Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

CON CẢM ƠN CHA LÀ NHÀ CÓ PHÚC.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sống tử tế thì được gì? Mời xem tấm gương của bác sĩ Trí, viện trưởng viện huyết học - truyền máu TW vửa về hiu để có câu trả lời trực quan và sinh động nhất.

Và quần chúng mõm vuông cũng nên bớt mồm lại mà quen dần đi với việc đáo tụng đình bởi đó là nết văn minh của một nhà nước pháp quyền có đuôi. Hãy coi đó là chuyện thường nhật như việc nổ trung tiện chào buổi sáng vậy.

Trung tá Lê Hoàng Ngân, nguyên trưởng phòng tổ chức cán bộ trường đại học An ninh vửa được bổ nhiệm làm phó giám đốc công an tỉnh Đồng Nai khi mới 33 tuổi. Đây được coi là người trẻ nhất nước Nam khi đảm nhiệm vị trí này. Anh là con giai của chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Hoàng Quân. Sự việc diễn ra vào năm 2015.

Nghe đồn trong lễ nhậm chức, anh có phát biểu một câu để đời, rằng " con xin được cảm ơn ba ".


Há há...!!!


Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Người An-nam ta thiếu tính hài hước nhưng lại hay nói những chuyện cực...buồn cười.

Tỉ như việc dạy dỗ anh Vượng cự phú cách tiêu tiền, hehe. Thật là một hành vi trì độn xuất chúng và bền vững.

Nhưng lại rất thiên tài khi cho rằng việc kỷ luật hàng loạt cán bộ về hiu thật ra chả khác đéo gì việc đi thắt vòi trứng của đàn bà đã mãn kinh vậy.

Mai là trung thu rồi. Cứ mỗi độ trăng tròn thì lại thấy đời khuyết đi một tý. Thủa ấu nhi chưa khi nào được tùng dinh phá cỗ, đâm ra chả biết đến trái hồng trái bưởi đánh đu giữa rằm bao giờ. Nhớn lên nhìn trăng cao tít thời thấy đời càng mù mịt.

Lịt mề.


Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, đại dương, nước, ngoài trời và thiên nhiên

Liên quan đến anh Đéo Gì Quang, cục phó cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường bộ Tài - Môi mất cắp gần 400 củ khi đi kinh lý Long An, anh Phẹt có ý kiến chỉ đạo thế này.

Khi mọi sự chưa rõ ràng thì việc các bạn vu vạ cho anh, rằng tiền đó là tiền bẩn, là một hành vi cực kỳ mất nết. Đừng vì cái câu " Thanh cha thanh mẹ thanh dì / Hễ có phong bì là có...thanh kiu " mà úp sọt người ta. Tội nghiệp đạo đức công vụ sáng ngời của anh em quan lại lắm lắm.

Trong một diễn biến mới nhất, ảnh khai, đó là tiền vợ đưa để ảnh cầm vào Sài Gòn cho cô em vợ. Cơ mà do bận công việc nên ảnh hành sự chưa kịp nên xảy ra nông nỗi. Thế thôi.

Còn đ.m mấy cái phong bì vương vãi, cái bóc cái chưa chả nói lên đầu bòi gì cả. Đi thanh tra, doan nghiệp nó biếu chút đỉnh lộ phí thì đéo gì phải xoắn?

Tâm lý chán ghét anh em quan lại luôn thường trực từ bán cầu não trái cho đến mông bẹn bên phải của các bạn. Nhưng đừng vì thế mà gây khẩu nghiệp. Độc ác lắm...!!!

Nhắn anh Đéo Gì Quang tiêu hoang nó vừa vừa thôi. Vợ đưa 400 củ mà ngéo phát anh véo đi 15 củ là tôi chê. Tiêu như anh mà không tham một tý kể cũng hơi phí.

Hihi...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, kính mắt và ngoài trời

Xưa nay anh vẫn nổi danh với cái chất tanh tanh Việt cá. Nhưng từ độ cá mú nước nhà bị ngã nước thì sự nghiệp xem ra có phần cặn bã lắm dù phẩm chất cất Lờ vẫn còn nguyên si. Thật chẳng có cái đại bi nào bằng việc bị hỏng đi tiểu khí, hí hí...!!!

Buồn đời nên hôm xấu giời anh xách con Su cóc bán tải năm tạ xông pha mạn Ba Vì đổi gió. Sự đi của anh nó vô vị nhưng giải thoát phần nhiều vấn đề tâm lý. Anh bảo chân anh móng lợn nên nhiều khi bôn tẩu cũng có tí khí ngu. Mẹ kiếp, huyền đề như tôi đôi khi còn chả ra cái con chó gì nữa là, haha...!!!


Ấy rồi quýnh quáng thế đéo nào anh nhao xe đâm chết một con bê đang sang đường đúng luật hệt cái cách bần nông lông gà lông vịt ngược xuôi nơi phố hội trong một chiều chạng vạng bởi mắt anh nổi chứng quáng Lờ. Đồng bào ùa ra quây lấy anh như nhi đồng vây quanh bác. Họ bắt đền anh vì cái tội ngu và tha cho không đánh bởi bọn ngu thì trông rất tội tình.

Thảy hết những đồng xu cuối sau khi xin xỏ tí chút để đổ xăng, anh vần con bê lên thùng xe mà tất tả dong về trong tràn trề mũi dãi.

Sáng mai, anh gọi tôi từ sớm, hẹn trưa xuống bú diệu bình thơ. Diệu tôi ham chứ thơ thì chán chết. Nhưng anh thích và làm rất nhiều thơ và khi đọc lên thì thính giả luôn cảm giác có dăm vài thậm chí đến hàng tá hố xí bao quanh, đkm.

Anh đãi tôi món bê thui nguyên con cùng với diệu Xuyên Đá. Thứ diệu này được anh cất về từ bên Ai Lao và có tên là Xuyên Đá bởi nó là rễ của cây Đéo Gì chọc thủng đá mà hút chất dinh dưỡng vươn lên. Người ta ngâm rễ này với diệu, khi nốc vào thì " kìa nòng pháo luôn vươn lên giời cao ". Nhiều anh tốt số quay tay miệt mài mà pháo vẫn còn không thèm hạ nòng. Nghe đâu diệu này thường được hoàng thân Xu -va - nu - vông biếu riêng Mao Trạch Đông để ngài dùng mỗi khi hành sự. Riêng anh, mỗi khi bú vào thì luôn phải gọi diện dặn dò và thông báo cho vợ trước. Ấy thế mà lắm phen vợ anh xi - líp tụt đến bẹn chạy có cờ trong buồng mà van xin tha thứ. Thật là hảo hảo tửu.

Lần đầu tiên tôi được ăn thứ thịt bê thơm, mềm và ngọt đến thế. Tôi hỏi anh bí quyết. Anh bảo, có cái đéo gì đâu, để nguyên con quay than củi rồi xẻ ra mà mút mát với tương Bần cùng ít rau thơm cho cảnh vẻ. Đèo mẹ, cái sự ngon đôi khi nó giản dị như đánh một phát trung tiện vậy.

Thôi tôi té phát đã. Rồi tối về tôi vùi món ngon này... xuống cứt.

Anh chị nào cả thèm thì a lô cho anh Việt cá nhá 0986.650.775 - 0983.564.364. Phục vụ tận giường, bón mớm tận răng. Pass " bạn anh Phẹt " để được dùng thử diệu Xuyên Đá, haha...!!!

Hoặc đớp trực tiếp tại nhà hàng Làng Vạn Chài, số 22BT8 khu đô thì Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

ĐCM 12:42 4 tháng 10, 2017

Đây là 1 truyện hay nhiều truyện Hồng phẹt ? Tóm khái lược qua lội dung anh cái?

Reply
Lyhong Tuan 17:08 4 tháng 10, 2017

Bọn con bò các anh chỉ nên đọc thế thôi. Chứ tinh túy quá sừng lại mọc đằng hậu môn thời khốn.

Reply
ĐCM 18:06 4 tháng 10, 2017

Sư bố anh, để Mi Mi đáng yêu ngồi phệt thế à? Đít Mi Mi còn danh giá hơn cái mặt anh nhá nhá...

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang