Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

CẨM NANG ĐẼO VẸOKệ con mẹ thiên hạ đang nhao lên bởi cây xanh lẫn dưa - hành thì tôi lại đi định hướng cho các anh lấy vợ đặng sướng chim lẫn khao khát kiếm tìm. Cẩm nang được soạn bởi cụ Bùi aka Bòi or Buồi. Như thường lệ, tít tôi lại rút trong quần ra khà khà. Sin chân chọng giới thiệu:))

***

Lời nói đầu.

Nhân loạt bài "Thế nào là thằng đàn ông thất bại", có bạn ưỡn ngực hỏi anh: "Cụ Bùi ơi, em chưa lấy vợ và gần 30t. Theo cụ thì em nên lấy vợ thế nào để chấp cánh thành công ??? Lấy con vợ vếu to, BJ giỏi hay con vợ cắm đầu vào học mà éo thèm nấu cơn, rửa chén. Cảm ơn cụ....".

Lo lắng cho một thế hệ đi sau đang hoang mang chọn vợ, anh quyết định biên bài "cẩm nang chọn vợ" để cho các bạn, những con bò tơ đang ngơ ngác không biết đi đâu về đâu trong thời buổi rối ren này có cái mà tham khảo. Bài này đầu tiên anh chỉ định bốt lên núi, nhưng sau nghĩ lại thấy bốt về đồng bằng nếu đéo để giáo dục thì cũng để các bạn đọc cho vui và....ngồi tiếc tại sao hồi đấy mình không có cẩm nang này.

Chúc các bạn vui. Không vui cũng đéo sao cả há há.

***

Về nguyên tắc, lấy vợ và đánh bạc là không khác gì nhau vì về bản chất đây là trò chơi tung đồng xu. Đen thì bạn ăn mặt sấp còn hên là ăn mặt ngửa. Tuy nhiên, bạn đã hỏi, thì anh phải trả nhời chứ nhể.

Trước hết, vợ nó có khoảng 5 đến 7 loại tùy cấp độ, nhưng để các bạn lựa chọn, anh sẽ đưa ra hai cấp độ ở hai thái cực cực đoan rồi các bạn tự xếp người yêu, vợ, người tình, bồ của các bạn vào các loại tương ứng và tự xem các bạn có tiềm năng trở thành thằng đàn ông thành đạt hay không.

Loại 1: Tủ sách di động.

Anh xin được khẳng định mấy con vợ thuộc loại...tủ sách di động này là mấy con chỉ biết cắm đầu vào học hành, đéo biết nấu cơm, rửa chén là những con có tố chất đầu tiên để thất bại hóa các loại thằng chồng. Bản chất của bọn này là phấn đấu vì bản thân chúng nó. Việc chúng lấy bạn cũng chỉ vì có thể bạn trót hứa rằng "sau này anh sẽ thổi cơm cho em", hay "sau này anh sẽ lau nhà cho em" và bất kỳ lời hứa tào lao chi khươn nào đấy chứng tỏ bạn đéo ngại nhảy vào bếp để tề gia nội trợ. Bạn đừng ngạc nhiên khi các bạn rước mấy em này về để nhận các cú điện thoại kiểu: "hôm nay bố trông con, mẹ làm nốt mấy việc", hay "hôm nay ba nấu cơm, mẹ có cái họp muộn", tệ hơn là "anh với con cứ ăn trước, em tiếp khách về không ăn cơm".

Đặc điểm nhận dạng của các em vợ thuộc loại tủ sách di động này là mắt cận, ti nhỏ, chân to và ngắn, cái đéo gì về sách vở thì cũng biết nhưng kinh nghiệm thực tiễn đôi khi là con số 0.

Điểm yếu của mấy bạn này là rất khó đào tạo, thường câu cửa miệng sẽ là: "thôi, kinh lắm" hoăc "có nhất thiết phải thế không" hay nhẹ hơn tí là "em thấy hơi mất vệ sinh". Vị trí truyền thống là...hết sức truyền thống. Tất cả các tư thế mới, tư tưởng mới mẻ đều được các bạn này tìm cách lảng tránh, từ chối và cáu gắt thẳng thừng. Túm lại, loại này mà lấy về thì nguy cơ các bạn trở thành thằng đàn ông thất bại là hết sức hiện hữu.

Loại 2: Tài đức vẹn toàn.

Các bạn vợ này thường được đào tạo trong một gia đình có trên có dưới. Thường là bố các bạn này là người cầm trịch trong gia đình nên việc "con gái là phải biết nữ công gia chánh" và "sau này phục vụ nhà chồng" trở thành mặc định. Vớ được các bạn này thì ngon nhưng các bạn này lại được chia ra hai hướng rõ rệt mà hai hướng này sẽ dẫn bạn, các con bò đi theo hai hướng khác nhau dù xuất phát điểm là tương tự.

Tài đức vẹn toàn nhưng nhan sắc thì từ xấu đến...rất xấu. Các bạn này do biết hình thức của mình cũng không bằng chị bằng em và cũng tự ý thức được vị trí của mình nên thay vì thời gian tô son, trát phấn, lượn lờ Vincom hay Tràng Tiền Plaza, hoặc lươn phươn Starbuck đong giai thì các bạn này ở nhà nấu ăn, nội trợ, quét dọn nhà cửa. Các bạn này vớ được anh người yêu thì cứ gọi là chăm như….mẹ chăm con. Chàng hắt hơi, ĐM có ngay một túi thuốc to và nồi cháo gà cả nhà ăn đéo hết. Chàng ho, ĐM có ngay cái áo lạnh cùng lời chúc cuối ngày là “để điều hòa, máy lạnh 28 độ đi ngủ thôi”. Và vâng, nếu bạn lấy được các bạn này, thì bạn sẽ luôn yên tâm khi đi làm về thì con cái của bạn luôn được tắm rửa sạch sẽ, nhà cửa luôn gọn gàng, chó mèo luôn được ăn uống đầy đủ và quan trọng hơn, nhà đéo cần thuê oshin. Khoản này đỡ tốn.

Tuy nhiên, song hành với các mặt mạnh kể trên thì loại tứ đức vẹn toàn nhưng không được phần sắc lại có những điểm yếu khá đặc trưng của một cái TV tiếng rất hay nhưng mất mẹ phần hình. Tỷ dụ có tí hình thì cũng nhiễu thôi rồi Lượm ơi. Các thể loại bạn này mà cho đi ăn tiệc cuối năm cùng công ty mà nó bôi tí son môi thì phải gọi là nó nhuộm phẩm màu lên mồm chứ đéo phải son với gió. Quần áo thì đảm bảo cả tủ đéo bao giờ tìm được hai cái quần và áo mà tone-sur-tone trừ mấy cái bộ đồ mua 150 ngàn cả áo lẫn quần, dẻo mồm mặc cả thì được khuyến mại thêm cái silip cốt-tông to bằng nửa cái gối.

Túm lại, lấy các bạn thuộc dạng này về bạn vẫn có thể trở thành thằng đàn ông thành đạt, nhưng đi với bạn bè bạn sẽ đéo bao giờ trở thành một quý ông sang trọng. Kết cục là, các bạn lấy phải em này thì thường bao giờ cũng có mấy em “người yêu” ngực tấn công, mông phòng thủ nuôi ở bên ngoài và tốn kha khá thu nhập để nuôi mấy con mèo này….làm cảnh.

Bọn tài đức vẹn toàn mà lại xinh, ấy người ta gọi là tứ đức vẹn toàn, tức là Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Loại này anh nói thật, các bạn đéo tìm được chúng nó trước khi bạn bước qua tuổi 30 đâu. Đéo phải là không có, mà bọn tứ đức vẹn toàn, nghĩa là bọn “mặt xinh ngất ngây, tí to như Tây, da trắng như mây, và ngất ngây…khoản ấy” tầm 21 đến 26 tuổi thì chắc chắn nó đã có người yêu thuộc dạng vứt đi cũng phải đi…MBA rồi. MBA ở đây đéo phải là bọn có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh gì đó mà bọn MBA này là bọn ít nhất đi chơi thì cũng phải đi xe.....Mercedes, BMW và Audi. Do vậy, anh khuyên các bạn đừng lấy vợ mà mua xe, xây dựng sự nghiệp xong rồi đi tán gái để kiếm được bọn này là thế.

Loại 3: Các loại….còn lại.

Trừ 2 bọn ở trên, mỗi bọn chiếm khoảng 10% đàn bà con gái thì 80% bọn còn lại nó tập trung quanh khoảng…giữa để cho các con bò lựa chọn. Không giống kiểu chắc chắn thất bại hay chắc chắn thành công kể trên, bọn còn lại nó tiềm ẩn đầy các yếu tố rủi ro mà các con bò phải tự...tìm hiểu, tự chịu. Có lẽ cũng không phải ngẫu nhiên mà các cụ ngày trước có dạy là “phải tìm hiểu trước khi cưới”, nhưng bọn đàn ông trước tuổi 30 nó có chịu hiểu đéo đâu, bao giờ nó “tìm” xong là bố mày sướng quá rồi nên nằng nặc đòi lấy luôn. Thành ra 80% chán vợ và thấy chán cuộc hôn nhân là chủ yếu. Đây là lý do mà càng ngày, xu hướng bọn con bò bỏ nhau càng đông và anh tin chắc rằng, quanh những người mà các bạn biết, các bạn có thể kể nhanh được một đống đôi bỏ nhau mặc dù các bạn nghĩ nát óc chả hiểu tại sao vợ chồng chúng nó nhà cao, cửa rộng, con cái xinh xắn, học giỏi mà chúng nó chia tay.

Thành ra, như một câu kết luận, nếu anh được đề xuất, thì anh đề xuất các bạn, nên tập trung làm sự nghiệp trước. Khi nào các bạn gây dựng được một sự nghiệp, một công việc mà thu nhập trung bình tối thiểu 100,000 đô/năm các bạn hãy chọn vợ. Việt Nam ngày nay, nếu các bạn cố gắng, chăm chỉ và dám nghĩ, dám làm thì anh khẳng định rằng, bạn sẽ đạt được mức thu nhập trên ở tuổi 30-35, lúc này bạn quay trở lại chọn bọn từ 20 đến 25 là cực đẹp. Còn nếu bạn trót lấy rồi, thì anh khẳng định, thành công của các bạn trong việc lấy vợ hoàn toàn mang yếu tố may mắn.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

12 comments

trọng đạt hoàng 10:22 14 tháng 4, 2015

Viết như buồi ấy lấy vợ là đánh bạc có tính cũng chẳng được anh đơn cử một điển hình nhé. Phẹt liệt thứ nhất hoa thanh dái o ai tính qua nó, thứ nhị là đẹp trai ( trước khi lấy) cỡ nam vương, thứ ba tính đực cực cao. Hỡi ôi bây giờ thì thân tàn ma dại, liệt dương và bị tự kỷ với bím... Đấy là do lấy vợ anh đây kiên quyết là không

Reply
phot_phet 10:41 14 tháng 4, 2015

Tôi giờ vưỡn ở vế đầu nha. Vế sau đcm mẹ bọn thúi mồm chè bồm thuốc lào vặt.
Ngời ngời ra đây mà bảo niệt dương tự kỷ cái địt chị nhà anh á:))

Reply
menolos 13:44 14 tháng 4, 2015

Một thời ở utusaigon anh ưng CụBùi rất, khổthân Kụ, bị bọn minmod mlt mí lũ mồmđỏ cắnnhanh đạođức sángngời oánh cho tơibời. Tới giờ anh cũng đéo biết kubui là ai, tmt.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 14:31 14 tháng 4, 2015

Ờ, biên hay, tôi ưng, dưng cơ mà đcm tôi đồ rằng số thằng kiếm đc hơn 100,000 ô bá mà/năm nó ko tới 5%, và bọn nó xài hết cmn 10% số gái ngon kể trên. Sao cụ puồi ko bày cho bọn giống đực cách chọn chồng nhể, hố hố.

Reply
ĐCM 17:02 14 tháng 4, 2015

Viết như lồn, cái quan trọng nhất thì đéo nhắc đến, đó là phải yêu thật sự thì hẵng cưới, không sau khổ lắm, tủ sách, tài đức, xinh đẹp mà làm lồn gì nếu không iêu...đcm nhẽ thằng Phẹt may mắn ?

Reply
nam vu 21:36 14 tháng 4, 2015

"Vị trí truyền thống là ...hết sức truyền thống ". hí hí.

Reply
MeoMu 22:34 14 tháng 4, 2015

yêu yêu cái máo lồn. anh chắc đéo đã biết thế nào là yêu. tôi lúc cơn lên thì thấy hình như yêu nó phết nhưng giải khát xong thì ôi dồi! hãy kiếm đối tác nào mà hành sự đến nhũn chim vẫn thấy cần nó ở cạnh bên.

Reply
Quang Huy Duong 12:59 15 tháng 4, 2015

Mịa, ngày xưa đọc nghìn lẻ một đêm có câu chuyện về chọn vợ, sau này học đại học đọc qua câu Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ của bọn Trung Của hóa ra sai mẹ nó hết. Chắc người viết bài này đã rút được kinh nghịm xâu sắc. Em phải copy bài này chỉnh sửa lại cho hợp với tuổi trẻ đặng còn giáo dục thằng con ở nhà!

Reply
Quang Huy Duong 12:59 15 tháng 4, 2015

Mịa, ngày xưa đọc nghìn lẻ một đêm có câu chuyện về chọn vợ, sau này học đại học đọc qua câu Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ của bọn Trung Của hóa ra sai mẹ nó hết. Chắc người viết bài này đã rút được kinh nghịm xâu sắc. Em phải copy bài này chỉnh sửa lại cho hợp với tuổi trẻ đặng còn giáo dục thằng con ở nhà!

Reply
tan buidinh 09:45 16 tháng 4, 2015

viết bài này như cặc.Chỉ thích đọc bài của Phẹt.

Reply
Pham Hoang Lam 20:43 16 tháng 4, 2015

Lấy con vợ vếu to, BJ giỏi..Hố hố đúng Phẹt

Reply
Pham Hoang Lam 20:44 16 tháng 4, 2015

Lấy con vợ vếu to, BJ giỏi..Hố hố đúng Phẹt

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang