Phọt Phẹt VLOG

Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014

SỐC & ĐỘC # 66Nhớ bác lòng ta trong sáng hơn?Sự bứt phá của nền giáo dục An-nam.Hóa ra ông Tiên là có thật. Tiên nhân ông hehe!Trà đá lại có goai - phai. Tha hồ mà chém ngày dài... ngắn đi.Siêu bảo vệ hế hế...Và đây là...siêu bị cáo.Xe ưu tiên.Và xe chở tiền.Kamikaze phiên bản Lừa.Thợ nò & Đất mỏa.Hồn ai nấy giữ.Thành tựu của nền kinh tế có đuôi ( XHCN) Hai bờ chiến tuyến.Lý thuyết luôn xám xịt, cây đời mới xanh tươi.Ngoan là phải...ngu!Đường về còn xa.Thân lừa ưa nặng.Vòng đo sinh tử.Siêu trọc.Và siêu bẹn.Và siêu nhân.Còn đây là siêu bựa.


Nguồn: nhặt trên NET.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

25 comments

Già mất nết 18:03 19 tháng 7, 2014

Pà mịa ơi! Cu Phẹt chụp hình với cô Lý! Vinh zự quá xá! Cả chi bộ của chú ghen tỵ đấy

Reply
phot_phet 18:39 19 tháng 7, 2014

Anh Nốp ảnh chế đấy, từ hùi em Lý Giả Cầy chui khoang lái chụp ảnh mấy lị phi công cơ.
Chứ đéo mẹ ẻm tuổi đéo gì mà đòi chạp - pô mới tôi:))

Reply
Nặc danh 18:54 19 tháng 7, 2014

Iêm ngoại cảm vụ mái bai bị bắn nhát cacc nhế, hế, hế.

Ông Dâu dài ổng biểu vậy nài.
Địt mẹ Putin lại làm mầu rồi, lấy máu dân thường nhuộm mầu cho mình thì quá là dã man.
Phật Bà tiếp nhời của ông Dâu dài vầy nài.
Quân binh của PuTin đã chơi lại PuTin gòi. Làm nó vẫn làm nhưng nó làm xong lại thu lại bằng chứng.
Mục đích: Nếu sâu nài PuTin chết thật thì đã có kẻ để đổ tội đó là U cờ rai na.
Còn Cụ Dùa chồi lên 5 phút, ngáp một nhát xong phán.
Vụ nầy nhạt vãi lều, hông đáng để bận tâm phân tích.

Iêm nghe xong 3 cụ phán, iêm vái mỗi cụ một vái song chại lon ton lên đơi hớt lại cho cacc nghe, he, he.

Reply
Nặc danh 19:07 19 tháng 7, 2014

À, con Ê cô nô mi nóa gọi 3 tử nạn gốc Việt nà người Việt Nam cacc ợ. Lồn mạ, cụ Tổng từng kinh qua trường Nhân Văn, hem bít bai giờ cụ đã cóa phương án để lọc bọn nài chưa?
Cụ cứ "tình hình chưa có gì mới" kể ga thì cũng iên tâm, dưng mong cụ suống tấn mãi mà éo thái cụ lên tai phải, hạ tai trái, chưn trái lùi một bước, chưn phải tiến một bước, kể cũng nhọc, hị, hị.

Reply
Già mất nết 19:13 19 tháng 7, 2014

chú làm anh ghen tị hụt! zậy cho anh gửi lời chào mừng cái thằng chế ảnh nha. Bữa mô rảnh, anh gửi hình vợ chồng anh cho Phet, nhờ anh Nốp gì đó chế hình vợ chồng anh khoác vai vợ chồng Obama. Pà mịa nó, anh cũng muốn tự sướng dối già chút chứ!

Reply
phot_phet 19:31 19 tháng 7, 2014

Nếu anh Già mất nết mà kèn teo anh Nốp ảnh độ luôn lên thành súng cấp tướng.
Chị Cầu dự hay nhẻ. Cơ mà 3 mẹ con nhà kia cuốc tịch Hòa Lan nha, còn việc có giữ Lừa tịch hay không thì tôi đéo biết. Dù sao cũng R.I.P 3 mẹ con chị. Hãy siêu thoát và phiêu diêu về với cực lạc.

Reply
Bu Kem 20:16 19 tháng 7, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Bu Kem 20:35 19 tháng 7, 2014

Dcm mang nhu con cac

Reply
Linh 22:11 19 tháng 7, 2014

Xem xong bức Tiên ông, nghĩ ngay đến chú Ủn, 3 tuổi biết bắn súng 8 tuổi biết lái ô tô...giấy ,hà hà,......

Reply
Già mất nết 22:58 19 tháng 7, 2014

Anh mới thập thò với chú vài lần mà chú cứ xỏ ngọt anh hoài! Uh, thôi rứa cũng được, nhờ chú bảo Nốp độ lại cho anh thành B40 là anh mừng húm, Riêng chị Già nhà anh, độ sao cho V2 bằng 1/2 cô Lý là quá đã rồi. Zậy hén

Reply
Nguyen Chien Thang 08:53 20 tháng 7, 2014

Anh Già mất nết này hóm tệ

Reply
Nặc danh 21:01 20 tháng 7, 2014

Hôm qua iêm đang ngoại cảm dở. Hôm nai chúa nhật rỗi rãi iêm ngoại cảm típ he, he.
Lấy trường hợp thực tế vụ mái bai của hãng hàng không Ma lai xi a E lai mang nhãn hiệu MH17 bị bắn rơi ở U cờ rai na. Ông Dâu dài dạy vầy nài.
Việc cái mái bai đó rơi (do bị bắn) trên không phận của U cờ rai na. Vậy trách nhiệm đầu tiên phải thuộc về giới chức của U cờ rai na và quyền phát ngôn đầu tiên cũng thuộc giới chức U cờ rai na. Đúng hem?
Vì thế khi giới chức nước này chưa có một phát ngôn chính thức nào thì anh Pu Tin ở bên Nga đã lên tiếng trước đó là điều phi lý thứ nhất.
Tiếp sau đó khi mà giới chức nước này chưa có một hành động cụ thể nào xác định nguyên nhân sự vụ, diễn biến của sự vụ thì anh Ô Ba Ma ở bên Mỹ đã đăng đàn phát ngôn máy bay bị bắn bằng một loại tên lửa bla, blo......đây là điều phi lý thứ 2
Với những nước có nạn nhân thiệt mạng như Ma lai hay Hà Lan....họ hoàn toàn có quyền iêu cầu giới chức U cờ rai na phải chịu trách nhiệm điều tra rõ sự vụ.
Còn về phía U cờ ra na do tình hình đang rối ren, các phe phái đổ lỗi cho nhau. Thì việc thành lập một liên đoàn độc lập (của LHQ) để điều tra, công bố rõ nguyên nhân sự vụ là một điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên chính cái việc thành lập liên đoàn độc lập này cũng nên để cho người U cờ ra na có iêu cầu chính thức. Bởi họ mới là người làm chủ, và chịu trách nhiệm về mọi việc sảy ra trên bầu trời và mảnh đất của họ.

Nhao nhao như quạ chao ấy cacc nhẻ, he, he. Chả ra cái thể thống mẹ giề. Văn mới chả minh. Ngày xưa các cụ nhà mình dạy "kẻ nói phải có người nghe" đằng này chả khác giề Vịt mới Gà đứa nào to mồm là cứ quang quác, quang quác, quang quác, quang quác. Hê, hê

Dân gian hay có câu "không nói thì không ai biểu mài câm".
Về phía ông Việt Nam nhẽ chỉ nên khẳng định. Sự việc này sảy ra trong không phận của U cờ rai na. Vì vậy Việt Nam kêu gọi U cờ ra na tiến hành một cuộc điều tra công khai và minh bạch.......Roài Việt Nam ủng hộ nếu Liên Hiệp Quốc thành lập một liên đoàn điều tra độc lập, xác định rõ nguyên nhân trách nhiệm....bờ la các cái.
Thiết nghĩ như thế cũng là cách để bảo vệ cho mình, nhỡ sâu nài có đứa nó chơi bẩn mới mình, thì mình cũng cứ thế mà thể hiện rằng thì là mà những gì thuộc phạm vi lãnh thổ của chúng tôi, chúng tôi kiên quyết sẽ......vân vân.

Về hùa mới mấy thằng vừa đánh đĩ vừa la làng làm cái giề hem bít.

Hết ngoại cảm, dững lời trên éo phẩy của iêm nhá, nhá, khẳng định lun nà vại, hê, hê.

Reply
Huyền Anh 05:58 21 tháng 7, 2014

Thiếm Cầu hem được chơi cái trò nói xong phủi tai bẩu là not của mềnh. Lại đổ cho cuôn Cụ à? Mờ chúng nó chưởi nhao đổ vấy cho nhao thì cụng như thường lệ có giề là lạ. Chỉ thương các nạn nhơn thui. Phjet đã RIP 3 mẹ con kia chj khien. Dưng chj cuồn nhơn ái hơn, chj RIP tất cả các nạn nhân của chuyến mái bai nài. Mạng người ai cụng quý cả dù là Việt hai Khoai Tai hay Mã. Trừ bọn bửn tính dư Butin hai Tập híp hoặc mấy bụng to đang cỡi cổ dân Lừa thì nếu bất đắc kỳ tử chj gởi thiệp có in hình hòm 6 tấm chúc mầng gấp. Dưng củ nài chj ngọai cảm Butin ra bã là cái chắc. Bọn kia đang bố chờ con mãi thì lị dơ cái đầu hói ra cho nó phạng

Reply
Huyền Anh 06:15 21 tháng 7, 2014

Mờ giờ bọn Mẽo và EU trừng phạt Butin nặng đô nữa thì càng tốt cho Lừa. Vìa nếu Butin thất cơ lơ vận thì Tập híp sẽ nhìn vầu đó rút kinh nghiệm. Nếu bọn Tai dừng nhập khẩu và cấm xuất công nghệ cao cho Tàu thì Tập đi bằng đít vì 1 tỷ 3 thèng mắt híp đói việc ở đất nước hem có tài nguyên sẽ nủi lọan. Vậy Lừa sẽ được nó nương tai cho tí. Đến nhục làm cái thân dân đen ở cái nước hình con dun được cai trị bởi bụng to đỉnh cao chúy tệ

Reply
Nặc danh 07:41 21 tháng 7, 2014

Iêm Tưng đang tụng cacc ợ, he, he. Dất cóa thể em ẻm mồm thì đang lầm bẩm, tay bàn phím, còn chân đang vần ống bơ. ha, ha.

Reply
Huyền Anh 09:07 21 tháng 7, 2014

Ơ hai thiếm Cầu sâu tự diên lên cơn đồng bóng nhảy đon đót thía? Động chạm thần tượng Butin của thiếm ah? Hí hí há há...hóa thiếm là fan cuồng của thèng cha hói đầu mặt hầm hầm í hả? Ui dời chj trót động chạm mờ hem bít, sozi sozi nhóe. Chj chả fan cuồng thèng chóa nầu kể cả cuôn cụ của thiếm. Ui dời cóa thế mờ cũng nhải tưng lên vì thèng hói hí hí hí...

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:41 21 tháng 7, 2014

Hế hế, toai cuồng thiếm tưng dồi đới, thiếm chích vài phát cho anh cầu nhảy tưng tưng như dái phải vôi là tôi ưng lắm lắm, dư vậy mới kích thích anh cầu sáng tạo và ngoại cảm hơn nữa chớ lị.

Anh phẹt bốc cứt kỳ này chả có tý gái nào, tôi đéo ưng cho lắm, nhiệt liệt phê phán anh... hị hị

Reply
Nặc danh 13:28 21 tháng 7, 2014

Cuôn Địt Đứng tức Gà Trống Chuồng dạo nài chại mẹ đao gòi cacc nhể. Cuôn nài trước nó hai cạnh tranh ngoại cảm mới iêm lém. Giờ vắng nó cứ thái thíu thíu nà.
Hú, ú, ú Trống ơi nà Trống, mại đang chại đằng nào. Đằng Đông thì trời đang nủi cơn giông. Đằng Tây thì đương mưa dây gió giật. Đằng Bắc nước lũ ầm ầm. Nhõn đằng Nam là trời iên bể lặng, toai đứng đón mài nài Trống ơi nà Trống
Hú, ú, ú Trồng ơi gà mái thì mào thấp, gà trống mào cao, từ cái thuở trời đất còn đang đóng bỉm, gà trống đã nằm trên, gà mái nằm dưới. Chứ có phẩy quái thai gà đao mờ lộn mòng gà mái nằm trên. Thế mà từ cái năm hai không không đéo nhớ, có thằng mặt lồn nó mún gà mái nằm trên là mái được nằm trên. Nó vùi dập mài Trống ơi nà Trống. ha, ha
Nai Trời thì nủi phong ba, Đất dâng vần vũ. Nước dâng cho mài lại được nằm trên đơi nời Trống ơi nà Trống
Nghe xong ba tiếng toai rồi, mài nủi lên ngai cho rạng ngời chóa nóa, gòi mài mún gái tiếng gì toai cũng cưng mài nghe Trống ới ời ơi
......................
He, he Hết cả hơi, iêm chại đi ún cốc nước đã nhế. Tý iêm quai lại :))

Reply
Nặc danh 14:11 21 tháng 7, 2014

Nhà cuôn Phẹt dạo nầy làm seo ấy nhẻ, tuyền bị nuốt cồng đầu nà lào, hả, hả

Reply
Nặc danh 14:11 21 tháng 7, 2014

À! hiện lên gòi, he, he.

Reply
Nặc danh 14:25 21 tháng 7, 2014

Cacc ợ! hùi sáng có cuôn mạt lồn Thế Hả ở bên Phây búc í, nó dám chê trình ngoại cảm của iêm, lồn mạ nhà nóa, iêm ke éo chiệu được.
Dưng mờ lếu nói mà éo cóa bằng chứng e éo thuyết phục được ai.
Nai mưa gió bão bùng, cacc để iêm moi gan duột ra cho mà coi, lồn mạ, ke éo tả. he, he

Cái đận ở Bình Dương mới cả Hà Tĩnh í cacc, ông nầu cầm đầu qua mắt được iêm thế éo. Iêm bấm ngon tai nhát ra tên ra tuổi lun, thề éo phét, anh chị tin thì tin hem tin thì ăn lồn, iêm thật. hố, hố
Ngai từ lúc chưa sảy ra bạo loạn cơ.
Một sáng, ông Dâu dài gọi iêm lại, biểu Phúc, Phúc mài đi mua cho kao cái quạt. Iêm thì cacc bít roài, ông ổng biểu cái đéo giề mà iêm chả nghe. Iêm sin tiền vợ chại ra cửa hàng ăn ngai con quạt Điện cơ Bộ Quốc Phòng vìa, trị giá 350 xèng ông cụ.
Mua về song ông ổng biểu iêm. Mài cố đi đao kiếm cho tao 9 que củi to to một tý, mới cả một chai 3 xăng. Xăng thì dễ gòi, dưng củi ở cái đất Hà Thành nầy thì kiếm éo đao ga. Iêm phải chại tuốt, tuồn tuột ga tận ngoại thành, men theo cái đường đéo gì đắt nhất hành tinh í mới kím được 9 que củi to gần bằng cái cổ tay, củi gì iêm cũng đéo bít, cứ thấy to to, khô, khô, dễ cháy là nhặt. Song vụ củi
Về nhà biểu cuôn chuẩn bị song suôi hết mọi thứ gòi, giờ mần seo nữa.
Ông ổng biểu mài mang ga sân, phúc nhà phúc cửa nhà iêm cóa cái sân gạch rộng cũng gần chục mét vuông, kê cái chậu cây thì cũng còn một ít chỗ trống cho mấy đứa trẻ hẩy bóng, he, he
Chỗ nào gòi nhẻ. À, ổng biểu iêm mài mang ga sân sếp củi ngai ngán gòi tưới săng vầu châm lửa đốt cái quạt cho tao. lủa móa, ngạc nhiên quớ, tự dưng mất bao công gòi còn mất xèng. Dưng cacc cũng bít nà iêm éo bâu giờ dám cãi lời ông ổng gòi cóa phỏng.
Iêm mang củi ga sân, xếp ngai ngán, tưới săng lên gòi đốt, lửa bùng lên, iêm thả con quạt vầu, lửa bùng lên típ.
Củi, gòi xăng, gòi nhựa chái bùng bùng, thi thoảng vớ được nhúm dây đồng ở động cơ của con quạt, lửa lại còn ga cái mào xanh lét. Hào hứng éo tả.
Đang chái, đang chái, tự dưng ông ổng lệnh cho iêm biểu. Lấy nước hắt vầu cho tắt lửa đê.
Tiếc éo chiệu, dưng cacc bít nà iêm éo bâu giờ cãi nhời ông ổng gòi cóa phỏng.

Cồng dài gòi, ngắt phát đã, chiển xuống dưới, ke, ke

Reply
Nặc danh 14:43 21 tháng 7, 2014

Típ nhá! lửa đang chái ngon lành lém, thì ông ổng biểu iêm lấy nước hắt vầu cho tắt đi, lửa vửa tắt cái ông ổng biểu iêm gom tất cả dững phần còn chưa chái hết, mang ra góc sân, đào đất lên gòi chôn suống.
Tưởng vại nà song chiện, ai dè, đến tối, lúc vợ con đi ngủ cả, ông ổng lại xuất hiện gòi biểu iêm, mài đào mái thứ chiều nai đang chái dở mang lên đốt cho cháy hết đê. hê, hê.
Cacc thái êm cóa khộ không? mua chai ba xăng thì tưới hết gòi, củi đang chái dở thì ướt hết gòi, giờ lấy cái giề để đốt bai giờ.
Được cái iêm cũng nhanh trí, nghĩ ngai đến mái cuốn tập của mấy đứa nhỏ, iêm vầu thó một quyển, mang ga sân hì hục mãi gòi cũng sử lý hết được mái cái bèo nhèo chái dở dang ban sáng.
Nhựa nhiếc, mùi săng mùi siếc, củi kiếc chái dở nà iêm cho ông Hỏa ăn hết. Song trơ ra cục động cơ, iêm tưới nước vầu cho nguội, cất vầu một góc, sáng sâu gọi đồng nát gỡ gạc lại được 20 xèng. ke, ke.

Vấn cái đề nà êm kể cái chiện nài mới cacc làm giề, và chứng minh được cái giề.
Iêm sin thưa là vầy.
Cái củi nà nguồn sinh lửa
cái săng cũng là nguồn sinh lửa
cái quạt nà cái nguồn thúc lửa (mần cho lửa chái to hơn).
Cuôn số 9 (( thanh củi nà con số cửu trùng) nghĩa là lặp lại.
Gộp hết vầu để mần cách mệnh đái.

Lên cái đận đọc tin trên báo thái biểu cóa biểu tình, lửa chái ngút trời. Iêm bít ngai nà đến điểm gòi, dưng iêm cũng bít ngai là sẽ bị dập tắt nhanh thoai (lấy nước dập lửa).
Cuốn lý do sâu mờ phải dập, đến giờ ông dâu dài cũng chưa cho iêm bít, ổng biểu khi nầu bần nông nủi dậy thành công thì tao mới nói.
Hê, hê đao iêm éo chiệu, chả bít lúc nầu bần nông mới đốt sạch dãy trường sơn chỉ bít nà cuôn vợ iêm nóa hỏi đưa xèng mua quạt gòi thế quạt đao, iêm éo bít trả lời sâu, đành biểu gặp bạn, nhậu hết gòi. Ló giận dỗi iêm từ đận đái tới tận bai giờ, mặc cho iêm tiềm mọi cách làm lành mà mặt nó cứ lạnh băng băng. Nó cuồn biểu iêm. Mình và iêm tuy sống cùng một nhà dưng tâm hồn là hai nửa, anh một phương còn em lại một phương. Nghe song mờ não nề éo chiệu.
Cacc bày cách iêm mới, mần sao làm lành mới nó bây giờ, kím tiền giả nó cũng éo cần nữa cacc ợ. Con đĩ cuồn biểu "một lần bất tín vạn lần bất tin". Vợ chồng đầu gối tai ấp mờ nóa nói vại cacc nghe sem cóa đao lòng hông chớ lỵ.
Thôi iêm than thở song gòi, iêm đi chết đơi, hi, hi.

Reply
Giang Văn 16:38 21 tháng 7, 2014

"Tiên ông sống mãi", tác giả người Thái lỡm ta, Tiên ông tức ông Trần Dân Tiên.
Có gì mà Phọt Phẹt hí hố!

Reply
phot_phet 16:50 21 tháng 7, 2014

Kể ra mà có cái "tiên ông giồng cải" thì hay nhể, hế hê...

Reply
Dung Ha tien 13:57 28 tháng 7, 2014

Hay quá

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang