Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

TÁO 2015Táo: Ối anh Phẹt ôi, anh Phẹt ôi..., làm lễ cúng tiễn tôi lên sớm đi, năm nay khí nhiều việc.

Phọt_Phẹt: Ông là chúa lằng nhằng cái sự sớm muộn. Chửa năm nào tôi thấy ông lên đúng ngày cả. Làm ăn thế thiên hạ người ta chửi tốc mả nhà tôi ra ấy chứ.

Táo: Anh mà cũng sợ người ta chửi cơ à? Anh chửi đời quanh năm thì cũng phải để thiên hạ lộn gằm với chứ. Mà này tôi bảo, năm nay thiên đình có bỏ phiếu tín nhiệm đấy nên đặng phải lên sớm rồi còn vìa bá cáo với quốc dân.

Phọt_Phẹt: Gớm chửa! Làm cái chân bá cáo viên mà titoe như cóc. Ai người ta cho ông can dự mà đòi len. Nằm nhà đẫy giấc đi rồi đúng ngày tôi cúng tiễn.

Táo: Anh thương tôi mà cho đi sớm. Chứ nằm cái bếp hoang nhà anh lạnh gáy lắm. Mấy lị năm nay nhiều việc, tôi chuẩn bị tấu sớ ở trển cho tịnh thân.

Phọt_Phẹt: Việc chó gì, cứ y như mọi năm mà bẩm. 

Táo: Anh chả biết gì cả. Bao nhiêu sự lạ xảy ra, nào xăng giảm điện tăng, nào Lệ Rơi ổi rớt, nào Thánh Ba hóa cáo, nào bát nháo vàng tiền, nào xỏ xiên đấm đá, nào phá giá mãi thương, nào tình trường lông lá..., chửa kể bọn Khựa bựa bẩn lấn đảo kéo bè, bọn văn minh rình rập sự hoa hoét dân chủ nhân quyền, lũ huyên thuyên ca bài ca nhâng nháo và quân bố láo lấy ăn cắp làm sự hiển vinh...

Phọt_Phẹt: Ối thôi thôi, điếc đýt lắm. Không còn gì mới hơn à?

Táo: Gia chủ là anh cứ cũ rinh rích ấy thì lấy cái đếch gì ra mà mới. A mà nghe bẩu anh vửa sắm phòng nhì, phỏng?

Phọt_Phẹt: Ôi, cái bướm hôi đỵt vội được mấy nhát ý mà. Đang thi đua với ông xem sự một nách hai bà ra cái làm sao. Mà thôi dẹp mấy cái nhố nhăng ấy đi, năm nay ông định đi bằng gì?

Táo: Thì anh cho gì tôi đi nấy.

Phọt_Phẹt: Xăng giảm rồi đấy, lấy cái công - nông đầu ngang mà lên cho thong thả. Phương tiện đại diện của hai giai cấp tiên phong đấy, chớ đùa.

Táo: Lại như mọi năm, anh có bá cáo gì không để tôi bẩm hộ?

Phọt_Phẹt: Thôi, ước vọng tôi giả hết giăng sao rồi. Chỉ mong ông đi chân mềm chim cứng.

Táo: Mả bố anh. Nhẽ sau chuyến này tôi thôi cái chức Đông trù tư mệnh Táo quân. Làm cái anh bá cáo viên nhọc xác mà chả nước non mẹ gì, đã thế suốt ngày còn bị dọa thiến.

Phọt_Phẹt: Ai dọa thiến ông?

Táo: Thì mấy cái ban - cục của bác cả nhà anh đấy. Chả là có bọn trẻ trâu giả dạng tôi làm trò nhí nhố trêu ngươi quốc dân, nghe đâu đã bất tuân phép tắc lại còn chửi đổng chửi càn. Tí toi đấy.

Phọt_Phẹt: Mấy thằng hề diễn trò mua vui ý mà. Nhưng nếu ông để ý thì năm qua lãnh tụ xứ An-nam ta đã cướp hết cơm chim của chúng rồi. Gớm, các ngài ấy mới là những nhà hài hước đại tài. Họ diễn hết trên tivi lại phi sang báo chí, leo cả vào hội nghị hội trường và những thăm thú giả cầy. Thần tình lắm!

Táo: Tôi biết cả nhưng kệ cha chúng nó. Thảo nào mà mấy cái sân khấu hài tự Bắc chí Nam kêu rên như Bác mất vì vắng khách. Nhưng không sao, quốc dân ngày một tinh khôn thì sự giải trí phải nên phong phú. Đó hẳn là sự phúc đức của An-nam nhà các anh, cóa phỏng?

Phọt_Phẹt: Mồm ông bắt đầu có lông có lá rồi đấy. Liệu cái thần hồn!

Táo: Chứ không đúng à? Mà mả bố anh chứ, ai lại mắng thánh thần như lỗ vốn thế. Khó ở à, hay gì?

Phọt_Phẹt: Không, cuối năm tôi hay nhớ mẹ.

Táo: Hố hố hố, mả bố anh. Nói ra mà không biết ngượng mồm, làm thánh thần như tôi đây tí nữa thì vãi ra cả dắm. Ô hóa ra anh trẻ nít nhỉ?

Phọt _Phẹt: Người già chẳng qua là đứa con nít sống lâu năm thôi và mỗi năm tôi nhớ mẹ nhõn đúng một bận. Nhẽ là do cảm giác chứ ngày rộng tháng dài còn mải ăn chơi, chả nhớ đếch. Mà ông có mẹ không?

Táo: Tôi phận bồ côi bồ cút, chả biết mẹ là ai. Nhớn lên lấy hẳn hai bà cho ra dáng, họ vừa là vợ, vừa là mẹ của tôi luôn. Mà năm ngoái anh cất bốc đi rồi nên tôi cũng buồn lắm. Nhẽ năm nay cất lại bài vị để tôi bớt cô đơn.

Phọt_Phẹt: Cái bếp hoang mà một ông hai bà chầu hẫu quanh năm thời chết đói, vui vầy cái nỗi gì. Là tôi thương cái thân ông, ăn chả có ăn thì nước non mẹ gì mà dấm mẻ. Thôi thì đã bồ côi mẹ thì bồ cút nốt vợ đi. Thế mới thánh!

Táo: Anh ác như tê giác cụt sừng ấy. Gọi công - nông đầu ngang cho tôi đi, kiểm tra cẩn thận  vào không lại chết máy nằm giữa đường thì nhỡ hết việc.

Phọt_Phẹt: Ông yên tâm, tuy hơi chậm tí nhưng máy kêu to, còi điếc nhĩ. Tha hồ mà hoành tráng.

Táo: Tôi cần cái tốc độ chứ cần gì cái ồn ĩ kia?

Phọt_Phẹt: Ô hay, xe của hai giai cấp tiên phong nó phải thế chứ. Cốt ở cái ồn ĩ để thiên hạ tránh đường còn sự nhanh chậm thời đâu đáng kể. Ông làm táo xứ An-nam đi xe ấy là khí hợp.

Táo: Thiên hạ người ta Ben - lì, Lách - xợt, chửa kể vệ tinh tên lửa mà anh bắt tôi đi cái xe ấy thì xấu hổ bỏ cha. Thời nay, chậm là chết. Anh hiểu chửa?

Phọt_Phẹt: Ông yên tâm, tôi sẽ lắp thêm cho cái mô - tơ vầu đýt, đảm bảo không thua kém ai, đi khéo còn hàng đầu ấy chứ.

Táo: Khiếp đấy. Ở đâu ra thế?

Phọt_Phẹt: Bác cả tôi chế ra, đặt tên là XHCN, dây đồng nhập Tàu, lõi nhập Nga và gia công thì tại Mỹ. Hàng liên hiệp quốc đấy, tốt lắm.

Táo: Thế thì chả mấy chốc tôi đã ở thiên đình. Cho tôi gửi lời cảm ơn và thăm hỏi tới bác cả anh nhá.

Phọt_Phẹt: Được thôi, tôi sẽ chuyển nhời. Nhưng cái mô - tơ đó không nhanh như ông tưởng đâu bởi theo bác cả tôi nói thì khi gắn vầu đýt dễ đi mất trăm năm cũng chửa chắc đã tới nơi.

Táo: Ô, thế hóa ra là lừa đảo à?

Phọt_Phẹt: Không hẳn thế nhưng nếu bóc cái tem XHCN đi thì cũng chóng thôi.

Táo: Thế anh bỏ mẹ nó ra để tôi đi cho chóng.

Phọt_Phẹt: Gở cái mồm, bỏ ra là xuống hố cả nút. Năm nào cũng nhọc nhằn với cái sự đi đứng của ông quá. Thôi cưỡi công - nông đầu ngang mà đi vậy. Xăng dầu rẻ rồi đấy, cứ đạp lút ga cà hết số. Chóng thôi.

Táo: Thôi được rồi, anh đi sắm lễ cúng tiễn đi. Năm nay nhớ cho thêm bánh xà phòng thơm nhá.

Phọt_Phẹt: Để làm gì?

Táo: Để tôi rửa tay khi bỏ xong phiếu tín nhiệm ở thiên đình.

Phọt_Phẹt: Thôi nín đi, đói ăn nên mồm thối ra nhiều rồi đấy.

Táo: Hehehe...
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

13 comments

trọng đạt hoàng 15:28 6 tháng 2, 2015

Bắt quả tang phẹt liệt nói xấu bác cả nhé. Anh đi mách bác cả đây cho bác ấy thiến phẹt luôn. Triện cho phẹt một cái

Reply
phot_phet 17:27 6 tháng 2, 2015

Triện mà đóng vào mông cave thì mấy cho lại.
Thôi tôi đi sêu tết đơi. Nhọc vãi luồn ra:))

Reply
Jean Valjean 18:43 6 tháng 2, 2015

Mô tơ mà biết nói năng
Thì mồm thằng cả cái răng đéo còn.
Buồn vì gia cảnh thảm thương, ko đủ dũng khí đập cái tivi vì nó bao lần chứa chấp cái bọn vô nhân bất nghĩa, buôn thần bán thánh, lừa đảo...

Reply
phot_phet 18:52 6 tháng 2, 2015

Anh Răng vặn Răng đương hành kinh à? Hay gì? hehe
Anh không phải đập, cứ tắt đi hoặc chuyển sang kênh thế giới động vật cho tôi.
Đảm bảo lợi nhuận hơn hẳn:))

Reply
Alaykum Salam 22:48 6 tháng 2, 2015

Hay

Reply
MeoMu 23:32 6 tháng 2, 2015

nhuận tràng!

Reply
Nặc danh 01:07 7 tháng 2, 2015

Hay phết =))

Reply
oigioioi981 23:40 8 tháng 2, 2015

Mieng bac ca co gang co thep
lon con di nhieu bua lai tanh

Reply
mimi 20:45 9 tháng 2, 2015
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
mimi 20:58 9 tháng 2, 2015
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Phuong Uyen 19:40 18 tháng 2, 2015

Ông công ông táo là người trông nom cửa nhà. Nhà của chủ trang chắc không của không đảng gì hay sao mà để ông kêu ca như vậy.

Reply
lazy guy 13:48 25 tháng 2, 2015

100 trẹo.

Reply
lazy guy 13:49 25 tháng 2, 2015

100 trẹo.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang