Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

THẨM ÂM HỘ.


Đcm lâu mới lên phố nhớn, nghễnh ngãng nên đỗ xe trên vỉa hè. Bọn thanh tra giao thông ào tới đòi xem giấy tờ để xé giấy phạt. Mình kẹp đăng kiểm 2 chim, đưa thành khẩn.

Một thằng giở sách đọc, theo quy định ở nghị định 34 sửa đổi sang nghị định 71, lỗi này 6 đến 8 chim, giữ bằng một tuần.

Mình bẽn lẽn, cho em thực hiện phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Rồi móc thêm. Khốn nạn tuyền tờ 5 chim. Thôi đành...

Thằng kia giả mình 2 chim ban đầu, kẹp thêm 2 chim nữa vào đăng kiểm đưa lịch sự. Rồi phán, đúng phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm nhá.

Mình hài hết cả lòng. Hãy đớp văn minh và công chính thế cho dân nhờ.

Khớ khớ khớ...

***

Có anh bạn ở tạp chí biển đảo đi làm giáo khảo cuộc thi hoa hậu sông Kêmông. Anh bảo chất lượng thí sinh khá hơn mọi năm nhưng não lại teo đi so với cùng kỳ năm ngoái.

Mẹ nhà anh chứ, gái xinh chỉ cần lồn thông minh là ...đạt chuẩn.

***Chị không còn trẻ nữa, sắp đến cái đốt 49 rồi. Chị lùn lắm nhưng cổ lại cao ba ngấn. Mẹ tiên nhân, tạo hóa cũng khéo vẽ vời.

Chị có đẹp không? Tùy mắt thôi. Nhất là mắt của những kẻ si tình hoặc bị thong manh bới những thói đa đoan ất ơ dấm dớ. Cá nhân tôi thấy chị xinh bình thường, những nét xấu cũng bình thường, trừ một thứ bất bình thường là giọng ca khá mả. Tạo hóa tuy lắm trái ngang nhưng cũng rất đỗi công bằng.

Những tình khúc của Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An hay Trịnh Công Sơn qua mồm chị đều trở nên rất lạ. Thoảng nghe thì phảng phất giọng của những vàng son danh giá một thời, kỹ ra lại thấy chẳng giống ai. Với cái trình thẩm âm tương đương với bò nghe sonate ( đọc là xô - nát) của tôi thì đó là một chất giọng hơi thiếu điêu luyện nhưng lại thừa những xúc cảm mà nếu đem ví von thì chẳng khác gì cái khí chất đang vào độ hồi xuân của chị. Từ quyết liệt bỗng quay sang nũng nịu, đang rạo rực bỗng phẳng lặng gương hồ và hẵng tô hô thì bỗng giở nên kín đáo. Là tôi cứ bố láo mà phán bừa như thế bởi cũng chỉ là người thẩm ÂM HỘ thôi mà:))

Tôi quen chị cũng buồn cười và cắc cớ. Ấy là xong một bữa diệu thịt phủ phê thì bạn tôi rủ rê đi hát ở một tiệm khuất nẻo cuối phố ăn đêm. Hai thằng đàn ông chui vào chỗ kín kể ra cũng nhiều khuất tất lẫn nghi ngờ bởi thiên hạ bây giờ người ta nhìn nhau không bằng " cửa sổ tâm hồn" nữa mà bằng độ lạnh tanh mang hình viên đạn hoặc cú vọ săn mồi. Tôi không hào hứng mấy. May là bạn tôi thầm hiểu ra tâm ý nên rỉ tai rằng sẽ có gái đến hát cùng. Tôi hỏi lại rằng hàng họ hay tình nhân? Bạn tôi bảo thuộc thành phần " không có chó nên bắt mèo ra...ăn cứt". Tôi hơi chán nhưng cũng tự trấn an " sẽ không ỉa ra nhưng vãi dắm rồi về" bởi tôi thương những "con mèo" phải xơi những khẩu phần độc hại và không mong đợi.

Chị đến. Tôi tá hỏa tam tinh, mắt đang hình cầu bỗng lồi ra như trôn ốc. Tôi nói nhỏ với bạn, rằng " đi hát bảo mẹ đến làm gì?" Bạn tôi cười rú như sói tru trăng, rằng " người yêu tao, mẹ cái mả bố mày". Tôi lặng người đi trong thảng thốt.

Ấy rồi chị vồ mích hát những bốn - năm bài. Tôi mắt chữ A, mồm chữ O còn lò xo thì... chữ Z. Tôi lại hỏi bạn tôi " ca sĩ à?". Bạn tôi cười hí hí " sĩ đéo gì nhưng có tí...lên cơn".

Một hôm diệu thịt với thằng Bôm Bốp, nó chê tôi dạo này thê thảm về mặt " chất tanh". Tôi bảo tôi già rồi và " cá tươi" ngày một khó đánh bắt dù đơm đó giăng ra trùng trùng. Đấy là chống chế thế chứ tôi hiểu có giăng lưới giời ra mà không rắc vào tí thính thơm thính thối thì cũng toi cơm. Cá mú giờ chúng khôn lắm. Giăng mắc kiểu đó họa chăng chỉ bẫy được mấy con bọ gậy kim la hoặc vài ông gọng vó hắc lào.

Tôi nhớ ngay đến chị như một giải pháp tháo ngòi nổ bởi vài khuôn mặt lạnh như đít bom đang chềnh ềnh trên bàn diệu. Tôi không muốn nhắc tới cái ý tứ khả ố mà ông bạn tôi từng rêu rao, rằng " không có chó nên bắt mèo ra...ăn cứt". Ngữ bù bựa như tôi đôi lúc lên cơn cũng thống thiết ra trò.

Chị đến. Và giời ạ, khi tôi văn hoa giới thiệu rằng là người hát những bản tình ca hồn vía nhất nhì xứ An-nam thì những cái bản mặt đít bom kia giãn nở ra tý chút. Một vài đứa phủi đít đứng dậy ra về cũng lập bập trở lại ôm lấy vai ghế mà nghểu cổ bấc mặt hóng trông. Và chị hát. Tự nhiên lắm. Tôi để ý thấy một con ruồi đang bẽn lẽn đậu kín đáo bên mang con cá chép bỗng chốc tung tăng như chỗ không người. Bữa diệu thịt dài như râu... Các Mác.

Sau bữa đó tôi thân thiết với chị hơn và thằng Bôm Bốp không còn chê tôi nữa. Nhưng hằn sâu trong mắt nó vẫn có cái gì đó chửa được ưng lòng. Nó bảo tôi giá chị hát trên đài phát thanh nhẽ hay ho và hấp dẫn hơn trên sóng truyền hình. Tôi hiểu câu chuyện được tiếng mất hình, chửa kể thi thoảng còn rồ lên vì...lắm muỗi.

***

Tôi không dám kể thêm gì về chị nữa bởi tối qua chị ghé Tửu điếm tìm tôi. Những tưởng hỏi cái tội bêu riếu chị lên cõi mạng, nhưng không, chị thưa mỗi câu chuyện, như này:
- Lúc làm tình đạt cực khoái thì em như thế nào?
- Rên chứ còn như thế nào nữa.
- Eo ơi, thế mà chị lại hát cơ đấy.

Giời ạ:))

***

Mời chiêm bái chị ở đây https://www.facebook.com/le.v.ha.33. Còn tôi bán hàng ở đây nhá:


Văn phòng Luật sư Phọt Phẹt & Đồng Bọn chính thức cung cấp dịch vụ Luật sư & Tư vấn trên cõi Net. Mọi vướn đề vui lòng liên hệ:

* Hót - lai: 090 425 8918
* Hót - meo: lyhongtuan@gmail.com.
* Hót - gơ: hãy chờ một tí, hí hí:))
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

10 comments

ĐCM 12:13 31 tháng 3, 2016

Đọc cả rồi. Như nồn các mẹ ạ

Reply
Lyhong Tuan 14:30 31 tháng 3, 2016

Thảo nào bòi dái rối tinh cả lên hehe.

Reply
Thuốc Lào 15:33 31 tháng 3, 2016

Cứ ngỡ anh Phẹt chơi chữ, "thẩm âm hộ" là cái thẩm hộ cái giề to tát nắm, anh ĐCM đọc xong rồi thì bảo như nồn, tôi chửa đọc nên thấy anh nói chuẩn.
Chốt hạ bài này là thẩm giọng hay thẩm lồn hử anh liệt ku Phọt Phẹt?

Reply
Thuốc Lào 15:45 31 tháng 3, 2016

Nghe nhời anh, tôi chim bái chị thì ló bẩu tôi đéo phải đối tượng được phép dùng chim để pái. Haizz
http://s16.postimg.org/wq0bhlxv9/image.png

Chiêm Bái

Reply
ĐCM 07:58 1 tháng 4, 2016

Hồng Phẹt cho anh xin 1 tờ páo ngày nay cái....

Reply
Lyhong Tuan 16:49 3 tháng 4, 2016

Mời qua Phọt Phẹt tửu điếm 107 Quan Hoa - Cầu Giấy lấy nhé.
Nhanh không tôi chùi đít hết lại kêu:))

Reply
thanhphuong Vũ 21:50 3 tháng 4, 2016

Sắp tới ngày bỏ phiếu rồi.Phẹt nên làm một bài cho nó thời sự ở xứ An Nam.Bỏ phiếu cũng như mọi ngày.

Reply
Tieu Pham 22:54 3 tháng 4, 2016

Bỏ phiếu để diễn ấy mà.

Reply
Tran Hai 10:31 4 tháng 4, 2016

He he, rất, rất ngộ cơ. Tui đọc xong mà ngẫm, hình như mình có 1 phần trong đó.

Reply
Nguyen Viet Hieu 12:00 4 tháng 4, 2016

Đèo mịa, lại đào mộ bài về bà chị, tất nhiên là có thêm đoạn cuối lúc đạt cực khoái =))

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang