Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

CÔNG NGHỆ ĐI SÀN ( tiếp...)Tôi có anh bạn, đầu to đít to nhưng cái cần to thì...lại nhỏ. Anh là giai phố cổ, chất nghệ đầy mình, kiếm ăn bằng nghề đục đẽo vẽ vời, hàn lâm gọi là kiến trúc sư. Tôi vốn nhà quê, lại ghét phố cổ bởi một lý do lãng nhách là mỗi bận lên trển đánh đu thì tuyền bị lạc đường. Dạo gần đây, nhờ những mối lương duyên mà tôi ghé phố cổ thường hơn đâm ra cái sự tậm tịt cũng đỡ đi tý chút. Nhưng về cái phong hóa và phong vị thì tôi mù tịt nên mỗi bận nhẩn nha là hú anh làm hướng đạo. Anh chỉ dẫn tận tình lắm, từ cách ăn làm sao cho tinh cho đến cách ỉa làm sao cho hoạt bát và bác học. Anh lôi tôi hết nem nướng Tạm Thương lại ra chả cá Hàng Thùng, hôm nào bảnh chọe rủng rẻng xu hào thì lại ngồi chót vót mãi tận Metropole chiêu vang đỏ và nghe những bản tình ca trắng hay ngất ngây ở những phòng trà đặc quánh âm hưởng nhạc Jazz. Mọi nhẽ thần tình lắm.

Đận gần đây anh khoe là mới thiết kế cho ông bạn cái logo sàn nhảy. Tôi có hơi bất ngờ bởi giữa cái việc đục đẽo cần nhiều sức mạnh với cái việc tinh tế nhiều chiều sâu kia chả có mấy biện chứng lẫn liên quan. Và để thuyết phục tôi, anh hứa sẽ dẫn đến vào dịp khai trương để tận mục sở thị cái tác phẩm mà anh cho rằng có một không hai và cực kỳ kinh thiên động địa. Tôi rắp tâm xé lịch đếm ngày và... chờ đợi.Ấy rồi cũng quên tiệt, chỉ nhớ ra khi đang ngồi ở một bar buồn thiu và bọn tôi trông như hai hạt cơm nguội. Đêm vắng ruồi nên chẳng có thứ gì để nghịch đâm ra cái sự buồn càng thêm vêu vao. Tôi chép miệng than phong vị phố cổ đêm nay nhạt và nói lời chia tay nhưng anh gạt phắt đi, bảo chờ đúng giờ tý canh ba ( 23h - 1h sáng) là nhấc đít đi sàn. Gớm chết chết, hóa ra là như thế. Đừng có tưởng đào mả xây nhà mới phải coi ngày giờ, phép ấy thường và bần nông lắm, chứ tinh hoa phố cổ lên sàn đi chơi xem giờ mới là phép thượng thừa lịch lãm cao siêu. Ngay cả đến bọn đít đen đầu đỏ khi dạo hồ khoe chíp, sịp hay vẹo còn phải bấm độn nữa là. Anh giảng thêm cho tôi, rằng giờ ấy mới là giờ " hoàng đạo" của cái gọi là công nghệ đi sàn hehe. Còn mọi nhẽ sớm hay muộn hơn đều rắm rít cả.

Anh dắt tôi lên đúng cái sàn nhảy mà anh thiết kế logo và cũng đồng thời được lấy làm tên hiệu. Nó nằm ngay phố nhớn, đặt theo tên của một đại tướng quân Lý triều đã từng xốc lính đả bại giặc Nam Tống rồi tiện đường Bắc phạt thêm ít châu quận thị uy. Ngài công danh lẫy lừng, võ thời hiển hách chiến tích, văn thời vần vũ thơ thần. Mọi nhẽ anh hùng cái thế lắm trừ cái nỗi khiếm khuyết bộ...đồ chơi. Sự nghiệp của ngài được bọn con cháu vong bản và đám sử gia mậu dịch luận bàn ghê gớm, thậm chí chúng còn đánh chửi nhau khi tranh cãi, rằng ngài râu hùm hàm én hay ẻo lả thư sinh, mặt nhẵn đít Bụt hay đỏ tía Vũ hầu. Cá nhân tôi cho rằng liền ông xứ ta chả tài cán mẹ gì trừ khi...bị hoạn, mà ngài là minh chứng hiện thân. Hậu sinh của ngài có đức tả quân Lê Văn Duyệt cũng giỏi kinh bang tế thế lắm. Chứ như những hạng bình thường, được mỗi cái nết choảng nhau và liu manh vặt là giỏi thôi.Ấy đấy, lại lan con mẹ nó man rồi. Xin được quay lại với công nghệ đi sàn. Gớm chết chết, vào giờ " hoàng đạo" có khác, đông kinh hoàng. Anh ỷ thế to người nên chen đến đâu thiên hạ rẽ ra đến đấy. Nhìn anh gạt trái đỡ phải tôi cứ có cảm tưởng như Triệu Tử Long đang ở chốn sa tràng liều mình cứu ấu chúa vậy. Ấy thế mà mãi mới bơi đến được cái bàn mà bạn bè anh đã ngồi tụ bạ sẵn. Tôi tranh thủ kiểm tra lại đôi giày da mới tậu, mẹ kiếp, đang từ mõm nhái biến thành...mõm ngóe. Anh rỉ tai tôi " lần sau có đi, xin ông mang dép lê hoặc xỏ ngón cho con nhờ". Nói rồi anh gác chân chữ ngũ, ngoe ngoe một vật nửa dép nửa giày đen nhem nhẻm, trông thần thánh lắm. ( đèo mẹ, lại phải chạy òi...)


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

26 comments

Nha Nong Lam Giau 18:31 29 tháng 5, 2015

Bài thì như lồn nhưng quả hình thì ngọt, tôi lót dép hóng.

Reply
ĐCM 20:41 29 tháng 5, 2015

Anh đút buồi vào khe cửa đợi Phẹt biên tác phẩm này. Nhẽ Phẹt trẻ trâu nên chắc không biết hồi xưa ngõ Tạm Thương nhậu thời SV là đỉnh. Rắn, Éch...Đcm!

Reply
Đinh rỉ 21:11 29 tháng 5, 2015

Dễ tức thiệt! Hễ có cái gì kha khá một tí, hắn lại són....Hổng lẽ anh lại chửi chú mầy phát hả Cu Phẹt?

Reply
Long HAi 00:54 31 tháng 5, 2015

Thằng này vẫn cái bệnh kinh niên ị són, đèo mẹ PHẸT,đéo chữa được. Nóng nực bệnh nặng hơn có phỏng? sư bố nhà anh...he he

Reply
Thuốc Lào 00:59 31 tháng 5, 2015

Câm họng đi, giục cái lol.
Ăn vàng cân bạc thước gì nhà các anh mà cứ hoắng lên thế.
Không nói được gì hay ho hơn thì câm đi nhá, điếc hết cả đít.
Tiên nhân bọn con bò:))

Là lời thằng mả mẹ nào nhá, đóe phải tôi đâu. Hehe.

Reply
Lyhong Tuan 18:25 31 tháng 5, 2015

Nóng quá, ngồi biên mà mồ hôi trôi ra đằng đít. Tôi xin phép đi hít tý gió trời rồi tiếp tục.
Đừng có giục, địt cụ lũ con bò:))

Reply
ĐCM 21:21 31 tháng 5, 2015

Rõ khổ, người của sâu bít là vậy.Đcm, cứ đi hút hít xả láng rồi hẵng biên.Xin phép cái lồn ,con trâu kia :)))

Reply
Hoang Mrphamthe 22:06 31 tháng 5, 2015

Cụ Lý Thường Kiệt chả là sư tổ của Lý Hồng Tuân còn éo. Thằng Phẹt bi giờ cũng liệt thì đúng là con nhà tông òi. Hề hề.

Reply
Lyhong Tuan 08:14 1 tháng 6, 2015

Đéo mẹ quân mất dạy, chỉ được cái láo khoét thôi.
Tôi mà như anh Lý bình Thường nhưng có tý Kiệt xuất kia thì đã đéo ngồi biên lốc hầu lồn chị nhà các anh.
Đầu tuần chửi địt mẹ các anh ở trên phát cho mát họng hehe. Trưa rảnh tôi biên nốt.

Reply
ĐCM 12:26 1 tháng 6, 2015

Sáng vào lần này là lần thứ 5 mà chả thấy anh Hồng Tuân biên thêm đc chữ nào. Hẹn anh trước 21h30 đêm nay phải Phọt thêm, nếu không đừng trách tôi có những lời khiếm nhã với anh. Chân chọng !

Reply
Lượm 22:55 1 tháng 6, 2015

Đỵt cụ lâu vãi . Mòn mịa dép òi

Reply
Đinh rỉ 08:49 2 tháng 6, 2015

đang chờ nghe ĐCM chửi Cu Phẹt! Chửi cho hay vào nhé! Quá cái hạn 21h30 những 2 tiếng rồi đấy...

Reply
Đinh rỉ 10:53 2 tháng 6, 2015

Bắt quả tang thằng Cu Phẹt ăn quỵt 1 còm của anh!

Reply
Lỗ Đ. Thâm 12:11 2 tháng 6, 2015

Tôi nhặt đc trên mạng về sự đi sàn, dán vầu đây cho cacc đọc chơi trong lúc chờ cuôn phẹt rặn tiếp phần còn lại

Nhớ ngày xưa lần đầu mình lên Bar nghe nói lên Bar vui lắm. tò mò mình cũng đến . vừa bước vào Bar đang ngơ ngác thì có một anh đến khoác vai và nói.. - Ah! thằng em, sao lâu lắm mới thấy đến đây, vào đây với bọn anh cho vui ; Ú ớ chưa kịp giải thích là bị nhận nhầm người thì đã bị lôi vào bàn với 3-4 người khác . Mình cũng tặc lưỡi thôi kệ thế là anh kia gọi cho cho mình 1 chai Ken rồi mọi người nói chuyện và chém gió vui vẻ Rồi sáng hôm sau thấy mình đang trong một khách sạn , mặc bộ đồ ngủ Mình chẳng nhớ cl gì cả.. chắc đêm qua say quá , mấy ông bạn hờ tốt thật đưa mình vào đây ngủ rồi, mình tự hứa lần sau sẽ không như thế nữa Cuối tuần sau mình lại đến Bar , lại gặp đám bạn hờ ấy lại say sưa chém gió. sáng dậy lại thấy mình trong hotel Đến lần thứ 4 được ông kia gọi cho chai Ken thì mình mới lẽm bẽm " Dạ thôi! anh cho em một lon bia HN , em không quen uống bia này, Uống bia này sáng dậy đau đýt lắm

Reply
ĐCM 14:30 2 tháng 6, 2015

Anh Hồng Tuân ạ, ĐCM nhà anh, lần sau anh biên cho hoàn chỉnh rồi hẵng phọt lên một thể nhé, cứ cái kiểu câu viu trước rồi táo bón như này bọn tôi ỉa vào xem nữa.Anh đừng tưởng anh là nghệ sĩ lớn rồi thì muốn làm gì thì làm kệ mẹ độc giả.Chúng tôi đưa anh lên đỉnh vinh kuang thì cũng kéo anh xuống bãi cứt bò nhé. Vài nhời...Mến !

Reply
Lyhong Tuan 16:47 2 tháng 6, 2015

Tôi không mắc bệnh ỉa són hay đái rắt. Tại bởi biên live lúc rỗi rãi nhưng địt mẹ nó, cứ vào phom phát là lại có thằng gọi, không bú bia thì chổng tĩ khều giun kim nên mọi nhẽ nhọc nhằn lắm.
Mong các anh thông cảm cho. Tôi hứa nhưng đéo đảm bảo là tối nay biên nốt.
Đi hầu lồn cái đã khà khà,,,,

Reply
Thuốc Lào 22:27 2 tháng 6, 2015

Tộ sư cha nhà các anh. Các anh đã coi cái chuồng bò này là nơi cùng nhao đái ỉa thì có bãi nào các anh cứ tự nhiên mà phóng uế. Đoé gì phải vật vã chờ đợi thằng Phẹt nó són cho tí nào xơi tí đấy hử?
Các anh Sướng Bựa, Cụ Ngô, Sỏi Cà, Thím Cầu, Trứng Trần, anh Trống Chuồng địt đứng, vàng son bím khít lìn thơm chị Tưng và muôn vàn các cô khác cút mẹ đi đâu hết dễ đến nửa năm nay chẳng ai ngoi lên đánh phát rắm nào. Chán chán nà...
Tôi thành tâm thắp nén nhang đuổi muỗi, hú hồn hú vía các anh các chị hiện lên đây mà nghe tôi chửi đkm cacc lài.....

Reply
ĐCM 10:00 3 tháng 6, 2015

Ơ đuỵt cụ nhà anh Thuốc Lào, anh bênh thằng Phẹt chăng ?....mả bố anh, cứ làm như chúng tôi không báu nó ấy..thử hỏi không có sự kích thích giục giã của anh em, cái thằng Phẹt ấy nó có động lực sáng tác cho các anh hốc không...hay là suốt ngày nó chỉ chuyên đi bú đớp? Có người hóng nó mới xôm chứ vắng như chùa bà đanh thì các anh có mà ăn lồn. Cha bố anh...Thân mến!

Reply
Điệp Hoàng 08:21 4 tháng 6, 2015

Thuốc lào nó nói đúng đã là cái phận đi hóng ỉa thì chí cần chăm hóng mà thôi còn phẹt nó són được lúc nào thì kệ nó. Cái sự ỉa chữ nghĩa dâm dật nó khó khăn hơn viết về tư tưởng hay chủ nghĩa râu dài nhiều. Mảng này anh thấy phẹt nên ngâm cứu thêm bên anh pin và bác trung tướng. Chia sẻ cho lũ bó một kinh nghiệm là phải hóng nhiều nơi nhá nhá nhá còn nơi nào á? Còn lâu ông nói lại

Reply
Điệp Hoàng 08:21 4 tháng 6, 2015

Thuốc lào nó nói đúng đã là cái phận đi hóng ỉa thì chí cần chăm hóng mà thôi còn phẹt nó són được lúc nào thì kệ nó. Cái sự ỉa chữ nghĩa dâm dật nó khó khăn hơn viết về tư tưởng hay chủ nghĩa râu dài nhiều. Mảng này anh thấy phẹt nên ngâm cứu thêm bên anh pin và bác trung tướng. Chia sẻ cho lũ bó một kinh nghiệm là phải hóng nhiều nơi nhá nhá nhá còn nơi nào á? Còn lâu ông nói lại

Reply
Triển Chiêu 09:31 4 tháng 6, 2015

đcm, đã dặn lòng không la liếm nhưng khó chịu bỏ mẹ, xin chào và xin hóng các anh..

Reply
Đinh rỉ 13:50 4 tháng 6, 2015

Cách đây cỡ 2 năm, chuồng của Cu Phẹt còn xôm tụ lắm. Nhiều bài dở như hạch, cũng vài chục còm, anh nhớ có bài gần cả trăm, Phẹt nhỉ? Hihi, thời oanh liệt nay còn đâu!!!

Reply
KQT 22:21 4 tháng 6, 2015

Hóa ra Phẹt đi xõa với thằng Hoàng mập. Nó có chỗ nào cần to mà lại nhỏ thế?

Reply
Hoa My 22:38 5 tháng 6, 2015

hóng anh lâu lâu là

Reply
Lượm 18:16 6 tháng 6, 2015

Đkm lâu vãi lều

Reply
Oc Viet 16:37 22 tháng 6, 2015

dkm cacc ỉa ra rồi bóc ăn ở các chuồng lơn này làm cả Hà thủ thối u lên, các cụ ra lệnh cấm văng cl gì tục đấy thấy chưa. Liệu hồn.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang