Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

SỐC & ĐỘC # 69Đảng ta như ánh mặt giời. Lòng dân chỉ việc đem phơi chuồng bò:))Hà nội giời đã vào thu. Hỡi anh giai phố con cu cực hoành:))Thương thay cho cái áo dài. Quần Jean nó đậy, hai - lai nó đè. Hehe...Trẻ con không thích bóng bay. Cái mà chúng thích là day vào vù:))Cháu đang ở tuổi thơ ngây. Cớ sao cô lại cho giây vầu vù:))Hôm nay khai giảng chào mừng. Năm học mới xin đừng làm khổ em.Trần Cương ơi hỡi Trần Cương. Mặt anh trông rất ngoan cường bệnh phu:))Âm phần nó vật dương cu. Thế nên bọn sống mới ngu thế này.Bé tý mà đã tò mò. Đít bà quăn giống lò so, thật à?Nuôi gà thì nhốt trong lồng. Chăn bò đại khái thì trông dư này:))Ti to chưa chắc đã sang. Nhưng mặt kia nó mơ màng, eo ơi...:))Đàn bà thì phải có mông. Và hoa phải nở trong lồng chị em:))Cầm cờ mà mặt buồn thiu. Cờ kia ắt hẳn lìu tìu, phỏng em?Đàn ông phải có tý ngông. Không thì khác đéo sợi lông con phò:))Ảnh này thì đéo dám bình. Vì một con đã hành kinh mịa rồi:))Đừng tưởng hong dái là thường. Ít ra cũng phải kiên cường như anh:))

Ở Nơi Ấy Tôi Đã Thấy ......>.

Trẻ thì đéo chịu xông pha. Về già đổ đốn nên ra thế này:))Bác Hồ đã tắm ở đây. Tìm thêm chỗ đái mà xây cho hoành:))Xin anh vững dạ lên đường. Ở nhà đã có anh Cường phối âm:))Thế là gà đã khỏa thân. Kéo nhau lũ lượt ra sân khoe hàng.Chung vai xóa đói giảm nghèo. Ngày nào cũng có lợn reo là mừng.Ná thun bắn rụng máy bay. Việt nam ta lắm thứ hay... vãi lồn:))

Ảnh này xin cũng miễn bình. Bởi vì tao chửa hành kinh bâu giờ:))Con lợn chắc mới ăn no. Cho nên cái máng buồn so bậc thềm.:))Năm nào chả lụt mấy lần. Bần nông kia cứ bần thần, là sao?

Nguồn: nhặt trên NET.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

17 comments

ks dai 11:49 12 tháng 9, 2014

Ưng nhất em ti to mơ màng

Reply
Rose 'n' Gun 11:58 12 tháng 9, 2014

Ảnh thôi chả có kẹc giề
Được thằng bình ảnh vãi L nhả thơ !!!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 13:46 12 tháng 9, 2014

Ngon thay đôi nhũ căng tròn
Cho ta dựng đứng 2 hòn giữa trưa

Reply
Mõ làng Việt 14:15 12 tháng 9, 2014

vãi lìn những ảnh và thơ
xem rồi mới thấy ngẩn ngơ...ông buồi

Reply
Già mất nết 14:22 12 tháng 9, 2014

bỏ quách mấy thứ hò vè dán dưới ảnh đi Phẹt ạ! Vài câu ngăn ngắn như xưa, có lẽ hay hơn. Hò vè làm giảm chất độc (anh nghĩ vậy).

Reply
NGUYỄN TUẤN ANH 16:22 12 tháng 9, 2014

Anh kết nhất quả vú to
Ông buồi anh cứ thập thò đòi ăn.

Reply
Nặc danh 00:42 13 tháng 9, 2014

Các anh thơ thẩn vãi lồn
Làm em cũng thấy dập dồn dưới mông

Hê hê đcmnc

Reply
phot_phet 09:57 13 tháng 9, 2014

Tôi bình ảnh bằng thơ bởi đang thờ cái bườm dưới mông.
Kỳ sau hết phụng sự nó tôi lại bình bằng bòi.
Ối quên, bằng nhời:))

Reply
phot_phet 10:30 13 tháng 9, 2014

Chuyện cuối tuần: Bộ lông lồn của thiếp yêu chúa Nguyễn.

Chuyện viết lại dựa trên lời kể của nhà văn Phùng Quán.

Chuyện rằng chúa Nguyễn có người thiếp yêu, Tên là gì không rõ, nhưng có bộ lông lồn. dài quá gối. Nhà chúa yêu lắm, đi đâu cũng đem theo, kể cả khi xông pha trận mạc. Đánh trận mà một tay cầm
Gươm, một tay nắm lông lồn người thiếp. Mỗi lần Ngài đưa tay vuốt là một lần đường gươm chính xác lạ kì, lại mạnh thêm vài trăm phần công lực. Đêm đêm nhà chúa xòa tay giữ mu, xoa ràn rạt, khiến lam sơn chướng khí vùng đất Chân Lạp cứ dần dần tan biến. Bởi vậy hôm sau nhà chúa ra trận, sức mạnh tăng thêm bội phần. Cuộc chiến vì thế mà dai dẳng, Tam Vương không dễ diệt vì chúa Nguyễn sở hữu bộ lông lồn quí hiếm có sức mạnh vô biên.

Nói vậy không phải cứ có bộ lông lồn ấy là luôn luôn bách chiến bách thắng. Những ngày thiếp yêu bị ẩm trời thấy tháng, nhà chúa cũng phải kiêng cữ thì sức mạnh trên cánh tay ngài cũng kém đi nhiều phần. Lúc ấy nó yếu rợt như tôm lột xác, như con cua bấy..Những ngày ấy, ngài thường tránh đối phương, thả miễn chiến bài xin hưu chiến. Thông thường miễn chiến bài được tôn trọng.

Nhưng rồi danh tướng Bắc hà Nguyễn Hữu Chỉnh mới về đầu quân nhà Tây Sơn, sốt ruột lập công. Lại nghe chuyện thiếp yêu cuả chúa Nguyễn phong tình như thế như thế, Chỉnh cả thèm, lòng càng thêm nóng, muốn đánh một trận cho nhà chúa tanh bành để mục thị sở thị cái lồn phương Nam to bé ngang dọc thế nào mà có sức mạnh như huyền thoại. Lúc ấy Nguyễn Hữu Chỉnh đang được lãnh ấn tiên phong, tay lăm lăm thượng phương bảo kiếm, được quyền tự quyết ngoài biên ải thì lấy làm hăng hái lập công. Cứ chỗ nào có quân nhà chúa là ông nhấp nhổm xông lên một phen sống mái .

Một ngày như thế, chúa Nguyễn thả miễn chiến bài lềnh phềnh trên kênh rạch rồi nằm thuyền đu đưa ca cải lương, tin rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Chuyện ấy được quân do thám tiền phương báo về, Nguyễn Hữu Chỉnh mừng rơn, tập hợp tướng lĩnh bàn chuyện đánh úp. Một tùy tướng nghe vậy khoát tay quì gối cúi đầu can ngăn không nên khai chiến vào ngày đối phương đã thả miễn chiến bài. Chỉnh không nghe, việc quân quí ở chỗ bất ngờ như sách Tôn Tử đã dạy.

Không phòng bị, đội chiến thuyền nhà chúa bị phóng hỏa tan tác, lửa ngút ngàn như trận Xích Bích. Chúa Nguyễn chỉ còn biết thét lên một tiếng, ôm ngang thiếp yêu, lao xuống chiếc tam bản cạnh đấy, xông pha lửa khói tháo thân. Nhưng bất chợt, một bụm lửa từ chiến thuyền rớt ngang tam bản bùng bùng bắt cháy vào dây lèo mái chèo. Chiếc tam bản mất tay chèo xoay như chong chóng. Đằng sau quân Chỉnh đang đuổi riết, tiếng hô bắt bắt vang rậy cả vùng kênh rạch thâm u. Nhà chúa bủn rủn chân tay, bất lực bên cạnh thiếp yêu không biết cách gì giải cứu. Thì giữa lúc ấy chợt nghe văng vẳng bên tai : “ để thiếp”. Dứt lời, thiếp yêu của Nhà chúa đã giật phắt thanh gươm trong tay Ngài, vén váy lên đi đường gươm sáng như ánh chớp. Chỉ trong nháy mắt, nhà chúa đã có trong tay búi lông to bằng đuôi ngựa. Ngài chợt tỉnh, bình tĩnh dùng búi lông tết lại làm dây lèo cột lại mái chèo. Vừa cột xong mái chèo, cũng là lúc quân Chỉnh phát hiện ra nhà chúa, tất cả các mũi thuyền phăm phăm lao đến lập công. Chúa cả sợ, xoay mái chèo, chèo gấp. Nào ngờ ngài vừa quảy tay chèo, chiếc tam bản đã lao vút về phía trước như có động cơ phản lực lắp sau bánh lái. Những thuyền chiến của Chỉnh đang đằng đằng sát khí, bỗng nhiên khựng lại, nhất loạt xoay tít như nằm trong mắt bão, Thì ra những chiếc lông còn lại đã phóng ra xoắn tất cả các mũi thuyền như kiểu dây buộc mũi trâu, trói chặt các chiến thuyền đối phương. Thế là nhà chúa chạy thoát.

Nhà chúa thật may mắn thoát nạn khi sở hữu báu vật! Nó cứu không chỉ một nhà chúa mà còn dựng lên cả một vương triều.

Reply
Nặc danh 11:07 13 tháng 9, 2014

Nam quốc sơn hà nam đế cư
Tiêt nhiên định phận tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành khan lông lồn diệt

Reply
Tieu Pham 16:29 13 tháng 9, 2014

Vàng son nào tí to cũng bị xệ là sao nhể.

Reply
oigioioi981 02:09 14 tháng 9, 2014

Deo co lon . Deo hay

Reply
thanhphuong Vũ 12:12 14 tháng 9, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Linh 14:31 14 tháng 9, 2014

Đảng ta như ánh mặt trời
Dân nhìn chói mắt, chạy ngay vào nhà.

Reply
Lão Hạc 21:43 14 tháng 9, 2014
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lão Hạc 21:43 14 tháng 9, 2014

Mịa chú Phẹt. Thiên phóng sự Nối vòng tay lớn (từ bắc vô nam) chắc chém quá, vợ nó biết nên đéo cấp giấy phép xuất bản rồi.

Reply
phot_phet 08:52 15 tháng 9, 2014

Tôi bận nhậu nên chửa có thì giờ để chép ra. Tối nhế. Hứa đấy, nốt chương 5 và sang chương 6: Vũng Tàu máu me hehe.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang