Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

ANH HÙNG HOA CẢI VÃI CẢ VƯƠN.Bốt lại bài cũ của con Bín bần nông nhân sự kiện anh hùng hoa cải Vãi Cả Vươn ra tù hehe. Có chỉnh lý chấm phẩy lại tí ti. Tít thì vẫn rút trong quần ra như thường lệ, hế hế.

***


Bị lấy đất rất sướng, nói thế cho nhanh mẹ nó luôn. Con nào bật vả vỡ mẹ mồm luôn.

Làng này thấy làng bên được lấy đất làm khu đô thị thì tỵ đến cả năm trời, ẻo ôi gớm chết chết chúng nó từ khi mất đất nói chuyện tinh tiền tỷ, trong khi mình làm ruộng cả đời đéo biết tờ 500 nghìn trông nó thế nào? Với số tiền được đền bù, bà con mất đất có thể mua 1 căn nhà giống i-như-đúc làng bên đủ nhà ngói cây mít ao cá, và vẫn ăn ra 1 cơ số tiền. Ai ai cũng hỉ-hả.

Chổng mông cấy hái, căn thẳng đường cày bằng cái lồn trâu, cả đời chưa lúc nào ngớt cái mồm than khổ. Mà địt mẹ bần nông chúng nó khổ thật chứ đéo phải đùa, đéo gì làm ra hạt thóc mà rẻ bằng nửa ốc bươu? Càng nhiều thóc, giá càng rẻ, thế mới củ cặc.


Nếu anh chị hỏi 1 nông dân rằng họ muốn con cái họ làm gì sau này?, 100% câu trả lời là KHÔNG phải làm nông dân.

Thế đất đâu ra? Đó là nhờ Cụ và cuộc cải cách ruộng đất vĩ đại, cướp mẹ hết đất bọn địa chủ chia cho bần nông. Sau địa chủ hết, thì ủn mẹ bọn trung nông lên cho đủ số, có nhiu ruộng cướp sạch, càng tố khỏe thì càng cướp được nhiều đất. Bần nông gì chứ vu oan cho người ngay chúng nó là vô địch, đúng tới tận bây giờ.Cướp thì nhanh, cơ mà giờ lấy đất của bần nông khó hơn tìm đường lên cung Đẩu suất. Gì chứ đòi bồi thường giá trên trời bần nông là vô địch.

Làm đường, làm cầu, làm thủy lợi? Cứ đợi đó nhé.

Bần nông làm ruộng mặc định là khổ, đéo nói nhiều. Hoặc đéo bao giờ sướng, phát tài mua được cái way Tầu là sướng lắm rồi, lau lau chùi chùi suốt.

Thế lấy ruộng thì bần nông có vui không? Vui, nói thế cho nhanh. Nó đền phát bằng cấy lúa cả đời.

Cầu Nhật tân nhà nước đền 250K/m2 đất ruộng, nhưng dân vẫn không cho đo đạc để đền, cuối cùng lằng nhằng đến bây giờ, và có thể sang năm vẫn chưa giải tỏa xong, trong khi nhà nước đã nộp phạt 155 tỷ đồng cho nhà thầu Nhật bản. Tiền thuế của dân đó, anh chị ạ.

Ví dụ giá giờ đền 70k/m2 đất ruộng có sổ đỏ, giá hỗ chợ chuyển đổi ngành nghề gấp 3, là 210k, tổng cộng 280k. ( ở hanoi là gấp 5 nhé).

Một hộ có 1 ha ruộng 10000m2, non-hanoi, sẽ đc đền 2 tỷ 8 chưa tính các khoản lìu tìu khác. Vui không? quá vui hehe. Liền bà đéo phải chổng mông cắm mạ, liền ông đéo phải ê a việc vặt với thước ngắm lồn trâu . Ô vui quá xá á là vui.

Và bớt được đất trồng lúa, nghĩa là có lợi cho chính nông dân, giá lúa sẽ cao hơn và bà con sẽ kiếm khá hơn. Tất cả đâm đầu vào lúa thì ăn cạc.
Mộ giả bần nông đắp lên đòi bồi thường.

Vui sao vẫn nhiều dân oan đòi đất thế?

Vì bần nông đéo ưa, cứ 100 cô thì có 1 hay dăm cô không ưng bị lấy đất. Càng nhiều khu đô thị mọc lên, càng nhiều bà con ỉa ngập Mai Xuân Thưởng. Lí do thì vô vàn.

Anh ba Dũng đệ tôi sẽ lấy đâu đó 15nghìn ha lúa sắp tới, vậy cần kéo thêm vài cái toa lét di động đến Mai Xuân Thưởng cho bần nông ỉa. Gì chứ chắc chắn họ sẽ lên đông-đông-là với cờ Đảng ảnh Bác và ni lông rách làm lều. Rồi đun lá khói mù mịt pha trà bồm hãm thuốc lào há hốc mồm xem phố xá.Ví như cả làng thành khu đô thị thì ưng lắm, nhưng vài anh làm nghề nấu nhựa hay lông gà lông vịt hay mổ chó thì không ưng, vì nếu làng chuyển thành phố, họ ko được tự do làm ô nhiễm môi trường nữa, mà sang làng khác chưa chắc dân làng đó cho họ đun nhựa khét lẹt hay xả cứt chó xuống ao. Họ quyết đéo đi, thế thì mới có cưỡng chế đập dùi cui vào thóp, rồi mẹ la con khóc ầm ĩ cả. Các anh dân chủ có dịp mở loa, rằng thì là " Khóc ròng mẹ liệt sĩ thành dân oan mất đất".... Đại để thế.

Hoặc 1 đường cao tốc băng qua đất nhà họ, họ quyết ko đi vì giá đất lên cao vọt. Họ đòi 1 mức giá không có trong não bộ bất kì 1 bậc thầy hài-hước nào.

Dân oan có thực sự oan hay họ chỉ là những người không hiểu biết Pháp luật? Thôi thì mỗi người một kiểu, tôi kệ không giải thích nổi.

Phân tích vĩ mô tý dcm hehe.

Đất là của không ai sất, nhà nước quản lí, phần lớn giao cho bần nông cày cấy.

Vấn đề bần nông đéo biến chỗ đất đó thành tiền, suốt ngày than đói, thành ra nhà nước thu được tý ty hoặc chả thu được đồng đéo nào.

Đến con chó cũng biết để phát triển thì cần đường xá, cầu cống, sân gôn, sân bay, đường tào hỏa, khu đô thị mới, và lúa sẽ mất chỗ. 70% đất nông nghiệp hiện sinh lời ít hơn 30% đất đô thị, cần giảm lúa lang lạc lợn, các quí anh chị ạ.Ví dụ vụ tiêu biểu dân oan Viết, người bắn đòm vĩ đại. Tôi gọi là anh hùng côn xoay. Vì anh dùng côn xoay giải quyết vấn đề.

Mất đất thì nhân dân vùng đó vui vẻ rồi, không có gì bật. Bà con khu cái đéo gì tên Bá Bá đó ai cũng vui, cầm tiền mổ trâu bán thịt, từ nay đấm buồi vào cây lúa. Nhiều anh chỉ đọc qua mà không thấy vấn đề đơn giản, 100 anh đồng ý cầm tiền và vui trong khi chỉ 1 anh bật, thì cứ tung hô 1 anh bật mà lờ mẹ đi 99 anh ưng. Thế là đéo tốt nhé hehe.

Anh Viết có thể chọn tiền và nhà Tái định cư. Anh chọn tiền, 500 củ làm tròn.

Với số tiền đó, anh sang làng khác mua được 1 căn nhà i hệt đủ nhà ngói cây mít giếng khơi ao cá, và thừa ra 1 khoản dưỡng-già. Khi lấy tiền, anh cũng đéo ngu đâu.

Vào Nam cư trú 1 hồi, anh đổi ý, đòi lấy nhà tái định cư.

Đọc lá cải thì anh có dính tí cờ bạc, và trước khi manh động anh đã phải cắm xe máy. Tôi đoán ẩu anh tiêu hết nhẵn 500 củ rồi. Ít người tự tử khi còn nguyên 500 củ.

Ko được như ý, anh hùng côn xoay xông vào cơ quan, hiên ngang chặn của phòng, nã 5 nhát vào 5 đầu lâu bọn cạo giấy, 1 soẹt đầu, 4 trúng.

Rồi anh ngẩn ngơ bên tượng Phật, viên cuối anh bắn tin tim, về đất Phật.

Nhiều anh chị hết sức ưng ý tình tiết này, tôi nói ngay là chả Phật nào tha tội cho anh hùng côn xoay hết, giống như 2 nhà tranh chấp đất, anh bắn chết anh thợ xây tường, láo, dã man và láo. Anh là tên khủng bố đê tiện hèn nhát súc vật, và tiện mồm địt mẹ luôn thằng nào tung hô hành vi này.

Nhẽ ra anh phải tham khảo kĩ giữa đất và nhà để có lựa chọn sáng suốt. Nếu chọn tiền, kí giấy nhận tiền rồi và phá hết rồi anh phải chấp nhận, sao lại cò -quay sang nhà và bắn người khi không được như ý hả anh Bần nông côn xoay? anh là ai mà có quyền lấy đi mạng người khác vô pháp vô thiên đến thế?

Vậy nếu anh Viết phá hết rồi thì tiền đâu bù vào để lấy nhà nếu được ok? Tôi đoán thiếu gì cao thủ cho vay, nếu nhà bán ra nhiều tiền hơn mua vào, thì anh hùng côn xoay của chúng ta sẽ được vay bởi bất kì ai, họ sẽ lấy chính cái nhà làm thế chấp.

Nếu anh hiền hơn, có lẽ anh sẽ thành 1 dân oan trải chiếu điều ngồi bắn thuốc lào ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng.

Bọn trí thức củ cạc luôn mồm tung hô những người dân oan giữ đất, không cần biết thế nào, nhưng tao báo cho chúng mài biết, non sông này có được trở nên sánh vai với các cường quốc năm châu hay không ( lời thằng đéo nào đéo nhớ) thì phải có đường sá, đô thị, nhà máy, khu công nghiệp, chứ chỉ cấy lúa, thì chỉ có bốc cứt ăn vã thôi haha.

Đừng nhìn vào 1 vài người giữ đất, hãy nhìn số đông hơn được lợi thế nào, và nhìn xa hơn nữa cho 1 xứ sở mà lúa rẻ hơn ốc biêu vàng.

Đá tý thơ aha:

Bố con mình đấm buồi vào siêu thị
Cứ chợ làng cua ốc ta chơi
Ra đầu hồi bẻ gai cây bưởi
Nhểu ốc ra, chấm mắm, nhậu tung giời.

Bố con mình cũng đấm buồi vào bia bọt
Vủa chua vửa khai, chả có vị đéo gì
Diệu tao nấu, gạo nhà, men thửa
Uống say say là, lại có bã cho heo.

Bố con mình cũng dí buồi vào xa lộ
Cứ đường làng đất đỏ ta đi
Mùa gặt đến đường phủ đầy rơm rạ
Mùi lúa thơm theo mãi đến tận nhà.

Bố con mình cũng đấm buồi vào đại học
Nhiều chữ làm gì, mày định giật trạng nguyên ?
Sáng thức dậy, ăn hết niêu cơm cháy
Xách cái cày, theo thước ngắm lồn trâu.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

16 comments

Hai Nguyen 18:12 18 tháng 9, 2015

Cũng còn nhiều vấn đề chứ không phải vậy !

Reply
Hai Nguyen 18:16 18 tháng 9, 2015

Còn nhiều vấn đề phức tạp khác nữa chứ không hẳn là như vậy@Hai Nguyen

Reply
Anh Nguyen 18:42 18 tháng 9, 2015

Anh chị ạ... Phẹt quản trị như Lê Thẩm Dương anh chị ạ .. :D

Reply
Lyhong Tuan 17:20 19 tháng 9, 2015

Đất đai ở Lừa thuộc về không ai sất, thế mới hiểm.
Để giải quyết rốt ráo mọi hệ lụy liên quan thì phải quy định lại về quyền sở hữu, đâu thuộc về nhà nước và đâu thuộc về công dân.
Chứ với thực tại bây giờ bần nông chả có quyền đéo gì trên miếng đất mình đang cắm dùi ngoài cái quyền sử dụng. Còn quyền chiếm hữu và định đoạt hehe lại rất hồn nhiên thuộc về...Không Ai Sất.
Thế mới chó chứ:))

Reply
ĐCM 18:04 19 tháng 9, 2015

thu mưa giăng lá đổ
em có nghe nai vàng hát khúc yêu đương
Và em có nghe khi mùa thu tới
mang ái ân mang tình yêu tới

Reply
Hoàn Đức 21:26 19 tháng 9, 2015

Chết mẹ hết đi...oii tôi chết đây chán lắm rồi...đcm nó chứ

Reply
Anh Nguyen 23:39 19 tháng 9, 2015

Các anh chị ạ... Chuyện này nuôn nuôn đéo hiểu và đéo dzải thích được

Reply
Đại Ka Xóm Liều 00:34 20 tháng 9, 2015

Đéo biết, đéo nhận xét... Bác Phẹt ý kiến như buồi. Ở xứ thiên đường có phải mình luật đất đai cần sửa đâu. Cái đéo gì của lĩnh vực đéo gì chả cần sửa. Có phỏng???

Reply
Lyhong Tuan 10:05 20 tháng 9, 2015

Lừa mắc lỗi hệ thống, vô phương cíu chữa.
Cách duy nhất là đập đi xây lại. Nhưng hỡi ôi, ai???
Haizz...

Reply
ĐCM 10:58 20 tháng 9, 2015

Anh để tôi. Dưng xây cái gì, nhà , trường học, hay Uỷ ban, Trụ sở.Mấy tầng anh? Tôi có đội thợ xây chuyên nghiệp giá hợp lý làm có trách nhiệm...

Reply
Lyhong Tuan 11:03 20 tháng 9, 2015

Anh chỉ có xây được cái Lò Tôn thôi. Chứ điện đường trường trạm phải để các cụ Găm các cụ ý làm.
Cuối tuần rồi, đi lộn gằm đi:))

Reply
ĐCM 11:10 20 tháng 9, 2015

Tôi lại không chuyên về công trình hầm lò...Điện đường trường trạm mới đúng chuyên môn, thế anh có quen các cụ gì họ Găm anh giới thiệu tôi, tôi làm B' cho các ngài ấy. Xin gửi lại anh phí môi giới và phần trăm đầy đủ. Tks anh trước.

Reply
Lyhong Tuan 13:08 20 tháng 9, 2015

Tôi rất thông cảm cho các đồng chí công an khi phải dùng thủ đoạn bức cung và nhục hình đối với các nghi phạm lì lợm.
Tôi đang là nghi phạm của một vụ án ái tình. Và vợ tôi đã dùng thủ đoạn bức cung và nhục hình với tôi cả tuần nay. Tôi đã dùng quyền im lặng để bảo vệ mình và đáp trả.
Bất chấp quyền cơ bản đó mà pháp luật đã trao cho, vợ tôi vẫn hoàn thành kết luận điều tra. Hiện tại hồ sơ đã chuyển sang viện kiểm sát là bên ngoại. Và trong một ngày không xa sẽ là việc tống đạt cáo trạng của tòa từ bên nội.
Tôi tuyên bố, tôi vô tội. Mọi kết luận điều tra, truy tố và xét xử đều không giá trị, hay nói khác đi là đã làm oan sai một người...rất tốt.
Con vợ và cả hệ thống tư pháp nội - ngoại cứ liệu cái thần hồn. Tôi mà là anh Thanh Chấn thứ hai thì đéo có gì đền bù được đâu đấy.
Là báo trước cho mà biết, hehe.

Reply
Anh Nguyen 21:37 20 tháng 9, 2015

Nhưng tống đạt về bên ngoại mà bố vợ là viện trưởng VKS là chỗ thân tình thì ai sẽ khởi tố vụ án này hả quan bác

Reply
Lyhong Tuan 11:18 21 tháng 9, 2015

Lừa là một xứ sở dư thừa dân chủ. Bằng chứng là chúng ta đã xuất siêu dân chủ sang một quốc gia dân chủ nghèo nàn, đó là đế cuốc Mẽo.
Với cá nhân tôi, đó là hình phạt lưu đày không hơn không kém. Địt mẹ bọn phong kiến thối nát thật dã man và càng dã man hơn khi nền cộng hòa chúng ta kế thừa suất sắc ngũ hình xa xưa. Đó là:
1- Xuy: đánh roi
2- Trượng: đánh gậy
3- Đồ: Khổ sai phục dịch
4- Lưu: đày đi nơi xa
5- Tử: Giết chết.
Xin chia buồn với các anh chị dân chủ được xuất siêu sang Hợp chúng cuốc Huê Cầy.
Và xin được chúc mừng đảng + Sản Diệc Lam quang zinh muôn năm.
Tôi xin phép...đi nằm:))

Reply
Nặc danh 13:29 24 tháng 9, 2015

Địt mẹ anh Pín múa may quay cuồng bàn phím, ai cũng có vài ha để có tiền tỷ chắc, rất nhiều vấn đề, bần nông thì địt mẹ 90% ngu, nói thẳng cmn luôn, ngu thì chỉ có cạp đất mà ăn, hết đất thì ăn máu lồn, lấy tiền đền bù để đầu tư sang ao cá, vườn ổi làng bên??, gửi ngân hàng ăn lãi fóng way tàu vivu??, chạy cho ông con suất viên chức, biên chế ăn lương đều đều, địt bọp lìu tìu?? Chủ trương thì lúc buồi nào chả đúng, chả hay, đền bù thì chuẩn chỉ từng hào, cơ mà đền bù giải tỏa nó rất máu lồn, k thiếu cách để bần nông ngồi trĩ nát cmn đít. Địt mẹ, lấy chủ trương của Đảng, thực thi theo cách của xứ Ăng lê, Mễ thì đéo có chiện An Nam xây tự hoại, cứt sẽ được xuất khẩu 5 châu để giới khoa học phân tích & làm tiêu bản. Địt mẹ, cafe gần nhà anh Phẹt wifi như lồn, tiện cmt đây, đéo sang Voongaupin vì load như rùa hồ trả kiếm.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang