Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

CU CHEOCU CHEO

Gớm, là gọi xách mé thế thôi, chứ thực ra tên họ đầy đủ của ảnh là Trần Văn Cheo. Chết chết, người ngợm đâu mà tên đến là quý hóa.

Cu Cheo cân vội cân vàng tròn 46 ký, cơ mà ảnh hay thanh minh nếu chưa trừ bì cũng phải 47 cân non. Tôi lấy làm tròn nếu nhịn ỉa 3 ngày thì già 49 cân 6 lạng. Nói thế để thấy cái thể trạng của ảnh phải đong đếm kinh hồn lắm. Hao hụt hay thừa thãi đều không đặng.

Vốn xuất thân từ nghề đô tùy đô táng mạn Hà Đông phủ. Nhân đúng lúc Nhuệ giang ô nhiễm nên nhân sinh chết như ngả rạ, thành thử công nghiệp rạng rỡ vô cùng. Theo nhật trình chép lại thì một ngày khiêng đòn 5 cỗ áo quan, cải táng 1 tá mả kết. Gớm chết chết, chối không hết việc.

Ấy rồi ngày xấu giời, cu Cheo ngồi bấm độn. Ấy là cái sự đương trẻ trai dái cứng mà làm cái nhẽ âm phần xem ra không thỏa đáng nên nhất quyết ăn năn. Chửa kể hốc một quẻ hào của một gã bói bù làng Hà Trì kế cạnh, rằng phải tha hương thì công nghiệp mới bớt đi kiếp nạn. Vầu cái tuổi hăm nhăm, Cheo hăm hở dạt xứ Cẩng Ngởi theo phường khai dầu khêu bấc, đặng sanh lợi quốc gia trường kỳ đói kém và làm sáng mắt quốc dân tăm tối những đêm dài. Những tưởng làm vương làm tướng, ngờ đâu lại được phân cho cái chân giải phóng mặt bằng chánh chủ sự. Cái phải tội là chuyên lo dọn dẹp mồ mả và đền bù giống má cây trồng. Công nghiệp ấy chả khác đéo gì khi làm đô tùy đô táng nơi quê nhà vậy.

Cheo buồn lắm nên lên mạng giải khuây. Thủa đó chưa có Phây - búc mà chỉ có chát chít Già - hú bú lồn. Reg một cái nick, Cheo lên tán ngẫu hằng đêm nhưng màn hình mặc định là những trang web sex. Theo truyền kỳ dị truyện, mỗi lần thế là ầm ĩ một góc cửa hàng và ròng rã suốt bốn ngày năm đêm không nghỉ.

Đéo mẹ, trăm bó đuốc cuối cùng cũng vồ được con ếch. Một đêm, khi dãi nhớt đang lòng thòng và chim cò thời dễu dện thì có một icon mặt cười nhăn nhở với lời nhắn, hế lô. Hố hố, rút hai tay ra khỏi bọng, Cheo nã phím, chào em.

Ấy thôi cho tôi kể về sự dài dòng lõng thõng. Chỉ biết sau đó nửa năm, Cheo lộn ngược về nơi đã ra đi và gặp giai nhân hế lô có cái mặt cười icon nhăn nhở. Chúng nên vợ chồng. Và tôi ngỡ ngàng cho cái sự lập thất online.

Cũng hơn mười mấy năm dài và như là định mệnh. Cheo vưỡn làm cái nghề như vận vào thân. Khác một tý là ở nơi rừng xanh núi đỏ.

Hôm bù khú vui miệng, ảnh hỏi tôi " Phẹt lắm gái như thế liệu đã ngủ với em nào tiến sĩ chưa?". Địt mẹ, đời tôi tuyền ngủ với công nhân tình dục, may mắn lắm mới lên hạng kỹ sư. Ảnh hỏi thế hóa ra là hỏi đểu?

Tôi thật thà mà nói là chưa. Ảnh hoan hỉ, mình rồi đấy. Vợ mình hồi ấy là tiến sĩ công nghệ thông tin.

Đéo mẹ đời:))
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

Nặc danh 09:51 16 tháng 3, 2015

Tết nhất bù khú diệu chè xong mà anh biên nuột và nhuận tràng zư vậy là tôi âng tôi âng.
Hỏi khí không phải chứ zạo này anh vẫn lòi zom đều có phỏng? Hế hế...

Reply
Thuần Việt 14:01 16 tháng 3, 2015

Tôi hay lang thang đọc còm trên net có thấy thi thoảng anh Trần văn Cheo này còm nhưng lại thấy anh Trần Văn Ốc có cái avata Bốc Mả nữa không biết phải 2 anh này là một không?

Reply
phot_phet 14:23 16 tháng 3, 2015

Để ý làm đéo gì bởi vốn dĩ mạng xã hội nó hiểm ác vô biên hehe.
Chơi thấy gì hay thì học, cái gì dở thì chửi rồi...bỏ đi:))
Lăn tăn buồi gì hả hả.
Mà địt mẹ con Bắn Đòm liệu cái thần hồn, trĩ từ đýt phóng lên đầu rồi hế hế.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang