Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

XIN LỖI, ANH CHỈ LÀ THẰNG...THIẾN LỢNTrên cõi mạng anh lấy tên thật làm nick name: Đức Thiện. Nhưng bọn khốn chúng nó đọc lái ra thành...Thiến Đực. Anh xót xa và đau hơn hoạn, hoán đổi thành Thiện Đức, ngõ hầu thoát sự oái oăm. Nhưng bọn khốn vẫn không tha, Thiện Đức chúng vẫn lái thành...Đực Thiến. Mà Đực Thiến với Thiến Đực thời khác mẹ gì nhau, cóa phỏng???

Đau quá, anh cải thành Thiện Lớn và thầm nhủ cái sự bất quá tam. Bọn khốn còn chế cháo nữa là anh dí bòi vào cõi mạng. Nhưng hỡi ôi, Thiện không biết Lớn thế nào nhưng đích thị là...Lợn Thiến rồi, huhu.

Bàng hoàng, anh đoạn tuyệt hẳn cõi mạng mà lui về hiên trà Suối Giàng số 8 Lê Quang Đạo kề bên Mỹ Đình túc cầu hý trường ở ẩn. Ngày ngày thưởng trà và bàn kế lập miu để cho ra lò nick mới. Ấy mới hay, định được cái nick đã khó, làm cho cái nick có phẩm chất aka nick phẩm lại càng khó hơn.

Anh tạm thời hiện hồn ở đây. Mồng 4 này nhập trạch tưng bừng để đầu thai với hình hài Lợn Thiến vào nick phẩm Đức Thiện zô dziên, hehe.

May cho anh là chưa đổi Thiện Lớn thành Lớn Thiện. Nếu có thì hehe xin lỗi, anh chỉ là thằng...Thiến Lợn.

Hãy cùng chiêm bái:https://www.facebook.com/stay.here.say.here/?pnref=story


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

2 comments

ĐCM 18:55 1 tháng 12, 2015

Uống kà phê mà bắt xuất trình chứng minh nhân dân thì đéo có thằng mặt lồn nào uống đâu....trên người ngoài thẻ đảng chả có cái lồn gì sất.

Reply
Lyhong Tuan 20:12 1 tháng 12, 2015

Vác dái đi thôi đcm hehe.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang