Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

THUẬT HÁNG BÀN.Tôi có anh bạn luật sư, trứ danh lắm. Mỗi tội còi. Ấy nhưng mỗi lần đi đạp mái đều chọn những yêu kiều vĩ đại nhất mang dáng hình của hà mã hoặc lợn lai. Anh giải thích hạng đó mới làm anh có khoái cảm cho cái lối đạp mái dạo trường kỳ. Nhẽ khi người ta tủi thân về sức vóc nên cần được an ủi bởi thể trạng trái ngang chăng? Chuyện này được anh vận dụng rất triệt để trong việc xây dựng gia đình khi cất công cưới về một cô vợ tròm chèm 69 ký chưa trừ bì. Anh không lấy làm phiền.

Vợ anh làm ở công ty thức ăn chăn nuôi, buồng KCS. Tôi đồ rằng trong quá trình kiểm nghiệm chất lượng thị táy máy mà ăn nhầm thứ thực phẩm dành cho gia súc gia cầm kia chăng? Hay thị có thứ hóc - môn tăng trưởng phi liều lượng? Chịu!

Vợ anh sinh con, anh lại mòn đi tý thể hình vốn chẳng lấy gì làm to nhớn. Ngược lại vợ anh phốp pháp hơn xưa. Béo đến độ thị bị hăm ở cả lặc lè và các kẽ móng tay móng chân bi bí mỗi khi nồm giời. Người thường vẫn bị hăm chỗ kín, tỷ như bẹn hay bườm, nhưng hăm đến cả ra chỗ hở như vợ anh thì nguy lắm. Ngồi cạnh thị chả khác gì cạnh nồi cơm thiu dù đã cố công tẩm ướp hàng cân phấn rôm khử mùi hút ẩm. Anh vẫn không lấy làm phiền dù bọn tôi bày tỏ sự quan ngại cực kỳ sâu sắc.

Thế nên trong tất cả các cuộc đàn đúm mỗi khi đẹp giời hoặc giở giời vợ chồng anh luôn là ưu tiên hạng bét, tức là gọi sau cùng cốt để đủ mâm hoặc làm cá dọn bể. Có thể anh biết hoặc không, điều quan trọng là chẳng lấy làm phiền. Cái nết ấy ở thời buổi này là quý hóa lắm. Bọn tôi cứ giả như con vợ anh không phải là cục thịt mỡ thiu thì hay biết mấy hoặc ít ra là bát thịt đông thin thít thì hân hạnh xiết bao.

Bọn tôi không vì điều ấy mà ảnh hưởng đến công việc bởi thật ra chuyện đong hìu và béo ị chả liên quan đéo gì nhau. Nhưng bọn tôi lo cho anh. Là cứ với cái đà thịnh vượng hẩm hiu của con vợ thì một ngày nào đó anh sẽ độc hành đi chầu giời mất. Anh toi đồng nghĩa với việc An-nam mất đi một thiên tài trong một cái xã hội đầy rẫy những thiên tai và lầm lạc. Bọn tôi có khuyên anh lo việc bảo dưỡng cái thân còi. Anh bảo đéo sao, nom thế thôi mà khỏe chán. Và tất nhiên anh lại không lấy làm phiền.

Thấm thoát niên qua niên, vợ anh giờ đã là mẹ của ba thiên thần đái đứng. Bằng cảm quan mà so sánh thì thị chẳng khác đếch gì con lợn sề dù mắt có nhiều lòng đen hơn hiahia. Anh thì hỡi ôi, miếng tóp mỡ còn phải nghẹn ngào ứa lệ. Bọn tôi chán đến tận bẹn rồi nên cũng không rỗi hơi mà quan ngại nhưng anh lại có vẻ hơi lấy làm phiền. Anh hỏi thế bi giờ phải nàm thao? Ai đó mau mồm bày cho anh kế sách uống thực phẩm chức năng qua đó mà tăng trọng lượng. Và vợ anh cũng có thể uống, tất nhiên là loại tụt cân như cách người ta đang giảm tải đường dài. Anh cười hiuhiu, thiu như cơm nguội.

Công cuộc cải tạo thể chất của vợ chồng anh đạt kết quả khá thần kỳ. Anh bi giờ thịt da phơi phới, béo tốt nồng nàn, khác hẳn với cái ngày xưa khi có những khách hàng thối mồm bảo luật sư đéo gì mà như thằng nghiện. Vợ anh cũng thế, vẻ thanh mai lên ngôi, cướp đoạt và đánh tan không thương tiếc những đường hăm và băm vằm nhiều đồi thịt. Bọn tôi thật hết sức ngỡ ngàng và luôn lấy gương vợ chồng anh ra mà phán bảo cho những điều tương tự. Thật là một cuộc cách mạng long giời lở thịt.

Và điều vĩ đại hơn là anh bỏ hẳn nghề luật sư. Vợ anh cũng thôi việc ở cái buồng KCS. Vợ chồng anh chuyển sang nghề bán thực phẩm chức năng cho cái công ty cực kỳ của khỉ. Anh bảo tiền nhiều hơn và lại có cái để kiện toàn. Quan trọng hơn là vợ chồng anh đang bán chính cuộc đời mình và những thứ tin yêu tuyệt đối.

Các bạn bán cái đéo gì tùy thích nhưng để thành công thì hãy giống vợ chồng anh bạn tôi kia. Điều này đéo hẳn là chân lý nhưng mọi lẽ thuận ở đời đều có chân. Vấn đề là các bạn đứng, đi, hay chạy.

Còn riêng tôi thì nằm, hiahia...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

35 comments

Lỗ Đ. Thâm 15:20 1 tháng 7, 2014

Ông bà đã dạy "phi thương bất phú" là cấm có sai, dưng cơ mà đờn ông khi đã béo tốt phốp pháp lên rồi thì cái khoản thứ 3 trong tứ khoái tôi nghe nói là giảm đi hẳn, có anh nào kiểm chứng rồi cho chi bộ hay đc ko ợ, tôi thì vẫn chưa đến độ béo, dưng cơ mà nó cũng giảm dần theo đà tăng của tuổi xương, đkm, buồi nguồi quá.

Reply
phot_phet 15:37 1 tháng 7, 2014

Các anh có thể phát tài nhờ bán cứt khi chính cuộc đời các anh như cứt và tin yêu cứt.
Việc thằng Thâm hỏi tôi giả nhời nuôn nà " béo đéo dai, gày đéo khỏe".
Hãy coi đó là trò chơi của...trời cho.
Lăn tăn đéo.

Reply
Tư Nấc 15:41 1 tháng 7, 2014

Bán thực phẩm chức năng thường là bán hàng đa cấp lừa đảo chứ đéo gì.

Đù má, đi đâu thấy mấy cái áo biển cả, biên cương là dị ứng đéo chịu được. Đù má, thật sự quan ngại rất rất rất sâu sắc

Reply
Phúc Nguyễn 16:01 1 tháng 7, 2014

Hô hô hô, bác Đít Thâm nói thế khác đéo gì trát trấu lên mẹt anh Phẹt nhở !!!! :)

Reply
ThemoiSuong 16:09 1 tháng 7, 2014

Gớm địt mẹ, cứ nhìn thấy mấy cái áo đỏ choét in mấy chữ Lên gân là tôi lại đéo nhịn được cười. Nay lại nhìn thấy câu Tất cả vì biên cương tôi tý sặc. Mai anh Phẹt về in mẹ mấy câu nài cho máo.
Đi bất cứ nơi đâu
Làm bất cứ việc gì
Trừ biên cương hải đảo
Chết... Dí buồi vào đi. Hehe

Reply
phot_phet 16:21 1 tháng 7, 2014

Thế nên tôi mặc mẹ quả shake your body cho nhã.
Là đéo gì?
Là: lắc con ku bạn, hố hố....

Reply
NGO DONG 16:32 1 tháng 7, 2014

đúng rồi , chân để đứng hay đi hoặc giả co duỗi thì có đéo gì phải bàn , cái tôi thích là những cặp chân dài thon ấy nó phải ...dạng ra , hị hị , rạng ra trong cơn rên rỉ gió mưa , thế mí thích ....

Reply
phot_phet 16:40 1 tháng 7, 2014

Anh Ngô cũng đéo hiểu ý tôi nhỉ? May ra có tí ngớ ngẩn của anh Sướng.
Tôi cũng dí lồn vầu giảng.
Thế cho buồi.

Reply
ThemoiSuong 16:43 1 tháng 7, 2014

Tiên nhân anh Phẹt khôn bỏ mẹ, tôi để ý bao nhiêu ảnh, ảnh đéo nào anh cũng chụp với các anh xấu trai để làm nền cho anh tỏa sáng. Nhẽ hôm nào có dịp trùng phùng anh làm nền cho tôi phát nhẻ. Tôi chả được cái nết đéo mỗi cái đẹp trai kéo lại. hehe
Mà dạng ra tý thôi xong phải kẹp chặt vào chứ cụ Ngô. Tôi chợt nhớ con Thối nó mửa cái chân ní dư lày: Đời cứ thích quan hệ rộng, đến lúc rộng lại đéo thích quan hệ. Há há. đcm.

Reply
phot_phet 16:48 1 tháng 7, 2014

Là địt mẹ ku áo đỏ nó hô khẩu hiệu tất cả vì biên cương thì tôi bận cái áo trắng đối lại là hãy lắc con ku bạn hiahia.
Triết bỏ mẹ ra khà khà...

Reply
Lỗ Đ. Thâm 17:23 1 tháng 7, 2014

Đkm, anh Phẹt còn thâm hơn đít, hehe, còn tôi mà nghe tới biên cương là đéo hiểu sao lại liên tưởng đến thằng BLV bóng tròn trên vê tê vờ, khắm khắm là, nó ám quẻ tôi tới giờ này ko ngóc đầu lên nổi, dư puồi già hết hơi, tôi mong mùa WC chóng qua để tôi thoát nó như lừa thoát khựa ấy, đkm.

Reply
phot_phet 17:39 1 tháng 7, 2014

Thằng Thâm bàn về mấy con khỉ bành lồn viên làm đéo gì cho u não hả hả.
Xứ sở nhà các anh đéo có cái gì đáng bàn hết, trừ thuốc chuột.
Chết cả đê!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 17:59 1 tháng 7, 2014

Thuốc chuột là của thằng khựa, đéo bàn, hệ hệ, muốn chết chỉ có nước cắn lưỡi, cơ mà tôi lại khoái mút lưỡi hơn, có chết cũng phải chết trên lưng ngựa chớ kiên quyết ko chết bờ chết bụi. Tôi vừa thấy thằng tầu nhanh nó phọt lên cái ý gì của bác cả nhà anh Phẹt đấy, phen này ai có súng dùng súng, ai có chiêm dùng chiêm, tôi chắc còn ngúc ngoắc đc cái lưỡi thôi, dưng lưỡi tôi đoan chắc là đóe bằng cái lưỡi bò ò ò ò, đen nhể.

Reply
Bu Kem 18:38 1 tháng 7, 2014

Khỏang hơn tháng trước thằng PHẸT cầm cờ xung phong cơ mà? Gớm lại nghĩ đến chuyện diên hồng hội nghị cơ đấy! Chắc bị thằng tuyên huấn già nào nó ......thông cho.... lỗ nhị rùi à? Heheee..đéo biển đảo, đỏ vàng con cặc gì tất, đcm bị khựa hiếp thì đành, thêm thằng tuyên huấn chịu sao thấu PHẸT nhờ? Theo tao thì đảng no thì đảng lo ,đéo tới lượt bọn thối mồm bụng ỏng thêm tí trĩ như tao biểu quyết. Hềnh như anh 4 hay anh nào? Nói đời ta rùi đời con rùi đời..đời phải đòi cho được cái.. cặc gì đới.

Reply
phot_phet 19:03 1 tháng 7, 2014

Cả Lú bác tôi lên tiếng rồi nha. Rằng là " không ai chọn được láng giềng". Đúng con mẹ nó rồi nha. Dưng mà:

Không ai chọn được cha mẹ.
Không ai chọn được nơi mình sinh ra.
Không ai chọn được thời điểm chào đời.
Không ai chọn được láng giềng.
Nhưng chọn bạn là do chính chúng ta!.

Reply
Bu Kem 19:15 1 tháng 7, 2014

Hehe chọn mới chả nựa tuyền ngố, ngẫn , tham nam mất dậy.....hềnh dư ngưu tầm ngưu mã tầm mã hả PHẸT? Ăn ở nàm thao mờ...thế nhỉ. Đkm

Reply
Huyền Anh 21:06 1 tháng 7, 2014

Phjet thiếu câu (ở Lừa):
Không ai chọn được nãnh tụ
Không ai chọn được quan thầy

Reply
cả sòi 21:29 1 tháng 7, 2014

Đcm ! nhà cacc thế nào hôm nay rôm nhẻ Nhẽ con phẹt lên chém các anh cũng a văn dua theo nó Hôm trước tôi thay mặt bác Cả hiệu chiệu rồi ( việc này có bàn tính kĩ lưỡng với bộ tham mưu gồm anh trứng anh sướng anh ngô ) trên Fb à quên còn cả thím cầu đệ tôi làm ban liên lạc thông tin các cái rồi là ;
... Tất cả chị em từ già đến trẻ sĩ nông công thương 4` có chồng hay không có chồng miễn là xxx nhúc nhắc được Ngay lập tức thể hiện lòng yêu lước . lập tức đi in ngay hình Tập cận Bình vào đúng chỗ .....(o) để mỗi ngày các anh chồng hoặc các đấng nam nhi hàng ngày khoan chết mịa nó đi .Chống chỉ định vét máng trong một tháng .Riêng con phẹt chỉ còn dùng một cái puồi giả dùng trong tháng ấy . Đệ tôi em Cầu thế giới thứ 3 thì đc phép in hình Tâp vào băng vệ sinh phát miễn phí cho ô sin dùng

@ em tưng :đã làm chưa em

Reply
phot_phet 21:37 1 tháng 7, 2014

Anh Sòi biên nốt cái chiện chị Hà bướm chột đi, bắng nhắng thớt này làm đéo gì.
À mà tiện đây tôi hỏi có anh nào thạo IT không nhỉ, giúp tôi một tay để đề - co cái The Langon times, tiện thể tôi giao luôn quyền quản trị, công xá là lộn gằm free.

Reply
Gà Trống Chuồng 22:33 1 tháng 7, 2014

địt mẹ có tí háng vào sôi lổi hẩn!
tôi là tôi rất chi là vô cùng ấn tượng cái đặc tả của lão phẹt về béo và hăm!
đa cấp ý à! dân còn ngu thì đa cấp còn lên ngôi!
bọn gái điếm nó bán mình nhưng nó đéo bán người thân, bán bạn bè.
và câu xờ lô gân của tôi nà : tôi yêu gái điếm!

Reply
Thuốc Lào 23:32 1 tháng 7, 2014

@Con Phẹt: Ai Ti thì anh gặp đúng người dồi đới. Đến thông đít tôi còn làm được nữa là ai ti, ai ti nà cái nồn gì. Tôi thật, đóe đùa. Anh định nàm cái nồn gì?

Reply
phot_phet 00:40 2 tháng 7, 2014

Đề - co cho tôi cái Thời báo Lá ngón.
Để tôi và vài đồng đội giết chết hết bọn lá cải đặng canh tân cuốc gia, cải tạo bướm đoi chim chóc nước nhà.
Anh mật thư tôi nhế.

Reply
Huyền Anh 04:54 2 tháng 7, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
cả sòi 09:56 2 tháng 7, 2014

Tôi lặng lẽ đến bên chị Hà . Chúng tôi ngồi bên nhau yên lặng mãi . Tôi đánh bạo đặt tay lên vai chị, bất ngờ chị ngả đầu vào vai tôi khuôn mặt chị đẫm nước mắt như một bức tượng dưới ánh trăng hạ nguyên mờ ảo . Chị Hà ! Em yêu chị !
Chị biết ! tiếng chị khẽ thì thầm Chị không có quyền yêu em chị đã tránh ra khỏi cuộc đời em để em học hành . Vậy mà sao em lại tình nguyện đi lính Chị thương em vậy mà em nỡ phụ lòng chị thế sòi ơi
Em ko thể chịu nổi chị ạ Nhìn chị ngày đêm héo hắt đi về lòng em bất nhẫn vô cùng Chị hãy giải thoát đời mình đi chị
Không gian thinh lặng của đêm, gió lao xao thổi dọc sông loang loáng bóng trăng .Tôi vòng tay ôm chị nước mắt chị đẫm trên má tôi Chị kéo tôi sát vào ngực hôn lên trán tôi bàn tay chị lùa trong mái tóc tôi Chị ôm ghì lấy tôi như thể bao ngày qua những nỗi kìm nén được bật ra .Bàn tay chị lần mở cúc áo của mình . Chúng tôi đi trong hạnh phúc khát khao của tuổi trẻ .Không gian như vô nghĩa chỉ còn chúng tôi và đêm
Tôi và chị ngồi bên nhau mãi đến gần sáng mà chẳng thể nói lời nào .Bao điều chất chứa ấp ủ bấy lâu cũng là vô nghĩa . Thôi đã bốn giờ rồi Sòi về đi, mai còn lên đường bỗng chị lên tiếng. Mai sòi đi Hà ko tiễn đc đâu Hãy quên đêm nay đi sòi nhé, đi giữ gìn sức khỏe . Hà kỉ niêm sòi cái này Chị lôi ra một chiếc khăn len và một chiếc phong bì Rồi chị hôn lên trán tôi .Sòi này chị sẽ rời Việt nam ít ngày nữa Gắng sống để trở thành người tử tế nghe rồi chị buông tay và chạy thật nhanh về
Tôi thẫn thờ trở lại nhà, việc đầu tiên là mở chiếc phong bì của chị . Bên trong là ít tiền và một lá thư với những dòng chữ viết vội
...... Sòi thân yêu !
Tôi yêu Sòi là mối tình đầu tiên .Cảm ơn Sòi đã cho tôi biết thế nào là vị ngọt cũng rất đắng cay của tình yêu . Vĩnh biệt Sòi nhé Tôi cũng sẽ ra đi khỏi chốn này hãy đừng bao giờ tìm tôi. Hứa với tôi đấy cứ để tình dang dở cho đẹp nghe Sòi
Thơ viêt đừng xong thuyền trôi chớ đỗ
Cho ngàn sau lơ lửng với ngàn xưa
Vĩnh biệt

Reply
phot_phet 10:16 2 tháng 7, 2014

Hố hố đéo mẹ anh Sòi, đúng là chiện như bòi. Tiểu thuyết thứ 7 là đây chứ đéo đâu.
Thôi tôi cũng đi chết đơi.
Vĩnh biệt.

Reply
cả sòi 10:23 2 tháng 7, 2014

Khuyến mại thêm bài trường ca ô ba ma cho cacc tự sướng nhé !

Em tên là ô ba ma
bố em có một khẩu súng tấc ba lúc mềm
Chủng em vốn dĩ da đen
Kê ni a đó cái đèn cũng lôn
Xuất thân nghèo đói lông thôn
quanh năm phơi nắng bãi cồn nuôi heo
một hôm bụng đói mốc meo
bố em tức quá vai đeo áo quần
quyết sang nước mẽo lập thân
làm trai quyết chí phong trần ra đi
đầu tiên qua nước nam phi
qua mũi hảo vọng rôi đi in đồ
Trải qua bao cảnh giang hồ
trong tay chẳng có tiền đô bạc vàng
nhiều khi say rượu mềnh màng
bố em nát óc chẳng đàng nào ra
nghĩ gần rồi lại tính xa
suy sau xét trước chẳng qua tại nghèo
vì nghèo nên phải băm bèo
vì nghèo nên phải chăn heo nuôi gà
Một hôm bỗng có một bà
người đâu thấy bảo cờ hoa huê kì
Da trắng lại thích hàng phi
Súng to đạn khỏe bắn gì chẳng tan
Bố em suy nghĩ miên man
Chỉ còn một cách đánh tan hoa kì
bọn này vốn tính ngu si
dễ tin mà lại cái gì cũng chơi
vậy nên ông ấy quyết xơi
Cái bà người mẽo cho đời đổi thay
bắt đầu những việc làm ngay
tấn công nước mĩ bằng chày đen thui
rồi hôm bỗng có tin vui
của bà người mẽo có rồi anh ơi
Thế là em đã ra đời
nhiễm nhiên người mẽo kém buồi gì ai
cuộc đời kể cũng đến hay
Nước mẽo mạnh thế dính ngay chưởng hèn
của anh ngoại quốc da đen
Với mỗi khẩu súng cũng đen thùi lùi
bây giờ em tổng thống rồi
đứng đầu thế giới sợ buồi gì ai
lúc này đến lúc chia tay
Em hẹn các bác đến ngày ngộ tao
hê lô quên á xin chào
tý em phải thử thuốc lào việt lam

Reply
cả sòi 10:28 2 tháng 7, 2014

Thế đóe nào gõ sai mà đéo xửa đc gõ lại mệt vãi buồi thôi tôi cũng đi đá li cho mềnh màng ! Gớm sáng ngày ra mà nhạt miệng quá

Reply
Huyền Anh 10:45 2 tháng 7, 2014

Nhẽ Cà chiển hướng chiện theo như chj gợi í hum nọ có nhẽ đỡ sáo kiểu tiểu thiết thứ 7 hơn, mờ lị chủ nghĩa hiện thực đương đại sinh động lại gợi mở làm cacc xiem xong phẩy đi thay quần lót...hà hà

Reply
Thuốc Lào 11:09 2 tháng 7, 2014

@Sỏi Cà: Lẽ ra anh phải đi đá vài li cho mềnh màng dồi hẵng biên nốt chiện. Tiếc tiếc nà...
@Con Phẹt: Mật thư cái đóe giề hả anh. Tôi nghĩ lại dồi. Ước mơ cả đời của anh thì cũng phải làm cho hoành tráng tí. Anh tìm bọn tay chuyên chúng nó làm cho. Tôi đóe phải tay chuyên, chỉ là thích thì nghịch thoai, giống kiểu ngồi mò lồn tự nghiên kíu í. Chắc đóe đủ trình giúp anh đâu. Keke.

Reply
phot_phet 11:16 2 tháng 7, 2014

Đéo mẹ lũ các anh chỉ lồn là nhanh thôi.
Tôi dí cặc vầu cho vuông vắn, nhóe.
Các anh lo bài vở đi để tôi táng lên trang nhất. Nhuận bút là vét máng bú ti nha. Mái thoải.
Nếu là gái, xắc xô phôn miễn phí, hí hí...

Reply
NGO DONG 11:33 2 tháng 7, 2014

anh Sòi cũng kiếm nhát chia tay ướt đít nhể . tôi thích thích là , nhất là dao cấu bờ ao hay bờ sông cũng được , trong cái mát lành , lại có dăng với dó , có côn trùng nỉ non rên rỉ ,,,, sướng , sướng đéo tả nổi ...

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:52 2 tháng 7, 2014

số anh sòi son phết nhỉ, nhẽ anh có mụn ruồi nơi đầu súng chăng, duyên duyên thế chứ... Tôi mạo muội thời báo lá ngóm của anh Phẹt có mục "vui cười tét háng", để chi bộ đóng góp truyện & ảnh góp phần làm cho cuộc đời bớt khắm.

Reply
bach tran 12:05 2 tháng 7, 2014

Tiên sư, truyện bác Sòi viết hay quá, tôi đọc mà mắt ngân ngấn lệ, nhẽ nào tôi yếu đuối quá ...

Reply
Phúc Nguyễn 14:29 2 tháng 7, 2014

Bác Sòi cho em xin copy ".. Obama" của bác nhá !!! Nhờ bác Phẹt cho em vay một buổi vét máng để em trả nhuận bút cho bác Sòi nào !!! :)

Reply
lão bố 09:43 4 tháng 7, 2014

Bác Sòi kể đéo tận nhẽ. Đm. Cởi cúc áo rồi thế còn quần. Đang cửng thì.....
Đcm

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang