Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

NHÀ ĐỘNG VẬT HỌCĐịt mẹ, chết cười với con Bín bần nông hehe. Xin trân trọng giới thiệu giai phẩm " Nhà động vật học" lừng danh của anh. Các bạn, bọn con bò, nom đó mà ăn ở cho phải đạo. Tôi chấm phẩy chỉnh lý lại tí ti.

***

Có dạo, tôi là lái xe lìu tìu, tiền rất không xông xênh. Tôi hay la cà quán bia hơi quen ở Tăng Bạt Hổ, giờ ở đó là quán Nhật gì đó có hàng đĩa xanh đỏ chạy lừ lừ.. 

Một hôm đang bú la-đà thì có anh bạn quen mời sang uống cùng, anh ngồi với vài bạn là tiến sĩ. Gì chứ giáo sư với tiến sĩ là tôi rất nể. Kẻ hèn này, như các bạn đã biết, chả học hành cái đéo gì. 

Có một anh nói nhiều là chuyên gia về động vật học. Anh bảo tôi há mồm vẩu, rồi phán tôi có cụ tổ là loại vượn người Ốt triền lô ti phe phe gì đó, tên Tây nên tôi quên. Túm được con nhện ở gậm bàn, anh đọc luôn 3 loại tên bằng tiếng la tinh, khiến tôi hết sức khâm phục. 

Hứng chí, các anh gọi một nồi lẩu cá chép. Quán bia nào cũng có dăm ông chép tróc vẩy bơi lừ lừ trong cái bể và luôn có xu hướng ngửa mẹ bụng ra lãn công. 

Chúng tôi chọn một con làm lẩu. Nhà hàng đánh vẩy mổ bụng cắt khúc, bày lên một cái đĩa to, dưới đệm rau mùi tầu húng chó, bê thêm cái bếp ga với cái nồi, hết nước gọi thêm, thế là xong nồi lẩu. 

Nhẽ ra mọi việc vui vẻ thì đéo sao, nhưng trong khi chờ nước lẩu sôi, tiến sĩ động vật học kia nghi nhà bếp ăn bớt, thế là anh xếp các khúc cá lại. 

Quả nhiên, con chép hơn ngắn hơn bình thường, mặc dù tôi hết sức khuyên can rằng con chép này sống ở giếng, đương nhiên ngắn hơn ở ao. Nhưng anh tiến sĩ đéo tin tôi. 

Có vẻ như con chép đã bị bớt một khúc mỏng. Anh lôi thằng bếp lên. Thằng bếp nhận sai, nó để quên đâu một khúc, cuống quít xin lỗi rồi lục khúc cá quên, ghép vào thành con chép hoàn chỉnh. Tiến sĩ chửi thàng bếp vài câu, chửi khuyến mại con chạy bàn vài câu.

Tôi tuy vô học nhưng rất tinh tế, thàng bếp con bàn mồm xin lỗi nhưng mắt đảo điên bất - phục. 

Tôi viện cớ đang uống thuốc Nam kiêng tanh. Tôi bú bia với lạc rang đậu phụ. Tôi đã được dạy từ bé là đéo ăn đồ của thàng bếp đang cáu giận. 

Nước lẩu cạn dần. Tến sĩ hét thêm nước lẩu...

Ở Việt nam, nước lẩu miễn phí, muốn nhiu cũng được. Đó là nước xương hầm. Những nơi lẩu càng rẻ thì nước càng kém chất. 

Tiến sĩ húp nước lẩu, chắt miệng chét chét khen đậm đà. Chế vào nồi lẩu sôi lục bục, anh chém thêm về tên la tinh mấy loại rau, cơ mà tôi quên mẹ mất. 

Cả bọn chén chú chén anh, chuyện ko kể nữa. Tôi cứ lạc đậu phụ tôi chơi. 

Sau tôi chơi thân với anh bếp. Anh đã bỏ quán bia, tự lập một quán mới, phát tài rất. Tôi đợt rồi ra quán anh ngồi, nhắc lại chuyện xưa, anh kể, quả nhiên thấy con chép ngon anh bớt lại khúc mỏng để ăn trưa. Bị chửi anh tức lắm.

Anh và thằng phụ bếp khạc khoảng chục bãi đờm vào chỗ nước lẩu thêm đó, một cục xanh đặc quá, anh quấy mãi đéo tan, phải vớt ra. Con chạy bàn có khuyến mại cục nào ko thì anh đéo biết. 

Tôi biết ngay mà.


Bọn tiến sĩ kia ơi, trường đại học không dạy các bạn những đòn bẩn của bần nông đâu.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

47 comments

Lộn Lừa 09:21 18 tháng 6, 2015

Địt cụ con Phẹt chuyện nhạt như nước rửa \./ mà cũng bê về hít hà xào nấu.

Reply
ĐCM 12:00 18 tháng 6, 2015

Thằng Pín có chính kiến, nhưng đôi khi trong tranh luận hay cực đoan, mạt sát những người có ý kiến trái chiều.Lắm lúc như bà già mất gà tốc váy quay cuồng...đuỵt cụ nó, được mỗi cái biên hóm.Mà đuỵt cụ thằng Phẹt, dạo này hết vốn hay sao mà suốt ngày vác tác phẩm của thằng khác về nhà rồi chỉnh sửa, lôi tít trong quần ra. ĐCM làm lồn gì mà trong quần lắm tít thế....:))

Reply
Lyhong Tuan 13:14 18 tháng 6, 2015

Chuyện hay mà, ngụ ngôn về nết ăn ở nham nhở ở Lừa nhà các anh.
Con Bín nó Hít - le cho cảnh vẻ chứ nó yêu nước thương nòi lắm, đéo như bọn vong bản khác. Nó chửi đời, chửi người âu cũng là cái cách thể hiện cái tình yêu bác học mất gà thôi.
Hạng tiến sĩ mà đo lọ nước mắm đếm khúc cá thiu thì cũng chỉ là hạng động vật cấp thấp. Và cái thói tắt mắt bớt xén tư lợi tủn mủn thì lại là đặc trưng đéo thể khác của giống Lừa đkm.

Reply
Lyhong Tuan 13:20 18 tháng 6, 2015

À mà dạo này tôi bận ăn hút nên không có thì giờ để biên bài mới. Nhưng các anh yên tâm, tôi sẽ hầu chuyện ở dưới cồng - măng. Bọn con bò nhà các anh có mỗi cái việc hóng thôi mà đã rên như bố chết thì tôi cũng chán bỏ mẹ ra. Hãy tích cực thảo luận hơn.
Mà cũng đéo cần, nhẽ ra các anh im đi lại hay bởi những gì các anh nói ra đây cũng chẳng khác đéo gì mẩu phân bò.
Tiên nhân lũ nhợn:))

Reply
ĐCM 13:38 18 tháng 6, 2015

ĐCM ờ thỉ thảo luận,anh Hồng Tuân cho hỏi, quan điểm chính thức của anh về vụ chặt cây vừa qua? Theo anh địt nhau trên vũ trụ có những thuận lợi và khó khăn gì?

Reply
Lyhong Tuan 13:44 18 tháng 6, 2015

Chặt cây tôi đã bàn rồi và tôi ủng hộ việc này. Mà địt mẹ nhà các anh đừng có mà lấp liếm, nguyên văn của dự án này là " chặt hạ & thay thế" nha. Và ở Lừa các anh lạ đéo gì, chủ trương con cặc gì cũng đúng hết, mỗi bọn đầu buồi là thực hiện sai thôi. Tại sao lại thế? Tại vì Lừa nhà các anh nó thế, hế hế...
Còn địt nhau trên vũ trụ có thuận lợi và khó khăn gì thì về đào mả tổ nhà anh lên mà hỏi, hehe.

Reply
ĐCM 14:24 18 tháng 6, 2015

=)))))))))))) ĐCM chết cười với con đĩ Phẹt=)))))

Reply
ĐCM 14:29 18 tháng 6, 2015

Anh Hồng Tuân hãy nêu mối quan hệ biện chứng giữa cái lồn và mồm các quan Lừa đương đại .

Reply
Lyhong Tuan 14:50 18 tháng 6, 2015

Một cái nằm dọc và một cái nằm ngang thôi. Cái nằm dọc mồm quan, cái nằm ngang mồm lồn.
ĐCM thằng mặt lồn, hỏi ngu như ông lợn tai xanh ý.
Bố khỉ:))

Reply
ĐCM 15:03 18 tháng 6, 2015

Anh Hồng Tuân hãy phân tích và so sánh tương quan về quân sự giữa VIETNAM và Trung Kuoc. Theo anh canh rau muống luộc, tôm rang và cà muối có thích hợp với tiết trời này không?

Reply
Lyhong Tuan 15:12 18 tháng 6, 2015

Lừa - Khựa có một lịch sử hôn phối kỳ lạ mà như anh tưởng thú 3X tổng kết là " vừa giao cấu - vửa đấu tranh". Và canh rau muống luộc, tôm rang và cà muối là những thức ăn khoái khẩu của bọn răng vẩu bần nông. Tôi đéo ăn nên miễm bàn.
Mà địt cụ, hỏi cái lằm gì lốn thế???

Reply
ĐCM 15:16 18 tháng 6, 2015

Ơ sao anh bảo ae mình phải hăng thảo luận cho thớt nó xôm. Mà mấy thằng mặt lồn hôm nay đâu nhỉ.Anh cả Phẹt bao h đi Tây Nguyên??

Reply
Lyhong Tuan 15:20 18 tháng 6, 2015

Đi tôi báo.
Chuẩn bị cho một cái mồm dọc và một cái mồm ngang nhá. Để làm gì thì biết rồi đấy hehe.
Thảo luận như kiểu của anh thì tốt nhất về đào mả họ lên mà hỏi chuyện ông bành tổ, hố hố...

Reply
ĐCM 15:51 18 tháng 6, 2015

Đệch!

Reply
chuathoatngheo 16:07 18 tháng 6, 2015

@ĐCM
Phải anh Máng Hồng hiện hồn đây phỏng?

Reply
Lỗ Đ. Thâm 16:08 18 tháng 6, 2015

Tôi có câu hỏi khí không phải, nếu anh là phò thì anh thích giao cấu với thằng mẽo hay thằng khựa? Ngoài ra anh có nghệ thuật nào để nhìn con phò mà đo được mồm dọc của nó ko?

Reply
Lyhong Tuan 16:11 18 tháng 6, 2015

@chuathoatngheo
Đúng con lợn tai xanh đó đấy, địt cụ:))
Mẹ cái loại mồm hình chữ thập dọc lẫn ngang vịt pha ngan.

Reply
chuathoatngheo 16:17 18 tháng 6, 2015

@Lyhong Tuan
Địt cụ anh Máng Hồng đi đâu lâu lâu là! Anh hiện hồn tái sinh với khẩu khí khác nhưng tôi vẫn nhận ra. Chả hay lâu nay anh lộn vê bần phỏng?

Reply
Lyhong Tuan 16:22 18 tháng 6, 2015

Làm phò, điều đầu tiên đéo quan tâm đến chim to hay chim nhỏ. Chim to tổ đau lồn, chim nhỏ chả bõ công. Tôi chỉ quan tâm đến thằng nào lắm tiền hoy, và tất nhiên chơi phải đẹp.
Thằng Mẽo buồi to và quý tộc và nhẽ bởi thế nó ít láng cháng đá phò. Hoặc nếu có âu cũng chỉ là phép ái ân biến thái.
Thằng Khựa buồi cũng to và cũng giầu có tuy là giầu có theo lối bán đất dịch hàng rào hoặc được đến bù trong quá trình đô thị hóa. Loại này một phát tất tay rồi quay về máng lợn. Ngửa lồn lấy ngân lượng của nó xong và khi hết vị hãy chuồn mau cho lẹ bướm.
Nhìn phò đo lồn là phép nhân tướng của những bậc siêu phàm. Tôi không phải hạng đó nên không bình phẩm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm dật dẹo ăn hút phò cỏ bia hơi tôi phán thế này:
1- Hãy nhìn vào gót chân của gái aka gót sen, nếu hồng hào mảnh mai là bướm quý
2- Và ngược lại, tù hãm đen rạn là xú âm.

Reply
ĐCM 16:37 18 tháng 6, 2015

Tôi chả biết anh Máng Hồng là anh lồn nào. Thề danh dự, đéo phét.

Reply
Lỗ Đ. Thâm 16:46 18 tháng 6, 2015

@Lyhong TuanQuả là bậc cao nhơn, thật là sáng suốt. Cơ mà nếu anh đi phò mà khi tụt ra gặp ngay cmn xú âm thì anh có chén luôn ko, hay đứng dậy phủi đít trả tiền rồi đi về?

Reply
Lyhong Tuan 17:00 18 tháng 6, 2015

@Lỗ Đ. Thâm
Tôi hỏi anh nếu mở vung quẹt cơm nguội mà cơm thiu thì anh có hốc không?
Gái mà xú âm tôi coi là hạng tiện nữ. Mà chẳng riêng xú âm, hôi nách, thối mồm tôi cũng liệt đồng hạng.
Liền bà, sạch có nghĩa là,,,đẹp. Hãy nhớ lấy lời tôi.
Loại tịt mũi như con Bín thì thơm thối nghĩa lý đéo gì. Ai chứ riêng tôi, hơi hôi phát là đậy nắp đi về liền.
Liền bà cũng như liền ông, nếu có ý thức về việc giữ gìn vệ sinh thân thể đều là dạng trí tuệ - hào hoa và dâm đãng cả.

Reply
Lyhong Tuan 17:11 18 tháng 6, 2015

Anh là ai mặc con mẹ anh. Liệu đường mà thảo luận để chứng minh đầu không hẳn duy nhất mỗi chức năng là đội mũ.
Hay anh là chủ tịch của cái hiệp hôi nhũn não An-nam các ông nghị đang gật biểu quyết ở hội trường?
Đừng nói với tôi là giời nóng nên bịnh bò điên phát triển nha, há há...

Reply
ĐCM 20:29 18 tháng 6, 2015

Địt mẹ anh, nhẽ anh không thấy đc rằng: tôi mà không ồn ào thế cái thớt này như chùa bà Đanh. Đcm câu viu nó phải thế... Đéo thanh cìu nhau đc một câu...ĐCM thằng Phẹt mặt lồn, từ sau anh mày ỉa vào.:))

Reply
Thuốc Lào 20:45 18 tháng 6, 2015

@ĐCM: Máng Hồng (Pink Pussy) là hình ảnh tương phản, là khắc tinh muôn thuở của Lỗ Đít Thâm. Mỗi khi Máng Hồng được vét thì kiểu đóe giề Lỗ Đít Thâm cũng bị ăn vài đòn nhất dương chỉ hoặc nhị dương chỉ chọc mẹ lòi pha. Để hiểu rõ hơn về anh Máng Hồng thì mời anh vạch miệng Lỗ Đít Thâm ra mà hỏi. Kaka...

Reply
ĐCM 20:47 18 tháng 6, 2015

Cám ơn anh Lào.Cơ mà tôi ức thằng Phẹt mặt lồn vong ân anh ạ .

Reply
Lyhong Tuan 20:52 18 tháng 6, 2015

ĐCM thằng mặt buồi này câm mõm ngay. Chả một tẹo chất xám nào trong não, thở không một tý thối ở khoang mồm thì là cái gì hả? Động vật cấp thấp chứ còn đéo gì nữa há há. Anh nín đi nhẽ tôi quý hơn bởi lúc ấy nhẽ là cây vàng tâm kiều diễm sống đời thực vật chói chang hehe.
Làm giai thời ăn nói phải duyên dáng một tí, không gái nó ị vào. Nghe chửa???

Reply
Thuốc Lào 21:04 18 tháng 6, 2015

Tôi update thêm tí thông tin về vụ địt nhau trên vũ trụ. Tình hình có vẻ đóe khả quan lắm các anh ạ. Sau 8 ngày đằng đẵng, các porn stars của chúng ta banh lồn, vung dương vật, cật lực quật cường mà mới được có nhõn hơn năm chục ngàn Tơn trong tổng số 3.4 trẹo Tơn - minimum cho một lần xuất tinh ngoài quan ải (là ngoài không gian, đóe bắn vào đâu cả).
Bọn con bò nhà các anh lúc đóe nào cũng gào thét buồi dái lồn, địt bọp các cái mà khi cơ hội toang hoang mở ra cho các anh có được một trải nghiệm để đời, phê chổng đít, thì các anh lại giả tảng dí cặc, bố đóe thèm.
Tôi đề nghị các anh nghiêm túc nhìn nhận và xuống tí xèng để biết đéo đâu chúng ta có tí cơ hội được chiêm ngưỡng đất nước trọn niềm vui nhờ?
Thùy Linh quảng bá và quyên tiền, mời bọn con bò thưởng thức:
https://www.indiegogo.com/projects/pornhub-space-program-sexploration#/story

Reply
ĐCM 21:49 18 tháng 6, 2015

Địt cuôn mẹ thằng Phẹt, tao vốn quý mày ở điểm: " Bẩn bựa nhưng mà thanh tao/Hỗn hào cơ mà lịch sự/ Bụng bự được cái dái to/Làm phò nhưng mà trinh tiết. Thế mà mày làm tao hôm nay chán mày kinh . Đánh nhau không, ĐCM nhà mài.

Reply
Lyhong Tuan 21:57 18 tháng 6, 2015

Ngoan rùi tí anh thả cho quả dắm làm quà:))
Còn oánh nhau thì xin kiếu, để sức đó vật gái thích hơn.
Chếch phát y rằng đỏ mồm thâm đít hiện nguyên hình ngay. Thánh thật hahaha.

Reply
Thuốc Lào 22:03 18 tháng 6, 2015

Ơ, địt mẹ hai con bò nài. Bọn mài làm anh chán quá. Thế đóe xuống xèng thật à? Cái lồn cụ nhà các anh.

Reply
ĐCM 22:06 18 tháng 6, 2015

Chếch cái mếch lồn.Tôi là ĐCM chứ không là thằng buồi nào mà hiện nguyên hình. Nhẽ chửi nữa, nhưng thôi vì nể cái đoạn "gót hồng". Đời tôi ghét nhất đàn bà xỉa răng và gót chân bẩn. ĐCM.

Reply
ĐCM 22:11 18 tháng 6, 2015

Thôi tôi thôi. Anh Lào yên tâm , cảm ơn anh đã vất.Nay tôi cũng đang bực mình vì mấy chuyện vặt.Chúc anh ngủ ngon, mơ đẹp. Chân chọng!

Reply
Lyhong Tuan 22:18 18 tháng 6, 2015

Ơ, thế không phải à???
Đàn bà Lừa vệ sinh thân thể và vùng kín rất kém, lại sống trong đới khí hậu không mấy bổ béo gì cộng thêm với truyền thống bần nông ngàn đời nên sự thể cực kỳ nghiêm trọng.
Hãy tránh xa những hạng liền bà xú âm, xú khí ra và hãy gần gũi với những ai sạch sẽ.
Nếu anh nào nhà có phúc mà luyến ái được với những vàng son có dị hương aka mùi thơm đặc biệt thì hãy lập đàn mà tế công ơn tiên tổ.
Những người có dị hương thường là đàn bà đẹp, họ thơm tho đến độ dắm còn có mùi trắc bạch diệp nữa cơ, mà Dương quý Phi bên Tầu là một thí dụ.
Lừa có ai? Nếu không phải là anh Phẹt hố hố...

Reply
ĐCM 22:27 18 tháng 6, 2015
Nhận xét này đã bị tác giả xóa. Reply
Lyhong Tuan 22:44 18 tháng 6, 2015

Anh để tuột mất con cá ngon rồi.
Giao văn cấu được với em này thọ hơn trăm tuổi đấy, đéo đùa đâu.
Liền bà phải nhất dáng nhì da rồi thứ ba mới đến mặt.
Ở cái chuồng bò này nhẽ cũng có nhiều anh đi công tac xa vợ không ngủ được, phỏng? Nhớ vợ thì ít thôi nhưng nhớ cái mùi hương thịt da là nhiều. Và điều đó làm các anh mất ngủ, dân gian gọi là sự hợp hơi.
Khi đã hợp hơi thời bỏ nhau khó lắm. Hợp vía nữa thì tha hồ mà bách niên giai lão. Còn đã không hợp gì thì giun cũng thành rắn, rô ron thành rồng.

Reply
Nặc danh 15:31 19 tháng 6, 2015

ơ, DCM, ku phẹt không biên vụ công nghệ đi sàn nữa à, ngày đéo nào cũng vào hóng vụ đó, mà chỉ thấy mỗi cái chứ "Tiếp ", DCM

Reply
Hongchuyen507 16:04 19 tháng 6, 2015

Cu Phẹt viết chuyện toàn tâng bốc bản thân lên thôi, chuyên dìm hành anh em bạn bè xuống, như vậy thì ko nên đâu

Reply
Lyhong Tuan 16:44 19 tháng 6, 2015

@nhincaigi
Cuối tuần rảnh tôi hầu nốt, các anh yên chí nhớn đi. Các tình yêu ăn hút cút sạch đi nha để tôi thư thả biên văn hầu lồn, đkm.

Reply
Lyhong Tuan 16:47 19 tháng 6, 2015

Mịa con lợng điêng nài lèm bèm cái lề gì thốn?
Tôi nâng bi các anh lên đéo được thì dìm cái mả cụ nhà anh à?
Há mồm ra phải nghĩ tý nha không là mất chức năng ăn cơm và thay vào đó là đớp cứt đấy hã hã...

Reply
Lyhong Tuan 16:48 19 tháng 6, 2015

@ĐCM
Á địt mẹ, bắt quả tang nhổ ra rồi lại liếm vào nhế.
Đúng là loại lợn tai xanh hehe.

Reply
ĐCM 16:54 19 tháng 6, 2015

Liên thiên, đi thi cả ngày bây giờ mới vào mạng đây. Địt cụ thằng nào ẩn danh liếm lồn...Anh chả tin tôi gì cả.

Reply
Lyhong Tuan 17:09 19 tháng 6, 2015

Thế cái cồng định chén con Sen trán rô mặt nám nhưng có dị hương đâu hả hả???
Địt mẹ làm cái đớp nhời trả lời của tôi ất ơ chơ lơ vô duyên vãi mả.
Đù má.

Reply
ĐCM 17:15 19 tháng 6, 2015

À :))))) thôi cái ấy pắp líc thế đủ rồi, tôi xoá đi nhỡ tai vách mạch rừng anh ạ. Tưởng anh nói tôi chơi clone , tổ sư....=)))))

Reply
Lão Bựa 06:59 22 tháng 6, 2015

ĐKM lừa các cô cứ ngồi im là lương thiện mẹ. Những con nào cứ lồn xồn lồn xồn thì đéo hại người cũng tự hại mình. Chân lý đấy.

Bonus cho con Phẹt: Địt mẹ cô nói bọn nghị gật? Chúng nó đéo ngu hay nhũn ông chiêm đâu. Đi họp thảo luận về một cái luật về sinh đẻ có kế hoạch mà vời mẹ mấy con chuyên ngành về xây dựng đến thì chúng không ngáy mới lạ. Tỷ như có hai lỗ thì chọn lỗ nào phê hơn với thằng liệt dương ý. Bú tủ.

Reply
Nguyen Vu 10:31 25 tháng 6, 2015

Gớm các Thánh chiện trò em đọc cồng mà thấy hay hay là, mở mang trí óc, sáng dạ sáng lòng. Dưng mà các Thánh chửi nhau ít quá đọc mất sướng. Em là em ủng hộ cụ Phẹt quả "gót hồng", dcm, iem ra đường cứ nhăm nhăm nhìn gót chân gái để nghĩ đến cái sự lồn đẹp của gái, tmt

Reply
Nguyen Vu 10:31 25 tháng 6, 2015

Gớm các Thánh chiện trò em đọc cồng mà thấy hay hay là, mở mang trí óc, sáng dạ sáng lòng. Dưng mà các Thánh chửi nhau ít quá đọc mất sướng. Em là em ủng hộ cụ Phẹt quả "gót hồng", dcm, iem ra đường cứ nhăm nhăm nhìn gót chân gái để nghĩ đến cái sự lồn đẹp của gái, tmt

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang