Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

SỰ CỐ, HỐ HỐ...Hôm qua đi biển, sóng đánh văng quả kính cận, tụt luôn mất xịp hoa. Gay go to. Chả nhẽ úp hai tay vào chim lên bờ? Không thể. Gào to cho đám trên bờ? Vô phương. Mình cứ nhún nhẩy, dập dềnh trên sóng. Lo lo là.

Mình phải bơi ra xa, sát ngay chỗ cờ báo nguy hiểm. Phải thế thôi, giấu “ phao” mà lị. Trầm mình dưới nước hơn tiếng đồng hồ, da tay da chân sun lại nhăn nheo như táo héo, “ phao” cũng quắt đi, còn mỗi hai bi, bé tí. Mình nghĩ bụng, chắc phải chờ biển vắng người mới dám lên chỗ để quần áo. Và cũng thầm mong bọn trên bờ mò xuống tìm.

18h30, loa réo bà con lên bờ không được tắm nhưng 19h biển vẫn đặc người. Bỏ mẹ, lạnh cóng, ốm mất. Hoàng hôn đổ sập, mắt mình chả nhìn thấy gì. Biển loang loáng màu chàm trước mặt. Chứng quáng gà phát tác làm mình phải bấu chặt chân vào cát không nhỡ đi xa theo cánh sóng thì toi cơm. Triều lên nhanh, sóng lút đầu, trắng xóa.

19h30, đèn trên bờ giăng mắc như sao sa, dân tình đổ tràn ra thốc váy, phưỡn bụng uống bia, nhai mực. Mặt nước còn mỗi mình. Không thấy ai ra tìm. Mình quyết định ngoi lên, đi vào bờ. Lúc này xấu hổ đéo nghĩa lý gì khi mạng sống là trên hết. Đang cố đi vào thì nghe tiếng loa “ ai là anh phot_phet, đang tắm hay thất lạc ở đâu yêu cầu lên bờ ngay, người thân đang đợi”. Địt mẹ, thế có nhục không cơ chứ. Giận con vợ mình quá, giận luôn cả đám người thân. Sao chẳng ai xuống tìm mình, lu loa lên thì nghĩa lý mẹ gì, nhất là trong tình cảnh của mình.

Vào bờ, mình lấy cát bôi khắp người. Quả “ phao” ngâm nước lâu nên mới cho một vốc vào đã yên tâm tuyệt đối. Mình run rẩy, nhẹ nhàng đi rồi ...hoảng loạn. Mắt mình hoa lên, chả thấy gì, không làm sao mà xác định được chỗ ngồi lúc chiều. Thủy triều đã xóa đi vết dấu. Mình gào to tên vợ như trẻ lạc bầy gọi mẹ. Tiếng nhạc xập xình trên bờ, tiếng sóng ầm ào cuộn vỗ nuốt hết lời mình vô cùng tàn nhẫn. Mình khóc, muốn lao ra biển chết quách cho rồi.

Một bóng hồng cầm cây đèn phát quang nhấp nhoáng đi ngang, mình thổn thức, em ơi anh nhờ tí? Gì? Giọng ráo hoảnh. Bố trí anh quả xi - lít hay váy xống trên người được không? Bóng hồng rú lên, đây chỉ bán dâm chứ không...bán quần áo.

Giời ạ, giờ này thì dâm vào cái lỗ mũi à? Nhưng sau một hồi phân trần nài nỉ thì bóng hồng có phần hiểu ra. Nàng dí mình cây đèn phát quang nhấp nhoáng, dặn đứng yên giơ cao làm hiệu. Nàng sẽ lên bờ mà moi móc cho tấm khăn mỏng hay chiếc quần sooc Tàu nhiều hoa hòe hoa sói hoa cau. Mình mừng như địa chủ được mùa chiêm thối.

Một trung niên bảnh bao vửa đi vửa đá nước khoan thai đến cạnh mình, lượn một vòng chung quanh như trực thăng tìm bãi đáp rồi ghé tai, giọng nhẹ như rắm tu chùa " đi không em? âu vờ nai với anh"

Mùa đó, Sầm Sơn chính thức có... cave đực. Hehe.

***

P/s: Bài biên niên 2010.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

14 comments

ĐCM 16:10 25 tháng 11, 2015

Xin kính mời anh Lào vào thớt tem phát đầu tiên để rộng đường dư luận và cho thớt đắt hàng, mời mời =))))

Reply
Lyhong Tuan 16:44 25 tháng 11, 2015

Thằng ĐCM chả khác đéo gì con cave đực nhể???
Ông bành tổ đây này. Lạy đi:))

Reply
ĐCM 17:46 25 tháng 11, 2015

Bành cái mành lồn...địt cụ nhà thằng Phẹt mặt bóng, bụng phệ, mày có biết tao là ai không? Tao là Nô Bi Ta bạn thân của Đô Rê Mon nhé, đcm mày cẩn thận không tao bảo bạn tao rút đèn pin thần kỳ biến mày thành bò đấy con lừa kia ạ...ĐCM.

Reply
Lyhong Tuan 18:11 25 tháng 11, 2015

Thằng cave đực ĐCM có là CĂNG CỦ CỌT thì anh mày cũng dộng buồi vào mồm nhá.
Liệu cái thần hồn. Chỉ được cái bố láo bố xiên thôi hehe.

Reply
ĐCM 18:51 25 tháng 11, 2015

Đuỵt, anh mày có sợ cái lồn ấy nhá....mày có là con giai của Tưởng Thú anh mày cũng đéo sợ nhé...đừng để anh cho đệ đốt cmn cái chuồng bò này. Mày cậy mày xuất bản tập thơ 96k/ quyển ( Phát hành toàn cuốc, 30k síp) mà mày chảnh à? Là cứt hết..ĐCM.

Reply
Thuốc Lào 23:14 25 tháng 11, 2015

Hehe, địt cụ bọn tào ngầm cái cho ló thơm noa.
Chiều nay mưa gió, ngồi làm việc mà buổi dái cứ vương vấn cái sự lồn. Sét được cái kèo mí em đồng nghiệp cũ. Phang liền 3 nháy trong nhõn có 2.5 tiếng đồng hồ. Vừa về tới nhà thì nhận được tin nhắn "Anh ơi, tối nay anh tuyệt nắm í". Giờ vưỡn còn chưa dứt nỗi bâng khuâng.

Reply
Lyhong Tuan 10:11 26 tháng 11, 2015

Nhà nước cho đốt pháo lại rồi à?

Reply
Thuốc Lào 12:10 26 tháng 11, 2015

Cái nhà anh liệt đá xoáy đóe gì ấy nhể? Có một sự ghen tị xen lẫn kinh ngạc và thèm khát không hề nhẹ ở đây. Hehe.

Reply
ĐCM 12:21 26 tháng 11, 2015

Anh Lào chắc năm nay tuổi nhẽ đôi mươi nhẻ, khỏe thế không biết. 2.5 tiếng mà anh lập hát trích thì quá giỏi....Anh đá thế con Liệt nó Gato mí anh là phải rồi....:))

Reply
Thuốc Lào 19:27 26 tháng 11, 2015

Tôi niên này cũng xấp xỉ bốn sọi dồi anh ĐCM ạ. Là tôi tính cái độ hưởng dương, chứ tuổi ăn tuổi đụ aka tuổi thằng đệ thì lúc đóe nào cũng chỉ mới nhõn 17 cái xuân xanh.
Thời son trẻ, tôi tiêu pha tích kiệm, nên được cái giờ cũng có của ăn của để, thằng đệ cứ gái đụng vào phát là ngỏng cổ lên cãi lại được ngay. Nhẽ anh Phẹt Liệt anh í chẳng GATO mí lại tôi đâu, chỉ là mọi thứ nó nằm ngoài sức tưởng tượng của anh ấy chút đỉnh thoai.

Reply
LÊ TƯ NGUYÊN_69 23:13 26 tháng 11, 2015

Bài anh phẹt đăng đã lâu,đăng lại vưỡn nóng hôi hổi.....hỏi khí không phải anh phẹt liệt là Lê hay Lý hạt......

Reply
Thuốc Lào 13:55 27 tháng 11, 2015

Bẩm anh Tư, anh Phẹt liệt anh ấy là Le hạt hay còn gọi là Hột Le, cũng là món choén ưa thích của đồng chí Hít Le vĩ đại ạ.

Reply
ketcausu 16:41 28 tháng 11, 2015

Nhằm mấy ngày gió mùa đông bắc anh nhai lại cái này đâm lại càng tê tái. Kính vái

Reply
phulangsa 21:18 30 tháng 11, 2015

Cắt cơn đau gút cực nhanh bằng lá tía tô :
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1317827

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang