ào , chỉ ngộ ví các lị biết là tốt , không cần trả ơn đlâu , ngộ tốt cái bụng từ xưa dồi ,làm việc tốt mà để nhiều người biết thì mất hay .. thế nhé , bảo thằng kia lữa , im mồm hết , ngộ sẽ giúp hết , bao nhiêu cũng cho , ngộ là ngộ tốt cực kỳ...
Mồm chú khách Tàu liến thoắng mà không quên vỗ lưng vỗ vai cụ lý liên hồi...
Và tôi thấy cụ lý cứ gật đầu như bổ củi...
.......

Reply
NGO DONG 19:26 21 tháng 6, 2014

Và tôi thấy cụ lý cứ gật đầu như bổ củi...
.......
Giờ thì tôi hiểu , mạnh thường quan mà tôi nghe là chú khách Tàu .
......
Câu chuyện xong khi ấm trà cũng cạn , hai chú khách Tàu được cụ lý ân cần đưa vào hậu cung nghỉ ngơi , cụ vái chào cung kính
Trước khi đi cụ còn trừng mắt bảo tôi : tiên nhân anh , chuyện này mà lộ ra thì cụ mang anh ra mà trầm hà...
Rồi cụ mới sách cái vali lép kẹp ra về không quên bung cái ô đen xì che lên đầu ...
Tôi khiếp vía , chỉ biết vâng dạ..
.....
Đêm hôm ấy chửa thấy động tĩnh gì , nhẽ vì tò mò mà tôi cũng mất ngủ , cứ gác tay lên trán mà suy nghĩ , độ canh tư thì nghe như có động bên đầu hồi nhà , cơ mà nhẹ nhàng như mèo rình chuột ...rồi tất cả lại yên lặng nhẹ nhàng , tôi chìm vào cơn ngủ .....
Sáng ra như trước đã sắp đặt , tôi lại ra đình hầu việc làng , tôi chả phải anh Mõ ngụ cư phải hầu việc làng như đã , chẳng qua vì chắc cụ lý thấy tôi ăn nhời dễ sai nên cho tôi cái phúc ấy chăng , hoặc giả làng cũng còn mấy ai đâu đành đến lượt tôi ... mà thôi kệ mẹ , được cụ sai thì phận dân đen như tôi cứ mà lấy làm vinh hạnh ...
Lần này thì tôi gặp thầy Phiên , thầy đang ngồi xếp bằng trên sập mà chuyện với ba chú khách Tàu , chả biết chuyện gì cơ mà ra chiều đắc ý lắm , thân thiện như người nhà
Thấy tôi còn khép nép chửa kịp chào thì thầy cất nhời : mày tên gì , có phải người làng không ?
Mặt thầy đanh lại , ánh mắt thầy lim dim dò xét ....
Chửa kịp cất nhời thì cụ lý xoa tay : các vị quan khách yên tâm , thằng này cháu tôi , người nhà , người nhà ,...
Rồi cụ lại rúm ró xoa tay mời mọc ....
Độ chính ngọ , mặt giời đã lên đỉnh đầu , nắng tháng năm đổ lửa , vậy mà ngay lúc ấy cụ lý gọi giật lấy tôi : thằng kia , vào cụ sai việc..
Cụ đưa tôi cái dải băng đỏ , đâu như cụ gọi vải điều , bảo tôi trèo lên cái cột bên mé tả ngoài sân , leo lên tận chỗ cao nhất , nơi có con nghê đá hàng trăm năm tuổi , rồi bảo nhét vào miệng nó , gớm , nhìn nó nhe cái hàm răng như răng trâu , mắt nó nhìn trừng trừng như mắt lợn lòi , tôi khiếp vía , cơ mà cụ bảo thì phải làm , thu hết can đảm tôi nhắm mắt nhét vào
Mà lạ thật , đưa tay vào tôi có cảm giác như chạm phải một miền giá băng thăm thẳm , mơ hồ như có cơn lạnh từ âm ti chạy dọc theo cánh tay mà vào tận gan ruột , tôi vội vàng tuột xuống cơ mà từ hàm răng trâu ấy một con cóc như nắm tay không hiểu từ đâu thò ra lấp ló ....
Tiếng xì xồ liến thoáng hỏi , thông qua tay thông ngôn và thầy Phiên đại khái là : ... gì , mày thấy cái gì ...
Tôi thật thà : con cóc , một con cóc
Mấy chú khách Tàu nghe xong thì hài lòng lắm , cặp mắt vốn đã híp nay lại híp hơn cho tràng cười mãn nguyện , một cử chỉ hiếm trên những khuôn mặt tròn bệu nhưng lạnh lùng và giả giả như những cái mặt nạ cười...
........
Một cuộc họp kín được diễn ra ngay trong gian hậu cung , đại khái là ...
Theo sự am tường thiên văn địa lý của chú khách Tàu mắt hí thì cái đình làng tôi bị sạt mái là điềm gở , họa lớn sẽ đến trong nay mai , nay nhân lúc đi ngang qua thấy việc mà không ra tay giúp thì cũng tổn hao cái đức vốn đã vẹn toàn của chú khách , vậy nên mọi việc phải nhất tề nghe theo lệnh chú , ai trái lời sẽ bị thánh vật hộc máu chứ chẳng chơi , hơn nữa đây là việc cải mệnh giời nên càng phải bí mật ...
Chú khách bảo thêm : nhằm tháng ngọ , chủ về thiên di tức nên mau chóng tiến hành sửa chữa trấn yểm , tránh cái họa đang tới nhanh , hôm nay tốt ngày lại mới bấm quẻ chọn giờ hoàng đạo , nhằm giờ tuất hạp thì làm lễ ...
Chú lại bảo chỉ cái cột tôi leo hồi nãy mà phán : theo bóng nó in trên nền sân , vào giữa giờ thân thì bóng con nghê in chỗ nào lập tức cho đào chỗ đó sẽ có con rùa đá đã ngậm bùa mấy trăm năm ...
Chưa hết , cây cột cao một trượng – thì chú khách nói thế chứ tôi biết đéo – để con nghê trông hai dặm , vậy cách hai dặm sẽ có gò đất cao , bùa sẽ được trấn cung khảm tức phía bắc , mà khảm thuộc hành thủy , ở đấy tât sẽ có mộc và thổ cho cân bằng âm dương...

Reply
Dương Văn Vật 21:33 21 tháng 6, 2014

Chúc mầng cacc lều báo nào vầu đơi sinh hoạt nhơn ngày 21/6 nhoé! Quên quên,chúc mầng cả Phoẹt niệt nhơn ngaỳ bấu chí cách mẹ nó cái mạng vì dự án The Lá Ngón chửa ra đời đã chết lưu nhoé! Năm ngoái các a các chị lều báo còn đc khám phụ khoa miễn phí, năm nai chả có hãng nầu khuyến mại, buồn nhẻ! Hu hu!

Reply
Huyền Anh 04:55 22 tháng 6, 2014

Chiện Bắp có vẻ thần bí nhẩy, lị nhớ chiện Vàng và Máu hềnh như của cuôn thợ văn Lữ Thế ngài xưa. Mờ nói hành thủy, âm dương nọ kia là va chạm chiên môn thiếm Cầu đới, thiếm đâu nổi lên cho cuôn Bắp bít tay hí hí
@bò già Van: vưỡn chưa chữa khỏi bệnh đao a? thề thì iêm mồm xiem cấm phát bỉu giề nghe chửa? Đọc lại xiem thấy ở đơi có ai vô diên như mềnh hem? Thà để người ta tưởng mềnh câm còn hơn bít mềnh ngu và lùn bò ợ. Tiếc iem Hoa gái bán hoa vô địch Olimpic chưởi tục hùi xưa ở đơi xứng đôi vừa lứa với bò. Chứ chj chả đôi co mất uy tín lại điếc tai cacc bò ợ. Ấy dưng cụng đừng mừng vội vì nhỡ thi thỏang chj ngứa tai là lại vả cho bò phát như xưa í, thía là lại "lợi ơi ở lại, răng đi nhé" hí hí hí...

Reply
Huyền Anh 14:33 22 tháng 6, 2014

Gớm chi bọ cuối tuần im thin thít như thịt nấu đông. Bò già Van đâu rùi, chj đổi í cho phép mài phát bỉu đấy, vầu đây lồng lộn chửi tục mua vui tí nầu. Dưng mờ cấm pha trò vô diên đới. Chj nhìn thấy rùi, đừng có sợ run cầy sấy mờ nấp 1 chỗ theo dõi, ra ngay không thì bẩu? Chẹp, từ hùi iem Hoa chửi tục ra đi bùn bùn là, may có cuôn bò già lẽo đẽo theo chj vầu đây thay thế... hà hà

Reply
Quang trâu nước 14:46 22 tháng 6, 2014

Đm ! Cacc đéo lo kiếm tiền cứ cãi vã với kach mệnh cái /.\

Reply
trung tran 16:20 22 tháng 6, 2014

Chiện cụ Ngô trong lúc tạm thời chờ kết quả tạm giật cái tít:Đắng lòng quê nội
Con yêu quái H.anh hóa ra do anh Van nguyen đào tạo dkm anh gieo hậu họa thế hử nói mấy câu thế là xong hử

Reply
phot_phet 18:29 22 tháng 6, 2014

Chiện anh Ngô cứ liêu trai và mai mái thế đéo nào ý nhở? Anh viết theo cái lối tiểu thuyết thứ 7 câu nước mắt liền bà đi vì cái chuồng bò đang thiếu cái.
Nhưng nguy cơ lại cái thì đang rất cao, địt mẹ.
Gớm cái tháng bóng banh này hại não và nhọc buồi ghê gớm.
Thôi tôi cút đi nằm đơi.

Reply
van Vannguyen 20:17 22 tháng 6, 2014

Lồn chó bịt nhôm ! hai hôm nay cứ lồng lộn từ phây sang log , chạy đi chạy lại toát hết mồ hôi đít chỉ vì săn cái cục kết chuyện anh Ngô .
Thật tình tôi hiếm khi đọc chuyện mà đéo đoán dc cái kết , nhưng giờ chính thức bó dái kéo khóa quần với nhà anh Ngô . Thánh đéo phải người.
Úi giời , mải chuyện ỉa mẹ ra quần rồi ! dm con Huyền Anh đâu ? vào lau dọn cho Bác cái nào , làm cho sạch vào đấy . Chốn này trang nghiêm lịch sự , đéo phải như nhà mày đâu mà làm ẩu . Tổ sư con đĩ ngựa nghe rõ không ?
Xin lỗi anh cu Phẹt và các anh chị ở đây . Tôi dạy cháu hơi thô , đã làm bẩn tai quý vị .

Reply
Dương Văn Vật 22:02 22 tháng 6, 2014

Cũg là chửi nhao, nhưng cuôn Văn Nguyễn thô tục bẩn thỉu bỏ mẹ ra, chưi cho duyên duyên 1 tí, nhất là lại chửi nhau với đàn bà! Đếu ai thế? Nếu cuôn Văn Nguyễn là men đích thực? Đàn ông hẹp j mờ hơn thua với Vàng son? Cả cuôn Trung trần nữa, tôi chê, bẩu sao vs kg dám mò vầu chơi? Có vầu chơi cũg hem dâm ho ở cái thớt nài, nói chung, kết lại chửi nhao cũg phải có văn hoá!

Reply
Huyền Anh 22:35 22 tháng 6, 2014

Hà hà..cứ để dững người có văn hóa nhận ra. Cuôn Van này là liền ông nhưng lọai não bò, chưởi thô tục và nói bẩn thỉu đơn giản là do tâm thế hạ tiện và bất lực về trí tuệ hông đối đáp nổi hí hí...sự thú nhận đầy thuyết phục về mềnh lùn và ngu. Chả trách bên Hàn lìn bọn nó gọi là bò già bệnh đao há há...nó lại cứ ngưỡng mộ chj lẽo đẽo sau đít suốt ngày. Khổ, đúng là làm đầy tớ người khôn còn hơn làm thầy thằng dại. Làm nhem nhuốc lây cả mềnh, chẹp!
Còn cuôn Trấng đã từng bị ai đó và iem Hoa chưởi vì bệnh nói xấu mấy iem khác trước ở đây. Giờ lị còn adua bầy đàn đúng kiểu lừa nữa hả Trấng? sao mài lắm tính bẩn thế?

Reply
trung tran 23:14 22 tháng 6, 2014

Dcm hai con dở nói cụ Trứng thế hử

Reply
Huyền Anh 02:05 23 tháng 6, 2014

Giờ mới để í câu của Phịet "chuồng bò đang thiếu cái. Nhưng nguy cơ lại cái thì đang rất cao. đm" hí hí lịch sự xa xôi quá lọai não bò hem hỉu giề đâu. Phẩy nói là: "ở đơi thừa liền ông nhưng số liền ông xấu tính, tiểu nhơn và lèm nhèm hơn cả liền bà đang tăng lên" há há...

Reply
van Vannguyen 02:38 23 tháng 6, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
van Vannguyen 03:01 23 tháng 6, 2014

Nhịn , bỏ qua cho con HAnh nó nói thoải mái đi , nhịn nốt cả anh Dương nữa cho êm nhà .

Reply
Tai Doc 08:22 23 tháng 6, 2014

Đệt,bác Ngô cho tiếp đi.Cứ són ít một giống thằng liệt thế.

Reply
Dương Văn Vật 08:23 23 tháng 6, 2014

Cuôn Văn Nguyễn bắt đầu giác ngộ cách mạng đc tí rùi đới, cuôn Trần truồng cũg chju khó nghe lời giáo huấn đi, ai lại đánh đàn bà, dù chỉ là đánh bằng 1 cành hoa? Chuồng bò nhà Phẹt ít cái mà lại cái thì nhều ( 8 vía hơi đông), nên tui sẽ liên thủ với e H. Anh thành lập liên minh quân sự, trở thành đối tác chiến lược toàn diện, mua vũ khí sát thương, chuẩn bj diễn tập quân sự, các a cứ liệu hồn...he he

Reply
trung tran 10:33 23 tháng 6, 2014

Tộ sư hai con nặc nô dọa cắt dái tôi,sợ tóa.Cầu toãm đệ anh đâu ôm ngay ít vật liệu nổ,súng phun nước vào cíu anh

Reply
Dương Văn Vật 12:30 23 tháng 6, 2014

Cuôn Trần truồng còn chym đếu đâu mà cắt? Nhẽ còn thì các chj cũg hem tha đâu,hi hí...

Reply
van Vannguyen 13:05 23 tháng 6, 2014

*** ! liên minh Dương vật H Anh khác gì , *** và *** . Hai đứa mày Bác chỉ hé môi cũng chửi tốc váy hở *** bay quần lộ **** , hai đứa bay ngay . Nhưng thôi , Bác tha vì dù sao giờ cũng đang hóng mấy thần thơ thánh văn , chủi ghê quá họ mất hứng . May cho hai con bò Dương và Huyền .

Reply
mà em Đời 20:46 23 tháng 6, 2014

Triệu Tử dùng thương vs kiếm chứ đao buồi j

Reply
mà em Đời 21:15 23 tháng 6, 2014

Địt, vừa đụ con vợ xong vào đây giải trí cũng vui vui mát dái, các đồng chí chi bộ cãi nhau làm buồi j, dành sức địt vợ đi. Đồng chí Bắp post truyện như thằng táo bón uống nước lá ổi mãi đéo xong, chán dí buồi đọc nữa :))

Reply
mà em Đời 21:19 23 tháng 6, 2014

Thằng kiến này đoán là thằng Trần Tuấn Hùng bạn Lập sịp

Reply
Dung Ha tien 18:35 19 tháng 8, 2014

Thằng kiến này là Hoàng Xtalin đấy mà,bạn rượu của Tuân phẹt,nó vừa cấp cứu ở Bv Việt Nam Cu Ba vì nhậu nhiều,tăng xông.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang