Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

CAO ĐƠN HOÀN TÁN.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt và cận cảnh

Tôi mắc chứng thống phong aka bịnh Gút. Đkm nhà nó chứ, đau đớn khổ sở không để đâu cho hết dù đã kiêng khem đủ đường. Ấy là chửa kể Đông - Tây y kết hợp thêm cúng bái với đủ các thể loại đốc - tờ, lang băm, cô hồn. Thật là vãi lồn con chồn...!!!

Bạn bè và đồng bọn mắc chứng này khá nhiều, đứa nặng đứa nhẹ tùy thuộc vào ăn ở. Cá biệt như anh Truongsinh Mai, mới hơn tứ thập một tí mà tay chân cứ như cây tre trăm đốt vậy. Có bận ngồi rượu đế mộc tồn anh dính quả Gút cấp giật cho phát ngã ngửa ra chiếu hoa làm quần chúng tưởng bị động kinh thể dị.

Hay như thằng Trịnh Mai Anh, to như con tịnh là thế nhưng khi bị Gút nó hành cho thì cũng bé mọn bằng cái kiến. Đi đái con lấy gậy còn đi ỉa vợ dìu. Đìu hiu mọi nhẽ...!!!

Tôi chưa đến mức thế bới có tý cái nết hoang đàng vớt vát lại. Nhưng cứ mỗi lần thằng Gút nó lên cơn thời cũng toát con mẹ bồ hôi đít, nằm bẹp một đống như phân. Mấy bận cũng tự nhủ đkm nhà nó chứ, hành ông thì ông hành lại. Thế là quát vợ chắt rượu, sai con mua lòng mà nức nở, coi như dĩ độc trị độc vậy. Ấy nhưng nào có ăn thua.

Từ đận được anh Tran Quang Huy sống ở Úc châu biếu cho đôi lọ kèm với lời nhắn " không khỏi em biếu sống vợ em cho anh ". Hehe, của đáng tội là vợ anh có họ hàng xa với Thị Nở nên tôi khiếp đảm mà dùng thử một viên.

Gặp tiên các anh chị ạ...!!!

Tạm biệt thằng Gút, tôi đi mút buồi thống phong đây...!!!

***

P/s: Anh chị nào cùng hoàn cảnh và có nhu cầu thì mật thư nha. Tôi lấy giúp cho, củ rưỡi một lọ. Không khỏi thì coi như mất tiền ngu thôi, há há...!!!Nếu như rùa được coi là quốc thú thì cá anh vũ được coi là quốc ngư.

Tương tự thế, quốc tửu là...cuốc lủi, quốc hoa là mào gà và quốc ca là Văn Cao.

Cũng rất đáng tự hào bởi quốc nạn là...tham nhũng.

Vậy thì cuốc chim đích con mẹ nó thị là Chử Đồng Tử rồi còn gì nữa.

Hehe...!!!Giời đất vào độ cô hồn
Toàn dân hăng hái bóp lồn chị Tiên.
Sắc thời chả đáng mấy tiền
Ti lại còn ế mới phiền làm sao
Y tế cũng phải bó đao
Đồng bào mở khúc đồng dao...lộn gằm.

***
Trăm năm cái kiếp con tằm
Nghìn năm cái kiếp rau răm vịt lồn
Ui, lộn...!!!

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

7 comments

ĐCM 21:03 11 tháng 9, 2017

Tôi mật thư cho anh rồi đấy anh Tuân ạ.Mừng hơn bắt được vàng.Chữa mãi không khỏi, giờ búi trĩ lòi mẹ ra ngoài, ấn mãi đéo vào.

Reply
Lyhong Tuan 21:13 11 tháng 9, 2017

Tìm đĩ đực nó thông đít cho. Vạn thọ vô cương đấy, hehe.

Reply
ĐCM 21:25 11 tháng 9, 2017

Thôi , đĩ đực thì để tôi tự gói ghém ấn vào vậy. Tưởng thuốc của anh tự nó co vào, cùng lắm lưỡi dài ra thêm 30 phân.

Reply
Nguyen Ngoc Tu 15:40 12 tháng 9, 2017

The cuoc ki la cai deo gi? Ha phet

Reply
vừng ơi open! 12:26 13 tháng 9, 2017

Anh buồn lòng nhắn tên thuốc cho anh em cùng biết, 2-3 tháng em sang Úc 1 lần nên sẽ cố gắng thu xếp time để mua vì cơ quan nhiều bác gút quá. Em thấy anh post hình Arthrexin (50viên/hộp) mà trong ở trển lại bẩu là bôi thì k biết dư lào.

Reply
hung le 22:47 14 tháng 9, 2017

Arthrexin với hoạt chất là Indomethacin, chỉ là thuốc chống viêm giảm đau thôi mà bác. Uống vào cẩn thận lại bị viêm loét dạ dày. Còn cơ chế của bệnh Thống phong aka Gout là do tăng acid uric gây lắng đọng ở khớp gây đau nên phải giảm acid uric mới là trị từ gốc. Các bác cứ uống nhiều nước chè tươi vào cho e, nhưng phải hạn chế cafe nhé.

Reply
khuyen dang 23:41 15 tháng 9, 2017

Ông này nói đúng nè.tôi cũng làm dược

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang