Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

TƯỢNG ĐÀI VÃN VẤNTượng đài: Chào anh Phẹt. Đi đâu mà sớm thế?

Phọt_Phẹt: Mày là ai? Sao lại biết tao? Đi bộ để giảm cân và chữa Gút thôi.

Tượng đài: Em TƯỢNG ĐÀI  đây mà!

Phọt_Phẹt: Ối chà chà, tao lại cứ tưởng là đống cứt chứ. Đứng công viên này lâu chưa?

Tượng đài: Em mới đứng đây hơn tháng nay. Anh vô tâm bỏ mẹ.

Phọt_Phẹt: Thú thật mày nhếch nhác và xấu xí quá nên tao không để ý. Mà thiên hạ người ta đang chửi cha bấng mẹ lẫn anh em nhà mày lên đấy.

Tượng đài: Ở đâu vậy anh?

Phọt_Phẹt: Trên Sơn la, mạn ngược. Chả là người ta xây cái quảng trường trung tâm với nhiều công trình và hạng mục văn hóa nhằm mở mang và chỉnh trang đô thị. Và tất nhiên không thiếu tượng đài. Mà là tượng ông Cụ hẳn hoi nhế.

Tượng đài: Chết chết, tượng lãnh tụ mà chúng cũng chửi à? Nhẽ em đây người ta vác búa đập có ngày.

Phọt _Phẹt: Mày tên gì nhỉ?

Tượng đài: Em tên Chúa Chổm.

Phọt _Phẹt: Thế thì yên tâm đi. Mày sẽ trường tồn với thời gian bởi đất nước này Chúa Chổm là tổ phụ. Tao lại đang lo cho tượng đài các lãnh tụ.

Tượng đài: Sao thế ạ?

Phọt _Phẹt: Mày không nghe câu " quan nhất thời - dân vạn đại" à. Thời vận đổi là tượng đài cũng đổ. Đứng được thì cũng nham nhở với thời gian. Lịch sử và sự thay đổi của thế giới đã chỉ ra như thế. Bọn Tây lông văn minh chúng khôn lắm, rất ít khi nặn tượng đài lãnh tụ mà chỉ lo đắp điếm những hình hài văn hóa - danh nhân. Đó mới là những giá trị trường tồn.

Tượng đài: Anh nói cứ như đài. Ta khác với Tây chứ?

Phọt_Phẹt: Khác đéo gì thì khác nhưng những giá trị văn minh cốt lõi thì luôn có mẫu số chung. Nếu cứ cố tỏ ra khác hoặc không chịu thay đổi thì đó là một thực thể quái thai hoặc tệ hại hơn là đứng ngoài rìa của đại đồng tiến bộ thế giới.

Tượng đài: Anh là nhà khoa học à? Hay phê bình văn hóa?

Phọt_Phẹt: Tao chỉ là tao thôi. Nhà khoa học phải gọi tên giáo sư mặt rỗ Ngô Bảo Châu, còn nhà phê bình văn hóa hãy réo tên tiến sĩ thối mồm Nguyễn Xuân Diện. Một thằng toán pháp lại đi bàn về thời cuộc và một thằng ca trù lại đi tán về hạt nhân. Hổ lốn chầu lôn lắm.

Tượng đài: Thế phận Chúa Chổm em đây phải làm sao, thưa anh?

Phọt_Phẹt: Đã bảo đéo làm sao mà lị. Còn với những tượng đài khác tao chỉ hỏi đúng một câu thôi, là " tự đổ hay để bố phải...vác cưa?", hiuhiu...

Tượng đài: Thế chúng trả lời anh sao ạ?

Phọt_Phẹt: Tiếc là chúng có mồm nhưng lại bị câm. Vài cái có hồn vía hiểu được câu hỏi nhưng lại... đéo có mồm, hehe. Mày tuy mang tiếng là tượng Chúa Chổm nhưng lại đối thoại được với tao, sự ấy ở An-nam ta nghìn năm có một.

Tượng đài: Anh cứ troll đểu em. Thú thật với anh em chả phải tượng hay đài gì đâu, mà chỉ là thằng bần nông đói quá đứng tạo hình xin miếng đớp.

Phọt_Phẹt: Ối dồi ôi, địt con mẹ nhà mày chứ. Cút vìa quê úp mặt vào lồn trâu đi để tao còn tập thể dục.

Tượng đài: Cho em xin năm chục?

Phọt_Phẹt: Tập thể dục đem tiền theo để tế bố mày à? Lên Sơn la mà cấu véo.

Tượng đài: Ôi em đội ơn anh. Thật là một gợi ý không gì sáng suốt hơn được nữa. Em đi đơi.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

34 comments

Lyhong Tuan 13:20 10 tháng 8, 2015

Kể tí chuyện vui đầu tuần hehe.
Làng tôi có ông cả Vạo, thoát ly đi bồ đồi thời chiến, lúc phục viên đóng lon thượng sĩ, to nhất tổng.
Như bao chiến binh hồi hương khác, ông được cất nhắc bầu bán làm cán bộ xã nhưng ngặt cái chửa phải đảng viên nên lẹt đẹt mãi cái chân loong toong bưng bô đổ nước điếu. Chi bộ và tổ chức thương quá nên mai mối cho ông kết hôn với một nữ đảng viên kiên trung nhưng ế chồng, già chát chúa.
Ông không ưng nhưng cũng chẳng dám chống lệnh nên vẫn cưới xin đàng hoàng. Mấy tháng sau vợ ông mếu máo lên báo cáo với chi bộ và tổ chức là đồng chí chồng không chịu giao hợp để hưởng sướng lẫn sinh con.
Bí thư chị bộ gọi ông lên, chẳng hiểu nói năng những gì mà hôm sau vợ ông giặt áo bờ ao hát váng cả làng. Ai hỏi thì lại đỏ mặt rồi cúi đầu e thẹn. Chi bộ và tổ chức kết luận, quần chúng và đảng viên đã có một cú " hủ hóa" thành công rực rỡ.
Ít hôm sau đó ông được kết nạp đảng.
Có thế chứ, hự hự..
Vào đảng dễ và sướng bỏ mẹ ra, khà khà...

Reply
ĐCM 14:08 10 tháng 8, 2015

Lại tượng đài, anh Hồng Tuân nên vào tham nuận đỡ cho anh Pín bạn anh đang bị quây kinh quá.... ĐCM chết cười thàng Pín mặt nồn, ngọng níu ngọng nô =))))

Reply
Lyhong Tuan 14:14 10 tháng 8, 2015

Kệ cụ nó. Anh hùng là phải giữa trùng vây.
Tôi giờ biên văn cốt kiếm longlon ăn qua ngày thôi chứ đéo dại đi nhặt gạch đá xây mộ mình.
Quán triệt là như thế, hế hế...

Reply
Lyhong Tuan 14:18 10 tháng 8, 2015

Tin xấu đầu tuần đơi:))
"KHÔNG CHỊU PHÁT TRIỂN"
Tại hội nghị kết nối các DN nhỏ và vừa toàn quốc do hiệp hội này tổ chức tại Đà nẵng ngày 8/8/2015 có tên “Cơ hội và thách thức với doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hội nhập quốc tế” (Infonet đã đưa tin), chuyên gia kinh tế cao cấp Phạm Chi Lan nêu rõ:
- điều rất đáng lo là năng lực cạnh tranh của Việt Nam cho đến nay vẫn còn thua xa các nước ASEAN 6. Đã 20 năm tham gia ASEAN nhưng Việt Nam vẫn còn nằm trong nhóm 4 nước lạc hậu nhất của ASEAN (gồm Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar).
- Theo một số chuyên gia WB:
Thế giới chia ra gồm các nhóm:
nước phát triển, nước đang phát triển, nước chậm phát triển nhưng Việt Nam có lẽ là mô hình đặc biệt nhất. Đó là nước…KHÔNG CHỊU PHÁT TRIỂN!
...Đầu tư nhiều đến thế, ODA nhiều đến thế (20 năm qua lượng ODA đổ vào Việt Nam lên tới gần 90 tỉ USD) nhưng đến bây giờ vẫn không phát triển được thì chỉ có thể là…KHÔNG CHỊU PHÁT TRIỂN...
- Cũng theo bà Phạm Chi Lan, không chỉ xếp hạng về môi trường kinh doanh mà xếp hạng về thể chế của Việt Nam hiện nay cũng khá thấp. Đặc biệt, trong xếp hạng về thể chế thì Việt Nam xếp ở mức rất kém trong các chỉ số về chi phí ngoài pháp luật, chi phí “bôi trơn” so với nhiều nước khác.
- “Một điều tra cho thấy, ở Việt Nam, trung bình cứ 1 đồng lợi nhuận thì DN phải mất 1,02 đồng cho “bôi trơn”. Có nghĩa, nếu tham nhũng ở nước ta giảm đi 50% thì đã làm tăng được 50% lợi nhuận của DN.
- TS Trần Đình Thiên, vt VKT từng nhận xét:"...DN VN hiện nay có xu hướng… li ti hóa, tức là nhỏ đi so với trước!”
- Báo Đất Việt, đưa tin, ...chỉ với 1 công trình xây dựng trường thcs, tại khu tái định cư Phiêng nèn, huyện Quỳnh nhai tỉnh Sơn la, ngày 8/8/2015, công an tỉnh Sơn la - nơi đang sốt xình xịch về vụ xây dựng cụm tượng đài Ông Cụ, đã khởi tố 7 bị can là cán bộ tỉnh gây thất thoát của nhà nước 4,5 tỉ đồng...

Reply
ĐCM 14:30 10 tháng 8, 2015

Ơ thế đuỵt cụ nó ,1400 tỷ tượng đài SL chắc bôi trơn mí lại thất thoát nhẽ phải hơn dăm trăm nhẻ Phọt nhẻ :))

Reply
Lyhong Tuan 17:20 10 tháng 8, 2015

Con ếch này lặn sâu xuống đáy giếng đi, đcm hehe.
Nên nhớ ở xứ sở nhà các anh, các đồng chí quan lại chả làm lồn gì cũng đớp. Thế thì thay vì nó cũng đớp nhưng các anh và con cháu nhà các anh có chỗ chơi và thêm tí cháo thì đằng nào hơn?
Hỏi là đã giả nhời rùi nha, đù má:))

Reply
Thiên lý 17:59 10 tháng 8, 2015

Xoá để viết lại:
Gớm, lâu lắm rồi mơi thấy anh Phẹt. Lâu nay cứ tưởng anh là anh Tuân mặt lồn.

Reply
Lyhong Tuan 18:08 10 tháng 8, 2015

Địt cụ:))

Reply
Lyhong Tuan 18:11 10 tháng 8, 2015

Cái nick phot_phet của tôi đéo hiểu sao lại không comment được.
Cực chẳng đã mới lấy tên bốc mả ra chơi. Âu thời vậy.

Reply
ĐCM 18:24 10 tháng 8, 2015

Ôi thế làm tượng hay không làm thì các đồng chí quản lý cấp trên cũng đớp, vậy thì cứ làm cho bà con nhờ đc tí nào hay tí ấy vẫn hơn phỏng Giáo sư lộn gằm Hồng Tuân ?

Reply
Lyhong Tuan 18:31 10 tháng 8, 2015

Giời đang động mưa à mà à ộp mãi thế. Quán triệt là như thế đi cho nhẹ diều.
Mà địt mẹ đừng có réo tên cúng cơm của tôi ra. Tôi đào mả lên đấy, nghe chưa?

Reply
ĐCM 18:43 10 tháng 8, 2015

Oi quá anh ạ, nên tôi ộp tí cho mưa nó xuống mau :))) thôi từ rày tôi gọi anh là Phọt Phẹt như cũ vại...chả có Hồng...cái củ lồn gì...cẳn anh để cái ava mặc áo trông hồng hào quá đy...địt coan mịa =)))).Chẳng hay anh đã được xơi cơm cháo gì chưa vại ?:))

Reply
Lyhong Tuan 18:49 10 tháng 8, 2015

Cảm ơn anh đã hỏi thăm. Thời thóc cao gạo kém nên tôi xơi nồn trừ bữa. Nhọc nhằn lắm:))
Đừng có tị bì nhan sắc với tôi. Đừng có bì phấn mới vôi, đừng có so công mới quạ, và chớ có lèm bèm việc tỏa sáng của đèn dầu mới măng-sông:))

Reply
ĐCM 18:57 10 tháng 8, 2015

Không bì, hồng bì....quay trở lại áng văn thần thánh trên, đọc vừa hóm hỉnh,bỡn cợt vừa bông tơi,thâm thúy lại pha chút hàn lâm,siêu thực....nhẽ xưa anh thủ khoa văn Lam Sơn chăng? Xin phép anh tôi cóp pết rồi in ra phát 1 sấpcho anh em cơ quan...đi ỉa cùng nhau nghiên kíu . Đọc nhõn lần chắc chưa thể hiểu hết được...:)))

Reply
Lyhong Tuan 19:05 10 tháng 8, 2015

Cấp 3 trường làng. Loại " phản động" có nòi như tôi thày cô đéo nào mà dạy được. May thế hế hế...
Tôi thủ khoa cái thủ lợn đây này đcm.
Anh xi-xi cho chúng nó thôi, chứ in ấn ra lại tròng vào cổ cái gông "tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy:))

Reply
ĐCM 19:14 10 tháng 8, 2015

Vâng, anh dạy phải thanh cưu anh...đành xi xi vại...còn vụ đi ỉa nhẽ phải lấy cái tờ báo hay dùng gói xôi rồi ngồi luôn trong ấy vừa ăn,ỉa rồi chùi đuýt luôn vậy....đuỵt cụ:))

Reply
Lyhong Tuan 19:22 10 tháng 8, 2015

Đầu tuần mời nghe con Phú lé thối mồm đệ tôi tổng sỉ vả:))
Giao Chỉ các bạn nên nhớ rằng nhét cứt vào đầu vào thì sẽ nhận được cứt ở đầu ra, cho dù là cứt thành phẩm được xức một lớp nước hoa đậm đặc. Chấp nhận iu tiên những người tố chất kém cỏi và loại bỏ những người có năng lực thực sự trong xét tuyển Đại Học chỉ vì họ thuộc thành phần "không hoàn cảnh", thì hãy sẵn sàng chấp nhận hậu quả, không phải bây giờ, mà là 5-10 năm sau và di họa tới nhiều thế hệ.
Hãy sẵn sàng chấp nhận những nhân viên công lực mắt trước mắt sau đè dân ra xin đểu hay lôi về đồn tẩn cho phù mỏ, những bạn đấy ngày xưa đi thi giải xong khảo sát vẽ đồ thị thì ngồi ngáp ruồi chờ đỗ đấy, vì các bạn ấy được cộng gần chục điểm cơ mà.
Hãy sẵn sàng chấp nhận những bác sĩ mà bệnh nhân đau chân trái thì mổ chân phải, hay những dược sĩ đau bụng kê nhân sâm.
Hãy sẵn sàng chấp nhận những kỹ sư nói tiếng Kinh chưa sõi, nhìn bản vẽ kỹ thuật như chó xem bản đồ, hệ quả đương nhiên sẽ là những cây cầu cốt tre và những con đường thông xe 2 tuần là lún.
Và hãy sẵn sàng chấp nhận những cán bộ dành 8 tiếng làm việc để nghĩ cách đục khoét ngân khố cuốc gia, ăn cắp tài sản Nhà Nước để vơ về cho gia đình, nếu tuổi thơ của bạn thiếu thốn, thì khi nắm quyền trong tay bạn sẽ luôn vơ vét như một bản năng để bù lại những ngày đói khổ, tâm lý "đời mình khổ rồi thì đời con phải thật sướng" chính là nguyên nhân gốc rễ của tham nhũng mà hàng trăm, hàng nghìn năm nay dân tộc này luôn né tránh không dám đề cập đến. Con em thị dân giàu có cắn ngập răng từ nhỏ không bao giờ có tâm lý này.
Đại Học là nơi đào tạo nhân lực cho cuốc gia, không phải trại tế bần, những bạn hoàn cảnh, con thương binh, dân tộc thiểu số, sống ở quê, tốt thôi, bạn sẽ được iu tiên giảm một phần học phí, chứ óc bạn toàn cứt thi đại học 20 điểm 3 môn được cộng iu tiên 7 điểm gần bằng mẹ thằng thủ khoa nhà thành phố, thì công bằng ở đéo đâu đây người ơi?
Học sinh thành phố không thuộc thành phân iu tiên nào, họ cũng phải học, mỗi ngày cũng có 24 tiếng như các bạn chứ không nhiều hơn, đi ôn luyện cũng phải mất tiền bạc và thời gian, công bằng nào cho lũ trẻ thị dân?
Mà các bạn được iu tiên toàn tranh vào trường ngon, khoa ngon, có bạn ở quê cả đời học sinh chưa được cầm quá 50k nhưng lại thi vào học viện ngân hàng, chắc bạn í tưởng vào ngân hàng thì tức là cầm cục tiền vãi vãi như gieo sạ vụ chiêm chăng?
Các bạn muốn xã hội tốt đẹp, nhưng lại không ngừng cổ vũ việc gieo những mầm sâu bệnh và loại bỏ những hạt giống tốt, tư duy đéo gì lạ đời thế? Đất nước cần người giỏi lãnh đạo, hay cần lũ "hoàn cảnh" ngu như lợn mặt vênh vênh tay chống nạnh tay chỉ năm ngón đưa dân tộc vững bước hóa Rồng? Vừa ngu vừa nghèo vừa hoàn cảnh thì đi phụ hồ chứ đâm đầu vào đại học làm đéo gì xong ra trường lại kêu thất nghiệp người ơi?
Những học sinh con em thị dân, học giỏi, xinh, chơi Facebook được nghìn lai thì nên xét thẳng vào đại học khoa ngon nhất tùy theo sở thích không cần phải thi, cứ thế đi.
Chứ một xã hội vận động bằng tình thương thay vì trí tuệ, là một xã hội quái thai các bạn ạ.

Reply
ĐCM 19:29 10 tháng 8, 2015

Úi, anh này biên đích lắm,đích lắm...lếu thế nhẽ anh Pín giáo sư Óc Fắc bạn anh đang được hơn 4000 like chắc tuyển con mẹ nó thẳng ĐH rồi anh Phẹt nhỉ :))))

Reply
Lyhong Tuan 19:32 10 tháng 8, 2015

Trình con Bín buồi trâu mí con Phú lé chấp hết các thể loại giáo sư Lừa:))
Ác cái là chúng đều dí cặc vào đại học mà tìm đường thoát Lừa hết cả. Khốn nịn thay!

Reply
ĐCM 19:37 10 tháng 8, 2015

Trình biên của anh cũng đâu có thua kém gì hai ngài ấy...nhẽ anh sang con mẹ nó ...Lào cho dễ thở anh cả Phẹt ạ , ở Lừa làm lốn gì..Chân chọng !

Reply
basoi 19:42 10 tháng 8, 2015

Bữa rùi ra phố, buồn đái, đéo tìm được chỗ xả. -Suy nghĩ . Dân cần nhà xí chứ cần đéo gì tượng đài

Reply
Vanquat 22:03 10 tháng 8, 2015

Đuỵt kon mịa! Chí ný vãi đái!

Reply
Khánh Minh Trương Nguyễn 00:29 11 tháng 8, 2015

Thich nhat cau nay "một xã hội vận động bằng tình thương thay vì trí tuệ, là một xã hội quái thai"

Reply
bần nông 02:06 11 tháng 8, 2015

Văn mượt,ý thâm.

Reply
Ngoc Le 00:38 12 tháng 8, 2015

Dân nghèo ngắm tượng mà no
Có hơn ngàn tỷ đắn đo cái giề

Reply
vanhieu 09:56 12 tháng 8, 2015

Con Bín nó hung hăng bỏ mẹ,đấy không phải là phong cách của hảo hớn, cứ đằm thắm duyên dáng như anh Phẹt là tôi khen hê hê :)

Reply
Kiasu 12:38 12 tháng 8, 2015

ĐM, cái comm này làm đc 1 bài. Chuẩn!

Reply
Linh 21:39 12 tháng 8, 2015

Đéo có tượng đài thì thieettj thòi cho chúng em lắm, hu hu.....

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 19:41 16 tháng 8, 2015

Dong y voi con di nai,,,,

Reply
Tùng Dương 09:43 17 tháng 8, 2015

Các anh chả biết cái cặc gì cả, tự nhiên người ta lôi tượng đài ra cho các anh tô vẽ chắc, có chỉ đạo định hướng cả đấy, cái này người ta gọi là xem phản ứng của dư luận để biết cách làm cái khác to hơn, chứ họ muốn làm thì khi xong rồi các anh mới biết nhá. Các anh, cũng như tôi, đều ngu và vô tích sự như Châu tuốt.

Reply
Lyhong Tuan 10:09 17 tháng 8, 2015

Chó cứ sủa và đàn bò cứ đi thôi.
Lãnh tụ chúng vuốt ve quần chúng và dư luận tí chút chứ chúng nó có sợ cái con củ kẹc.
Thế cho vuông:))

Reply
Tùng Dương 11:05 17 tháng 8, 2015

lão Phẹt ơi, tớ ghét con Vo Ve mu cao và vú bánh dầy. Mở mạng ra nào là kỳ tích, lịch sử. Tiên sư báo mạng nhà các anh, y như mấy năm trước, đẩy lão Trâu lên tận mây xanh, nó có giành huy chương vàng giải bơi hệ mặt trời thì con tôi cũng vẫn phải gánh nợ công. Ờ nhưng mà giải vượt lũ vừa qua ở Quảng Ninh mà nó ra đấy bơi, vớt đc vài chục kg than về cho đất nước thì cũng quý hơn mấy cái miếng kim loại mà nó giật được trong thời gian qua. Tớ là tớ thích mấy cái môn như vovinam, bi sắt, ném còn, đẩy gậy, đéo cần đầu tư nhiều, lần nào tổ chức giải cũng đương nhiên mấy huy chương vàng thế giới. Hôm nọ lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh tớ có nhận định một câu rất chiến lược, dự là trong vòng 50 năm nữa Việt Nam nói chung và tỉnh nhà nói riêng vẫn không có đối thủ trên toàn thế giới trong môn ném còn.

Reply
Lyhong Tuan 11:20 17 tháng 8, 2015

Bốn môn sau đây vô địch thế giới này:
1- Ngậm máu phun người
2- Ném đá giấu tay
3- Tát nước theo mưa
4- Khen cho nó chết
Hehe...

Reply
Tùng Dương 17:18 17 tháng 8, 2015

Mấy môn đó là mang tính truyền thống rồi, mang tính dân gian thôi :D

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang