Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 11 tháng 2, 2016

LÝ SƠN KÝ SỰ - CHƯƠNG #2Trước khi đọc thiên LÝ SƠN KÝ SỰ, các tình yêu vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HS gửi 1407. Mỗi một tin nhắn là 20.000 VND. Đây là cách chúng ta góp một viên đá xây dựng tượng đài NGHĨA SĨ HOÀNG SA do Tổng liên đoàn Lao động Việt nam phát động.

Tổ chức, cá nhân ùng hộ trực tiếp xin vui lòng liên hệ quỹ " TẤM LÒNG VÀNG " báo Lao Động, 51 Hàng Bồ - Hà Nội hoặc chuyển khoản về Quỹ xã hội từ thiện " TẤM LÒNG VÀNG" , STK 10201.00000.13374 tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Trân trọng biết ơn.


***

Chúng tôi vẫy taxi về văn phòng đại diện báo Lao Động ở số 86 Lê Duẩn. Trên xe tôi ngỏ ý muốn đi thăm mộ ông Nguyễn Bá Thanh nhưng gã tài xế chả biết đùa hay thật, nói rằng phải mua vé mới được vào. Bố láo! Nhưng quả là một gáo nước lạnh dội vào cái nỗi ham hố của tôi.

Kéo nhau đi ăn trưa ở một tiệm cơm ngon nức tiếng Đà thành theo hướng đạo của chị Mượt mặt quỷ. Chị tỏ ra khá thông thạo xứ này. Hỏi ra mới biết, dạo cơ hàn chị phải đi cày chữ nghĩa trong này mất nửa năm. Theo quan điểm của chị thì Đà thành là một nơi buồn bã chứ chả đáng sống như người ta vẫn hay kêu gào, hoặc giả có đáng ra thì chỉ thích hợp với người già. Tôi cũng hay thậm thụt ra vào với thành phố này năm đôi ba bận nên cũng hoàn toàn đồng ý và chia sẻ với chị. Hay ho đến mấy thời hay ho nhưng có cái nắng, có cái gió mà đéo có " cái đó" là vứt đi hết. Thế nên tôi càng thông cảm với tiểu tinh Xuân Anh, đầu lãnh Đà thành, khi ngài phát biểu trong một hội nghị, rằng phải xúc tiến thành lập nghiệp đoàn cave để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển. Theo tư duy đần độn của tôi thì cái nước Nam ta chả cần công nghiệp hóa hay hiện đại hóa con mẹ gì hết, mà chỉ cẩn trở thành Nhà bếp và Nhà thổ của thế giới thôi thì con đường đi đến XHCN xem ra là gần lắm.Đầu giờ chiều, xe đón chúng tôi trực chỉ thành phố Quảng Ngãi. Chương trình là gian díu với nơi này một đêm. Căng da bụng chùng da mắt và cũng đã thấm mệt nên mỗi người một ghế ngửa mặt há mồm nức nở ngáy thi đua. Trong cơn mộng mị tôi vẫn còn nghe được đại ký giả Hoàng Hối Hận mê sảng gào thét tên vợ yêu. Nhưng sự ấy lại nhầm khi sau này tôi hỏi dò chị Mượt mặt quỷ thì được biết người ấy là bồ. Tai nạn kiểu đại loại như này thời nhiều anh mắc lắm, cá biệt có những anh chả mê sảng gì cũng kêu lên rất thất thanh lúc giao hoan với vợ hoặc với những ất ơ. Giải thích cho hiện tượng này thì giáo khoa về tâm sinh lý ê chề lắm nhưng riêng các cụ nhà ta phải nói là thiên tài khi đúc rút ra rằng: ma bắt hồn không bằng thần lồn...bắt vía. Tôi chả bị hay được thần nào bắt nhưng hễ ra đường gặp những bóng hồng kiêu sa thời về nhà cũng ú ớ nhiều phen nóng bỏng. Ấy là cái sự mơ màng đực cái kinh niên thôi, tiếc là dội về hơi muộn trong cái khí độ trung niên lìu tìu nên lắm lúc cũng tiếc rẻ và hơi hơi xấu hổ. Hố hố:))

Thôi, mai tiếp nhé.

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

Dao Tran 19:07 11 tháng 2, 2016

Dkm.ỉa xón hả phẹt...địt vào thẩm nữa...

Reply
ĐCM 21:29 11 tháng 2, 2016

Liền mạch quá, đút buồi vào đọc các mẹ ạ.

Reply
Phung Nguyen 11:21 12 tháng 2, 2016

Em đồng ý... cho em đút với... đkm

Reply
Lyhong Tuan 12:08 12 tháng 2, 2016

Tự đút buồi vào mồm mà ăn vã đi.
Tsb bọn con bò:))
Chửi phát cho tân xuân khí thế, hế hế...

Reply
Lyhong Tuan 18:09 12 tháng 2, 2016

Không liên quan lắm nhưng xin được trân trọng thông báo: PHỌT PHẸT tửu điếm mở cửa trở lại vào ngày mồng 8 lịch Ta, nhằm thứ 2 ngày 15/02 lịch Tây.
Liền anh liền chị thích đào liễu ất ơ LỘN GẰM lẫn CỤ GĂM thì mời mời, hehe.

Reply
ĐCM 18:21 12 tháng 2, 2016

Có bán bánh chưng rán không Hồng Phẹt?

Reply
Lyhong Tuan 18:22 12 tháng 2, 2016

Chả thiếu đéo gì cả, trừ cứt cá mí...lá xoan:))

Reply
ĐCM 19:44 12 tháng 2, 2016

Tốt quá....ăn xuất bánh chưng rán rồi sang nhổ tóc bạc trong tiết xuân hây hây thì tình lắm:))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang