Phọt Phẹt VLOG

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

XUÂN BẤT TÁI LAI - ĐỜI GIAI DẪM CỨT.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Trò chơi vương quyền không dành cho những kẻ yếu tim và thiếu bản lĩnh. Việc lên ngựa - cưỡi lừa hay ngàn năm công - tội, lịch sử sẽ phán xét.

Thăng Đinh biết rõ điều này và chấp nhận nó như là một định mệnh. Phiên đại hình hôm nay, công tố viên phất cho ông 14-15 quyển lịch để bóc dần nhưng dự là phán quan sẽ phát chừng phân nửa. Âu cũng là sự ưu việt của nền tư pháp có đuôi vậy.

Yêu hay ghét ông là quyền của mỗi người nhưng với nết tư duy cảm tính lẫn âm tính của An-nam thì có cái gì đó sến súa, gờn gợn sự thương hại hơn là động viên và thấu cảm để ông vững lòng.

Thôi.

Đi đi anh tất cả đã tan tành
Chẳng còn đéo gì đâu để mà lưu với luyến
Đò kia ngồi chung một chuyến
Sóng cả ai khiến anh chèo?.

Em cũng cố đi mua lấy lọ cao
Sao Vàng bôi vào mắt
Đỏ một trời tím ngắt
Bóng anh hùng.

***

Tất cả mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật nhưng với thực tiễn tư pháp nước nhà thì tòa án nên được bổ làm đôi.

1- Cho quan đỏ
2- Cho dân đen.

Công đường đôi khi là chỗ cho Công Lý diễn hài nhưng Thăng Đinh & Thanh Trịnh đã có công rất lớn biến thành Từ đường trong một phiên đại hình vô tiền khoáng hậu.

Và to gan biến đảng trưởng thành NGƯỜI PHÁN XỬ. Haha...!!!

Củi lại đi xin lỗi lò và mong người đốt gia ân mưa móc thì thật là hài hước vô biên. Củi này, đốt làm đéo gì cho oi khói?

Khôn ngoan cứ ra cửa quan là biết. Và thứ chúng ta biết được, rất tiếc, là một đống ươn hèn và vô vàn bãi cò quay.

Tinh hoa chính trị nước nhà mà như này thì quốc dân không bốc cứt ăn vã mới là lạ...!!!


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Báo chí mà MXH đang rầm rầm ca ngợi anh Hải cẩu ( xe ) vì cái động thái anh ý đâm đơn từ chức sau khi không dẹp được " loạn vỉa hè ". Hehe, cứ nhìn cái thành quả ( xem ảnh ) của anh ý thì chỉ biết gãi bìu dái mà than rằng: ngu dốt + nhiệt tình = đại phá hoại.

Nên nhớ, bộ mặt nhem nhuốc của đô thị nước nhà là bất khả cải tạo. Xây mới còn chả ra cái căng củ cọt gì nữa là.

Bọn mất nết đồn, trước đó ảnh bị bỏ phiếu tín nhiệm với tỉ lệ rất thấp và nguy cơ bật bãi đi chỗ khác chơi là rất cao. Thế nên cái động thái từ chức kia cũng chỉ là sự cao tay của phường dỗi vặt.


Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hơn tháng nữa mới đến Tết nhưng thiên hạ đã ầm ĩ tiệc tất niên. Tết xong, lại một tháng tân niên chùa chiền lễ hội và vô khối những cúng bái hoang đàng. Đất nước thế là trọn niềm vui.

Người ta cứ bảo bỏ tết đi. Giời ạ, tết có tội tình chi mà bỏ đi? Người ta lý sự, tết ngày càng mất đi phong vị. Than ôi, tết vẫn nguyên si mà, mất đi phong vị là bởi chúng ta vô vị đấy thôi.

Báo chí và MXH đến hẹn lại lên là lôi Tết ra tra tấn bầm dập. Cơ sự vẫn là việc chập vào cái tết Tây cho văn minh và đỡ rách việc hay giữ nguyên cho ra cái lề thói mỹ miều nhưng cũng lắm nhiêu khê. Tinh những sư nói sư phải, vãi nói vãi hay cả, tịnh chả ra cái luận giải gì cho nó tinh tươm hoặc...vãi bườm.

Tôi thì cứ coi Tết như ngày nghỉ và là dịp để đoàn viên. Thừa mứa chứa chan thời gian thì rong ruổi thăm thú bạn bè hoặc kín đáo hẹn hò một bẹn bà làm cuốc khai chim tán lộc. Giản dị như thổ ra trung tiện, chứ khiên cưỡng phỏng ích chi?

Tết nay nhẽ tôi ở lại với phố phường một phen bởi nghe nói những ngày này Hà thành thần thánh lắm. Là sự vắng vẻ, trầm mặc và đôi chút cô liêu. Khác xa với cái bản mặt ồn ào, bụi bặm và vô pháp vô thiên thường nhật. Nhưng chính yếu là được ở bên MiMi bé nhỏ, tình yêu từ kiếp trước của đời tôi.

Tết đang đủng đỉnh đến nhưng thiên hạ thời hối hả lắm. Hỡi loài người thông minh, sao lại dại dột chạy đua với thời gian và xuẩn ngốc so kè cùng tết? Hãy thong thả nhẩn nha mà hoà mình với đất trời cho hồn xuân phơi phới, thế có phải thuận thiên không?

Là cứ ăn nói hàm hồ thế, chứ tôi biết thời gian nào có đợi chờ ai bao giờ. Chẳng vắt chân lên thời thành ra lạc hậu rồi lại trơ gan cùng với tro tàn thôi. Có ông thi sĩ nào đó còn réo rắt, rằng nhanh với chứ, vội vàng lên với chứ bởi sợ những mầm non chưa kịp hái đã vấp phải những tàn phai.

Xuân bất tái lai - Đời giai ăn cứt.

***

P/s: Chương trình đổi cồn lấy lương thực của MiMi shop chính thức khởi động. Vui lòng gọi qua hotline trên banner để được hầu hạ dạ vâng...!!!


Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

6 comments

ĐCM 21:03 18 tháng 1, 2018

Viết khá. Shop có bán dưa chuột muối không để mình mua 2 lọ ăn tết?Bia diệu thì chịu cứng.

Reply
quockhanh NGUYEN 21:20 18 tháng 1, 2018

Dạo này ăn đéo jề mà viết hay hẳn... Chắc Đéo lộn đò nữa... Đm cái chúng ta biết được đúng là một đống ươn hèn và vài con chó chạy mất cả Tổ cuối.

Reply
Vòi cảm ứng GAN GANG 21:07 19 tháng 1, 2018

Nâu lâu thấy được bài anh biên quả ý ưng.Tuất niên nãy tha hồ mà bán Diệu nhé.

Reply
ĐCM 21:39 19 tháng 1, 2018

Đấy, ít khi tôi khên thằng mặt lồn lày. Tôi khen động viên nó tí là các anh nhao vào khen ngay. Thằng lày cứ là phải chê ló mới tiến bộ. Nhẻ Tuân nhẻ

Reply
Lyhong Tuan 22:52 19 tháng 1, 2018

Hehe, về cơ bản tôi vẫn là đứa trẻ.
Buồn vui theo chiếc kẹo ở tay người.
Mả bố nhà các anh...!!!

Reply
danden 19:47 22 tháng 1, 2018

Lâu rồi không thấy bác Phọt phẹt gé quán bựa của An Hoàng Trung Tướng tham luận nữa nhẽ !

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang