Phọt Phẹt VLOG

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

ĐÒN RỒNGLàng tôi có anh Long Căn, năm nay đâu cũng hơn bốn sọi. Hồi tôi còn bé, anh đẹp giai nhất làng. Nhưng khi tôi nhớn lên, thì anh lại về nhì. Vì ngôi độc bá đó bị tôi soán mất. Hehe, thế mới tài.

Anh hiền nhưng cục. Cục hơn nữa khi anh đi lính oánh Tàu về, đâu như năm 88. Hai năm sau anh lấy vợ. Giai làng tôi hồi đó có tật là tuyền mò đi mạn ngược chim gái. Chả phải gái mạn đó đẹp, mà vì lùn, xấu và ngu. Bù lại, khỏe như cái máy cày chạy dầu hôi, cần cù như những con trâu cái vào mùa bừa ải. Ngày đó, người ta dựng vợ gả chồng để lấy sức kéo là chính, xấu đẹp quan trọng đéo gì.

Nhưng anh thì khác, mò tán gái miền xuôi. Đã thế còn chim được em kháu nhất vùng, Lại giỏi giang thạo nghề chạy chợ. Mỗi tội người nhỏ và mảnh lắm. Được cái trắng trẻo, hồng hào, môi thơm rưng rức, mắt hấp háy rừng rực. Cả nhà anh chả ai đồng ý, chửi anh không biết chọn vợ, rằng lấy ngữ đó về tổ công hầu hạ và đặt tủ ba buồng bích phê làm cảnh. Anh cũng không vừa, chưởi lại cả họ, rằng sướng khổ là ở cái con cặc anh, liên quan và chết chóc thằng Tây đéo nào mà bi bô khóc hộ. Phải chịu đấy, và làm cỗ to nhất làng cưới vợ cho anh.

Cưới xong, anh xin ba tạ thóc làm vốn ăn riêng, dựng một cái chòi sát mé bến làm tổ ấm. Anh không chung chạ đéo gì với song thân và bầy em dại, tuyền gái, dạng bà cô và quạ mổ. Ngày ngày anh lo việc đồng áng nặng nhọc, lúc nông nhàn lại thả đó và vó bè kiếm cá. Vợ anh tất tả chạy chợ, chả có vốn nên có gì bán nấy, tuyền những thứ rau rợ, cá mú bến sông. Thi thoảng cũng áp phe phản thịt nhỏ, mua chợ sáng, bán chợ chiều ăn lãi mấy hào. Những hôm ế, anh lại có đĩa thịt luộc mút mát với be sành.

Rồi lần lượt hai đứa nhóc ra đời. Chúng thừa hưởng ở vợ chồng anh những gì tinh túy nhất về thể chất, nhưng lại rất lìu tìu về mặt trí não. Thế nên, nhớn cái một đứa đi làm đá ngoài Hà nội, một đứa thì làm công nhân tít mãi tận miền Nam, năm thì mười họa chúng mới về. Còn vợ anh, sau khi hoàn thành nghĩa vụ sinh nở lại đỏm dáng ra mới chết. Thịt hồng, da thắm và to nhớn hơn hồi con gái nhiều lần. Cái giống liền bà nó lạ lắm, nhiều đứa to nhớn đẹp đẽ lúc con gái, nhưng chồng con vào cái cứ như ốm hao, tướp như xơ mướp. Ngược lại, nhiều em trông lại mỡ màng, đằm thắm ra.

Anh vẫn đẹp giai như xưa ( tất nhiên vẫn thua tôi, mặc dù giờ đây đã bơn bớt rồi.) Vợ anh vẫn chạy chợ, bán những thứ của xửa xưa. Căn chòi mé bến anh đã cất nền cao và dựng thành nhà gạch, tuy không được khan trang nhưng so với lề thói ở quê cũng thuộc diện chấp nhận được. Việc đồng áng anh vẫn làm, nhưng nhàn lắm vì có máy móc hộ hành. Việc đơm đó, vó bè mé sông là anh đoạn tuyệt. Chả phải anh lười, mà vì cá mú nó lười sinh sôi bởi bàn tay tận diệt của con người. Những tưởng đời thế cũng là được với vợ chồng anh. Nhưng không, anh bắt đầu giở chứng, rượu suốt ngày. Và cứ mỗi cơn say, vợ anh lại là thức nhắm với những cú bạt tai, lên gối ầm ầm. Tôi có hỏi tại sao lại thế, anh cười hiền, đời nó buồn quá, rượu say rồi đánh vợ cho vui. Tôi lại hỏi vợ anh, bị đánh thế vui không, thị đỏ mặt ấp úng, nhục nhưng sướng, em ạ. Tôi chả hiểu vợ chồng anh là thế đóe nào.

Việc đánh vợ của anh cũng hay, đánh có ngày, thường là cách nhật. Y như bọn trẻ nít đi học thêm 3 -5 -7 hay 2 – 4 – 6 vậy. Quen đến độ làng nước thấy ầm ĩ mé sông là biết hôm nay ngày gì, thứ mấy. Mà anh đánh có lớp lang, trình tự. Là bắt vợ dọn mâm, rồi ngồi hầu rượu. Anh kề cà hết chuyện nọ đến chuyện kia đến tận khi say. Rồi quăng mâm ra hè. Và rồi bôm bốp. Vợ anh chạy có cờ, nhưng cổng anh khóa từ lâu nên chỉ loanh quanh hết gậm giường lại leo tràng kỷ. Chán là anh phệt hè ngồi thở. Vợ anh lại dìu vào giường buông màn, đắp chăn. Mai lại coi như không có chuyện gì, mặc dù mặt mũi sưng phồng như lồn trâu phải nứng.

Những hôm không đánh vợ thì anh lại chửi. Mà cái sự chửi của anh nó cũng vô tiền khoáng hậu, chả ầm ĩ bao giờ. Là cứ đến giờ lên giường, anh chìa tay cho vợ gối đầu, nhưng mõm lại sục vào tai rỉ rả, y như chương trình tiếng thơ hay đọc chuyện đêm khuya trên đài tiếng nói Việt nam.

Tôi mang chuyện này kể với vợ. Nó trợn mắt kinh ngạc, bảo tôi mà như thế là nó phé. Còn phé không được thì báo công an. Mẹ con nài, học đâu ra cái thói Tây - Tàu của nợ. Dờ được vạ thì má sưng, nghe chửa. Chán đi nó lại chê bai vợ anh, rằng vợ chứ có phải bịch bông hay quả bóng đâu mà suốt ngày để chồng nó vần vò, đá đấm. Thì tôi biết đéo đâu đấy. Thấy chuyện lạ mang về kể thôi. Thế mà nó đã oang oác thế rồi.

Tôi mang chuyện này hỏi các nhà tâm lý nửa mùa thì được giảng, rằng ấy đơn giản chỉ là chuyện khoái cảm vợ chồng thôi. Càng đau càng chóng lên đỉnh lúc buông màn. Các bạn, lũ con bò, hễ khi nào hết nồng nàn thời làm theo lối ấy xem sao. Phần tôi liệt rồi nên không phận sự.

Hự hự:))

***

P/s: Cơm nguội rang lại hehe.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

17 comments

ĐCM 18:08 12 tháng 1, 2016

Tem nhát, kính mời các ông các bà qua Phọt phẹt tỉu điếm 107 Quan Hoa Cầu giấy ....gửi xe sang hàng bên cạnh nhổ tóc sâu.

Reply
Lyhong Tuan 18:34 12 tháng 1, 2016

Rồi quay lại tửu điểm để Phọt Phẹt vặt lông một thể.
Hế hế.

Reply
ĐCM 19:12 12 tháng 1, 2016

Sợ nhất khi quay về trần như nhộng lại mượn tạm cái giẻ lau bàn đậy buồi rồi cút thẳng.

Reply
Thuốc Lào 19:21 12 tháng 1, 2016

Cuối tuần tôi đưa mấy thằng đệ ra làm tí tỉu cuối niên. Quán anh có cả gái điếm tiếp tửu luôn hả anh liệt?

Reply
Lyhong Tuan 19:33 12 tháng 1, 2016

Hỏi đéo gì khó thế?
Cơ mà thích thì nhích thôi.

Reply
ĐCM 20:01 12 tháng 1, 2016

@thuoclao anh Lào định qua tầm nào cuối tuần để tôi sắp xếp ...nếu có duyên cứ thấy thằng mặt lồn nào ông ổng câu " Lôn mặt Lào" thì anh đứng dậy ta cạch phát anh nhé..Mân thến !

Reply
Lyhong Tuan 20:59 12 tháng 1, 2016

Cần các em hầu diệu thì cứ pass " lộn cái đề" mà í ới nha, khà khà.
Nếu được đáp lại là " lộn cái cò " là chính nó đấy:))

Reply
Gà Trống Chuồng 22:47 12 tháng 1, 2016

anh bò nào đã ghé tửu điếm cho tí cảm nghĩ nhẩy! tôi muốn biết tỉ như ở đây phù hợp với hạng bò nào để còn tính chiện ghé qua và bố trí đối tác cho phù hợp. đang dự kiến chiều thứ 5.

Reply
Lyhong Tuan 08:58 13 tháng 1, 2016

Tôi đi bú diệu chả mấy quan trọng việc bú ở đâu.
Mà quan trọng là mới ai thôi hehe.
Ấy là cứ nói thế chứ tôi đéo biết các anh như nào đâu đấy:))

Reply
Thuốc Lào 09:01 13 tháng 1, 2016

@ĐCM:
Lịch hẹn của tôi với bọn đệ là tối thứ sáu. Cơ mà hôm trước chốt ở thịt chó đóe giề cơ. Nay tôi đơn phương chuyển qua Phọt phẹt tửu điếm đóe biết chúng có đồng ý không.

Thôi thì cứ hy vọng là có duyên được cạch với các anh một phát.

Reply
Lyhong Tuan 09:05 13 tháng 1, 2016

Tinh bọn hợi ăn thịt tuất à? Địt cụ quan chó lợn hehe.
Thôi kệ mẹ nhà các anh. Tôi chẩu đi đong thóc đơi:))

Reply
Loz 15:48 13 tháng 1, 2016

D.me anh, toi con nhum long may hom nua qua cho a vat not cmnd cho khoi ngua. khua ...khua.

Reply
HoaThanhQue 08:16 14 tháng 1, 2016

dcm, chắc a phẹt éo bán rượu cồn nước lã với chó ăn trộm đâu nhể. a thì quan trọng là bú với ai và bú ở đâu và sướng nhất là được ăn, được chém, được gói mang về, tất nhiên không quên điều khoản cuối là thằng khác trả xiền, hehe dcm :))

Reply
Thien Le 09:17 14 tháng 1, 2016

O xa ma thit cay.....dcm ....them qua cac ngai a

Reply
nôn chề 21:19 15 tháng 1, 2016

Khí a phẹt, gan anh kèm tửu và điếm phỏng? Có nâng bi thằng bú diệu ko? Tôi qua thông đít phát nhể dcm....

Reply
Lyhong Tuan 01:30 18 tháng 1, 2016

Dù liệt nhưng lồn tôi vưỡn hầu được thì hầu diệu các anh đã nghĩa lý mẹ gì.
Cứ ra nha:))

Reply
Địa chủ Nguyễn Văn Kinh 14:11 23 tháng 1, 2016

Định chuyến này ra hà lội dự hội nghị diên hồng rồi ghé phẹt quất tửu, mà địch mịa, phẹt đéo ứng cử đảng chó àh??! Bùn cho phẹt đới!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang