Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

CẠCH...!!!

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Mười năm, hôm nay mới đi chơi lại một trận bóng đá. Chạy được 30 phút, hút hết gần bao thuốc lá và đá hết hơn thùng bia.

Đ.m đúng là thể dục thể thao diệt trùng lao bổ phổi và cứu rỗi rổ bụng. Về thì gặp mưa và sét đánh trúng...cần ăng - ten. Rụng râu và mất mẹ sóng.

Nói chung chả bổ béo đéo gì.

Cạch...!!!Các cụ nói rồi, có chí thì làm được quan, có gan thì làm được giàu.

Nhưng với cách làm quan và làm giàu như ở xứ ta hiện nay thì có cái gì đó hơi sai sai, hehe.

Nhiều bạn tâm tư mật thư phàn nàn về nền báo chí nước nhà. Giời ạ, bản chất của báo chí cách mạng là bợ đít và...đá đít. Bọn đéo cách mạng cũng một ruộc mà thôi. Băn khoăn làm đếch.

Nước Pháp vửa có tân tổng thống 39 tuổi. Ngài trí tuệ - hào hoa mọi nhẽ nhưng cái nết dâm đãng mới là thượng thừa bởi phu nhân hơn ngài những hai con giáp và lại là cô giáo cũ.

Vẫn biết tình yêu không so đo tuổi tác nhưng cứ sợ một ngày liệu NƯỚC MẤT thì NHÀ có tan?

Nhiều em mặt tiền đẹp, hạ tầng đồng bộ, điện nước đầy đủ và đặc biệt là cơ chế rất thoáng còn rên như Đinh đại quan nhân mất chức đây này.

Thứ hai, chào thân ái và quyết thắng!Khởi từ việc con xe Lếch - xù biển xanh mà Thanh và đồng đảng bị làm thịt. Và sau đó Osin Huy Đức cất công mài dao bằng loạt bài đanh thép như cáo trạng thì những người nhạy cảm chính trị đều nhận biết được rằng ngày lên đoạn đầu đài của Đinh đại quan nhân không còn xa nữa.

Thôi, về làm người tử tế đi Đinh đại quan nhân ạ. Bọn ở lại cũng chả ra đéo gì đâu, hehe.

Chúc Đinh đại quan nhân khỏe!Một con lợn nuôi đúng quy trình sẽ cho ra chất lượng thịt sạch và an toàn.

Nhưng một ông quan được bổ nhiệm đúng quy trình thì lại không chắc lắm.Tôi hay đi nốc diệu về muộn. Mỗi bận thế mặt vợ tôi luôn sưng xỉa. Hôm điên tiết, tôi táng hẳn cho hai bạt tai, mặt nó sưng to gấp đôi thường nhật. Nó be rầm lên với song thân rồi kể tội. Tôi chối và vu mẹ cho cái tổ ong trong nhà.

Nhưng từ ngày được anh Viet Do Hoang tặng cho cặp áo chim cò hoa hoét thì tôi không dám làm gì nữa bởi đơn giản là ong nó cứ đòi đốt mỗi tôi thôi. Hehe...!!!Người An-nam luôn chọn cứt thay cơm. Khốn nạn cho anh giáo sư Trương Nguyện Thành khi quần chúng lại chọn quần đùi thay cho tri thức.

Đkm...!!!Gã tên Việt nhưng tôi thích gọi theo lối mách qué là Vịt. Gã học kiến trúc nhưng tốt nghiệp rất đúng cái kiểu cách của bọn bác sĩ được đào tạo theo lối chuyên tu. Thành thử lúc ra trường mọi sự đều nhỡ nhàng hết cả.

Vịt phẫn chí về quê nhà mạn Hải Dương với toan tính lấy lồn trâu làm thước ngắm nhưng hỡi ôi vào mùa đó thành Đông công nghiệp hóa ầm ào như vũ bão nên bờ xôi ruộng mật được cất thành công xưởng cả. Chả có nhẽ kiến trúc sư lại ngồi đạp máy may hay gia cố đề giày? Vịt lộn ngược lại với kinh kỳ.

Chẳng biết làm gì ngoài việc ngày ba cữ chè bồm kẹo lạc mạn Hà Đông, chán lại cắm đầu vào bàn cờ thế để giải vây đời mình và chiếu tướng thiên hạ. Vịt đói như ngan ấp và buồn bã tợ một đống phân thiu.

Một ngày như bao ngày, khi đang say bi thuốc lào Hàng Gà chính hiệu thì tai Vịt váng vất tiếng một ai đó có giọng thanh đồng, rằng ở đây có đất bán? Choảng tỉnh. Một gã to như tịnh, trắng nhễ nhại, cổ đeo chuyền vàng to như dây cương Xích Thố.

Hố hố...

Vịt trở thành cò đất từ đó. Và nhờ có chút kiến thức về đo vẽ mà cũng vo ve hốt tiền thiên hạ như đúng rồi. Nhưng hỡi ôi, đời không như là mơ để cho những kẻ như Vịt nuôi...con tưởng bở.

Bất động sản chạm đáy. Vịt trắng tay. Đang từ đỉnh cao tụt xuống hố sâu, sự ấy không dành cho những kẻ thiếu bản lĩnh và ít tinh hoa.

Vịt mon men sông Hồng toan đá trận chung kết với đời mình. Khi nước vửa chạm mắt cá chân thì bỗng nhiên một con chép lai trê phóng vọt lên rồi cắm thẳng đầu vào ngực Vịt. Vịt ngã ngửa. Con chép lai trê gào lên, không giàu bằng đất thì phất bằng cá.

Vịt choàng tỉnh. Bắt con chép lai trê về rán, mút mát chán chê thì lăn ra ngủ như ngao Tạng thiến sót. Dăm tháng sau, nhà hàng Làng Vạn Chài ra đời.

Và Việt đất bỗng chốc thành...Việt cá. Gã bảo làm nghề này cá tươi quanh năm đấm ngập mồm, mỗi tội cái cần tươi như cá thì...cũ và ươn quá.

Âu cũng là giời có mắt vậy. Cá tươi nó kị Lờ lạ. Việt ạ, haha.Làm thế nào để có Huyền Đề?

1- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh vui lòng liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607 bằng cách nhắn tin theo cú pháp: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại + số lượng sách + chuyển khoản trước vào TK:
(+) 0540104160381 ngân hàng Quân đội MB bank chi nhánh Thăng Long. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) 0301002911588 Vietcombank Vcb chi nhánh Hoàn Kiếm. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) Tiền ship các bạn vui lòng thanh toán cho bên dịch vụ khi nhận sách.

2- Ship Code ( nhận sách trả tiền ) toàn quốc.

3 - Nội thành Hà Nội nhận trực tiếp + khuyến mại chữ ký thần thánh của tôi mời liên chính chủ theo số: 098 180 2166. Hoặc đến VSP Coffee & Drinks 22 Nguyễn Quang Bích - Hoàn Kiếm - Hà Nội mà cất bốc ( cứ đến chợ Hàng Da hỏi thời người ta sẽ chỉ cho )

4- Ship tận sịp các quận nội thành Hà Nội liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607. Hoặc comments hoặc inbox ở thớt này. Phí dịch vụ 30k /1 đơn.

5- Phần quan trọng nhất HUYỀN ĐỀ 75k.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

7 comments

Unknown 09:29 15 tháng 5, 2017

vải cứt

Reply
nguyen toan 19:26 15 tháng 5, 2017

Ui đệt. Cứ tưởng chân đại thi hài Hồng Tuân có huyền đề dưng mà đếu phải.

Reply
Ngoc Le 08:57 16 tháng 5, 2017

Anh đã nhắn chú một lần là nếu có tái bản Nhọ thì sửa lại cái câu ở bìa: "Người ta ĐỎ quá nên nhanh chín" thành "Người ta SON quá nên nhanh chín". Theo anh, chữ SON đa nghĩa và đắt hơn Phẹt ạ.
Phạm Xuân Nguyên và lũ biên tập ở NXB Văn học là đồ ăn hại!

Reply
Lyhong Tuan 09:15 16 tháng 5, 2017

Dìm hàng viên à, hã hã.
Thôi kệ cha chúng nó. Tôi chơi văn chứ đẽo gọt đéo gì.
Son hay Đỏ cũng đều như máu lồn cả, haha.

Reply
Ngoc Le 11:11 16 tháng 5, 2017

@Lyhong Tuan
Tri thiên mệnh rồi, anh chỉ là muốn thơ chú ám ảnh cái xứ sở ô trọc này hơn thôi.Nếu điều đó làm chú không vui thì cho anh xin lỗi.

Reply
Lyhong Tuan 11:40 16 tháng 5, 2017

Tôi lúc nào chả vui như bác mất:))
Thoải con gà mái đi. Gì phải ngại?

Reply
Nguyen Sang 21:43 17 tháng 5, 2017

Cuốn này của anh Phẹt còn có 118 trang.
Chắc cuốn thứ 3 còn dưới trăm.
Giá không đổi, ngày càng bớt đi là sao?

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang