Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

LÝ SƠN KÝ SỰ - CHƯƠNG # 5 ( toàn tập )Trước khi đọc thiên LÝ SƠN KÝ SỰ, các tình yêu vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HS gửi 1407. Mỗi một tin nhắn là 20.000 VND. Đây là cách chúng ta góp một viên đá xây dựng tượng đài NGHĨA SĨ HOÀNG SA do Tổng liên đoàn Lao động Việt nam phát động.

Tổ chức, cá nhân ùng hộ trực tiếp xin vui lòng liên hệ quỹ " TẤM LÒNG VÀNG " báo Lao Động, 51 Hàng Bồ - Hà Nội hoặc chuyển khoản về Quỹ xã hội từ thiện " TẤM LÒNG VÀNG" , STK 10201.00000.13374 tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Vô cùng biết ơn.

***

Ăn sáng qua loa rồi cả bọn tốc hành ra với lễ trọng. Tôi vốn chả ưa gì mấy trò lễ lạt, nhất là cái thể loại bốc mùi chính trị chính em, nhưng đã nhận lời đi với người ta thì cũng nên ra cho phải phép.

Hẵng sớm lắm nhưng mọi thứ đã rất tinh tươm. Những lớp lang trò diễn minh họa và cũng có thể là để "làm hàng" được người ta dượt đi dượt lại. Ấy là chửa kể đến cái việc phân chia ghế đít cho đủ các thể loại thành phần luôn được ra rả phát ra từ mồm một cô nàng hoạt bát qua con loa điện cầm tay. Đào ký giả là người của bổn báo nên lăng xăng tợn lắm, chẳng hiểu để nâng cao vị thế hay là vì trách nhiệm phải bưng bê khiêng kê. Mượt mặt quỷ vưỡn duyên dáng như thường lệ, cổ thõng quả Canon có cái ống zoom dài như dái ngựa mà chắp tay sau đít lượn lờ y cá cảnh. Hoàng Hối Hận lại bị chứng quay mòng mòng khi nghe điện thoại hành hạ nhưng lần này vi diệu hơn nhiều. Là gã quay quanh viên đá đầu tiên của tượng đài được người ta chôn lấp từ lúc tinh sương. Mẹ kiếp, chóng mặt rồi vô phúc ngã vào thì có phải là đại phá hoại không? Nhưng kinh hãi nhất là Nguyên lão bạch thủ bởi ngài ngự ngay vào ghế của một lãnh tụ to vật có biển tên đặt ở trên bàn. Bao lần tôi nhá mắt làm hiệu nhưng ngài cứ lơ đi. Tội này phải cái ngày xưa thời chém ngang thân chứ không phải bỡn. May cho ngài là đang sống dưới thời Cộng hòa XHCN Việt Nam, nghe nhở?Có những hai ông Trung ương ủy viên ra với đảo xa mà giờ đây một ông đã trèo được rào vào Chính trị bộ. Tuy chức tước có khác nhau nhưng tên thời giống nhau y lột, HÒA BÌNH. Nhẽ khi đặt tên hai ông thời song thân đều mong mỏi lắm cái sự hòa bình thịnh trị trên rẻo đất hơn 4000 năm chỉ tinh những khói lửa điêu tàn. Những hạng chức tước hoang mang thì nhiều vô số kể,

Lễ trọng bắt đầu bằng những kinh cầu chuông đổ. Nghe đâu phải dàn xếp khéo lắm để thay cho cái việc hát quốc ca. Mà cũng phải, chả ai dại lại đi làm cái việc tuy ân nghĩa nhưng trái khoáy vô vàn như vậy. Là cái việc người cộng sản đi thờ ma cộng hòa ấy.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

4 comments

ĐCM 11:45 26 tháng 4, 2016

Biên lai cái đầu buồi...dí lồn hóng.ĐCM.

Reply
Thuốc Lào 13:08 26 tháng 4, 2016

Để cải thiện chình Biên-lai của đồng chí chuồng bò ôn-nơ (owner), tôi khuyến nghị Con Phẹt buồi duột pút pi đọc qua tác phẩm ở em Linh Xinh nài.
Địt mẹ anh phát, lâu lâu chưa phát nào khó chịu phết. Hehe

Reply
ĐCM 17:08 26 tháng 4, 2016

xin nghiêng mình kính chào anh Lào đại quan nhân. Sau đại hội anh vào bê xê tê nên ít ngó ngàng vào chuồng bò quá. Thưa anh, anh Hồng Phẹt đây dạo này lười chẩy thây việc bút nghiên, chỉ nhăm nhăm việc bú đớp kiếm xèng...Anh cứ cho ý kiến chỉ đạo để anh em đốt cmn chuồng bò hay ném cứt vào quán. Chúc anh khoẻ, địt đều.Chân chọng!

Reply
Thuốc Lào 18:27 26 tháng 4, 2016

Chân thành cá-mơn anh ĐCM đã có nhời thăm hỏi. Độ rày, tôi đã yếu lại còn địt thất thường anh ạ.

Vài tuần nay tôi bị đau ê ẩm cơ cành (cánh tay) và bả vai đóe rõ nguyên nhân, tôi toàn phải địt theo kiểu chó đứng hai chân. Những tưởng do lười vận động mà nên cái bệnh đau cơ bắp, tôi dồn toàn lực chống đất, hít hà được đâu gần năm mươi nhát thì sáng hôm sau nằm liệt con mẹ nó giường luôn. Đóe cái đần độn giống cái ngu si nào cả.

Vừa hay ngoe nguẩy được mấy đầu ngón tay, tôi vội mò mẫn vào chuồng bò anh Phọt Phẹt xem cứt đái ra sao. Anh ấy vẫn làm ăn, biên lách như nước lồn pha mẻ trộn mắm tôm khiến cho tôi bỗng thèm thịt cầy tơ quá. Cơ mà đau thế này thì đi ăn thế lồn nào được hử người ơi...

Chẳng hay cacc có bài thuốc hoặc bí kíp gì sốc èn độc, ném lên đây giúp tôi thì quý hóa dường nào?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang