Phọt Phẹt VLOG

Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

TRƯỜNG THIÊN LỢN THIẾN # 24- Đéo thông minh.

Các bạn biết tại sao anh để các bạn cãi nhau chán chê rồi anh mới bốt tiếp phần 4 không? Đầu tiên anh phải họp để xem có thằng mả mẹ nào đang mang cái bình phóng xạ Co-60 về nhà giữ mà đéo hiểu nó giữ làm cái mả bố gì ngoài việc đổ ra nhà chơi với hi vọng thế hệ tiếp theo đẻ ra con cái mắt lồi xuống má, chân tay hình dấu ngã và mồm thì chảy dãi 24/24; nhưng quan trọng hơn, các bạn ạ, đấy là anh để các bạn lao vào làm nền cho phần 4 của anh về một tố chất quan trọng của bất kỳ thằng đàn ông thất bại nào, đó là: Đéo thông minh.

Các bạn đã bao giờ ngồi đần mặt trong chuồng xí mà tự hỏi mình là tại sao mình tử tế thế, ngon thế mà đéo có con nào nó theo đuổi, thậm chí mình nhắn tin nó còn đéo trả lời không? Trong khi đấy, một thằng khác vừa mở mồm ra thì bọn con gái nó cười ngặt nghẽo. Bạn có bao giờ tự hỏi trong một bữa tiệc tối bạn đéo bao giờ trở thành trung tâm của bữa tiệc, và rằng nếu thi thoảng bạn được mời ăn một bữa tối kiểu đó thì bạn chỉ vục mặt vào cái đĩa buffet đầy tú hụ mà ăn rồi cắm mặt vào một đống hoa quả, trái cây nhồm nhoàm một lúc xong rồi lặng lẽ cút mà đéo thằng nào quan tâm bạn vẫn ngồi hay đã cút? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bất kể chủ đề gì bạn nói cũng đéo có ai kiên nhẫn lắng nghe bạn trình bày hết vấn đề chứ đừng nói hùa theo và hưởng ứng không?

Nếu bạn thấy những bạn nào rơi vào trường hợp trên, gặp những trường hợp trên thì chúc mừng bạn đã gặp được chúng, những thằng thất bại.

Có thể anh vô phúc, nhưng cho đến giờ phút này anh chưa từng gặp, từng quen và từng kết giao với một người bạn thành đạt nào của anh mà ngu cả. Họ có thể liều, họ có thể mạo hiểm, họ có thể thử sức vào những lĩnh vực mà những thằng ngu hay phán: "có ngu mới làm". Ví dụ nhưng một bạn anh, bỏ xây nhà đi nuôi bò, hay một bạn anh bỏ nuôi bò đi làm ngân hàng, hay một bạn khác là bỏ ngân hàng đi làm đá bóng, hay một bạn khác lại bỏ đá bóng đi làm xi măng, rồi lại có bạn bỏ xi măng đi làm đường cao tốc. Thành công có, thất bại có, thậm chí đi tù luôn cũng có, nhưng dù thế nào thì họ sẽ đéo bao giờ bị thiên hạ cho là những thằng thất bại. Bởi vì sao? Bởi vì họ đéo ngu.

Thế có bạn sẽ giơ tay lên xin phát biểu, và khi anh cho phát biểu, bạn sẽ hỏi: "anh ơi, thế làm sao em nhận được ra bọn nào ngu để mà tránh?". Với cái nghiệp gảy đàn cho bò, dạy chó làm toán và đan váy cho heo, anh đành hạ mình xuống để trả lời:

Bọn ngu nó cũng có hai loại.

Loại thứ nhất, ngu toàn diện. Các bạn này là một sản phẩm thất bại của chọn lọc tự nhiên khi trong một ngày đẹp trời, con tinh trùng ngu nhất lại là con tinh trùng chạy nhất, hoặc tệ hơn là các con tinh trùng khôn nó đéo thèm chui vào tử cung để nằm cạnh quả trứng đầu đất. Các bạn này sinh ra dù mắt híp hay mắt trố, miệng rộng hay miệng nhỏ, cằm V-line hay U-line, mặt hình đu đủ lộn ngược hay mặt hình bình hành thì đều có một đặc điểm nhận dạng là, mắt rất ngu. Cụ thể là mắt các bạn này đéo bao giờ nhìn tập trung và kiên định được vào một cái gì quá 10s. Mắt các bạn này, thường ở trong trạng thái là đảo như rang lạc hoặc đờ đẫn nhìn về một phương xa bất định và không bao giờ dám nhìn thẳng vào người đối diện. Có nhìn thẳng thì lòng đen của các bạn sẽ giãn to như hột vải và trong ánh mắt đó ánh lên một chữ: NGU. Các bạn thuộc loại ngu toàn diện thường khá...kiệm lời, ai nói cái đéo gì dù đúng, hay sai, các bạn cũng chỉ cười. Ai sai gì, dù đúng hay sai bạn cũng làm. Các bạn này cứ số đông làm gì, là các bạn làm theo, kể cả việc ăn cứt. Vì theo các bạn, nếu nhiều người làm, thì mình làm. Các bạn nữ nào mà vô phúc vớ được các bạn này thì anh khuyên, tốt nhất các bạn nên tiến hành các biện pháp triệt sản tránh sinh ra một thế hệ đần độn và kéo lùi GDP nước Việt.

Loại thứ hai, ngu tiềm ẩn hay còn có cách gọi khác là ngu do bị yếu tố môi trường khuất phục. Các bạn này, bản chất lúc sinh ra thì cũng đéo ngu lắm, cũng có thể là học sinh giỏi của lớp, cũng có thể sinh viên tốt hạng ưu của trường nhưng vừa bước chân ra đời một phát bị cuộc đời nó dập cho một phát cái thất bại có tên: Thất nghiệp.

Cái khái niệm Thất nghiệp không chỉ giới hạn là bạn đéo có công ăn việc làm, mà chính xác thất nghiệp nghĩa là nếu bạn làm cái nghề mà khi làm thì bạn có cái mà bỏ vào miệng còn đéo làm thì chết đói. Thất ở đây là chữ , nghĩa là sai lầm. Có một công việc, một sự nghiệp sai lầm chính là thất nghiệp. Bạn có thể mặc áo sơ mi đến gõ máy tính ngày 8 tiếng ở văn phòng. Bạn có thể đến tháo lắp máy in và máy photocopy ở Hội sở. Bạn cũng có thể lươn phươn cả ngày dẫn khách đi xem miếng đất này, căn nhà kia và thi thoảng thì cũng bố thí cho ăn mày ăn xin ở cửa chùa vài ba đồng lẻ để nghĩ là ta đây làm từ thiện mà đéo biết rằng, bọn ăn mày đấy thu nhập một tháng còn cao hơn bạn. Các bạn ở dạng thức thất bại kiểu ngu do bị yếu tố môi trường khuất phục này thường đầu tiên sẽ ở dạng ảo tưởng về mình. Kiểu như: "em ra trường em phải làm chỗ này", "bằng của em là Citibank nó vồ lấy luôn", hay "bảng điểm của em là Big Four nó vớt đợt đầu", tệ hơn là "bằng em là bằng nước ngoài, kiểu đéo gì cũng ăn đứt mấy thằng học trong nước". Các bạn này đéo bao giờ biết rằng anh Don Lam với anh Thăng chỉ có bằng cao đắng với trung cấp kế toán, anh Hội với anh Đức còn đéo biết cái mặt bằng trung cấp nó trông thế nào; anh Vượng với anh Kiên thì toàn loại trốn học, thằng thì đi buôn xe đạp, thằng thì buôn bàn là. Các bạn đừng đồng nghĩa học hàm với thành công, đừng đồng nghĩa học vị với tài năng, và quan trọng nhất các bạn đừng nghĩ rằng nấp sau một tấm bằng với mấy con điểm khá hay giỏi là chứng chỉ để bạn trở thành người thành công. Nói thế không phải các bạn ngu do bị yếu tố môi trường khuất phục không có mặt mạnh của nó. Các bạn yên tâm, khi cách mạng nổ ra, khi anh và các bạn thông minh của anh cần các bạn cao giọng hát vì một điều gì đấy thì các bạn sẽ được trao vào tay tí khẩu hiệu, cờ phướn và rồi sẽ có vài thằng đạp đít các bạn đứng lên hàng đầu mà vẫy, mà hô. Chắc hẳn sự kiện ôm cây khóc, hay ôm chân cột truyền hình khóc hay xa hơn là ôm cầu hình con rồng con phượng hay cái bỏ mẹ gì đấy mà kêu, mà la vẫn còn nguyên trong tâm trí các bạn.

Hết phần 4, anh hẹn các bạn ở phần 5. Phần 5 hứa hẹn đéo dành cho con bò. Các bạn đọc đến phần này mà đéo hiểu anh nói gì thì đừng hóng phần 5. Đảm bảo các bạn có đọc, cũng đéo hiểu. Thân ái.

5- Đéo biết đứng dậy đi tiếp.

Hôm nọ, khi anh đang biên hình ảnh thế nào là một người đàn ông thất bại, thì có một bạn rón rén PM anh và hỏi: "Lãnh tụ ơi, em lo quá. ĐM, lãnh tụ biên 4 phần về thằng đàn ông thất bại thì em thấy cả 4 phần, chỗ đéo nào cũng có hơi hớm của em. Vậy em có phải là một thằng đàn ông thất bại không ạ?"

Anh có một tin mừng và một tin vui cho bạn. Trước hết là tin mừng: Xin được chúc mừng bạn! Nếu cả 4 bài của series này của anh mà bạn thấy giống cmn từ phần 1 đến phần 4 thì đéo còn nghi ngờ gì nữa, bạn là một thằng thất bại toàn tập.


Nhưng đừng mừng lâu, anh cũng có một tin vui cho bạn, đấy là một khi bạn tự ngồi đần mặt ra và hỏi: mình có phải là thằng thất bại không nhỉ thì bản chất, bán cầu trái và bán cầu phải của bạn không đến nỗi chứa toàn bã đậu.

Về nguyên tắc, cuộc đời của anh, cuộc đời các bạn nó cũng giống như những cái bánh xe. Nó được sinh ra mang theo bao hoài bão của ông bà, cha mẹ các bạn mong các bạn đi được xa hơn họ, thành công hơn họ, khám phá những nẻo đường mà những người thương yêu nhất của các bạn chưa bao giờ từng tới. Nhưng trong cuộc đời này, đâu phải mọi con đường đều trải hoa hồng, mọi cái giường đều được trải đệm và phủ một lớp drap mềm mại. Bạn muốn ra được xa lộ hay đường cao tốc thì bạn phải đi từ đường đất, đường rải đá hộc, đá răm sau đó mới ra được đến đường trải nhựa, dẫu rằng thực tế ở Việt Nam, tỷ lệ đường đất, đường hẻm, đường đang chờ lún luôn vượt trội hơn so với đường trải nhựa và đường cao tốc. Nhưng các bạn yên tâm, theo kinh nghiệm của anh, thà ngã mẹ nó ở đường đất hay thậm chí đường đá trải đá hộc, đá răm còn hơn đang chạy 100km/h mà bị quất vào con ổ gà, ổ voi, hay miệng cống đéo biết từ đâu ra. Anh biết, nhiều bạn sẽ ngoạc mồm lên chửi thế đéo nào Việt Nam nó lại lắm ổ voi, ổ gà và đường đất thế . Nhưng nếu bạn chửi, bạn lại rơi vào và lại lập lại thất bại của các con bò nhóm 3, đéo có lòng tin.

Để chuẩn bị hành trang cho bạn, những con bò đang lao đường cao tốc, anh sẽ giúp các bạn, qua bài này, nhận diện được những con đường đất, những con đường trải đá răm, đường rải đá hộc trước khi ra đường lớn để các bạn biết đường mà tránh, biết đường mà đối phó. Các bạn đọc, hiểu được đến đâu thì hiểu, áp dụng được đến đâu thì áp dụng còn nếu không áp dụng được thì anh nói thật, anh kệ mẹ các bạn. Anh nhắc lại, anh viết như một cái thú vui của riêng anh chứ đéo phải viết để mua vui cho các bạn.

5.1. Vấp ngã trên đường đất.

Vấp ngã thường nhất của một thằng giai tơ mới bước ra đời là ngã cắm mẹ mặt trên đường đất, kế bên cái ao làng. Cái đường đất này có nhiều dạng nhưng phổ biến nhất là ba dạng. Vấp ngã vì chọn nhầm con vợ, vấp ngã vì chọn nhầm bạn bè, và phổ biến hơn cả đấy là vấp ngã trong học hành.

Các bạn có thể bắt đầu bằng một câu là: "anh hùng sao qua ải mỹ nhân" và bĩu mồm khoanh tay xem anh nói gì thì anh xin thưa với các bạn. Do văn hóa lúa nước tồn tại lâu đời trong não bộ của những con bò và được truyền từ đời này sang đời khác, các bạn, thậm chí kể cả anh, đều có nhu cầu....lấy vợ sớm cho nhà thêm chân, thêm tay và cho nó...ổn định. Đến bây giờ anh vẫn không hiểu nổi tại sao việc một thằng đéo có gì ổn định từ chỗ làm, chỗ ăn, chỗ ở mà lại trở nên ổn định khi cưới một con cũng đéo có gì ổn định từ chỗ ở, chỗ ăn, chỗ làm? Các bạn có bao giờ thấy 2 số âm cộng vào với nhau lại ra số dương không? Các bạn có bao giờ thấy hai đứa cùng đi lùi buộc chân vào nhau mà lại thành tiến không? Do vậy, anh xin thưa với các bạn là phải đến 90% trong số các bạn đọc bài này có những cuộc hôn nhân đéo ra gì. Đéo ra gì không có nghĩa bạn phải vớ phải con vợ mất dạy, hay lăng loàn mà căn bản, cuộc hôn nhân này đéo chắp cánh mẹ gì cho sự nghiệp của các bạn. 90% bọn đàn ông lấy vợ trước tuổi ba mươi thì bọn nó chỉ lấy vợ vì:

1- Tí to
2- Mặt xinh
3- Nói chuyện duyên
4- Gia đình tử tế
5- Lấy để....đỡ tốn tiền khách sạn.

Do vậy, nếu các bạn nữ muốn xin anh một lời khuyên thì anh chỉ có một lời khuyên duy nhất cho các bạn. Đấy là nếu thằng người yêu tử tế (anh nhắc lại là tử tế nhé) mà nó xin cưới các bạn ở trước tuổi ba mươi, thì các bạn nên cưới nó luôn và ngay. Vì chỉ cần nó mon men được ra đường trải đá hộc hay đá răm nó đéo cưới bạn đâu. Lúc này, bọn nó với những cú vấp ngã đầu đời ở đường đất nó sẽ phát hiện ra, gái làng đéo phải đích đến của mình.

Dạng ngã phổ biến thứ hai là ngã vì mấy thằng bạn….cứt. Trước hết phải định nghĩa, bạn cứt là bạn gì? Bạn cứt nghĩa là mấy thằng bạn nối khố. Lũ bạn này thật ra là…đéo có điểm chung gì với mình. Lũ bạn ất ơ tồn tại ở dạng bạn thân mặc định này thường có bởi vì


1- bọn này học chung lớp với em
2- Anh thằng đấy chơi với ông anh của em
3- Chị thằng đấy là người yêu ông anh em
4- Thằng đấy nhà cùng khu với em
5- tệ hơn là: thằng đấy chơi điện tử, chơi bi-a chung cả em.

Điển hình một cách đặc trưng của lũ bạn ất ơ này là rất mất thời gian và nội dung xung quanh câu chuyện thường đéo bao giờ vượt qua khỏi những câu chuyện tầm phào như mặc áo gì, mặc quần gì, đi chơi ở đâu. Bọn bạn cứt chơi với nhau đến già thì chủ đề được nâng cấp hơn một tí là giờ thì nhậu ở đâu, tụ tập cà phê ở đâu, mua con điện thoại gì, chụp ảnh có nét không, có phải dán màn hình điện thoại không và cuối cùng thì chịch gái ở đâu ngon và rẻ. Bọn bạn cứt này thường không phải là một yếu tố trực tiếp khiến các bạn thất bại, nhưng nó lại là yếu tố gián tiếp của thất bại của bạn. Vì chơi với bọn bạn cứt này rất mất thời gian.

Đôi khi nguyên một ngày bạn mất thời gian lươn phươn với bọn bạn cứt mà đéo được việc gì. Đầu tiên là sáng ra cà phê. Mỗi thằng dí mặt vào một cái iphone, ipad, smartphone nhưng vẫn tụ tập với nhau quanh li café 15k ngồi từ sáng đến trưa. Khi nắng đã giữa đỉnh đầu, bọn bạn cứt lại lươn phươn rủ nhau đi ăn trưa. Thường là một quán có máy lạnh, mỗi thằng sẽ khởi động 2-3 chai bia, rồi càng ngồi lâu thì lại càng có vài thằng đói ăn đến kéo ghế ngồi với những câu chuyện vô bổ, vô thưởng, vô phạt quanh bàn nhậu mà mồi thì thường là những loại lẩu lá và đồ thủy sản rẻ tiền. Đến khoảng 2:00 đến 3:30, đến khi bản thân nhân viên quán cũng chán mẹ các bạn rồi thì các bạn mới đứng lên và chia nhau tiền bữa trưa. Một thằng rảnh dzái nào đó bảo: Đi massage đi, hay đi gội đầu đi là các bạn sẽ tiếp tục đi tăng tiếp theo ở một cái quán mà bước chân vào toàn mùi xịt phòng rẻ tiền cùng với mấy con bé mà thời gian rửa sạch lớp phấn và son trên mặt, nhanh ra cũng mất mẹ cả tiếng.

Sau khi tỉnh rượu, một số các bạn sẽ về nhà và tỏ ra đã có một ngày làm việc vất vả còn một số các bạn khác (bọn lấy nhầm vợ ở trên ) sẽ tiếp tục làm tăng nhậu nữa đến khoảng 9:30 đến 10:30 mới vác xác về nhà.

Sau khi thanh minh “hôm nay anh tiếp khách bận quá”, bạn lăn mẹ ra giường ngủ và lịch ngày hôm sau chẳng khác đéo gì ngày hôm nay.


Thành phần lũ bạn cứt này, anh xin nhắc lại, đéo khiến bạn trở thành thằng thất bại, mà thành phần bạn cứt này, nó lấy hết thời gian của bạn để giành cho việc nghiên cứu và phấn đấu trở thành thằng thành công.

Trong các thể loại vấp ngã tại đường đất thì ít phổ biến hơn, nhưng hậu quả cũng khá lâu dài đó là: vấp ngã trên con đường học vấn.


Các bạn có thể tru mồm lên chửi anh là học thì đéo bổ dọc cũng bổ ngang, và rằng, Lê Nin bảo: “học, học nữa, học mãi” và chốt lại: Học thì đéo bao giờ khiến bạn thất bại.

Các bạn đừng lấy mấy cái báo phụ nữ và báo lá cải đấy ra khuyên anh. Cái sai lầm nhất của nền giáo dục trọng bằng đéo trọng kiến thức khiến bạn, những con bò trong cỗ máy xay thịt này tin rằng: có bằng là có vị trí, có chỗ đứng trong xã hội. Thật ra đéo phải.


Đầu tiên là sai lầm trong chọn nghề. Đến giờ phút này anh xin khẳng định 80% những con bò đang đọc bài này đi thi đại học đéo phải vì nghề mình thích mà vì:

1- Bố mẹ em thích ngành này
2- Bọn bạn em thì trường này
3- Nghề này dễ xin việc
4- Gái trường này xinh
5- Trường này lấy điểm thấp, dễ đỗ

Do vậy hiện tượng các bạn ra trường đéo xin được việc, rồi dẫn đến làm sai nghề là hết sức phổ biến. Phổ biến không phải bởi vì người ta biết bạn đéo yêu nghề, biết bạn đéo tha thiết gì cái công việc tạm bợ này mà quan trọng hơn, bạn không đủ tình yêu để hi sinh và theo đuổi ngành nghề mình thích. Bạn chọn ngành này vì “thời điểm bạn thi” ngành này là ngành hot, thì thời điểm bạn ra trường, tức là 5 năm sau ngày bạn thi đỗ đã có khoảng nửa triệu các con bò khác đã tốt nghiệp trước bạn đã chọn được những bãi cỏ tốt cho riêng mình. Thành ra, nếu cái gì đang hot thì không có gì chắc chắn rằng, 5 năm nữa nó vẫn hot.

Sai lầm phổ biến tiếp theo của các bạn thất bại trên đường đất là sau khi đéo xin được việc, hoặc xin được việc trái nghề, các bạn quyết tâm….học cao học.

ĐM đây là cú ngã dúi dụi thứ hai của các con bò trên đường đất khi tiếp tục bỏ đi 2, 3 năm vất vả nữa của tuổi thanh xuân để đi theo học và nâng cấp học hàm của mình từ Cử Nhân lên Thạc Sỹ mà đéo hiểu rằng: công ty bạn nó đéo cần bằng của bạn. Nó cần bạn kiếm tiền. Nó cần một con ong kiếm mật trong hệ thống kinh doanh chứ đéo cần một thằng cầm 4-5 quyển sách để trước mặt bàn để chứng tỏ công ty mình….có học. Chắc anh đéo cần liệt kê ra các lãnh đạo Tân Hiệp Phát bằng cấp tới đâu, lãnh đạo Vincom học hàm thế nào, lãnh đạo Hòa Phát học vị ra sao? Các bạn ạ, họ thành công và đang ngồi trên đầu các bạn vì họ đéo mất gần 10 năm thanh xuân để đi học một cái phò phạch gì đó mà bạn đéo yêu thích.

Phần 5 này dài, anh bốt tạm ở đây. Hẹn các bạn ở phần tiếp theo, 5.2 - Những cú ngã trên đường đá răm - trong thời gian sớm nhất!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

21 comments

bao 20:27 12 tháng 4, 2015

Đụ má thằng Phẹt liệt dạo này bị ma ám hay sao mà viết như củ cặt, đọc chả có gì hấp dẫn. Thế mà cũng đi học văn, hết vốn rồi hả Phẹt

Reply
bao 20:27 12 tháng 4, 2015

Đụ má thằng Phẹt liệt dạo này bị ma ám hay sao mà viết như củ cặt, đọc chả có gì hấp dẫn. Thế mà cũng đi học văn, hết vốn rồi hả Phẹt

Reply
phot_phet 21:35 12 tháng 4, 2015

Con lợn Bao câm mồm đi không tao mài dao chọc tiết lấy máu oánh tiết canh đấy, đèo mẹ.
Văn - vốn cái lồn:))

Reply
ĐCM 22:47 12 tháng 4, 2015

Chưa đọc dòng nào, đút buày đọc, có hình gái gú mới thú.

Reply
phot_phet 22:51 12 tháng 4, 2015

Không thấy ông cụ hiện hồn cùng hai tintin ở đầu trang à?
Phấn khích gấp trăm lần gái mú ấy chứ.
Mẹ cái loại con lợn não con dòi:))

Reply
ĐCM 22:55 12 tháng 4, 2015

Thấy rồi, sao giống thế nhỉ, đuỵt cụ :))

Reply
Alaykum Salam 23:13 12 tháng 4, 2015

Bài này không có gì hay , nhưng qua đó ta cảm nhận được người Hà Nội nhìn nhận mối tương quan giữa người Hà Nội với nhau còn thế , còn đối với chúng ta người nhà quê thì người Hà Nội nhìn nhận ra làm răng .Tôi sống ở Sài Gòn , con gái tôi hồi trước học ở " Học viện quan hệ quốc tế " ở Hà Nội mỗi lần nghỉ hè về nhà nó kể chuyện Hà Nội nhiều lắm , nhiều lúc nghe hài vãi
Cái áo không làm nên thầy tu , tác giả bài viết này sa đà vào tư tưởng cực đoan , phân biệt vùng miền , phân biệt sang hèn , cứ người Hà Nội là nhất , còn ngoài ra là vứt , chỉ duy nhất mỗi người Hà Nội là thanh lịch , là nho nhã mà thôi . Cũng đúng thôi :
Không thơm cũng thể hoa lài
Không thanh không lịch cũng người tràng an
Tác giả bài viết này nghĩ sao về câu nói tôi học được ở Sài Gòn " Không có nghề nào là hèn hết , chỉ có con người suy nghĩ như vậy mới hèn thôi "
Năm2013 ở bên Singapo vinh danh người phụ nữ của năm là một người lau chùi nhà vệ sinh trong một trường đại học , con bả học cùng trường , có một lần con bả nói " Con xấu hổ vì mẹ làm việc này " bả trả lời " Con xấu hổ là việc của riêng con , nhưng mẹ tự hào về công việc của mẹ . Mẹ không lừa đảo mẹ sống bằng sức lao động mà mẹ bỏ ra " đich thân ông Lý hiển Long trao huy chương cho bả
Hồi trươc đọc chuyên của Phet ( le nha que ) hay hơn nhiều
P/S Viết những dòng này chắc bị ném "ĐÁ " dữ đây không sao có Phẹt đỡ 50/50

Reply
phot_phet 23:35 12 tháng 4, 2015

Liu ý: Phọt Phẹt đã thay đổi slogan. Từ " thở thôi, đã thối " thành " nâng bi sự khác biệt".
Đang cần gạch đá để xây nhà cho cao ngang tầm mí...thời đại.
Tuy có hơi cay đắng, phũ mồm nhưng lại là những điều rất thật, tuy không mới.
Rút được cái đéo gì thì rút, không thì để giải trí hoặc kích thích cơ hậu môn lúc lâm bồn cầu.
Thế chả phải hay ho, mọi nhẽ???

Reply
Bazi Lốp 06:20 13 tháng 4, 2015

Bài hay thế còn đéo giề.
Rất cầnthiết cho bọn những conbònon như tôi.
Đcm.

Reply
Nghia Nguyen Duc 08:01 13 tháng 4, 2015

Tít anh rút trong quần, chữ anh rút trong bi. Bài quá hay, tôi phục anh 1 lạy

Reply
Túy Loan 09:07 13 tháng 4, 2015

Anh viết hay đéo tả được, các suất đinh ở ta cơ bản trên răng dưới buồi trừ bọn đẵn cây với bọn đào than hút dầu

Reply
Alaykum Salam 10:19 13 tháng 4, 2015

Hay ! " Nâng bi sự khác biệt "
Hà Nội ngoài " Bún mắng , Cháo chửi " và tháp rùa bé bằng hộp diêm ra thì còn điều gì đọng lại trong lòng những người ở xa Hà Nội !?
Trả lời nhanh : còn mỗi Phọt Phẹt. he he he

Reply
Lỗ Đ. Thâm 11:37 13 tháng 4, 2015

Bài chưa hết thì toai đéo bình, hệ hệ, lót dép hóng chờ đọc tiếp, kết cái cách hành văn như hành lạc ấy.

Reply
Thiên lý 17:42 13 tháng 4, 2015

Túm cái đũng quần lại, cụ Boài dạy các anh trẻ làm giàu ấy mà. Hai việc thôi, một là có chí, hai là có gan. Liu ý là bài giáo huấn này chỉ dành cho các chú bò non. Các chú muốn thành bò sữa thì, như cụ Boài đã triền đạt ở phần trước, mỗi chú về xem có gì bán được, nộp ra đây mỗi người 2 tỷ. Tôi vừa liên hệ với cụ Boài, hỏi thế 2 tỷ của cụ đao, cụ Boài bảo, có con cặc ý, tao già rồi. Báo cáo hết.

Reply
Chi Vũ Hương 18:20 13 tháng 4, 2015
nam vu 18:30 13 tháng 4, 2015

Đưa trường thiên này vào giáo trình học viện doanh nhân có khi xứ Vịt ngan này tỷ phú tăng vù vù ý nhẻ .Hỏi khí không phải Cụ ở trển là ai mà giống Cụ trong lăng nhà mình thế hở ông Phẹt ?

Reply
phot_phet 18:44 13 tháng 4, 2015

Anh hỏi tôi thì tôi biết...hỏi ai?
Nhẽ một ông cha vơ chú váo nào đó?
Hoặc cũng có thể ông cụ hiển linh chăng?
Khà khà...

Reply
Hoàn Đức 20:02 13 tháng 4, 2015

Đúng là nâng bi sự khác biệt...

Reply
Nha Nong Lam Giau 20:55 13 tháng 4, 2015

Tôi thấy con Bùi viết hay và chuẩn, còn địt mẹ bọn con bò đọc hay không cũng kệ mẹ mấy cỏn, con Bùi đã nói rồi thây.

Reply
Nguyen Chien Thang 17:38 14 tháng 4, 2015

ĐCM bài viết này của Phẹt liệt rất hay và sát thực tế . Học đéo gì cho lắm mà ngộ chữ ? anh chỉ cần bằng xóa mù chữ ĐH là đủ rồi . Đọc bài này phải vừa đọc vừa ngẫm như đọc Binh pháp Tôn Tử, bài này dạng Academi nên một số con bò học chuyên ngành úp mặt vào LỒN đéo hiểu được đâu . Chúc Phẹt liệt ăn thêm được dăm cái LỒN mỗi ngày .

Reply
BIZI CAFE 14:25 16 tháng 4, 2015

Đèo mẹ lâu thế Phẹt ơi. Bốt tiếp đi chứ.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang