Phọt Phẹt VLOG

Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

ĐẠI HÙNG TINH PHAN VĂN ANH VŨ # 2

Kết quả hình ảnh cho phan văn anh vũ

ĐẠI HÙNG TINH PHAN VĂN ANH VŨ ( tiếp theo và...hết )

Việc bắt Vũ với tội danh " làm lộ bí mật nhà nước " xem ra khá khôi hài bởi cái được gọi là bí mật kia nếu được bật mí thì thiên hạ sẽ há mồm cười đến rơi răng nhưng đó lại là ngòi nổ để đức ông Lò Chọng Tôn trừng trị đám quan lại bộ hình tinh quái. Xưa nay, ở xứ sở này, thượng tầng bem nhau đều khởi từ việc bắt con tép rồi mới vung tay vả vào mép con mèo. Meo meo...!!!

Nhưng tại sao Vũ lại là ngòi nổ?

Số là sau những lần ra kinh kỳ mưu sự kinh tài và yết kiến bề trên, Vũ gặp Sáng To Đại Nhân, khi ấy là thượng thư bộ Hình. Nếu như việc gặp Thanh Bá Bá là định mệnh thì với Sáng To Đại Nhân, đó hầu như là những rích rắc quan trường nhưng lại cuốn đời Vũ trôi theo một dòng khác. Vũ gia nhập hội Hắc Điểm - một tổ chức ngoại vi của bộ Hình - chuyên lo việc kinh tài, đóng đến chức Thượng Tá Công Khanh.

Nhờ uy thế đó, việc làm ăn của Vũ lên như diều gặp gió. Cho ai đó con chiến mã hay gia trang, với Vũ, dễ dàng như cú tụt xịp lúc hoang đàng. Trăm người nể phục, vạn người thất kinh, thần tình mọi nhẽ.

Nhưng không vì thế mà Vũ tác yêu tác quái, mà trái lại, Vũ kín đáo khiêm nhường như lúc bình sinh. Người ta vẫn gặp Vũ cà phê vỉa hè và đạp xe mỗi sáng, xa lánh những ngập ngụa bê tha. Và luôn động lòng trắc ẩn cho những xót xa thân phận.

Nhưng lại có một Vũ khác mà theo một giai thoại có chép thì Vũ từng chỉ tay thẳng mặt mắng xơi xơi Đức Thi Thi, phó tổng đốc Đà Thành ngay tại nhiệm sở vì cái tội không phê chuẩn cho Vũ dăm vài cái công sản quốc gia. Thật giả chưa biết đến đâu nhưng hỗn láo với bề trên là việc nên tránh, chẳng gây thù thì cũng chuốc oán vào thân. Bọn làm quan và làm ăn nên nhớ lấy, còn làm dân thì...đéo cần.

Theo bói gia Hoàng Hải đại tiện danh sư thì Vũ sinh năm Ất Mão, cung Tốn, mạng Thủy. Năm nay sao Kế Đô rất xấu.

1. Cung Tốn.

Cung Tốn thuộc hành Khôn, không nên đứng đầu. Nhưng Vũ từng đứng đầu nên bốc quẻ "Quan".

Quan là nhìn (chủ động), nhưng cũng có nghĩa là quán, tức bị nhìn (bị động). Đây là nghĩa đen của từ làm quan. Kẻ sĩ làm quan thì trông lên thấy trời mà hành đạo, nhìn xuống thấy bách tính nhìn vào mà tha nhân.

"Đại quan tại thượng, thuận nhi tốn, trung chính dĩ thiên hạn quan" - Xem lớn ở trên thuận mà nhún, nhìn dưới mà hành thiên hạ xem. Quẻ Quan có Khôn dưới, Tốn trên, nhất định không cương cường được.

2. Mạng Thủy.

Là mạng khắc với Thổ nhất trong sinh diệt, sau đến Mộc. Hai mạng này kinh doanh bất động sản (thổ) không sớm thì muộn cũng vướng lao lý hoặc tán gia.

Trong tất cả các ngành kinh doanh, chỉ có duy nhất BĐS là có 1 ông thần cai quản là ông Thổ Địa. Ổng cho ăn búa thì được ăn, bắt liếm liềm phải liếm. Không thể xem thường.

Vũ chết, một phần do bản mệnh nhưng phần nhiều tại bởi ngang trái nhân tai.

Phàm đã là dân làm ăn thì đừng dây dưa với bọn làm quan. Nhưng ở cái xứ sở này nếu không như thế thì cứt cũng đéo có mà đớp chứ đừng nói đến nem công chả quạ. Vũ còn tệ hại hơn ở chỗ dám thượng đài đấm đá bề trên bằng cách trưng ra cái bản mật chỉ có tên Đức Thi Thi và đó là bằng chứng khép tội Vũ và chống lại Vũ trước tòa. Khôn bốn mấy năm mà dại không đầy hai phút, thật mất nết lắm thay.

Nhưng thôi, hãy coi đó là một tai nạn bởi với chòm Đại hùng tinh chiếu mạng trên cao thì trong chốn lao tù Vũ lại thêm bộn bề lấp lánh. Thật là:

Khi sống Vũ có ba sao
Khi chết Vũ lột một sào hùng tinh.


Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

3 comments

ĐCM 15:09 8 tháng 1, 2018

Tốt. #3 nào

Reply
Lyhong Tuan 15:22 8 tháng 1, 2018

Cứt:))

Reply
ĐCM 20:44 8 tháng 1, 2018

Ok. Cho # 3 ( tức cứt ) ra đi cu em

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang