Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

LỊT MỀ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Không ai coi họ là thế lực thù địch cả, thưa ông cựu nghị sĩ thời trang và sa lông ạ. Nhưng với những gì họ đang làm thì đích thị là vi phạm pháp luật và chống phá.

Và trong một phát biểu với báo giới ông đã lươn lẹo và xảo trá khi nói rằng. Nguyên văn " Cứ nghĩ mà xem, với những kẻ ngoại bang xâm chiếm biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc chúng ta còn đối thoại được, thì tại sao với những người dân của chính mình lại không?".

Lịt mề, đánh bùn sang ao và đánh tráo bản chất vấn đề thiên tài đến thế là cùng. Tiên nhân anh Dũng vô sĩ.Tôi cũng như các anh chị, không biết Đồng Tâm nó nằm ở đéo đâu trên bản đồ quốc gia và chuyện xung đột về quyền lợi đất đai lại càng không tỏ. Mãi đến khi lề trái - lề phải và MXH ồn ĩ lên thì mới ngộ ra tý chút.

Những gì các anh chị mắt chưa từng thấy, tai chưa từng nghe và cũng chửa từng là người trong cuộc thì tốt nhất nên câm mẹ mồm lại. Mọi sự bi bô bố đời và thánh tướng đều xạo lồn và bá láp.

Sư nói sư phải, vãi nói vãi hay và các anh chị tinh hạng bói bù xem voi cả. Nói gì cũng phải có chứng lý và rốt ráo nguồn cơn chứ không thể cảm tính bầy đàn được. Số đông, với tôi, luôn là những con số 0 tròn trĩnh và vô nghĩa. Và những con số 0 đang lên đồng lại càng đéo có tí giá trị khai căn hay chấm phẩy gì hơn.

Hóng thì cũng phải biết cách hớt, ấy mới gọi là phép hóng hớt tinh hoa. Chả phải tự dưng chúa tạo ra các anh chị có hai tai và cái củ sọ có não đâu.

Tôi biết và hết sức thông cảm cho việc mũi của các anh chị bị xâu thừng để người ta dắt đi. Và càng chia sẻ việc đôi tai chỉ dùng để ngoáy bông tăm mỗi khi tắm gội và đầu thì hơn bốn nghìn năm cũng chỉ để mọc tóc nhưng cái mồm mà dùng để ăn cứt và thổ ra những ngôn lời trung tiện thì không thể chấp nhận được.

Ăn gì thì ỉa ra nấy thôi. Nhắm mắt ra đồng ấy mới là cuộc sống của các anh chị.

Tôi đang cần gạch đá để xây nhà xí. Mời mời.Rượu bia nó cũng là cái thú của bọn đàn ông. Giống như thói ăn quà vặt hay lượn Lờ mua sắm của đàn bà vậy.

Bọn có tý máu văn nghệ thì rượu bia càng tợn. Chúng lý luận rằng, ấy là để phát tiết ra những câu chữ trời cho lẫn thăng hoa những khối hồn mong manh siêu mỏng cánh.

Tinh những nết bao biện cả.

Chẳng qua là chúng âm tính quá mà thôi. Dùng rượu bia như là một dược phẩm trợ dương hữu hiệu.

Tôi cũng hay diệu, chả ra cái nết na mẹ gì. Thú vui không đặng, văn vẻ chẳng ra màu mè. Mà đơn giản là muốn bán đi bộ gan cho đấng Lưu Linh chí tôn thần tửu.

Còn đôi bầu dục nữa, cũng đã hứa bán đứt cho Nhục Bồ Đoàn rồi.

Riêng bộ cà, tôi ngâm rượu độc ẩm mà chữa chứng liệt dương mãn tính.

Thần tình bỏ mẹ đi, chứ lị.Chính thể này được dựng lên bởi nông dân với thính thơm là " người cày có ruộng ".

Đừng ảo tưởng vào chuyện chính họ lại có thể hạ bệ được chính thể.

Chỉ khi các đồng chí chĩa súng vào sọ não của nhau mà bòm chát thì hãy hát ca. Nha.

Thật thà mà nói thế.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

10 comments

Nặc danh 18:20 20 tháng 4, 2017

"Chỉ khi các đồng chí chĩa súng vào sọ não của nhau mà bòm chát thì hãy hát ca. Nha.

Thật thà mà nói thế. " nguyên văn của lời con phẹt mặt lồn! Tôi đéo hiểu gì cả, a Láo với DCM ạ. tôi chỉ nhớ trong 1 thiên luận của mặt lồn Tuân Hồng! có đoạn viết : chị kia, xấu xấu, bẩn bẩn, được cái hát hay, có hỏi đại thi hào : Khi lên đỉnh, phẹt làm gì?
phẹt liệt trả nhời : thì rên.
Nữ nhân kìa liền bảo : ôi, thế mà chị thì Hát/

đấy, thế có phải hay hơn không, chứ cái đoạn phía trên, đau đầu, hãy hát khi lên đỉnh, đánh nhau làm đéo gì, ăn cứt cả nút, có phỏng!

Reply
ĐCM 19:55 20 tháng 4, 2017

Chả hiểu Hồng Tuấn đại thi hài nói cái đầu buồi gì...anh Nhìn cái gì thân mến ạ. Nhà văn chỉ giỏi làm toán thôi, nói chuyện chánh chệ chả hiểu mẹ gì....sách bán hết, kiếm mớ giàu ú ụ đéo mời ae chuồng bò bữa riệu, ki bo vãi lồn. Đúng quân mất lết.

Reply
tiến lê 20:38 20 tháng 4, 2017

Chúng ta đều là những ngwuof theo dõi và quan tâm đến vụ việc đồng tâm từ khi diễn ra cho đến nay, chúng ta biết rằng họ cũng là những người dân chân lấm tay bùn, lầm lũi với ruộng đồng và góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước, nhưng chỉ một phút chốc thiếu bình tình, thiếu kiềm chế cộng thêm khối u mâu thuẫn tích tự lâu ngày từ chính quyền cơ sở mà họ đã sai alfmtrong cách hành xử vừa qua.

Reply
Nặc danh 12:43 21 tháng 4, 2017

a Địt Cờ mờ nói chí phải, hồng tuân mặt lồn sau vụ bán sách, lặn mất tăm luôn, trước khí bán thì PR đủ thứ, nì nèo năn nỉ ỉ ôi, mà bán xong lặn con mẹ hàng lươn luôn, chắc là đi tẩm quất bên quất lâm cũng nên, đúng là Giàu bỏ bạn, sang bỏ vợ. đèo mẹ!

mà không thấy a Láo thần địt đâu nhỉ, hay là sau đợt PR dùm vụ bán chó , thì đại thi hài mời a Láo đi quất lâm luôn chưa về ấy nhỉ. a Láo đâu rồi, hiện hồn về bá cáo a e chuồng bò một tiếng với.

Reply
ĐCM 21:51 21 tháng 4, 2017

Ùi.. anh khen tôi anh khen cả ngày....anh nhìn cái gì ạ . Tôi trông xấu xấu bẩn bẩn thế thôi nhưng ngu phết đấy, đùa đéo..Có điều nhiều thằng đéo biết mình là ai trong "chuỗi thức ăn " này....nhất là thằng mặt lồn Tuân.

Reply
Hoang Anh Vu 10:42 22 tháng 4, 2017

Mịa, phẹt bàn chính chụy cứ như đĩ thẩm văn chương, đéo ra cái mẹ gì. Nhạt.

Reply
Tung Nguyen 14:33 22 tháng 4, 2017

phẹt đéo dám nói thật!!! chỉ là phường đánh trống múa rối, ăn theo nói leo, nghe hơi gió mà thôi!!!!!!!!!!!

Reply
Lão nông 20:33 22 tháng 4, 2017

ĐCM! Mr. Chung đéo thèm nghe ý kiến ku Phẹt nhẩy!

Reply
Linh 10:57 24 tháng 4, 2017

Thông báo!
Hiện nay không có gì để thông báo, ......

Reply
Tang Long 15:12 9 tháng 7, 2017

Ơ cái đầu bòi Phẹt từ khi nào thay tơm đổi tó thế nhở. Tửng mình nổi, bợ đít chó quyền mà dám sủa nhặng sao.
Ps: Ăn cứt thì ko biết ỉ ra giề nhể ��

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang