Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

TÍCH CỰC QUAY TAY, CƠ MAY...TỤT NÕ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Về cơ bản, liền bà nước ta vú vê đều như chõm cau cả. Cá biệt có dăm vài to ra nhưng cũng bằng cái bánh đúc lạt mùa giáp hạt là cùng. Thời nay, nhờ tiến bộ của y khoa thẩm mỹ mà nhiều cô nàng ra sức tân trang với tâm niệm vú to không lo...viêm phổi.

Tôi không mấy thiện cảm với những "núi đồi" như này dù có được vun vén khéo tay đến mấy. Nhưng tôi rất lấy làm chia sẻ với những người mà " phận là con gái nhưng ngực lại con trai " bởi như tiền nhân nói " đàn ông không râu vô nghì, đàn bà không vú lấy gì nuôi con". Tạo hóa đôi lúc vô tình nên bắt họ đang tâm cải tạo sản phẩm mang tính thiên chức, vì ngoài nuôi con thì còn phải cho...chồng bú.

Chuẩn mực về vẻ đẹp của đàn bà người ta đã và đang cãi vã nhiều nghìn năm nay. Dù cố nhồi nhét thêm nhiều nếp nhăn vào sọ não để hoàn hảo vẻ đẹp nhưng tựu chung lại thì hình hài mới là giá kể. Ngu dốt có thể trau dồi mà thành tinh khôn chứ xấu xí thì vô phương cứu vãn. Đừng nói với tôi là nhờ dao kéo mà vịt gà hóa thành thiên nga đấy nhá. Không bột thì gột nên hồ thế đéo nào được, có phỏng?

Tôi thích những hạng đàn bà có da có thịt, chứ giống khô chân gân mặt đét mo nang là bàng hoàng mọi nhẽ. Âu cũng là khẩu vị, hợp thì chế biến mà đánh chén thôi chứ à ơi lại ôi mẹ nó mất. Ấy nhưng vào cái khí độ trung niên đôi khi lại cứ ước ao giá não các cô nàng nhăn thêm một tý. Nhiều em hiểu ý nên cũng có nhăn trán lúc tâm tình. Giời ạ.

Đêm qua sờ ti mẹ đĩ, tự dưng lại thèm món ốc mút đến kinh hoàng. Thổ lộ tâm tư nàng bảo có hai con đây mà chả thấy mút bao giờ. Sợ quá lật mặt ngó bờ tường. Cơn thèm bỗng nhạt nhẽo như bát nước ốc nốc vào mỗi khi say.

Tự dưng lại thích thổi...bóng bay. Ti ơi, chờ tí nhé. Hehe.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Đàn ông khi yêu thì ngu si lắm bởi trí khôn dồn hết xuống...bộ hạ. Còn liền bà thì u mê vì tri khôn lại ôn tồn đùn ra ngoài...màng nhĩ.

Chúa tạo ra liền bà từ dẻ xương sườn của đàn ông và não của chúng cấu tạo vô cùng phức tạp. Theo các chuyên gia đầu nghành về hộp sọ thì tỉ lệ nếp nhăn trong não của chúng chả tương thích mẹ gì với cái sự già đi hay trẻ ra. Thứ chúng tư duy nhiều nhất hằng ngày là mông có to, vú có nở và mặt có lắm mụn cám hay trứng cá bọc mà thôi.

Tôi yêu phụ nữ, không hẳn là giống ngài Týp - phờ - nờ trong thiên Số đỏ của văn sĩ ho hen họ Vũ nhưng dứt khoát là đoan trang hơn nhiều. Sự đoan trang ấy đôi khi bị các anh tài thối tai gán cho cái xú danh là...cá dọn bể. Hế hế.

Liền bà, các anh chị ạ, đừng mong cải tạo họ. Nhưng họ lại có thể cải tạo được chúng ta theo cái lối cực kỳ mất nết là mang trẻ con ra dọa.

Tôi có ông bạn là bố của các loại tướng, súng kê thái dương mà vưỡn đường hoàng như anh Trỗi ra pháp trường nhưng hễ vợ bắc ống nghe cho con gọi về là chuồn nhanh như tụt xịp. Nhiều bận nể bạn bè mà nấn ná thì bà vợ giở trò véo đùi non con cho khóc ré lên. Nỗi thảm thương ấy, ai mà cam lòng được.

Lại có một ông nữa tôn thờ chủ nghĩa ái thê, yêu vợ hơn cả bản thân mình. Yêu đến độ gia đình từ mặt, bạn bè chẳng ai chơi bởi cái nết quá đáng đó. Nhưng nếu ai có dịp diện kiến bà vợ kia thì cũng hết sức thông cảm cho sự đó bởi bả đẹp một cách vô cùng nguyền rủa. Hiềm nỗi ông bạn tôi là khách ruột của các phòng khám nam khoa và là tín đồ của Rốc-két 1 giờ. Yêu theo kiểu chó già giữ xương đó kể ra cũng hoang hoải phết. Hehe.

Tôi may mắn ( và cũng có thể không được tốt phúc ) là không được mấy gái yêu, hoặc có thời tinh những cô nàng đứng lên hoa mắt, ngồi xuống nhức đầu, một dấu hiệu của chứng tiền mãn kinh thấy rõ. Cũng có dăm vài em tiền mãn teen lấp ló, nhưng thứ chúng cần là tài khoản có bao nhiêu chứ chẳng phải thú liêu xiêu diệu vã. Nên đành mân buồi mình vậy, vờ như mùa xuân đã về.

Viết nhân một buổi sáng "quay tay" bị...tụt nõ. Lịt mề, hế hế.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và bàn

Cụ Dzu gáy :
Thanh minh trong tiết tháng ba
Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh
Gần xa nô nức yến oanh
Chị em sắm sửa bộ hành chơi xuân

Anh Phẹt ho:
Thanh minh trong tiết tháng ba
Lễ là tảo mộ hội là đạp nhau
Gần xa nô nức yến oanh
Chị em sắm sửa ngọc hành chơi xuân.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt, cận cảnh và ngoài trời
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

23 comments

ĐCM 15:15 13 tháng 4, 2017

Ơ, ô thế thằng mặt lồn mặc áo hoa hôm nọ đi lại lăng xăng té ra là nhà văn Hồng Tuân, anh có cái kính cận đẹp quá...

Reply
Lyhong Tuan 16:57 13 tháng 4, 2017

Mả bố anh.
Mua sách chưa?

Reply
Thuốc Lào 17:33 13 tháng 4, 2017

Quả áo hoa thần thánh khiến mẹt anh Lý Hồng Tuân giở nên bội phần đần độn. May là quả kính cận tinh khôn kíu lại được tí ti.
Anh đi chết đi, sách với vở cái máo lồn :))

Reply
Nặc danh 19:13 13 tháng 4, 2017

Anh Láo dạo này bận đú bớp nơi nào mà ít xuất thế vậy.
nhà ăn hồng tuẫn hãy cho ý kiến về việc mẽo định đánh Tiên Triều thì có ảnh hưởng gì đến việc kiếm ăn của các e công nghiệp cao khu đồ sơn ko?

Reply
Thuốc Lào 21:42 13 tháng 4, 2017

Gần đây bệnh cũ của tôi lại tái phát anh Nhìn Cái Lồn ạ. Tôi bị háng liền bà bắt mất vía nên ông người cứ lẩn thà lẩn thẩn.
Lúc chiều, tôi tạt qua chuồng bò nhà anh Phẹt, cũng chỉ kịp liếc qua mấy cái ảnh, chửa kịp thẩm văn anh ấy bởi hồn phách cứ như ở trên mây.
Thôi thì thi thoảng các anh cũng chịu khó qua lại chửi nó mấy câu gọi là tiếp thêm vào cái nguồn xinh ní đương ngày càng cạn kiệt.

Reply
Thuốc Lào 22:01 13 tháng 4, 2017

Xin phép anh Phẹt cho tôi được góp ý vài nhời tâm can tỳ mật.
Vẫn biết rằng anh bị hở dạy dày từ lúc bẩm sinh, chỉ thở thôi đã sực mùi phân với cứt. Trước anh là hạng vô danh tiểu tốt đéo sao, giờ anh đã giở nên đại văn hào danh giá, cũng nên tích kiệm cái sự hô hấp ho hen.
Anh ho toàn thứ tanh tưởi đồi trụy, lây mẹ sang cả mấy chị phò hiu chí ế ẩm, làm các chị ấy cũng phải húng hắng:
Thanh minh trong tiết tháng ba
Lễ là tới bến hội là tàu nhanh
Gần xa nô nức yến anh
Mà sao chị vưỡn rêu xanh mép lồn

Reply
ĐCM 06:57 14 tháng 4, 2017

Em mua lửa quyển rồi anh ạ.

Reply
Lyhong Tuan 08:45 14 tháng 4, 2017

Các anh tinh những hạng thần ăn thánh ngủ vua địt hoàng tử ỉa đcm.
Tứ khoái các anh thập thành hết cả thì tôi nước non mẹ gì, hehe.

Reply
Nặc danh 09:03 14 tháng 4, 2017

lịt mẹ nhà các anh, mau mau mà tham gia ngay khóa đào tạo của cô giáo xinh tươi : http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/bai-hoc-chong-xam-hai-tinh-duc-cua-co-giao-xinh-dep-366624.html !
còn không , tôi thuê cô về dạy cho các anh nhé, thật là sâu sắc, đứng trước cô, các anh cũng chỉ là lũ học trò ẩm ương, nhũng nhẽo thôi. lời cô nói êm tai, và thực hành của cô cũng tê dái ! đèo mẹ.

Reply
nguyen toan 00:42 16 tháng 4, 2017

Địt cụ thàng Phẹt văn bẩn. Thuốc lào, ĐCM... mấy thằng này là của cuon Phẹt đẻ ra. Làm đéo có thàng nào vào coment.

Reply
ĐCM 01:56 16 tháng 4, 2017

Không anh ạ, em là một thực thể độc lập, không liên quan gì đến anh Phẹt, anh Lào em cũng vậy.Anh ghét văn anh Tuân anh cứ việc chửi ạ.

Reply
Thuốc Lào 11:44 16 tháng 4, 2017

Tôi có việc ngang qua Thái Bình, đang địt nhao tại đó. Thời điểm viết cồng nài là vừa dửa buồi chuẩn bị địt cái thứ hai.

Anh Phẹt đẻ ra tôi thì mời anh về ngay giả giúp tôi phí đóng gạch. Ít thoai, có 4 lít í mà ( đã bao gồm tiền lót tay đối tác).

Reply
ĐCM 12:49 16 tháng 4, 2017

Đằng nào chả địt tiếp anh rửa làm đéo gì cho tốn sức, tốn nước thưa anh Lào thần địt đại sư huynh.

Reply
Nặc danh 16:32 16 tháng 4, 2017

tôi thì tôi nghĩ a Láo bị thối dái nên phải rửa lifeboy cho thơm anh DCM ạ, không đối tác nó ko chịu kèn sáo, mà theo tôi, anh Láo ra mua lọ dạ hương cho nó chuẩn.

mấy hôm nay xì gòn nóng bỏ mẹ, tôi đi vào phòng lạnh đạp mái đơi, đèo mẹ.

Reply
ĐCM 21:01 16 tháng 4, 2017

À, anh xem cồng trên, có một bạn chẻ đang chửi mả bố đại thi hào Hồng Tuán , lại quy chụp ae mình với ngài ấy là một. Xin anh cho vài lời minh chứng. Đa tạ.

Reply
Thuốc Lào 22:28 16 tháng 4, 2017

@nhincaigi
Tôi lúc nào cũng thủ sẵn một lọ dạ hương trong túi quần. Không những rửa ku, tôi còn dùng để rửa cả chân tay mặt mũi anh Nhìn Cái Lồn ạ. Nghe đâu trị được cả mụn trứng cá nữa các anh ạ.

Reply
Thuốc Lào 22:39 16 tháng 4, 2017

Hế hế, địt cụ anh Toàn Nguyễn nhát cho mõm đỡ tanh tao. Anh chưởi chết cụ con Phẹt văn bẩn hơn cứt chó là tôi ưng.
Cơ mà anh túm dái tôi với anh ĐCM, nhét vào lỗ đẻ của vợ anh Phẹt cho chị ấy rặn ra thì anh quá thể lắm rồi. Từ lúc anh làm thế, tôi cứ thấy thèn thẹn với liệt dương đại văn hào.

Reply
Nặc danh 23:59 16 tháng 4, 2017

đèo mẹ, anh toàn ngu sao lại đi phân bổ nhiệm vụ như vậy đc, 2 anh LÁo Thần địt với Địt Con Mẹ mà nhét vào bộ thủy điện của vợ nhà đại thi hào, thì khác đéo gì chơi xăm à. chết, chết, a chắc dân hải dương hay huế vậy, định cả chơi cả nhà cùng hưởng lộc à, dạo này hay có phong trào cả họ cùng làm lớn lắm.

Reply
nguyen toan 20:27 17 tháng 4, 2017

Trước tiên xin được cảm ơn anh Đờ Cờ Mờ gọi tôi là bạn chẻ khiến tôi vô cùng cảm kích. Thực ra tôi thấy cái chuồng bò dạo này vắng vẻ đìu hiu quay đi quay lại chỉ có mấy anh vào tán dương cho đại (tiện) thi hào Hồng Tuân nên cho rằng các anh chỉ là bọn chim cò cho gã, cờ bạc bịp bến tàu bến xe còn có cò vạc nữa là đại (tiện) thi hào Hồng Tuân nhất là khi ngài mới rặn ra hai thú ờ mà gọi là cài dề thì các anh cho ý kiến. Tôi vốn ít chữ nên éo thể đặt tên cho nó đươc.

Reply
Nặc danh 20:48 17 tháng 4, 2017

Tôi là tôi dí buồi vào làm chim cò cho Tuân mặt lồn trao nhá nhá. tôi vào đây, là vì a Địt con mẹ với a láo thần địt, ko có 2 anh ấy, tôi đi đá phò cho sướng, chứ ko tốn điện. há há.

Reply
ĐCM 21:13 17 tháng 4, 2017

Nói thật với anh Nguyễn Toan. Chúng tôi ăn dải lồn gì của đại thi hào mà phải quảng cáo cho nó, mà nó đã là cái lồn gì mà chúng tôi suốt ngày vào đây...ĐCM chẳng qua có anh em bằng hĩu , câu chuyện câu trò lúc nông nhàn. Anh biết lồn gì mà quy chụp...Lếu cần tôi phế thằng đại thi hài phút mốt. Anh nên hiểu điều đó và đcm đừng chém. Vãi lồn anh. Thân!

Reply
Thuốc Lào 23:09 17 tháng 4, 2017

Lói thật hai anh ĐCM với anh Nhịn, các anh dại điếu chiệu.
Con Phẹt trông ngu ngu thế thôi chứ cỏn có nhiều fan nữ phổng phao, mướt mát phết đới. Mà cỏn lại bị liệt, oan trái tình đời chưa?
Túm lại các anh không làm cò cho cỏn thì để hết lại cho tôi. Nhớn bùi bé mềm, cứ vừa miếng là tôi gặm tất.
Anh Phẹt làm xong phận sự của mình là vét máng, khi cần đến chim cò, tôi sẽ tiếp sức cho.

Reply
Nặc danh 00:41 18 tháng 4, 2017

ôi đệt, a Láo quá là sáng suốt, nhường anh, nhường anh, bọn gái nõn thì có đấy, nhưng nó nằm trên phếch ấy, có ma nào vào cái chuồng bò này đâu. có chăng, dăm chị sang ngang, lỡ đò thôi, đấy là tôi đoán thế, khà khà.
mà con phẹt lượn đâu nhỉ, có chăng đang bị kẹp bên Mỹ đức nhẩy. bên đó , giờ NET ko có, sóng điện thoại cũng tịt, không tò tý te gì cả!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang