Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

VÃI CHO NÉN - THẸN CHO SƯThấu cảm, nhẽ là nghĩa của từ thấu hiểu và cảm thông. Cũng như giao hợp được ghép bởi giao hưởng và hợp xướng thôi mà.

Cái tiếng nước Nam ta lắt léo lắm. Ai đó bảo trong sáng rồi bắt phải giữ gìn là cực kỳ mất nết. Chúng ta luôn mồm thủ dâm và tự hào, rằng phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, thì nay có tý thấu cảm thời việc đéo gì phải xoắn.

Không có thứ tiếng nào lại khó học và nhọc nhằn như tiếng nước ta, ấy là bọn Tây dương nói thế và bản địa như tôi đây cũng thấu cảm được phần nào. Âu cũng là cái giá phải trả cho việc vay mượn không đáo hạn và vô liêm sỉ vậy.

Nghèo mạt đến cả cái tiếng nói nhưng lại giàu có nết hoắng huýt phô phang.

Chúng ta chả sáng tạo ra cái đéo gì cả, trừ thói láu cá và giữ giá làm nộm hơn bốn nghìn năm.

Thế đã vuông chưa bọn mồm dọc?


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

ANH NÉN BỎ NHÀ THEO BỒ TRẺ?

Đó là chuyện có thật của anh Huỳnh Văn Nén sau khi nhận được 10,5 tỉ đồng tiền đền bù oan sai. Anh đã công khai cặp bồ với chị Nguyệt, 40 tuổi, người trước đây được cho là bạn anh.

Chưa dừng lại đó, anh còn đâm đơn kiện chính cha đẻ của mình là ông Huỳnh Văn Truyện xung quanh chuyện thụ đắc món tiền này.

Chúng ta đã có một người tù oan lừng lẫy. Và nay lại có thêm một công dân GIÀU ĐỔI VỢ - VỠ NỢ ĐỔI SIM VÀ ĐẶC BIỆT CHIM CỰC KỲ BỀN VỮNG.

Xin được chúc mừng anh...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Nghề báo, ráo mực là ráo tiền.

Những bài báo hay ho và giàu sức chiến đấu nhất luôn nằm dưới hộc bàn của các Tổng biên tập và nhuận bút có thể là căn nhà hoặc chiếc xe hơi. Nhưng cũng có thể là giá treo cổ.

Mạng xã hội đang đặt báo chí chính thống vào những thử thách ghê gớm. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì hơn 700 ấn phẩm báo chí các loại kia trở nên vô duyên một cách rực rỡ.

Siêu tổng biên tập là một chức danh chỉ có ở nền báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh là ai thì có lẽ đéo phải khai ra đâu nhở. Cũng như siêu bộ vậy, ấy là Bộ chính trị ( hay còn gọi là Bộ ít người ) chứ hem phải là Bộ công thương hay Bộ Nông nghiệp và phát triển nông dân, à nha.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Chúng ta có hơn 11 triệu người hưởng lương từ ngân sách để vận hành một nền hành chính rùa bò. Âu đó cũng là sự ưu việt của chế độ vậy.

Có một thực tế đang xảy ra ở xứ ta, là càng cải cách thì càng rối rắm. Ông rút chân giò là bà thò ngay chai diệu. Thế mới hiểm.

Với nền hành chính ấy thì chả kiến tạo được cái con củ cạc gì đâu ngoài một lũ cò vạc ăn đêm đậu ở...cành mềm.

Còn bọn quần chúng mõm vuông lộn cổ xuống ao hết.

Thứ 2 là ngày đầu tuần
Sư hứa cố gắng ăn chay
Thứ 3 thứ 4 thứ 5
Nhà chùa có thêm món chó
Thứ 6 rồi đến thứ 7
Sư xơi thêm món tái dê
Chủ nhật cả chùa đều vui
Vì có...sư nữ về.

Hế hế...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Lâu rồi mới ngồi ngó ngàng lại chút luật lá ba que, thấy cũng không đến nỗi.

Nhưng vẫn có tí tâm tư về trình độ và kỹ thuật lập pháp của xứ ta. Cũng chả trách được, bởi lịch sử lập pháp của chúng ta là con số 0 to tổ bố.

Người An-nam không có tinh thần pháp luật, họ ưa sài lề thói và những thứ vô pháp vô thiên theo cái nết phép Vua thua lệ Làng và một miếng giữa đàng hơn cả sàng xó bếp. Hihi...!!!

Các bạn được làm tất cả những gì pháp luật không cấm. Còn đã cấm thì đừng có đụng vào. Tuân thủ pháp luật chính là cốt lõi của TỰ DO.

Bản thân các bạn TỰ DO thì sẽ kiến tạo nên xã hội TỰ DO thôi. Cũng như DÂN CHỦ vậy, chừng nào các bạn còn chưa dân chủ với chính bản thân mình thì đừng ngoác mồm ra mà đòi hỏi, nhá...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

Nặc danh 21:24 23 tháng 6, 2017

noạn rồi , noạn cả dzồi !

phẹt mặt nồn, gái đâu? cho 1 xu gái đê !

Reply
ĐCM 22:16 23 tháng 6, 2017

Anh đánh bỏ mẹ thằng nhà văn Hồng Tuần cho tôi cái anh Nhìn .

Reply
Nho Phan Đình 07:59 24 tháng 6, 2017

Tôi tuổi cao sức yếu, trình độ có hạn, nhưng được cái đảng tín nhiệm thì tôi làm thôi. Một sự thừa nhận lộ liễu và ba trợn.

Reply
bất hối 10:13 25 tháng 6, 2017

Dcm lượm lặt dư lồn...

Reply
Nặc danh 16:23 27 tháng 6, 2017

à, chào anh DCM, phải chăng a vưỡn khỏe chứ, Lồn không anh?

Tôi lại đang kinh lý mạn Trung kỳ, nắng nóng quá các a ạ.

dạo này chiến tranh LIÊN XÔ . MỸ ầm ỹ trên báo đài. các a nào có kiếm thì kiếm e cho ra lồn, chứ, tôi thấy e Liên Xô này, xấu quá, chán chán là. mịa nó chứ, mở báo đài ra là thấy hình ảnh cặp đôi hoàn cảnh này, phát ngán luôn. chẳng nhẽ xứ vịt tộc ta không còn gì nóng hổi nữa sao.

mà anh Láo thần địt đâu nhỉ, nhẽ nào a Thăng mịa nó sau đợt nắng nóng đầu tháng 6 rồi, ba hồn bảy vía a LÁO, về mau , về mau, lồn đang đợi anh.

Reply
ĐCM 20:49 27 tháng 6, 2017

Cảm ơn anh Nhìn đã hỏi thăm, tôi vẫn khoẻ, đụ ít nhưng lâu anh ạ. Hiện tôi đang chuẩn bị sang Mông Cổ diễn thuyết .Anh Láo tôi nhẽ tèo mẹ rồi thật. Anh làm đéo gì mà kinh lí Trung kì suốt thế? Nóng vãi lổn thế chắc sự địt cũng hạn chế anh nhỉ?Vụ Nga Mĩ tôi đút buồi quan tâm.Dạo này tôi cũng ít vào chuồng bò vì thằng mặt lồn Hồng Tuân nó không nhiều bài chất lượng, toàn cóp nhặt ba lăng nhăng chả ra gì.Chúc anh khoẻ, mọi sự như ý.

Reply
Nặc danh 22:20 27 tháng 6, 2017

à, tôi thì vẫn theo lối cũ : vừa đạp mái vừa lái máy cày đó a.
nắng nóng quá nên mọi sự nó cũng nở ra anh ạ, chỉ có tiền thì ko thấy to ra, lo lo phết. nhìn vụ Liên Xô.My thì tôi đang băn khoăn không biết khi nào mình mới kiếm được e bông hậu nhét vào hậu môn, à nhầm, hậu cung đây a nhỉ, vì hợp đồng tình dục chi phí cao cao là, chả nhẽ lại học đòi thằng kia, chia tay tao đòi lại quà à. phải không các anh.

Reply
ĐĂNG ĐÀN 2017 15:47 3 tháng 7, 2017

Phet thoi

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang