Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

CÁI ĐỆCH 24h VÔ TỘI VẠ.Thế  là lại hết một năm. Thời gian như bóng câu qua bậu cửa. Tóc xanh cũng đã bạc đi mấy phần, may cái lại được khen là kháu lão. Chớm cái ngưỡng tứ thập, sự ham hố giảm đi nhiều và tình yêu say goodbye không hẹn lại.

Năm qua chẳng làm được sự gì nên cơm cháo ngoài cái chuyến du hý ước ao. Của đáng tội, khi đi võng áo xênh xang, khi về hai hàng răng dái. Vợ thương lắm nên lên lịch nguyền rủa hết quý một sang năm. Đời thật quá cái sự... lộn gằm.

Năm nay cũng chửa có toan tính gì cho sự nghiệp bởi hót dạo đang vào cữ thoái trào, kinh tài cũng đang đận lao đao. Thôi thì cơm ngày hai bữa, rượu nhạt cuối tuần mà cầm chừng hóng thời đón vận. Âu cũng là cái nhẽ yên phận pha thêm chút adua. Đói mút mùa.

Đêm qua mơ được đi tơ với mỹ vện aka gái đẹp. Chỉ là tưởng tượng huyền không bởi lâu cũng chẳng cắp nách xách tay giai nhân nào cả. Làm tình với hư vô ảo ảnh thánh lắm, người cứ lịm đi rồi chực tan ra. Sướng lắm cơ mà chả biết kể cùng ai nhưng có ghé tai thổ lộ với một âm hộ tám vành. Người ấy bảo giao cấu với ma là điềm bá đạo. Hỏi là ma đực hay ma cái thì lại te tái rằng là...ma cô. Bố tổ:)) Ấy cũng lấy làm hân hoan bởi chớm cái tuổi tứ thập mà vẫn có những mộng mị hoang đàng thì... răng còn chắc lắm. Mà răng đã chắc ắt kặc... sẽ bền. Sướng như rên.

Ngày cùng tháng tận định dốc bầu mà tự sự cho hết nhẽ cơ mà lại nghĩ phí đi cái thì giờ của đương thời. Thôi thì dán cái này vào đây và 123 chửi to một phát, địt con mẹ bọn CĐ24h VTV aka CÁI ĐỆCH 24h VÔ TỘI VẠ.

Thông tin về việc VTV bị Thanh tra Bộ TT$TT phạt 15 triệu đồng vì vụ thông tin sai tuổi Công Phượng được coi như tin "hot" những ngày cuối năm 2014. Quyết định này khiến nhiều người, cả bên bị phạt lẫn những người phản đối họ đều chưa thực sự "tâm phục khẩu phục". Điều đáng nói là, tại buổi làm việc, đại diện VTV là cậu Trần Việt (Phó giám đốc CĐ 24-người trực tiếp ra lời kêu gọi CP...đầu thú) đã giải trình, nội dung đại loại là: Không thừa nhận đã khẳng định tuổi thật của Công Phượng; chỉ đưa ra các hồ sơ liên quan để mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc, kết luận. Tóm lại là họ không sai, chỉ nhận khuyết điểm vì đã thông tin quá liều lượng, không hợp lý...

Trước thái độ của Trần Việt, mới thấy, nhóm này thật sự hèn và thiếu quân tử. Và có vẻ, ngay khi làm điều tra, họ không dám tin vào chính mình, nên đã...xây dựng cả kịch bản để đối phó khi bị kỷ luật. Như vậy, có thể thấy, mục đích từ đầu của họ khi làm chương trình đã chẳng trong sáng, cao đẹp như điều họ từng rêu rao:

Thứ nhất, khi nghe giọng đanh thép, có nhiều câu mang ý nghĩa khẳng định, chụp mũ ấy, hầu hết khán giả đều cảm thấy VTV đã khẳng định và phán quyết: Công Phượng gian lận tuổi. Do đó, giờ họ phủ nhận thực sự là hành động tráo trở.

Thứ 2, nếu mục đích của họ là chỉ đưa vấn đề để cơ quan chức năng vào cuộc, thì họ phải làm theo cách khác, thông tin khách quan, trung thực kết luận của các cơ quan chức năng. Đằng này, hầu như họ đều phản bác lại tất cả những kết luận mà cơ quan chức năng đưa ra. Ngay cả khi cơ quan chức năng chưa kết luận, họ đã tự cho mình cái quyền được đưa ra kết luận.

Thứ 3. Nếu không khẳng định tuổi thật CP, thì cách Trần Việt đưa ra lời kêu gọi với chàng trai này như lời kêu gọi tội phạm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng, bao dung của họ, sẽ được hiểu như thế nào? Đây có phải là một sự xúc phạm danh dự người khác? Sự kẻ cả, ngạo nghễ của một BTV thiếu kiến thức pháp luật. Theo tôi, đến giờ, có thể coi kẻ ra lời kêu gọi đó là một kẻ...Ngụy Quân tử.

Thứ 4: VTV không đủ tư cách, thẩm quyền để khẳng định: "Đến thời điểm này, tất cả các giấy tờ khác, như chúng tôi đã chứng minh, là vô hiệu” (phát sóng ngày 16.11.2014). Và thực tế, đến giờ, hầu hết những giấy tờ đó vẫn có hiệu lực pháp lý. Vì vậy, có thể thấy,trong vụ này,VTV đã tự cho mình cái quyền đứng trên pháp luật. BTV là phó giám đốc chương trình mà kiến thức pháp luật còn hạn chế, không biết thầm quyền của mình đến đâu? Có thể phát ngôn được những gì? Chỉ riêng lỗi này, việc bị phạt 15 triệu là quá nhẹ, có gì để kêu oan, thắc mắc?

Cuối cùng, Trần Việt và cộng sự à, muốn làm việc tử tế, trước hết, mình phải tử tế đã. Như vậy, mới mong được khán giả tử tế đón nhận. Qua cách giải trình lươn lẹo của các bạn, tôi không thấy sự đàng hoàng, tư cách của một người đàn ông, chứ chưa nói đến phẩm cách của một người làm nghề, nhất là làm trong một cơ quan thông tấn uy tín hàng đầu cả nước.

(Copy từ Chiến Văn)Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

7 comments

MeoMu 17:54 31 tháng 12, 2014

lều báo ngoài số ít có lương tâm còn thì cặn bã hơn cả cặn bã! phần lớn gái điếm vì hoàn cảnh nó làm tiền bằng chôn nhưng tâm hồn không phải đứa nào cũng vấy bẩn. còn cái này thuộc chuyên môn nhờ a Phẹt cho ý kiến:
http://dantri.com.vn/phap-luat/tu-hinh-ke-trom-cho-ban-chet-3-nguoi-truy-duoi-o-sai-gon-1014107.htm

Reply
MeoMu 17:56 31 tháng 12, 2014

nghe thì bất mãn nhưng gần con mẹ nó chân lýở cái xã hội này "tử tế aka tự tử"

Reply
phot_phet 18:12 31 tháng 12, 2014

Ciến cò con mẹ gì.
Thằng trộm chó đòm chết 3 mạng không bắn nó đi thì để đó mà bầu vào đảng ủy à?
Với cái nền báo chí bí cháo cách mạng như ở An-nam thì đòi hỏi lương tâm là điều xa xỉ và cực kỳ hài hước.

Reply
trọng đạt hoàng 08:50 1 tháng 1, 2015

Phẹt liệt dạo này đang kì hành kinh hay sao mà bức xúc thế nhở?😁

Reply
Nặc danh 12:02 1 tháng 1, 2015

Chúc mừng năm mới anh Phẹt hê hê

Dưng cơ mà bài này anh phải cho thêm tí cứt nữa vầu nó mí thúi

Reply
bất hối 18:35 3 tháng 1, 2015

CĐ 24h khác đéo tấu hài xoắn cái nồn! Bần lông xem dải chí thôi dkm xoắn cái nồn híc

Reply
nam vu 06:05 5 tháng 1, 2015

Đcmcn đã ăn trộm còn đòm chết 3 mạng + thêm một mớ tiền để phục vụ ct điều tra xét xử .Chốt lại tử có một mạng .Đỵt mẹ cái bọn này cứ để dân nó xử hội đồng đỡ được bao nhiêu tiền ngân sách .Ciến cò cái Nồn.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang