Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

ĐẢNG VIÊN KHÔNG NÊN ĂN THỊT CHÓ.Em năm nay chẵn 35, đảng viên từ hùi đại học. Trường em khí danh giá, chuyên dạy người ta thói lên lớp đoan trang và ngớ ngẩn truyền kỳ. Như người ta học ra phải cố đu lấy thành phố mà lo đường sự nghiệp hoặc bét nhất vơ vét cái hộ khẩu thượng lưu. Đằng này em không, chui tọt lên miền núi, một tỉnh heo hút, nghèo như định mệnh cuốc gia. Em thuyết, mình chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ đổ cho ai? Rồi rằng thì là mà đảng viên phải tiên phong đi trước cho làng nước ì ạch theo sau. Thấm nhuần lắm!

Lên miền núi em đủi tên. Đang từ cái tên Kinh tịch đẹp như sen như súng em đủi mẹ thành Lù Thị Lu. Em lại thuyết, mình ăn ở với đồng bào thì cũng nên lấy một cái tên sao cho gần gũi, tiện cho nhiều bề. Ái chà chà, đéo mẹ, ghê thật. Nhiều bận tôi hay trêu nhẽ em có họ hàng với Lù Chóng, trưởng bản Phá Mả trong cái thiên Phượt hành đại bại mà tôi lỡ dại biên ra. Em cười như ma bẩu ban đầu định lấy tên là Lò Thị Tôn cơ, nhưng trong một đêm ngẩn ngơ định mệnh thần Thông Minh Đột Xuất mách em là không nên, khà khà. http://www.photphet.info/2012/04/phuot-hanh-ai-bai.html

Có tí chuyên môn lại thêm sự tăng cường tính đảng nên chỉ vài năm em đã là hiệu trưởng một trường. Rồi em yêu. Một anh toọc ít chữ nhưng cơ bắp và cần mẫn như máy cày. Ngữ này thì địt dai như mưa rừng, trường kỳ như vắt bám. Ấy là tôi đoán thế chứ em bảo đến giờ em hãy còn tân. Tôi thất kinh và nghĩ đó là chuyện hoang đường và nếu có thật kiểu gì cũng phải đề nghị nguyên thủ cuốc gia sắc cho cái khả phong tiết hạnh. Nhưng khi nghe em kể trước lễ vu quy dăm bữa anh toọc kia phấn khích quá mà đi uống diệu, trên đường trở về với tình yêu thì thăng một phát xuống vực sâu. Thế là tèo tốt và em để tang cho cuộc tình tự bấy đến nay. Em lấy làm tự hào về điều này nên mỗi lần diệu say lại ve vẫy ngón cái có đeo chiếc nhẫn rồi hồ hởi " biết là gì đây hem?". Có ai đó lắc thì ngay lập tức em gật gù kể. Xót xa lắm. Tôi thì cứ nom đầu ngón cái to như đầu rắn mà chiếc nhẫn lại bé tin hin thì đoán ngay ra là tình yêu kia phải nhớn nhao lắm. Nhớn đến độ em chẳng buồn để tâm đến ai nữa ngoài việc cắm đầu vào trọng trách được giao dù giai có nhiều như xôi buổi sáng. Và dường như để cố quên nên một ngày đẹp giời em lẩn từ làm giáo chuyển sang làm báo, một tờ của đảng bộ địa phương mà chức năng chính là để cho đồng bào đùm măng khô và thịt lợn. Em phụ trách mảng xây dựng đảng, chuyên trị mục bê gạch xách hồ, hố hố...

Làm báo em có dịp đi đó đi đây, gặp đủ hạng từ mặt dày cho đến đầu chày đít thớt. Tác phong em đĩnh đạc hẳn ra, ăn nói bắt đầu la đà nghị quyết. Nhiều người thoạt tiên mới gặp cứ nghĩ em hâm nhưng tôi quen rồi nên nghĩ nhẽ em có tí lâm dâm sinh lý. Bí thì nó thế chứ hâm cái đít em đây này, nhề?

Thi thoảng em hay về Hà nội, bận mịt mù từ sáng tới đêm. Tôi không hiểu là việc gì nhưng nghe em bảo là tuyền họp, tinh những cuộc quan trọng. Phải rầu, làm báo đảng, lại phụ trách phần cứng cựa thì họp nhiều là phải. Mà nhẽ không họp thì cũng chả biết làm đéo gì? Là tôi bố láo bố xiên thế. 

Tôi thi thoảng cũng hay lượt phượt vùng cao, chuyến nào cũng đảo thăm em tý chút. Được em dẫn bản xem xòe, bốc đồn giao liu biên phòng say khướt. Lại còn gửi 3 cùng ở nhà ông bí thư có cái tên rất kinh hồn Sùng Đại Du mà mỗi lần cất lên tôi đều cười khèng khẹc. Tôi cảm cái ơn đó lắm nên mỗi lần em về Hà nội là cố săn đón để giả cho bằng xong. Ấy nhưng nào được.

Hôm nọ, đúng hôm cơn Thần Sấm trút mưa gió tơi bời thì em gọi tôi, nói đang ở Hà nội. Tôi hỏi, lại đang họp à? Em bảo lý ra là thế nhưng mưa bão nên những cuộc họp không quan trọng tạm ngưng để tưng bừng chống bão. Việc của em là xây nên chả biết chống cái đéo gì đành nằm khách sạn mà than van cô lẻ. Tôi dối vợ đội mưa đến chỗ em, túi găm trộm chay Uýt - ky thượng hạng.

Tôi đốt một cây nến trong phòng, bắt lễ tân mua mấy bông hồng tươi nhưng chúng bảo mưa gió nên không có. Tôi gỡ chùm lan giả treo tường biện ra bàn rồi nhúc nhắc rót diệu vào hai cái ly người ta hay dùng uống bia hoặc nước lọc. Chúng tôi nâng sóng sánh ngang tầm mắt, leng keng như sự hạnh ngộ trăm năm. Ngoài kia mưa như gào.

Các bạn hình dung việc gì sẽ xảy ra? Giao cấu thôi chứ còn gì nữa. Nhất là trong cái hoàn cảnh vửa trữ tình lại vửa trớ trêu và đặc biệt hơn cả là trước một đảng viên trinh tiết. Nhưng đâu có dễ thế. Tôi nốc thêm mấy lon bia nữa trong tủ lạnh để gia cố cái khí độ đàn ông nhưng vưỡn không ăn thua. Người tôi nhũn cả ra ngoại trừ cái " của nợ" gân cổ lên cãi giả. Quả thật đứng trước cái tiết hạnh tuổi 35 người ta không toát mồ hôi mới lạ.

Vần vũ mãi thì dái teo vì mệt. Em co chân ngồi một góc vê gấu áo khóc hờ. Tiếng khóc vửa như oán giận vửa như tiếc của. Tôi thì kệ mẹ, chả nước non đếch gì, phí hết cả buồi. Tôi đạp cửa xắc quần vẫy đít đi về trong mưa gió. Lòng tủi hờn khôn nguôi.

Cái số tôi trường kỳ đen đủi thế. Đen tới mức đít ấm nhôm mà có mồm thì nó chửi cho như bá ngọ. Tôi không giấu gì cái nết lang chạ vẩn vơ nhưng trước một đảng viên trinh tiết thì không phải vận may lúc nào cũng có. Tôi quyết đi giải đen vào sáng hôm sau. Và tất nhiên bùa là lá mơ và thần chú là thịt chó.

Phải dễ đến gần chục năm tôi không xơi món chó. Chả phải đạo đức hay học tập tấm gương gì đâu mà đơn giản là tôi không thích. Nhẽ thế mà đời đen chăng? Tôi ngồi thâm canh một mình. Ngoài kia mưa vẫn như gào.

Em gọi. Nghĩ lại chăng? Hay trách móc? Không, em nói lời từ tạ. Tôi bảo mưa gió về làm sao. Em nói ở lại cũng chẳng biết làm gì. Tôi gạ ra ăn chó. Em rống lên, đảng viên không nên ăn thịt chó.

Phải rầu, có đen là đen cái quần chúng như tôi. Đèo mẹ...


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

23 comments

cả sòi 12:29 22 tháng 7, 2014

Nhẽ lù chóng mà cao tai như ếch xanh thì cái chuồng trâu nài tản ái Lịt mịa Phẹt đc !

Reply
6 D 12:52 22 tháng 7, 2014

Tiên sư anh sòi, tôi tưởng anh theo bão số 2 rồi chớ.

Reply
Nguoi mien nui 12:57 22 tháng 7, 2014

Thằng Phẹt bố láo mất dạy quá. Anh vừa tìm đọc 19 điều đảng viên không được làm mà chẳng thấy câu cứt nào nhắc đến chó hay thịt chó cả. Bố láo thây, liệu hồn, không biên nốt anh xúi cu Sướng đá cho dập bi giờ.

Reply
phot_phet 16:41 22 tháng 7, 2014

Biên xong rồi đấy, vầu xơi đê.
Mà địt cụ con Núi nhát cho mát bẹn.
Bướm chưa em?

Reply
Nguoi mien nui 21:14 22 tháng 7, 2014

Lồn tươi còn nhiều lắm. Xơi không anh Phẹt. Mà quên, hỏi anh băng thừa. Liệt cụ rồi còn đâu.

Reply
Vanquat 21:14 22 tháng 7, 2014

Lịt cụ, hít tan hết cả mũi mà đíu tường cuôn Phẹt chọc được bướm cuôn Lu chửa?

Reply
phot_phet 21:20 22 tháng 7, 2014

Ẻm vửa hồng vửa chuyên nên tôi hehe đcm đen.
Tôi tự thề với lòng mình là từ giờ giở đi tháng đôi lần thịt chó để cái sự đen nó thâm ra. Như thế thì may ra mới có nhá há há.

Reply
Long HAi 22:25 22 tháng 7, 2014

Cái trinh tiết nữ đảng viên 35 nó bồi đắp bền chắc bởi các nghị quyết thâm sâu, Phẹt có phá được cái củ lồn, huống chi thằng nhỏ yếu, nói bảo đéo nghe....he he, thế nên Phẹt có ăn hết 100 có lẻ cái buồi chó cũng đéo khá được...nhể, ấy là tôi bố láo bố xiên thế, hế hế...

Reply
phot_phet 22:30 22 tháng 7, 2014

Lồn cha anh.
Tôi mà đục được thì đã đéo viết hehe đcm đen.
Chỉ được cái bố lá thây!

Reply
Huyền Anh 06:06 23 tháng 7, 2014

Ui thế Phjet đưa cái ảnh 1 đám đảng viên đang xếp hàng làm giề thía? Có nhẽ là cái ảnh báo đăng các bác xếp hàng vào thăm lăng cuôn Cụ hùi nọ sau khi Lú đánh trượt X ờ hội nghị. Ờ xem nầu có nhẽ đúng: Hàng đầu Lú bên phải đi tông Thái, Nổ bên trái đi dép xanh 2 tay đang làm bộ vê ga xe mái nổ, đàng sau X đang cười vì chúng mài điếu bắt hết hốt hết được ông, cuồn Hùng hói sao lại đi đất chắc cuốc hội hết ngân sách. Mờ chj trông nãnh đạo ta mặc đồng phục xám như trên oai hơn đẹp hơn, mờ cơ bản là ra chất hơn, nhể

Reply
Lỗ Đ. Thâm 09:19 23 tháng 7, 2014

Anh Phẹt ko nói rõ khi khám phá ngã 3 của em Lu thì anh thấy gì, vì nhẽ nào anh lại sun chim dư thế, tôi đồ là anh phải thấy cái gì đấy thiêng lắm, ít ra cũng phải là nguyên cái mặt của bạn cuôn cầu tõm, nhể, hế hế. Chứ chả nhẽ nào, đồ chơi có 4 món anh liệt cả, tôi đếch tin.

Reply
Tuan Nguyen 09:29 23 tháng 7, 2014

Đúng roài, cuôn Phẹt làm sao mà địt thủng được thẻ Đảng chắn trước cửa mình?!

Reply
ngogia 10:31 23 tháng 7, 2014

Sau cái khoản giao lưu P đang nghĩ cách để giao cấu, còn nàng cứ rao giảng nghị quyết, về đạo đức con người mới cái mả mẹ gì đấy, rồi tiến lên gì gì nữa trong khi phẹt ta chỉ nghĩ tiến lên cái ngã ba sung sướng. Thế là mất cả nứng!

Reply
Nặc danh 10:40 23 tháng 7, 2014

Iêm xin phép Phẹt mới cả cacc cho iêm đặt lại cái tự đề cho ló nho nhã:

ĐỊT HỤT.

he, he.

Reply
Nặc danh 10:50 23 tháng 7, 2014

Có lột được áo của nóa éo đao mờ đòi tụt quần giao cấu, hế, hế . Ấy là iêm dựa theo kinh nghiệm của anh nầu trên nài ấy nhể "sờ được vú mới bú được lồn" kha, kha.

Bằng chứng đây:

Vần vũ mãi thì dái teo vì mệt. Em co chân ngồi một góc vê gấu áo khóc hờ. Tiếng khóc vửa như oán giận vửa như tiếc của. Tôi thì kệ mẹ, chả nước non đếch gì, phí hết cả buồi. Tôi đạp cửa xắc quần vẫy đít đi về trong mưa gió. Lòng tủi hờn khôn nguôi.

Kết luận nà thằng Phẹt nóa đứng trước em ẻm, thủ râm, dưng trên bảo dưới hông nghe. cái của nợ ấy nó cứ cãi giả. Thành thử ga mà tiếng khóc của ẻm nghe ra mới vừa oán giận mà vừa tiếc của, ha, ha.

Đen cái lồn, đứng trước lồn trinh mờ éo mần ăn được gì thì nhận mẹ nóa đê là bị liệt, lại còn đổ lỗi cho thịt chó mới cả lá mơ. Tộ xư nhà Phẹt, he, he

Reply
phot_phet 11:23 23 tháng 7, 2014

Tiên nhân con Cầu tõm, mất dạy vửa thôi không tôi đá cho tụt nõ đấy.
Tại cái số nó đen thôi. Tôi đi xơi chóa đây.
Ai chóa nào, ai chóa đơi...

Reply
NGO DONG 12:21 23 tháng 7, 2014

tôi thì lạ đéo , tiên nhân anh Phẹt liệt..
anh chỉ là nhân dân thôi , nên khi đứng trước đảng viên trung trinh kiên như nàng thì là mà dẫu anh có muốn dao cấu nhẹ nhàng hay lồng lên mà hãm hiếp thì cái công cụ thực hiện của anh liệt mẹ .. hehe
đấy là lí do anh anh phải ăn thịt chó và nàng thì vưỡn còn tân ..

Reply
Gà Trống Chuồng 12:42 23 tháng 7, 2014

cái anh chồng đoản mệnh chết từ hồi 91 nhưng còn để lại cái nhẫn tổ bố dệt bằng học thuyết. anh Phẹt đéo cổi được cái nhẫn ra thì dao cấu thế lồn nào được.
@anh Tõm, tôi kết cái tit địt hụt của anh quá cơ! sự tích phân của anh cũng vô cùng thượng thặng!

Reply
Long HAi 22:49 23 tháng 7, 2014

Thì tôi đã bẩu rồi đấy thôi, cái trinh non hồi 91 chuẩn bị phá mà qua một đêm trở thành lỡ dở,để rồi "thẻ đảng" của nàng được gia cố bởi bao cái nghị quyết thâm sâu bồi dày chắc chắn. Thế nên có phá được lồn ấy mà phá. Tiên nhân anh,thâm đéo chịu, cứ biên thế thì đày tớ của lãnh tụ cũng đéo bắt bẻ được,nhể. Đấy là tôi suy diễn thế...chó ngon không Phẹt. Mới lại liệt thật thì quay lại bài thuốc tôi kê hồi trước đây: Mộc cắc - một củ, lá vụ: 2 nắm, hà thiên lộn: một ấp tay. Tất cả sao vàng hạ thổ, nước thì uống, bã dùng để đắp ( chỗ đéo nào cũng được), dùng tốt nhất vào tối trước khi đi ngủ hoặc sớm mai tinh mơ trong trẻo...thế mới Sướng. khà khà

Reply
Bob Bùi 08:39 24 tháng 7, 2014

Ôi địt mẹ anh Phẹt, tôi thấy hết sức quan ngại khi anh lợi dụng mưa gió bão bùng mà dí buồi vào đảng viên như thế. Cơ mà văn của anh hay lắm, là tôi đoán thế.

Reply
Tieu Pham 11:27 24 tháng 7, 2014

Hà Thiên lộn = Hà Thủ ô + Thiên niên kiện + Trứng vịt lộn

Reply
ktq 21:08 24 tháng 7, 2014

Mưa gió rỉ rả thì xơi chó là nhất nhưng cái khoản gút kia nó gặp chó là phát huy ngay, chó thật anh Phẹt hè?

Reply
lelloclol 16:28 25 tháng 7, 2014

Cương lĩnh của đảng csvn là đàn bà mà vào đảng la phải cạo sạch lông lộn
chưa thấy a fet nói về khoản này
nhìn bằng mắt thuong cung nhận ra chua nói đến dùng bằng tay.
fet noi phét chứ đèo phải đen đâu

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang