Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

NÀY THÌ QUỐC NGỮ.

Hình ảnh Bài báo

Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo
Hình ảnh Bài báo

Hình ảnh Bài báo
Xin trân trọng giới thiệu 
(Nguồn: Thư viện báo chí của Thư viện Quốc gia Việt Nam)
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

10 comments

Lãng... 15:44 28 tháng 12, 2015

Quá hay!

Reply
Đinh rỉ 16:34 28 tháng 12, 2015

Đã có đến 3 nhà đăng bài này. Có tay nào trong nhà này chịu khó phiên dịch ra quốc ngữ đoạn Phép giảng tám ngày trên không nhỉ? Nhớ đừng gúc nhé!

Reply
Lyhong Tuan 17:16 28 tháng 12, 2015

Chỉ có phép đào mả ông Đờ Dốt lên thôi hehe.

Reply
Thuốc Lào 17:21 28 tháng 12, 2015

Thể theo nguyện vọng của anh Đinh Văn Rỉ, tôi xin cậy hết gỉ mắt để phiên âm đoạn cuốc ngữ mà anh đã đánh đố. Kính anh!

"Phép giảng tám ngày

Ngày thứ nhất.

Ta cầu cùng Đức Chúa trời giúp sức cho ta biết tỏ tường đạo Chúa là nhường nào vì vậy ta phải hay ở thế này chẳng có ai sống lâu; vì chưng kẻ đến bảy tám mươi tuổi chẳng có nhiều. vì vậy ta nên tìm đàng nào cho ta được sống lâu, là kiếm hằng sống vậy: thật là việc người quân tử. khác phép thế gian này, dù mà làm cho người được phú quý, song le chẳng làm được cho ta ngày sau"

Reply
Thuốc Lào 17:24 28 tháng 12, 2015

ĐKM, phiên âm xong tôi cũng ngẫn mẹ nuôn =}}

Reply
ĐCM 18:08 28 tháng 12, 2015

Sai cmn font chữ rồi....ẩu quá type không bật font tiếng việt. Lỗi tại thằng oánh máy.

Reply
Đinh rỉ 19:10 28 tháng 12, 2015

Tui hổng phải Ki-tô hữu, đành nhờ ông nội Gúc làm KCS giùm. ĐKM, anh Lào giỏi thiệt! Cảm giác của anh khi phiên âm xong cũng giống y như cảm giác của tui cách đây hơn ba mươi năm, khi lần đầu tiên, thằng tui cầm cuốn Giáo trình Triết học Mác - Lê nin. Bà mẹ nó, tới mùa thi mới lên thư viện mượn về học. Đúng là ngẫn ngơ, may sao được những 5 điểm. Hú hồn, hổng thi lại

Reply
Lyhong Tuan 13:38 29 tháng 12, 2015

Hầu như ông đéo nào bập vào Mác Lê triết học thì thần kinh đều rung rinh hết.
Nhưng riêng tôi thì dái liệt đcm hehe.

Reply
Trường Vân 14:26 29 tháng 12, 2015

Mời các bố các mẹ coi con kể chuyện bò nhé:
TÀO LAO THƯ GIÃN
Sau khi đi rong chơi với bác Dương Đình Long về, lão Cua chợt nghĩ: tại sao ta không nuôi bò nhỉ, trước là kiếm tiền tiêu vặt, sau là có lý do…trốn vợ :) . Lại nữa, kỹ thuật chăn nuôi đã có lão Trieu Duong, kỹ thuật sinh sản và…phản sinh sản đã có nghè bò Long, vốn liếng đã có lão Dove hùn hạp. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đầy đủ, sợ quái gì không thành công.
Thế là tứ trụ…’nghè nghé” cùng hợp tác nuôi bò. Giống tốt, kỹ thuật đúng nên bò lớn nhanh vùn vụt. Lạ một điều, khi đến tuổi sinh sản, bò cái thì phát dục ầm ầm mà bò đực thì cứ lơ ngơ như bò đội nón.
Nghè bò Long tra nát hàng trăm cuốn sách, lão Trieu Duong tra Gú gồ liệt cả…chuột mà vẫn bí rì rị. Đang lúc bí, lão Cua chợt nhớ đến Lang Bình, lão này là tiến sĩ ngành Lang băm. Gì chứ chuyện trợ dương kích âm, nhân sao vật vậy, lão này hẳn giỏi. Thế là Lang Bình được vời đến.
Lang Bình bèn lấy sâm,nhung, quy, thục cho bò đực nhai…thay cỏ. Lại sắc cho bò uống nào là Liều Mạng Thang nhất dạ nhất giao ngũ liên canh, nào là Hoàng Ngưu bể thận tượng tinh hoàn…Tốn kém kinh khủng nhưng kết quả chả đi đến…khí giới gì. Bọn bò đực chỉ nhẩy chồm chồm vào không khí rồi…hết tiền.
Nghe chuyện chẳng lành, lão Xang Hứng, vốn sở học môn tâm lý tình dục bèn tình nguyện đến chữa. Thôi thì đủ phép, nào là nói chuyện chuyên đề, hội thảo, thuyết minh bằng phim sex…bò…kể cả dắt cả bầy qua Tàu học tập rèn luyện….cũng chẳng ăn thua. Đàn bò vểnh tai nghe nhưng đứa thì nhai cỏ, đứa thì nhai lại. Tóm lại, toàn là đàn gảy tai…trâu.
Hồ Thơm, vốn đã từng chỉ bàn phím mà thề “còn Hang Cua còn mình” nên khi nghe chuyện bèn vội vã đến ra mắt…tứ trụ…bò. Sau khi xem xét địa hình cùng là địa vật, phong thổ cùng là…phong thủy, hỏi nhân chứng cùng là…sờ vật chứng cẩn thận, lão đột ngột hét lên:
-Nọc lão Dove ra đét 100 hèo cho ta!
Khỏi phải nói, ai nấy sững sờ đến không nói nên lời, riêng lão Dove đã nhanh chân núp sau lưng lão Cua từ lúc nào. Mãi rồi lão Trieu Duong mới lắp bắp hỏi: Thế…thế…tại sao…thế ạ?
Không thèm trả lời, lão Hồ Thơm vênh váo hỏi:
-Tối tối, các bố rù rập nhau đi đàn đúm ăn nhậu, bỏ mặc lão Dove coi trại một mình phỏng?
Ai nấy gật đầu xác nhận. Lão Hồ Thơm được thể nói luôn:
-Lão Dove, lão tụng MácLê thì tụng thầm, ai lại đọc ra mồm bao giờ. Bọn bò đực này ngáo sạch rồi. Tội lão, đét 100 hèo còn nhẹ chán.
Nói rồi, lão tà tà đến võng nằm gác chân chữ ngũ, móc điện thoại tám với…bồ nhí.
Chờ cho lão tám chán chê, Nghè bò mới rụt rè hỏi: Thế bây giờ phải chữa thế nào?
Lão Hồ Thơm mới ghé tai Nghè bò Long thì thầm: Cứ….như thế…như thế…
Chả biết lão Hồ Thơm nói gì, chỉ biết là ngay tối hôm đó trang trại tắt đèn tối thui, bốn ông thay nhau rón rén như ăn trộm lần lượt dắt từng con bò đực qua chuồng bò cái. Kết quả chắc là mỹ mãn. Cứ xem mặt ông nào ông ấy bơ phờ vì thức đêm nhưng thảy đều vui như Tết thì biết.
Hóa ra là giống bò, phàm đã bị ngáo thì việc bổn phận đ. chịu làm nhưng ăn vụng ăn cợi thì rõ ràng là như ma như quỷ xưa nay.
http://hieuminh.org/2015/06/17/mot-chieu-voi-nghe-bo-duong-dinh-long/

Reply
Thuốc Lào 15:16 31 tháng 12, 2015

Anh Phẹt liệt qua nai tưởng nâng cấp nhà cửa, hóa ra vưỡn chả có đóe giề thai đủi nhẩy?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang