Phọt Phẹt VLOG

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

CONDOTEL - THỊT TREO HAY MỠ MIỆNG MÈO?

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Có vẻ như đang có một chiến dịch truyền thông trên MXH về Condotel nhưng rất lạ là tinh những rủa xả. Người ta đưa ra hàng loạt những rủi ro pháp lý lẫn khả năng sinh lời trên suất đầu tư. Đại khái thì pháp luật chưa có quy định về loại hình này và % sinh lời chỉ đơn thuần là hứa hão. Rất là bát nháo chi khươn.

Condotel, nôm na ra thì là căn hộ khách sạn, một mô hình đầu tư ưu việt của thế giới văn minh và luôn là lựa chọn hàng đầu của bọn tinh hoa mất nết. An-nam ta đi sau nhưng bọn có tiền thì luôn luôn đi trước, thế nên đừng bao giờ dạy dỗ chúng cách tiêu pha.

Cái đáng bàn nhất bây giờ là minh định về tính pháp lý cho loại hình này. Nhiều hội thảo đã và đang diễn ra để tổng hợp vấn đề và làm dự luật. Trong khi chờ đợi thì các công dân cứ thoải mái đi, làm tất cả những gì pháp luật không cấm hoặc chưa có quy định và hãy đinh ninh chắc chắn một điều rằng, chính sách hay pháp luật lẽo đẽo chạy theo cuộc sống là việc rất đỗi bình thường, mệt quá thì " tạm dừng ", hết hơi thì " dừng hẳn ". Hehe, nhưng với quá trình hội nhập sâu rộng với thế giới và một chính phủ suốt ngày hò la kiến tạo thì cuộc chơi nào cũng đều có luật hết, không chóng thì chầy.

Condotel giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ thông thường chỉ dành để ở, Condotel lại có hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24. Mô hình đầu tư Condotel tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên thế giới.

Condotel là một món đầu tư cho tương lai và khẳng định đẳng cấp, thế nên kỳ vọng tăng giá là đương nhiên. Việc các bạn giao nó vào tay nhà quản lý để tìm kiếm mười mấy phần trăm lợi nhuận mỗi năm thì cứ xác định là nhờ trông nhà cho đỡ mốc. Ăn thua trong tương lai các bạn mua một bán hai, lãi đấy mới là mục tiêu cần hướng đến. Còn nếu tư bản một cách quái thai như thằng Bôm Bốp bạn thân tôi thì mua hẳn đôi căn ở FLC Sầm sơn chỉ làm mỗi cái việc quây nhốt anh em lại mỗi khi có dịp và xua đuổi bà con làng xã xuống mà vật vã với ba tháng hè. Mẹ, năm ngày tiệc nhỏ, bảy ngày tiệc to nơi chốn đó, há chẳng thanh cao lắm hay sao? Chửa kể thi thoảng còn tổ chức giải bơi trong bể mở rộng nhằm giảm mỡ hay phất dăm vài quả bóng uýnh gôn tạo dáng chống tăng cân. Phong lưu bỏ mẹ, hehe.

Vị trí là một trong nhưng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đều tọa lạc tại những điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Condotel sở hữu vị trí vàng đắc địa nhất tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và khu vực.

Vậy Condotel là thịt treo hay mỡ miệng mèo?

Nói nhanh cho vuông, là thịt treo với lũ vàng vẩu ăn mặn đái khai thối tai chốc mép. Và là mỡ miệng mèo của bọn ưu tú tinh hoa no cơm ấm cật dậm dật...lung tung, hehe.

Tôi có cái hân hạnh được lân la với bà chị Đàm Hải Vân Đàm, một công chức kiêm ái nhưng của nả lại bát ngát vô biên. Liền chị lý sự thì tất cả là nhờ vào cái cung điền trạch to tổ bố trong tử vi bản mệnh. Đận sau tết, để trốn cái tân niên, vợ chồng bả rủ tôi đi Nha Trang chơi. Tôi phấn khởi lắm và ngỏ ý rằng có cái thẻ VIP của một khách sạn hào hoa sát biển mà nếu vào đó ở thì cũng đỡ đi nỗi xấu hổ ăn theo. Nhưng bả bảo có nhà ở trỏng, vào khách sạn làm gì cho phí cái khí độ đi. Gớm, hạng lìu tìu như tôi thì khí độ khí hư đếch gì, hihi.

Ôi dào, tưởng sao, hóa ra nhà của bả cũng là cái khách sạn thôi nhưng to nhớn và phong quang mọi nhẽ. Nhưng cái lạ là từ bảo vệ cho đến lễ tân cung nghinh đón rước chúng tôi như người nhà ở xa về. Mà là người nhà thật bởi vợ chồng bả bảo vào đây là về nhà mình. Tôi hơi bị choáng về cái nhẽ phú gia địch quốc ấy.

Mãi đến khi lên phòng thì bả mới thuyết cho tôi, rằng có mỗi một căn hộ ở đây thôi, năm vào nghỉ dăm bữa nửa tháng, còn lại thì để người ta quản lý cho thuê lưu trú rồi chia phần lợi tức hàng năm. Gớm chết chết, với đôi tỉ bạc bỏ ra mà sang chảnh... bỏ bà.

Các bạn làm gì với hai tỉ ở đất kinh kỳ? Gửi ngân hàng a? Mịa, tổ mất công ngày ngày check tài khoản xem tiền có bốc hơi hay là nảy nở. Mua căn chung cư hạng xoàng mạn vành đai rồi cho thuê tháng kiếm năm ba củ? Hay lại đi đầu tư vào đường dây tiền ảo 1.500 tỉ vửa "sập nguồn" hôm qua? Bọn tinh hoa không kiếm tiền kiểu thế mà tìm cách tiêu tiền theo kiểu rất thần tiên.

Như vậy, Căn hộ Condotel không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là chốn đi về của đại gia đình trong mỗi dịp nghỉ dưỡng. Lợi ích gia tăng đâu chỉ tính bằng tiền? Mà còn là câu chuyện của đẳng cấp.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, phương án đầu tư này là an toàn, dù làm ăn được hay không thì chủ đầu tư vẫn phải đảm bảo cho các bạn mức lãi lờ cam kết tối thiểu. Ngoài ra, các bạn có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Thế thì tội tình chó gì mà không song phi?

Một tuần giời sống trong căn hộ đó luôn cho tôi cảm giác là đang ở nhà mình. Thú vật nhất là sáng sáng xách bị ra chợ cá mua đủ các thể loại hải sản về nấu nướng rồi mút mát say sưa. Các bạn không thể tìm kiếm được sự ngon - bổ - rẻ ở bất kỳ đâu nếu như không tự tay đun nấu, nhất là ở cái thành phố du lịch đắt đỏ nhất nhì xứ sở này.

Cái hay ho là dù đớp hít nhiều thủy quân thủy quái như vậy mà đến khi trở về kinh kỳ đi xét nghiệm chỉ số asid uric, một cái chất mất nết gây nên con bịnh Gút trứ danh của tôi thì hỡi ôi nhõn hơn 5 chấm có tí tẹo. Nhẽ đâu cái thanh sạch và mặn mòi của biển cả đã đá văng đi cái tật ách lẽo đẽo trường kỳ?

Các bạn có tiền, cần phải sống khỏe mà hưởng thụ. Chốn ấy thử hỏi đâu bằng chỗ của bà chị tôi?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, giày và ngoài trời
Olá! Se você ainda não assinou, assine nosso RSS feed e receba nossas atualizações por email, ou siga nos no Twitter.
Nome: Email:

5 comments

ĐCM 12:30 11 tháng 4, 2018

Bài hơi dài, lại tiếng anh tiếng em, dí buồi đọc. Ảnh cuối thì đăng đi đăng lại. Tóm lại Nhạt

Reply
Nặc danh 16:48 12 tháng 4, 2018

Nếu không vì cái ảnh cuối bài thì em dí buồi click vào fb bà Đờm.

Reply
Lee Trần 21:00 12 tháng 4, 2018

Rốt cuộc đầu tư condotel hả phẹt.địt cụ cho cái lít giá

Reply
Lyhong Tuan 10:42 13 tháng 4, 2018

Lên mạng mà Gúc các dự án Condotel. Tư vấn hai tư / hư tai luôn.
Hehe...!!!

Reply
cooper bradley 12:05 15 tháng 4, 2018

Phẹt biên như Lol. PR cho bọn đa cấp bđs. Condotel thời hạn 50 năm, lợi nhuận cam kết thế chấp bằng con dấu củ khoai. Năm ở 1 tuần mà phải tự nấu ăn giặt giũ nhục hơn chó. Nó phá sản thì cắn cặc nó mà đòi tiền.

Reply

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang