Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

BẦN NÔNG KHÔNG CÓ QUÀ, TRỪ...CỨT.Đéo mẹ lũ mồm vâu răng vẩu

Há ra thối tợ lồn trâu

Đéo mẹ cái bọn ngu lâu

Dốt dai truyền kiếp...

Thôi, tôi chửi đề - mô thí dụ thế thôi. Còn để vỗ mặt dành cho con Bín bần nông múa mép. Tôi chỉ nhắn gởi đến giới công - thương, các nhà tài chủ và phú gia địch quốc hãy cứ làm những gì như dự định, trước là vinh thân phì gia và sau là nước nhà theo đó mà cường thịnh. Còn bọn bần nông, chúng không bao giờ có quà, trừ cứt.

Nếu có mất mát gì đó khi khởi dựng công nghiệp thì tôi tin là chỉ mất đi sự đói nghèo mãn tính mà thôi. Hỡi ôi...

Xin trân trọng giới thiệu bài chửi của lãnh tụ Bín bần nông, gáo xư lừng danh Óc - Phọt xứ mù sương. Như thường lệ, tít tôi lại rút trong quần ra, khà khà...

***

Bàn về tháp truyền hình cao đéo-chịu-được dự định xây ở Hanoi.

Tất nhiên là phản đối, tôi lạ đéo gì các bạn, cái đéo gì các bạn cũng phản đối, lí do là hehe trường học bệnh viện còn thiếu, gớm chết chết xây gì mà hoang thế...

Ngược lịch sử, chúng ta đã có 1 lũ mồm lồn như vậy khi người Pháp xây cầu Paul Doumer tức Long biên.

Chúng, lũ mồm lồn khố dây nón mê váy đụp ném xuống sông Hồng 3 ngày không chìm, đã rặn đc 1 bài vè (đến giờ tôi vẫn đéo hiểu lũ khốn cùng đó sao lại biết về lục-bát) :

Lập mưu xây được cây cầu
Chế ra cái chụp để mà bơm lên
Bơm hết nước đến bùn đen
Người chết như rạ, phải len mình vào
Vỡ bơm nước lại chảy vào
Chết thì mặc chết, ai nào biết không.

Cơ mà khi cầu xây xong, cho tới tận BÂY GIỜ, cây cầu mĩ miều đó đã chứng minh nó là biểu tượng của Hanoicho, những thàng những con trong suốt 100 năm qua thi nhau chụp ảnh và chém gió về cây cầu đó.

Hanoi có cây cầu đó, vì người Pháp đã mặc mẹ lũ mồm lồn tiểu nhân gian vặt.

Trở về cái Tháp truyền hình sẽ xây, nghe đồn cao nhất thế giới hehe thánh thặc.

Lũ mồm lồn, với truyền thống muôn đời nhược-tiểu, tất nhiên bebebe phản đối.

Chúng lo tốn tiền, giời ạ !!!

Cơ mà đéo phải tiền ngân -sách, tức đéo phải tiền thuế của dân đen, đéo phải tiền của chúng.


Đó là tiền của bọn triền hình, và bọn chúng đầu tư để kiếm lời, thế là những câu kiểu "sao ko xây viện hay trường ??" bị chặt đúng iết hầu,..

Bọn triền thông nó xây viện hay trường để ăn lồn hả?? nó đầu tư vào lĩnh vực nó hiểu thôi chứ?? và thậm chí, tháp đó đéo có cái ăn ten chảo nào? thì đã sao??

Khi 1 cái tháp cao nhất mẹ thế giới đc xây xong, li cà fe ở đó thay vì 20k, vút phát lên 50k thậm chí 200 k nếu trên đỉnh tháp.

Sẽ có thêm 1 vạn công ăn việc làm ăn theo từ khi xây đến khi kết thúc. Hãy nhớ công ăn việc làm là thứ người nghèo cần để thoát nghèo bền vững chứ không phải cơm 2k - 5k từ thiện.

Sẽ nâng giá đất cả 1 vùng, sẽ thu hút đầu tư, tăng khách du lịch,..

Gì chứ anh chị ở Nông cống Tĩnh gia Cà mau Mù căng chải, kiểu gì chả về thủ đô ngắm tháp cao nhất 1 lần, những đồng tiền mua diệu cần thắng cố bàu đá bú xem chừng sẽ bớt chút để về thủ đô thăm thêm cái xứng đáng hơn ngoài mả Bác.

Lỗ hay lãi, thằng đầu tư phải chịu, đừng dạy thàng có tiền làm gì hay ko làm gì, đó đéo phải việc của lũ mồm lồn.

Nhưng nói gì thì nói, khi tháp xây xong, sẽ là 1 thứ mà cả nước phải trầm trồ...

Và lũ mồm lồn suốt ngày đéo biết cái gì ngoài chửi sẽ là lũ đầu tiên hả hê đứng hiên ngang nhe bộ răng vàng vẩu chụp ảnh ở chân cái tháp.

***


Quất nốt bài của con Phú Phú mặt chuột chù vào đây cho đồng vọng hehe.

Chị Phương Nguyễn phát biểu buồn cười quá, tháp VTV là do các nhà đầu tư góp tiền lại xây rồi kiếm lời bằng cách khai thác, bán cổ phần, chứ chính phủ có bỏ tiền ra xây đâu mà lo vay mượn? Họ có gần tỉ đô ném vào dự án mà chị còn đòi dạy họ cách làm nhà đầu tư thông-thái chăng?

Truyền hình analog sẽ bị khai tử, rõ ràng rồi, tức là sẽ không nước nào (trừ Việt Nam) còn tiếp tục xây tháp truyền hình chọc trời, đúng không? Tức là nếu xây, nó sẽ vĩnh viễn là toà tháp truyền hình cao nhất thế giới, có phải không? Doanh thu từ dịch vụ du lịch, giải trí của toà tháp truyền hình vĩnh-viễn-cao-nhất-thế-gian, nếu có thể sinh lời lớn, thì liệu công dụng truyền hình có còn thực sự quan trọng?

Người Ý có còn gõ chuông trên tháp Pisa không? Tại sao họ không đập quách nó đi?

Cả gia tộc Sa Hoàng đã bị xoá sổ, vậy người Nga cố giữ Cung Điện Mùa Đông để làm gì?

Trồng lúa không nhất thiết phải lấy lúa đó ăn, nếu đem lúa đó nuôi gà mà lãi hơn, thì hãy nuôi gà rồi lấy tiền mua gạo ngon nhất mà ăn.

Đất nước cần thêm những công trình thế kỷ, nếu không xây bây giờ, thì khi nào xây? Khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, dân cư đã đông đúc thì đập bỏ, giải toả để xây chăng?

Cần một cục nam châm để thu hút những dịch vụ hiện đại thậm chí là xa xỉ vốn rất cần thiết cho một đô thị văn minh, tạo nhiều công ăn việc làm, một công trình chọc trời chính là trung tâm, trái tim của một thành phố lớn, luôn luôn là thế. Hãy đánh dấu toà tháp này trên bản đồ, lấy nó làm tâm rồi dùng com-pa xoay một vòng tròn, và bạn sẽ hình dung ra tương lai phát triển của Hà Nội. Tin tôi đi.

Kỳ quan hoàn toàn có thể do con người tạo ra, một đất nước tự hào đánh thắng 2 Đế Quốc hàng đầu thế giới, mà không dám xây một toà tháp cao nhất thế gian hay sao?
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

24 comments

Lỗ Đ. Thâm 16:11 1 tháng 4, 2015

Tôi mạo muội đề nghị các bác nghiên cứu xây cái hầm sâu nhất quả đất, xuyên mịa nó qua tới mẽo cuốc huê kỳ càng tốt, tôi vốn sợ độ cao nên cái tháp gì đó tôi dí dái vầu. Trong quá trình đào lỗ biết đâu lại đào trúng vàng hay đá vũ trụ gì đấy thì khỏi phải lấy quỹ của bần nông, càng tốt.

Reply
phot_phet 16:52 1 tháng 4, 2015

Người An-nam chưa từng có tâm thế ngước lên cao mà chỉ hay nhìn xuống. Nếu có nhìn ngang thì chả qua cũng chỉ là cú liếc xéo méo mó và đầy những nhăn nhó đớn đau.
Chân lý đấy!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 17:10 1 tháng 4, 2015

Xứ lừa đã từng có Cuội già và cụ Gióng ngước lên cao đấy thôi, và từ đấy phắn mãi ko về, tôi thì cứ bám đất mà bò lê cho hết kiếp vậy, thỉnh thoảng ngước lên gặp đc tà váy tung bay đã là may cho phận hèn, đéo dám mơ gì hơn. Nhân tiện anh Phẹt có tý gái thì bốt lên vài quả cho chi bộ rửa mắt & có hứng quay tay, đcm, dạo này đọc báo toàn những chuyện khiến máu dồn lên não, teo mịa hết cả chim.

Reply
phot_phet 17:21 1 tháng 4, 2015

Cụ Dóng giặc xong trốn đi chỗ khác để tránh tiếng ăn hại thôi.
Chén khỏe như cụ trong khi hết giặc giã rồi thì bố thằng dân nào mà chịu được hehe.
Đoảng ta mà noi gương cụ thì nước nhà nhẽ khác:))

Reply
ĐCM 18:18 1 tháng 4, 2015

Anh Hồng Tuân viết sai chính tả : Gióng trứ không phải Dóng.Đảng không phải nà Đoảng nhé.

Reply
phot_phet 18:32 1 tháng 4, 2015

Câm mồm đy, con lợn.

Reply
Jean Valjean 18:49 1 tháng 4, 2015

Phẹt quả này hố rồi, đây đéo phục. Xây tháp là sai rồi, nhố nhăng với lại hão huyền...
Hãy khoan đéo bàn về nguồn vốn ở đâu, hiệu quả thế nào, mà hẵng nói về trách nhiệm định hướng đầu tư trong xã hội của bọn con bò hay tự nhận là sáng suốt. Có lãng phí nguồn lực không? giờ này nên khuyến khích làm gì trước,gì sau?
Nếu bẩu tiền tau, tau làm gì mặc xác tau. Vậy mai tau xây ngàn cái mả như cái đã có, cho hoành, nhể..?

Reply
ĐCM 19:05 1 tháng 4, 2015

Đồng chí hãy bình tĩnh phải giữ bản lĩnh chính trị vững vàng, giữ cái đầu lạnh. À mà đcm đ/c bảo ai là lợn đới hả?

Reply
phot_phet 20:03 1 tháng 4, 2015

Bọn con bò các anh tốt nhất là im mồm đi hoặc lấy cái nón mê mà phủ lên đầu.
Càng sủa càng lòi tói ra cái ngu mang tính mưng mủ.
Thối lắm:))

Reply
trọng đạt hoàng 21:44 1 tháng 4, 2015

Xây mà không dùng tiền thuế của anh thì anh ưng ngay. Đcm anh nghét nhất cai kiểu đem mấy cái lồn thơm ở vua tin vịt (vtv) đi nhử sau đó gặm một miếng vốn to ở ngân hàng quốc doanh sau đó ca lại cái bài shin, line, boxit. Có giỏi thì qua móc cứt của mấy thằng ngân hàng tư doanh mà xây. Theo anh bọn bần nông xứ lừa đéo cần phải phản với đối. Cứ ủng hộ nhiệt liệt các công trình khủng vừa có công ăn việc làm và góp phần cho cụ 85 nhanh thăng. Com mẹ nó cứ lập cập mãi thế này khác đéo gì thằng liệt dương chơi gái

Reply
Mãng Xà 23:04 1 tháng 4, 2015

Tôi là tôi yêu anh nhưng riêng chuyện này thì tôi lại đéo ưng cái sự ủng hộ một cách thái quá của anh. Việc xây hay không xây cái bọn VTV nó cũng dốt. dkm đéo phải tiền của ngân sách mà là tiền của các nhà đầu tư thì cứ xây đéo phải hỏi ai và cũng đéo phải ý kiến thăm dò làm gì cho mệt và cũng đéo cần phải xin sự ủng hộ của bọn xứ lừa này NHƯNG chắc phải có cái gì thì chúng nó mới này nọ survey rồi poll đủ kiểu anh hiểu không? Và 2000 năm qua ở cái xứ ta chắc anh và mọi người cũng biết càng cái gì nhất, cái gì to, cái gì cao thì rốt cuộc lại khi hoàn thành nó đéo ra làm sao cả và mục đích của nó cũng đéo phải tạo công ăn việc làm cho những bần nông ở quê anh, quê tôi và quê chúng ta và cho ai thì chắc anh và mọi người cũng biết, hơn thế nữa nó cũng đéo bao giờ trở thành biểu tượng của cái gì hết và thực tế đã chứng minh rất rõ điều tôi nói. Xứ lừa này nên làm những cái nhỏ, những cái lè tè là sẽ có cơ hội để bạn bè năm châu biết đến anh ạ và sẽ chẳng có cái tháp nào vượt được cái tháp Rùa hồ Hoàn Kiếm ở Hà nội và cũng chẳng có cái shopping mall nào vượt qua được cái chợ Bến Thành ở trong Sài Ghềnh này và Landmark72 hay Bitexco hay tháp truyền hình cao nhất quả đất trong tương lai rồi cũng sẽ là đồ bỏ đi thôi anh ạ. Mà phỏng có xây xong thì con cháu họ hàng quê anh đến cái chân cọ toilet cũng đéo đến lượt và tại sao thì anh cũng hiểu hơn ai hết. Nên việc chúng nó xây chúng nó cứ xây tôi cũng đéo thèm quan tâm nhưng tôi đéo tin là nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như anh nói.

Reply
Mãng Xà 23:08 1 tháng 4, 2015

@Lỗ Đ. ThâmTôi ưng anh câu này

Reply
TUỆ VIỆT 23:27 1 tháng 4, 2015

viết lái đi là Dóng với Đoảng thôi ! Thời xưa mấy ai viết sai chính tả

Reply
phot_phet 07:00 2 tháng 4, 2015

Các anh chả những không có tâm thế ngước lên cao mà còn có tâm lý GATO hạng nặng.
Đừng dạy giới công - thương, tài chủ và phú gia viễn kiến hay tiêu tiền, nhố nhăng lắm.
Các anh dạy trẻ lên 3 đánh vần còn không đặng, tôi thật.
Vậy nên thay vì bi bô những điều ngộ nghĩnh thì dành thì giờ đó mà khai trí khai tâm rồi hẵng chém. Nhược bằng không thì khép cái mõm loe lại cho năng suất não bò thêm lợi nhuận:))

Reply
phot_phet 07:11 2 tháng 4, 2015

Tất nhiên tôi cực lực phản đối những dự án " ngước lên cao" tiêu tiền ngân sách và chả mang lại lợi ích đéo gì trừ thói thủ dâm kinh niên vồn vã. Cụ tỷ thì nhẽ các anh chắc cũng biết, tôi không kê ra làm gì.
Những thứ " ngước lên cao" mà có lợi co cuốc kế dân sinh thì dứt khoát phải làm và tôi ủng hộ.
Người An-nam các anh cái đéo gì cũng phản đối và chửi rủa được, đó gần như là một đặc tính xấu xa cần phải loại bỏ.
Hãy bật lên một que diêm thay vì ngồi đó mà nguyền rủa bóng đêm, lũ con bò ạ:))

Reply
phot_phet 07:14 2 tháng 4, 2015

Thôi, sáng ra súc miệng thế thôi.
Tôi về với mẹ tôi đơi.
Bái bai bọn con bò úng não mồm chão đcm hehe.

Reply
Thiên lý 12:30 2 tháng 4, 2015


Bố con mình đấm buồi vào quà cáp
Ta bần nông, cứ cứt ta xơi
Bố con mình cũng đấm buồi vào tháp
Tháp Rùa kia cao nhất Thủ đô rồi

(phỏng thơ anh Pín, thợ móc lò ngoại hạng kiêm gáo sư Óc - phọt)

Reply
ĐCM 12:41 2 tháng 4, 2015

Ừ, thế về với mẹ đi. Cho tôi gửi lời hỏi thăm Cụ.

Reply
nam vu 03:29 3 tháng 4, 2015

Đất lược 4 nghìn lăm nịch xử ( đáo biết có đúng không ) ? .Thủ đô 1 nghìn lăm quăng quậc ( cái lầy chắc đúng ) chả có cái đéo gì để lại cho con cháu .Có những công trình đẹp đẽ của người Pháp đe lai cũng bị đám quần cộc mõm thối phá nát .Nay họ xây cái tháp cao nhất thế giới cho đám dân Giao Chỉ ngửng cái mặt nồn lên cho quên đi cái nghèo cai đói chúng cũng be ầm lên .Đéo hủi chúng muốn gì?

Reply
lão bố 21:28 3 tháng 4, 2015

Iêm tưởng dựng lại cây le trăm đốt đã thất lạc để quảng bá hình ảnh đậm sâu của lước nhà. Tháp thùng gì gì đó người ta có nhiều rùi

Reply
Túy Loan 22:04 3 tháng 4, 2015

Mấy thím gần mã Cụ nên thông tỏ chện triều đình với mõ kinh kỳ. Bầy tui ở xứ linga chỉ biết hã mõm chầu hóng. Nhưng mà xứ lừa ta nó phải thế. Đéo nhứt thiên hạ ví bằng bú lìn cho nó a. Phỏng anh Phẹt như vịt xiêm

Reply
Hongchuyen507 08:46 4 tháng 4, 2015

Bài này kêu thằng Paul Nguyễn Hoàng Đức vào đọc đi, chắc nó và đồng bọn ( từng lên án tượng đài chỉ phát triển chiều ngang) ủng hộ dự án này lắm đây, phát triển theo chiều thẳng đứng mà, đúng ý rồi

Reply
phot_phet 09:28 4 tháng 4, 2015

Cứ cái gì cao cao là tôi ưng hehe. Và các anh sẽ có thứ để " ngước lên cao" đặng cải thiện nhãn quan và tầm mắt.
Chứ địt mẹ nhìn cái đéo gì cũng ngang phè phè hay tít mù khơi thì xơi cứt còn dài.
Cuối tuần zui zẻ nghen lũ...chầu lôn:))

Reply
Mãng Xà 14:57 4 tháng 4, 2015

Cái hang động kia vừa cao vừa dài anh ưng phỏng. Phét lác

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang