Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

RĂNG CHẮC - CẶC BỀN???Đời tôi sợ nhất là đi bác sĩ. Chả là do ám ảnh cái cảnh hùi nhỏ mẹ bế trạm xá để tiêm phòng. Ôi chao ơi, một bần nông răng vẩu mắt vàng vốn hành nghề thú y đè tôi ra tiêm như tiêm cho một con lợn với cái xi - lanh to bằng cái bơm, mạ i - nốc bóng loáng. Nhẽ vì sự khiếp đảm đó mà tôi chả hay bịnh tật gì trừ cái sự cảm cúm nhức đầu sổ mũi xoàng xĩnh, đâm ra hai phần ba đời người rùi mà chửa nằm bệnh viện lần nào.

Tôi cũng chửa từng đi thăm khám xem mình khỏe hay yếu. Hàn thử biểu về sức khỏe của tôi được đo bằng khối lượng diệu bia nốc vào mỗi ngày và số lượng thuốc lá rít trong mỗi tháng. Nếu thấy uống nhanh say và hút thuốc thời ho hắng thì là yếu, và rồi sẽ hạn chế ít ngày. Còn nếu chả vấn đề đéo gì thì tuần chay nào cũng tràn đấy nước mắt cùng những nức nở vô biên.

Ấy thế mà có một anh xui tôi đi khám răng được với một nhẽ tham vấn cực ất ơ, rằng răng có chắc thì cặc mới bền. Hehe thưa các bạn độc giả, đời một thằng đàn ông  thì chỉ lo nhất là cặc có cứng hay không thôi chứ chưa hẳn là bạc tiền hay sự nghiệp và thậm chí là lý tưởng. Sau khi nghe anh thuyết giảng về cơ chế và mối quan hệ biện chứng giữa răng với cặc thì tôi không nghi ngờ gì nữa mà quyết chí đi ngay. Của đáng tội là anh nhắc tôi nên đến phòng nha của anh thời mới đảm bảo cho cái sự thăm khám được chính xác. Tôi không là con gà nhưng biết đâu là thóc và đâu là giun nên hơi lăn tăn một tý nhưng khi anh bảo miễn phí thì tôi đích thị là một con gà rừng. Chỉ có thằng ngu mới đi vãi thóc ra mà đãi gà rừng, hố hố...Y hẹn tôi đến. Anh đón tôi bằng cách ngồi phủ phục chỗ bậc lên xuống bên ngoài đốt thuốc và choanh choách cái smart phone mà tôi đoán là lướt Phây. Mãi đến khi tôi gọi tên thì anh mới ngẩng mặt lên rồi khẽ rên một tiếng. Tôi bảo làm luôn nhé nhưng anh nói vội gì và chỉ tay sang mé đường, giọng hào sảng, đá ly cafe đã. Mẹ, đi khám răng lấy cao mà mút cafe vào thì đừng bảo sao mồm hôi răng thối. Nhưng anh thuyết tôi, rằng hãy yên tâm, đến với anh là răng trắng miệng thơm nước bọt ngọt ngay tắp lự. Mẹ tiên sư, nhẽ anh ám tôi là dạng răng thưa miệng thối nước bọt hôi chăng? Hay gì?


Khề khà mãi mà anh chả đả động gì chuyện răng miệng mà cứ thao thao cái mả mẹ gì mà tôi chịu không nhớ nổi. Nhẽ anh đang có liệu pháp tâm lý với tôi chăng? Rằng ngồi nghe anh tán chuyện để cho cơ hàm năng động hơn hoặc tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả? Bởi tôi có tí y lí về răng - hàm - mặt nên hơi thấu hiểu nhưng quả là cái sự anh nói làm tai - mũi - họng tôi rã rời. Chán quá tôi gắt lên, làm nhanh tao còn về. Anh liếc đồng hồ rồi bảo, phải căn giờ để tránh gặp một bệnh nhân đến ăn vạ cái răng sâu. Tôi ái ngại vô cùng hehe...

Ấy rồi cũng đến lúc anh vật tôi ra và bắt một trợ tá đứng bên phụ việc. Tôi trộm nhìn thì cũng có tí xinh xinh nhưng răng thì hơi vàng và vẩu. Nhưng khi đeo cái khẩu trang vào thì nom tươi tắn hơn. Tôi an tâm mà nhắm mắt xuôi tay cho sự thăm khám móc hàm. Gớm chết chết, anh bắt tôi thè há ngậm nhổ như đúng rồi và kết luận, răng không có cao nhưng nhiều mảng bám và hai chiếc có dấu hiệu bị sâu. Chửa cho tôi phản hồi ý kiến thì ngay lập tức anh bóp cái mả mẹ gì kêu rít lên rồi thọc vào mồm tôi xoắn xuýt. Toàn thân tôi lạnh toát và gai ốc nổi lên trập trùng mạn bẹn và mông. Người tôi cứng như đồng.Và rồi cứ tê đi, chả đau đớn đéo gì. Đôi khi lại có cảm giác cực khoái dâng lên khi anh vừa làm vừa huýt sáo. Tiếng sáo mõm rít qua cái khẩu trang cộng với tiếng xè xè của dụng cụ đẽo mảng bám cùng ánh đèn vàng bàn nha làm tôi có cảm giác như đang ở một đại hý trường danh giá. Cơn cực khoái đáng ra sẽ lâu hơn nếu như thi thoảng anh không gắt lên " địt mẹ, há to ra". Mả bố nhà anh chứ.


Rồi cũng xong. Mặt tôi như nhẹ bẫng đi mấy phần. Nhe răng soi gương thấy nền nã ra lắm lắm. Phà hơi thở ra tay rồi hít vào thấy thơm tho hẳn. Nuốt miếng nước bọt cũng có tí ngọt ngào thanh tao. Phấn khởi quá nên tôi rủ anh đi ăn trưa, anh chỉ vào một con bé đã phục chờ từ đầu sáng, rằng nó chỉ chịu cho mỗi mình anh làm. Thế thôi, tôi té. Anh dặn, có mối nào rủ đi " vét máng" thì nhớ quảng cáo giùm anh cái tay nghề nha sĩ từ bi. Cơ mà tôi lâu rồi không đào liễu ất ơ gì cả nên cười trừ bảo sẽ thử với vợ, đêm nay.

Tôi la cà đến tối mịt mới về. Trước khi lên giường thì chui vệ sinh uýnh răng cẩn mật. Tôi thơm vợ tôi. Vợ tôi khen tôi sao hôm nay răng miệng thơm tho cùng nước bọt ngọt. Tôi kể chuyện đi nha sĩ. Vợ tôi bảo mai chỉ chỗ em đi.

Như mọi khi, có tí diệu bia tôi thời hăng hái và dai như đỉa đói. Ấy thế đéo nào đêm nay, cắc bụp có tẹo teo đã tèo con mẹ nó nòng nọc ra bườm. Tôi lẩm bẩm chửi thầm anh trong miệng, rằng răng chắc cặc bền cái mả cụ nhà anh. Còn vợ tôi nhìn tôi đầy nghi hoặc bởi tôi đoán thị nghĩ tôi làm răng bằng bườm đào liễu ất ơ. Thị bảo, mai tôi dí vào đến chỗ ý và cấm tiệt ông chuyện răng miệng linh tinh. Nào ai hiểu cái thân mình?

Hỡi các bạn độc giả, giờ tôi nghiệm ra một điều rằng, răng chắc không hẳn cặc đã bền. Nhưng có một điều chắc chắn là của bền tại người. Chứ như tôi đây, của một đống tiền mà thị dùng như phá thế kia thì một ngày đẹp giời không xa sẽ đeo...răng giả.

Hãy đến nha khoa Eden 74 Đào Tấn gặp anh bạn tôi để biết thêm chuyện về răng và cặc:))

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

12 comments

Hoàn Đức 18:47 17 tháng 4, 2015

Nhìn mặt thằng sĩ nha trong giống ...mu quá há há

Reply
phot_phet 18:51 17 tháng 4, 2015

Ảnh cứ đòi giống Lý Huỳnh hùi trẻ đóng phin đéo gì có ông Hai Cũ cơ:))
Cá nhân tôi thấy giống kiểu TRương Phi hi-fi ý hehe.

Reply
ĐCM 21:42 17 tháng 4, 2015

Thằng Tuân nhẽ quảng cáo "...!

Reply
phot_phet 21:50 17 tháng 4, 2015

Cáo cái đỵt cụ nhà anh.
Chiện hay thế thì mà bảo là cáo cầy là thế đéo nào?
Rõ là đồ mõm thúi răng vẩu mắt vàng.
Đi khám đi...

Reply
Nguyen Chien Thang 06:10 18 tháng 4, 2015

Thằng BS nha khoa nói đúng rồi . Làm răng xong đỵt nhau mới nhiều nòng nọc
Chửi nó đéo

Reply
Nguyen Chien Thang 06:11 18 tháng 4, 2015

DCM thằng này tướng vét máng chứ làm răng đéo gì

Reply
Hoàn Đức 11:36 18 tháng 4, 2015

Tay nha sĩ này mà vét máng thì...thôi ròi...phê lòi

Reply
Hoàn Đức 11:38 18 tháng 4, 2015

Các bà các cô các chị ơi...đến khám răng đi khuyến mại vét máng....

Reply
Túy Loan 11:48 18 tháng 4, 2015

Anh Phẹt đã đi khám cái bịnh hăm háng do râu quai nón chưa.

Reply
Alaykum Salam 22:27 18 tháng 4, 2015

Tối cuối tuần , đọc xong cười chảy nước mắt , thú vị thiệt à nghen , chịu Phẹt luôn
Ông thợ làm răng bạn Phẹt , nhìn kỹ nếu cho ổng một cây thiền trượng và một áo cà sa rất giống sư hổ mang Lỗ trí Thâm , mời ổng lên gia nhập Lương sơn Bạc đi heng . Chúc Phẹt và Cô , Bác trong nhà nay một tối zui zẻ . Good night

Reply
tan buidinh 10:45 19 tháng 4, 2015

Râu nhiều thì căc mới bền.Những ông nhiều râu vừa đẹp mà đàn bà thích lắm.

Reply
phot_phet 12:22 19 tháng 4, 2015

Rậm râu sâu mắt đắt mấy cũng đong, phỏng?
Chúc các anh cuối tuần lộn gằm zui zẻ.
Các chị thổi kèn kêu toe toe hehe.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang