Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

LỢN Ế & NÁI SỀ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Được anh Viet Do Hoang, xú danh Việt cá đãi cút diệu của hoàng tộc Ai-lao mà vãi cả đái. Uống xong đầu đau như búa bổ dù trước đó anh thuyết bai bải về công hiệu tót vời, rằng người ngủ - củ thức.

Chả có thứ dược tửu nào thần thánh đến thế đâu, anh ạ. Nên tôi khuyên anh cứ lờ lạ - cá tươi mà táng thôi.

Cá tươi anh vưỡn chén hàng ngày. Còn lờ lạ thì anh nên chịu khó đi mà đơm đó. Hai sự ấy mới tạo nên công hiệu và củ mới thức khỏe, thức khuya và thức có ích được.

Hehe...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các bạn định làm cách mạng xà cừ à? Nhìn lại mình xem, tự tay các bạn đã trồng được cây bỏ mẹ nào chưa mà bố đời thế?

Chặt bỏ những thứ già cỗi và nguy hại để phát triển là quy luật tất yếu.

Cây chỉ cần trồng 10 năm là sinh ích lợi. Còn với loài vượn núi các bạn thì phải cần 100 năm để tiến hóa thành những...con bò.


Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, đại dương, nước, ngoài trời và thiên nhiên

Với số lượng tiến sĩ nhiều như ở ta, tôi đề nghị thượng thư bộ Học nên mở một chiến dịch giải cứu.

- Chúng tôi có phải là lợn đâu, ơ kìa:))
- Bọn quần chúng mất nết đừng có mà bỉ bôi tiến sĩ nhiều như lợn con đi nữa nhá.

Đậu má...!!!!


Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em, em bé và ngoài trời

Mùa hạ, mùa thi, mùa chia ly. Gớm chết chết, thế hệ 7x đời giữa chúng tôi từng nức nở như thế trong mắt lệ vắn dài và bai bải tiếng ve kêu.

Đường trần ai nhiều cay đắng, sau hơn 20 năm gặp lại trong cái hình hài vú thõng chim teo và bèo nhèo những ngôn lời nhừa nhựa nỗi la đà phê pha.

Nói ra thì bảo điêu ngoa, ấy cơ mà chả tý xúc cảm gì cả bởi đơn giản cơm áo làm khóe miệng cứng đờ ra và cái cần cứng đơ lại thẫn thờ hoang mang về bóng hình một thủa.

Tôi có cô bạn gái thời trung học khăng khít như đít với đoi. Mấy phen tôi định dịch chuyển từ bạn bè sang bẹn bà nhưng nàng không chịu. Nàng lý sự là tôi bồng bột, trẻ con, mọi nhẽ xa xôi đến vạn dặm, chả nước nôi tương lai mẹ gì. Đàn bà nhà quê họ quy hoạch cuộc đời họ trong cái khuôn thức lấy chồng rồi chổng mông cày cuốc. Tôi bong tróc mất khối tình con trong sự mất nết nhọc nhằn.

Hôm qua nàng gọi điện nhắn về hội tụ. Tôi giả thù bằng cách khêu gợi, rằng xin được mút mát chút duyên thừa, sữa cặn. Nàng bảo em giờ nặng gần bảy mươi cân và thân thể nhằng nhịt những vết nứt mà có thể là do béo ra hoặc là sinh nở.

Lợn ế và nái sề cũng lắm nỗi niềm. Hehe...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Nóng bỏng phao câu, ký ức Bêu Nắng thiêu đốt dữ dội.

Cơ mà mất điện thì biên lách cái đéo gì. Đành ngậm ngùi nghe thiên hạ rên la.

Người An-nam ta cái đéo gì cũng kêu ca. Ngay cả cái chuyện nắng mưa cũng vậy. Việc của giời, đất còn chửa than van mà nhân gian đã " lên đồng " thành công tốt đẹp.

Tồn tại dưới gầm trời thì tốt nhất thời hãy thuận thiên mà sống. Chứ đến một ngày gọi trời - trời chẳng thấu, gọi đất - đất không hay thì nay từ châu thổ sông Hồng tới đồng bằng Cửu Long chỉ còn mỗi...ớ ơ thôi.

Hehe...!!!

***

Làm thế nào để có Huyền Đề?

1- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh vui lòng liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607 bằng cách nhắn tin theo cú pháp: Họ và tên + địa chỉ + số điện thoại + số lượng sách + chuyển khoản trước vào TK:
(+) 0540104160381 ngân hàng Quân đội MB bank chi nhánh Thăng Long. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) 0301002911588 Vietcombank Vcb chi nhánh Hoàn Kiếm. Chủ TK Phạm Thị Yến.
(+) Tiền ship các bạn vui lòng thanh toán cho bên dịch vụ khi nhận sách.

2- Ship Code ( nhận sách trả tiền ) toàn quốc.

3 - Nội thành Hà Nội nhận trực tiếp + khuyến mại chữ ký thần thánh của tôi mời liên chính chủ theo số: 098 180 2166. Hoặc đến VSP Coffee & Drinks 22 Nguyễn Quang Bích - Hoàn Kiếm - Hà Nội mà cất bốc ( cứ đến chợ Hàng Da hỏi thời người ta sẽ chỉ cho )

4- Ship tận sịp các quận nội thành Hà Nội liên hệ Mrs Yến, số điện thoại: 090 323 8607. Hoặc comments hoặc inbox ở thớt này. Phí dịch vụ 30k /1 đơn.

5- Phần quan trọng nhất HUYỀN ĐỀ 75k.


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

9 comments

ĐCM 12:28 9 tháng 6, 2017

Đéo hiểu thằng Tuân nó viết cái gì nữa?Nhà văn thời đại mới có khác, viết lách càng ít người hiểu hoặc cả mình là tác giá cũng đéo hiểu gì mới tốt hay sao ấy

Reply
Nặc danh 13:46 9 tháng 6, 2017

lịt mịa, cóa lẽ đại thi hào say nắng mịa nó rồi a đờ cờ mờ ạ. nó say nắng đàn bà thì còn đc, chứ say với cái kỷ lục ghót ghét 45 năm thiên niên kỷ thì những gì ngài phọt ra, chẳng ai hiểu nổi đâu.

đợt vừa rồi, tôi kinh lý mạn trung kỳ, cgặp đúng đợt kỷ lục này, phê phê là, suýt chết . may mà có chút đờn bà ôm ấp, nên bớt nhiệt a ạ, may may là.

dạo này a LÁo thần địt đang du hý đâu vậy a DCM, có chăng gì tuổi già sức yếu sinh lý, a ấy thăng mịa nó trong đợt nắng nóng roài?

Reply
ĐCM 14:14 9 tháng 6, 2017

A,, xin chào anh Nhìn cái gì, lâu lắm mới gặp. Tôi vừa đi I rắc về nên trốn không phải Bêu Lắng đợt nóng vừa qua. Nhưng cũng khiếp vì bắn nhau chạy vãi cứt.Nhất anh, đi kinh lí có cả đàn bà ôm sướng thế.Tôi cũng đang lo cho anh Lào tôi đây, liên lạc, thư mật không được, nhẽ chết rồi anh ạ.

Reply
vừng ơi open! 14:39 9 tháng 6, 2017

Anh Phẹt say nắng nên thổ ra những ngôn từ ngôn lù, hạn hán, đọc chả thấy lước lon mẹ gì.

Reply
bao 21:40 9 tháng 6, 2017

Thằng phẹt liệt dạo này nó bị thần kinh hay sao ý. Đéo hiểu nó viết cái gì nữa. Dí buồi vào chuồng bò nó đi các con lợn.

Reply
ĐCM 22:17 9 tháng 6, 2017

Anh ở trên phán tuyệt vời. Địt mẹ thằng mặt lồn văn sĩ nửa mùa này từ dạo xuất bản sách thành người nổi tiếng tâm tính không còn như xưa. Cái mới đã chả có, đã thế lại chuyên cóp nhặt lung tung đưa về chuồng bò này. Nó coi độc giả như những con bò, và ra điều định hướng này nọ..địt mẹ, đéo nói tưởng hay. Cũng là do ae mình cả, chiều nó quen thân

Reply
ĐCM 22:19 9 tháng 6, 2017

Lếu các anh cần , tôi cho người đánh chết mẹ thằng mạt lồn văn sĩ này ngay.

Reply
Nặc danh 01:02 10 tháng 6, 2017

a địt Cờ mờ bình tĩnh, nắng nóng quá, nên a nóng gan, nóng phổi. nhẽ chăng chiều chiều, ra hồ tây ngắm gái tắm cho nó nhẹ người đi anh.
còn a mặt lìn hồng tuân, a xem đó mà sống, trời nắng nóng này, chảy mỡ đi ấy chứ, đừng có mà áo hoa lòe loẹt rồi lên cơn động kinh mà mặc áo quên mặc quần chạy ngoài đường như lợn lên cơn nhé. rồi lại để a e chuồng bò đi giải cứu LON !

a địt cờ mờ này, đi ị rắc về, sao a ko ghé qua quata xách tay ít dầu về đốt mẹ nó cái chuồng bò này đi, nghe đồn bên đó, sướng lắm, dân quata ko làm gì cũng có ăn, chết có nhà nác lo, chắc bên đó , đạp phò miễn phí a ạ. a đợt tới kinh lý sang bên đó, nghe ngóng tình hình xem sao nhá.

Reply
Lyhong Tuan 12:08 12 tháng 6, 2017

Bọn con bò, trật tự nào.
Nắng nôi chán đéo buồn ấp nhau nữa là chăn dắt lũ mặt lìn các anh.
Sẽ sớm có chiến dịch giải cuubo nha, đậu má.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang