Phọt Phẹt VLOG

Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

MUỐN THÀNH NGƯỜI THÌ ĐỪNG TIẾC...CÁI ĐUÔI.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Nghèo đói chưa hẳn là đáng sợ. Mà cái đáng sợ nhất là bội thực những tín ngưỡng hoang đàng.

Có cảm giác như bất cứ thứ gì xâm nhập được vào xứ ta thì đều biến tướng đi cực kỳ man rợ. Ngay cả những thứ được coi là văn hóa bản địa mà chúng ta tự hào là bản sắc cũng xiêu vẹo, tù mù, vừa ngố vừa nhặng xị. Với tinh những truyền miệng, rỉ tai và nhai lại kiểu tam sao thất bản thì không hoang mang mới là lạ. Chửa kể những đứt gãy mang tính định mệnh của mạch ngầm văn hóa xuyên suốt hàng nghìn năm qua càng làm cho đồng bào lao đao cơn tâm linh vật vã.

Nhà nước công nhận tự do tín ngưỡng nhưng hoang đàng như cách quốc dân đang lên đồng thì cần phải xem xét lại. Đ.m ngay ở cái " ngõ lỗ mũi " nhà tôi mà suốt từ trước tết tới giờ ngày nào cũng cảm giác mình là con chuột chứ đéo phải con người bởi thói hun đốt vàng mã vô tội vạ. Tự do, nhưng đừng xâm phạm vào độc lập và hạnh phúc của người khác, ấy mới là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, đkm.

Đất nước càng lắm thánh nhiều thần thì âm binh và ma mãnh càng khỏe mạnh vô biên, còn quốc dân thì càng dật dẹo. Chứ báu đéo gì...!!!


Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Những năm gần đây việc thực thi ngoại giao pháo hạm diễn ra hết sức rầm rộ, nhất là trong bối cảnh biển Đông đang có nhiều bất ổn và căng thẳng. Riêng với cựu thù Hoa Kỳ thì điều đó mang tính viễn kiến và chiến lược hết sức khôn ngoan.

Sự kiện tàu sân bay USS Carl Vinson và các hộ tống hạm ghé thăm và giao lưu tại Đà Nẵng ngày hôm qua không nằm ngoài những toan tính từ cả hai phía. Và trong tương lai sẽ có những chuyến ghé thăm và giao lưu thường xuyên hơn. Đó là những chỉ dấu hết sức tốt đẹp của quan hệ đôi bên và là những thông điệp mạnh mẽ trong tương quan chiến lược đa phương mà Việt Nam cũng như Hoa Kỳ đang hướng đến.

Không có kẻ thù hay đồng minh vĩnh viễn, chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn. Trong bàn cờ chiến lược quốc tế, chơi được với kẻ mạnh mà không bị hiếp đáp hoặc cuốn theo đòi hỏi phải có những nước đi cực kỳ mềm dẻo. Chúng ta cần sự hòa hoãn để tích tụ nội lực và tránh những ván cờ người đầy xương máu, đó mới là mục tiêu tối thượng.

Lịch sử và địa chính trị luôn đặt Việt Nam trước những cơ hội và thách thức. Lựa chọn cơ hội hay đương đầu với thách thức đòi hỏi quốc gia phải có tâm thế mạnh mẽ và vững chắc. Sự suy nhược là thứ tiền đồ máng lợn mà ai cũng có thể nhìn thấy trước mắt. Và về lâu dài, ổn định, hòa bình để canh tân triệt để làm cho đất nước trở nên cường thịnh, đó mới là kế sách vững bền vậy.

Bởi trong một cuộc cờ, người ta có thể xóa ván cũ mà bày chơi một ván mới. Chỉ những kẻ đủ trí và lực mới có tư cách để chơi, còn không, đều trở thành tốt đen tốt đỏ bị lùa sang sông và không biết bao giờ mới gặp thời mà bắt tướng.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Cùng với bộ Y thì bộ Dục hứng nhiều " gạch đá " nhất của giang cư mận và người đứng đầu hiển nhiên " lãnh đủ sẹo " mà đéo biết nấp vào đâu.

Anh Nhạ tôi - thượng thư bộ Dục - mặt có to và dày đến mấy thì cũng bó tay với những tấn công kiểu như vậy. Với tư cách là chủ tịch hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, anh đã cố công chuẩn hóa lại các thể loại giáo sư, phó giáo sư để quần chúng không gào lên là... tổ sư. Nhưng hỡi ôi oan ghiệt, chả hiểu anh chạm nọc vào ai mà chúng mang anh ra nhai như chó nhằn xịp rách. Chúng tố anh nào là đạo văn thiên hạ và đạo văn của cả chính mình theo cái lối " bới bèo ra bọ " mà tịnh chả có tí quang minh mẹ gì. Anh chính đại đến mức không thèm đả động và quăng hẳn một công - ten - nơ " quả bơ " cho chúng tranh nhau kháo gặm băm vằm.

Không tấn công anh được về khoa học chúng lôi cá nhân anh ra mà đả phá. May quá, anh chẳng trai trên gái dưới, vợ nọ con kia, hót gơ hót lờ và ất ơ đào liễu. Thế là chúng ghè mẹ vào cái cố tật mang tính khu biệt là nói ngọng (N) - (L) của anh ra mà bốc mả. Ông bà ta có câu " chửi cha không bằng pha tiếng " bởi đó là những hành vi mang tính vô đạo và bát nháo chi khươn, ấy thế mà chúng vẫn đem ra mà đánh nhắm được thì cũng thật tài tình. Nết vô giáo dục này hẳn nhiên chả có tí công lao đéo gì của anh cả. Thế nên anh ạ, chấp nàm nồn gì, hihi...!!!

Chế độ này dù còn nhiều quái thai và khuyết tật nhưng họ cũng đủ tinh khôn để đặt giáo dục lên hàng quốc sách. Vì là quốc sách nên một mình ông thượng thư cũng như hạt muối nên đừng có hy vọng hơn 90 triệu đồng bào đang ăn i - ốt kia phút chốc biến thành tinh khôn.

Có không ít kẻ tự nhận mình là tinh khôn nhưng lại đi bàn những chuyện cực kỳ xảo ngôn và xàm lồn. Đó mới chính là quân mất nết và vô giáo dục.

Chúng là sản phẩm của nghiệt súc, chứ không phải là sự giáo dục của anh.

Anh Nhạ ạ...!!!


Trong hình ảnh có thể có: giày và ngoài trời

Tôi chả thấy tượng khỏa thân của 12 con nghiệt súc kia phản cảm cái mịa gì cả. Nhưng khi quần chúng mất nết bận xịp và xi - líp cho chúng thì đkm tha hóa vô biên.

Giá mà che mặt chúng lại thì hehe An-nam đã có những siêu phẩm vô tiền khoáng hậu. Thật là:

Gái khôn không chọn bịt lồn
Mà che lấy mặt bảo tồn phụ khoa.
Chúng ta là một lũ vượn, muốn tiến hóa thành người nhưng lại tiếc...cái đuôi.


Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, đám đông, văn bản và ngoài trời


Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

8 comments

thanhphuong Vũ 15:36 30 tháng 3, 2018

Ông đái Khai đi gặp ông Kẹ nó không bắt khóc như cha thằng Ủn lên thiên đàng chủ nghĩa là phước phần của dân lắm rồi a Phẹt ợ.

Reply
Lyhong Tuan 17:01 30 tháng 3, 2018

Anh dạy cái đéo gì mà khôn thế. Hế hế...!!!

Reply
Đinh rỉ 23:17 30 tháng 3, 2018

Cất giùm vỏ hộp rượu vô tủ đi cha! Hễ bước vô nhà cha nội là "từng tửng từng tưng...", muốn điên cái đầu!

Reply
Lyhong Tuan 09:45 3 tháng 4, 2018

Để đấy cho vui cửa vui nhà, à há?

Reply
ĐCM 16:34 3 tháng 4, 2018

Há củ cặc.

Reply
Thiên lý 09:33 4 tháng 4, 2018

Tôi không cần làm người, tôi muốn làm thánh, anh Phẹt tư vấn cho tôi xem có nên cắt cmn chim đi không?

(Mà thôi, nếu phải cắt chim, thì tôi dí bòi vào).

Reply
Lyhong Tuan 09:51 4 tháng 4, 2018

Bắt chước Đặng Lê Nguyên Vũ thiền 49 ngày coi sao. Nếu không đắc đạo thiền hẳn 69 ngày cho rực rỡ.
Khớ khớ...!!!

Reply
quockhanh NGUYEN 19:25 7 tháng 4, 2018

Định ...VĂN hoá với đạo đức xuống đến đáy rùi thì còn bàn làm đéo jề. Cơ bản là vận nước đang lên nhé.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang