Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

LƯƠNG SƠN TRẠI - ĐIỂM DANH # 2
22- Pham Dung vốn người Quảng Linh trấn, thuộc dòng tốn vải dài lưng. Ngoài nghiệp bảo tiêu buôn lậu nơi Móng Cái khẩu ra thì chả nước non mẹ gì cả. Đời chỉ lấy liền bà làm vui, ngặt nỗi tuyền hủ hóa với gái già. Trong Lương Sơn Trại tối ngày cặp kè với Mẫu Dạ Xoa Bích Lệ mà ăn hút truy hoan, thế nên hợp với Tang Môn Thần aka thần cửa nhà táng Bào Húc lắm lắm. Người này nằm ở địa sát Địa Hao Tinh, thân phận vô cùng nghiệt ngã. Nói như lối đương thời thì đích thị là Phi Công Đại Anh Hùng, chuyên trị Máy Bay Bà Già Đại Cố Tẩu. Sự nghiệp tuy có nghiệt ngã nhưng cũng lẫy lừng lắm thay bởi nhờ có người này mà thiên hạ bớt đi bọn gái già rồ dại. Vãi đái lắm:))23- Con Ba Tê tự nhận mình làm Biển Mệnh Tam Lang aka chàng Ba liều mạng Thạch Tú âu cũng ứng với bổn mệnh vậy. Vốn xuất thân tiều phu đốn củi lại kiêm cả lang vườn, sau còn theo phường Gâu Gâu đi trộm chó. Sự nghiệp lìu tìu đâm ra chán nản nên theo bọn Lương Sơn làm loạn, những mong xuất thế tạo anh hùng. Nhưng hỡi ôi tuy ở 36 Thiên cang nhưng phẩm chất hạn chế nên cuối đời chết thảm nơi sa tràng trong một đêm nhớ nghề cũ đi trộm chó mà bị cắn chết. Y khoa hàn lâm kết luận chết do lên cơn dại nhưng để giữ khí chất anh hùng nên bọn Lương Sơn biên là...thọ tiễn. Rõ ràng là chết do chó cắn khác hẳn với trúng tên. Vãi hốt cả hền:))

24- Cùn Đại Nguyễn người Hoan Châu, mặt xấu mõm xú, tay dài như tay vượn bởi thế nên ứng với Thông Tý Viên aka vượn tay dài Hầu Kiện. Người này giỏi nghề may vá nên ở Lương Sơn chuyên khâu cờ phướn mí lị áo quan ( áo cho người chết), thi thoảng mới được đóng chiến bào com-lê cho đầu lĩnh. Ngoài tài đó thì còn có khả năng hú hét làm trò bằng cách hạ gối khum chân rồi dùng tay phẹt đen đét vào mông để ra vẻ ta đây mình là Hầu Kiện aka Kiện Khỉ, hí hí...

25- HQ Một Một Tám vốn dòng thư lại nghiên bút, túc kế đa dâm nên được xếp đứng đầu trong 72 Địa sát nằm Địa Khôi Tinh ứng với Thần Cơ Quân Sư aka kẻ lắm miu Chu Vũ. Nếu như bọn thảo khấu Lương Sơn cướp phá bằng đao búa thì người này chuyên trị dùng bút lông vẩy mực hại nhân. Tương truyền nhiều lần vác bút lẻn đi ăn mảnh ở chốn lầu xanh bị đào liễu quây cho hết sạch mực, sợ quá không dám về nhà với vợ nên theo Lương Sơn làm loạn. Nhờ túc kế nên phong cho làm quân sự và nhờ đa dâm nên...mất vợ. Oái oăm thay:))26- Tồn Sào Nam người mạn Quảng Đà, là hậu duệ đời thứ 102 nghìn năm ánh sáng của Tồn Sào Lồn. Người này thân rắn mình rồng vẩy tê tê, tướng mạo cực kỳ dị biệt nên ứng với Độc Giác Long aka rồng một sừng Trâu Nhuận. Thực ra thì rồng không có sừng nhưng có ngoại hiệu như vậy không phải do vẻ bề ngoài mà là chuyện bên trong nhà. Theo Cổ Thượng Tảo Thời Thiên Suong Themoi rình báo thì chỉ là việc có vợ đi ngoại tình mà thôi. Hàn lâm Vỉa Hè đường gọi là bị cắm sừng. Hàn lâm Y khoa kêu là triệu chứng thừa canxi, một độc chất chủ yếu cấu tạo nên lớp thú có sừng. Tuy dòng dõi vương tướng nhưng vì là hậu duệ quá xa, lại ít tiền tệ lẫn quan hệ nên lấy nghiệp thảo khấu làm kế sinh nhai. Lên Lương Sơn những mong tấn bộ nhưng gen trội lìu tìu nên vưỡn là phường cướp vặt, chuyên đi làm nội ứng tay trong. May mắn là không chết trận, cuối đời còn được bổ chức quan nhỏ nhưng trong một lần đến Cát Tường Y viện cắt sừng rửa nhục thì bị thái y cắt quá tay mà chết. Người của Cát Tường Y viện sợ quan binh tầm nã nên đem xác phi tang ở sông Nhị Hà. Đau đớn thay:))27- Chu Quang Hoàn người đất hải hồ Phồng Tôm trấn, tuy nhỏ người nhưng lanh lẹ kỳ khôi, đặc biệt dái to vô đối, gấp đôi người thường, ước phải cân tư. Nghe bọn Lương Sơn đồn thì ở đầu dương vật xâu đôi " râu rồng" nhổ từ lông chiến mã bởi thế mà được ví với Song Tiên aka hai roi Hô Duyên Chước, nằm ở Thiên cang Thiên uy tinh. Người này ngoài võ nghệ vô song thì còn có thuật chớp bóng, nghĩa là chớp hình người khác như thật rồi in ra âm bản lấy ngân lượng hoặc đặt lên bàn thờ. Bọn hảo hán Lương Sơn nể lắm nên còn gọi bằng tên khác là Song Tiên Hô Dồi Chụp. Kinh dị thay:))28- Nguyen Hong Phuc vốn xuất thân thợ rèn, nhờ gia công sự nghiệp mà được gọi là Cơ Khí đạo sĩ, đao kiếm câu liêm vào tay đều cho ra những tuyệt phẩm để đời. Có được như thế đều nhờ vào đôi bàn tay cứng như sắt vậy nên ứng với Thiết Tý Bác aka bác tay sắt Sái Phúc, nằm ở Địa sát Địa Binh Tinh. Nếu như tay người này cứng bao nhiêu thì dái lại nhũn bấy nhiêu nên làm cho kẻ phối ngẫu rất buồn lòng nên thị phải thủ dâm bằng cán búa. Khi theo Lương Sơn làm phản nhờ có sở trường mà được bọn đầu lĩnh giao cho việc chuyên trách hành hình nhưng thay vì hạ đao chặt đầu thì lại thò tay bóp dái tội nhân. Âu cũng là đòi lại sự công bằng vậy. Choáng váng thay:))

29- Quan Re mới quả là bậc kỳ tài thiên hạ. Người này sinh ra đã có cung lưu lạc nên bôn tẩu khắp nơi, trước khi lên Lương Sơn thời tung hoành làm bảo tiêu kiêm cướp cạn ở Côn Lôn đảo. Bôn tẩu nhiều cộng thêm cả việc đứt bữa kinh niên nên người rạc như xác ve, mặt xanh còn hơn cả đýt nhái thế nên ứng với Thanh Diện Thú aka thú mặt xanh Dương Chí, nằm Thiên cang Thiên Ám Tinh. Tuy là con nuôi của Đầu Buồi đại nhân nhưng bản tánh ham lêu lổng nên không được đoái hoài nâng đỡ đâm ra chí mỗi ngày mỗi phẫn, phận mỗi lúc mỗi hèn. Khi theo bọn Lương Sơn làm loạn cũng không góp sức được nhiều nhưng sự hót vặt đánh dắm rong thì trội lắm, ngồi đâu là thối đó. Đã thế đôi khi quá đà còn ra cả bã, thối inh cả Tụ Nghĩa đường, làm bọn đầu lĩnh lắc đầu bit mũi mà chửi thầm rồi gán cho cái ngoại hiệu xú danh Trung Tiện Thú. Chó má thay:))30- Trưởng Thôn làm thư lại phủ Sái Sẩm nên chữ nghĩa như phượng ỉa rồng nôn, ứng ngay được với cái chân mệnh của Thánh Thủ Thư Sinh aka học trò chữ đẹp Tiêu Nhượng, nằm ở Địa sát Địa Văn Tinh. Vốn trói gà không chặt nên ở Lương Sơn ngoài việc quản lý văn khố thư tịch thì kết thân với Trí Đa Tinh Ngô Dụng luận bàn con chữ, chán đi thì chế tác vẽ vời ra cái gọi là Âm hộ Thư pháp thuật, tức là dùng chữ tả vật và đẹp nhất lại là chữ Lồn. Đó là một hình tam giác cân và xung quanh là những nét tua rua rồng rắn, trông kỳ khôi vô cùng. Thật là vãi cứt:))31- Kuto Nhuphich người bé bằng hạt kê, đã thế má thời hóp, đýt thời tóp, thoạt trông cứ ngỡ là miếng tóp mỡ nhỡ thì đáy chảo. Ấy nhưng dái lại to thứ nhì Lương Sơn chỉ sau Song Tiên Chu Quang Hoàn. Âu cũng là cái lẽ công bình giời ban vậy. Người này mặt mũi xấu xí nên đồng căn với Xú Quận Mã aka quận mã xấu Tuyên Tán, nằm Địa sát Địa Kiệt Tinh. Trước khi lên Lương Sơn làm loạn thì nắm chức Đô Tùy Đô Táng aka bốc mả khiêng hòm ở quận Hà Đông. Nhờ có âm phò dương trợ mà cũng lập ra được cái Phá Hoại hội chuyên đi giải phóng mặt bằng lấy đất cho công thổ triều đình. Sự nghiệp đương hanh thông thì trong một chuyến thị sát công thổ nơi xa ngái có luyến ái với một tiện nữ xú âm mà dính lậu nên bỏ hết cơ đồ lên Lương Sơn tìm Thần Y An Đạo Toàn chữa trị. Bởi phải dụng thuốc hàng ngày nên ở hẳn Lương Sơn mà ra thân thảo khấu. Thương thay:))( còn nữa...)
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

Tai Doc 14:49 17 tháng 12, 2014

Vãi thiệt nhể

Reply
FONG GOC 15:38 17 tháng 12, 2014

Cô Phẹp về gò FB mở cửa cho anh ngay và luôn. Hehe!

Reply
phot_phet 15:46 17 tháng 12, 2014

Tôi bận sáo tiêu tửu sắc nên giao đao lại cho bọn đầu lãnh khác rồi. Bởi cứ sợ một đêm say hay túy lúy ân ái mà không tự chủ được mà Lương Sơn Trại bị đánh úp.
Để tôi bảo bọn đầu lĩnh xem sao:))

Reply
LÝ TẦM HOAN 16:11 17 tháng 12, 2014

Tôi đọc nhiều bài của Phẹt huynh mà đéo hiểu cái " aka" trong mỗi câu nó là cái gì nữa? Mong huynh giải đáp giùm!

Reply
phot_phet 16:44 17 tháng 12, 2014

Aka nghĩa như rằng thì là mà ý.
Thế thôi mà cũng hỏi:))

Reply
Hoang Anh Vu 18:12 17 tháng 12, 2014

aka = as known as

Reply
oigioioi981 19:43 17 tháng 12, 2014

Ak - an kac

Reply
ĐCM 20:21 17 tháng 12, 2014

Chưa thấy Báo Tử Đầu.., đố con Phẹt rặn ra :))

Reply
LÝ TẦM HOAN 09:48 18 tháng 12, 2014

Cái đệt. Tôi cũng cho nó là trợ từ , thán từ , liên từ gì đó. Nhưng vào tay Huynh thì bố tôi cũng nghi ngờ. Huynh tiếp đi. Rặn lâu quá lòi trĩ thì bỏ mẹ!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang