Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

SỐC & ĐỘC # 84Ghế chật mà chân lại dài. Thớt em phơi phới ban mai vãi ồnlCó bập mà mất mất bênh. Quá đen nên phải một mềnh thẩm du.

Những hình ảnh hài hước chỉ có tại Việt Nam

Siêu nhân người nhện xứ ta. Đọc thông uống thạo mới là hùng anh.Thật ra là có cafe. Nhưng vì ế quá nên phê cả cà.Bần thần anh đứng sờ ti. Vợ thời chưa có vện đi lấy chồng.Chị Dậu có đến hai con. Cộng thêm đôi chó là tròn bốn em.Bựa mà có nết văn minh. Làm ăn rong hết cả kinh nước nhà.Người ta đứng để xếp hàng. Chúng em mỏi quá nằm ngang... cho dài.Các anh loại cú có gai. Cơ mà trông cũng đập chai gớm nhờ:))Xăng thời lúc giảm lúc tăng. Còn thằng vé số khăng khăng đổi đời.Nhật Tân đích thị tên cầu. Anh lên đái bãi giải sầu cho khuây.Người ta thì múa lân sư. Các anh rồng lộn khí hư vãi vồn.Anh là thợ sửa ô tô. Riêng cái của nợ tô hô...sửa dần.

Sản phẩm được gắn mác ổi Lệ Rơi

Lệ Rơi thật đúng con giời. Hát hay ổi cũng mơi mơi đắt hàng.Gái xinh nên hở tối đa. Đỡ công anh phải moi ra moi vào.Trăm thằng mà đi ô tô. Không bằng mặt rỗ trúng lô cuối ngày.Đéo mẹ lũ trộm bất nhân. Câu đi chó mẹ tủi thân chó đàn.Tự khai nên phải thật thà. Chứ không thì cứ gọi là vãi luôn.Chó ngoan nên được chủ chiều. Ước gì ta hóa con tiều nằm lên.Nam vô tửu - Kỳ vô phong. Cẩn thận không lại phạm phòng thì nguy.Chuối chiên mà có goai - phai. Thì em bán chuối đì - dzai có nghề.Ăn này được gọi hết phần. Của con chó cún khép chân hóng chờ.Thiên hạ hóng bắn pháo hoa. Anh đây phóng mẹ bộ xoa vầu vù.Anh Thăng mới cíu được thôi. Kêu đéo lắm thế nước nôi mẹ gì.Ngộ có mới chả ngộ không. Đéo bằng ngộ nhẽ cái lông con lìn:))Hàng Đồ Sơn chất lượng cao. Làm anh em phải lao xao lộn gằm.Bánh chưng thời chẳng ra gì. Bánh dày đày đặn xuân thì kính dâng.

Nguồn: nhặt trên NET.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

FONG GOC 18:11 13 tháng 1, 2015

Lích lên con Sờn đô là gì đới Phẹt ?

Reply
phot_phet 18:23 13 tháng 1, 2015

Lò Thị Tôn anh ạ:)) Nhưng nghe đâu còn cái nick nữa là Vó Thị Tu.
Quê anh đấy, tha hồ mà lộn gằm nhóa:))

Reply
LÝ TẦM HOAN 10:30 14 tháng 1, 2015

Kịch liệt! Phẹt liệ!

Reply
Thắng Lê Văn 05:29 16 tháng 1, 2015
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa. Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang