Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

THÂN LỪA ƯA NẶNG.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Còn nhớ giờ này năm ngoái, chương trình " đổi cồn lấy sữa " được triển khai và thành công rực rỡ. Bằng chứng là cả năm qua tôi mút cháo loãng cầm hơi và bơi cùng với cái tang bia lạt toẹt.

Năm nay tôi chạy thêm cái chương trình " đổi cồn lấy lương thực " để ổn định dạ dày đặng còn vêu vao với đời thêm dăm vài năm nữa bởi về cơ bản là chán sống rồi nhưng vưỡn chưa muốn chết, hehe...!!!

Hàng tinh tuyển, uống bao say, hehe...!!!

Liên hệ với Mrs Yến theo số 090 323 8607 để được síp tận sịp.

Vui lòng ngó qua banner treo on-top trên blog này.


Many thanks...!!!


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Dễ phải đến mười mấy năm mới xuống phố dạo chơi đêm thánh lễ. Chao ôi, cơ man nào là người ngựa - ngựa người.

Ngồi một tiệm thanh lâu phố nhớn bú vang trắng mút tôm hùm để nghe đời hoan ca nhưng về nhà thằng Gút nó hành cho đến là khốn nạn. Đời có tý khẩu lộc mà mắc chứng này thì coi như lộc tồn xin ăn l** cùng quý khách.

Tôi sợ những đông vui của xứ sở này lăm lắm. Họ đổ ra đường chả vì nghĩa lý chó gì ngoài tập tính bầy đàn. Để rồi về nhà và lên mạng kêu than những vô vàn rác rưởi.

Tuần nữa là đến tết Tây rồi tháng nữa là đến tết Ta và sau đó là la đà lễ hội. Hỡi ôi, cứ nghĩ đến lại rùng mình chứ chẳng thấy thần tình như xưa. Phú quý ở ta nó chả sinh ra lễ nghĩa mà tinh những nhiêu khê thụt lùi. Là cứ day dứt hậu môn mà thổ ra trung tiện ngôn lời như thế. Chả biết ngược hay xuôi?

Sắp đến tuổi hưởng dương mà chửa tạo dựng được gì. Mọi thứ cứ chậm dần đều đi theo tuổi tác. Xem lại lá số tử vi thì cũng thở phào mà rằng, ăn thua ở cái hậu vận. Có điều hậu môn nó không có tâm hồn của A.Q chính chuyện.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Mưa, rét...!!!

Hà nội ùn tắc kinh hoàng. Có cảm giác là mọi người đang tháo chạy khỏi một cuộc chiến bại chứ không phải tham gia một cuộc giao thông.

Lỗi vẫn được đổ cho ô tô - xe máy nhưng hỡi ôi chúng chỉ là những khối cơ khí vô tri. Quy hoạch đô thị và hạ tầng giao thông như buồi cùng với ý thức công dân ngang phân âm hộ mới là bố tướng.

Chúng ta không có văn minh đô thị nhưng lại thừa mứa những lề thói làng xã nhiêu khê. Đừng ngạc nhiên khi người ta đun than tổ ong ở chung cư và đốt đống nhấm trên vỉa hè sưởi ấm. Và cũng đừng hoảng loạn khi làng xã ngập ngụa những khối nhà bê tông cùng những bát ngát cánh đồng gái góa.

Với chiến lược lấy lồn trâu làm thước ngắm và tầm nhìn không quá 10km như dự báo thời tiết trên VTV thì vĩnh viễn không có gì tươi mới xảy ra trong tương lai gần cả. Có chăng thì cũng chỉ là bóng dáng của con tắc kè hoa biến màu đổi sắc để tồn tại nhằm đạt được tuổi thọ tối ưu mà thôi.

Với năng suất lao động chỉ bằng 7% của người Sing và thua kém cả người Ai-lao thì độ hoang tưởng và huyễn hoặc về phẩm chất dân tộc đã đạt đỉnh cực đại. Lười biếng và thiếu kỷ luật cùng những vô vàn quái thai của thể chế thì cá chép mãi chỉ là phương tiện cho Táo Quân chầu giời chứ hóa rồng hóa phượng thế đóe nào được.

Khởi thủy của dân tộc này là một bọc trứng. Cái gọi là đồng bào ngay lập tức đã bị chia phôi. Kẻ lên rừng đã vung rìu chặt hết cây, người xuống biển đã bộc phá xong tiệt cá. Về cơ bản là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mẹ Âu Cơ giao cho và vượt cả chỉ tiêu mà bố Long Quân phó thác. Đất nước thế là trọn niềm vui.

Và cái bánh chưng của ông Lang Liêu bỗng đâu thành cái bánh vẽ to tổ bố để quốc dân cấu véo ăn dần.

Như phân...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Giờ đây, những thông tin đại loại mỗi ngày, mỗi tuần, một hai thanh củi dù tươi dù khô được cho vào lò không còn là nóng nữa. Nó chỉ thực sự nóng khi người ta dám xuống tay phóng hỏa đốt đi cả một cánh rừng và bắt sống bằng được chúa sơn lâm.

Hệ thống bị lỗi nên sẽ không có một " quy trình " nào phù hợp chứ đừng nói là " đúng " để vận hành. Thế nên việc lấy củi tươi củi khô làm nguyên liệu đốt nóng lò hơi để vận hành đoàn tàu chế độ thời ậm ạch lắm bởi thế giới họ đang lao đi với vận tốc siêu thanh. Mọi nhẽ tanh bành âu cũng là cực chẳng đã, mà thôi.

Thiết kế lại hệ thống và thể chế mới là việc giá kể phải làm chứ không phải đi đốt lò để cho mùa đông không lạnh. Nhưng phà ôi, tiều phu thời biết làm gì ngoài đốn củi?

Và ngoài kia các đồng chí thợ săn đang nhờ than để nướng chín những con mồi.

Hỡi ôi...!!!
Chúng ta thiếu cơ chế ngăn chặn nhưng lại thừa biện pháp trừng phạt. Đó là sự thất bại chứ đéo phải thành nhân hay thành phân gì đâu.

Thế cho vuông...!!!
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

5 comments

Anh Vũ Hoàng 18:09 30 tháng 12, 2017

Triệu like

Reply
nguyen toan 18:44 2 tháng 1, 2018

Cuối cùng thì Phẹt cũng trở lại hại lợi hơn xưa. Cứ tưởng ban 47 cho knock out rồi.

Reply
Deo dai 19:51 2 tháng 1, 2018

Hay, ai lai kit

Reply
quockhanh NGUYEN 16:02 10 tháng 1, 2018

Đm,sắp hưởng dương mà chửa tạo dựng được gì... Thấm quá.....!

Reply
Nguyên Khối Lò 21:58 1 tháng 2, 2018

Like very much!

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang